Làm Thế Nào Để Sinh Con Đúng Ngày / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Con Dậy Đúng Giờ?

Với mỗi một vấn đề của con, bố mẹ nên ngồi lại với con, phân tích rõ quyền lơi – trách nhiệm của con trong từng vấn đề, ví dụ như:

What: Vấn đề ở đây là gì ? – Con không tự giác thức dậy, luôn để bố mẹ thúc giục, ể oải khi thức dậy…

Why: Tại sao lại có những biểu hiện đó ? Bản thân – không ý thức được nhiệm vụ của mình, lười biếng, ỉ lại vào người khác, bố mẹ – chiều chuộng con, chưa cho con nhận thấy trách nhiệm của mình.

Who: Vậy việc tự dậy sớm là trách nhiệm của ai ? – của chính mình. Việc mình không tự dậy ảnh hưởng đến những ai ? Ảnh hưởng như thế nào ?

Where: Sự việc diễn ra ở đâu ?

When: Sự việc diễn ra khi nào

How: Chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào – bố mẹ có thể hướng dẫn con xây dựng các bước để chinh phục mục tiêu theo các biểu hiện không thể dậy sớm của con đã đưa ra trong phần what.

If and then: Mệnh đề nếu thì để con phân tích các hậu quả mà con, bố mẹ phải nhận khi con dậy muộn từ đó hoán đổi tư duy cho con về việc dậy muộn của con

Bản thân trẻ sẽ không ngủ nướng nếu trẻ được ngủ đủ giấc. Vì vậy, bố mẹ cần tạo thói quen tốt cho con bằng việc cho cho con đi ngủ đúng giờ. Trước khi đi ngủ, trẻ có thể giành một khoảng thời gian đi bộ, tập các bài thể dục nhẹ như yoga để có thể thư thái hơn, giấc ngủ sâu hơn.

– Bước 2: Đặt chuông báo thức

Để con thức dậy buổi sáng mà bố mẹ không phải thúc giục, hãy cho con làm quen với người bạn mới “đồng hồ báo thức”. Trước hết, bố mẹ cho con làm quen với tiếng chuông (có thể là những bản nhạc mà con yêu thích) để con có thể bật dậy. Sau đó, bố mẹ hướng dẫn con cách hẹn giờ và vị trí để đồng hồ báo thức. Vị trí để đồng hồ báo thức nên xa giường một chút để tránh việc con tắt chuông đi và ngủ tiếp.

– Bước 3: Bật nhanh khi chuông báo thức kêu

Sau khi làm quen với tiếng chuông, bố mẹ hướng dẫn con cách bật nhanh ra khỏi giường sau khi tắt chuông. Đồng thời với hành động này, bố mẹ có thể hướng dẫn con mở cửa sổ để phòng thông thoáng, có ánh sáng, đi tất , mặc áo nếu trời lạnh

– Bước 4: Thực hiện các hoạt động liên hoàn

Để con không bị ghế, giường mê hoặc, kéo lại sau khi đã tắt chuông báo thức… bố mẹ hãy kéo con vào các hoạt động để tạo các động tác liên hoàn như: Cùng con dọn đồ, rửa bát, chuẩn bị đồ đi học, làm đồ ăn sáng

Ví dụ: Nếu như con không thực giác thức dậy con sẽ bị cắt quyền lợi xem tivi vào buổi tối và phạt thêm một công việc nhà.

Bố mẹ có thể kẻ bảng mục tiêu theo mẫu và đánh dấu các mốc con dậy để theo dõi sự tiến bộ của con. Sau 1 tuần, bố mẹ tổng kết và tạo động lực cho con trong thời gian tiếp theo.

Bố mẹ hãy là những người bạn đồng hành cùng con trong trận chiến này. Khi bình minh đến, bố mẹ hãy giúp con bật những bản nhạc sôi động mà con yêu thích để kích thích não bộ của con. Sau đó, bố mẹ hãy lật chăn và cầm tay con để kéo con dậy “Nào! Dậy thôi con, mình cùng đi học nào!” bằng giọng hồ hởi, thoải mái với những cử chỉ thoải mái như: “Đứng phía sau con bám vai và đưa con vào nhà vệ sinh để vệ sinh cá nhân … Việc làm của bố mẹ sẽ giúp con cảm thấy có sự đồng hành, thoải mái hơn vào mỗi buổi sáng.

