Làm Thế Nào Để Thu Sóng Wifi Mạnh Hơn / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Thu Sóng Wifi Mạnh Hơn

--- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cho Nam Lâu Ra, Lâu Xuất Tinh
 • Cách Trả Thù Ngọt Ngào Nhất
 • Cách Đưa Nàng Lên Giường Bằng Tin Nhắn Thành Công 100%
 • Cách Chọn Người Phù Hợp Để Yêu
 • Dạy Con Biết Yêu Thương Bản Thân
 • Tường chắn: Tường nhà  cũng là nguyên nhân chính làm yếu tín hiệu wifi. Tường nhà càng dày và càng chắc chắn thì càng dễ làm tín hiệu phát suy yếu.

  Độ cao: Nếu nhà có hai tầng, bạn nên đặt bộ phát ở tầng trên để có tín hiệu tốt hơn. Còn nếu nhà có 3 tầng, bạn nên đặt bộ phát ở tầng 2 để tín hiệu bao phủ đồng đều hơn.

  Bộ phát wifi

  Thiết bị mở rộng sóng wifi (repeater)

  Một giải pháp khác là mua thiết bị mở rộng sóng wifi, hay nói đơn giản là bộ tiếp nhận và chuyển tiếp sóng.

  Những thiết bị dạng này khá rẻ tiền và có thể tương thích với hầu hết các loại router và modem hiện nay. Chúng khá hữu ích nếu nhà bạn quá rộng, ngoài ra còn giúp xóa những “điểm mù” Wi-Fi trong nhà bạn.Kênh phát wifi

  wifi cũng có hiện tượng tắc nghẽn y như giao thông. Nếu bạn sống ở khu vực xung quanh có quá nhiều sóng wifi.

  Về mặt kỹ thuật, router chỉ hoạt động ở vài tần số nhất định, thường là 2,4GHz với 13 kênh khác nhau. Mỗi kênh chỉ cách nhau 20 MHz với hai kênh liền kề còn lại. Và như vậy, một kênh sẽ chồng lấn một phần với hai kênh liền kề.

  Khi đã chồng lấn kiểu vậy, tín hiệu sẽ yếu đi, đôi khi mất tín hiệu hoàn toàn nếu tín hiệu can nhiễu quá mạnh. Về cơ bản, bạn nên chọn các kênh 1, 6 và 11 cho router để tránh tình trạng này.Tần số wifi

  Nếu wifi của bạn có tần số 5GHz thì hãy nên sử dụng chúng. Đây là tần số mới mà những chiếc wifi thông thường không có, giúp giảm sự nhiễu sóng với các wifi khác xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Mẹo Giúp Mọi Người Thoải Mái Trước Ống Kính
 • 7 Bí Quyết Vượt Qua Rào Cản Nỗi Sợ Khi Đứng Trước Ống Kính
 • 10 Cách Đơn Giản Xây Dựng Sự Tự Tin
 • 6 Cách Rèn Luyện Sự Tự Tin Ai Cũng Có Thể Thực Hiện
 • Tổng Các Bài Phát Biểu Hay Trong Cuộc Họp – Một Số Kỹ Năng Tự Tin
 • Làm Thế Nào Để Tăng Tín Hiệu Wifi, Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Máy Tính?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Người Yêu Cũ Nhanh Nhất Sau Khi Chia Tay
 • Làm Sao Để Con Gái Quên Người Yêu Cũ Một Cách Nhanh Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Bé Tăng Cân Lành Mạnh Hiệu Quả Và Đúng Cách?
 • 6 Cách Giúp Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân Nhanh Và Đều Mẹ Nên Học
  • Những lý do khiến bạn muốn tăng tín hiệu sóng wifi
  • Phần mềm nào giúp tăng tín hiệu sóng wifi
  • Phần cứng nào giúp tăng tín hiệu sóng wifi
  • Gợi ý cho vấn đề bắt sóng wifi mạnh

  1. Những lý do khiến bạn muốn tăng tín hiệu sóng wifi

  Trong 1 tòa nhà, chỉ cần cách nhau 2 hoặc 3 từng thôi là tín hiệu wifi kém hẳn rồi. Nếu cùng 1 công ty thì bạn phải tìm cách cải thiện điều này. Làm cho sóng wifi giữa các phòng ban, bộ phần có tín hiệu tốt

  Xung quanh nơi bạn ở, hoặc trong ký túc xá có nhiều sóng wifi miễn phí. Tuy nhiên, chúng đều rất yếu, vào mạng rất chập chờn. Những lúc thế này, bạn rất cần giải pháp để tăng tín hiệu sóng wifi.

  2. Phần mềm nào giúp tăng tín hiệu sóng wifi

  Ý tưởng bạn nghĩ đến đầu tiên là có phần mềm nào hỗ trợ bạn việc này không? Nếu bạn chưa biết phần mềm, phần cứng là gì thì xem bài viết: phần mềm, phần cứng là gì?

   Trên mạng có 1 số gợi ý: ví dụ như phần mềm easy-wifi-radar. Ưu điểm của phần mềm này là hiển thị giao diện bắt sóng wifi chuyên nghiệp. Nó giống như màn hình radar quét sóng. Phần mềm này được nói là: khi đã bắt sóng wifi rồi thì sẽ không bị rớt kết nối nữa. Phần mềm dùng tốt trên hệ điều window xp.

  Thực tế mình đã cài và dùng thử trên win 8. Nó không được như mong đợi. Hầu như nó chẳng có tác dụng gì hết. Bản chất của wifi là sóng. Cũng như sóng điện thoại, sóng vô tuyến…Sóng thì phụ thuộc vào cột phát: wifi, ăn ten.. chứ phần mềm khó mà được điều này. Tuy nhiên, khi chưa có điều kiện sử dụng phần cứng thì bạn cũng nên thử xem. Nhỡ đâu giúp được, phần mềm là miễn phí mà.

  Ngoài phần mềm easy-wifi-radar thì không có phần mềm nào khác giúp bạn tăng tín hiệu sóng wifi.

  3. Phần cứng nào giúp tăng tín hiệu sóng wifi

  Đây mới là cách giải quyết vấn đề. Để giúp tăng tín hiệu wifi thì trên thị trường có rất nhiều thiết bị. Từ những USB wifi, đến bộ ăng tên thu sóng. Có khá nhiều thiết bị để bạn lựa chọn

  • USB wifi có giá mềm mỏng tàm 60k là bạn có 1 chiếc rồi. Nhiều bạn phản ánh: dùng thiết bị này, tín hiệu wifi tăng lên được không là bao. Yếu vẫn hoàn yếu. Cũng khá dễ hiểu: với 60k/thiết bị thì làm sao có thể tăng wifi vèo vèo cho bạn được. Tuy nhiên, với những bạn sinh viên, đây có thể là 1 lựa chọn hợp lý. Địa điểm bán usb wifi là ở tất cả các của hàng bán, sửa chữa máy tính
  • Bộ ăng tên thu phát wifi. Thiết bị bị này có giá đắt hơn. Từ 200k đến 600 cho 1 thiết bị. Tuy nhiên, chất lượng nó đi liền với giá cả. Tín hiệu sóng wifi sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn nên mua các thiết bị của nhãn hiệu tenda hoặc của tplink, Linksys… Tùy vào mục đích của bạn mà chọn thiết bị cho phù hợp. Bạn cứ ra cửa hàng bán máy tính hỏi rồi người ta tư vấn cho. Đầu tiên, bạn cứ mua thiết bị vừa vừa, về nhà dùng thử. Nếu tín hiệu không tốt thì bạn chọn thiết bị đắt tiền hơn.

