Làm Thế Nào Để Tự Tin Khi Đi Thi / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Có Một Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin? / 2023

Làm thế nào để có một dáng đi đẹp và tự tin?

Hôm nay vô tình đọc được bài tử vi trên VNExpress nói về dáng đi. Nghe phong phanh thì tử vi cũng là một môn nghiên cứu gì đó, nhưng tôi không tin vào nó. Tôi cũng không tin vào bói toán, ma quỷ, mê tín dị đoan, tôi chỉ tin vào quy luật cho nhận mà thôi.

Nhưng bài viết đó cũng là tiền đề thúc dục tôi hoàn thiện bài viết này. Bởi sau khi đọc xong cuốn GMBAPĐ, có khá nhiều bạn thắc mắc về phần dáng đi, hoặc chưa hình dung được nó trông thế nào, hay mình làm như vậy đã đúng chưa, v.v…

Về cơ bản, tác giả đưa ra một số nhận định về dáng đi của mỗi người như sau (dựa vào tử vi)

Dáng đi mạnh mẽ, bước những bước lớn thường khỏe mạnh và tốt bụng, nhưng lại rất cứng đầu.

Dáng đi yếu đuối, thiếu tự tin thường tính tình nhút nhát. Có thể họ khỏe mạnh về thể chất, nhưng nếu gặp phải sự đả kích tinh thần, họ rất dễ suy sụp.

Khi đi thường hay quét gót, kéo lê giày là người không mấy tích cực, họ không thích sự thay đổi, không có tài năng gì đặc biệt. Vận mệnh của họ cũng gặp nhiều trắc trở.

Bước những bước nhỏ và nhanh thường là người hấp tấp vội vàng. Họ dễ bị nỗi buồn vây hãm. Nỗi buồn và nước mắt của họ là một mối quan hệ nhân quả, khóc rồi lại buồn, buồn rồi lại khóc.

Thích sải bước dọc theo một đường thẳng, dáng vẻ nhàn nhã, tự do tự tại, nếu là nữ giới, họ rất độc lập và cá tính, nhưng lại không phải là mẫu người của gia đình.

Khi đi tốc độ không đều, lúc nhanh lúc chậm, là người ý chí yếu đuối, có thể phản bội người thân, hoặc dễ bị phá sản.

Vừa đi vừa ngoảnh lại nhìn, là người đa nghi, hay đố kỵ.

Khi bước đi, phần trên cơ thể không động nhiều là người có tướng trường thọ, có tham vọng với tiền bạc.

Cơ thể đổ về phía trước khi bước đ i, vận số của người có dáng đi như thế này càng về sau càng không tốt.

Khi bước đi hai vai nâng lên hạ xuống là người có uy, có tướng làm cao. Quan lại thời xưa, các vị giáo sư thường có dáng đi như vậy.

Nguồn VNExpress

Bạn biết đấy, có 4 nhân tố tác động đến thành công của bạn trước phụ nữ.

Và dáng đi của bạn là một trong những nhân tố bao gồm trong phần cơ thể. Luyện tập để có một dáng đi tốt không những cải thiện sự tự tin của bạn, mà nó còn giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nếu như doanh nhân có dáng đi chuyên nghiệp, người mẫu có dáng đi thanh lịch và sang trọng thì quân nhân lại có dáng đi toát lên vẻ mạnh mẽ của 1 alpha male đích thực. Còn dáng đi hiện tại của bạn thì sao? Trông nó có ủ rũ, què cụt, hay ẩn chứa sự sợ hãi sâu thẳm trong con người bạn không?

Cho dù nó là gì đi nữa thì vẫn có lý do để chúng ta khiến mọi thứ tốt hơn. Và mục đích của bài viết này là như vậy.

Hướng dẫn bạn đi tự tin và hấp dẫn

Ví dụ về dáng đi của người mẫu nam.

Chìa khóa để có một dáng đi đẹp và tự tin không gì khác đó là loại trừ những hạn chế có thể khiến bạn “mất điểm” trong mắt phụ nữ.

Vậy những yếu tố nào khiến bạn mất điểm trong mắt phụ nữ?

