Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn
 • 9 Cách Ăn Uống Bố Mẹ Cần Bỏ Ngay Nếu Không Muốn Con Bị Lùn Đi!
 • Làm Cách Nào Để Quan Hệ Lâu Xuất Tinh?
 • Nằm Lòng Ngay 5+ Cách Thụ Thai Nhanh Nhất Để Mau Chóng Có Em Bé!
 • 6 Cách Rút Ngắn Ngày Kinh Nguyệt Ra Nhanh Hết
 • Đã nhiều lần ta tự hỏi bản thân sao lại quá hòa đồng, quá quan tâm đến người khác. Khi người ta buồn, bạn cũng bứt rứt tâm can, khi người ta ghét bạn thì bạn chú ý đến và rồi cứ để tâm đến chuyện không đâu. Bỗng chốc, bạn để ý một người, ây za, quan tâm người đó,

  ngày nào cũng nhìn người mình thích từ phía sau. Tình yêu cứ thế lớn dần. Khi quá lớn lấy hết cam đảm để tỏ tình nhưng người ta không chấp nhận. Đau khổ! Ta muốn trở thành kẻ lạnh lùng.

  Để lạnh lùng được trước hết bạn cần thôi suy nghĩ. Cách để quên đi 1 thứ gì đó tưởng chừng khó nhưng rất dễ nếu bạn biết phương pháp kìm chế cảm xúc. Bạn nghĩ rằng, kiềm chế cảm xúc rất khó và không thể làm được điều đó? Yên tâm, mình đã làm được thì bạn cũng làm được thôi. Hãy tin vào bản thân. Không thể ngày một, ngày hai mà bạn có thể kiềm chế được cảm xúc để trở thành người lạnh lùng. Phải từ từ, dần dần bạn sẽ học được.

  Hai là: Xem bộ phim hài như Mr. bean, Châu tinh Trì, chương trình hài trên tivi,… rồi đặt câu hỏi và tự trả lời trong quá trình xem phim như: ” sao chúng tôi lại mặc cái quần này?” hay “Ông ấy đang làm gì?” Khi đặt suy nghĩ vào những chi tiết nhỏ nhặt trong phim, bạn sẽ không nghĩ đến người làm bạn tổn thương, không nghĩ về cuộc sống của người đó. Điều này còn giúp bạn luyện được cách tập trung.

  Ba là: Nếu bạn không thể ngừng suy nghĩ về người đó thì cần biến suy nghĩ trong đầu thành chậm dãi. Ví dụ bạn liên tục suy nghĩ “hôm nay cậu ấy sao thế” hoặc “hôm nay anh ấy thật đẹp trai”….

  Thì bạn cần chậm lại ý của mình thành: hôm…. Nay…cậu cậu cậu….ấy….thật thật thật……..đẹp…………….trai trai trai trai. Hoặc Hôm chúng tôi nay nay nay nay………… cậu……………………………………………………ấy……………………sao………………………….thế thế thế thế thế.

  Thực tế suy nghĩ hằng ngày thành 1 cuốn phim và bạn cần quay chậm, thật chậm. Khi đó, suy nghĩ về người ấy tự dưng biến mất.

  Bốn là: Thực hiện chế độ 3 không: không nghe, không nhìn, không cảm nhận. Nếu người đó luôn đứng trước mặt bạn, trong suy nghĩ của bạn. Ngay lúc đó bạn cần lặng im não và tự hỏi lơ đãng hỏi đây là ai? Ta không quen. Nhưng nhớ là bạn không được trả lời những câu hỏi nào trong tâm trí. Đứng trước người đó bạn phải coi mình là người mất trí nhớ về cậu ta.

  Năm là: bạn nên biểu cảm khuôn mặt lạnh. Cụ thể là miệng giữ nguyên tư thế không cười không nhếch, mắt mũi vô cảm. Ngôn ngữ cơ thể ảnh hưởng đến cảm xúc rất nhiều. Hãy kiềm chế ngôn ngữ cơ thể, khi đó cảm xúc sẽ tự kiềm chế theo.

  Làm như vậy khiến bạn trở thành một người lạnh lùng. Điều đó giúp bạn tập trung vào mục tiêu chính không bị sao nhãng bởi những thứ bên ngoài.

  Hãy là một người sống lý trí thay vì sống cảm xúc vì ít ra lý trí sẽ không khiến bạn đau khổ và biết được rằng đâu là thứ cần thiết cho bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Mẹo Để Trông Thấp Hơn Nếu Chẳng May Bạn ‘dài Như Cây Sào’
 • 9 Cách Kiếm Tiền Mà Người Bình Thường Đều Làm Được
 • Làm Cách Nào Hết Rụng Tóc?
 • Làm Cách Nào Để Hết Rụng Tóc
 • Làm Cách Nào Để Hết Hôi Nách Không Chỉ “ngày Một Ngày Hai”
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng Trong Tình Yêu / Cảm Xúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Mách Bạn Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Nhanh?
 • 8 Cách Giúp Lông Mi Mọc Dài, Cong Trong Vòng 1 Tháng Ai Nhìn Cũng Mê
 • Làm Thế Nào Để Mi Mọc Dài Và Dày
 • Một số người đến một khoảnh khắc trong cuộc sống của họ khi họ rút ra kết luận rằng họ muốn ngừng đau khổ vì những câu chuyện mà họ đưa ra rất nhiều và nhận lại rất ít. Hoặc, cũng, những câu chuyện dường như lặp lại một kế hoạch tương tự. Đó là khi người đó lạnh lùng trong tình yêu..

  Thông điệp này, trên thực tế, cũng có thể được thể hiện với ý tưởng dành một khoảng cách tình cảm lớn hơn trong tình yêu để không nhầm lẫn nó với tình yêu. ¿ Làm thế nào để trở thành một người lạnh lùng trong tình yêu? Trong Tâm lý học trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn chìa khóa để bảo vệ trái tim của bạn. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn ý tưởng này với cảm giác không.

  1. Lời khuyên từ tâm lý là một người lạnh lùng trong tình yêu
  2. Làm thế nào để trở thành một người lạnh lùng và tính toán khi bạn muốn quên một người
  3. Làm thế nào để không có cảm xúc trong một mối quan hệ không ổn định

  Lời khuyên từ tâm lý là một người lạnh lùng trong tình yêu

  1. Học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ trong đó bạn đã thấy sự thay đổi của một câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn như thế nào từ sự thất vọng đã phá vỡ lý tưởng mà bạn có trong đầu về người đó. Hãy cố gắng biến kiến ​​thức đó thành sự thận trọng. Nó không phải là ngừng tin vào tình yêu, nhưng hiểu rằng, đôi khi, mọi người không như thể được thể hiện lúc đầu. Và do đó, cần phải dành thời gian để biết ai đó.
  2. Sử dụng lý do. Cảm giác rất quan trọng, tuy nhiên, trái tim sẽ khôn ngoan hơn khi được chiếu sáng bởi ánh sáng của lý trí. ¿Bao nhiêu lần tâm trí của bạn nói với bạn một điều và trái tim của bạn nói với bạn điều ngược lại? Đôi khi, sự hợp lý có thể giúp bạn đặt một cảm giác trong bối cảnh của bạn để không đưa ra quyết định bằng sự thúc đẩy thuần túy.
  3. Không bao giờ đưa ra quyết định quyết liệt trong cuộc sống của bạn nếu bạn đang ở trong sự hưng phấn của enamoramieno. Sống đúng với thói quen và thói quen của bạn. Nhưng đừng thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn tại thời điểm này bởi vì ngay sau khi bạn có thể ăn năn.
  4. Không bao giờ làm bất cứ điều gì mà bạn không muốn làm ngay cả khi bạn cảm thấy rằng bạn làm người khác thất vọng theo cách này. Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy yêu cầu bạn từ bỏ việc trở thành lý tưởng của anh ấy, thì, lắng nghe ý thức chung của bạn. Nếu nó cho bạn biết những thông điệp tạo điều kiện cho sự tự do của bạn, hãy làm tương tự. Ví dụ, hãy cẩn thận với thông điệp này: “Nếu bạn yêu tôi, bạn sẽ làm điều đó cho tôi”.
  5. Đánh giá của bạn mức độ tham gia trong lịch sử để đạt được sự bảo mật trong mọi quyết định của bạn bằng cách lắng nghe nhịp điệu của thời gian nội bộ của bạn, điều quan trọng nhất.

  Làm thế nào để trở thành một người lạnh lùng và tính toán khi bạn muốn quên một người

  Một trong những tình huống mà nhiều người kết luận rằng họ muốn lạnh lùng và tính toán trong tình yêu là khi họ muốn quên đi một người và tin rằng đây là cách tốt nhất để đạt được điều đó.. ¿Làm thế nào để thực hiện mục đích này?

  1. Giả sử cam kết của bạn với thái độ này

  Nếu đây thực sự là mong muốn của bạn, thì, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn áp dụng thái độ này và nhất quán trong thực tế cho mục đích này. Ví dụ: nếu người khác viết tin nhắn cho bạn, đừng trả lời nó.

  2. Hãy rõ ràng về mục tiêu

  Nếu bạn chấp nhận điều này thái độ lạnh lùng Là một cơ chế của sự thờ ơ, điều quan trọng là phải nhớ rằng lý do cho hành động này không phải để đánh thức sự quan tâm của người đó mà là để quên anh ta một cách dứt khoát. Đó không phải là một chiến lược quyến rũ mà là một quá trình quên lãng cần thiết.

  3. Xóa bỏ ký ức

  Ví dụ, bạn có thể phá vỡ các bức ảnh bạn giữ của người đó. Làm tương tự với tin nhắn whatsapp của bạn hoặc bất kỳ chi tiết nào có giá trị tình cảm cho bạn. Khi bạn loại bỏ những ký ức này, bạn không xóa đi sự hiện diện của người đó ngay lập tức khỏi tâm trí bạn. Tuy nhiên, bạn đã thực hiện một bước quan trọng bằng cách loại bỏ tình cảm gắn bó.