  4. Gợi ý cho vấn đề bắt sóng wifi mạnh

  Bạn nên hiểu bản chất của vấn đề. Những cái gì bạn dùng miễn phí đều không tốt. Wifi cũng vậy, bạn dùng wifi chùa thì lấy đâu ra nhanh được. Cho dù là bạn dùng thiết bị gì đi nữa.

  • Nếu các bạn ở 2 hoặc 3 người cùng chung 1 phòng thì các bạn có thể kéo dây mạng. Sau đó, các bạn mua thêm bộ phát tầm 200k. Như vậy mỗi tháng bạn cũng chỉ mất 100k mà dùng mạng thoải mái rồi. Chi phí cũng có đáng bao nhiêu đâu. Nếu các bạn có điều kiện, thì có thể lắp hẳn luôn mạng wifi. Tầm 165k/tháng là bạn có thể có ngay mạng do mình đứng chủ luôn rồi. Việc lắp mạng internet rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần gọi điện alo. Nhân viên họ sẽ tư vấn và đến tận nhà lắp, hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn
  • Nếu ở công ty, văn phòng: bạn lắp thêm đoạn dây giữa các phòng. Sau đó, dây đó cắm vào thiết bị phát sóng. Đảm bảo, wifi sẽ mạnh lên đáng kể. Rẻ tiền mà nhanh chóng. Sóng wifi cũng ổn định

  Tóm lại: Để tăng tín hiệu sóng wifi, bạn nên nghĩ tới việc dùng phần cứng. Còn phần mềm thì nói chung không giúp bạn được nhiều. Và nên có dây để kết nối thiết bị sau đó rồi mới phát wifi. Còn thiết bị khuých đại sóng wifi thì hiệu quả cũng chẳng được là bao.Bạn nên hiểu được bản chất vấn đề như vậy, kẻo rồi mua thiết bị tốn tiền. Tiền mất và không giải quyết được gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Nhỏ Mẹo Tăng Khả Năng Bắt Sóng Wifi Cho Iphone
 • Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản
 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • Mẹo Bẻ Khóa Wifi Trên Android Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được!
 • 7 Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Cho Nàng Ngực Lép
 • 8 Cách Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Bộ Thu Phát Sóng Wifi Không Dây, Tăng Sóng Wifi A9Na38, Cục Phát Wifi Tenda
 • Laptop Dell Win 10 Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục Đơn Giản
 • Tổng Hợp Lỗi Laptop Không Vào Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Máy Tính Laptop Hp Không Kết Nối Không Bắt Được Wifi
 • Iphone Lock Bắt Wifi Kém Phải Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Wifi thường xuyên chập chờn, ngắn kết nối liên tục khiến bạn bực mình và vô cùng khó chịu khi sử dụng laptop (máy tính xách tay). Tuy nhiên, nếu bạn không biết thì việc tìm ra nguyên nhân để chữa trị nó thực sự là khó khăn.

  Wifi được từ viết tắt của Wireless Fidelity, nó được xây dựng dưới một hệ thống hoạt động dựa trên sóng vô tuyến không dây (hay còn được gọi là mạng IEEE 802.11). Sóng wifi cho phép bạn truy cập mạng internet ở một khoảng cách xác định mà không cần kết nối vật lý (kết nối trực tiếp với dây mạng).

  Hiện nay, có 6 chuẩn Wifi thông dụng nhất đó là a, b, g, n, ac, ad… Trong đó, chuẩn ac được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất trên thiết bị điện thoại di động, máy tính, laptop và nhiều thiết bị thông minh khác.

  Wifi hoạt động như thế nào?

  Trước khi muốn sử dụng wifi để kết nối internet thì bạn phải trang bị một bộ thu phát wifi. Bộ thu này có khả năng thu sóng wifi chuyển sang tín hiện sóng vô tuyến và truyền đi bằng một ăng ten.

  Bộ định tuyến (Router) đóng vai trò là bộ thu phát sóng wifi. Chúng chịu trách nhiệm nhận sóng vô tuyến là dữ liệu được yêu cầu vừ gửi đi từ các thiết bị yêu cầu. Sau đó, nó sẽ chuyển đổi thành dữ liệu và truyền đi qua kết nối vật lý.

  Khi tìm thấy yêu cầu của các thiết bị như điện thoại di động, laptop… thì các Router mã hóa chúng thành sóng vô tuyến và gửi lại thông tin đến thiết bị yêu cầu.

  Bộ thu phát wifi còn được gọi là card mạng hay là card wifi và có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc, trong một thời điểm.

  Cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop hiệu quả

  Khởi động lại bộ định tuyến

  Bộ định tuyến hay còn được gọi tên tiếng anh là Router và khi khởi động lại chúng là cách đầu tiên, đơn giản , hiệu quả nhất hiện nay. Bởi các kết nối mạng sẽ trở lên thiếu ổn định, bị chập chờn sau một thời gian sử dụng.

  Chính vì thế, khi bạn dùng laptop mà thấy dấu hiệu chạy “chậm như rùa” thì bạn nên đến nơi đặt bộ định tuyến và rút dây cáp mạng internet ra. Sau đó, rút nguồn của Router ra khỏi ổ điện chờ khoảng 1-5 phút (hoặc lâu hơn nếu bạn thấy bộ định tuyến vẫn nóng).

  Cuối cùng bạn có thể cắm điện, cáp internet trở lại và sử dụng bình thường. Đây có thể gọi là thủ thuật nhanh mỗi khi mạng bị lag, chậm chạm, ngắt kết nối… mà bất kỳ nhân viên kỹ thuật đều sử dụng.

  Di chuyển bộ định tuyến Router đi ra chỗ khác

  Khi bạn sử dụng cách đầu tiên mà mạng vẫn chậm thì bạn có thể thử cách thứ 2. Một trong những lí do khiến bộ wifi bị kém là do kim loại.

  Cách này bạn chỉ cần di chuyển chỗ đặt của bộ định tuyến Router ra chỗ khác, nơi có không gian mở, thoáng mát.

  Bạn cũng đừng quên khi di chuyển thì dựng thẳng ăng ten của bộ định tuyến để độ phủ tín hiệu wifi được mạnh và tốt hơn.

  Kiểm tra đường truyền trong nhà hoặc bên ngoài

  Với cách này bạn sẽ đi kiểm tra đường truyền mạng trong nhà và bên ngoài như hàng xóm.

  Nếu có người đang chơi game hoặc tải dữ liệu nặng… thì sẽ làm ngốn băng thông khá nhiều và dẫn đến mạng vào laptop chậm chạp.

  Đổi kênh wifi

  Hiện nay, có nhiều đường phố sử dụng dải sóng wifi chồng chéo lên nhau. Tình trạng này phổ biến và thường xuyên gặp ở các khu dân cư thành phố lớn.

  Hiện tượng chồng chéo wifi thường xuyên gặp phải và khiến mạng của nhà bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thể sử dụng các đổi kênh cho wifi của nhà bạn.

  Tắt bớt các ứng dụng không cần thiết

  Bạn không nên bỏ qua cách này, vì đây cũng dễ hiểu là một trong những nguyên nhân gây ra wifi yếu hơn. Có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm hoặc bản thân quên tắt khiến việc tốc độ wifi không thể mạnh. Cách đơn giản là bạn tắt bớt những ứng dụng không cần thiết.

  Bạn thực hiện nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete dành cho hệ điều hành Windows hoặc nhấn command + Space và nhập vào từ khóa activity monitor dành cho macOS.

  Cuối cùng, người dùng chỉ cần bấm vào mục Network để sắp xếp lại các ứng dụng theo lưu lượng của mạng, nhấn End Process để tắt các tiến trình không cần thiết.