Cách để con thay đổi thói quen của mình, nhận ra vấn đề mình đang làm là không đúng…. Chính là để cho con nhận lấy hậu quả của việc mình làm, tự chịu trách nhiệm về những việc làm đó. Muốn làm được như vậy, bố mẹ hãy quyết tâm “không gọi con dậy”. Nếu con dậy muộn, con bị cắt quyền lợi ăn sáng vì đã quá giờ. Nếu con dậy muộn không kịp đánh răng, rửa mặt, sửa soạn trang phục… con sẽ tự chịu trách nhiệm với những lời phê bình của bạn bè. Nếu con dậy muộn, đi học muộn con sẽ tự chịu trách nhiệm trước thầy cô….Bố mẹ hãy quyết liệt, chắc chắn con sẽ xấu hổ mà tự bản thân phải sửa đổi thôi.

Làm Thế Nào Để Sinh Con Trai?

Điều kiện: cần tạo ra môi trường pH thấp cho tinh trùng

Về mặt khoa học, mọi người đều biết nhiễm sắc thể nữ (X) chậm hơn nhưng lại khỏe hơn nhiễm sắc thể nam (Y). Ngược lại, nhiễm sắc thể Y lại có thời gian tồn tại ngắn hơn nhiễm sắc thể X. Do vậy, để nhiễm sắc thể nam có điều kiện sống lâu hơn để từ đó có khả năng thụ thai một bé trai, bạn phải giữ cho môi trường pH trong cơ thể thấp. Nguyên do là nhiễm sắc thể nam rất dễ chết trong môi trường pH cao. Để giảm môi trường PH trong âm đạo và tử cung, khi ăn uống bạn nên bổ sung một số loại thực phẩm có chứa nhiều chất kali và natri như các loại hạt, quả sung, nho khô và quả mơ. Cùng với đó, không nên ăn nhiều thực phẩm giàu canxi như pho mát và sữa chua. Nếu trong ăn uống bạn không thực hiện được như vậy. Thì đến thời kỳ giao hợp bạn nên đi thực hiện một số biện pháp phụ khoa để làm giảm độ PH tạo môi trường tốt cho nhiễm sắc thể nam.

Làm thế nào để sinh con trai?

Giao hợp đúng thời điểm rụng trứng

Biên pháp này giúp các tinh trùng có nhiễm sắc thể nam khi được phóng vào gặp ngay được trứng để thụ thai. Như trên đã nói, nhiễm sắc thể nam thường không sống lâu bằng nhiễm sắc thể nữ. Do vậy, chúng ta cần rút ngắn thời gian mà những tinh trùng này được gặp được trứng khi được đưa vào.Cụ thể hơn, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày thì thời gian rụng trứng sẽ là ngày 14-16. Vợ chồng bạn nên làm ‘chuyện ấy’ trong những ngày này. Nếu có quan hệ sớm hơn so với ngày rụng trứng, rất có thể tinh trùng nam (Y) sẽ không còn tồn tại.

Khi giao hợp, để tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể nam nhanh gặp trứng, chúng ta cũng cần chú ý đến vị tư thế giao hợp. Từ nguyên lý chung ở trên thì để thụ thai và sinh ra một bé trai, hai bạn nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng gần với trứng nhất. Vì tinh trùng nam (Y) có thời gian tồn tại ngắn hơn nên việc thâm nhập sâu sẽ giúp chúng dễ dàng tìm đến trứng.

Làm thế nào để có con trai?

