Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Trên Facebook Messenger
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Được Lưu Trữ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Có Được Nhiều Lượt Tăng Like Miến Phí Trên Facebook
 • 10 Cách Tăng Tương Tác 100% Trên Facebook 2022 Hay Nhất
 • 10 “bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bất cứ khi nào chúng tôi tìm kiếm một người, một trang hoặc một sự kiện trên Facebook, tất cả các điều khoản mà chúng tôi đã nhập sẽ được lưu trữ ngay khi chúng tôi chọn thanh tìm kiếm của mạng xã hội.

  Tôi cá là đã xảy ra với bạn khi sử dụng Facebook với sự hiện diện của người khác và thấy một số tham chiếu đáng xấu hổ – hoặc ít nhất là không phù hợp – xuất hiện trên thanh tìm kiếm. Ở đây, nếu tôi là bạn tôi sẽ đảm bảo rằng các tình huống như vậy không được lặp lại. Làm thế nào? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức. Đăng nhập ngay vào nhật ký hoạt động của hồ sơ của bạn và làm theo hướng dẫn về cách xóa lịch sử Facebook mà tôi sắp cung cấp cho bạn.

  Để đưa vào thực hành đề xuất của tôi bạn có thể hành động cả từ máy tính và điện thoại thông minh nhưng, hãy cẩn thận, lịch sử là duy nhất cho tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là những thay đổi được thực hiện trên PC hoặc trên điện thoại thông minh cũng ảnh hưởng đến các thiết bị khác và không có cách nào để quay trở lại. Trong ngắn hạn, không có lịch sử riêng biệt cho máy tính và điện thoại thông minh và bạn phải suy nghĩ về nó rất tốt trước khi xóa một hoặc nhiều mục từ sau này. Sau đó, không cho tôi biết tôi đã không cảnh báo bạn!

  Xóa lịch sử Facebook khỏi PC

  Nếu bạn hiện đang đối mặt với màn hình máy tính, hãy kết nối với Facebook và, nếu cần, hãy truy cập hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu vào các trường văn bản thích hợp. Sau đó nhấp vào thanh tìm kiếmcủa mạng xã hội và chọn mục Chỉnh sửa từ trình đơn với các gợi ý tìm kiếm (ví dụ: từ danh sách các trang cuối cùng và các cấu hình mới nhất mà bạn đã truy cập).

  Bây giờ bạn sẽ có trong lịch sử của tất cả các tìm kiếm bạn đã thực hiện trên Facebook trong vài tháng qua. Chọn, do đó, có nên xóa các mục nhập riêng lẻ sau này (để không làm cho chúng xuất hiện nhiều hơn trong các đề xuất tìm kiếm) hay xóa toàn bộ lịch sử của mạng xã hội.

  Trong trường hợp đầu tiên, bạn không cần phải nhấp vào biểu tượng cấm (⃠)bên cạnh mục cần xóa và chọn tùy chọn Xóa from từ menu xuất hiện. Trong lần thứ hai, thay vào đó, bạn phải nhấn nút bott Xóa nút tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải.Đối với cả hai loại hủy, thao tác được xác nhận, bạn có thể xác nhận thao tác bằng cách nhấp vào nút Xóa tìm kiếm / Xóa tìm kiếm nằm ở giữa hộp xuất hiện ở giữa màn hình.

  Phương pháp thay thế Nếu tôi không thể xem lịch sử Facebook bằng cách chọn “Chỉnh sửa” trong các đề xuất tìm kiếm, tôi sẽ chỉ ra rằng bạn có thể truy cập trang để quản lý lịch sử trên mạng xã hội theo một cách khác. Phương pháp thay thế này là nhấp vào mũi tên

  nằm trong thanh màu xanh (trên cùng bên phải) và chọn mục

  Nhật ký hoạt động từ menu xuất hiện.Trên trang mở ra, bạn phải chọn mục Khác từ thanh bên trái (dưới dòng chữ

  Chỉnh sửa

  từ hộp đề xuất tìm kiếm. Sau đó, bạn phải chọn xóa một mục duy nhất khỏi lịch sử hoặc xóa tất cả các đề xuất tìm kiếm trên Facebook. Để xóa một mục duy nhất khỏi lịch sử, nhấnx bên cạnh nó. Để xóa toàn bộ lịch sử của Facebook, tuy nhiên, bạn phải nhấn pulsante Xóa tìm kiếmvà xác nhận thao tác bằng cách thực hiện “nhấn” trên Xác nhận.