  Dùng bộ kích sóng Wifi

  Dạo gần đây, việc dùng bộ kích sóng wifi đã được nhiều gia đình sử dụng. Các thiết bị kích sóng hay còn được gọi là bộ kích sóng sẽ có tác dụng khuếch đại sóng lên từ đó tăng độ phủ sóng ra ngoài một khoảng không gian lớn hơn.

  Điều này giúp bạn nhận được tín hiệu wifi nhanh hơn mà không bị giới hạn bởi các vật cản xung quanh.

  Bạn có thể mua bộ kích sóng ngoài thị trường, tùy vào diện tích không gian nhà bạn mà có thể đặt mua thiết bị này sao cho phù hợp. Lưu ý rằng, bộ kích sóng chỉ có tác dụng lan tỏa wifi cho laptop khỏi các vật cản trong nhà chứ không có tác dụng làm wifi trở lên mạnh hơn.

  Kiểm tra lại các thiết bị không dây

  Thực tế cho thấy rằng, những thiết bị di dộng không dây như điện thoại, loa bluetooth không dây, lò vi sóng… sử dụng tần số sóng 2.4Ghz đều gây ảnh hưởng trực tiếp tới sóng wifi.

  Tuy nhiên, sóng wifi có thể hoạt động các tần số khác nhau, tự động đổi tần số hoặc giảm đi độ nhiếu sóng.

  Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo lý do gây ra việc laptop bắt sóng wifi yếu hơn thì hãy đặt những thiết bị trên ở xa bộ phát wifi.

  Liên hệ với nơi cung cấp internet cho gia đình bạn

  Khi tất cả những cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop trên đều không áp dụng được thì bạn nên liên hệ với nơi cung cấp internet của gia đình mình.

  Bởi nhiều nguyên nhân đến từ nhà cung cấp mạng tổng như đường dây bị cá mập cắn, sóng wifi thiếu ổn định, do thời tiết…

  Thông thường trong những trường hợp này mọi người đều gọi lên tổng đài và yêu cầu kiểm tra tốc độn mạng, hoặc để nhà mạng cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra cho bạn.

  Như vậy, chỉ với những cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop trên mà bạn đã có thể cải thiện đáng kể các vấn đề này.

  Quan trọng hơn nữa là bạn đã giải tỏa những thắc mắc về kết nối để tăng tốc wifi cho laptop của mình để chúng chạy ổn định và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm về cách bắt sóng wifi mạnh hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Cân Nặng Lý Tưởng?
 • Bí Quyết Chăm Sóc Vòng 1 Lý Tưởng Của Trà My
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội Thông Dụng
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Viết Được Đoạn Văn, Bài Văn Hay.
 • Cách Làm Văn Miêu Tả Biểu Cảm Tự Sự Đạt Điểm Cao
 • Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Mạnh Mẽ? Bí Quyết Của Người Mạnh Mẽ
 • Làm Thế Nào Để Thật Sự Được Hạnh Phúc?
 • 10 Cách Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Bắp Chân Thon Gọn Nhỏ Lại Nhanh Chóng
 • Wifi càng dùng càng chậm ? Hay bạn tự nhiên cảm thấy sóng cực yếu trên tầng 2 ? Làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ? Bài viết này sẽ giúp bạn !

  Wifi sóng sánh căng đét, tốc độ cao và bạn có thể làm việc thoải mái trong nhà mình. Mọi nơi, mọi chỗ đều như nhau thì tuyệt quá chẳng có gì phải bàn. Nhưng đời chẳng như mơ khi bạn chỉ cần leo lên tầng 2 là như rớt sóng. Vậy làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ?

  Những nguyên nhân làm chậm, yếu sóng wifi

  Nguyên nhân số 1 là do công nghệ lạc hậu của Router. Ví dụ như nhà mình vẫn đang dùng chiếc router từ thời tống tới bây giờ. Không để ý thay nó vì bản thân nó vẫn chạy tốt. Nhưng có vẻ như ngày xưa thì lên tầng 2 còn có sóng, giờ thì tịt ngóm !

  Nhưng Router quá cũ sẽ giảm hiệu năng và khả năng phát sóng xa bị giảm đáng kể.

  Nguyên nhân số 2 có lẽ là vật cản đường. Những thiết bị điện tử khác có phát sóng như tivi, máy vi sóng, máy lạnh, tường dày và các đồ điện tử khác trên đường sóng sẽ làm giảm độ xa của wifi.

  Các nguyên nhân khác: Bao gồm ăng-ten của bộ phát có vấn đề, đặt lệch góc, đặt quá xa hoặc đặt vào góc khuất trong nhà. Hay thiết bị thu sóng có vấn đề … ti tỉ các thể loại bệnh làm cho wifi không phát xa và sóng yếu !

  Các thủ thuật phát wifi xa hơn, mạnh hơn

  Để tăng sóng cho Router của bạn, mình đề xuất vài cách sau đây:

  Phải hạn chế dùng chùa

  Bạn nên thay mật khẩu cho router thật mạnh để chỉ phát cho các thiết bị trong nhà, dùng chùa sẽ làm cho đường mạng bị nghẽn và bạn sẽ chẳng xem nổi một đoạn tin tức đâu !

  Thay router mạnh hơn

  Các loại Router uy tín và có nhiều “râu” chắc chắn phát mạnh hơn các loại một ăng-ten như nhà mạng cho chúng ta theo hợp đồng mạng !

  Các loại router có băng tần 5Ghz là loại mạnh nhất bây giờ. Có loại 2 Ăng-ten, có loại 4 Ăng-ten đều mạnh cả !

  Thay ăng-ten thu / phát

  Ăng-ten loại mua rời có khả năng phát xa và mạnh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ phải chi một khoản tiền nhỏ là có thể đạt được “ước nguyện”.

  Sắm bộ mở rộng wifi hoặc bộ kích sóng

  Bộ kích sóng hay còn gọi là Repeater Wifi là một giải pháp để Wifi phát xa hơn, tăng sóng và tăng tốc internet tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, không cần phải chạy dây.

  Repeater sẽ tiếp nhận sóng Wifi của Router chính và phát lại với cường độ cao nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của sóng. Repeater đặc biệt có tác dụng với những ngôi nhà cao tầng và nhiều thiết bị sử dụng cùng một lúc.

  Tuy nhiên, loại thiết bị này có một nhược điểm là mỗi băng tần sẽ chỉ tạo ra một sóng vô tuyến (radio), lưu lượng băng thông của nó sẽ giảm đi một nửa vì sóng vô tuyến phải nhận dữ liệu từ điểm truy cập và phát lại chúng.

  Giải pháp cho nhà nhiều tầng

  Nếu bạn muốn phát wifi tràn ngập ngôi nhà 5 tầng của mình, thì ít nhất phải có 4 cái router mới phủ sóng hết. Tuy nhiên, giải pháp đến từ Tenda lại làm bạn bất ngờ: Giải pháp ghép nối Wifi.

  Ưu điểm: Tenda Nova phát wifi cực mạnh. Cùng một mật khẩu, bạn có thể bắt sóng từ tầng 1 tới tầng 5 một cách tự động. Thiết bị của bạn ở gần cục phát nào thì sẽ bắt sóng tại Router đó.

  Tenda Nova được quản lý trên APP và cấu hình dễ dàng. Sóng sánh khỏe hơn các loại kích sóng nhiều. Bạn sẽ khỏi phải nghĩ kế mở rộng độ dài của sóng wifi từ tầng trệt nữa.

