Làm Thế Nào Để Quên Được Người Yêu / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Quên Được Người Mình Yêu Nhanh Nhất

Sau khi chia tay chỉ muốn biết làm thế nào quên được người mình yêu một cách nhanh nhất và êm dịu nhất là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn biết.

Bạn có biết rằng trước khi yêu bạn vốn là một người tự do và hạnh phúc, tại sao khi không còn tình yêu nữa thì mình lại cảm thấy khó mà bình thường trở lại đó chính là do thói quen, ngần nào thời gian yêu nhau là ngần đó thời gian bạn hình thành một thói quen mới.

Bạn có biết rằng dù nỗi đau lớn cỡ nào thì nó cũng chỉ là một thói quen không? Và bạn cần biết một bí mật là mọi thói quen có thể bị phá vỡ và được thay thế bởi một thói quen mới.

Bí quyết 1: Phá vỡ thói quen cũ

Bình thường thì bạn giành toàn bộ thời gian và tâm trí cho nhau, nói chuyện nhắn tin với nhau rồi hẹn gặp nhau mỗi khi có thời gian rảnh, thậm chí bạn còn để cho tình cảm chi phối ảnh hưởng cả công việc hiện tại.

Mỗi sáng là bạn đều thức dậy và nhắn tin cho nhau những quan tâm và yêu thương ngọt ngào. Đầu giờ làm việc cũng lại một vài tin hỏi thăm nhau hoặc chêu trọc nhau, buổi trưa nghỉ ăn cơm lại nhắn tin hỏi han nhau rồi chúc ngủ ngon, buổi chiều buổi tối và cứ như vậy một ngày trôi qua.

Bạn thử ngồi nghĩ lại mà xem, quá chán phải không, vô nghĩa, vô dụng vì chả làm cái gì cả mà tâm trí cứ suốt ngày nghĩ về nhau. Thực sự nó không tốt cho một cuộc sống tâm lý và thể chất được cân bằng.

Vậy sau khi chia tay đó chính là một điều kiện khởi đầu tuyệt vời để bạn thay đổi bản thân và lấy lại cân cằng cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể cảm thấy có gì đó tự do thoải mái, nhiều thời gian hơn và làm được nhiều thứ ý nghĩa hơn.

Giờ là lúc bạn không làm những điều thường làm nữa, không cố gắng dậy và vội vàng nhắn tin buổi sáng cho nhau, đến trưa bạn cũng không phải hỏi thăm ai, thay vào đó mở một số video trên face, youtube lên xem và thư giãn cho tới khi buồn ngủ và tắt điện thoại đi ngủ.

Buổi tối bạn có thể sau ăn cơm gọi đứa bạn nào đó đi caffe thay vì tưởng nhớ một người nào đó. Tập trung vào những mối quan hệ khác mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

Bí quyết đầu tiên đơn gian làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là làm những điều mà không giống với thường ngày bạn vẫn làm đối với người đó.

Bí quyết 2: Hình thành thói quen mới

Khi bạn làm một điều gì đó thì tâm trí bạn sẽ tập trung vào duy nhất việc đó, vì vậy bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là tập trung vào một điều mới mẻ khác. Vẫn là thói quen nhắn tin nhưng là nhắn cho một người khác, chinh phục một người khác cũng sẽ thú vị vô cùng, bạn cũng sẽ có được cảm giác hồi hộp, hưng phấn, thú vị và cảm giác chiến thắng khi mà chinh phục được người mới này.

Bạn cũng sẽ có những buổi đi chơi nhưng là với người mới mà chắc chắn rằng tâm trí bạn sẽ còn nhớ đến quá khứ nữa.

Không chỉ có thế, giờ thời gian của bạn đã có nhiều hơn, bạn có thể củng cố cho mình những kiến thức tốt cho bản thân bằng cách học tập và phát triển mình. Thói quen học tập điều mới, hứng thú áp dụng vào cuộc sống, công việc sẽ được hình thành và giúp bạn rất nhiều cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Bí quyết 3: Sống cho bản thân mình

Dấu hiệu nhung nhớ, cảm thấy đau khổ hoặc tiếc nuối sau khi chia tay đó chính là nói lên bạn đang nghĩ và sống cho một điều khác mà không phải là niềm vui và hạnh phúc của chính bạn.

Bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là bắt đầu suy nghĩ và sống cho chính bản thân mình, tạo ra niềm vui và hạnh phúc của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào ai đó.

Có thể tình yêu làm cho mình mệt mỏi, sau chia tay khiến cho mình cảm thấy tồi tệ. Bạn đang không nghĩ cho mình, không sống cho mình mà cho một hoài niệm, cho sự tiếc nuối. Tại sao bạn lại không nghĩ cho bản thân, bạn cũng được quyền hạnh phúc và bạn có quyền quyết định điều gì đó có ý nghĩa với mình hay không.

Giờ là lúc bạn gạt mọi thứ khác bên ngoài ra một góc, nếu bạn không được khỏe thì hãy tập và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu bạn đang trông không được tốt cho nắm hãy đi kiếm những thứ giúp bạn trông đẹp hơn, ngon hơn, nếu bạn cảm thấy không vui hãy làm những điều mà bạn thích hay đam mê.

Cuộc sống luôn cần bạn cố gắng trong công việc và trong cuộc sống này, sẽ có rất nhiều khó khăn thử thách, hoặc những điều mà bạn chưa biết cần bạn phải trải nghiệm, học hỏi. Hãy làm những điều này sẽ giúp bạn tiến về phía trước và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ nỗ lực áp dụng những điều bạn học được từ phát triển bản thân vào công việc và cuộc sống hàng ngày, chỉ có như vậy bạn mới tạo được ra giá trị cho xã hội và bản thân, bạn mới củng cố được một sự nghiệp và tương lai vững chắc.

Trươc khi để người khác muốn yêu và muốn gần bên bạn thì bạn cần phải biết cách yêu thương chính mình rồi mới hấp dẫn những điều tốt đẹp xung quanh đến bên mình được.

Thời gian sẽ là câu trả lời cho quá khứ dần quên lãng, thành tự cá nhân được xây dựng đơn giản là hãy bắt đầu 3 áp dụng 3 bí quyết làm thế nào quên được người mình yêu ngay từ hôm nay.

Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?

Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

1. Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

2. Bạn chỉ là không cam tâm thừa nhận tình cảm đã phai nhạt, xót xa khi nghĩ về kỉ niệm đẹp đẽ của hai đứa thôi. Dám làm dám chịu, có gan yêu thì cũng phải có gan chia tay.

3. Chấp nhận buông tay một người cũng như nhổ đi chiếc răng sâu vậy. Vào giây phút chiếc răng bị nhổ ra bạn thấy như được giải thoát, tuy nhiên lưỡi bạn cứ đưa về khoảng trống đó một cách vô thức. Bạn không đau nữa nhưng vị trí cái răng vẫn ở đó, đôi khi bạn còn nhớ nó nữa. Quan trọng là thời gian, rồi cái mới sẽ mọc ra thôi.

4. Cái bạn cần làm là chấp nhận buông tay, chứ không phải cố tình lãng quên.

5. Chỉ có hai phương án: Thời gian và Người yêu mới.

Nếu vẫn chưa quên được, chỉ có thể giải thích: Thời gian chưa đủ dài, Người yêu mới chưa đủ tốt.

6. Tải ảnh hắn về đem in đen trắng, bỏ vào ví, tự dặn mình hắn đã chết rồi.

7. Mấy người khuyên để thời gian rồi không gian trả lời đừng chém nữa.

Theo kinh nghiệm bản thân tôi thì chỉ giai xinh gái đẹp mới chữa lành vết thương tâm hồn được thôi.

8. Có người hỏi tôi quên người yêu cũ chưa, tôi chỉ nghĩ anh ấy giống như cây cột điện tôi chẳng may va phải trên đường đời. Sau này đều đi đường vòng tránh gặp lại nó, nhưng cây cột điện thì vẫn đứng đó.