  Phương pháp thay thế Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn “Chỉnh sửa” trong hộp tìm kiếm trên Facebook, đừng hoảng sợ, bạn có thể truy cập menu quản lý lịch sử theo cách khác. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cậpNhật ký hoạt động của Facebook, chọn mục chotìm kiếm và tiến hành xóa các mục không mong muốn. Để truy cập Nhật ký hoạt động trên Facebook, bạn phải thực hiện các bước khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn hoặc trên máy tính bảng của bạn.

  Nếu bạn sử dụng một thiết bị đầu cuối

  Android, bắt đầu ứng dụng Facebook,nhấn nút nằm ở phía trên bên phải và chọn giọng

  Hoạt động Đăng nhập từ màn hình mở ra.

  • Nếu bạn đang sử dụngiPhone hoặc iPad,nhấn nút nằm ở góc dưới bên phải và chọn mục đầu tiên

  mục

  khác nằm dưới tiêu đề Khám phá và bạn sẽ thấy nó xuất hiện). Sau đó nhấp vào nút

  Thông báo nằm ở trên cùng bên phải và chọn mụcKhông từ menu xuất hiện.Bằng cách này, bạn đã tắt thông báo về những kỷ niệm trong quá khứ (vì vậy Facebook sẽ không cung cấp lại cho họ để đăng chúng trở lại nhật ký của bạn), nhưng bạn chưa hoàn toàn vô hiệu hóa tính năng “Happen Today”. Để tắt hoàn toàn chức năng “Happen Today”, bạn phải nhấp vào nút Preferencesnằm ở phía trên bên phải và bạn phải đặt bộ lọc cho các ngày thángcó phần bắt đầu và kết thúc rất xa về thời gian (ví dụ: ngày bắt đầu trước ngày đăng ký Facebook của bạn và ngày kết thúc vào một ngày sau này trong tương lai). Khi làm như vậy, bạn sẽ yêu cầu Facebook không xem xét một khung thời gian rất dài để xây dựng “những kỷ niệm” của nó. Trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể nhận được kết quả tương tự bằng cách nhấn nút of ≡ của Facebook và chọn mục

  thông báo hoặctùy chọn(nghĩa là, đến bộ lọc ngày) như đã giải thích trước đó trong đoạn văn của hướng dẫn dành riêng cho PC.Xóa lịch sử trình duyệt Nếu bạn không muốn xóa lịch sử Facebook nội bộ, nhưng muốn xóa các tham chiếu Facebook khỏi lịch sử chung của trình duyệt, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách xóa lịch sử: có hướng dẫn để làm theo cho tất cả các chương trình điều hướng phổ biến nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Delete Account Facebook Trên I
 • Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Group Trên Facebook
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Sửa Lỗi “fatal Error Maximum Execution Time Exceeded” Trong WordPress
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Maximum Execution Time Of 30 Seconds Exceeded
 • Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Từ Facebook
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình
 • Làm Thế Nào Để Có Nhiều Lượt Thích Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Đạt Nhiều Lượt Thích (Like) Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Website Nhà Hàng Được Nhiều Người Biết Đến
 • Facebook đã ghi lại mọi thứ mà người dùng tìm kiếm từ trang mạng Facebook. Vậy, làm thế nào để xóa danh sách lưu trữ đó, hoặc làm thế nào để giới hạn những thông tin của người dùng mà Facebook có thể lưu trữ?

  Mỗi lần bạn tìm kiếm về một người bạn, một cơ sở kinh doanh, hoặc các nhân vật nổi tiếng trên Facebook, các thông tin này sẽ được lưu vào lịch sử tìm kiếm của Facebook. Có thể nói tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm những điều này sau đó, tuy nhiên, thật không may là lịch sử tìm kiếm có thể bị xáo trộn bởi các yêu cầu tìm kiếm không đòi hỏi truy cập nhanh – giống như một người bạn vừa kết bạn, hoặc một nhãn hiệu yêu thích bạn đang theo dõi.

  Nếu muốn giới hạn những thông tin mà Facebook đang lưu trữ về bạn, hoặc chỉ bạn muốn xóa danh sách lưu trữ đó, rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau.

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

  Cách truy cập vào lịch sử tìm kiếm khác nhau phụ thuộc vào thiết bị bạn sử dụng như ứng dụng Android, iOS hoặc giao diện web.