Cẩn trọng sau khi quan hệ

Để đảm bảo cho tinh trùng nhanh tiến đến gặp trứng mà không gặp nhiều trở ngại, thì sau khi quan hệ, bạn nên nằm lại trên giường và lấy một chiếc gối nhỏ kê phía dưới lưng dưới. Điều này để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển đến trứng nhanh hơn. Điều này cũng rất có tác dụng trong trường hợp chị em có vị trí cổ tử cung không thuận lợi cho việc giữ tinh trùng ở lại sau khi quan hệ. chúng tôi

Rate this post

? Làm Thế Nào Để Đúc Đúng Một Con Mèo Ở Nhà

Ngay cả khi con mèo không đi ra ngoài để đi bộ trên đường phố và ngồi tất cả thời gian trong một ngôi nhà hoặc căn hộ, nó là cần thiết để thường xuyên loại bỏ nó của ký sinh trùng nội bộ – sâu. Bạn có thể mang theo thú cưng đến bác sĩ thú y hoặc mèo proglytogit ở nhà. Đây là một thủ tục khá đơn giản mà một chủ sở hữu mèo có thể dễ dàng làm chủ.

1. Khi nào tôi nên thoát khỏi các cuộc xâm lược của giun sán?

2. Cách chọn thuốc

3. Làm thế nào để làm cho một con mèo uống thuốc

4. tiêm

5. Giọt

6. bột nhão và treo

7. Máy tính bảng

8. Phải làm gì sau thủ thuật

9. Thường xuyên

10. Cách phòng ngừa mèo và mèo mang thai.

11. Cách cứu thú cưng

Hiển thị tất cả

Giun sán, chúng là giun – giun ký sinh nguy hiểm sống trong các cơ quan nội tạng của động vật. Sự hiện diện của ký sinh trùng trong một con mèo được biểu hiện bởi các dấu hiệu bên ngoài như vậy mà nên gây ra báo động cho chủ sở hữu:

giảm cân nhanh chóng;

giảm, hoàn toàn thiếu sự thèm ăn hoặc sự quan tâm quá mức trong thực phẩm;

mắt fester;

len mờ, rơi ra;

con vật có thể bắt đầu bị tiêu chảy, nôn mửa, và trong một số trường hợp táo bón xảy ra;

bụng chặt, sưng;

phát ban trên lông, trên tai;

phát ban xuất hiện xung quanh hậu môn, động vật gãi nơi này cứng;

mùi khó chịu từ miệng;

bọ chét có thể xuất hiện;

trong phân để mắt thường có thể nhìn thấy trứng của sâu.

Có nhận thấy một hoặc một số dấu hiệu tương tự, nó là cần thiết để nhanh chóng kiểm soát con mèo, ở nhà hoặc trong một phòng khám thú y.

Đề xuấtKý sinh trùng ở mèo: loại, triệu chứng, điều trị của chúng

2 Làm thế nào để chọn một loại thuốc

Dược sĩ cung cấp một loạt các phương pháp điều trị hiệu quả cho sâu trong mèo.

Các loại thuốc hiện đại chống ký sinh trùng, dành cho người hoặc chó, mèo không thích hợp!

Thuốc thằn lằn có thể là:

chống lại một loại giun cụ thể;

phức tạp – phổ rộng.

Thuốc được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau:

dung dịch tiêm – Barmek, Ivomek, Novomek, Gamavita, Fosprenil;

giọt – Thành trì, Kiếm;

mì ống – Dirofen, Parasitel;

đình chỉ – Prazitsid, Pirantel, Dironet;

viên – Drontal, Caniquantel, Febtal, Alben-C và những người khác.

nhân vật của thú cưng;

tình trạng sức khỏe của anh ấy;

tuổi;

sự hiện diện của trẻ nhỏ trong nhà.

Sâu giun chỉ có thể khỏe mạnh mèo!

Trước khi bắt đầu điều trị, bạn nên đọc hướng dẫn cho thuốc, nó đưa ra một sơ đồ tỷ lệ trọng lượng của động vật và liều lượng. Đặc biệt chú ý khi nghiên cứu các hướng dẫn nên được đưa ra cho các mô tả chống chỉ định, bởi vì một số loại thuốc không nên được trao cho mang thai và mèo già, mèo con.

Đề xuấtCác triệu chứng và điều trị demodicosis ở mèo

3 Làm thế nào để làm cho một con mèo uống thuốc

Không phải mọi con vật đều sẵn sàng uống thuốc. Do đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị giun sán phụ thuộc vào sự tuân thủ của vật nuôi.