  Chế độ Wifi Mess của Tenda Nova tự động kết nối các “cục wifi” này lại với nhau bằng một SSID duy nhất và sẽ tự động chuyển cho các bạn ! Sóng sánh cả nhà lúc nào cũng căng đét đẹt !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Giàu Từ Nông Nghiệp Chỉ Là Ảo Tưởng
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Mẫu Giáo Không Thích Đi Học?
 • 12 Cách Để Nhanh Có Bầu Nhất Không Phải Ai Củng Biết
 • Làm Thế Nào Để Hack Wifi Chùa Cho Laptop?
 • Cách Chiều Vợ Trên Giường
 • Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Mạnh Mẽ? Bí Quyết Của Người Mạnh Mẽ
 • Làm Thế Nào Để Thật Sự Được Hạnh Phúc?
 • 10 Cách Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Bắp Chân Thon Gọn Nhỏ Lại Nhanh Chóng
 • Cách Làm Nhỏ Bắp Chân Cho Người Có Bắp Chân To Hiệu Quả
 • Wifi càng dùng càng chậm? Hay bạn tự nhiên cảm thấy sóng cực yếu trên tầng 2? Làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa? Bài viết này sẽ giúp bạn!

  Wifi sóng sánh căng đét, tốc độ cao và bạn có thể làm việc thoải mái trong nhà mình. Mọi nơi, mọi chỗ đều như nhau thì tuyệt quá chẳng có gì phải bàn. Nhưng đời chẳng như mơ khi bạn chỉ cần leo lên tầng 2 là như rớt sóng. Vậy làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ?

  Nguyên nhân số 1 là do công nghệ lạc hậu của Router. Ví dụ như nhà mình vẫn đang dùng chiếc router từ thời tống tới bây giờ. Không để ý thay nó vì bản thân nó vẫn chạy tốt. Nhưng có vẻ như ngày xưa thì lên tầng 2 còn có sóng, giờ thì tịt ngóm !

  Nhưng Router quá cũ sẽ giảm hiệu năng và khả năng phát sóng xa bị giảm đáng kể.

  Nguyên nhân số 2 có lẽ là vật cản đường. Những thiết bị điện tử khác có phát sóng như tivi, máy vi sóng, máy lạnh, tường dày và các đồ điện tử khác trên đường sóng sẽ làm giảm độ xa của wifi.

  Các nguyên nhân khác: Bao gồm ăng-ten của bộ phát có vấn đề, đặt lệch góc, đặt quá xa hoặc đặt vào góc khuất trong nhà. Hay thiết bị thu sóng có vấn đề … ti tỉ các thể loại bệnh làm cho wifi không phát xa và sóng yếu !

  Các thủ thuật phát wifi xa hơn, mạnh hơn

  Để tăng sóng cho Router của bạn, mình đề xuất vài cách sau đây:

  Phải hạn chế dùng chùa

  Bạn nên thay mật khẩu cho router thật mạnh để chỉ phát cho các thiết bị trong nhà, dùng chùa sẽ làm cho đường mạng bị nghẽn và bạn sẽ chẳng xem nổi một đoạn tin tức đâu !

  Thay router mạnh hơn

  Các loại Router uy tín và có nhiều “râu” chắc chắn phát mạnh hơn các loại một ăng-ten như nhà mạng cho chúng ta theo hợp đồng mạng !

  Các loại router có băng tần 5Ghz là loại mạnh nhất bây giờ. Có loại 2 Ăng-ten, có loại 4 Ăng-ten đều mạnh cả !

  Thay ăng-ten thu / phát

  Ăng-ten loại mua rời có khả năng phát xa và mạnh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ phải chi một khoản tiền nhỏ là có thể đạt được “ước nguyện”.

  Sắm bộ mở rộng wifi hoặc bộ kích sóng

  Bộ kích sóng (Repeater Wifi) là một giải pháp để giúp Wifi phát xa hơn, tăng sóng và tăng tốc internet tại nhà bạn với thiết kế nhỏ gọn, không cần phải chạy dây.

  Sóng Wifi của Router chính sẽ được Repeater tiếp nhận và phát lại với cường độ cao hơn nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của sóng. Repeater đặc biệt có tác dụng với những ngôi nhà có nhiều thiết bị sử dụng cùng một lúc và nhà cao tầng.

  Tuy nhiên, loại thiết bị này lại có một nhược điểm đó là mỗi băng tần sẽ chỉ tạo ra một sóng vô tuyến (radio), lưu lượng băng thông của nó cũng sẽ giảm đi một nửa vì sóng vô tuyến phải nhận dữ liệu từ điểm truy cập và sau đó phát lại chúng.

  Giải pháp cho nhà nhiều tầng

  Nếu bạn muốn phát wifi tràn ngập ngôi nhà 5 tầng của mình, thì ít nhất phải có 4 cái router mới phủ sóng hết. Tuy nhiên, giải pháp đến từ Tenda lại làm bạn bất ngờ: Giải pháp ghép nối Wifi.

  Ưu điểm: Tenda Nova phát wifi cực mạnh. Cùng một mật khẩu, bạn có thể bắt sóng từ tầng 1 tới tầng 5 một cách tự động. Thiết bị của bạn ở gần cục phát nào thì sẽ bắt sóng tại Router đó.

  Tenda Nova được quản lý trên APP và cấu hình dễ dàng. Sóng sánh khỏe hơn các loại kích sóng nhiều. Bạn sẽ khỏi phải nghĩ kế mở rộng độ dài của sóng wifi từ tầng trệt nữa.

  Chế độ Wifi Mess của Tenda Nova tự động kết nối các “cục wifi” này lại với nhau bằng một SSID duy nhất và sẽ tự động chuyển cho các bạn ! Sóng sánh cả nhà lúc nào cũng căng đét đẹt !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn ?
 • Làm Giàu Từ Nông Nghiệp Chỉ Là Ảo Tưởng
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Mẫu Giáo Không Thích Đi Học?
 • 12 Cách Để Nhanh Có Bầu Nhất Không Phải Ai Củng Biết
 • Làm Thế Nào Để Hack Wifi Chùa Cho Laptop?
 • #1 Cách Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Điện Thoại, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Xóa Tài Khoản Facebook
 • Cách Xuống Dòng Trong Excel
 • Các Cách Xuống Hàng Trong Excel Đơn Giản Thông Dụng Nhất
 • Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản
 • Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022)
 • Nếu bạn đang sử dụng Laptop hay điện thoại, thường xuyên xảy ra trường hợp sóng thấy full. Nhưng truy cập hay vào mạng rất chậm. Như vậy nguyên nhân lỗi này từ đâu ? và cách khắc phục lỗi như thế nào ?.

  Làm sao bắt sóng WIFI Mạnh hơn ?.

  Trường hợp bắt sóng wifi kém cũng do nhiều trường hợp có thể sẩy ra. Cho nên chúng ta hãy kiểm tra và chỉnh sửa một số lỗi để tìm ra nguyên nhân:

  Nói chung cũng một số vấn đề bạn có thể hiểu như sau:

  1. Về thiết bị điện thoại hoặc máy tính bị lỗi bộ xử lý tín hiệu wifi hoặc có thể lỗi phần mềm.
  2. Nguyên nhân từ bộ router phát sóng WIFI.
  3. Vị trí đặt modem và thiết bị bắt sóng có nhiều vật cản.

  1: Thay đổi vị trí đặt Modem WIFI.

  Khi bạn thường xuyên sử dụng mạng wifi ở phòng làm việc. và Modem chính đặt ở phòng khách. Bạn nhận thấy cột sóng trên điện thoại không đủ vạch tín hiệu.

  Điều này chứng tỏ sóng wifi đang bị yếu bởi khoảng cách hoặc vật cản như tường, kính… Để biết chính xác bạn có thể tải ứng dụng đo cường độ sóng WIFI.

  Hiện nay sóng wifi được đo bằng dBm.