  Trên ứng dụng Facebook dành cho iOS

  Chạm vào menu thả xuống Category và cuộn xuống để tìm Search History.

  Thao tác này sẽ hiển thị các tìm kiếm gần đây của bạn. Chạm vào Clear searches để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm hoặc chạm vào mũi tên để xóa từng tìm kiếm một.

  Trên ứng dụng Facebook dành cho Android

  Chạm vào menu ba đường ngang, cuộn xuống để tìm Help and Settings, và sau đó chọn Activity Log.

  Chạm vào cài đặt Filter và sau đó chạm vào tùy chọn Search History.

  Giờ đây bạn sẽ nhìn thấy các tìm kiếm gần đây, chạm vào Clear Searches để xóa toàn bộ tìm kiếm, hoặc nhấn nút X ở bên cạnh để xóa từng tìm kiếm một.

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.

  Bước 2: Nhấp vào hộp tìm kiếm phía trên góc trái màn hình. Chọn .

  Bước 2: Nhấp vào trường tìm kiếm phía trên màn hình.

  -xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook

  -xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook máy tính

  -xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên điện thoại

  -xoá lịch sử tìm kiếm facebook trên iphone

  -muốn xoá lịch sử tìm kiếm trên facebook

  -xem lại lịch sử tìm kiếm trên facebook đã xóa

  -xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook android

  -xóa lịch sử tìm kiếm bạn bè trên facebook

  -cách xóa lịch sử tìm kiếm bạn bè trên facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa Hoặc Ẩn Lịch Sử Tài Khoản Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Đối Với Mọi Người Trong Messenger
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Nhanh Hơn Bằng Ultrasurf Cho Windows
 • Đánh Giá Ultrasurf: Phần Mềm Vào Facebook Miễn Phí Và Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Up Hình Từ Iphone 6S Plus Lên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Video Chat Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Trò Chuyện Facebook
 • Cách Tạo Landing Page Không Cần Biết Lập Trình (5 Công Cụ)
 • Cách Tạo Album Trên Facebook Nổi Bật Với Hàng Trăm Ảnh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Dùng Woocommerce: Làm Thế Nào Để Tạo Trang Thương Mại Điện Tử Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chiến Dịch Cho Chiếc Áo Thun Đầu Tiên Của Bạn Trên Teespring?
 • Facebook đã có một tác động nghiêm trọng về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và cách chúng tôi giao tiếp với nhau, cho phép chúng tôi giữ liên lạc ngay cả với xa nhất của bạn bè và người thân, nhưng trò chuyện và nhắn tin tức thời có những hạn chế của nó. Không có gì thực sự có thể đánh bại một tốt cũ điện thoại cuộc gọi hoặc tin nhắn video mặt thông qua webcam.

  Facebook video chat là một tính năng dễ sử dụng mà khi thiết lập sẽ cho phép bạn dễ dàng nói chuyện với bất kỳ của bạn bè hoặc gia đình trong danh sách bạn bè Facebook của bạn. Giống như phổ biến chương trình video Skype, Facebook video lợi dụng danh sách sẵn sàng bạn và giữ tất cả mọi thứ ở một nơi, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc tạo tài khoản mới cho Skype nếu bạn chưa có. Nó cũng có nghĩa rằng đối với những người không có hoặc sử dụng Skype bạn có thể có được giữ của họ thông qua Facebook để bắt đầu một cuộc trò chuyện video.

  Tất cả bạn cần để bắt đầu là một webcam và Micro mỗi, nếu bạn không có được giá rẻ, đủ để mua. Phần còn lại là dễ dàng như onetime cài đặt phần mềm từ Facebook mà sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng giải trí của bạn. Những gì là tốt hơn là bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook như bình thường trong khi trong trò chuyện video. Thêm vào trong bài viết này bạn cũng sẽ học về ba thay thế Facebook video chương trình bạn có thể sử dụng để thay thế và những lợi ích cho mỗi người trong số họ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu một vài lời khuyên hữu ích để sử dụng Facebook trò chuyện video quá, vì vậy hãy bắt đầu…

  Phần 1: Làm thế nào để cài đặt Facebook trò chuyện video

  Cung cấp cho bạn một cuộc gọi Video

  Bước 1: Truy cập trang web video chat Facebook: chúng tôi sau đó bấm vào “Bắt đầu”.

  Bước 2: Facebook sẽ sau đó mời các bạn để chọn một người bạn để gọi, (lưu ý rằng họ phải được trực tuyến), một cửa sổ sẽ xuất hiện với một danh sách những người đã tải về các phần mềm video chat.