Đi quá nhanh và chẳng để ý gì đến xung quanh

Vừa đí vừa cúi mặt xuống phía dưới

Luôn giữ thói quen vừa đi vừa nhắn tin 😯

Vừa đi vừa ngoảnh mặt lên trời

Hoặc bất cứ tư thế xấu xí nào khác có thể làm giảm giá trị của bạn trong mắt phụ nữ

Chỉ ra đường quan sát thôi, bạn sẽ nhận thấy rất rất rất nhiều đàn ông KHÔNG để tâm đến dáng đi của mình. Và tôi cho rằng đó là một nhân tố KHÔNG NHỎ đóng góp cho việc tại sao bạn chưa thành công trước phụ nữ.

OK, vậy làm thế nào để có một dáng đi đẹp và vừa tự tin cũng như cuốn hút phụ nữ đây?

Làm thế nào để có một dáng đi đẹp và tự tin?

Đầu tiên, bạn cần phải dành thời gian cho nó. Không có gì tự đến với bạn cả. Nếu có một thân hình săn chắc, bạn cần phải đến phòng Gym hàng ngày. Vì chỉ bỏ bê 2-3 tháng thôi, là thân hình bạn lại trở nên phì nộn và kém săn chắc hơn rất nhiều. Hay Nếu muốn có một giọng hát tốt, bạn phải đến phòng luyện thanh hàng ngày. Tôi nhớ khi nhóm nhạc Linkin Park ra album Living Things vào năm 2012, họ đã phải thu hơn 1000 bài hát để lựa chọn ra 12 bài. Và trong số 12 bài hát này mỗi bài họ phải thu đi thu lại đến cả chục hoặc trăm lần.

Khi bạn nhìn vào thành công của người khác, bạn không biết người ta phải nỗ lực thế nào, khó khăn ra sao để đạt được mục đích cuối cùng. Những ai nói với bạn rằng chỉ sau 1 tiếng, 2 tiếng, 1 ngày là bạn có thể tán gái giỏi, hay thành công trước phụ nữ đều là giả dối cả. Bạn cần phải trang bị 1 quỹ đạo cho riêng mình và thực hiện tuần tự từng bước cho đến khi trở lại vị trí xuất phát.

Trở lại với dáng đi đẹp cũng vậy. Bạn cần phải tập luyện hàng ngày, thông thường thói quen sẽ được hình thành trong khoảng từ 21-30 ngày làm đi làm lại liên tục và không gián đoạn. Thế nên cứ yên tâm là 1 tháng chịu khó thay đổi là bạn sẽ có một dáng đi hoàn toàn mới, tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

Vậy chúng ta cần bắt đầu từ đâu?

Luôn giữ thẳng đầu và cằm, mắt ở tư thế CÓ THỂ quan sát được

Rất nhiều đàn ông chối bỏ dáng đi đẹp va tự tin của mình ngay tại thời điểm xuất phát. Họ:

Cúi gằm mặt xuống đất với bộ dạng yếu ớt

Ngay lúc này họ chối bỏ việc quan sát những cô nàng xinh đẹp xung quanh

Nếu đổ xăng là việc đầu tiên để động cơ có thể chạy thì ngẩng cao đầu cũng là việc bạn cần phải làm đầu tiên trong quá trình di chuyển. Tất nhiên đừng ngẩng cao quá, như tôi đã nói nhìn quá đầu người khác là dấu hiệu ám chỉ bạn không quan tâm hoặc khinh thường người khác. Thế nên nó có thể khiến bạn bị hiểu lầm bởi sự tự đắc của mình. Ngược lại với những khu vực đường bẩn bạn cũng nên giữ đầu và cằm ở mức vừa phải để có thể quan sát được dưới chân mình có những gì. Nếu không có thể bạn sẽ dẫm phải mìn chó hoặc vũng nước ô uế văng từ miệng người khác không biết chừng.

Bằng việc này, không những bạn đang cải thiện hình dáng của mình, mà nó còn giúp bạn yêu đời hơn và hạnh phúc hơn.

Tại sao lại như vậy?

Bởi mắt bạn có sự tương tác. Khi bạn nhìn thấy một chiếc xe hơi sang trọng, trong đầu bạn sẽ lẩm bẩm “Wow, chiếc xe đó đẹp thật.” Hay khi nhìn thấy một cô nàng, trong đầu bạn cũng lẩm bẩm “Wow, em này trông hấp dẫn thật.” Mà có lẽ bạn cũng biết, được nhìn ngắm những thứ đẹp sẽ khiến đầu óc chúng ta được kích thích và phấn khích hơn hàng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng.