  Bạn có thể tải về ừng dụng WiFiAnalyzer

  Thì lúc này bạn hãy thử chỉnh hướng phát của wifi bằng các anten của Router WIFI. rồi bạn hãy đo lại. Nếu không được thì bạn có thể di chuyển hoặc lắp thêm modem wifi phụ.

  2: Thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên.

  Thông thường khi nhà bạn lắp wifi sẽ cho bạn bè hoặc hàng xóm biết. Bạn có thể gặp trường hợp này nhiều nhất là ở quán cafe.

  Việc cho mật khẩu dẫn đến quá nhiều thiết bị truy cập vào khiến modem bị treo, dẫn đến mạng cực kỳ chậm

  Lúc này bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển router bằng cách truy cập địa chỉ IP trên trình duyệt. Ở mục Wireless chọn phương thức bảo mật WPA2, sau đó chọn cho mình một mật khẩu đủ mạnh nhưng dễ nhớ đối với mình.

  Đây là cách làm wifi mạnh hơn phổ biến và hầu hết được sử dụng rộng rãi và dễ thực hiện.

  3: Chỉnh tần số WIFI 2.4G và 5G thích hợp.

  Hiện tại mạng wifi phổ biến hiện nay là 2.4G. Nhưng từ năm 2022 trở lại đây thì các modem bình thường được hỗ trợ mạng 5G.

  Đặc điểm của 2,4g và 5G là như thế nào.

  • Băng tầng 2.4G cho băng thông thấp hơn 5G nhưng cho khoảng cách xa hơn.
  • Băng tầng 5G cho băng thông cao hơn 2,4G, Nhưng khoảng cách phát lại gần hơn.

  Cho nên nếu bạn đang đứng gần modem wifi thì sử dụng mạng 5G sẽ cho tính ổn định cao và tốc độ vượt trội hơn so với 2.4G và ngược lại.

  4: Chọn kênh WIFI thích hợp

  Nếu khu vực bạn có nhiều thiết bị phát wifi, thì tốt nhất bạn nên kiểm tra xem các kênh có chồng chéo nhau nhiều không?. Từ đó bạn có thể lựa chọn một kênh phát sao cho phù hợp. nhằm giảm thiểu suy hao do bị chồng chéo tín hiệu.

  5: Hỗ trợ kỷ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ.

  Nếu bạn đã làm đủ cách, nhưng mạng vẫn bị tình trang yếu, chập chờn thì bạn có thể gọi ngay cho tổng đài nhà cung cấp để được hỗ trợ và kiểm tra.

  Nếu bạn đang dùng VNPT. Bạn có thể liên hệ tổng đài mạng internet vnpt là 18001166 để được hỗ trợ.

  Các bạn trên đài sẽ kiểm tra tín hiệu đường truyền xem có đạt không? nếu không đạt sẽ chuyển nhân viên kỷ thuật xuống hỗ trợ cho khách hàng.

  VNPTGroup với 5 các hướng dẫn xử ký trên sẽ giúp cải thiện khả năng bắt sóng WIFI Mạnh hơn cho điện thoại, Laptop của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Tốc Độ Wifi Nhanh Chóng, Hữu Dụng Cho Mọi Người
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Wifi Bị Limited Access (Chấm Than Vàng) Đơn Giản Nhất
 • Cách Kiểm Tra Máy Tính Sử Dụng Win Bản Quyền Hay Win Lậu
 • Làm Thế Nào Để Viết Văn Hay?
 • Tổng Hợp 10 Cách Làm Tăng Vòng 1 Ở Tuổi Dậy Thì An Toàn, Hiệu Quả Nhanh!
 • Đặt Ăng Ten Thế Nào Để Bắt Sóng Wifi Nhanh Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêu Giúp Bạn Trở Nên Xinh Và Ưa Nhìn Hơn Trong Mắt Mọi Người
 • 10 Mẹo Giúp Bạn Nữ Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Trong Mắt Đối Phương
 • Tránh Bị ‘tái Phát’ Sự Cố Sảy Thai
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Con Xinh Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • Việc Cần Làm Để Trở Thành Cô Dâu Xinh Đẹp Nhất.
 • Đặt ăng ten thế nào để bắt sóng wifi nhanh, đó là câu hỏi được hầu hết các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống WiFi cho gia đình mình đặc biệt quan tâm khi sử dụng với các bộ phát wifi từ bình thường do nhà mạng cung cấp đến các bộ phát sóng wifi đắt tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng như hiện nay.

  Ăng ten wifi dùng để làm gì

  Hầu hết có 2 dạng ăng ten wifi đó là ăng ten ngầm với các dòng modem wifi mà người dùng không thấy có râu wifi được gắn phía bên ngoài chỉ bằng cách tháo thiết rời modem wifi hay router wifi ra và thấy các ăng ten ngầm được gắn bên trong wifi thì mới có thể phát hiện được thì ra modem này cũng được gắn ăng ten để phát sóng tốt hơn.

  Ăng ten Wifi hỗ trợ cho việc thu phát sóng tín hiệu wifi được tốt hơn, đối với các dòng router wifi tích hợp từ 2 đến 3 râu ( ăng ten ) trở lên thì việc phát sóng wifi khi sử dụng độ ổn định cao hơn nhiều so với thiết bị không có gắn ăng ten hoặc có 1 ăng ten.

  Việc sở hữu nhiều ăng ten wifi cũng đồng thời giúp cho khách hàng chủ yếu sử dụng các bộ repeater wifi có thể thu sóng wifi được tốt hơn, đặc biệt nếu thiết bị thu và phát của cùng 1 hãng sản xuất thì độ ổn định của bước sóng wifi còn cao hơn gấp nhiều lần

  ng tới được những vị trí xa hơn trong nhà, phù hợp với các căn hộ chung cư.➡️ Với bộ phát Wi-Fi có một ‘râu’: Trong những ngôi nhà nhiều tầng, nên đặt ăng-ten router theo chiều ngang có thể giúp các tầng trên, dưới bắt được sóng Wi-Fi tốt hơn. Trong khi đó, đặt ăng-ten hướng lên giúp só

  ➡️ Với bộ phát Wi-Fi có hai “râu”: Có thể đặt một chiếc hướng lên và chiếc còn lại xoay ngang (như hình)

  Bạn cũng nên để ý vị trí đặt bộ phát Wi-Fi để phát huy hết sức mạnh của nó, như chỗ thông thoáng, trên kệ cao, tránh góc phòng. Sóng Wi-Fi sẽ yếu hơn khi gặp nhiều vật cản và các bức tường dày. Hơn thế, khi đặt bộ phát ở nơi có nhiều thiết bị điện tử gần nhau sẽ sinh ra một trường điện từ gây cản trở đối với sóng Wi-Fi.

