Làm Thế Nào Quên Được Người Mình Yêu Nhanh Nhất

Sau khi chia tay chỉ muốn biết làm thế nào quên được người mình yêu một cách nhanh nhất và êm dịu nhất là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn biết.

Bạn có biết rằng trước khi yêu bạn vốn là một người tự do và hạnh phúc, tại sao khi không còn tình yêu nữa thì mình lại cảm thấy khó mà bình thường trở lại đó chính là do thói quen, ngần nào thời gian yêu nhau là ngần đó thời gian bạn hình thành một thói quen mới.

Bạn có biết rằng dù nỗi đau lớn cỡ nào thì nó cũng chỉ là một thói quen không? Và bạn cần biết một bí mật là mọi thói quen có thể bị phá vỡ và được thay thế bởi một thói quen mới.

Bí quyết 1: Phá vỡ thói quen cũ

Bình thường thì bạn giành toàn bộ thời gian và tâm trí cho nhau, nói chuyện nhắn tin với nhau rồi hẹn gặp nhau mỗi khi có thời gian rảnh, thậm chí bạn còn để cho tình cảm chi phối ảnh hưởng cả công việc hiện tại.

Mỗi sáng là bạn đều thức dậy và nhắn tin cho nhau những quan tâm và yêu thương ngọt ngào. Đầu giờ làm việc cũng lại một vài tin hỏi thăm nhau hoặc chêu trọc nhau, buổi trưa nghỉ ăn cơm lại nhắn tin hỏi han nhau rồi chúc ngủ ngon, buổi chiều buổi tối và cứ như vậy một ngày trôi qua.

Bạn thử ngồi nghĩ lại mà xem, quá chán phải không, vô nghĩa, vô dụng vì chả làm cái gì cả mà tâm trí cứ suốt ngày nghĩ về nhau. Thực sự nó không tốt cho một cuộc sống tâm lý và thể chất được cân bằng.

Vậy sau khi chia tay đó chính là một điều kiện khởi đầu tuyệt vời để bạn thay đổi bản thân và lấy lại cân cằng cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể cảm thấy có gì đó tự do thoải mái, nhiều thời gian hơn và làm được nhiều thứ ý nghĩa hơn.

Giờ là lúc bạn không làm những điều thường làm nữa, không cố gắng dậy và vội vàng nhắn tin buổi sáng cho nhau, đến trưa bạn cũng không phải hỏi thăm ai, thay vào đó mở một số video trên face, youtube lên xem và thư giãn cho tới khi buồn ngủ và tắt điện thoại đi ngủ.

Buổi tối bạn có thể sau ăn cơm gọi đứa bạn nào đó đi caffe thay vì tưởng nhớ một người nào đó. Tập trung vào những mối quan hệ khác mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

Bí quyết đầu tiên đơn gian làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là làm những điều mà không giống với thường ngày bạn vẫn làm đối với người đó.

Bí quyết 2: Hình thành thói quen mới

Khi bạn làm một điều gì đó thì tâm trí bạn sẽ tập trung vào duy nhất việc đó, vì vậy bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là tập trung vào một điều mới mẻ khác. Vẫn là thói quen nhắn tin nhưng là nhắn cho một người khác, chinh phục một người khác cũng sẽ thú vị vô cùng, bạn cũng sẽ có được cảm giác hồi hộp, hưng phấn, thú vị và cảm giác chiến thắng khi mà chinh phục được người mới này.

Bạn cũng sẽ có những buổi đi chơi nhưng là với người mới mà chắc chắn rằng tâm trí bạn sẽ còn nhớ đến quá khứ nữa.

Không chỉ có thế, giờ thời gian của bạn đã có nhiều hơn, bạn có thể củng cố cho mình những kiến thức tốt cho bản thân bằng cách học tập và phát triển mình. Thói quen học tập điều mới, hứng thú áp dụng vào cuộc sống, công việc sẽ được hình thành và giúp bạn rất nhiều cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Bí quyết 3: Sống cho bản thân mình

Dấu hiệu nhung nhớ, cảm thấy đau khổ hoặc tiếc nuối sau khi chia tay đó chính là nói lên bạn đang nghĩ và sống cho một điều khác mà không phải là niềm vui và hạnh phúc của chính bạn.

Bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là bắt đầu suy nghĩ và sống cho chính bản thân mình, tạo ra niềm vui và hạnh phúc của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào ai đó.

Có thể tình yêu làm cho mình mệt mỏi, sau chia tay khiến cho mình cảm thấy tồi tệ. Bạn đang không nghĩ cho mình, không sống cho mình mà cho một hoài niệm, cho sự tiếc nuối. Tại sao bạn lại không nghĩ cho bản thân, bạn cũng được quyền hạnh phúc và bạn có quyền quyết định điều gì đó có ý nghĩa với mình hay không.

Giờ là lúc bạn gạt mọi thứ khác bên ngoài ra một góc, nếu bạn không được khỏe thì hãy tập và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu bạn đang trông không được tốt cho nắm hãy đi kiếm những thứ giúp bạn trông đẹp hơn, ngon hơn, nếu bạn cảm thấy không vui hãy làm những điều mà bạn thích hay đam mê.

Cuộc sống luôn cần bạn cố gắng trong công việc và trong cuộc sống này, sẽ có rất nhiều khó khăn thử thách, hoặc những điều mà bạn chưa biết cần bạn phải trải nghiệm, học hỏi. Hãy làm những điều này sẽ giúp bạn tiến về phía trước và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ nỗ lực áp dụng những điều bạn học được từ phát triển bản thân vào công việc và cuộc sống hàng ngày, chỉ có như vậy bạn mới tạo được ra giá trị cho xã hội và bản thân, bạn mới củng cố được một sự nghiệp và tương lai vững chắc.

Trươc khi để người khác muốn yêu và muốn gần bên bạn thì bạn cần phải biết cách yêu thương chính mình rồi mới hấp dẫn những điều tốt đẹp xung quanh đến bên mình được.

Thời gian sẽ là câu trả lời cho quá khứ dần quên lãng, thành tự cá nhân được xây dựng đơn giản là hãy bắt đầu 3 áp dụng 3 bí quyết làm thế nào quên được người mình yêu ngay từ hôm nay.

Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu

Bạn và người yêu đã chia tay được một thời gian nhưng bạn vẫn không ngừng nghĩ về cô ấy, bạn phải làm gì trong tình huống này? Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích giúp bạn vượt qua vấn đề của bản thân.

Bước 1: Đừng tự giam nhốt bản thân!

Điều tồi tệ nhất là tự giam mình và gặm nhấm nỗi buồn một mình

Đàn ông có xu hướng không chia sẻ cảm xúc của họ và cố gắng giải quyết vấn đề một mình. Các cô gái có khả năng giao tiếp rộng rãi với bạn thân của họ khi đối mặt với khó khăn. Đó là lý do tại sao họ vượt qua vấn đề một cách nhanh chóng hơn: họ ra ngoài và thường xuyên nói về cảm xúc của họ, tình cảm của họ… Hãy chú ý điều này, hãy gặp gỡ những người bạn thân nhất của bạn, bạn có lẽ đã từng luôn luôn sẵn sàng có mặt khi họ có vấn đề và họ cũng sẽ vậy.

Nói với họ tất cả những gì bạn đang cảm thấy, phần lớn những người bạn sẽ rất hãnh diện để thấy rằng bạn đã tìm gặp họ trong thời khắc khó khăn, điều này cho thấy rằng bạn tin tưởng vào họ. Bạn cũng có thể tâm sự với một thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là anh trai bạn, họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích trong tình huống này.

Ngay cả khi bạn không muốn làm gì, hãy đi chơi với bạn bè, đi xem phim, đi ăn tối, đi dạo vào buổi tối, điều này sẽ có ích cho tinh thần của bạn. Tham gia một bữa tiệc cũng là một cách rất thú vị.