Đề xuấtNguyên tắc hoạt động của cổ áo từ bọ chét và ve cho mèo và mèo

4Giới thiệu

Nó dễ dàng và hiệu quả hơn để tiêm. Nhưng ở nhà, không phải ai cũng có thể đối phó với một con vật cưng, mà không có khả năng chịu đựng bạo lực như vậy đối với bản thân họ. Vì vậy, trong tình huống này, bạn sẽ cần một trợ lý. Anh ta sẽ giữ con mèo bằng một tay ở vai, với người kia anh ta sẽ giữ nó sau lưng hoặc bàn chân của mình để con vật không thoát ra.

Nó là cần thiết để làm tiêm dưới xương hàm tiêm bắp hoặc tiêm dưới da. Với một tay chắc chắn kéo da trên vai, và một người khác xuyên qua nơi này bằng một ống tiêm và tiêm thuốc. Lau sạch da mèo bằng cồn là không cần thiết.

Thuận tiện để sử dụng giọt. Chúng có thể được sử dụng để điều trị không chỉ mèo trưởng thành, mà còn mang thai, mèo điều dưỡng, mèo con. Thuốc được thả trên da giữa các bả vai để mèo không thể với tới và liếm. Thuốc phải tiếp xúc với da.

Bác sĩ thú y tư vấn trong trường hợp tăng cường xâm nhập để sử dụng các tác nhân mạnh hơn so với giọt, được sử dụng tốt hơn để phòng ngừa.

Nếu có trẻ em trong nhà, động vật phải được cách ly trong 1-2 ngày để trẻ không chạm vào lông mèo.

6Pastes và đình chỉ

Để mèo proglytogono ở nhà với một dán hoặc đình chỉ, không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Việc dán / đình chỉ được thu thập trong một ống tiêm và vắt vào miệng của động vật. Chỉ báo trước là mèo có thể nhổ ra thuốc, nhưng thường thì mùi vị của thuốc giun sán rất dễ chịu đối với mèo.

Bác sĩ thú y không nên đưa ra một số loại đình chỉ cho con bú và mang thai do tác dụng phụ.

Viên nén là loại điều trị phổ biến nhất cho mèo. Sau khi đã chọn thuốc và liều lượng, bạn có thể đưa thuốc cho động vật bằng các phương pháp sau đây:

Lấy một con vật cưng trong vòng tay, ấn lưng anh ta. Thuốc được đẩy sâu vào cổ họng. Nó là cần thiết để đặt một viên thuốc ở góc trái hoặc phải của miệng – không có răng. Sau đó miệng được kẹp chắc chắn. Bạn có thể nuôi cổ họng để kích hoạt phản xạ nuốt. Mèo hung hăng sẽ phải quấn chặt vào tấm màn che. Nếu thuốc được đưa cho mèo mang thai, chủ nhân phải đặc biệt cẩn thận và không bóp bụng nhiều vật nuôi.

Bạn có thể nghiền viên thuốc thành bột, trộn với nước và đổ vào miệng động vật bằng một ống tiêm không có kim tiêm. Đồng thời, người ta vẫn phải giữ chặt hàm, bởi vì con mèo có thể nhổ ra thuốc. Tốt nhất là nên đưa ống tiêm vào miệng với cạnh, ở một nơi không có răng.

Một viên thuốc toàn bộ hoặc nghiền nát được che giấu trong một món thịt – băm nhỏ, phô mai, đồ hộp. Một số con mèo ăn một viên thuốc mà không hề nhận ra.

Để có hiệu ứng lớn hơn một viên thuốc nên được đưa ra trên một dạ dày trống rỗng, vào buổi sáng trước khi cho ăn đầu tiên.

Đôi khi chủ động vật chỉ sử dụng các phương pháp truyền thống trong điều trị giun,bằng cách sử dụng các lát tỏi bóc vỏ hoặc trẻ. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp như vậy là thấp.

8Phải làm gì sau thủ thuật

Sau khi chủ sở hữu đã cho các loại thuốc kháng sinh vật nuôi, nó là cần thiết để theo dõi con mèo trong 1-2 ngày.

Đề án hành động của chủ sở hữu động vật:

1. Cho một chất hấp phụ. Bạn có thể sử dụng Polysorb, Entergosgel, Enterodez, than hoạt tính màu trắng hoặc thường xuyên. Liều lượng của các chế phẩm lỏng – 0,5-1 muỗng cà phê, viên nén – 1-1,5 chiếc.