  ? CHIA SẺ HÌNH ẢNH BỘ PHÁT WI-FI NHÀ MÌNH, ĐỂ XEM ĐÃ ĐẶT ĐÚNG CHƯA NHÉ! ^_^

  Hỗ trợ lắp đặt bộ phát sóng WiFi, bộ kích sóng Wifi cho gia đình

  Hiện công ty Hi-tech Solution Việt Nam đang có chính sách hỗ trợ hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đặt mua các bộ phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi sử dụng với giá thi công vô cùng khuyến mãi

  • Mua bộ phát sóng wifi 1 râu : giá 550.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )
  • Mua bộ phát sóng wifi 2 râu : giá 880.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )
  • Mua bộ phát sóng wifi 1 râu : giá 1320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

  Công ty Hi-tech Solution VN có nhiều năm triển khai và hỗ trợ khách hàng trong việc thi công mạng nội bộ trong gia đình, lắp đặt các thiết bị phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi nhanh, mạnh, giá rẻ đặc biệt phù hợp với các công trình nhà mới xây, dự án văn phòng, công ty sử dụng, người dùng có thể xem và liên hệ qua thông tin:

  • Công ty TNHH Hi-tech Solution Việt Nam
  • Địa chỉ : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
  • CN 1: 42/10 Đường số 13, Linh Tây, Thủ Đức
  • CN 2: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
  • CN 3: Tầng 19, Tòa nhà Proper Plaza, Quận 12
  • Website: https://lapinternetfpt.vn/camera-fpt/
  • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
  • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
  • Em mail: Hi-techsolution@gmail.com

  Chuyên Viên Marketing – Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn – mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Để Bàn, Pc
 • Cách Thêm Hoặc Xóa Wifi Kết Nối Với Máy Tính, Laptop
 • Tổng Hợp Lỗi Wifi Trên Laptop Và Cách Khắc Phục
 • Làm Thế Nào Để Viết Được Một Bài Văn Hay, 1.thế Nào Là Một Bài Văn Hay? Một Bài Văn Hay Phải Đạt
 • Vượt Qua Ải Để Có Được Vóc Dáng Đẹp Sau Khi Sinh
 • Làm Thế Nào Để Điện Thoại Bắt Sóng Wifi Tốt Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Dâu Xinh Đẹp… Bí Quyết Cho Bạn Là Đây!!!
 • 15 Bước Chuẩn Bị Để Thành Cô Dâu Xinh Đẹp Hoàn Hảo Trong Ngày Cưới (Phần 2)
 • Trắng Da Nhanh Để Trở Thành Cô Dâu Xinh Đẹp
 • Có Nên Tiếp Tục Yêu Một Người Không Yêu Mình?
 • Đừng Yêu Người Không Yêu Mình
 • 36437

  Tín hiệu WiFi trên điện thoại kém không chỉ vì bộ phát sóng WiFi yếu (router) hoặc tình trạng mạng internet không ổn định mà còn có thể bắt nguồn từ chính điện thoại như ăng-ten bắt sóng WiFi có vấn đề chẳng hạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước để bạn có thể  thực hiện các giải pháp khắc phục tình trạng bắt sóng WiFi yếu trên điện thoại của mình.

  Bước 1: Kiểm tra tình trạng router

  – Để truy cập vào giao diện router (bộ phát sóng WiFi) mình đang sử dụng, bạn hãy gõ 192.168.0.1 vào thanh địa chỉ trình duyệt web (hoặc 192.168.1.1 hay 192.168.2.1 tùy theo, nếu như gõ địa chỉ đầu tiên không được).

  Bước 2:  Trên máy tính, xác định cổng mặc định bằng cách:

  – Ở cửa sổ hiển thị sau khi mở cmd, gõ ipconfig xem địa chỉ cổng mặc định của router ở dòng Default Gateway (như hình dưới).

  Bước 3. Trên smartphone, lần lượt thực hiện các bước sau:

  – Ở tùy chọn Channel, nếu nhìn thấy dải kênh nào càng ít người dùng, ít chồng chéo nhất thì tín hiệu WiFi sẽ càng tốt. Tùy theo phân tích, bạn chọn kênh tối ưu nhất cho mình nhờ các phần mềm/ứng dụng chuyên biệt cho điện thoại. Nếu là điện thoại Android, bạn có thể tải ứng dụng Wi-Fi Analyzer để phân tích.

  Lưu ý: Nếu trước đó bạn chưa từng đổi tên và mật khẩu Wi-Fi thì hãy nhập “admin” vào trường tên người dùng và “Password” và trường mật khẩu. Nếu không thể truy cập như thông tin trên thì kiểm tra lại tên nhãn hiệu Router và tìm kiếm trên Google để biết mật khẩu mặc định tùy theo từng nhà sản xuất modem quy định. Ở Việt Nam, các modem WiFi thường được sử dụng là hiệu TP-Link (như ví dụ trong hình).

  Xuân Dung

  (*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Shop khi sao chép bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghĩ Tích Cực Để Vượt Qua Khó Khăn Cuộc Sống
 • Cách Giữ Dáng Sau Sinh Mẹ Bỉm Sữa Nào Cũng Mê!
 • Tổng Hợp Các Cách Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh Cho Mẹ Bỉm Sữa
 • Chia Sẻ 5 Bí Kíp Của Chị Em Giúp Khắc Phục Ngực Bị Chảy Xệ
 • Để Vòng 1 Không Chảy Xệ, Áp Dụng Ngay 6 Cách Này!
 • Bảng Giá Bộ Thu Phát Sóng Wifi Không Dây, Tăng Sóng Wifi A9Na38, Cục Phát Wifi Tenda

  --- Bài mới hơn ---

 • Laptop Dell Win 10 Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục Đơn Giản
 • Tổng Hợp Lỗi Laptop Không Vào Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Máy Tính Laptop Hp Không Kết Nối Không Bắt Được Wifi
 • Iphone Lock Bắt Wifi Kém Phải Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Mẹo Đơn Giản Giúp Tăng Tốc Độ Truy Cập Wi
 • Bộ Thu Phát Sóng Wifi Không Dây, Tăng sóng Wifi A9-NA38, Cục Phát Wifi Tenda – Mẹo hút sóng wifi 5 vạch Max internet

  Làm thế nào để sóng wifi mạnh hơn, lướt web nhanh hơn?

  Làm việc và giải trí sướng hơn?

  Có phải bạ đang có nhu cầu

  • Bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc Modem chỉ có thểphát wifi trong một phạm vi ngắn!
  • Wifi nhà bạn bị mất kết nối khi bạn lên phòng riêng
  • Khi đóng cửa phòng thì mất mạng
  • Bạn cảm thấy khó chịu khi côngviệc, giải trí bị gián đoạn domạng Internet bị chập chờn!
  • Bạn đang tìm giải pháp khắc phục vừa có thể mở rộng vùng phủ sóng, mà lại vừa tiết kiệm, không phải đi dây mạng hay lắp đặt dây nhợ nhùng nhằng, mất thẩm mỹ.

  Giải pháp sử dụng

  Bộ tăng sóng wifi repeater của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề gây đau đầu của bạn. Vừa gọn gàng, tiết kiệm, vừa hiệu quả tăng cường mở rộng vùng phủsóng, vừa đảm bảo mỹ quan ngôi nhà!

  Tăng sóng wifigiúpngôi nhà bạn luôn có mạng ở tất cả các phòng, việc này hỗ trợ rất nhiều cho công việc, xem phim, trò chuyện với bạn bè,… Ban sẽ không bịbỏ lỡ bất kỳ vấn đề gì do tình trạng gián đoạn của mạng

  Chức năng chính của bộ kích sóng wifi

  • Chức năng thu sóng wifi từ modem gốc, khuếch đại và phát ra wifi với phạm vi xa hơn.
  • Chức năng phát wifi từ mạng dây sang mạng không dây

  Ví dụ điển hình

  Nếu nhà bạn rộng dãi có nhiều lầu hoặc phòng, thì bạn hãy trang bị 1 thiết bị có khả năng lặp lại tín hiệu. Vì dù có được trang bị 1 ăng ten có khả năng phát sóng mạnh đi nữa. Thì 1 chiếc router cũng không đủ để phát sóng cho toàn bộ một ngôi nhà có nhiều tầng. Trong trường hợp này thì các bạn sẽ phải cần đến 1 router thứ 2 như 1 điểm truy cập để có thể phát sóng để tăng cường thêm phạm vi phát sóng của wifi trong nhà.