Đừng làm bầu không khí tôi tệ hơn khi cứ nói chuyện về người yêu cũ của bạn suốt đêm, nói với bạn bè của bạn rằng cô ấy tốt bụng, xinh đẹp, hài hước như thế nào… Thậm chí, có thể nghĩ về những lỗi lầm, thiếu sót của cô ấy để thấy rằng cô ấy không xứng đáng với tình yêu của bạn, nhưng không phải làm vậy để hận cô ấy.

Bạn đang rất đau đớn, điều này là dễ hiểu nhưng đây không phải là một lý do để mất nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng trời không làm gì và than thở. Hãy hiểu một điều: không có ích gì khi cứ suy nghĩ về quá khứ, nó sẽ không bao giờ quay trở lại.

Hãy nhớ rằng trong cuộc sống, thời khắc hiện tại là điều duy nhất bạn sở hữu. Điều này không chỉ có ích cho việc quên người yêu cũ mà cần thiết cho mọi mặt trong cuộc sống.

“Chúng ta có hai lần sống, và lần sống thứ 2 bắt đầu khi ta nhận ra ta chỉ có 1 lần để sống mà thôi.” Khổng Tử

Suy nghĩ, nhận thức này có thể giúp bạn quên người yêu cũ dễ dàng, vấn đề của bạn sẽ biến mất một cách kỳ diệu. Thực tế là chúng ta có thể phục hồi ngay lập tức sau khi chia tay hay thậm chí là cảm thấy nhẹ nhõm. Hãy dành thời gian thư giãn nếu bạn cảm thấy cần thiết (một ngày cuối tuần ở nông thôn hoặc ở vùng núi có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất) nhưng trở lại cuộc sống hiện tại một cách nhanh chóng. Hãy hiểu rằng chẳng ích gì để than thở về số phận của chúng ta. Nghe những loại nhạc có ảnh hưởng tích cực đối với bạn. Đọc những trích dẫn, câu nói tạo động lực. Nói chuyện với những người tạo động lực. Những điều này đều có thể kéo bạn ra khỏi hố sâu.

Không còn dành thời gian bên cạnh cố ấy, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để phát triển những kỹ năng và niềm đam mê của bạn.

Chơi guitar, đọc sách, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc của bạn, học nấu ăn,..Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể khám phá những sở thích mới: bạn đã luôn luôn muốn tạo một bước nhảy lớn? Viết một cuốn sách? Hãy thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn và tận hưởng! Bạn đã không nói chuyện với một số người trong một thời gian dài rồi, hãy gọi cho họ.

Chơi thể thao:chạy, tập thể hình, cầu lông,… Đầu tư thời gian phù hợp vào hoạt động thể chất, giảm cân nếu bạn đang thừa cân, thay đổi cái nhìn của bạn,… Đây là giai đoạn lý tưởng để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn như: một cái nhìn mới, một cơ thể vạm vỡ, một dự định,… Tất cả các hoạt động này sẽ giúp bạn không còn thời gian để suy nghĩ về cô ấy.

Bạn đã áp dụng tất cả những điều trên, bạn gần như đã lật qua trang mới. Hãy bắt đầu quá trình gặp gỡ những cô gái mới. Thông thường, bạn có lẽ không muốn bắt đầu ngay lập tức một mối quan hệ mới, điều này là dễ hiểu, hãy tận hưởng cuộc sống và hoàn thiện bản thân để sẵn sàng khi bạn gặp một cô gái mà bạn có tình cảm.

Lối sống mới của bạn là một giấc mơ, bạn đã học được cách không để hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào một cô gái. Xin chúc mừng, bạn đã quên người cũ của bạn!

Trần Nhung (lược dịch)

Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ ?

