Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt Định Vị Vị Trí Trên Android
 • Làm Thế Nào Phân Biệt Mật Ong Thật Hay Giả?
 • Cách Đuổi Ong Ra Khỏi Nhà: 5 Mẹo Hiệu Quả Mà An Toàn Cao
 • Trẻ 5 Tuổi Cao Bao Nhiêu Và Cách Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
 • Chiều Cao Ngừng Phát Triển Ở Tuổi Bao Nhiêu?
 • Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook là một trong những tính năng mới và khá hữu ích của Facebook. Tính năng này giúp thông báo đến mọi người nhớ đến sinh nhật của bạn bè, người thân để gửi lời chúc tới họ trên Facebook.

  1. Tắt thông báo sinh nhật Facebook trên thiết lập tài khoản Facebook

  Trên thiết bị iOS:

  Để tắt thông báo sinh nhật trên Facebooktrên các thiết bị iOS (iPhone, iPad), đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Sau đó cuộn xuống tìm mục Setting (cài đặt), rồi chọn Notifications (thông báo).

  Trên thiết bị Android:

  Trên các thiết bị Android, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, sau đó cuộn xuống tìm Account Setting (thiết lập tài khoản), chọn tiếp Notifications (thông báo).

  Trên máy tính:

  Nếu không muốn nhận thông báo sinh nhật từ Facebook, trong tùy chọn Birthday ở mục What You Get Notified About, bạn chỉ cần chuyển từ ON sang OFF.

  2. Chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn

  Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android Lollipop, để chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn, đầu tiên mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Sound & Notifications (âm thanh & thông báo), chọn tiếp App Notifications (thông báo ứng dụng) rồi chọn ứng dụng Facebook.

  Tiếp theo nhấn vào thanh trượt ở tùy chọn Block, gạt sang phía bên phải để chặn thông báo ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn. Từ giờ bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn nữa.

  Để chặn thông báo từ Facebook trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, đầu tiên bạn mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Notification (thông báo).

  Rồi chọn tiếp ứng dụng Facebook.

  Cuối cùng bạn nhấn vào thanh trượt mục Allow Notifications gạt thanh trượt sang để chặn thông báo từ ứng dụng Facebook.

  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng với thiết bị Android 5.0iOS 8.

  3. Tắt thông báo ứng dụng Facebook trên ứng dụng Android

  Tính năng chặn thông báo trên thiết bị Android là một trong những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản Android cũ hơn phiên bản Android 5.0, nếu bạn muốn chặn thông báo ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn phải nâng cấp phiên bản Android thiết bị của mình.

  Tuy nhiên, trên Android Lollipop, bạn có vẫn có thể tắt được tất cả thông báo ứng dụng.

  Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải ứng dụng, cuộn xuống tìm và nhấn vào chọn App Setting (cài đặt ứng dụng).

  Tại đây bạn có thể thiết lập tắt tất cả thông báo ứng dụng trong tùy chọn Notifcation Setting. Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ rung, đèn sáng… khi có thông báo ở đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Bố Mẹ Cần Cho Con Đi Ngủ Trước 9 Giờ Tối
 • Chi Tiết Cách Vắt Sữa Mẹ Được Nhiều Hơn Lại Không Đau Đớn
 • Làm Thế Nào Để Mẹ Nhiều Sữa Sau Sinh
 • Cách Làm Mắt To Hơn Tự Nhiên Giúp Các Nàng Có Vẻ Ngoài Long Lanh, Cuốn Hút
 • 6 Cách Trị Thâm Mắt Cá Chân Lâu Năm
 • Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Nhật Ký Và Khoảnh Khắc Trên Zalo?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Để Tắt Ứng Dụng Zalo Khởi Động Cùng Windows
 • #1 Làm Sao Để Có Bụng 6 Múi Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất?
 • Bí Quyết Giúp Bạn Có Cơ Bụng 6 Múi Nhanh Nhất
 • Mông Cong Tốt Hay Xấu? Các Bài Tập Nở Mông Tại Nhà
 • Bí Quyết Trị Thâm Mông Đơn Giản Tại Nhà
 • Cũng tương tự như trên ứng dụng Facebook hay Messenger, Zalo cũng đã cung cấp thêm tính năng Khoảnh khắc, giúp bạn quay video rồi đăng tải lên hoặc cập nhật video Khoảnh khắc từ bạn thân và bạn bè thường xuyên nhắn tin.

  Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc Zalo

  Bước 1:

  Trước hết bạn bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở dưới góc phải giao diện. Tiếp tục nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình.

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện Cài đặt Zalo. Tìm và nhấn vào mục Thông báo trên ứng dụng. Chúng ta sẽ nhìn thấy mục Nhật ký và Khoảnh khắc ở bên dưới giao diện với chế độ mặc định bật nhận nhật ký mới từ bạn bè.

  Bước 3:

  Khi nhấn vào tùy chọn trên và chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ thấy có 3 tùy chọn khác nhau về nhận thông báo từ bạn bè khi họ đăng hoạt động mới.

  Để không nhận tin tức hoạt động mà chính là Nhật ký và Khoảnh khắc, chúng ta nhấn chọn Không. Tôi không muốn nhận từ ai cả. Như vậy ở phần Khoảnh khắc trên cùng giao diện Zalo sẽ không xuất hiện bất cứ video mới nào từ bạn bè.

  Trong trường hợp bạn chỉ muốn nhận tin tức từ một số người duy nhất, chúng ta nhấn chọn Có. Tôi muốn nhận nhưng ngoại trừ rồi nhập tên tài khoản Zalo không muốn nhận thông báo. Và như vậy, ngoại trừ những người mà bạn chỉ định sẽ không xuất hiện trên giao diện thông báo.

  Với các tùy chọn cho việc nhận thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc, người dùng sẽ có thêm cách để điều chỉnh mục Khoảnh khắc trên giao diện Zalo cá nhân. Bạn có thể tùy chỉnh để không nhận bất cứ thông tin nào, hoặc chỉ nhận vài người bạn cực kỳ thân thiết mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Quản Lý Cước Điện Thoại Mobifone Hiệu Quả?
 • Lời Khuyên Cho Câu Hỏi Làm Thế Nào Để Duy Trì Yêu Xa
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Pornhub
 • Làm Thế Nào Để Các Trader Xả Stress Sau Một Thời Gian Căng Thẳng?
 • Ielts Writing Practice: Làm Thế Nào Để Tăng Điểm Writing
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Tạo Một Thị Trường Kinh Doanh Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online
 • Cách Tạo Album Bán Hàng Trên Facebook Chỉ Với 10S
 • Facebook hiện đã trở thành một trong những kênh truyền thông trực tuyến chính. Họ là trên thực tế nhiều người sử dụng đăng ký với mạng xã hội phổ biến và cũng giống như nhiều người vẫn chưa làm như vậy để tạo tài khoản và người của mình đang tự hỏi làm thế nào để đăng ký trên Facebook.