  4. Đánh giá cao sự cô đơn của bạn

  Và tìm trong đó một nơi ẩn náu để cảm thấy tốt và bình tĩnh. Sự cô đơn này có thể là một khoảng cách khỏe mạnh nghĩ về bạn và những gì bạn muốn làm. Tuy nhiên, đừng coi sự cô đơn là một thông điệp theo nghĩa đen. Đây là thời điểm tốt để cho phép bạn đi cùng với những người yêu bạn. Họ có thể là một điểm hỗ trợ rất quan trọng khi bạn muốn liên hệ lại với người yêu cũ. Ví dụ: bạn có thể gọi điện cho một người bạn thay vì liên lạc với anh ấy.

  Làm thế nào để không có cảm xúc trong một mối quan hệ không ổn định

  Đây là một trong những tình huống thuận tiện để biết cách trở thành một người lạnh lùng trong tình yêu. Trong trường hợp này để có một công ty quyết định phá vỡ điều đó không xuất phát, với thời gian trôi qua, trong một sự hòa giải mới. ¿Phải làm gì khi bạn đắm chìm trong một câu chuyện theo sơ đồ ” không phải với bạn cũng không phải không có bạn“?

  • Phân tích quỹ đạo trước mối quan hệ này. ¿Bạn đã trao bao nhiêu cơ hội cho người đó? ¿Và những gì luôn luôn là kết quả? Những gì đã xảy ra trước đây là những gì sẽ xảy ra một lần nữa nếu bạn hành động theo cùng một cách một lần nữa. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn nhận được kết quả khác nhau, bạn cũng phải thực hiện các hành động khác nhau.
  • Yêu cầu giúp đỡ tâm lý. Một trong những rủi ro của mối quan hệ kiểu này là sự gắn bó tâm lý mà một người gặp phải khi anh ta tin rằng hạnh phúc của mình phụ thuộc vào việc ở bên người yêu cũ. Hỗ trợ tâm lý có thể cho bạn sức mạnh để không gọi điện cho người yêu cũ đến nỗi nhớ ban đầu về giờ nghỉ.
  • Nói rõ ràng với người yêu cũ và bày tỏ ý định cuối cùng sẽ quên anh. Đã đến lúc nói với anh ấy rằng mối quan hệ này đã kết thúc mà không nói ra bất kỳ thông điệp nào có thể tạo ra một sự nhầm lẫn nào đó về tương lai giữa cả hai.
  • Giả sử rằng bạn không muốn đau khổ một lần nữa cho một mối quan hệ là một cực hình. Cảm thấy bình yên nội tâm như một cách để tăng lòng tự trọng và nuôi dưỡng lòng tự trọng.

  Bài viết này hoàn toàn là thông tin, trong Tâm lý học trực tuyến, chúng tôi không có khoa để chẩn đoán hoặc đề nghị điều trị. Chúng tôi mời bạn đi đến một nhà tâm lý học để điều trị trường hợp của bạn nói riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Được Lâu Nhất
 • Làm Thế Nào Để Biết Chàng ” Lên Đỉnh” Thật Hay Giả Vờ?
 • Khi Đàn Ông Lên Đỉnh Có Biểu Hiện Gì, Làm Sao Để Kích Thích Chàng
 • Làm Thế Nào Lên Đỉnh Nhiều Lần
 • Chăm Sóc Khi Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không.
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Người Ấy Yêu Mình
 • Làm Thế Nào Để Nhận Ra Một Người Có Thích Bạn Hay Không?
 • rnrn

  Cáchrntrở thành người lạnh lùng bạn có thể tham khảo

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng – bạnrnkhông nên cười thường xuyên

  rnrn

  Cườirnchính là cách thể hiện bạn là con người thân thiện, vui tươi, thoải mái. Chornnên, những người ít cười thường sẽ trở nên lạnh lùng, người khác không thể đọcrnđược suy nghĩ của họ. Vì họ không có hành độc bộc lộ suy nghĩ ấy.

  rnrn

  Chornnên, những người muốn học cách trở thành người lạnh lùng, điều đầu tiên bạn hạnrnchế cười nhiều. Bởi khi đó người đối diện sẽ không biết bạn bộc lộ điều gì, vìrnbạn rất ít khi cười, cũng như bộc lộ cảm xúc trên gương mặt mình là vui hay buồn,rncáu giận hay đồng ý. Mọi người lúc ấy sẽ thấy bạn “lạnh lùng”.

  rnrn

  Nhưngrnnếu trước đó bạn là người hay cười, muốn học cách trở thành người lạnh lùng,rnthì chỉ nên sử dụng nụ cười một cách kiềm chế nhất và nếu có động thái cười,rncũng chỉ là cái cười nửa miệng, đầy bí ẩn. Lúc đó thực sự mọi người không hiểurnđược ẩn ý của điệu cười nửa miệng ấy. Nhất là đàn ông, nếu ít khi cười, khi cườirnlên sẽ thực sự thu hút người khác giới. Vì phụ nữ không hiểu vì sao người đànrnông ấy lại ít khi cười, chắc chắn đó là một người thu hút.

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnlàm tổn thương người khác

  rnrn

  Trướcrnđó, bạn hay lo lắng làm mọi người buồn. Nhưng khi bạn học cách trở thành ngườirnlạnh lùng, thì bạn phải bỏ qua điều ấy, bạn không quan tâm lời nói ấy có làm họrnkhó chịu hay không? Cũng như bạn không xin lỗi hay an ủi người khác vì một điềurngì đấy. Khi đó, bạn thật lạnh lùng. Bạn không thể hiện cảm xúc gì khác biệt,rncũng không bộc lộ qua hành động, dễ khiến người khác tổn thương.

  rnrn

  Nhấtrnlà khi trước đó bạn là người vui vẻ, nhưng sau đó bạn lại có thái độ lạnh lùng,rnmọi người chắc chắn sẽ thắc mắc. Lúc ấy, để trả lời cho câu hỏi đó, bạn hãy đáprnlại bằng cách im lặng hoặc nói với họ rằng: tôi không hiểu bạn đang nói gì? Tôirnvẫn vậy.

  rnrn

  Nhưngrnnếu bạn học cách trở thành người lạnh lùng, sẽ khiến bạn bị người khác xa lánhrnvì sự lạnh lùng này.

  rnrn

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng – trởrnnên là con người tiêu cực

  rnrn

  Bạnrnkhông tin tưởng điều gì hoàn toàn, bạn luôn nửa vời, đặt ra nhiều câu hỏi nghirnngờ cho vấn đề ấy. giống như người lạnh lùng sẽ chỉ nghĩ: cốc nước chỉ có một nửa.rnBạn luôn nghĩ thế giới không hề màu “hồng”… bạn thể hiện những suy nghĩ tiêu cựcrnấy với người xung quanh, sẽ làm họ thấy bạn thật khó hiểu.

  rnrn

  Ngayrncả cách, bạn khen ngợi họ, điều đó cũn không còn, dù họ làm tốt, cũng chỉ là “tạmrnổn”, hay bạn chỉ nhân cơ hội họ làm sai để chỉ trích về hành vi của họ. Điều ấy,rnsẽ khiến bạn trở thành người có biệt danh “lạnh lùng”.

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnkhông đặt nhiều câu hỏi với người khác

  rnrn

  Bạnrnhỏi vì bạn quan tâm đến họ. Bạn không hỏi bởi vì bạn vô tâm lạnh lùng. Cho nên,rnbạn muốn học cách trở thành người lạnh lùng hãy làm điều đó: không hỏi nhiều vớirnngười khác. Hành động bạn như vậy, sẽ khiến người khác nghĩ: vấn đề mình kể hayrnnhư vậy, sao có thể hờ hững như vậy? Cũng như bộc lộ, bạn chỉ quan tâm đến nhữngrnvấn đề vĩ mô, chứ không phải vấn đề tầm thường của cuộc sống thường nhật

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnluôn nói một tông giọng đều

  rnrn

  Bạnrnkhông cao giọng, cũng không thấp giọng. Dù lúc ấy bạn đang ở trạng thái vui hayrnkhông vui. Bạn chỉ luôn giữ một giọng nói đều đều như vậy. Bạn hãy chủ động kiểmrnsoát mọi cảm xúc của mình để không bộc lộ ra ngoài. Sự cách biệt mà bạn tạo rarncho mọi người khi nói chuyện sẽ khiến người ta nhận xét: thật lạnh lùng.

  rnrn

  Cáchrntrở thành người lạnh lùng, bạn nên lưu ý điều gì?

  rnrn

  Bạnrnmuốn học cách cách trở thành người lạnh lùng. Nhưng bạn nên biết với gia đìnhrnvà bạn bè bạn không được tỏ thái độ lạnh lùng. Bởi đó chính là những người quanrntrọng trong cuộc sống của bạn. Bạn cho đi thế nào, sẽ nhận lại như vậy. Vì thế,rnbạn lạnh lùng sẽ khiến bạn bè và gia đình xa lánh bạn thêm thôi. Những người gầnrngũi bạn nhất còn muốn xa lánh bạn, thì ai sẽ là người ở bên cạnh giúp đỡ bạn?

  rnrn

  Bạnrnchỉ nên lạnh lùng khi đang ở chỗ công cộng (như thế sẽ giúp bạn an toàn) hay giúprnbạn vượt trội để quyết đoán công việc của mình. Như vậy, hãy trở nên lạnh lùng.

  rnrn

  Trênrnđây là những cách trở thành người lạnh lùng. Nhưng bạn hãy nhớ lạnh lùng với nhữngrnngười cần lạnh lùng, còn hơn hết vẫn thể hiện thái độ thân thiện vui vẻ, nhấtrnlà gia đình và bạn bè.

  rnrn

  rnrn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chó Có Thai Hay Không
 • Lam Cach Nao De Het Hoi Nach Mot Cach Hieu Qua Va Nhanh Chong
 • Tips Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Hay Không Thể Bỏ Qua
 • 7 Kỹ Năng Đơn Giản Giúp Học Bài Nhanh Thuộc, Nhớ Lâu
 • 5 Cách Hạ Sốt Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Mọi Bà Mẹ Đều Có Thể Làm
 • Cách Làm Khuôn Mặt Lạnh Lùng Để Trở Thành Người Bí Ẩn, Thu Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Làm Cương Dương Nhanh Và Lâu Xuất Cho Các Chàng Trai
 • 16 Cách Quan Hệ Lâu Xuất Tinh Không Mất Một Đồng Tiền Thuốc
 • Cách Làm Tình Lâu Xuất Tinh Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Giúp Nàng Lên Đỉnh
 • Bà Đẻ Bà Đẻ, Mẹ Sau Sinh Bị Gầy Thì Làm Cách Nào Tăng Cân Khỏe Mạnh?
 • 13 Cách Làm Kinh Nguyệt Nhanh Hết
 • Học cách làm khuôn mặt lạnh lùng

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn học cách làm khuôn mặt lạnh lùng thông qua ánh mắt và biểu cảm khuôn mặt.