Đây có lẽ là một biện pháp được rất nhiều người áp dụng để quên người yêu cũ và tất nhiên nó đã mang lại những hiệu quả nhất định với rất nhiều người. Khi công việc của bạn trở nên bận rộn hơn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để nhớ về người yêu cũ. Guồng quay của công việc, những áp lực vô hình mà công việc tạo ra sẽ cuốn bạn chạy theo nó và tất nhiên, quên đi những quá khứ buồn là việc làm không quá khó khăn với bạn vào lúc này. Từng ngày cứ trôi qua như vậy, rồi sẽ đến một ngày bạn nhận ra rằng: trong bản thân bạn hiện không còn chỗ cho những cảm xúc tiêu cực nữa, mà bạn đã làm rất tốt vì đã tìm lại cho mình một cuộc sống như trước khi quen người ấy, thậm chí còn làm tốt hơn cả như vậy.

Làm thế nào để quên người yêu cũ

Có rất nhiều người cảm thấy rằng đây là một biện pháp rất hiệu quả để quên đi người đó. Những chuyến đi vui vẻ với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng tốt để bạn nhanh chóng tìm lại niềm vui sống cho chính bản thân mình. Ngoài ra, đi du lịch cũng là cách để bạn có thêm những người bạn mới- những người bạn từ những vùng đất khác nhau trên mọi miền tổ quốc, chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của bạn. Từ đó bạn sẽ chiêm nghiệm ra rằng cuộc sống này còn đó rất nhiều những thứ đang chờ chúng ta khám phá, Vậy nên không có lí do gì để mà cứ sống mãi trong quá khứ mà không cho bản thân mình một sự giải thoát.

3. Hãy chọn cho mình một người bạn để chia sẻ

Ý tôi nói ở đây không phải là một người bạn bình thường mà bạn mới quen biết hay một người bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần, mà ý tôi nói là đó phải là một người mà bạn tin tưởng, hiểu bạn, sẵn sàng lắng nghe và luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích. Tôi biết, không phải ai cũng may mắn có được cho mình một người bạn tri kỉ để luôn có mặt khi bạn cần. Nếu may mắn có một người bạn như vậy thì thật tốt bởi người bạn ấy sẽ luôn là một người bạn tâm tình, một chuyên gia tư vấn tâm lí của bạn mỗi khi bạn cần.nếu không có thì không sao hết, ngay lúc này bạn hãy thử tìm kiếm cho mình một người bạn tri kỉ như thế. Tôi biết thật khó để có thể dễ dàng tìm được cho mình một người bạn như vậy nhưng bạn hãy thử xem, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn để nguôi ngoai nỗi buồn và có thể quên người yêu cũ của mình.

4. Bắt đầu một mối tình mới

Nhiều người nghĩ rằng làm sao có thể bắt đầu một mối tình mới khi mà hình ảnh người yêu cũ cứ quanh quẩn trong tâm trí của bạn. Không sai khi bạn nghĩ điều đó là đúng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến bên ngoài xã hội có biết bao nhiêu người phù hợp với bạn hơn, phù hợp hơn rất nhiều so với người yêu cũ. Biết đâu được, khi bạn bắt đầu một mối tình mới, bạn sẽ có được cho mình những cách nhìn mới thú vị hơn, yêu đời hơn từ chính những gì mà người yêu mới đó đem lại cho bạn thì sao. Biết đâu, chính người bạn đó sẽ giúp bạn quên đi mọi chuyện, quên người yêu cũ, người đó sẽ giúp bạn khỏa lấp chỗ trống trong trái tim của bạn bấy lâu nay thì sao. Thật tốt khi những điều tốt đẹp đó sẽ đến với bạn.

Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?

Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

1. Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

2. Bạn chỉ là không cam tâm thừa nhận tình cảm đã phai nhạt, xót xa khi nghĩ về kỉ niệm đẹp đẽ của hai đứa thôi. Dám làm dám chịu, có gan yêu thì cũng phải có gan chia tay.

3. Chấp nhận buông tay một người cũng như nhổ đi chiếc răng sâu vậy. Vào giây phút chiếc răng bị nhổ ra bạn thấy như được giải thoát, tuy nhiên lưỡi bạn cứ đưa về khoảng trống đó một cách vô thức. Bạn không đau nữa nhưng vị trí cái răng vẫn ở đó, đôi khi bạn còn nhớ nó nữa. Quan trọng là thời gian, rồi cái mới sẽ mọc ra thôi.