  Nếu bạn cũng bao gồm trong số những người đã chưa làm như vậy để đăng ký hiện diện trên Facebook và muốn biết những bước cần thực hiện để đạt được điều đó thì bạn biết rằng bạn đang ở đúng nơi hoặc tốt hơn về sự chỉ đạo đúng đắn. Trong các dòng sau tôi sẽ giải thích thực tế những hoạt động nào phải được thực hiện để đăng ký trên Facebook, cả từ máy tính và điện thoại thông minh.

  Trước đó, tuy nhiên, tôi có thể muốn hù dọa trấn an bạn về một điều: registrasi trên Facebook là một cực kỳ dễ làm theo và đọc hướng dẫn này để chắc chắn bạn sẽ nhận ra.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì bạn cần làm để registrasi trên Facebook điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào đây để kết nối đến trang đăng nhập của mạng xã hội phổ biến.

  Facebook sẽ gửi ngay một email hoặc tin nhắn SMS. Nếu bạn không nhấn lại nút Send Gửi lại e-mail xác nhận

  hoặc Gửi SMS xác nhậnxuất hiện trên màn hình lần nữa. Trong trường hợp có sự cố, bạn cũng có thể nhấn Thay đổi địa chỉ e-mail của bạn., trên I nhập mã xác nhận bạn nhận được qua e-mail., su Thay đổi số điện thoại của bạn.hoặc Nhập mã xác nhận vào tin nhắn văn bản của bạn.. Sau khi bạn đã xác nhận tài khoản Facebook của mình sẽ cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn nhanh để cho phép bạn nhanh chóng tạo hồ sơ và ngay lập tức liên lạc với những người bạn biết. Trước hết, Facebook đề xuất thêm một số người bạn tiềm năng đã đăng ký trên Facebook. Nếu giữa các người dùng mà bạn đang đề xuất trong phần

  Thêm bạn bè trang web hiển thị như để thêm một người nào đó vòng tròn của bạn của bạn bè trên Facebook nhấn nútThêm bạn bè đặt bên cạnh tên của nó và sau đó nhấp vào nútTiếp theo. Nếu bạn không muốn thêm bất kỳ người bạn nào, hãy nhấp vào Chuyển tiếphoặc nhấp vào Bỏ qua. Thực hiện việc này, bạn sẽ được đề nghị thêm vào Facebook bất kỳ người bạn nào khác mà bạn đã liên lạc trên Skype, chúng tôi Yahoo! hoặc bằng dịch vụ e-mail khác. Nếu mục đích của bạn là để tìm bạn bè của bạn trên Facebook theo đề nghị của các mạng xã hội nhấn mục

  Tuy nhiên, nếu bạn đã tải xuống ứng dụng chính thức của mạng xã hội trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và muốn tìm hiểu cách đăng ký trên Facebook trực tiếp từ đó, quy trình này hơi khác.

  Để có thể đăng ký trên Facebook từ ứng dụng có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, trước tiên bạn phải khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình thiết bị, nơi tất cả các ứng dụng đều khả dụng.

  Khi màn hình ứng dụng chính hiển thị, chạm vào mục

  Đăng ký trên Facebook

  ở dưới cùng, nhấn nút Tiếp tục and và chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail của bạn.Sau khi chọn một trong hai tùy chọn và sau khi đã cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn nhấn lần nữa vào Tiếp tục, nhập tên và họ của bạn bằng cách điền vào các trường thích hợp trên màn hình rồi tiếp tục.

  Sau đó nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập Facebook, cho biết ngày sinh của bạn trong trình đơn thả xuống và thông báo cho ứng dụng nếu bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Xong rồi! Ngay cả trong trường hợp này, bạn đã có thể đăng ký trên Facebook. Bây giờ bạn cuối cùng có thể truy cập tài khoản của mình trên mạng xã hội chỉ cần sử dụng địa chỉ email / mật khẩu kết hợp hoặc số điện thoại / mật khẩu bạn đã đặt trong khi đăng ký. Sau khi đăng nhập vào Facebook, hãy làm theo quy trình thiết lập hồ sơ ban đầu, cẩn thận thiết lập ảnh tiểu sử, cung cấp thông tin về thị trấn, trường học, cơ quan của bạn, v.v. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể quét sổ điện thoại để tìm bạn bè đã đăng ký trên mạng xã hội.

  Đừng quên kiểm tra danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận trong thông điệp email mà Facebook đã gửi cho bạn bằng e-mail nếu bạn đã chọn đăng ký bằng e-mail hoặc nhập mã xác minh đã nhận qua SMS trong trường hợp đăng ký bằng số điện thoại di động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc
 • Tương Tác Facebook Là Gì? 8 Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Khóa Trong Facebook
 • Làm Thế Nào Để Trái Tim Trên Facebook
 • Facebook Đăng Ký: Làm Thế Nào Để Đăng Ký Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký
 • Làm Thế Nào Để Tạo Một Nhóm Trên Facebook
 • Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết (A
 • Hướng Dẫn Tạo Shop Bán Hàng Trên Fanpage Facebook Miễn Phí Và Cực Hiệu Quả
 • Giảm Cân Nhanh Phải Làm Thế Nào?
 • Tôi không thể tin được! Mọi người đều nói về nó, mọi người đều sử dụng nó, mọi người đều phát điên, và bạn … bạn thậm chí không đăng ký với Facebook? Không, thôi nào, tôi biết bạn đã hơi lỗi thời nhưng bạn không thể ra khỏi mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới!