2. Xem ghế của con mèo. Sau 12-20 giờ nó sẽ được làm trống. Nếu con mèo không đi vệ sinh, anh ta sẽ được cho thuốc nhuận tràng. Xi-rô thông thường cho trẻ em, liều 6-8 mg.

Chủ sở hữu đang theo dõi chặt chẽ rằng con mèo không có tác dụng phụ – nôn mửa, khó thở liên tục, run rẩy. Nếu không, cần khẩn cấp liên lạc với bác sĩ thú y.

Nếu trong quá trình điều trị, cần phải điều trị động vật hai lần, sau đó thực hiện lặp lại trong 10-14 ngày. Nếu việc tẩy giun là dự phòng trong tự nhiên, thì không cần phải cung cấp thuốc nữa.

9Regularity

Tất cả khăn lau nên được ghi lại trong lịch hoặc hộ chiếu thú y của mèo.Động vật phải được điều trị dự phòng từ giun 4 lần một năm.

Nó cũng là cần thiết ở nhà để quét lên con mèo 14 ngày trước khi giao phối và 5-7 ngày trước khi tiêm vắc xin theo kế hoạch.

10How mèo và mèo con mang thai proglytognit

Nếu giun đã được tìm thấy trong một con mèo mang thai hoặc cho con bú, chủ sở hữu nên cẩn thận xem xét việc mua thuốc hiện đại, chọn những người được thiết kế cho một thời kỳ mang thai cụ thể. Thông thường, bác sĩ thú y khuyên dùng Milbemaks.

Mèo con thường có giun trong giai đoạn phát triển trước khi sinh, nhiễm trùng có thể xảy ra từ một người mẹ cho con bú. Đối với trẻ sơ sinh, ký sinh trùng đặc biệt nguy hiểm. Mèo con là những loại thuốc được lựa chọn phù hợp với độ tuổi và có ghi nhãn đặc biệt cho trẻ em.

Đề án phòng ngừa và điều trị các cuộc xâm lược ở mèo con ở nhà:

1. Điều trị đầu tiên ở tuổi 3 tuần.

2. Thứ hai – 6-8 tuần.

3. Điều trị tiếp theo trong 3 tháng.

4. Trong 6 tháng.

Thuốc antihelminthic nên được cho một con mèo con trong 10-14 ngày trước khi chủng ngừa. Ngay sau khi vật nuôi đạt đến một tuổi, nó chuyển sang chế độ điều trị phòng ngừa thông thường.

11Làm thế nào để tiết kiệm một vật nuôi

Để cho thú cưng khỏe mạnh, người chủ nên chăm sóc mèo không bị nhiễm giun. Điều này sẽ bảo vệ động vật và chủ nhân của nó khỏi những cảm xúc khó chịu và cảm xúc tiêu cực.

Trong trường hợp nào là nhiễm trùng ký sinh trùng:

1. Con mèo ăn thịt sống, cá, đồ uống chưa được lọc nước.

2. Bắt ruồi, chim, chuột và ăn chúng.

3. Liên lạc với các động vật khác.

4. Đào trong thùng.

Trứng giun sán có thể vào nhà bằng đôi giày và quần áo của người chủ!

Làm Thế Nào Để Nuôi Con Sinh Đôi?

1. Trang bị kiến thức về sinh đôi: Ngay từ khi biết tin mình mang song thai, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về mọi thông tin về sự kiện này. Bạn có thể tham khảo từ người thân, sách báo, internet, hoặc tìm tới những lớp tiền sản.

Hơn thế, bạn hãy hỏi những phụ nữ đã từng nuôi con sinh đôi, họ có thể sẽ là một kho kiến thức mà bạn có thể tận dụng và học hỏi.

2. Chuẩn bị đủ vật dụng cho bé sinh đôi: Những đồ dùng cần thiết, như: quần áo, yếm nhỏ, vớ tất, nón, khăn tắm, bình sữa,…hãy mua theo cặp. Bạn hãy đảm bảo điều này được hoàn tất trước khi các con ra đời. Lúc hai bé sinh ra, bạn sẽ chẳng còn thời gian để sắm sửa nữa đâu. Bạn sẽ cần mua nhiều bỉm, tã, khăn xô cho hai bé để dự trữ.