4. Cái bạn cần làm là chấp nhận buông tay, chứ không phải cố tình lãng quên.

5. Chỉ có hai phương án: Thời gian và Người yêu mới.

Nếu vẫn chưa quên được, chỉ có thể giải thích: Thời gian chưa đủ dài, Người yêu mới chưa đủ tốt.

6. Tải ảnh hắn về đem in đen trắng, bỏ vào ví, tự dặn mình hắn đã chết rồi.

7. Mấy người khuyên để thời gian rồi không gian trả lời đừng chém nữa.

Theo kinh nghiệm bản thân tôi thì chỉ giai xinh gái đẹp mới chữa lành vết thương tâm hồn được thôi.

8. Có người hỏi tôi quên người yêu cũ chưa, tôi chỉ nghĩ anh ấy giống như cây cột điện tôi chẳng may va phải trên đường đời. Sau này đều đi đường vòng tránh gặp lại nó, nhưng cây cột điện thì vẫn đứng đó.

9. Sao lại phải quên? Dù dì cũng cùng bạn đi một đoạn đường đời mà, hãy chúc anh ta trăm năm hạnh phúc trong vòng tay một chàng trai khác.

11. Đồng ý với bạn ở trên, đang ngày lành tháng tốt tự dưng nhắc người đã khuất là sao?

12. Chỉ cần bố mẹ luôn bình an khoẻ mạnh, bất cứ ai bỏ tôi mà đi cũng không phải chuyện gì to tát lắm.

13. Sau khi chia tay đem cún cưng về chăm, chả mấy quên luôn mặt mũi anh ta thế nào.

14. Hắn là bằng chứng cho tuổi trẻ ngu muội bồng bột của tôi. Không muốn nhắc đến nhưng chưa từng quên.

15. Vẫn chưa quên nhưng biết rằng có những thứ chỉ thích hợp cất giữ trong hồi ức.

16. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, vài người mà bạn tưởng sẽ ở bên mình cả đời lại đột ngột ra đi không lời từ biệt. Cuộc sống vốn không thuộc tầm kiểm soát của chúng ta, ngược lại chúng ta thuộc về cuộc sống. Mạnh mẽ đón nhận nó.

Làm Thế Nào Để Quên Đi Người Yêu Cũ?

Ngồi trầm tĩnh tư duy, quán tưởng về người yêu cũ: các hành động của bạn kia với người yêu như đi bên nhau, quan tâm đưa đón, cưới nhau, sinh con, con ốm bạn làm gì, hết tiền, cãi vã, bệnh tật họ chăm nhau, họ cãi nhau, họ chửi nhau, đánh nhau,… con họ hư đốn, thành đạt,…họ già nua, họ bệnh, họ chết,… Đó là cuộc sống và các sự quan tâm của riêng họ, trong đó không có sự góp mặt của ta trong tất cả sự việc của cuộc đời họ. Quán đầy đủ và nhiều lần như vậy, bạn cháu sẽ thấy cảm thọ SỞ HỮU giảm dần và biến mất, tức là không bị dính mắc.

Câu hỏi: Con thưa cô Yến! Bạn con có tâm sự với con về chuyện tình cảm của bạn ấy. Bạn ấy đã chia tay người yêu được gần 2 năm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn hay vào Facebook người đó xem người đó đang làm gì. Mặc dù đã chia tay rồi nhưng bạn ấy vẫn âm thầm theo dõi người đó, xem họ sống thế nào, có người yêu mới hay chưa, người đó và người yêu người đó như thế nào,… Điều này khiến bạn ấy cảm thấy rất mệt mỏi và khổ tâm. Bạn ấy cũng bảo là không còn yêu thương gì người cũ nữa nhưng lại hay bị tò mò như vậy. Bạn chia sẻ với con nhưng con cũng không biết khuyên bạn ấy như thế nào để bạn ấy có thể dứt khoát được và không lặp lại tình trạng này nữa. Con xin Cô cho con lời khuyên dành cho bạn con ạ! Con cảm ơn Cô ạ!