  Hàng ngàn bạn bè, nhóm, ứng dụng, ảnh và video thuộc mọi thể loại đang chờ bạn và bạn không thể để họ thất vọng. Bạn nói thế nào? Bạn không có thời gian để đăng ký? Thời gian nào? Đăng ký Facebook là một trò đùa và bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ, nếu bạn không có thời gian để đặt hai phút trước màn hình máy tính, bạn cũng có thể đăng ký với điện thoại thông minh của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

  Facebook: ghi âm điện thoại thông minh

  Bạn vừa mua điện thoại thông minh đầu tiên của mình và muốn biết cách đăng ký Facebook? Không có vấn đề gì. Mở cửa hàng trên điện thoại của bạn (Google Play Store nếu bạn sử dụng một thiết bị đầu cuối Android, App Store nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone hoặc Windows Phone Store nếu bạn có một điện thoại Windows), nhìnFacebook bên trong sau này và khởi tạo việc tải ‘ ứng dụng bằng cách nhấn vào nút thích hợp.

  Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng di động ứng dụng Facebook chính thức bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình chính của màn hình chính (màn hình chính của điện thoại thông minh có các biểu tượng ứng dụng). Sau đó, bạn “khai thác” trên mục Tạo một tài khoản mới hoặc FacebookTham gia Facebook và nhấn nút Next/Start để bắt đầu quá trình tạo ra các hồ sơ của bạn trên mạng xã hội. Bây giờ bạn phải chọn đăng ký bằng số điện thoại

  di động của bạn (bằng cách gõ trong lĩnh vực văn bản xuất hiện ở trung tâm của màn hình) hoặc tạo một tài khoản sử dụng địa chỉ emailcủa bạn (nhấn vào nút nằm ở phía dưới ). Sau khi chọn một trong hai lựa chọn và do đó đã cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, đi trước, gõ

  tên đầu tiên và cuối cùng trong các lĩnh vực văn bản thích hợp và đi tiếp một lần nữa. Nhập mật khẩu sau đó

  bạn muốn sử dụng để truy cập vào Facebook, cho thấy ngày sinh của bạntrong trình đơn thả xuống xuất hiện trên màn hình và giao tiếp ứng dụng nếu bạn là một người đàn ônghay nữ. Cuối cùng, thiết lập một hình ảnh của

  hồ sơ bằng cách chọn một bức ảnh từ điện thoại thông minh của bạn hoặc scattandone một thời gian thực và chọn xem để quét sổ địa chỉ của điện thoại để tìmbạn bè đã tham gia vào các mạng xã hội và thêm chúng vào danh bạ. Cả hai thao tác đều có thể nhảykhi nhấn vào vật phẩm thích hợp nằm ở trên cùng bên phải. Nhiệm vụ hoàn thành! Bây giờ bạn có một hồ sơ cá nhân trên Facebook và bạn có thể sử dụng nó để liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cá tính và công ty ở mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn làm cho tài khoản của bạn phong phú hơn và bao gồm thông tin về cuộc sống của bạn, sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn, vị trí địa lý của bạn, v.v. nhấn vào your của bạnảnh hồ sơ

  và nhấn trên các nút

  cách sử dụng menu thả xuống phù hợp và nhấp vào nút màu xanh lá câylên đi về phía trước.Trong trang mở ra, hãy nhập mã xác nhận mà bạn nhận được qua email hoặc SMS (tùy thuộc vào việc bạn đã quyết định đăng ký Facebook qua địa chỉ email hoặc số điện thoại di động) và tiến hành tạo tài khoản của bạn.Sau khi xác nhận danh tính của bạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn mời bạn bè vào hồ sơ của bạn bằng cách nhập danh sách liên lạc từ Skype, Yahoo !, Outlook / Hotmail hoặc các dịch vụ email khác. Để tiếp tục quá trình tạo tài khoản của bạn mà không tự động nhập danh bạ, hãy nhấp vào mục

  Bỏ qua bước này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn: Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Xóa Facebook Tin Nhắn Từ Iphone, Ipad Và Ipod Touch
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj
 • 5 Cách Sử Dụng Facebook Groups Để Thu Hút Khách Hàng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Cách Xử Lý Tài Khoản Nick Facebook Bị Hack Mật Khẩu Bị Virus
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Mà Không Cần Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Không Bị Phát Hiện
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Ah ?
 • Người Có Cơ Địa Khó Giảm Cân Phải Làm Thế Nào, Cần Lưu Ý Gì
 • Mẹ Đang Cho Con Bú Giảm Cân Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Cách Giảm Cân Khi Cho Con Bú
 • Bạn có muốn tạo một tài khoản dùng thử trên Facebook, để thực hiện một số thử nghiệm, nhưng bạn không thể làm điều đó vì bạn được yêu cầu nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ? Không có gì phải lo lắng. Sử dụng dịch vụ email tạm thời, bạn có thể dễ dàng vượt qua trở ngại và đạt được mục tiêu của mình.

  Tất cả bạn cần làm là tạo địa chỉ email duy nhất của riêng bạn “dùng một lần” trên một dịch vụ chưa bị chặn bởi Facebook, đăng ký cho các mạng xã hội sử dụng sau này và xác minh tài khoản của bạn được kích hoạt vĩnh viễn. Tìm tất cả các chi tiết trong hướng dẫn này về cách đăng ký trên Facebook mà không cần email. Hãy vui vẻ!

  Nếu bạn muốn khám phá làm thế nào để đăng ký trên Facebook mà không cần email, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là tạo ra một tài khoản email tạm thời cho phép bạn đăng ký với mạng xã hội mà không cần nhập email thật của bạn.

  [tên bạn đã chọn] @ incognitomail.org. Để xem danh sách thư trong hộp thư đến, hãy quay lại trang chính của trang web hoặc tải lại trang mở ra sau khi nhấp vào Đặt email tạm thời. Tại thời điểm này, kết nối với trang Facebook chính, điền thông tin vào mẫu đăng ký bằng cách nhập địa chỉ hư cấu của bạn trong E-mail

  và Nhập lại email của bạn và nhấp vào nút màu xanh lá cây lên để bắt đầu tạo hồ sơ của bạn trên mạng xã hội. Trên trang mở ra, chọn tìm kiếm ngay lập tức những người bạn mới trên Facebook bằng cách nhập danh bạ của bạn từ sổ địa chỉ Outlook, Yahoo Mail, v.v. hoặc tiếp tục trong cấu hình hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào mục nhập

  Bỏ qua bước này(nằm ở dưới cùng bên phải). Trong bước tiếp theo, nhập các thông tin về trường học của bạn và / hoặc công việc của bạn (