  Bước 3: Khi chọn một người bạn để cuộc gọi video cửa sổ trò chuyện văn bản thường xuyên sẽ xuất hiện, ở góc trên bên phải của này hộp nhấp chuột vào nút video.

  Bước 4: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phần mềm video chat, đây là một cài đặt onetime và thời gian tiếp theo bạn sử dụng nút video nó sẽ tự động đi thẳng đến trò chuyện video. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác, chỉ cần sử dụng Facebook như bình thường, thông qua trình duyệt web của bạn. Phần mềm nằm trong nền và hoạt động chỉ khi cần thiết.

  Bước 5: Một khi bạn đã cài đặt phần mềm bạn sau đó chỉ đơn giản là cần phải chờ đợi cho bạn để chọn lên, nếu họ làm sau đó một cửa sổ sẽ xuất hiện và bạn có thể ngay lập tức có thể bắt đầu trò chuyện. Lưu ý rằng nếu họ không đáp ứng bạn có thể dễ dàng để lại một tin nhắn video cho họ để xem sau.

  Bước 6: Một khi bạn trò chuyện hoàn thành bạn có thể dễ dàng đóng trò chuyện video cũng giống như với tin nhắn tức thì, nó là dễ dàng như nhấn đường ở phía trên bên phải của cửa sổ trò chuyện.

  Có một người bạn trò chuyện với bạn

  Một cách khác để sử dụng Facebook trò chuyện video là nhờ một người bạn với Facebook video để thực hiện cuộc gọi cho bạn.

  Bước 1: Cuộc gọi sẽ xuất hiện trong một cửa sổ mới

  Bước 2: Nhấp vào nút xuất hiện, đặt tên là “thiết lập cuộc gọi video”. Nếu bạn đã có phần mềm cài đặt sau đó bạn sẽ được yêu cầu sự cho phép để “bắt đầu cuộc gọi video”, một khi bạn nhấp vào cuộc gọi sẽ ngay lập tức bắt đầu trong một cửa sổ mới.

  Bước 3: Một nhanh chóng sau đó sẽ được hiển thị cho bạn để cài đặt plugin cuộc gọi video Facebook.

  Bước 4: Một khi phần mềm đã cài đặt sau đó bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn.

  Phần 2: Làm thế nào để kết thúc cuộc gọi video Facebook một lần cho tất cả

  Nó là dễ dàng như chiếc bánh để làm điều này. Bạn chỉ cần phải gỡ bỏ cài đặt plugin video chat của Facebook. Để làm điều đó, bạn có thể làm như vậy rất dễ dàng như bất kỳ chương trình nào khác trên máy tính của bạn, cho Windows (bất kỳ phiên bản nào) chỉ đơn giản là:

  1. Đi đến bảng điều khiển
  2. Chọn chương trình và tính năng
  3. Chọn Facebook video gọi plugin từ danh sách các chương trình trên máy tính của bạn và sau đó bấm “dỡ cài đặt”.

  Cho hệ điều hành Mac OS X chỉ đơn giản là tìm kiếm các tập tin “FacebookVideoCalling” trên máy mac của bạn và sau đó xóa nó.

  Phần 3: Khắc phục sự cố cho Facebook trò chuyện video tính năng

  Nếu tôi không có một webcam hoặc Micro?

  Làm thế nào để làm cho mình không khả dụng cho cuộc gọi video?

  Làm thế nào để ngăn chặn cụ thể bạn bè từ gọi bạn

  Phần 4: Giới thiệu một thay thế bên thứ ba Facebook trò chuyện video chương trình

  Cũng như Facebook tiêu chuẩn video gọi plugin, có một loạt các chương trình chat Facebook bên thứ ba, mỗi đến với mình thiết lập lợi thế và bất lợi.