  Ánh mắt sắc bén

  Để có một khuôn mặt lạnh lùng thì khi ai đó đi ngang qua bạn, bạn hãy đưa mắt nhìn thẳng vào mắt họ và đồng thời lông mày hơi nhăn để cho họ cảm giác bạn đang cảm thấy lo lắng và bối rối về những hành vi của họ

  Khuôn mặt luôn ở trạng thái nâng cằm lên và mắt nhìn xuống mũi sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên lạnh lùng. Hãy giữ ánh mắt sắt đá khi trò chuyện hoặc giao tiếp với người khác. Tuy vậy, bạn cũng cần kiểm soát biểu hiện khuôn mặt và ánh mắt của mình để trở nên bí ẩn chứ không để mình biến thành đang khó chịu hoặc giận dữ với một ai.

  Không cười thường xuyên.

  Nụ cười luôn nở trên khuôn mặt thể hiện bạn là người rất thân thiện và lôi cuốn những người xung quanh. Nếu muốn khuôn mặt lạnh lùng, thì bạn không nên cười nhiều, hãy giữ khuôn mặt nghiêm túc.

  Bên cạnh đó, bạn nên để người khác muốn tìm hiểu và thắc mắc về những suy nghĩ trong đầu của bạn. Tóm lại thì bạn không nên thể hiện nhiều cảm xúc cũng như tâm trạng của bạn thông qua khuôn mặt. Nếu bạn muốn cười, thì cố gắng kiềm chế lại cảm xúc và nhất là không nên cười rộng miệng. Nên cười kiểu bí ẩn và mỉm cười nhẹ.

  Học cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng

  Để trở thành con người hoàn toàn lạnh lùng thì bạn không chỉ học cách làm khuôn mặt lạnh lùng mà cả những cử chỉ, hành động bạn thể hiện ra cũng phải bí ẩn.

  Chia sẻ ít hơn về bản thân

  Mọi người bí ẩn luôn thu hút người khác, khiến người phải thắc mắc, tìm hiểu về họ. Bởi người bí ẩn ít khi cởi mở chia sẻ về bản thân mình với người khác.

  Hãy giữ bình tĩnh khi gặp áp lực.

  Học cách làm khuôn mặt lạnh lùng thì trong tâm bạn cũng phải lạnh lùng không kém, bạn phải biết cách kiềm chế cảm xúc của mình nhất là trước khó khăn. Điều đó không có nghĩa là khi gặp những điều không hay thì bạn tỏ ra thờ ơ, không quan tâm mà phải biết tiết chế lại cảm xúc để trở nên bình tĩnh hơn.

  Những điều cần lưu ý khi học cách làm khuôn mặt lạnh lùng

  Lạnh lùng đôi khi không mang lại kết quả tốt

  Với một khuôn mặt lạnh lùng, người khác sẽ cảm thấy không thoải mái và đôi khi khó chịu với bạn. Đôi lúc, cảm giác mà khuôn mặt lạnh lùng mang lại là sự khó gần cho người khác. Với những người đang thật sự cần bạn giúp đỡ thì hãy tạm gác khuôn mặt lạnh lùng này lại và sẵn sàng giúp đỡ họ với một cách tự nguyện và vui vẻ

  Không nên tỏ ra khuôn mặt lạnh lùng với gia đình và bạn bè

  Bạn bè và người thân là những người thân thiết với bạn nhất, việc lạnh lùng với người thân sẽ dần khiến cho bạn bị cô lập và bị rời xa. Vì vậy khi ở với những người thân thiết thì sự thân thiết và khuôn mặt vui vẻ sẽ là lựa chọn hay dành cho bạn.

  khuôn mặt lạnh lùng đôi khi sẽ mang lại tai tiếng

  Với những người chưa hiểu bạn, người còn xa lạ đôi khi chưa hiểu nhiều, rõ về bạn thì thấy khuôn mặt lạnh lùng của bạn dễ đưa những lời tai tiếng và phán xét không hay. Với những trường hợp này, thì bạn nên vẫn cứ là mình, là một người “ngoài lạnh trong nóng” tuy mặt lạnh lùng nhưng có trái tim vô cùng ấm áp rồi mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về bạn mà thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phong Cách Thời Trang Làm Bạn Trông
 • 10 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Thu Nhập Cao Trong Mùa Dịch 2022 ( Làm Online)
 • 15 Cách Kiếm Tiền Online (Uy Tín Và Bền Vững) Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Làm Cách Nào Để Không Buồn Ngủ 2022
 • Cách Làm Hết Rụng Tóc Ở Nam Giới
 • Cách Trở Thành Người Con Trai Lạnh Lùng Bí Ẩn Và Thu Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhắn Tin Với Con Trai Lạnh Lùng Thành Công Hiệu Quả
 • Kỹ Thuật Chạy Bền Không Mệt, Không Mất Sức Từ Hlv Điền Kinh
 • Bí Quyết Chạy Bộ Không Mệt, Không Tốn Sức
 • Mc Võ Thanh Hiền Tiết Lộ Bí Quyết Để Có Làn Da Trắng Sứ
 • Bí Quyết Tắm Trắng Để Có Làn Da Trắng Sứ Của Ngọc Trinh
 • Sự nhã nhặn, lịch thiệp đáng để tâm

  Con trai lạnh lùng nên chàng thường thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Lạnh lùng ở đây không hoàn toàn là một “trái tim băng giá” như người ta vẫn thường hay tưởng tượng. Dĩ nhiên, các chàng “lạnh lùng” cũng không muốn người khác đánh giá sai về mình

  Con trai lạnh lùng bởi vẻ bên ngoài nên họ sẽ có những hành động chuẩn mực, lịch thiệp khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và được tôn trọng hơn là những trò “gây chú ý” thường nhật. Sự “vừa níu vừa buông” này của các chàng khiến các nàng cảm thấy rung rinh và dễ bị một thứ mang tên “nỗi nhớ” ám ảnh hơn bao giờ hết…

  Chín chắn và đứng đắn

  Một chàng trai lạnh lùng dĩ nhiên luôn có vẻ “khác xa” và trái ngược hoàn toàn so với những chàng “bà tám” và “dẻo miệng”. Từ trước đến giờ, người ta vẫn thường hay nói rằng “con gái yêu bằng tai”. Tuy nhiên, các cô gái giờ đây thường có tư tưởng “trọng” những chàng trai đứng đắn, kiệm lời hơn vì bản thân có một cảm giác “an toàn” hơn là so với các chàng trai thiếu chín chắn, trẻ con và thích làm trò giữa chốn đông người.

  Kiêu ngạo, hờ hững một cách kì lạ

  Dù sao thì, một chàng trai “có vẻ” lạnh lùng luôn là một ẩn số đối với các cô nàng, khiến các cô nàng để tâm nhiều hơn là những chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay “lắm lời” đấy!

  Một trái tim ấm áp ẩn chứa bên trong

  Thật kì lạ là hầu hết những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng đều có một trái tim ấm áp bên trong thay thế và sống rất tình cảm, dù cho bạn có muốn tin điều đó hay không. Có thể sẽ có nhiều nguyên nhân khiến chàng “mặt lạnh băng” ở ngoài như vậy: bị tổn thương nặng nề trong tình cảm, không muốn gặp rắc rối quá nhiều, hay chỉ đơn giản là tính cách của chàng như thế, v.v…

  Chính vì vậy, các cô nàng thường ít bao giờ chịu bỏ cuộc trước những chàng trai “đầy sức hấp dẫn” này, vì họ luôn khiến cho các nàng cảm thấy mình là “người quan trọng”, sẽ đến đánh thức sự ấm áp trong tâm hồn của những chàng trai.