  High School,Đại học và / hoặccủa ký Kinh doanh) và nhấn vào nút Saveđể có được đi. Cuối cùng, thiết lập hình ảnh hồ sơ của bạn bằng cách tải lên một hình ảnh từ máy tính hoặc bằng cách nhấp vào webcam và nhấp vào nútLưu và tiếp tục to để truy cập trang chính của hồ sơ Facebook của bạn. Chúng tôi đang ở đây! Bạn vừa hoàn thành quy trình để đăng ký Facebook mà không cần email

  nhưng, vì bạn sẽ nhận thấy thông báo được hiển thị ở đầu trang chủ mạng xã hội, bạn phải hoàn tất một bước cuối cùng: xác minh tài khoản của bạn. Để thực hiện điều này, hãy quay lại trang Thư ẩn danh bằng hộp thư đến và nhấp vào mục Tải lại

  . Một email xác minh nhận được từ Facebook sẽ xuất hiện. Mở nó bằng cách chọn mục Hiển thị ở bên trái, nhấp vào liên kết xác nhận có trong nó (hoặc sao chép và dán nếu liên kết không thể nhấp được) và bạn sẽ hoàn thành 100% quy trình đăng ký của bạn trên Facebook. Thật dễ dàng, bạn không tìm thấy nó?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Thêm Phần Đăng Ký Email Vào WordPress
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chiến Dịch Cho Chiếc Áo Thun Đầu Tiên Của Bạn Trên Teespring?
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật, Tắt Dịch Vụ Định Vị Trên Facebook Cho Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Không Định Vị Được Vị Trí
 • Cách Đuổi Sạch Ruồi Ra Khỏi Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Đuổi Người Thân Ra Khỏi Nhà Riêng?
 • 11 Cách Đuổi Mối Ra Khỏi Nhà Hiệu Quả Nhất Đảm Bảo An Toàn Nhất
 • Bạn đã nghe nhiều về chức năng định vị có trên ứng dụng Facebook? Bạn tò mò muốn học cách bật định vị trên Facebook? Nhưng không biết làm thế nào, ngay trong bài viết này sẽ giới thiệu và giúp bạn làm chủ tính này hữu ích này.

  Giới thiệu chức năng định vị trên Facebook

  Facebook là mạng xã hội toàn cầu có lượng người dùng đông đảo. Bởi vậy, nhà sản xuất không ngừng cả tiếng và đưa ra những chức năng mới mẻ, hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng. Trong đó bao gồm chức năng định vị Facebook.

  Định vị trên Facebook giúp người dùng có thể kiểm soát được những ai đã và đang truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. Nắm được vị trí di chuyển, vị trí của thiết bị đăng nhập tài khoản. Để từ đó có thể kiểm soát, bảo vệ cũng như đưa ra các phương án phòng trường hợp kẻ xấu xâm nhập hay mất cắp thông tin trong tài khoản.

  Để sử dụng chức năng này, ở phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật định vị trên Facebook. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể hoàn toàn quản lý được vị trí sử dụng Facebook cá nhân của mình.

  Việc cài đặt phần mềm định vị điện thoại iOS không chỉ giúp bạn theo dõi được vị trí bạn bè mà trong trường hợp bất trắc không bạn để quên điện thoại hay bị mất có thể tìm lại được dễ dàng hơn.

  Tại sao cần bật định vị Facebook trên Iphone?

  Định vị GPS từ lâu đã trở nên quen thuộc với những tín đồ công nghệ. Công nghệ định vị hoạt động dựa trên sự trao đổi thông tin của con chip GPS được gắn trên thiết bị với các vệ tinh nhân tạo bay xung quanh trái đất, cho phép người dùng kiểm soát được vị trí cũng như lộ trình di chuyển của thiết bị. Chính vì thế, định vị GPS hiện nay đã được tích hợp sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị di động như điện thoại, laptop cũng như các phương tiện di chuyển để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  Chắc hẳn ai cũng đang sử dụng mạng xã hội Facebook – mạng xã hội gần như đang chiếm lĩnh toàn cầu với hơn 4 tỷ người đang sử dụng hàng ngày. Vì vậy, không còn xa lạ gì khi thấy những bức ảnh check-in hay những status được cập nhật hàng ngày đi kèm với một dòng địa điểm nào đó trên thế giới. Đây chính là một tiện ích mà người sử dụng nhận được khi bật định vị Facebook trên Iphone của mình.

  Không chỉ vậy, để tăng cường tính bảo mật cá nhân cho người sử dụng, Facebook còn định vị cả các thiết bị đăng nhập tài khoản để chống lại những hacker có ý định truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Chính những cải tiến công nghệ này của Facebook đã khiến người dùng cảm thấy yên tâm hơn nhiều trong quá trình sử dụng của mình.

  Quy trình tắt/bật định vị Facebook trên Iphone với phiên bản IOS 11

  Bạn cần phải bật dịch vụ định vị của Iphone đầu tiên. Đây là bước nhất định phải có, bởi nếu không, các tính năng định vị của không chỉ Facebook mà tất cả các ứng dụng khác đều sẽ không hoạt động.

  Bước 2: Chọn biểu tượng app Facebook trong Location Services (sau khi đã tải phần mềm Facebook trên máy) và lựa chọn trạng thái Always (luôn luôn) hoặc While Using the App (chỉ bật khi sử dụng) để bật định vị Facebook trên Iphone.

  Hướng dẫn cách bật định vị trên Facebook

  Để thực hiện thao tác bật và tắt chức năng định vị trên Facebook của điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành các thao tác sau đây:

  Bước 1: Cài đặt/Cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất

  Bước 2: Truy cập chức năng Cài đặt & Quyền riêng tư

  Quá trình cài đặt và cập nhật diễn ra trong khoảng 2-3 phút. Giờ bạn có thể trỏ vào icon Facebook trên màn hình điện thoại và truy cập ứng dụng.

  Bạn nhìn về góc phải phía cuối màn hình, ở đây sẽ có biểu tượng Thêm. Khi chọn biểu tượng này, một loạt danh sách các chức năng mà Facebook cung cấp cho người sử dụng sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần tìm và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

  Bước 3: Chọn mục Vị trí

  Bước 5: Hạn chế trường hợp bị thu thập vị trí

  Chức năng này có một nhược điểm, đó là trong quá trình sử dụng, Facebook sẽ âm thầm thu thập vị trí của người sử dụng sau mỗi lần bạn truy cập, sử dụng ứng dụng. Để tránh tình huống này, bạn chỉ cần quay trở lại màn hình Cài đặt vị trí của Facebook. Tại đậy, bạn tiến hành tắt chức năng kích hoạt tính năng Lịch sử vị trí.