  • Khi đặt modem gốc ở tầng 2 chẳng hạn, khi đó các tầng kế tiếp của tòa nhà sẽ có sóng wifi rất yêu. Như tầng 1 và tầng 3.
  • Giải pháp cho bạn giải quyết vấn đề này lắp đặt 1 router có khả năng lặp tín hiệu Repeater
  • Lúc này Cục kíchsẽ thu sóng wifi từ modem gốc sau đó chuyển tiếp mạng từ Cục Kíchđến các thiết bị sử dụng wifi trong căn phòng tại tầng 3 hoặc tầng 1.
  • Như vậy sóng wifi đã có thể phủ sóng mọi ngõ nghách trong căn phòng

  TăngsóngWifi Repeater _Đặc điểm nổi bật

  • Khuếch đại sóngWifi, mở rộng vùng phủ sóng
  • Vẫn chứa cổng LAN, thực hiện chức năng phát wifi từ mạng dây
  • Chuyển tiếp wifi với tốc độ tối đa là 300 Mbps
  • Khả năng thu wifi tốt, đường truyền ổn định.
  • Thiết kế nhỏ gọn và phong cách.
  • Dễ sử dụng, chỉ cần cắm vài ổ điện và thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản là sử dụng ngay.
  • Tương thích tiêu chuẩn: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
  • Hỗ trợ các hệ thống mạng 2.4 GHz WLAN
  • An ninh WLAN tối đa với WPA2, WPA và WEP (128/64).
  • Sản phẩm có ăng ten 5 dBi

  Thiết bị tăng cường sóng wifi _ Sản phẩm đập hộp

  1. Bộ tăng sóng wifi
  2. Hướng dẫn sử dụng nhanh

  Các bạn lưu ý:

  Trên thực tếnhiều nơi do không biết hoặc không chịu kiểm tra nên còn bán lẫn cả các sản phẩmkém chất lượng hoặc những sản phẩmbị lỗi cho người sử dụng. Điểm chung của những người bán hàng như trên là họ không bao giờ để lại thông tin liên hệ ở cuối bài viết về sản phẩm. Vì vậy hãy là người mua hàng thông minh, đừng để phải mất thời gian đổi trả và bực mình.

  Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: 0.9.8.6.1.7.9.3.2.8

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Cân Nặng Lý Tưởng?
 • Bí Quyết Chăm Sóc Vòng 1 Lý Tưởng Của Trà My
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội Thông Dụng
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Viết Được Đoạn Văn, Bài Văn Hay.
 • Làm Thế Nào Để Mạnh Mẽ Hơn, Làm Sao Để Mạnh Mẽ Hơn.

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Đứa Trẻ Yêu Sớm Thường Sẽ Làm 3 Việc Này! Cha Mẹ Nên Làm Gì Khi Phát Hiện Con Yêu Sớm?
 • Đàn Ông Thích Gì Khi Quan Hệ, Nhận Biết Đàn Ông Yêu Mình Khi Quan Hệ
 • 5 Lưu Ý Khi Yêu Cự Giải Nhất Định Không Được Bỏ Qua
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Bạch Dương: 2 Mặt Tính Cách Khó Dung Hòa
 • Dấu Hiệu Chàng Xử Nữ Thích Bạn
 • Khó khăn về công việc, khó khăn về tài chính.

  Những biến cố không mong muốn trong cuộc đời.

  Có những bế tắc mà bạn không tìm cách nào để giải quyết.

  Hay những khủng hoảng trầm trọng về tinh thần, tâm lý, cảm xúc.

  Tất cả những điều đó làm cho bạn trở nên mệt mỏi, suy sụp và yếu đuối hơn bao giờ hết.

  Sự yếu đuối làm cho tư tưởng và tinh thần của bạn luôn tiêu cực, tù túng.

  Từ đó làm cho các hành vi của bạn trở nên thiếu linh hoạt, chính xác, và thậm chí là sai lầm.

  Mệt mỏi tinh thần làm bạn chán ăn uống, rèn luyện. Sức khỏe ngày bị sa sút.

  Bạn chán nản không muốn học hành, nghiên cứu. Tri thức ngày càng bị mai một.

  Bạn như biến mình thành một người đã chết, mặc dù còn rất trẻ.

  Không! Hãy học cách để trở nên mạnh mẽ hơn.

  Học cách trở nên cứng rắn để cuộc đời này dù bất cứ chuyện gì có xảy ra.

  Bạn cũng phải sống thật khỏe, thật tốt.

  1. Hãy giữ cho mình một sức khỏe tốt.

  Khi gặp phải những biến cố của cuộc sống, bạn chán nản không coi trọng việc ăn uống.

  Bạn ăn uống tạm bợ, thậm chí bỏ ăn, rồi sa đà vào những cơn say triền miền như để muốn quên đi tất cả.

  Tất cả những thứ đó chỉ làm cho sức khỏe của bạn tệ hại hơn.

  Sức khỏe suy giảm, bạn có thể bị ốm đau, bệnh tật. Bạn lại đối mặt thêm những nỗi lo lắng khác.

  Vậy thì có phải tự bạn đã hủy hoại cuộc đời mình thêm hay không ?.

  Bạn lại càng thêm yếu đuối, tuyệt vọng.

  Sức khỏe là vốn quý giá của con người, có sức khỏe là có tất cả.

  Vì thế trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng ăn uống, để giữ được một sức khỏe.

  Sau khi bạn vượt qua được những khó khăn, những biến cố, hay bạn mạnh mẽ trở lại.

  Bạn vẫn có một sức khỏe tốt để tiếp tục chặng đường phía trước.

  Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng phải giữ một sức khỏe thật tốt.

  2. Hãy biết quý trọng thời gian.

  Thời gian cũng vô cùng quý giá, người ta nói thời gian là vàng là bạc.

  Mỗi khi bạn yếu đuối, bạn đang đốt thời gian của chính mình vào những suy nghĩ tiêu cực vẩn vơ.

  Bạn để thời gian của mình vào những cuộc say sưa để quên đi đau khổ.

  Bạn tìm vui trong những trò giải trí vô bổ để tìm cách quên những chán nản đang bủa vậy quanh mình.

  Khi yếu đuối cũng là lúc tinh thần, cảm xúc của con người rơi xuống mức tệ hại nhất.

  Người ta sẽ không thể làm được gì có ích cho bản thân và cuộc sống:

  Và như vậy mỗi ngày trôi qua, bạn lại lãng phí rất nhiều thời gian của bản thân mình.

  Một anh chàng làm ở một công ty công nghệ đã nhiêu năm, với mức lương khá tốt.

  Nhưng rồi một ngày, công ty cắt giảm nhân sự, hoặc điều anh đi công tác rất xa.

  Anh không đồng ý, và rồi họ cắt hợp đồng với anh.

  Với lĩnh vực của anh, ở bên ngoài có ít các công ty phù hợp, và nếu có họ cũng không thể trả anh với mức cao như vậy.

  Từ một người có công việc ổn định, nhàn hạ, và mức lương ưng ý. Anh trở thành kẻ thất nghiệp.

  Anh chán nản, bế tắc, yếu đuối và ngày nào cũng rượu chè nhậu nhẹt để quên đời.

  Một tháng trôi qua, anh trở nên gầy gò, xanh sao, sức khỏe suy giảm tệ hại, và không làm được một việc gì trong suốt thời gian qua “.

  Đó là một ví dụ điển hình cho việc chúng ta đã đốt thờ gian rất nhiều khi chúng ta yếu đuối, suy sụp

  Không hãy cố gắng tiết kiệm thời gian của chính bản thân mình.

  Hãy cố gắng làm những việc gì có ích để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

  Bạn có thể dùng thời gian để làm những việc không phải động đến trí não.

  Như lao động chân tay, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây cối, sắp xếp gọn gàng lại nơi làm việc.

  Học dùng thời gian suy nghĩ viển vông bằng việc đi tập thể dục, đi chạy.