  Bí ẩn và thu hút

  Có lẽ, đây là một trong số những “tiêu chí” đầu tiên mà các nàng để ý đến các chàng trai dán mác “lạnh lùng”. Sự ít nói, có vẻ “bất cần” của chàng lại càng khiến cho các nàng xuýt xoa, cảm thấy khó đoán, không biết nên làm gì cho phải và rất dễ bị cuốn hút theo. Thế nên, việc các nàng tò mò, bắt đầu bay bổng trí tưởng tượng của mình và lập kế hoạch chinh phục chàng cũng là một điều dễ hiểu. Vì bản năng của con người là thích thử thách bản thân mà, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 21 Bí Quyết Giúp Bạn Có Làn Da Đẹp Không Tì Vết 2022
 • Bí Quyết Giúp Nam Giới Có Làn Da Đẹp Mà Ai Cũng Có Thể Áp Dụng
 • Bí Quyết Để Có Một Làn Da Khỏe, Đẹp Khi Trời Lạnh
 • 5 Bí Quyết Để Có Làn Da Khỏe Mạnh
 • Những Bí Quyết Chốt Sale Hiệu Quả
 • Yêu Một Người Đàn Ông Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Nàng Lạnh Lùng Sẽ Bị Chinh Phục Bởi Những Chàng Trai Thế Nào?
 • Bật Mí Bạn Cách Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Cách Dưỡng Mi Dài Tự Nhiên Bằng Những Phương Pháp Đơn Giản Tại Nhà
 • 8 Cách Giúp Lông Mi Dài, Cong Trong Vòng 1 Tháng Ai Nhìn Cũng Mê
 • Cách Nhổ Lông Nách Đúng Cách Không Cần Nhíp, K Thâm, Đau
 • Cô là người duy nhất mà tôi muốn ở cùng suốt cả ngày mặc dù cô thực sự nói rất nhiều đấy biết không? Là người khiến tôi không thể nhìn thấy nét hấp dẫn ở những người con gái khác nữa. Cô cũng là người duy nhất khiến tôi tức giận tột độ và cười như một thằng dở.

  Yêu một người đàn ông lạnh lùng. Là không có những tin nhắn ngọt ngào mỗi ngày. Mà mỗi lần tôi ngọt ngào một tí là chắc cô lại nghĩ tôi có “vấn đề” hoặc đã phạm một tội lỗi tày đình nào đó nhỉ?

  Là tuần suất chê bai cô sẽ nhiều hơn khen thưởng. Tôi chê bai cô bằng lời nói, nhưng sẽ khen thưởng cô bằng hành động. Bởi cô cũng biết rồi đó. Tôi khô khan chết đi được, sợ lúc đầu thì ngọt lúc sau lại chẳng ra cái ôn gì nữa! Nên, nếu cô muốn được khen, làm ơn hãy nói thẳng ra là cô thích cái gì. Tôi sẽ sống chết làm hết khả năng của mình!

  Là tôi không hiểu gì về cô và “thỉnh thoảng” mới chiều theo cái tính ương bướng ngang ngạnh của cô. Tôi yêu cô và muốn cô trưởng thành hơn, tôi chắc chắn sẽ không chiều cô “đến nỗi không thằng nào chịu được”. Tôi muốn cô độc lập hơn, cứng rắn hơn nhưng tất nhiên vẫn phải nằm trong vòng tay tôi. Cô chẳng bao giờ thoát được đâu.

  Là những đêm dài cô khóc vì tôi. Xin lỗi cô, con bé bánh bèo kia! Tôi làm cô khóc rất nhiều cũng chỉ vì không biết thế nào là quan tâm cô cho phải. Tôi không thể ga lăng và “soái” như các anh con trai lãng mạn khác. Tôi cũng chẳng ga lăng với bất kì cô gái nào khác.

  Nhưng, cô là người duy nhất mà tôi muốn ở cùng suốt cả ngày mặc dù cô thực sự nói rất nhiều đấy biết không? Là người khiến tôi không thể nhìn thấy nét hấp dẫn ở những người con gái khác nữa. Cô cũng là người duy nhất khiến tôi tức giận tột độ và cười như một thằng dở. Cũng là người duy nhất khiến tôi làm những việc tôi không thích và chưa từng tưởng tượng ra. Cả cái việc nói yêu cô nữa.

  Là người phụ nữ thứ hai bước vào đời tôi rồi bám dính trong ấy!

  Dù sao thì, Tôi Yêu Cô!

  Đồ bánh bèo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Yêu Một “tảng Băng” ?
 • Cách Làm Khuôn Mặt Lạnh Lùng
 • Làm Thế Nào Để Đưa Nàng “lên Đỉnh”
 • Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Sung Sướng
 • Các Tư Thế Yêu Khiến Cả 2 Cùng Lên Đỉnhphòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Ăn Uống Bố Mẹ Cần Bỏ Ngay Nếu Không Muốn Con Bị Lùn Đi!
 • Làm Cách Nào Để Quan Hệ Lâu Xuất Tinh?
 • Nằm Lòng Ngay 5+ Cách Thụ Thai Nhanh Nhất Để Mau Chóng Có Em Bé!
 • 6 Cách Rút Ngắn Ngày Kinh Nguyệt Ra Nhanh Hết
 • Cách Làm Nhanh Hết Kinh Nguyệt Hiệu Quả
 • 1. Hãy ăn nói một cách bí ẩn

  Chỉ nói khi cần nói. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài bí ẩn, hãy giữ lại vài điều không nói. Hãy luyện tập để luôn giữ lại đôi điều mỗi khi chia sẻ suy nghĩ với người khác. Không phải bởi vì bạn hay ngượng và nhút nhát, mà là vì bạn cảm thấy thoải mái với điều đó. Chỉ nói khi cảm thấy cần thiết, nhưng đừng nên cảm thấy lúc nào cũng cần phát biểu.

   Về mặt văn hóa, chúng ta thường cho rằng người mau mồm mau miệng là người ăn nói khéo léo. Tuy nhiên, những khoảng lặng trong cuộc trò chuyện cũng có thế mạnh riêng. Hãy tạo ra sự im lặng và nói câu nào “chuẩn” câu đó. Như vậy, lời nói của bạn sẽ có trọng lượng và sự hiện diện của bạn sẽ rất lôi cuốn.

  Hãy là người phản biện. Những người bí ẩn thường rất khó đoán. Hãy bất thình lình đưa ra ý kiến ngược lại với mọi người. Thay vì đi theo đám đông, hãy tìm ra những cách nhìn mới và suy nghĩ khác đi về câu chuyện. Hãy đặt câu hỏi thay vì đồng tình chỉ để tránh sự bất hòa.

  • Trong một cuộc họp, nếu mọi người đều đã nói ra cách giải quyết vấn đề của mình, bạn hãy phản biện – dù bạn nghĩ rằng họ đã nói đúng, hoặc giữ im lặng. Việc nói lên một ý kiến giống hệt của họ lúc này chẳng có ích gì cả.
  • Đặt thật nhiều câu hỏi để chắc chắn rằng quyết định đó là đúng đắn. Làm rõ, xác định đúng và chất vấn mọi ý tưởng để đi đến gốc rễ của vấn đề.

  Định hướng câu chuyện một cách nghiêm túc. Những câu chuyện xã giao thường là sáo rỗng. Chúng ta có thể nói về thời tiết, các vấn đề trong công việc, con cái, giao thông, chi phí sinh hoạt. Những con người bí ẩn thường thích những cuộc nói chuyện có chiều sâu hơn. Hãy học cách chuyển hướng câu chuyện một cách thông minh và hướng tới những nội dung thú vị hơn.

   Nếu bạn đang tham gia một bữa tiệc và bị bao quanh bởi những câu chuyện làm quen nhạt nhẽo, hãy tìm một người muốn trò chuyện theo một cách khác và kết thân với họ. Hãy mở đầu bằng một câu hỏi lạ thường, hoặc tiếp nối câu chuyện bằng những câu hỏi thăm dò. Nếu ai đó tình cờ nói rằng họ thích xem phim, thay vì đồng tình, hãy hỏi “Tại sao?”

  Dùng những câu “lóng” thú vị. Hãy sáng tạo và nói những điều khiến mọi người phải chú ý tới mình, thay vì nói những thứ bị chìm nghỉm trong cuộc trò chuyện. Nếu ai đó hỏi bạn thế nào, bạn có thể nói “Tôi ổn” và bị lãng quên ngay trong tích tắc. Hoặc là bạn có thể nói “Xuân này vẫn giống xuân qua”. Nếu ai đó hỏi trận đấu bóng chày có kết quả thế nào, bạn có thể nói là “Rất tệ” hoặc “Chán như con gián”. Mọi người sẽ chú ý tới bạn.

  Xây dựng một kho từ vựng phong phú. Mỗi ngày, hãy dành ra một ít thời gian để học những từ mới và áp dụng chúng vào những cuộc trò chuyện. Sử dụng từ ngữ phù hợp và đúng nghĩa sẽ giúp bạn nổi bật hơn những người khác.

  2. Hãy giữ khoảng cách

  Ít chia sẻ về bản thân hơn. Quan hệ xã hội đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp với nhau và tước bỏ vẻ ngoài bí ẩn của chúng ta. Đôi khi rất khó thay đổi định kiến của mọi người về bạn, bởi vì họ đã nghe quá nhiều về bạn rồi. Đừng kể hết về bản thân trong mọi cuộc hội thoại trực tuyến hoặc trực tiếp. Thay vào đó, hãy tiết chế những gì bạn kể cho người quen sơ sơ hoặc người lạ. Hãy cởi mở hơn đối với những người thân thiết.

   Ngoài những người thân, đừng chia sẻ quá nhiều chuyện về bản thân, những sở thích và quan điểm về mọi thứ. Nếu ai đó hỏi bạn định đi đâu, hãy nói lảng: “Tôi sẽ quay lại sau”.
   Bỏ thông tin về vị trí hiện tại của bạn và ngừng cập nhật tình hình trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Khi ở trên mạng, đừng tiết lộ mình là công dân của một quốc gia cụ thể nào. Hãy bỏ các thông tin cá nhân ra khỏi các tài khoản đó càng nhiều càng tốt.
  • Dành thời gian với người khác trên phương diện cá nhân thay vì là một nhóm lớn. Những người bí ẩn thường ít đùa cợt khi họ ở trong một nhóm đông người. Bạn hãy tìm hiểu con người thật của ai đó thay vì những gì họ thể hiện trong đám đông.
  • Nếu bạn muốn trở nên bí ẩn, bạn cần biết cách nhận ra khi nào thì nên để người khác kết thân với mình. Người bí ẩn không phải là ẩn sỹ. Những người đó vẫn có bạn bè và người thân để tin tưởng và dựa dẫm. Chỉ có điều nó sẽ ít hơn con số bạn bè lý tưởng thông thường.