9. Sao lại phải quên? Dù dì cũng cùng bạn đi một đoạn đường đời mà, hãy chúc anh ta trăm năm hạnh phúc trong vòng tay một chàng trai khác.

11. Đồng ý với bạn ở trên, đang ngày lành tháng tốt tự dưng nhắc người đã khuất là sao?

12. Chỉ cần bố mẹ luôn bình an khoẻ mạnh, bất cứ ai bỏ tôi mà đi cũng không phải chuyện gì to tát lắm.

13. Sau khi chia tay đem cún cưng về chăm, chả mấy quên luôn mặt mũi anh ta thế nào.

14. Hắn là bằng chứng cho tuổi trẻ ngu muội bồng bột của tôi. Không muốn nhắc đến nhưng chưa từng quên.

15. Vẫn chưa quên nhưng biết rằng có những thứ chỉ thích hợp cất giữ trong hồi ức.

16. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, vài người mà bạn tưởng sẽ ở bên mình cả đời lại đột ngột ra đi không lời từ biệt. Cuộc sống vốn không thuộc tầm kiểm soát của chúng ta, ngược lại chúng ta thuộc về cuộc sống. Mạnh mẽ đón nhận nó.

Làm Sao Quên Được Người Yêu Cũ?

“Làm sao để quên?” Có lẽ đây là câu bạn đã tự hỏi mình nhiều lần. Hoặc là từ một thành viên trong gia đình, bạn bè, và câu trả lời dường như luôn luôn giống nhau: Phải cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người yêu cũ, nếu không mãi mãi, ít nhất cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã có thể vượt qua.

Thật không may, hầu hết mọi người không muốn nghe những lời khuyên đó.

Bởi vì ai muốn thử và duy trì một mối quan hệ lành mạnh, thân thiện với người yêu cũ của mình hơn. Thay vì muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người yêu cũ, người ta thường sẽ để cho mối quan hệ có một cái chết chậm chạp và đau đớn.

Có thể quên hết mọi thứ là rất khó – chắc chắn là vậy. Phải mất rất nhiều thời gian, nhiều sức mạnh ý chí, nhưng tất nhiên: Điều này là có thể thực hiện. Có thể làm được vì nó vốn là như vậy, rất dễ dàng để quên đi một ai đó mà bạn không nói chuyện, không nhìn thấy, hoặc không liên lạc với họ trong một khoảng thời gian. Nếu bạn đang cố gắng là bạn bè hoặc cố gắng làm bạn cùng với lợi ích nào đó, bạn sẽ không thể quên được họ, bởi vì họ đã trở thành một phần cuộc sống của bạn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự, thực sự muốn nhận được tình cảm chân thành từ người yêu cũ, thì bạn cần phải cắt bỏ người đó ra khỏi cuộc sống của mình. Điều này chắc chắn phải được thực hiện! Và đây là phương pháp chính xác để làm điều đó. Cô gái, chúc may mắn!

1. Nói với anh ta đừng liên lạc với bạn nữa

Bắt đầu bằng cách cho anh ta biết những gì đang xảy ra. Nói với anh ấy rằng bạn không muốn anh ấy gọi cho bạn, nhắn tin hay bất kỳ điều gì. Nó có thể âm thanh ấn tượng, nhưng bạn phải để cho anh ta biết rằng bạn không quan tâm. Tất nhiên, điều này có thể không hiệu quả, và anh có thể tiếp tục cố gắng theo một phương thức khác, nhưng bạn cần phải thực hiện ý định của bạn một cách rõ ràng.

2. Hãy cố gắng: Ít nhất 1 tháng không liên lạc với anh ta

Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn là bao lâu, bạn sẽ cần ít nhất một tháng không liên lạc trước khi bạn cố gắng để làm cho mọi việc tốt đẹp hơn. Bạn cần thời gian để chuẩn bị tâm lý. Một vài ngày mà không phải là rất tốt, mà là nó không đủ! Không phải là một tuần hoặc hai tuần. Cần phải được một thời gian dài bởi vì bạn cần phải điều chỉnh cuộc sống mà không có người này ở trong đó. Thời gian khi bạn có thể nói chuyện với anh ta một lần nữa là khi bạn cảm thấy giống như bạn không cần phải nói chuyện với anh.