  Vậy là với thao tác nhỏ trong cách bật định vị Facebook mà chúng tôi hướng dẫn trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Giờ đây, bạn có thể nắm được định vị ứng dụng xã hội Facebook mà không lo bị lộ vị trí cá nhân.

  Như vậy, trong bài viết này, chúng ta đã cùng học học cách bật định vị trên Facebook? Thật đơn giản phải không nào? Với chức năng này, bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng hay ho khác được Facebook cung cấp như chia sẻ vị trí, gắn thẻ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Tin Nhắn Cá Nhân Trên Facebook: Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Không Bị Phát Hiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Ah ?
 • Người Có Cơ Địa Khó Giảm Cân Phải Làm Thế Nào, Cần Lưu Ý Gì
 • Mẹ Đang Cho Con Bú Giảm Cân Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Cách Giảm Cân Khi Cho Con Bú
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất
 • Bạn đã quyết định tham gia Facebookthử mạng xã hội này mà bây giờ tất cả mọi người nói về nhưng không muốn để làm cho nó được biết đến với các đối tác và các bậc cha mẹ? Vâng, nó không phải là một điều đơn giản, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một máy tính đặt bàn tay của họ quá. Nhưng với điều này tôi không nói gì cả, đó là một nhiệm vụ bất khả thi! Với sự hướng dẫn của ý chí trong thực tế, tôi tiết lộ hiện nay một số thủ thuật hữu ích của cách đăng ký trên Facebook không bị phát hiện thông qua đó bạn có thể tạo ra một hồ sơ cá nhân trên mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và bạn có thể điều hướng trong của nó “uốn khúc” không có người thân hoặc bạn bè của bạn nhận thấy nó.

  Bạn nói thế nào? Chủ đề của việc không được lên đến điểm bởi vì bạn không phải là rất thực tế về khoa học máy tính và công nghệ mới? Thôi nào! Tôi không thực sự nghĩ rằng nó đáng báo động. Trong thực tế, tôi có thể chắc chắn để có thể đăng ký trên Facebook không bị phát hiện chỉ mất một chút ‘của sự khéo léo và dí dỏm, và bạn bạn đã có cả hai. Tôi có sai không? Không, thực sự.

  Tôi xin nói, do đó, không để mất thời gian quý báu hơn và ngay lập tức bắt đầu để xem những gì những thủ thuật có thể được đưa vào thực hiện để đăng ký lên Facebook không bị phát hiện. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết rất hài lòng với những khám phá thực hiện và nếu cần thiết bạn cũng sẽ sẵn sàng và rất vui khi được tư vấn về những việc cần làm tất cả bạn bè của bạn đang cần một thẳng tương tự. Chúng tôi đặt cược?

  Tham gia Facebook cho phép duyệt web riêng tư

  Phương pháp hiệu quả nhất để đăng ký trên Facebook không bị phát hiện là sử dụng chế độ duyệt web riêng tư được cung cấp bởi tất cả các trình duyệt hiện đại. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói, tôi có thể nói ngay rằng đó là một chức năng để bảo vệ sự riêng tư cho phép bạn lướt Internet mà không để lại dấu vết trên máy tính của bạn. Thú vị đúng không?

  Điều này có nghĩa bạn có thể đăng ký Facebook mà không cần địa chỉ trang web xuất hiện trong lịch sử trình duyệt, trong những đề nghị thanh địa chỉ hoặc lưu trữ. Không ai sẽ nhận thấy bất cứ điều gì, trong ngắn hạn. Nếu nó bạn quan tâm, bên dưới, bạn sẽ được giải thích từng bước làm thế nào để kích hoạt chế độ duyệt web riêng tư trên tất cả các trình duyệt web lớn.

  • Nếu bạn sử dụngInternet Explorer, bạn có thể kích hoạt chế độ duyệt web an toàn bảo vệ nhấn riêng tư vào biểu tượng của ‘thiết bịđặt trong góc trên bên phải của thanh công cụ của chương trình, chọnan, và sau đó nhấp vào InPrivate Browsingtừ menu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge, bạn có thể kích hoạt chế độ ẩn danh để duyệt trên máy tính của bạn để cài đặt Windows 10 bằng cách nhấn vào nút cóba dấu chấm đặt ở phía trên bên phải của cửa sổ chương trình và chọn mụcCửa sổ mới InPrivatetừ menu được hiển thị cho bạn.
  • Nếu bạn sử dụngGoogle Chrome, bạn có thể bật chế độ ẩn danh bằng cách nhấn vào nút cóba dấu chấm đặt ở phía trên bên phải của thanh công cụ của chương trình và chọngiọng nói mới Cửa sổ ẩntừ menu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox, bạn có thể đi thuyền một cách riêng bằng cách nhấp vào nút với ba dòngđặt ở phía trên bên phải và chọn cửa sổ ẩn danhmenu xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari, bạn có thể kích hoạt chế độ ẩn danh để duyệt trên máy Mac của bạn bằng cách nhấn vào Fileđặt ở góc trái trên cùng của thanh menu và chọnCửa sổ riêng mới.

  Làm cho hồ sơ Facebook của bạn ẩn thành công cụ tìm kiếm

  Khi bạn đã hoàn thành đăng ký Facebook, bạn có thể tăng sự riêng tư bằng cách làm cho hồ sơ của bạn ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh có một người bạn hoặc người thân đang tìm kiếm tên của bạn trên Google, để theo dõi trang của bạn trên Facebook. Bí mật đại lý công cụ? Tuyệt đối không.

  Bạn cũng có thể thực hiện việc này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình bằng ứng dụng mạng xã hội chính thức. Để thực hiện điều này, chỉ cần nhấn nút ba dòng nút ở bên phải màn hình ứng dụng, chạm vào Cài đặtvà sau đó Cài đặt tài khoản. Sau đó chọn mục Riêng tư

  Để làm như vậy, bấm vào nút miêu tả một

  mũi tên trỏ xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của thanh màu xanh Facebook, sau đó nhấn vào mụcSettings trong menu giới thiệu cho bạn. Tiếp theo bấm vào mụcThông báo nằm ở thanh bên trái và thay đổi các cài đặt sau bằng cách nhấp vào Chỉnh sửađặt bên cạnh mỗi và chọn những người bạntùy chọn từ menu mà bạn được hiển thị. Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp? Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại bạn đã cung cấp?