  Hãy chọn bạn mà chơi một cách sáng suốt. Vài người rất cởi mở và đáng tin, họ thu hút cảm tình của người khác gần như ngay lập tức. Thế nhưng những người bí ẩn lại rất kĩ tính khi đặt niềm tin vào người khác. Lòng tin và sự tôn trọng được gây dựng qua thời gian và trải nghiệm chứ không phải bằng sự phỏng đoán. Mọi người cần phải có chút nỗ lực để kết thân với bạn.

   Làm người bí ẩn không có nghĩa là bạn phải cố gắng chịu đựng tất cả. Nếu cơ thể hoặc tinh thần của bạn bị tổn thương, hãy đi gặp bác sỹ. Sống lành mạnh và không cần phải giả tạo. Hãy chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình để có thể mạnh mẽ trong mọi tình huống.

  Bình tĩnh khi đối mặt với áp lực. Người bí ẩn biết cách kiềm chế cảm xúc, do đó, họ luôn có vẻ ngoài bình thản và tĩnh lặng. Như vậy không có nghĩa là bạn nên tỏ ra thờ ơ hoặc lạnh lùng, mà đó là sự kiểm soát cảm xúc. Dù tình huống tốt hay xấu, hãy luôn bình tĩnh.

  Sống trong hiện tại. Người bí ẩn đến từ đâu? Không thể biết được. Và họ sẽ đi đâu? Bất kỳ chỗ nào. Đừng chìm đắm trong quá khứ hoặc quá mơ mộng về tương lai. Thay vào đó, hãy tập trung vào hiện tại và sống hết mình.[1] Luôn nhiệt tình và chủ động trong mọi tình huống. Bạn sẽ trở nên bí ẩn và thú vị như cuộc sống này.

   Nếu bạn đang buồn vì chia tay người yêu, hoặc mất người thân trong gia đình, hoặc bị thất bại về một việc gì đó, hãy nói chuyện với một người bạn thân, rồi tiếp tục sống mạnh mẽ. Đây không phải là chuyện mà bạn nên kể tại chỗ làm.

  3. Là một người có cá tính mạnh mẽ

  Rèn luyện trí óc. Thử thách trí tuệ của bản thân sẽ giúp bạn sống thực tế và trở nên hấp dẫn với người khác. Đừng phí thời gian để chơi điện tử, thay vào đó, hãy đọc sách. Đừng phí thời gian tán gẫu trên mạng, hãy ngồi sáng tác thơ. Hãy tham gia các hoạt động trí não và làm cả thế giới ngạc nhiên về sự hiểu biết của mình.

  • Lắng nghe khi người khác nói. Luyện tập cách lắng nghe người khác và thật sự tập trung khi họ kể chuyện. Thường thì chúng ta thích đợi tới lượt để được nói, nhưng thay vào đó, hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào câu chuyện. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết việc này rất bất thường đối với vài người.
  • Nhớ tên người khác và những gì họ kể. Người bí ẩn có thể hơi xa cách, vì thế, bạn sẽ làm người khác bất ngờ khi nhớ cả sinh nhật của người quen hoặc một câu chuyện mà họ từng vô tình kể.

  Hãy tốt bụng và đáng tin cậy. Những người bí ẩn có thể bí ẩn thật, nhưng họ không xấu tính và vô tâm. Thực ra, cá tính mạnh mẽ của họ sẽ khiến mọi người yên tâm rằng họ không hay “buôn chuyện” hoặc bỏ rơi bạn bè lúc khó khăn.

   Bạn có thể sưu tập các loại xu quý hiếm hoặc pha lê, hoặc đi cắm trại trong rừng vào cuối tuần để quan sát nấm. Chụp ảnh. Học tiếng Latin. Tìm việc gì đó thu hút bản thân và theo đuổi nó.

  Theo đuổi những sở thích độc đáo. Hãy để cá tính kỳ lạ của mình được thể hiện bằng cách theo đuổi những sở thích khác thường và thu hút sự tò mò của người khác. Hãy làm những thứ khiến bạn thấy vui vì chúng lạ thường chứ không phải vì chúng phổ biến.

  • Học cách làm ảo thuật với bộ bài và đừng biểu diễn cho ai xem. Chỉ trổ tài khi bạn đang tham gia một bữa tiệc và ai đó gợi ý trò này. Bạn sẽ làm tất cả mọi người phải kinh ngạc khi bỗng dưng có thể biểu diễn ảo thuật thành thạo.
  • Nếu bạn còn trẻ, hãy kiếm một công việc bán thời gian. Tìm hiểu thế giới của công việc sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nổi bật hơn người khác.

  Là người “đa năng”. Ohay TV chính là hơi dành cho những con người ẩn số đầy tài năng. Một trang web với đầy đủ các lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn càng biết làm nhiều thứ, bạn càng đa năng, và bạn sẽ bất ngờ khi cần ứng dụng những kỹ năng đó vào cuộc sống. Mọi người sẽ ngạc nhiên vì khả năng của bạn.

   Tìm kiếm những người bí ẩn xung quanh bạn. Bob Dylan và Miles Davis là những người như vậy trên wikipedia, nhưng có thể cô thủ thư trong thư viện thành phố, người đào huyệt, người pha chế và các nghệ sỹ đường phố ở gần bạn cũng thế. Hãy tìm ra những con người trầm lặng xung quanh bạn chứ không chỉ tìm ở giới nghệ sỹ nổi tiếng. Bạn nên tìm kiếm những con người bí ẩn tiêu biểu khác.

  Đi trên con đường riêng. Người bí ẩn thường có những ý kiến rất riêng so với thế giới phức tạp này. Họ nổi tiếng nhờ khí chất điềm đạm và suy tính cẩn trọng. Đôi khi, những điều đó đi ngược chiều với đại đa số. Người bí ẩn là những người như Rosa Parks và Người Dơi. Họ không cần xin phép khi làm bất kỳ điều gì, họ chỉ dựa vào khả năng của bản thân để đi trên con đường riêng của mình. Hãy nhìn vào những nhân vật khác như Sherlock Holmes, Clint Eastwood, và Julia Child.

  Lời khuyên

  • Nếu một phần lí do khiến bạn muốn trở nên bí ẩn là để được hẹn hò, bạn sẽ cần đến nhiều thứ hơn là sự bí ẩn đơn thuần. Hãy đầu tư vào sự quyến rũ, biết quan tâm tới người khác và luôn có một diện mạo xinh đẹp.
  • Russell Brand là một ngoại lệ. Ông ấy thường cư xử vui vẻ và nhiệt huyết, trong khi cũng là một người thông minh và bí ẩn.
  • Đừng nhầm lẫn giữa việc là ẩn số với mọi người với việc là ẩn số với bản thân. Hiểu bản thân là một điều quan trọng để có được một cuộc sống tốt, và bạn cần phải tìm hiểu chính mình suốt đời. Đừng bỏ quên việc quan tâm tới bản thân – hãy chăm đọc sách, ghi chép lại suy nghĩ của mình, luôn tìm tòi những trải nghiệm mới, thử thách nỗi sợ hãi và hoài nghi của chính mình, và luôn sẵn sàng học hỏi.

  Cảnh báo

  • Đừng cố trở thành một người khác. Đừng bao giờ quên mất mình là ai.
  • Luôn giao tiếp và cư xử lịch thiệp mọi lúc mọi nơi. Bạo lực là dấu hiệu của việc mất kiểm soát, việc mà một người bí ẩn sẽ không bao giờ làm.
  • Đừng làm gì phạm pháp. Bạn biết hậu quả sẽ như thế nào rồi. Đó là việc cần phải tránh.

  Theo Wikihow

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng
 • 4 Mẹo Để Trông Thấp Hơn Nếu Chẳng May Bạn ‘dài Như Cây Sào’
 • 9 Cách Kiếm Tiền Mà Người Bình Thường Đều Làm Được
 • Làm Cách Nào Hết Rụng Tóc?
 • Làm Cách Nào Để Hết Rụng Tóc
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Sự Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đến Ăn Cũng Khổ Vì Chiều Cao Khủng, Mẹ Chỉ Ước Con Lùn Đi 10 Cm
 • Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Chữa Mắt Hết Dại?
 • Những Cách Khắc Phục Mắt Bị Dại Đơn Giản Không Ngờ
 • Các Cô Cậu “bốn Mắt” Hãy Nhớ Những Điều Dưới Đây Để Mắt Không Bị “dại” Hay Cận Nặng Thêm
 • Đeo Kính Cận Có Làm Cho Mắt Bị Nhỏ, Bị Dại, Bị Lồi?
 • Thiếu sự hấp dẫn tình dục đối với một người bạn đời nào đó, ví dụ, một người chồng mà một người phụ nữ đã sống hơn 5 năm không phải là dấu hiệu của sự ghê tởm. Lý do có thể là sự bất lực của hiệp hai, những cuộc cãi vã thường xuyên hoặc đơn điệu trên giường. Họ chẩn đoán tình trạng tăng sinh máu ở những bệnh nhân không hứng thú về thể chất hay tình cảm, thực tế không phản ứng với tình trạng đau buồn, và mất quan tâm đến tình dục như vậy.

  Bệnh tật có thể do các vấn đề về sức khỏe, do đó, một phụ nữ nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa. Để được kiểm tra các bệnh truyền nhiễm và lây truyền qua đường tình dục, để đảm bảo rằng không có viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Đăng ký siêu âm tuyến giáp, kiểm tra buồng trứng. Hãy chắc chắn hiến máu cho mức độ hormone.