3. Hủy kết bạn với anh ta trên các tài khoản mạng xã hội của bạn

Đừng cố gắng để anh ta như một người bạn trên Facebook, Twitter, hay Instagram. Xóa anh ta ngay lập tức và không bao giờ nhìn lại. Làm thế nào bạn có thể quên một ai đó nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ họ đang làm?

4. Xóa và chặn số điện thoại của anh ta

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không chịu đựng được mà gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho anh ta trong một giây phút yếu lòng, vậy thì hãy số điện thoại của anh ta. Và nếu anh ta vẫn không ngừng liên lạc với bạn, thì chặn số điện thoại của anh ta.

5. Hãy để bạn bè của bạn biết những gì đang diễn ra

Bạn bè của bạn cần được biết về những gì bạn đang làm, như vậy họ biết làm thế nào để ứng xử cho phù hợp. Nếu bạn nói với họ rằng bạn muốn quăng anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn, họ có thể sẽ không nhắc đến anh ta, và điều đó sẽ tốt hơn cho bạn.

6. Đừng thử trở thành bạn bè

Tôi từng nói với một người bạn có phải bạn muốn chia tay với người yêu. Cô ấy nói có, và khi tôi hỏi bạn đã làm thế nào , cô nói cô đã chia tay với anh ta nhưng họ vẫn là những người bạn. Hành động này làm cho mọi điều bạn làm trước đó đều trở nên vô nghĩa. Bạn phải xóa bỏ người này ra khỏi cuộc sống của bạn kể cả trong tâm thức.

7. Cất đi bất cứ thứ gì đó nhắc nhở bạn về anh ta

8. Tìm một việc gì đó làm bạn phân tâm

Quên đi một ai đó đã từng là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn là điều rất khó khăn. Bạn cần phải phân tâm và giữ cho mình luôn bận rộn để bạn có thể làm điều đó thành công. Khi tâm trí của bạn là chi phối bởi một điều nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tìm một sở thích mới hoặc tập trung vào một cái gì đó mà bạn yêu thích.

Ms Rua (Theo Báo Gia đình Việt Nam)

Song Ngư Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?

Song Ngư là kẻ lận đận về đường tình duyên nhất trong 12 cung hoàng đạo, việc tìm một người để yêu thương và họ cũng yêu mình chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với chòm sao này. Họ dường như phải đi qua một đoạn đường đủ dài và đầy thử thách ấy vậy mà chuyện gìn giữ tình cảm lâu dài với Song Ngư lại là câu chuyện dài không hồi kết, họ yêu quá sâu đậm vậy nên khi chia tay thường mất rất lâu mới có thể quên được kẻ mang tên “người yêu cũ”.

Làm sao có thể dễ dàng khi mỗi buổi sáng thức dậy bạn phải nói với lòng phải quên đi trong khi người đó lại là người mình đã yêu bằng cả tuổi trẻ và thanh xuân của mình. Song Ngư không còn được nhắn tin hay gọi điện quan tâm người ấy nữa, cũng không được phép ghen tuông không được yêu cầu chiều chuộng. Khi người ấy bây giờ đã chẳng còn trong kế hoạch tương lai của bạn nữa. Khi bản thân phải nhận ra rằng từ bây giờ về sau mình phải bước một mình có đớn đau cũng tự mình đứng dậy. Người cũ chuyện xưa cũng đã đều mang chữ đã từng .

Tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả

Hãy nhớ tất cả chúng ta đều mong muốn một cuộc đời bình thường, vậy nên đừng theo đuổi hoàng tử khi bạn không phù hợp để làm nữ chính trong những tiểu thuyết ngôn tình. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một thế giới khác, ở đó dù nữ chính hay nữ phụ bạn cũng đều có một cuộc đời tự do tự tại không hề tồn tại đớn đau vì bất cứ người nào. Hãy nhớ người yêu cũ đều sẽ trở lại giá trị âm vô cùng, kí ức rồi sẽ lại trở thành kí ức không có cách nào níu kéo được. Có cố gắng cách mấy thì cũng chỉ có một mình bạn biết, không một ai hay biết bạn đã đau khổ vì mối quan hệ ấy như thế nào.