Thẳng lưng và ưỡn ngực

Thực chất phần trên và phần này chúng ta vẫn đang nói về tư thế chứ không phải là dáng đi. Tuy nhiên đó đều là những tiền đề để bạn có một dáng đi đẹp và hấp dẫn.

Khi di chuyển, bạn luôn phải nhắc nhở mình rằng “Thẳng lưng ra và ưỡn ngực lại”. Hãy luôn ghi nhớ như vậy mỗi khi di chuyển.

Nếu quan sát những người tự tin, bạn sẽ luôn thấy họ lắp ráp công thức từ ý 1 và ý 2 mà tôi vừa nói phía trên.

Bước chậm rãi

Trong bài viết này tôi đang nói về việc để có dáng đi đẹp và tự tin, thế nên có thể nó sẽ đối lập một chút so với những gì tôi viết trong sách. Chẳng hạn như người mẫu đi rất đẹp, nhưng cũng rất nhanh. Họ đâu có bước chậm rãi như những gì tôi đang nói? Đó là dáng đi của một người nóng bỏng, còn bạn đang muốn có một dáng đi đẹp và tự tin, đúng chứ?

Theo đó, chậm rãi là nhân tố cực kỳ quan trọng định hình nên sự tự tin của bạn trong dáng đi. Khi ai đó vẫy tay gọi, hãy cứ bước chậm rãi. Khi sắp đến chỗ hẹn, hãy cứ bước chậm rãi. Khi tới địa điểm mua sắm mà bạn đang háo hức, hãy cứ bước chậm rãi.

Tôi nhận thấy rất ít đàn ông áp dụng nguyên tắc này với dáng đi của mình. Và họ đã vuột mất rất nhiều thứ xung quanh việc này.

Bước chậm rãi cho thấy bạn là người bình tĩnh, có thể đối phó với mọi tình huống

Bước chậm rãi không làm tăng sự kích thích của bạn trước cô ấy, mà khiến cô ấy kích thích trước bạn

Tất nhiên chậm rãi sẽ khiến bạn vô cùng tự tin

Bước chậm rãi giúp bạn quan sát được toàn bộ mọi thứ xung quanh (trong phòng họp, hội trường, ngoài đường. v.v..)

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ like a boss khi bước chậm rãi. Bởi thực tế dáng đi của bạn đã toát lên vẻ như vậy rồi

Khi chủ tịch tập đoàn ABC nào đó bước, họ thường bước chậm

Khi tổng thống hoặc thủ tướng bước, họ bước chậm

Khi James Bond bước, anh ta bước chậm

Vậy chẳng có lý do gì phải hớt hải cả, đúng không? Thay vào đó, hãy bước chậm lại.

Bonus thêm video từ David Wygant, làm sao để có một dáng đi đẹp và tự tin. Những gì nội dung anh ta nói cũng khá trùng khớp với những gì mà bài viết này đưa ra.

Enjoy.

Làm Thế Nào Để Tự Tin ? / 2023

Chào các bạn, Hôm nay vẫn còn đầu năm dương lịch và lại sắp đến đầu năm âm lịch, mình muốn nói với các bạn một điều quan trọng cho tất cả mọi người, trừ người đã đạt đạo-Tự tin.

Chúng ta nói rất nhiều về tự tin, nhưng sự thực là nếu bạn cả đời học cứ đứng giữa lớp hoặc gần cuối lớp, cứ bị bố mẹ mắng là dốt, thầy cô xử với bạn như là người xoàng xỉnh trong đời, hy vọng vào được các trường chuyên rất thấp, thì rất khó cho các bạn có tự tin. Dễ tự tin hơn nếu ta luôn luôn nằm trong số 10 học sinh giỏi nhất lớp.

Và nếu bạn đã ra đời lập gia đình có con cái, nếu bạn cứ phải lo chạy cơm hàng ngày thì mười năm sau có lẽ bạn cũng chẳng còn tự tin nào còn sót lại.

Tự tin nói dễ hơn làm.

Nhưng nếu bạn không tự tin thì chẳng làm nên tích sự gì mấy ở đời. Cho nên dù thế nào đi nữa thì bạn cũng phải và cũng nên học tự tin.