  Nếu các vấn đề về tuyến giáp hoặc bệnh buồng trứng trở thành nguyên nhân gây ra chứng khó tiêu, các loại thuốc đặc biệt sẽ trả về khả năng quan hệ tình dục với phụ nữ. Bệnh nhân khỏe mạnh về thể chất mà không có bệnh lý nên liên hệ với một nhà tâm lý học.

  Bước 2: Không xấu hổ, không sợ hãi

  Mẹ với Puritan xem những đứa con gái đầy cảm hứng rằng tình dục là xấu, vì vậy chỉ có phụ nữ tham nhũng làm điều này? Tước sự ngây thơ đã kết thúc trong sự thất vọng, và chỉ gây ra những kỷ niệm khó chịu? Cô gái trở thành nạn nhân của hãm hiếp, và bây giờ không thể nhìn vào đàn ông mà không rùng mình, và ý nghĩ về tình dục kích động một cuộc tấn công hoảng sợ? Bạn có thể loại bỏ các phức tạp và sợ hãi một cách riêng tư, hoặc với sự giúp đỡ của một nhà tâm lý học sẽ dạy bạn cảm nhận bản thân và cơ thể của bạn, để tin tưởng một đối tác.

  Một người phụ nữ muốn tận hưởng sự gần gũi với người đàn ông của mình phải hiểu rằng không có gì đáng trách khi làm tình. Quá trình này là tự nhiên, và được dự định không chỉ cho sinh sản. Những cô gái yêu thích tình dục không bị tra tấn hoặc bẩn thỉu trong mắt người bạn đời của họ.

  Bước 3: Trợ lý cao su

  Các cặp vợ chồng trong các mối quan hệ lâu dài dần mất đi sự quan tâm lẫn nhau, và mối quan hệ đầu tiên, là một cảm xúc, bị một phụ nữ dập tắt. Thức dậy niềm đam mê và thu hút với chồng bằng cách sử dụng các trò chơi nhập vai hoặc các tình huống cực đoan. Ví dụ, dụ dỗ một người bạn đời trong một cửa hàng quần áo, rạp chiếu phim hoặc hẻm tối.

  Bước 4: Tìm khu erogenous

  Vấn đề của phụ nữ bị chứng khó tiêu là thiếu kiến ​​thức cơ bản về cơ thể của chính họ. Mỗi phụ nữ đều có những điểm nhất định, sự kích thích trong đó giúp khơi dậy và điều chỉnh tình dục. Một số phụ nữ có cổ tay nhạy cảm hoặc cổ, những người khác phát điên khi một người đàn ông vuốt ve ngực hoặc lưng. Bạn có thể tìm thấy các nút khởi động ảo chỉ bằng thực nghiệm, trong công ty của một đối tác, hoặc để lại một mình với chính mình.

  Đừng quên về sự tồn tại của âm vật: sự kích thích của thiết bị tự nhiên này giúp nhiều phụ nữ đạt được cực khoái được chờ đợi từ lâu. Bạn cần phải chọn tư thế đúng, và không ngần ngại cho mình niềm vui, hoặc hỏi đối tác của bạn về một dịch vụ nhỏ.

  Bước 5: Phát triển cảm tính

  Bệnh tật – thiếu quan tâm đến tình dục, không có khả năng tận hưởng quá trình, vì vậy bạn cần phải học cách yêu thích vuốt ve và cơ thể của bạn. Thủ dâm sẽ sửa chữa tình hình. Nghề nghiệp này được ghi nhận với rất nhiều tác dụng phụ mà phụ nữ ngại chạm vào bản thân để không bị mù hoặc chết vì xấu hổ.

  Trong thực tế, thủ dâm là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển độ nhạy. Bạn chỉ cần điều chỉnh:

  1. Chọn thời gian khi bạn có thể ở một mình.
  2. Trượt rèm cửa để tạo ra một khung cảnh ấm cúng và lãng mạn, để tăng cường hiệu ứng của nến thắp sáng hoặc chơi nhạc thư giãn.
  3. Các thuộc tính thú vị có phim khiêu dâm và những câu chuyện khiêu dâm.
  4. Quần áo sẽ thừa. Bạn có thể dần dần loại bỏ áo choàng và đồ lót của mình, đừng quên vuốt ve chính mình.
  5. Không cần phải chỉ tập trung vào âm vật và bộ phận sinh dục, bởi vì có một ngực, vai, dạ dày và các bộ phận khác của cơ thể. Chậm vuốt ve đánh thức cảm giác, giúp hiểu được nơi các khu erogenous được đặt.

  Bước 6: Xem lại chế độ ăn kiêng

  Khi sự yếu đuối trong chế độ ăn uống nên có rất nhiều thực phẩm protein, bắp cải và dầu thực vật, thực phẩm từ sữa lên men giàu canxi. Đó là khuyến khích để từ bỏ rượu, caffeine và nicotine. Ăn tối thiểu mỡ động vật, thức ăn nhanh và đồ ngọt.

  Bài tập thể chất và bài tập kegel khôi phục tuần hoàn máu ở bộ phận sinh dục là hữu ích.

  Làm thế nào để loại bỏ các biện pháp khắc phục dân gian

  Có các loại thảo mộc làm tăng thu hút và chữa lành vết thương. Chúng bao gồm hạt rau mùi và lá phong, rượu cồn tinh thần của Rhodiola rosea và nhân sâm. Sự phổ biến ở phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục, là hỗn hợp của húng quế và cỏ dại, được thêm vào “Cahors”. Tại 1 lít rượu sẽ cần 5 muỗng canh. thìa của cây, nhấn mạnh thuốc trong 21 ngày, không quên lắc. Mất 2-3 lần một ngày. Một thìa rượu vang kết thúc bữa sáng và bữa tối.

  Một số phụ nữ đối phó với sự lạnh lùng bằng cách sử dụng vervain: nhà máy được đặt trong túi vải được đeo ở hai bên hoặc bụng. Nó rất hữu ích để bắt đầu buổi sáng với một nửa quả lựu, và kết thúc bữa ăn tối với quả óc chó, sử dụng mùi tây ở dạng khô và tươi.

  Đề nghị decoction của yến mạch:

  • Đổ một cốc ngũ cốc với một lít nước, đun sôi 500 ml chất lỏng cho đến khi bay hơi.
  • Đổ 400 ml sữa, đun sôi.
  • Trong đồ uống đã lọc, thêm bột ca cao và mật ong.
  • Mỗi ngày uống một ly nước dùng.

  Giải pháp thay thế: trộn thân cây và lá cần tây với số lượng 4 thìa với 30 hoa hồng dại, nấu trong một lít nước. Nước dùng trong nước cần 15 phút để uống thay vì cà phê và trà đen.

  Hương thơm để đánh thức niềm đam mê

  Một số loại tinh dầu giúp thư giãn, loại bỏ căng thẳng và thực hiện chức năng kích thích tình dục. Chúng được thêm vào phòng tắm hoặc đèn thơm, được đặt bên cạnh giường.

  • Bergamot: từ một tâm trạng xấu, vì sự vui vẻ.
  • Sage: nếu nguyên nhân gây ra chứng khó tiêu đã trở thành trầm cảm kéo dài.
  • Geranium và dầu hoa hồng: để bình thường hóa mức độ kích thích tố nữ.
  • Ylang-ylang và hoa oải hương: làm dịu, loại bỏ căng thẳng và khó chịu.
  • Neroli: co thắt cơ, kể cả ở bộ phận sinh dục.

  Tinh dầu có thể được sử dụng để xoa bóp, các chuyên gia khuyên bạn nên chà xát hỗn hợp thơm ở gót chân. Đó là ở những phần này của cơ thể mà các điểm chịu trách nhiệm kích thích và chức năng tình dục được đặt.

  Phụ nữ không nên ngại yêu cầu giúp đỡ từ bác sĩ phụ khoa, để tham khảo ý kiến ​​của một nhà tâm lý học hoặc chuyên gia sinh dục. Một thái độ tích cực cộng với một điều trị được lựa chọn tốt là một cách trực tiếp để loại bỏ chứng khó tiêu.

  Video: phụ nữ lạnh lẽo không tồn tại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lên Đỉnh Trước Ông Xã Của Mình?
 • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần?
 • Icloud Lưu Trữ Đầy Đủ! Làm Thế Nào Để Giải Phóng Icloud Storage?
 • Báo Ictnews: Phải Làm Gì Khi Icloud Của Iphone Báo Đầy Bộ Nhớ?
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Giàu Có?

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Cách Chữa Đau Bụng Kinh “siêu” Hiệu Quả
 • Đau Bụng Kinh Phải Nằm Như Thế Nào Để Giảm Nhanh Triệu Chứng?
 • Bật Mí Cách Giảm Đau Bụng Kinh Bằng Tinh Dầu Thiên Nhiên Hiệu Quả Không Ngờ!
 • Mách Bạn 6 Cách Chữa Đau Bụng Kinh Tại Nhà “siêu” Hiệu Quả!
 • Làm Thế Nào Để Học Cách Giao Tiếp Với Mọi Người?
 • Những người ngày nay đang cố tìm việc qua Internet, thường nhận thư, trong đó, khi được hỏi làm thế nào để trở thành một người giàu có, họ đưa ra một câu trả lời ngắn gọn: nó rất đơn giản. Nó chỉ là cần thiết để mua tỷ lệ được cung cấp cho một số tiền (thường là nhỏ) số tiền , và bạn có thể chuẩn bị túi để gấp cây trồng tiền và tiếp tục nằm trên chiếc ghế dài. Thông thường, những lời hứa này là “giả”.