  It ra nó cũng có ích hơn rất nhiều.

  Khi có thể dứt bỏ được những thứ không tốt lành, dành thời gian cho những việc có ích.

  Bạn sẽ cảm thấy tâm lý và tinh thần thay đổi rất nhiều, phần nào cảm thấy mạnh mẽ hơn.

  3. Học cách tự mình đứng lên, chứ không cần sự thương hại.

  Sự yếu đuối của bạn đôi khi nhận được những sự thương hại từ những người khác.

  Sẽ chẳng ai thích nói chuyện với người suốt ngày kêu ca, than vãn, suy nghĩ tiêu cực.

  Sẽ chẳng ai muốn hợp tác, làm việc với những người yếu đuối, thiếu cứng rắn, mạnh mẽ.

  Nếu họ tốt bụng, họ có thể bố thí cho bạn, ban ơn cho bạn như một sự thương hại không hơn.

  Trong mắt họ luôn tỏ ý coi thường bạn, đánh giá bạn rất thấp.

  Nếu là kẻ xấu, họ nắm được yếu điểm của bạn, và có thể lợi dụng bạn vào lúc họ cần.

  Hãy thử nghĩ xem, điều đó có đáng không, bạn cũng là một người khỏe mạnh, có tay có chân, có trí tuệ, có sức khỏe.

  Hãy thử nghĩ đến lòng tự trọng, hãy thử nghĩ đến cái tôi bản thân.

  Hãy cảm thấy thật xấu hổ, nhục nhã khi mình bị người khác coi thường như vậy.

  Khi trong bạn xuất hiện sự tức giận, sự cay cú, sự uất ức.

  Đó là lúc bạn bắt đầu có được sự mạnh mẽ cho bản thân mình.

  4. Hãy nhớ rằng, cuộc sống này mình phải tự lo cho mình.

  Có nhiều khi bạn cho mình là trung tâm của vũ trụ.

  Bạn buồn dầu chán nản, yếu đuối như một thể hiện sự hờn dỗi với cả thế giới.

  Bạn muốn cho họ biết rằng, bạn thực sự rất nghiêm trọng, và mọi người cần phải quan tâm.

  Ngoại trừ gia đình. Bên ngoài xã hội kia, ai cũng chỉ đủ thời gian để lo cho cuộc sống của họ.

  Kể cả là những người bạn bè thân thiết nhất, họ cũng chỉ có thể giúp bạn bằng sự động viên.

  Nếu tốt bụng hơn là giúp đỡ được một phần về mặt vật chất.

  Với gia đình, bạn cũng không thể để cho bố mẹ suốt ngày lo lắng cho mình.

  Anh chị em cũng còn gia đình của riêng họ và vấn đề của riêng họ.

  Họ không thể theo bạn cả ngày, hay dành cả thời gian để thay bạn tìm lối thoát.

  Vậy thì khi bạn hiểu được điều này, ý thức được những điều ở trên.

  Bạn sẽ phải tự mình lo cho cuộc sống của mình.

  Bạn yếu đuối nhu nhược, thì cuộc đời sẽ đá văng bạn sang một bên.

  Còn nếu không muốn điều đó xảy ra. Bạn sẽ phải mạnh mẽ hơn.

  5. Hãy tin vào lương tâm và sự đúng đắn.

  Đó là trường hợp bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần về những biến cố không đáng có.

  Những tai nạn vô tình, hay bị ai đó hiểu lầm.

  Hãy cố gắng bình tĩnh lại, phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách kỹ lương hơn.

  Chuyện xảy ra.

  Nếu không, hay tự tin ngẩng cao đầu.

  Sự đúng đắn và lương tâm trong sạch là ánh sáng chân lý soi đường cho tất cả mọi người.

  Nó giúp họ luôn tự tin, mạnh mẽ, cứng rắn, và tạo ra một sức mạnh tinh thần không ai có thể khuất phục được.

  Một cô gái yêu một chàng trai, hoàn toàn thật lòng, nhưng bị nhiều người rèm pha nói xấu, so sánh chê bai.

  Cô ấy cảm thấy sợ hãi, yếu lòng, không dám tiếp tục, cô cảm thấy tự ti, lo lắng.

  Và rồi không còn đủ dũng cảm để tiếp tục. Dư luận hiểm ác đã giết chết tinh thần của cô ấy.

  Vậy nếu bạn là cô gái ấy, bạn phải mạnh mẽ vì tình cảm của bạn trong sáng.

  Bạn không có gì phải yếu lòng trước những dư luận ác ý.

  Phải mạnh mẽ để vượt qua.

  6. Xác định các mục tiêu cuộc sống.

  Bạn phải có đam mê, phải có chí hướng, có mục tiêu cuộc sống như là hoài bão, sứ mệnh.

  Khi đó bạn cảm thấy mọi chuyện trên đời này có thế nào cũng phải vượt qua để còn tiếp tục thực hiện mục tiêu trong cuộc đời của mình.

  Người có khát vọng, có đam mê cháy bỏng thì luôn sẵn sàng vượt qua thử thách, sóng gió.

  Họ kiên trì, quyết tâm, đầy tự tin, sự gan lì bền bỉ, không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc.

  Họ sẽ không để mình yếu đuối, hoặc có chăng cũng không kéo dài tình trạng đó quá lâu.

  Họ còn phải tiếp tục sống để thực hiện mục tiêu của đời mình.

  Do đó, xây dựng được mục tiêu cuộc sống, bạn sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

  7. Hướng bản thân tới những điều tốt đẹp, tránh xa những cám dỗ.

  Sự cám dỗ trong cuộc sống như những thứ tà ma, mua chuộc tâm hồn và tinh thần của bạn.

  Nó trói buộc tâm hồn bạn vào cái vòng xoáy nghiện ngập, không dứt ra được.

  Và vì thế bạn phụ thuộc vào nó.

  Sự phụ thuộc làm cho bạn trở thành nô nệ và không vượt qua được chính mình, không chiến thắng được bản thân.

  Bạn dần dần trở thành một kẻ mê muội, dựa dẫm, yếu đuối.

  Bạn phải kiềm chế được bản thân mình trước mọi cám dỗ của cuộc sống.

  Cám dỗ về sắc đẹp, dục tính.

  Cám dỗ về quyền lực địa vị.

  Cám dỗ về những hứa hẹn phú quý, vinh hoa.

  Hãy biết điểm dừng, đừng tham lam quá mức.

  Sau đó hãy hướng mình tới những điều tốt đẹp.

  – Bạn sẽ thấy có nhiều có những hoàn cảnh còn bi đát hơn mình.

  – Có nhiều người sinh ra còn có số phận thiếu may mắn hơn mình rất nhiều.

  Nhưng họ vẫn sống rất vui vẻ, họ vẫn lao động, họ vẫn học tập, rèn luyện, họ vẫn nỗ lực chinh phục một cái gì đó.

  Vậy thì tại sao bạn lại không.

  Thế gian còn rộng lớn, và cuộc đời còn rất dài.

  Hãy mạnh mẽ hơn để có cuộc sống tốt hơn và làm những điều có ý nghĩa hơn cho bạn và cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Cách Để Nói ‘em Yêu Anh’
 • Nếu Bạn Luôn Tự Ti Và Yếu Đuối, Hãy Thử 10 Cách Này Để Giúp Bản Thân Tự Tin Và Mạnh Mẽ Hơn Trong Cuộc Sống
 • Làm Sao Vượt Qua Thất Tình Chán Nản Để Luôn Yêu Đời
 • Làm Sao Để Luôn Lạc Quan, Yêu Đời
 • Cách Để Khiến Một Đứa Trẻ Cảm Thấy Được Yêu Thương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100