* Trước hết, chúng ta phải biết một vài điều thông thường mà người ta hay nhầm lẫn là thiếu tự tin:

1. Nếu bạn gặp cọp mà chạy, đó không phải là thiếu tự tin. Đó chỉ là biết ta biết cọp.

2. Nếu bạn chạy xe cẩn thận vì sợ đụng xe, đó không phải là thiếu tự tin. Đó là chỉ là biết tôn trọng đời sống của mình và của người khác.

3. Nếu bạn bị bắt nói tiếng Anh giữa lớp thì bạn đổ mồ hôi hột, lắp bắp không ra lời, đó không phải là thiếu tự tin. Đó có nghĩa là bạn chưa hề quen nói tiếng Anh trước đám đông.

4. Nếu bạn không dám cầm con giun thì đó không là vì bạn thiếu tự tin, và chỉ vì bạn từ bé đến lớn sợ giun. …

Tự tin thường đồng nghĩa với không sợ, nhưng thật ra mỗi người chúng ta có hàng trăm thứ để sợ-sợ bệnh, sợ chết, sợ tai nạn, sợ đụng xe, sợ cọp, sợ rắn, sợ sâu róm, sợ ma, sợ thua cuộc…

Sợ không ăn nhập gì đến tự tin cả. Sợ thường khi lại là yếu tố để làm cho ta sống cẩn thận trong đời-lái xe cẩn thận, ăn uống vệ sinh, không đi vào nơi nguy hiểm…

Chỉ khi nào cái sợ quá mạnh mẽ, quá phi lý so với đa số người chung quanh, thì lúc đó ta có vấn đề-như là sợ tai nạn đến nỗi không bao giờ dám qua đường. Lúc đó bạn phải tìm cách chiến thắng nỗi sợ đó. Có thể bạn cần gặp các chuyên gia tâm lý để giải quyết vấn đề. Nhưng thông thường thì mỗi chúng ta có nhiều điều để sợ, và sợ cũng có thể là một điều khỏe mạnh cho tâm thức và cơ thể chúng ta, nếu không quá đáng.

* Chúng ta có thể có tự tin về một loại vấn đề, như toán học, nhưng rất thiếu tự tin về một loại vấn đề khác, như là rủ một bạn khác phái đi uống cà phê.

Đây là chuyện thường. Đừng quá quan tâm. Chỉ cần rủ vài cô (hay vài anh) đi chơi vài lần, dù là vừa rủ vừa run lẩy bẩy, thì ta cũng sẽ quen đi được một chút.

* Điều quan trọng bạn nên chú ý là quan tâm đến điểm mạnh của mình. Nếu bạn học cả đời chỉ cứ trung bình, nhưng bạn mê nhạc, đàn hay, hát giỏi, thì có thể là sau này bạn thành nhạc sĩ nổi tiếng. Đừng quá quan tâm vào các môn mình yếu trong trường và run, hãy tập trung vào phát triển tài năng âm nhạc của mình.

Nên nhớ, mỗi người chỉ có một hai điểm mạnh nhưng vài trăm điểm yếu, ai cũng vậy. Đừng mất tự tin vì vài trăm điểm yếu của mình; hãy tự tin vào một hai điểm mạnh của mình.

Giáo dục mọi cấp, từ tiểu học lên hết đại học, chỉ nhắm vào một số môn mà các nhà giáo dục cho là quan trọng cho học sinh sinh viên. Rất nhiều môn không có trong các chương trình giáo dục, như hội họa, âm nhạc, võ thuật, khiêu vũ, nhiếp ảnh, buôn bán, lái xe, lái tàu, làm bánh, nấu ăn… Người ta ở đời chỉ cần rất giỏi một môn là thành công-nhất nghệ tinh nhất thân vinh-dù đó là môn nấu ăn hay môn vi tính.

Hãy khám phá ra điều gì mình say mê, giỏi, và cứ tập trung năng lực vào đó. Hãng Cola Cola chỉ có thể tập trung năng lực vào Coke chứ không thể kiêm nhiệm vi tính, xây dựng, thời trang…

* Điều quan trọng thứ hai bạn cần ghi nhớ là Marie Curie và chồng của bà đã phải làm cả hàng nghìn thí nghiệm trước khi khám phá ra X-ray. Edison phải tốn cả nghìn thí nghiệm trước khi tìm ra điện lực và bóng đèn điện… Cho nên nếu bạn thích nhạc và tìm ban nhạc để chơi và mới bị chỉ 30 ban nhạc từ chối, thì chưa đến 100 lần mà !