  • Bạn cũng có thể ngăn chặn những người bạn không biết gửi cho bạn yêu cầu kết bạn. Để thực hiện việc này, chỉ cần xác định tùy chọn
  • Ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn?

  hiện diện tại phần Ai có thể liên lạc với tôi?luôn được thêm vào phần Privacy sezione của cài đặt Facebook, nhấp vàoEdit và chọn mụcBạn bè của bạn bè từ menu thả xuống ở bên cạnh. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Để thực hiện việc này, nhấn nút con trỏ ba dòng ở bên phải màn hình ứng dụng, chạm vàoCài đặt và sau đó Cài đặt tài khoản

  . Tiếp theo chọnBảo mật, tìm mục nhậpAi có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp?, Ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn?

  , hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng dell

  nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục

  Internet Options voce từ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút

  Xóa, để lại dấu kiểm bên cạnh mục

  • Google Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng vớiba dấu chấm mà nằm ở phía trên bên phải của cửa sổ chương trình, chọn Settings nhậptừ menu xuất hiện và sau đó nhấn vào tab Lịch sửtrên trang Web đã được mở. Bây giờ hãy nhấp vào nútXoá dữ liệu duyệt web …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook Mà Không Cần Facebook
 • Làm Thế Nào Thêm Phần Đăng Ký Email Vào WordPress
 • Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chiến Dịch Cho Chiếc Áo Thun Đầu Tiên Của Bạn Trên Teespring?
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Hủy Đăng Ký Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Video Chat Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Trò Chuyện Facebook
 • Cách Tạo Landing Page Không Cần Biết Lập Trình (5 Công Cụ)
 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Sau nhiều tuần cố gắng, bạn có hiểu rằng Facebook không dành cho bạn? Bạn có tiếp tục nhận được thông báo gây phiền nhiễu trên hồ sơ của mình không? Bạn đã tìm kiếm ở xa và rộng tùy chọn để tự xóa mình khỏiFacebook nhưng bạn chưa tìm thấy nó trên bất kỳ trang nào của mạng xã hội? OK, tôi có thể giúp bạn. Mặc dù cũng ẩn – là ‘yên tĩnh – có một tùy chọn để xóa tài khoản của bạn khỏi Facebook và hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng nó để “thoát” khỏi mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới.

  Bằng cách này, cuối cùng bạn sẽ khám phá cách hủy đăng ký khỏi Facebook và bạn có thể giúp tất cả bạn bè của mình trong tình huống tương tự để xóa hồ sơ của họ. Tôi biết bạn đang suy nghĩ: đó là một sự hủy kích hoạt đơn giản. Nhưng không! Nếu bạn làm theo hướng dẫn tôi sắp đưa cho bạn, bạn sẽ tạm biệt tài khoản Facebook của bạn và không ai có thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

  Trước hết, vì bạn là người quan tâm đến quyền riêng tư của mình, tôi khuyên bạn nên xóa tất cả dữ liệu nhạy cảm mà bạn đã tải lên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước đây không phải tất cả chúng đều được tải xuống máy tính bằng chức năng sao lưu có trong mạng xã hội. Tôi sẽ giải thích cách sử dụng nó ngay lập tức.

  Sao lưu dữ liệu

  Để tải xuống bản sao dữ liệu của bạn từ Facebook, hãy truy cập menu bằng cài đặt hồ sơ của bạn và nhấp vào mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn. Một trang sẽ mở ra trong đó bạn có thể bắt đầu tạo bản sao lưu chứa ảnh, video, tin nhắn và tất cả thông tin bạn đã tải lên trên mạng xã hội.

  Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu lưu trữ pulsante của tôi và kiên nhẫn chờ đợi để chuẩn bị sao lưu được hoàn thành. Thao tác này có thể kéo dài vài ngày (tất cả phụ thuộc vào lượng dữ liệu được xử lý), vì vậy hãy đóng trình duyệt và đợi để nhận email có liên kết tải xuống tệp lưu trữ. Ngay sau khi bạn nhận được email từ Facebook, bạn sẽ không phải làm là nhấp vào liên kết có trong phần sau và trên nút để tải tệp xuống với tệp của bạn. Bạn sẽ nhận được một kho lưu trữ zip chứa ảnh, video, tin nhắn, cập nhật trạng thái và bất kỳ thông tin nào khác trên hồ sơ xã hội của bạn.

  Lưu ý:

  hoạt động này chỉ có thể được thực hiện từ máy tính. Nếu bạn sử dụng Facebook chủ yếu trên điện thoại thông minh của mình, kết nối với chúng tôi từ PC, hãy đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu bạn thường sử dụng trên điện thoại di động của mình và thực hiện theo quy trình tôi vừa trình bày cho bạn. Xóa thông tin cá nhân

  Bây giờ chúng tôi “khắc phục” sự cố dữ liệu. Để xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi Facebook (ví dụ trường bạn đã tham dự, tên của bạn gái, phim yêu thích của bạn, v.v.), được liên kết với trang tiểu sử của bạn và nhấp vào nút information Cập nhật thông tin located nằm trên ảnh bìa. Nếu bạn được yêu cầu cập nhật ảnh bìa và / hoặc ảnh tiểu sử, hãy nhấp vào

  bỏ qua và tiếp tục như sau.Trong trang mở ra, chọn các mục trong thanh bên trái (ví dụ: Làm việc và giáo dục,

  Thông tin liên lạc và basic cơ bản) và nhấp vào mục Chỉnh sửađể xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn khỏi Facebook . Đối với một số thông tin, chẳng hạn như các thành viên gia đình được chỉ định trong phầnGia đình và mối quan hệ, chỉ cần nhấp vào chéo

  bên cạnh mỗi tên (thay vì bút chì) và việc hủy bỏ được ghi lại ngay lập tức. Ngay cả việc loại bỏ các bức ảnh cũng khá đơn giản. Để làm như vậy, hãy quay lại trang hồ sơ của bạn và nhấp vào mụcẢnh(nằm dưới ảnh bìa). Sau đó chọn tab Album