  Nếu bạn đang tìm kiếm linh hoạt hơn một chút, để sử dụng trò chuyện video trên nhiều thiết bị hoặc chỉ đơn giản là một cái gì đó với một chút hơn, đây là một trong những công cụ bên thứ ba tốt nhất và tại sao bạn nên xem xét sử dụng nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hủy Đăng Ký Facebook
 • Làm Thế Nào Để Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính
 • Cách Đặt Facebook Trên Máy Tính Hoặc Cellular Của Bạn
 • Làm Thế Nào Kích Hoạt Chế Độ Khách Trên Google Chrome
 • Làm Thế Nào Để Biết Thiết Bị Nào Đã Đăng Nhập Trên Facebook Của Bạn Bằng Điện Thoại Di Động
 • Tải Lịch Sử Chat Facebook, Lưu Tin Nhắn Facebook Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Tránh Bị Hack Tài Khoản Facebook?
 • Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook
 • Cách Đổi Dns Trên Iphone Ipad Để Vào Facebook
 • Cách Đổi Dns Google 8.8.8.8, Tốc Độ Cao Đổi Dns Win 7, 8, 10, Xử Lý Lỗ
 • Xem lại các tin nhắn cũ, xem lại lịch sử chat Facebook luôn luôn là các vấn đề được nhiều người dùng quan tâm từ trước đến nay. Có rất nhiều các tin nhắn quan trọng chúng ta quên sao lưu hay vì một lý do nào đó xóa mất và bây giờ lại muốn tải lại cũng như khôi phục tin nhắn Facebook. Trên Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích mà không phải người sử dụng nào cũng quan tâm đến, nhờ những tính năng đó bạn mới thấy được sự tuyệt vời của Facebook và ngay cả việc khôi phục tin nhắn Facebook còn có thể làm được nữa là.

  Tải lịch sử chat, tin nhắn Facebook về máy tính

  Cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính

  Cách 1: Tải lịch sử chat Facebook theo cách truyền thống

  Để tải lịch sử chat Facebook theo các truyền thống trên giao diện mới, đầu tiên bạn cần truy cập vào phần Cài đặt hệ thống của Facebook.

  Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào phần Thông tin của bạn trên Facebook , nhìn sang phải sẽ có lựa chọn Tải thông tin của bạn xuống như mô tả trong ảnh dưới.

  Nhấn vào Tạo file để tiến hành sao lưu về máy tính của bạn, giúp bạn tải lịch sử chat Facebook.

  Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo đang tạo bản sao để lưu tin nhắn, bạn sẽ phải đợi và sẽ có tệp gửi vào mail địa chỉ của bạn. Quá trình tải thông tin xuống sẽ có mật khẩu bảo vệ để chỉ bạn mới có quyền truy cập. Khi hệ thống tạo xong bản sao, bạn sẽ có vài ngày để tải xuống.

  Lưu ý: bắt buộc phải vào phần này nếu muốn Message/Chat Downloader hoạt động.

  Bước 6: Lựa chọn dãy ngày mà bạn muốn tải lịch sử chat Facebook Messenger về máy tính, kết thúc bằng Apply .

  Bước 7: Sau khi lựa chọn xong xuôi ngày tháng hãy nhấn vào Start Download để bắt đầu tiến hành tải.

  Thực hiện trên Facebook giao diện cũ

  Bước 1: Để có thể tải lịch sử chat Facebook theo các truyền thống mà bạn đã xóa thì việc cần làm dầu tiên alf truy cập vào cài đặt hệ thống của Facebook.

  Bước 2: Tiếp đó trong phần Chung , nhìn xuống dưới sẽ có lựa chọn tải xuống bản sao .

  Bước 4: Trước khi tiến hành sao lưu tin nhắn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận nhập mật khẩu Facebook.

  Nếu như sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện với bạn bè, trường hợp bạn đăng nhập trên thiết bị khác, sau khi trò chuyện xong, các bạn cần đăng xuất Facebook Messenger ra để bảo mật thông tin của mình, thao tác đăng xuất Facebook Messenger sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Xóa Được Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn ?
 • Xóa Tin Nhắn Facebook Messenger Trên Androi
 • Chia Sẻ Cách Farm Lính Lol Siêu Ngầu Từ Các Cao Thủ
 • 18 Cách Tăng Like Trên Facebook Dễ Dàng Và Hiệu Quả
 • Lời Bài Hát Làm Sao Để Quên Em
 • Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Cực Đơn Giản!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Tháng 3/2017 Fpt, Viettel, Vnpt
 • Cách Khắc Phục Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Vì Sao Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Không Được ?
 • Không Gửi Được Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Và Cách Khắc Phục?
 • Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Và Những Kinh Nghiệm Đã Từng Trải
 • Facebook lưu lại mọi thứ mà người dùng tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook.Việc lưu lại lịch sử tìm kiếm trên Facebook giúp bạn tìm kiếm lại những lần sau đó đơn giản và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những gì bạn muốn.Nó có thể tiện lợi với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng thích điều đó. Vậy, làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook cũng như giới hạn thông tin lưu trữ của người dùng được ghi nhớ trong lịch sử tìm kiếm ?