Tóm lại, để có tự tin bạn phải nhớ :

– Đừng sợ là bạn rất trung bình từ trong lớp ra đến ngoài đường, vì trường học là một thước đo rất tồi về thành công ở đời.

– Đừng sợ là bạn có quá nhiều điều để sợ. Ai cũng vậy.

– Đừng sợ là bạn có hàng trăm cái yếu. Ai cũng vậy.

– Hãy tìm ra điểm mạnh của bạn (thường là cái mà bạn say mê và giỏi). Ai cũng chỉ có một hai điểm mạnh mà thôi. Rồi tập trung năng lực vào điểm mạnh của bạn. Nhất nghệ tinh nhất thân vinh.

– Kiên nhẫn làm việc. Lần thứ 100 chưa thành thì lần thứ 1000 cũng phải thành.

Huấn luyện tự tin chỉ giản dị có vậy, nếu bạn là học trò.

* Và nếu bạn là hàng thầy, thì huấn luyện tự tin càng giản dị hơn nữa. Bạn chỉ cần tập luyện một điều-Khiêm tốn. Người càng khiêm tốn thì càng tự tin.

Mến,

Hoành

© copyright 2012 Trần Đình Hoành Permitted for non-commercial usewww.dotchuoinon.com

Làm Thế Nào Để Tự Tin Hơn? / 2023

Việc cảm thấy thua kém có thể được “chữa trị” một cách đơn giản bằng cách bỏ hẳn thói quen so sánh. Người giỏi thì luôn có người giỏi hơn. Một người có thể giỏi ở một số lãnh vực nào đó, nhưng người không thể giỏi ở tất cả lãnh vực. Không ai là hoàn hảo cả.

Cho nên, việc so sánh bản thân bạn với người khác ở một lãnh vực người khác giỏi hơn bạn để từ đó suy ra bạn hoàn toàn thua kém là hết sức vô lý. Và như thế, việc cảm thấy thiếu tự tin cũng là hết sức vô lý, phải không nào?T

Còn việc rèn luyện bản lĩnh (để nói chuyện trước đám đông hoặc đơn giản là tự tin khi giao tiếp) thì bạn có thể chú ý vào những mặt sau:

– Tri thức (rèn luyện thông qua học tập, đọc sách,…) để tự tin vào kiến thức của bản thân.

– Thể chất (rèn luyện thông qua thể thao, giúp đỡ các công việc nhà,…) để bạn tự tin vào vóc dáng, bề ngoài,…

– Tinh thần (rèn luyện thông qua giúp đỡ người khác, tham gia công tác xã hội,…)

Nếu bạn tập trung rèn luyện những mặt nói trên thay vì tốn thời gian vào những việc vô bổ, bạn sẽ nhanh chóng có được bản lĩnh cần thiết để có thể thật sự tự tin.

Những điều tôi đề cập ở trên là để giải quyết vấn đề ở cái gốc của nó. Nhưng trong khi bạn từ từ “củng cố nền móng” thì bạn có thể dùng một số phương pháp sau để “chữa cháy tạm thời”:

– Hít thở sâu và chậm là cách lấy lại tự tin nhanh nhất.

– Cười thật tươi với người đối diện hoặc đám đông cũng là một cách lấy tự tin.

– Nói chuyện một cách rõ ràng lưu loát, không quá nhanh, không quá chậm.

– Lắng nghe và suy nghĩ cẩn thận trước khi nói.

– Thường xuyên sử dụng phương pháp hình dung để tưởng tượng bạn đang nói chuyện một cách rất tự tin với những người rất thành công hay với đám đông.

– Tập cách ăn mặc đẹp, lịch sự, trang nhã, gọn gàng,…

– …v…v…

Cuối cùng, việc quan trọng nhất vẫn là đầu tư vào bản thân nhằm củng cố “cái gốc” để đạt tự tin tuyệt đối. Những phương pháp “chữa cháy tạm thời” tập trung vào “cái ngọn” chỉ có thể tác dụng trong một thời gian ngắn và một số hoàn cảnh nhất định mà thôi.