  , mở từng album chứa ảnh của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng sull’icona (trên cùng bên phải) và sau đó nhấp vào mục album Xóa album ((trong menu xuất hiện) để xóa mọi thứ. Thay vào đó, để xóa từng ảnh riêng lẻ, hãy chọn hình thu nhỏ của họ, nhấp vào nút Tùy chọn at ở dưới cùng và chọn mụcXóa ảnh này từ menu mở ra. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn không để lại dấu vết của hồ sơ trực tuyến của bạn.Nếu bạn thích làm smartphone, hãy khởi động ứng dụng Facebook và nhấn “tap” trên ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó nhấn Cập nhật thông tin sull’icona biểu tượng nằm trên màn hình mở ra và chọn thông tin để sửa đổi, hoặc tốt hơn, xóa.Khi thao tác hoàn tất, quay trở lại trang chính trong hồ sơ của bạn và chọn tab Ảnh ((trong hộp có dữ liệu cá nhân của bạn) để xem tất cả ảnh bạn đã tải lên trên hồ sơ của bạn. Sau đó chọn hình ảnh cần xóa, chạm vào “” (…)nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Xóa ảnh từ menu xuất hiện. Điều tương tự cũng xảy ra với các album mà bạn có thể truy cập đơn giản bằng cách chọn tab

  Album located nằm ở phía trên cùng bên phải của menu ảnh. Xóa vĩnh viễn khỏi FacebookBây giờ bạn đã xóa tất cả “dữ liệu nhạy cảm” khỏi hồ sơ, bạn có thể tiến hành thủ tục thực tế để hủy đăng ký khỏi Facebook.

  Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi?

  . Một hộp sẽ xuất hiện, trong đó bạn sẽ phải nhấp vào mục cho chúng tôi biết để truy cập biểu mẫu hủy tài khoản.

  Trong trang mở ra, nhấp vào nút Xóa tài khoản pulsante của tôi và một hộp sẽ mở trong đó quy trình sẽ bắt đầuhủy đăng ký khỏi Facebook. Sau đó nhập mật khẩu bạn sử dụng để truy cập vào hồ sơ Facebook của bạn trong trường Mật khẩu, hiển thị mã bảo mật được hiển thị ở giữa màn hình trong trườngNhập văn bản vào đây(hoặc chọn các hình ảnh được yêu cầu, ví dụ như tất cả các mô tả một động vật hoặc một loại thực phẩm cụ thể) và nhấp vào nútOK để hoàn tất quy trình xóa from khỏi Facebook. Nếu mọi việc suôn sẻ, một thông báo trên Facebook sẽ xuất hiện để cảnh báo bạn rằng tài khoản của bạn đã bị xóa. Dữ liệu hồ sơ của bạn sẽ vẫn trực tuyến trong vòng 14 ngày, trong khung thời gian này, bạn cũng có thể truy lại các bước của mình và hủy yêu cầu hủy tài khoản bằng cách truy cập lại mạng xã hội. Tạm thời hủy bỏ từ FacebookBạn có nghĩ rằng để hủy bỏ chính mình từ Facebook là một giải pháp hơi quá quyết liệt? Bạn có muốn “ngừng một chút” bằng cách hủy kích hoạt tài khoản của mình không. Yên tĩnh, đó cũng là một giải pháp tạm ngưng từ Facebook. Bằng cách này, bạn có thể ngắt kết nối một chút ‘cắm từ mạng xã hội mà không cần phải nói chắc chắn tạm biệt và, trong khi chờ đợi, bạn không thể được theo dõi bởi những người dùng khác của dịch vụ.

  để hoàn thành các hoạt động. Vậy là xong! Bây giờ, bằng cách này hay cách khác, bạn đang trên Facebook. Hạnh phúc? Để kích hoạt lại hồ sơ của bạn sau khi tắt nó, hãy mở Facebook trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường. Nhiều khả năng bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của bạn: bạn trả lời McNamara và bạn đã hoàn tất! hủy bởi Facebook thông qua

  Sử dụng Facebook smartphone hầu như chỉ bằng điện thoại thông minh và bạn muốn xóa tài khoản của bạn mà không cần sử dụng một máy tính? Điều này cũng có thể được thực hiện. Các thủ tục bạn cần phải làm theo là đơn giản như người ta chỉ nhìn thấy trên PC. Khởi động mạng xã hội của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng với bađường ngang nằm ở góc trên bên phải (trên Android và Windows Phone) hoặc ở góc dưới bên phải (trên iPhone);sử dụng Android, đi đến trung tâm dịch vụFacebook bằng cách nhấn vào giọng nói phù hợp; Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, ép đầu tiên của

  về quyền riêng tư, sau đó nhấn vào biểu tượng với ba đường ngang đặt ở phía trên bên phải và chọn giọng

  • trường văn bản với biểu tượng kính lúpbên trong, gõ các từ ngữ
  • vô hiệu hóa tài khoản và chọngiọng Làm thế nào để khóa tài khoản của tôi?
  • từ các kết quả tìm kiếm.Chọngiọng xúc mà nằm ở dưới cùng của màn hình mở ra, gõ mật khẩu
  • tài khoản của bạn trong lĩnh vực văn bản và nhấn vàoGửi để hoàn thành nhiệm vụ.Nếu bạn muốn tạm thời tắt tài khoản Facebook của bạn từ điện thoại thông minh của bạn, chứ không phải xóa nó vĩnh viễn, nhấn biểu tượng vớiba đường ngang nằm ở góc trên bên phải (trên Android và Windows Phone) hoặc phía dưới bên phải (trên iPhone) và chọn mục riêng tưliên kết nhanh có mặt trong màn hình mở ra.Tiếp theo, bạn “khai thác” trên nútcài đặt khác, đi đến
  • Protection và chọn Disableđặt bên cạnh những lờitài khoản ở dưới cùng của màn hình.