  Mỗi khi bạn tìm kiếm một người bạn, trang cá nhân, công ty, shop quần áo, người nổi tiếng hay tin tức nào đó mà bạn gõ trên thanh công cụ tìm kiếm trong Facebook, các thông tin nay sẽ được ghi lại vào lịch sử tìm kiếm của facebook. Có thể tính năng này giúp bạn tím kiếm dễ dàng hơn sau đó cũng như giúp bạn xem lại lịch sử tìm kiếm của mình. Tuy nhiên, lịch sử tìm kiếm trong một số trường hợp sẽ bị xáo trộn bởi các yêu cầu tìm kiếm không đòi hỏi truy cập nhanh – giống như một người bạn vừa kết bạn hoặc một trang nhãn hiệu mà bạn đang theo dõi.

  Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên máy tính

  Bước 1: Chọn mục chỉnh sửa tìm kiếm

  Tất cả các lịch sử tìm kiếm của bạn trước đó sẽ được hiện lên. Nếu bạn muốn xóa tất cả các lịch sử tìm kiếm trên facebook bạn hãy chọn liên kết “xóa các tìm kiếm” (Clear Searches) ở phía trên cùng. sau đó nó chỉ việc chấp nhận vào thông báo xác nhận muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm.

  Nếu bạn chỉ muốn xóa 1 vài lịch sử tìm kiếm, hãy nhấp chọn biểu tượng vòng tròn của từng lịch sử bạn muốn và chọn xóa.

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm fb trên điện thoại tương tự như cách xóa lịch sử trên máy tính .

  Bạn hãy bấm vào thanh công cụ tìm kiếm chọn chỉnh sửa.

  Vì vậy việc sử dụng công cụ xóa lịch sử tìm kiếm sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook
 • Ngày Em Chết…anh Mới Hiểu Được…đâu Là Hạnh Phúc
 • Yêu Mà Không Hiểu Sẽ Làm Nhau Đau
 • Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Phải Làm Sao
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Trang Trên Facebook Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn
 • 3 Cách Cấm Người Dùng Trên Fanpage Đơn Giản 2022
 • Làm Thế Nào Để Chặn Lời Mời Chơi Game Trên Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Chặn Trang Web Trên Windows 10
 • Ngăn Chặn Và Vô Hiệu Hóa Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com
 • tôi biết, bởi sự lựa chọn cá nhân của bạn đang rất gắn bó với mạng xã hội Mark Zuckerberg, và bạn không chắc chắn có bao nhiêu cơ chế của nó, nhưng là yên tĩnh. Để xóa một trang trên Facebook phải mất một vài, thực sự rất ít nhấp chuột. Do đó, một hoạt động cực kỳ đơn giản có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người, thậm chí bởi các chuyên gia ít hơn trong lĩnh vực này, mà không có vấn đề, bạn có lời của tôi.

  Nếu bạn không tin, hãy làm theo hướng dẫn về cách xóa trang Facebook mà tôi sắp cung cấp cho bạn và thử đưa chúng vào thực tế. Hãy suy nghĩ, bạn có thể làm mọi thứ trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nhưng hãy tiến hành từng bước một.

  Trước khi cung cấp cho bạn tất cả các giải thích về vụ việc, tôi muốn nhắc bạn về điều gì đó. Việc hủy bỏ các trang Facebook là vĩnh viễn, không cho phép hủy bỏ, và chỉ có thể được thực hiện bởi các quản trị viên sau này. Vì vậy, tôi đề nghị bạn suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện một bước quan trọng như vậy! Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn phải làm gì, bạn vẫn có thể thực hiện một thủ tục thay thế cho phép bạn tạm thời ẩnfanpage cho công chúng (giữ nó hiển thị cho quản trị viên), loại bỏ tạm thời trên thực tế.

  Về phần tôi, tôi sẽ cung cấp để giải thích những gì cần làm cả trong trường hợp bạn muốn xóa vĩnh viễn trang Facebook của bạn và trong trường hợp bạn chỉ muốn ẩn nó. Quyết định phải làm gì, hãy ghi nhớ điều đó, tùy thuộc vào bạn, tuy nhiên, chỉ dành riêng cho bạn.