Sự nhạy cảm của những cô gái Song Ngư luôn mang đến cho họ sự đau khổ trong cuộc đời, đặc biệt là trong tình yêu, họ chẳng đủ dũng cảm để từ bỏ, cuối cùng lại thành kẻ bi lụy níu kéo mãi chẳng chịu buông. Hãy nhớ thời gian sẽ luôn đồng hành cùng bạn, quên đi không được thì cũng đừng cố gắng để nhớ, qua đủ bão giông bạn sẽ chẳng còn hơi sức đâu mà nhớ hoài về con người ấy. Không thể quên trong một tháng thì cũng sẽ quên trong 1 năm 10 năm, chỉ cần tự bản thân nhắc nhở bản thân rằng sẽ quên được lập tức sẽ quên được, thời gian cũng giúp bạn chữa lành mọi vết thương bằng cách mang một người yêu mới chân tình đến với bạn.

Không thể quên ngay thì tập cất dần những món đồ cũ, cung đường cũ, kí ức cũ của người cũ vào một nơi thật sâu dần thay bằng những niềm vui mới, tập hướng đến những điều tốt đẹ, tập tìm đến những điều mới mẻ, hãy luôn tin rằng phía sau bầu trời u ám luôn có ánh nắng tỏa sáng của mặt trời.

Ngừng liên hệ với người cũ

Đây là lời khuyên Song Ngư dành cho hội cạ cứng của mình nằm lòng trong những bí quyết làm thế nào để “đá phăng” kí ức về người yêu cũ. Bạn chỉ có thể xuất hiện xinh đẹp hơn chứ tuyệt nhiên không thể để mình trông như một cái xác không hồn lặng lẽ theo đuổi con người lạnh lùng ấy, dù sao đau khổ nhất định chỉ có thể để trong lòng tuyệt nhiên không thể nói ra, người đó cũng chẳng quay lại mà trông bạn lại cực kỳ đáng thương.

Nhất định đừng liên lạc với người yêu cũ với ảo mộng vì còn duyên nên sẽ không lỡ nợ, vì đã có gấu mới nên tất nhiên là bạn chẳng là mô tê gì với người đó nữa, có chẳng inbox, trò chuyện cũng chỉ làm cho người đó khuây khảo vì đã lỡ làm bạn tổn thương, phải để cho hắn thấy vẻ mặt lạnh lùng cứng rắn và tuyệt tình của bạn. Hãy tưởng tượng lúc người đó nhìn thấy bạn đang vui vẻ với người mới mà cảm thấy đau lòng, không làm người đó hối hận thì bạn nhất định cũng không để kẻ đó hả hê được. Song Ngư có thêm một bí quyết cho các bạn đang lận đận với mối duyên này chính là hãy tránh xa những nơi người đó có khả năng xuất hiện khi hai người mới chia tay, thậm chí cũng nên cạch mặt hết những địa điểm hai người đã từng cùng nhau thưởng thức, quay lại chẳng làm lòng thanh thản, ngược lại tim còn chẳng cách nào để quên. Tại sao trong khi kẻ đó hả hê, ta chẳng biết yêu bản thân mình, dẫu sao ai cũng phải trưởng thành, coi như đoạn đường này vấp ngã một tí làm bạn trưởng thành hơn.

Nếu bạn đang loay hoay mãi với chuyện người yêu cũ, thì blog tin rằng bạn đã có thể trông sáng suốt hơn khi đọc bài viết này. Hãy nhớ một cô gái yếu đuối như Song Ngư còn có thể mạnh mẽ vượt qua thì tại sao bạn lại cứ giam mình trong những ngày cô đơn như thế, tất cả chúng ta đều phải thật mạnh mẽ.