  Trung tâm trợ giúp từ màn hình bạn ông sẽ mở ra. Nghiền và

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính
 • Cách Đặt Facebook Trên Máy Tính Hoặc Cellular Của Bạn
 • Làm Thế Nào Kích Hoạt Chế Độ Khách Trên Google Chrome
 • Làm Thế Nào Để Biết Thiết Bị Nào Đã Đăng Nhập Trên Facebook Của Bạn Bằng Điện Thoại Di Động
 • (#kiến Thức)Làm Thế Nào Để Kiểm Soát Nội Dung Xấu Trên Smart Tivi
 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Tin Nhắn Cá Nhân Trên Facebook: Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone
 • Bật, Tắt Dịch Vụ Định Vị Trên Facebook Cho Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Không Định Vị Được Vị Trí
 • Cách Đuổi Sạch Ruồi Ra Khỏi Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên
 • Khi chát facebook, nếu tin nhắn gửi đi đã được bạn bè xem thì facebook sẽ hiện lên thông báo. Nếu bạn dùng Facebook tiếng Việt thì thông báo là đã xem; nếu bạn dùng facebook tiếng Anh thì thông báo là Seem. Hoặc là biểu tượng dấu tích. Tuy nhiên, không phải lúc nào người sử dụng cũng mong muốn Facebook hiện lên thông báo như vậy. Họ muốn tắt thông báo này đi.

  bài viết này mình thực hiện trên máy tính và nó chỉ có tác dụng khi bạn dùng Facebook trên máy tính. Nếu bạn đang dùng điện thoại thì xem bài viết: Cách tắt thông báo “đã xem” trên Messenger Facebook điện thoại

  Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Hướng dẫn tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook.
  • Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của chế độ này.

  1. Hướng dẫn tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook

  Cách 1: Sử dụng Unseenly.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://apps.facebook.com/unseen-app/
 • Bước 1: Truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=vi
 • 2. Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của tắt đã xem tin nhắn trên Facebook

   Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng Unseen trên Facebook.

  Thế tại sao cần tắt chế độ đã xem trên facebook đi? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều phiền phức xảy ra với bạn nếu bạn quá vội vàng chưa kịp đọc tin và muốn trả lời sau khi có thời gian rảnh. Nhưng buồn là bên kia lại nghĩ là bạn đã xem tin rồi nhưng lại không chịu trả lời. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Cũng vì vậy nên chế độ tắt đã xem tin nhắn trên Facebook đã giúp người dùng khắc phục điều đó.

  Kết luận: Những ứng dụng tắt chế độ đã xem trong tin nhắn Facebook đã khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, thích thú hơn trong các cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân và tránh gây nên những sự hiểu lầm không đáng có. Cách dùng cũng rất dễ dàng và thuận tiện với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay- những người rất quan tâm tới các tính năng, ứng dụng mới trên mạng xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook
 • Cách Xem Nhật Ký Facebook Của Người Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chạy Quảng Cáo Trên Facebook
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Máy In Sắp Hết Mực Và Cách Khắc Phục
 • 8 Cách Nhận Biết Máy In Hết Mực
 • 14++ Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Đơn Giản & Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Hết Đau Lưng Sau Khi Quan Hệ (Posts By Tuan.boyhn)
 • Việc quan tâm đến nhật ký hoạt động trên facebook của một người mình thích hay của người thân, cha mẹ quan tâm – kiểm soát nhật ký hoạt động của con mình trên mạng xã hội này đang rất được quan tâm.

  Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

  Nhật ký Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của mỗi người dùng mạng xã hội facebook. Nhật ký hoạt động này được tính ở thời điểm hiện tại (ngày hôm nay) trở về trước.

  Với nhật ký hoạt động facebook, người dùng facebook sẽ thấy được tin tức và hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người khác và cũng như các kết nối mà người dùng đã tạo ra (ví dụ như thời điểm người dùng thích trang, đổi hình ảnh đại diện hay thêm bất kỳ ai đó làm bạn bè của mình).

  Các cách xem nhật kí facebook của người khác:

  Tạo một tài khoản Facebook mới, kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình và chọn ưu tiên theo dõi họ.

  Với cách này thì bạn tuyệt đối không kết bạn mới hoặc theo dõi thêm bất kỳ ai khác. Như vậy, thì tất cả các bài đăng được thiết lập công khai mà người đó hoạt động, tham gia gần đây sẽ được đưa lên nguồn cấp tin tức trên tài khoản Facebook mới của bạn.

  Cách tạo tài khoản mới và duy chỉ kết bạn – theo dõi một người để xem nhật ký hoạt động Facebook của người đó là một cách làm thủ cộng và “hợp pháp” nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này chính là bạn phải có được sự chấp thuận kết bạn từ người đó.

  Đối với giao diện trên máy tính:

  Tại ô B trên Facebook, hãy nhập dòng lệnh như sau Photos liked by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

  : Nếu như bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh mà A-san đã thích thì bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh ” Photos liked by A-san

  Và facebook sẽ trả về danh sách các hình ảnh mà A-san đã thích và hiển thị xuống phía bên dưới (đối với giao diện máy tính).

  Để có thể xem hết tất cả các hình được thích với thiết lập công khai thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào See all.

  Đối với giao diện trên điện thoại:

  Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ đối với hệ điều hành Android, vẫn chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS của iphone.

  Cách thực hiện cũng tương tự như đối với trên máy tính, ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh khác để tìm kiếm:

  Câu lệnh ” Videos liked by… ” đối với việc like video trên facebook.

  Câu lệnh “P osts liked by… ” đối với việc like bài viết trên facebook.

  Sử dụng phần mềm

   Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ website sau đây:

  website https://stalkscan.com

  • Bước 2: Sao chép link trang cá nhân Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.
  • Bước 3: Tiếp theo là hãy paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com
  • Bước 4: Bước cuối cùng là nhấn chọn Enter và sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin công khai của người mà bạn muốn quan tâm theo dõi.

  2. Sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký hoạt động của người bạn quan tâm:

  • Bước 1: Trước tiên hết bạn hãy truy cập vào facebook. Nhấn chọn vào xem trang facebook cá nhân của người bạn muốn theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy truy cập vào trang Facebook Scanner Dyno theo đường link sau:

  Đây là một website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook.

   Bước 3: Paste link Facebook cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi vào trang Facebook Scanner Dyno khi nhấp vào ở bước 1 và sau đó nhấn Enter để gọi câu lệnh.

  Và giờ thì toàn bộ thông tin hoạt động của người bạn muốn quan tâm theo dõi trên facebook đã hiện ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Gọi Video Trên Facebook Bằng Laptop
 • Cách Quên Người Yêu Cũ Nhanh Nhất Không Còn Lưu Luyến
 • Những Cách Loại Bỏ Thói Quen Xấu Giúp Bạn Có Cuộc Sống Tốt Hơn
 • Làm Sao Để Từ Bỏ Những Thói Quen Xấu?
 • Hạnh Phúc Đơn Giản Lắm, Chỉ Cần Chúng Ta Học Cách Quên Và Tha Thứ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100