  Từ máy tính

  Xóa một trang Facebook chắc chắn

  Nếu bạn có một máy tính “trong tầm tay” và quan tâm trong việc tìm hiểu những gì cần phải được thực hiện để có thể xóa một trang trên Facebook, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là để kết nối với mạng xã hội phổ biến với tài khoản mà bạn quản lý trang fanpage.

  Để làm như vậy, mở trình duyệt mà bạn thường lướt web, gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ và sau đó nhấn Enter núttrên bàn phím để kết nối với trang Facebook chính. Điền vào các hình thức hiện nay được đặt ở phía trên bên phải gõ địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để truy cập vào mạng xã hội và mật khẩu của nó sau đó nhấn vào nút Login.

  Bây giờ tìm tên của trang Facebook bạn muốn xóa trong thanh bên trái của mạng xã hội, trong phần Pages và nhấp vào nó. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bấm vào tùy chọnKhác xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ chuột qua các trangchứa trong thanh bên trái của Facebook

  nên bây giờ cuối cùng tìm thấy trên tàu trang Facebook để bị xóa. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, nhấn vào Settings mục, chắc chắn rằng nó được chọnphần chung từ menu nằm trên liền kề bên trái để trang web mới được hiển thị cho bạn và bấm vào Changeđó là tại nhậpXóa trang của bạn ở dưới cùng.

  Để hoàn tất, nhấp vào liên kết đầu tiên Purge đang trỏ đến tên của trang fan hâm mộ của bạn) và sau đó trênnút Delete.

  Tại thời điểm này, cuối cùng bạn có thể tự nói với mình rằng bạn đã hoàn thành toàn bộ quy trình để xóa một trang trên Facebook bằng cách sử dụng máy tính. Vì nó đơn giản?

  Tạm thời xóa một trang Facebook

  Quay trở lại trên trang Facebook fanpage, nhấp vào mục Cài đặtnằm ở phía trên bên phải của sau này, chắc chắn rằng nó được chọnphần chung từ menu nằm trên liền kề bên trái để trang Web mới mà đến hiển thị và nhấp vào mục Chỉnh sửamà bạn tìm thấy trong mục Hiển thị trang.

  Bây giờ đánh dấu vào ô xuất hiện bên cạnh mục nhập Ẩn trangvà sau đó nhấn Lưu thay đổi để xác nhận và thực hiện các thay đổi được đề cập.

  Để bắt đầu truy cập vào các ứng dụng bằng cách khai thác biểu tượng của nó trên màn hình chủ của điện thoại sau đó nhấn nút có ba dòng ngang

  được đặt ở bên phải, chỉ cần gõ vào mục đó rồi chọn các trangtương đối fanpage đó là ý định của bạn để hành động. Trong màn hình mới tại thời điểm này được hiển thị cho bạn, nhấn nút Khác

  , nhấn Thay đổi cài đặtvà sau đó nhấn Chung. Tại thời điểm này, trượt màn hình mới cho thấy bạn xuống cho đến khi bạn tìm thấy những phần Loại bỏ các trangvà sau đó nhấn vào Purgetìm tên fanpage của bạn). Để xác nhận ý định của bạn, hãy nhấn vào nút Xóa trang..Tại thời điểm này tôi không thể không nói: xin chúc mừng, bạn chỉ cần quản lý để hoàn thành toàn bộ quy trình để xóa một trang trên Facebook! Là phương án thay thế cho quy trình tôi vừa đề cập, bạn cũng có thể xóa một trang trên Facebook khỏi thiết bị di động bằng ứng dụng ứng dụng Trình quản lý trang. Nó là một ứng dụng dành cho Android

  và iOS đã có sẵn trực tiếp từ nhóm Facebook có thể tạo, quản lý và loại bỏ ngay cả các trang Facebook trực tiếp từ điện thoại (mà không cần phải đi qua các máy tính ngay cả đối với xác nhận).Sau khi tải xuống thiết bị di động, hãy xác thực bằng cách sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn (nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook chuẩn, bạn sẽ được tự động nhận dạng) và làm theo phần giới thiệu nhanh bạn được cung cấp. Nếu bạn được yêu cầu kích hoạt hoặc không thông báo phản hồi dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn là gì, vì mục đích của thủ tục xóa trang fanpage không thay đổi gì cả. Sau đó, nhấn nút puls Menu pulsante nằm ở trên cùng bên trái (biểu tượng có ba đường ngang) và chọn tên của trang sẽ bị xóa.Trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng với ba dấu chấm nằm ở dưới cùng bên phải và cuộn menu xuất hiện tất cả các cách và nhấn vào mục