Diễn giả Trần Đăng Khoa

Làm Thế Nào Để Luôn Luôn Tự Tin? / 2023

1. Sống có khát vọng, hoài bão, đam mê

Khi có khát vọng hoài bão rõ ràng, bạn sẽ luôn có động lực để làm việc hết mình. Khát vọng là khát khao cháy bỏng trong cuộc đời đạt được thành tựu mà bạn mong muốn. Sự tự tin của bạn sẽ thể hiện rõ khi bạn có động lực thôi thúc từ bên trong chính mình

Cổ nhân có câu ” Biết mình, biết người trăm trận trăm thắng “, bạn đã biết rõ mình có năng khiếu gì, tính cách nổi trội của mình là gì chưa?

Có nhiều cách để hiểu về chính mình, bạn có thể làm các bài trắc nghiệm:

4 kiểu tính cách trong NLP

Trắc nghiệm mô hình hành vi DISC

Trắc nghiệm tính cách MBTI

Thực hiện sinh trắc học vân tay.

Hỏi người thân, bạn bè nói về điểm mạnh, điểm yếu của bạn (người ngoài sẽ thấy những điều ta khó thấy)

Và còn rất nhiều cách khác nữa…

3. Có những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống

Mục tiêu 5, 10, 20, 30 năm tới của bạn là gì? Mục tiêu năm nay? Mục tiêu tháng này là gì? Mục tiêu trong tuần này của bạn là gì? Mục tiêu ngày hôm nay là gì?

Có 1 thói quen mà những người thành công thường làm là họ viết mục tiêu của mình ra giấy, đặt ở những nơi họ thường xuyên nhìn thấy để luôn duy trì việc thực hiện mục tiêu.

Hàng ngày, trước khi ngủ, hãy nghĩ về 3 việc bạn cần phải làm nhất trong ngày hôm sau và đến cuối ngày hãy tổng kết những việc mình làm. Mỗi ngày hãy chỉ cần dành 5 phút cho việc này và bạn sẽ thấy những hiệu quả bất ngờ.

Nếu bạn chưa biết cách đặt mục tiêu cụ thể, rõ ràng, hãy đọc bài viết này để đặt mục tiêu theo công thức SMARTER

4. Luôn duy trì sự vui vẻ, thoải mái

Việc duy trì được tinh thần vui vẻ, lạc quan trong cả 1 ngày là điều không dễ để thực hiện. Nhưng có làm được hay không hoàn toàn do bản thân bạn lựa chọn. Kết quả mỗi ngày của chúng ta thể hiện sự hiệu quả của những lựa chọn.

Người vui vẻ luôn thu hút những người vui vẻ khác. Người đau khổ chỉ biết đón nhận những điều khổ đau. Thay vì vui ta mới cười vậy sao không chủ động cười để có niềm vui và chia sẻ niềm vui đó với những người xung quanh.

5. Có những thói quen tích cực hàng ngày

Trăm hay không bằng tay quen. Người thành công không hề có khả năng đặc biệt, chỉ đơn giản là họ biết duy trì những thói quen tốt hàng ngày.

Ta tạo ra thói quen & thói quen tạo ra ta. Thói quen tốt hàng ngày của bạn là gì?

6. Luôn học hỏi, áp dụng và chia sẻ những bài học giá trị

Mỗi tình huống trong cuộc sống đều cho ta những bài học giá trị. Hãy luôn học hỏi từ những người xung quanh. Nếu bạn thấy điều hay hãy áp dụng ngay còn nếu thấy không hay thì chỉ đơn giản là làm ngược lại. Những bài học được áp dụng và được chia sẻ lại cho những người khác chính là cách học hiệu quả nhất. Đó chính là cách tuyệt vời để thể hiện sự tự tin.

7. Tự thưởng cho những “thành tích” của chính mình

Những lúc đạt được những thành tích nhỏ mỗi ngày, bạn có thấy tuyệt vời không. Đó có thể chỉ là việc đàm phán thành công với 1 khách hàng, chốt được 1 đơn hàng, hoàn thành xong 1 nhiệm vụ, giải được 1 bài tập khó… Hãy tự thưởng cho chính mình, đó có thể chỉ cần là 1 nụ cười, 1 món quà nho nhỏ. Điều đó làm bạn sẽ thấy phấn khích và tự tin hơn vào chính mình đấy!

Tôi là Đoàn Trọng Hiếu