  Có một cách “đã được chứng minh” khác: tự nói với bản thân mình mỗi ngày rằng bạn là người giàu có, và bản thân sự giàu có sẽ chảy vào bạn bên dòng sông. Ah, nếu nó thật dễ dàng! Nếu bạn quan tâm đến cách trở thành một người giàu có và thành công, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng nó sẽ có những nỗ lực nghiêm túc, rất nhiều thời gian, một số kiến ​​thức và kỹ năng nhất định và mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

  Nếu bạn quyết định trở thành một người giàu có …

  Nếu đây là quyết định công ty của bạn, bạn phải hiểu rằng không thể ngủ được với người nghèo ngày hôm nay, và ngày mai thức dậy như một triệu phú:

  • bạn cần phải tìm một trường hợp, theo ý kiến ​​của bạn, sẽ giúp, trước tiên, để sửa chữa tình hình tài chính của bạn, và trong thời gian – sẽ bắt đầu mang lại thu nhập;
  • có thể bạn sẽ lấp đầy rất nhiều nón trước khi bạn có thể hiểu làm thế nào để trở thành một người giàu có và thành công. Có lẽ thậm chí phải từ bỏ sự lựa chọn ban đầu của doanh nghiệp của họ. Nhưng với một quyết định vững chắc để hành động, bạn sẽ phải chịu số phận để thành công.

  Kinh doanh từ đầu

  Nhiều thành viên của giới tính công bằng quan tâm đến việc làm thế nào để trở thành một người phụ nữ giàu có từ đầu, và liệu nó có thể xảy ra hay không. Thực hành của một phụ nữ kinh doanh thành công khẳng định – có lẽ, nhưng không phải ngày mai, và không phải trong một tháng. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia kinh doanh, bạn sẽ phải học về kinh nghiệm của người khác, bởi vì thậm chí bán rau mùi tây quanh năm (và đây cũng là một doanh nghiệp) sẽ có thể. Con đường dẫn đến sự giàu có, đặc biệt là từ đầu, là dài và không dễ dàng. Nó sẽ đòi hỏi kiến ​​thức và một sự đầu tư lớn về thời gian để có được những “đỉnh cao của sự giàu có”. Nếu bạn đã sẵn sàng học hỏi từ các doanh nhân thành công, đầu tư vào đào tạo của bạn, nếu không phải là tiền, thì rất nhiều thời gian, vấn đề làm sao để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và giàu có sẽ được giải quyết nhanh hơn nhiều.

  Related Articles list:

  Enjoy other users choice:

  Intresting articles list:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất Và Những Kiến Thức Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Mà Vẫn Đủ Sữa Cho Con Bú
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút
 • Lỗi Đăng Ký Facebook, Fix Lỗi Tạo Tài Khoản, Lập Nick Fb
 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat
 • ? Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Tích Cực

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Triệu Phú Tuổi 30
 • Những Điềm Báo Bạn Sẽ Gặp May Mắn Trong Cuộc Sống
 • 5 Quyển Sách Hay Về Sự May Mắn Trong Cuộc Đời Chúng Ta
 • 9 Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Ở Nam Giới Và 10 Cách Kích Thích Mọc Nhanh
 • 20 Công Thức Tự Chế Từ Thiên Nhiên Giúp Tóc Mọc Và Dài Nhanh
 • Làm thế nào để trở thành một người tích cực? Các câu hỏi về tự dương thường được nêu ra trong một môi trường nhằm phát triển cá nhân, vì nó là chất lượng này giúp nhanh chóng đối phó với tình huống khó khăn, để tìm giải pháp sáng tạo, hãy xem xét thất bại như một cơ hội, chứ không phải là sự sụp đổ của những gì đang xảy ra. người tích cực những người yêu và tìm cách được với họ thường xuyên hơn, để chia sẻ tất cả các loại sự tốt lành bởi vì thế giới quan của họ không chỉ là cuộc sống của mình mà còn là tình huống với những người khác, họ có thể làm giảm bớt sự đau khổ của người khác hoặc giúp đỡ để cười tại nơi một người sẽ thường cảm thấy sợ hãi hay căng thẳng .

  Tuy nhiên, mong muốn cho niềm vui vĩnh cửu, cũng như để trở thành một người tích cực luôn luôn tìm thấy một câu trả lời, bởi vì nó là nhờ vào sự thay đổi luân phiên của các quốc gia, một người có thể cảm thấy hạnh phúc hay thái độ tự mãn, nếu nó trở nên không có gì để so sánh, sau đó nhận thức của thế giới này như một không tích cực, nó sẽ được thói quen và tầm thường.

  Đồng thời sự phát triển của cơ chế phát triển không cho phép một người cư trú tại các tích cực, bởi vì não bộ ban đầu được thiết lập để nắm bắt những tín hiệu tiêu cực và đe dọa.Vì vậy, thực chứng giúp trong việc giải quyết những khó khăn, thêm sức mạnh và khả năng thích ứng trong cuộc đấu tranh, đó là mất tập trung và làm vô hình những vấn đề thực tế và các mối đe dọa có thể phá hủy cuộc sống của con người.

  Làm thế nào để trở thành một người tích cực và vui vẻ

  Suy nghĩ làm thế nào để trở thành một người tích cực tất cả, nó nên được hiểu rằng điều này không xảy ra sau khi thông qua một viên thuốc duy nhất, và sẽ phải thay đổi toàn bộ hệ thống của họ về mối quan hệ với thế giới, vì mỗi ngày. Đó là những nỗ lực hàng ngày và những khoảnh khắc tích cực cuối cùng sẽ giúp bạn thêm một lối sống tích cực. Dương luôn là với sự vui vẻ, và khả năng nhận thấy giá trị của thời điểm này, thưởng thức mỗi giây của cuộc sống thay vì tập trung vào việc thiếu hoặc tiêu cực khác. Có người sinh ra với những đặc điểm, đặc biệt là lạc quan đặc trưng người có thể cười trong mọi tình huống, nhưng tính khí là chất lượng bẩm sinh của cá tính và sức sống không phụ thuộc trực tiếp vào nó, và nó có thể được phát triển bằng cách điều chỉnh theo hướng suy nghĩ của mình.

  Niềm vui của mỗi ngày bắt đầu với buổi tối của ngày trước, khi bạn đang điều chỉnh các sự kiện trong tương lai.Đương nhiên, tóm tắt ngày, chúng tôi nhớ những gì ngày này đã được lấp đầy, vẽ bài học, cảm thấy tiếc cho sự cố và tìm kiếm các giải pháp và tận hưởng những khoảnh khắc dễ chịu. Vì vậy, trong những kỷ niệm này, bạn cần phải tập trung vào các sự kiện dễ chịu, vui mừng vào những gì trong ngày được lấp đầy. Thậm chí nếu không có sự kiện tích cực toàn cầu, cố gắng nhớ những niềm vui nhỏ, chẳng hạn như thời gian tiếp cận giao thông, cà phê yêu thích cho bữa ăn sáng, thời tiết tốt, gọi một người tốt – những điều tích cực hơn, bạn có thể tìm thấy trong ngày cuối cùng, hạnh phúc hơn, bạn sẽ được đi đến mới.

  Ngoài cảm giác vui vẻ, điều này mang đến cho bạn nhận xét về nhiều điều tuyệt vời trong những gì đang xảy ra, đó là đào tạo suy nghĩ của bạn để nhận thấy tích cực và điều tốt đẹp. Bây giờ bạn làm điều đó một cách có ý thức, đặc biệt, trong thời gian buổi tối được phân bổ và có thể thực hiện rất nhiều nỗ lực, nhưng cuối cùng những lập luận đó sẽ trở thành tự động cho bạn. Khoảnh khắc vui vẻ là tốt không chỉ để nhớ, mà còn để sửa chữa, mà bạn có thể tạo ra một cuốn nhật ký riêng biệt. Biểu mẫu, bạn có thể chọn cho mình: bạn có thể mua cho rằng máy tính xách tay đặc biệt và ghi vào việc chuyển giao các sự kiện tốt đẹp của ngày hôm qua, bạn có thể dán những thứgợi nhớ của sự kiện đó (vé may mắn, giấy gói kẹo, một chiếc lá khô đẹp), bạn cũng có thể bắt đầu một blog tương tự trong mạng ở bất kỳ hình thức thuận tiện (có thể mô tả các sự kiện thú vị, bạn có thể gửi một bức ảnh được liên kết với niềm vui ngay hôm nay).

  Thẩm quyền của cuốn nhật ký này rất quan trọng để học cách viết, những khoảnh khắc dễ chịu tích cực và làm điều đó mỗi ngày, bởi vì nó là khả năng, thậm chí trong thông báo ngày tai hại nhất là để chia sẻ đẹp và tích cực.

  Hãy tìm lý do để cười – nó không chỉ là những câu nói đùa và hài hước, đó là sai lầm cá nhân của bạn, mà nếu không được điều trị với mức độ phóng đại của cổ phiếu cũng có thể vui chơi và bạn và những người khác. Ngẫu nhiên, khi một tâm trạng tốt, họ chắc chắn cần phải chia sẻ với những người ở gần bạn và những người thân yêu với bạn – không chỉ có vậy sẽ làm hài lòng mọi người, mà còn kéo dài thời gian trạng thái tốt của nó, bởi vì hạnh phúc đòi hỏi việc thực hiện và việc phân chia với người khác trở thành chỉ hơn. Từ nguyên tắc này, cố gắng bao quanh mình với những người tích cực vui vẻ, yêu thương cuộc sống – trầm cảm và hạnh phúc được truyền qua các giọt trong không khí mà không ai nói.Còn giao tiếp với trẻ em và động vật – một helper tốt trong việc làm giảm căng thẳng, nhận được một liều cảm xúc tích cực, cũng như ví dụ về cách bạn có thể dễ dàng tham khảo các vấn đề phù phiếm và tận hưởng cuộc sống và giây phút hiện tại, mà không cần tải lên cho mình những cảm xúc không cần thiết về quá khứ hay tương lai.

  Làm thế nào để trở thành một người tích cực, những người được tất cả mọi thứ

  Sự thành công của nhiều hoạt động phụ thuộc vào thái độ và tâm trạng ban đầu của người đó, và người càng tích cực hơn, xác suất thành công càng cao và đạt được chính xác những gì anh ta mong muốn.