Tuy nhiên, có con sinh đôi không có nghĩa là đồ dùng nào bạn cũng phải mua 2 chiếc. Hãy bắt đầu bằng phòng dành cho trẻ. Khi mới sinh, bạn không cần phải sắm tận 2 chiếc cũi. Bé sinh đôi mới sinh có thể ngủ trong cùng 1 chiếc cũi. Thực tế bé có thể ngủ ngon hơn khi có người khác ngủ cùng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần mua 1 chiếc bàn ăn hay 1 chiếc thảm trải cho bé chơi. Những đồ vật khác như ghế ngồi trên oto dành riêng cho bé, ghế ngồi ăn nên mua theo cặp.

3.Cho bé sinh đôi bú:Nhiều chị em lo lắng rằng làm thế nào để có một nguồn sữa dồi dào đủ cho cả hai bé bú. Con bú càng nhiều thì sữa càng về nhiều, chính động tác bú của con sẽ kích thích sữa mẹ được tiết nhiều hơn. Bên cạnh đó, một số thực phẩm cũng có khả năng làm tăng sữa mẹ.

Sữa mẹ rất tốt cho bé, cho cả hai con bú sữa mẹ là một suy nghĩ và hành động rất đúng đắn. Các chuyên gia y tế cho rằng, chị em nên luyện cho hai bé bú mẹ cùng một lúc. Điều này giúp cho hai bé có được giờ ăn uống cùng lịch, giúp bà mẹ đỡ bận rộn, tiết kiệm được thời gian của mình. Đổi bên luân phiên cho hai bé để các bé được thích nghi, thay đổi với vị trí mới.

4. Dinh dưỡng cho mẹ: Để có một nguồn sữa dồi dào cho con song sinh thì việc bổ sung dinh dưỡng cho người mẹ là rất cần thiết. Bạn nên ăn thoải mái những gì mình thích trừ chất kích thích, gia vị cay chua. Thực đơn hàng ngày càng đa dạng càng tốt: Từ thịt cá, trứng, hoa quả…

Bên cạnh đó bạn có thể uống sữa ấm đều đặn hàng ngày cũng có thể khiến sữa về nhiều và bản thân cũng khỏe mạnh.

5. Cần đến sự giúp đỡ của mọi người: Bạn không nên ôm đồm mọi việc vào người bởi một mình bạn khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ trông con sinh đôi một cách hoàn mỹ. Bạn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người xung quanh: ông bà, cha mẹ, anh chị em, chồng mình kể cả những bác hàng xóm tốt bụng.

Bạn sẽ thấy khi có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh thì việc chăm hai bé nhà bạn sẽ đơn giản đi phần nào. Bạn sẽ có thêm thời gian dành cho bản thân: một giấc ngủ ngắn, tắm vòi hoa sen mát-xa cơ thể, uống một cốc trà nóng chẳng hạn.

6. Tập cho các con có giờ ngủ giống nhau: Thói quen này không chỉ tốt cho bé mà còn tốt cho cả bạn. Bé sẽ được ngủ thoải mái, không bị đánh thức dậy bởi người anh em của mình đang o oe bên cạnh. Bạn sẽ được nghỉ ngơi, nhâm nhi cốc café trong tĩnh lặng.

Bạn hãy tập dần cho con, có thể là hàng ngày bạn đọc truyện, hát cho con nghe… dần dần chúng sẽ trở thành những tín hiệu báo thức cho bé: “Đến giờ ngủ rồi các con”. Bên cạnh đó bạn hãy sắp xếp một phòng thật thoáng đãng, ấm áp, yên tĩnh cho hai bé, một không gian như vậy sẽ khiến bé khó cưỡng được sự hấp dẫn của giấc ngủ.

Cuối cùng là bạn hãy thoải mái, thả lỏng cơ thể để đón nhận những ngày chăm sóc con sinh đôi. Bạn hãy yên tâm rằng, với những sự cố gắng của bạn, của gia đình bạn, hai bé sẽ khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276