Cô Phạm Thị Yến trả lời: Cô chào cháu! Yêu là trạng thái tâm nằm trong ái. Ái là ưa thích, ham muốn, oán hận, ghét, giận, hờn,… tức là tâm ta thường hướng tới đối tượng nào thì ta đang ở trạng thái ái đối tượng đó. Ái sẽ sinh dính mắc, khi dính mắc sẽ sinh ra hai dòng cảm thọ vui và khổ: + Thứ nhất là cảm thọ vui: tức là thuận theo mong muốn được toại nguyện thì ta sinh ra cảm thọ thích thú. Ví dụ: yêu được yêu lại thì vui thích, vì mình được toại nguyện; ghét, oán hận mà họ bị tai nạn khổ đau thì ta cũng sinh ra cảm thọ vui thích, vì hợp với mong nguyện của ta. + Thứ hai là cảm thọ khổ: người mà ta quan tâm lại không quan tâm tới ta, mà quan tâm tới người khác; người ta yêu mà không yêu ta, lại yêu người khác, nên ta không được toại nguyện; người mà ta oán hận, lại gặp điều hạnh phúc, thành công,… nên ta không cảm thấy được như ý.

Dính là gắn liền; Mắc là vướng, kẹt. Bạn của cháu hàng ngày theo dõi người yêu cũ, đó là Dính; hằng ngày quan tâm người yêu cũ, sinh ra buồn khổ đó là Mắc. Vậy nên, hai người khi chia tay nhau mà tâm vẫn hướng về nhau, đó gọi là dính mắc, mà dính mắc này ta không được toại nguyện thì ta sẽ bị đau khổ. Tức là ta có dính mắc (quan tâm) nhưng không được yêu thương, chiều chuộng, không được người kia quan tâm nữa, mà người kia lại quan tâm yêu thương người khác nên tâm sẽ sinh ra buồn khổ. Vậy nên, nếu muốn hết được tâm trạng buồn khổ phải cần trừ bỏ tâm dính mắc.

Ngồi trầm tĩnh tư duy để cảm thọ sở hữu giảm dần và biến mất

Cháu khuyên bạn mình nên thực hành như sau: Ngồi trầm tĩnh tư duy, quán tưởng về người yêu cũ: các hành động của bạn kia với người yêu như đi bên nhau, quan tâm đưa đón, cưới nhau, sinh con, con ốm bạn làm gì, hết tiền, cãi vã, bệnh tật họ chăm nhau, họ cãi nhau, họ chửi nhau, đánh nhau,… con họ hư đốn, thành đạt,…họ già nua, họ bệnh, họ chết,… Đó là cuộc sống và các sự quan tâm của riêng họ, trong đó không có sự góp mặt của ta trong tất cả sự việc của cuộc đời họ. Quán đầy đủ và nhiều lần như vậy, bạn cháu sẽ thấy cảm thọ SỞ HỮU giảm dần và biến mất, tức là không bị dính mắc.

Tìm một thói quen theo hướng tích cực để đem tới niềm vui

Bạn cháu nên tạo cho mình một thói quen theo dõi việc khác theo hướng tích cực mang tới lợi ích bằng một quyết tâm đạt được thành công. Ví dụ như tìm tòi, phát triển chuyên môn nghề nghiệp, sở thích học hỏi,… Thói quen này sẽ đem đến cho bạn ấy tính quyết đoán và khả năng tự chủ cao, kèm theo phát triển thói quen làm việc cộng đồng. Thói quen này sẽ đem tới cho bạn niềm vui.

Cách tư duy, quán tưởng và thực hành này sẽ giúp bạn quên đi được người yêu cũ mà vẫn giữ được cách ứng xử bình thường với người yêu cũ. Và đó cũng là cách tu tập NHÂN lành để bạn có được QUẢ là tình yêu mới tốt đẹp hơn.