  Khi cô gái buồn, họ đi cho sự gia tăng niềm tin trong thẩm mỹ viện hay trung tâm mua sắm, và có một sự khôn ngoan không thể phủ nhận không chỉ để giải quyết vấn đề, làm thế nào để trở thành một cô gái tích cực, mà còn dành cho nam giới, như đã học được rằng tốt tự nhiên trông tăng đáng kể mức độ lạc quan . Bắt đầu chỉ tập trung vào những biểu hiện bên ngoài là không cần thiết, nhưng thay đổi thức ăn cho một sự khởi đầu khỏe mạnh để mặc quần áo mà thích và trang trí, cũng như rèn luyện sức khỏe sẽ giúp nâng cao trình độ của sự tự tin và lạc quan.

  Trở thành một người tích cực sẽ cho phép tập thể dục, giúp loại bỏ căng thẳng và làm việc không chỉ khối vật lý, mà còn ép cảm xúc, góp phần vào sự phát triển của endorphins, nâng cao mức độ hạnh phúc và ổn định tổng thể. Công việc chính xác của tất cả các cơ quan giúp loại trừ nguyên nhân sinh lý của trầm cảm và lá lách, và tư thế thích hợp tạo thành một hình ảnh tự tích cực. Tư thế, cử động, lông mày cau mày và nụ cười trực tiếp ảnh hưởng đến nền cảm xúc, vì vậy hãy cố gắng giữ cho cơ thể của bạn ở dạng mà trạng thái cảm xúc bạn muốn tiếp cận. Đôi khi, để nhận ra cách thoát khỏi bế tắc, nó là đủ để mọi người bình thường hóa nhịp thở và duỗi thẳng vai.

  Khả năng đánh giá cao mọi khoảnh khắc cung cấp nhiều cơ hội cho tích cực và khả năng xây dựng hoạt động của bạn để mọi thứ sẽ diễn ra. Thường xuyên nhắc nhở bản thân rằng bạn có một cuộc sống và ngày này sẽ không xảy ra nữa. Ngay cả khi mọi thứ đều xấu, sau đó thấm nhuần với sự hiểu biết rằng điều này có thể không, bạn bắt đầu có mặt trong khoảnh khắc hiện tại và yêu thích nó.Nhận thấy gần bất cứ lúc nào để chết, bạn có thể dễ dàng giải quyết những khác biệt và vui mừng rằng những người này ở đó, chứ không phải là để sắp xếp mọi thứ ra cho một vài ngày. Khi bạn có tất cả các tế bào sẽ nhận ra rằng bản thân họ có thể biến mất bất cứ lúc nào, để thay đổi các ưu tiên, và bạn sẽ thấy cho chính mình như thế nào vấn đề biến mất, nhưng vẫn là niềm vui của những điều rất đơn giản – ánh sáng của mặt trời, giọt mưa, mỉm cười khách qua đường.

  Xem ra các nguồn cung cấp cho bạn thông tin, và hình thành chúng về mặt hữu ích và tích cực. Nó là cần thiết để loại bỏ các kênh trong đó đến với bạn những tin tức của suy thoái mới, và thay thế chúng với những người mà nói với chúng tôi về chiến lược cuộc sống thành công mới (điều này áp dụng cho cả những người mà bạn giao tiếp, và nguồn tin, mail, các kênh truyền hình lựa chọn). Bạn tìm kiếm một sự biến đổi tương tự trong trải nghiệm kết quả, mà không phải lúc nào cũng tích cực. Đừng bỏ qua những thất bại và sự sụp đổ, thất vọng và phản bội, cố gắng bỏ qua một đặc biệt tốt – vì vậy bạn có nguy cơ trở thành trong một vũ trụ song song nơi người phạm tội thực sự là cảm nhận của người kia. kinh nghiệm tiêu cực phải được công nhận và được định dạng trong một sự thay đổi tích cực, có lẽ tính cách và hành vi của mình,và có lẽ không gian xung quanh – trong mọi trường hợp, lấy từ sự phát triển và bài học này, và không trừu tượng hoặc đắm mình trong những trải nghiệm vô tận. Nhiều người thậm chí cảm ơn những người mang lại những rắc rối trong cuộc sống của họ, vì điều này mang lại những giai đoạn phát triển mới.

  Đắm mình và raduyte, sau đó mức năng lượng của bạn sẽ tăng, nhiều điều sẽ bật ra, và cuộc sống sẽ lấp lánh với một kính vạn hoa của màu sắc tươi sáng. Điều này thường không cần nhiều: cho bản thân nghe nhạc yêu thích của bạn, đọc cho chính mình những cuốn sách hay và lái xe xem phim cho những bộ phim thú vị. Tham gia vào một sở thích hay chỉ là một lười biếng một cách thụ động trên chiếc ghế dài, nếu cần thiết, giao tiếp với người đẹp (điều quan trọng là phải học cách nói chuyện với mọi người về tầm quan trọng của họ cho bạn, đừng chờ đợi một lời mời, và độc lập đề xuất một cuộc họp để xem xét một người hoàn toàn khác nhau, làm thế nào thú vị, nhưng không giới hạn trong họ gia đình).

  Làm thế nào để trở nên tích cực và thu hút may mắn

  Trước khi bạn quyết định làm thế nào để trở thành một cô gái tích cực nên thoát khỏi các nguồn mang lại tiêu cực và được kéo ra khỏi năng lượng của bạn chỉ đơn giản là có thể vá những lỗ hổng, bạn sẽ thấy mình cô gái rất may mắn và vui vẻ.Thông thường, một nhận thức tiêu cực của thế giới đến với chúng ta từ chấn thương trong quá khứ unlived hoặc bài học tiêu cực của chương trình mà từ đó để thoát khỏi. Để giữ gần hành vi phạm tội của mình và chờ đợi cho người dân để xin lỗi, nhận thức được những sự lừa dối, mà xảy ra một vài năm trước đây và tin rằng nó cũng sẽ tiếp tục sống trên cây, nơi mà nó bị cấm để vui mừng và không tiếp xúc với họ để phân tích quan trọng – cách chính xác để trầm cảm.

  Vì vậy nó là cần thiết để làm ra tất cả các tình huống độc hại đã xảy ra trong cuộc sống, để buông bỏ sự tức giận và oán giận, phải suy nghĩ lại giá trị của chúng. một câu này, nhưng nó đòi hỏi nhiều hơn một tuần một tinh thần lao động rất lớn, trong đó sẽ phải trải qua những đau đớn và tuyệt vọng, nó có thể (tốt hơn và nhanh hơn) khi kèm theo lĩnh vực tâm lý chuyên nghiệp. Nỗ lực này sẽ được kết quả, bởi vì năng lượng được giải phóng, làm cho nó có thể nhận thấy như thế nào đẹp thế giới và làm điều đó, kéo sự kiện mong muốn, và không chi tiêu vào việc lưu giữ âm qua.

  Cố gắng cảm nhận nhu cầu của bạn và nếu một số điều không còn dễ chịu nữa, thì hãy để nó mà không hối tiếc, một chiến lược như vậy nên quan tâm đến con người và hoạt động.Theo con đường của sự quan tâm và niềm vui, bạn sẽ không bao giờ rơi vào con đường sai lầm, nhưng vẫn còn ngoài ý thức trách nhiệm hay thương hại, bạn bắt đầu lãng phí năng lượng của bạn cho không có gì. Thật dễ dàng để buông bỏ những gì không phải của bạn, và mỗi lần cảm ơn vũ trụ bao quanh con người hay Thiên Chúa cho những gì bạn có. Bạn càng cảm ơn và chỉ cho một người về giá trị của nó, càng có nhiều anh ta sẽ cố gắng ở bên bạn và làm cho bạn cảm thấy tốt.

  Cố gắng kiểm soát suy nghĩ của bạn không chỉ để những suy nghĩ tích cực chiếm ưu thế ở đó, mà còn có những mục tiêu tích cực mà bạn mong muốn. Xác định những gì bạn muốn đạt được, lẫn vào đâu được, làm thế nào để cảm thấy bản thân và sau đó không làm mất đi danh sách đặc biệt này của lĩnh vực nội bộ của xem, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được cơ hội để thực hiện. Đối với một thời điểm may mắn và hoàn cảnh không có khoảng thời gian được phân bổ – chúng xảy ra khi bạn đã sẵn sàng để thông báo và sử dụng chúng.

  Chúc may mắn trong bất kỳ doanh nghiệp đến khi bạn thưởng thức nó, làm việc thông qua sức mạnh và nguồn lực trong quá khứ chỉ làm cạn kiệt bạn và hoạt động đó mang lại nguồn cảm hứng có thể mang lại thành công đáng kể.Điều này không hủy bỏ việc áp dụng các nỗ lực, và có lẽ bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc như vậy, nhưng nó sẽ lấp đầy bạn với năng lượng, mang lại cảm giác hạnh phúc và những ý tưởng thành công mới sẽ phát sinh gần như độc lập, bởi vì nguồn cảm hứng được đưa vào.

  Thay đổi môi trường, đất nước và các hoạt động, nếu không có niềm vui và không có kết quả, và mỗi lần bắt đầu từ trạng thái của bạn vào lúc này và nếu bạn cảm thấy tốt, thì mọi thứ diễn ra đúng, nếu có sự căng thẳng nhỏ nhất – hãy tìm những gì cần chỉnh sửa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 7
 • 5 Cách Lock Screen, Khóa Màn Hình Máy Tính & Laptop Windows 10
 • 5 Cách Khóa Màn Hình (Lock Screen) Máy Tính & Laptop Windows 10
 • Làm Thế Nào Để Xoay Màn Hình
 • Làm Thế Nào Để Xoay Màn Hình Pc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×