  Cài đặt trang

  . Cuối cùng, chọn tùy chọn Delete Page và xác nhận việc xóa trang của bạn bằng cách nhấn nút

  Delete Page. Dễ, phải không?Xóa một trang trên Facebook tạm thời Nếu thay vì xóa một trang trên Facebook theo cách dứt khoát, bạn chỉ muốn giấu nó trong mắt của công chúng tôi xin lỗi để nói với bạn nhưng … điện thoại di động là không thể. Hay đúng hơn, không thể sử dụng ứng dụng Facebook chính thức hoặc ứng dụng dành riêng cho việc quản lý fanpage mà chỉ bằng cách kết nối với phiên bản máy tính để bàn của trình duyệt web xã hội trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.Nếu bạn quan tâm đến việc hiểu những gì bạn cần làm để có thể xóa một trang trên Facebook tạm thời bằng cách sử dụng thiết bị di động được kết nối với trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt web từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn (ví dụ: Safari hoặc Chrome) và sau đó nhấn trên nút để truy cập các tùy chọn giống nhau và cho phép hiển thị các trang Internet trong chế độ màn hình. Sau đó, vào trang chủ của Facebook và từng bước hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn một vài dòng nữa, khi tôi giải thích cách “hibernate” một fanpage máy tính. Thủ tục thực tế là giống hệt nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Xoa Tk Facebook
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Kết Nối Riêng Tư Khi Đăng Nhập Trên Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Cho Mật Khẩu Modem Wifi Internet Viettel
 • Làm Thế Nào Để… Có Em Bé Nhanh Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Đuổi Kiến Ra Khỏi Nhà?
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Nhóm Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Đã Đăng Nhập Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc
 • Chặn Tài Khoản Facebook, Cách Chặn Nick Facebook Của Người Khác
 • Chặn Người Lạ Liên Hệ Với Bạn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Khi Làm Việc Quá Sức
 • máy tính(từ trình duyệt web)từ điện thoại thông minh và máy tính bảng(tức là thông qua ứng dụng chính thức của mạng xã hội). Nếu bạn thực sự quan tâm đến câu hỏi này, tôi đề nghị bạn không lãng phí thời gian quý giá nào và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào việc đọc hướng dẫn này và tất nhiên, về những việc cần làm. Bạn sẽ thấy, cuối cùng bạn sẽ có thể nói với bạn nhiều hơn hài lòng cũng như hạnh phúc để thành công trong ý định của bạn mà không cần phải cầu xin giúp đỡ bạn bè của bạn nhiều kinh nghiệm hơn bạn trong lĩnh vực công nghệ. Bạn nghĩ chúng ta cược gì?

  Cảnh báo:

  Xin lưu ý rằng việc xóa một nhóm trên Facebook là một hoạt động chỉ có thể được thực hiện và độc quyền bởi các quản trị viên của chính nhóm đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn chưa tạo nhóm hoặc không có đầy đủ quyền quản trị nhóm, bạn không thể xóa nó. Biết sau đó, một khi đã xóa, nhóm và đăng ký sau này không thể được phục hồi. Vì vậy, tôi đề nghị bạn làm điều này chỉ và độc quyền nếu bạn thực sự chắc chắn phải làm gì.

  chế Trước khi giải thích làm thế nào để xóa một nhóm Facebook Tôi đề nghị bạn thiết lập riêng tư đó trên

  bí mật (chỉ các thành viên có thể tìm thấy nhóm và xem các bưu điện) hoặcClosed (tất cả mọi người có thể tìm thấy nhóm và xem ai là một phần của nó nhưng chỉ thành viên mới có thể xem các bài đăng). Bằng cách này bạn có thể tránh điều đó trong xóa nhóm này có thể được tìm thấy bằng cách bên thứ ba và, do đó, bạn có thể tránh mất thời gian quý báu trong việc đưa ra các dấu hiệu của quá trình loại bỏ. Làm thế nào là nó được thực hiện? Không có gì đơn giản hơn. Tìm mọi thứ được giải thích chi tiết bên dưới. Nếu bạn kết nối với Facebook từ máy tính, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với mạng gia đình của mạng xã hội. Để làm như vậy, chạy trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt net, gõ

  ), sau đó vào tabnhóm nằm ở đầu trang và cuối cùng, tên nhóm mà bạn tìm thấy ở phần Các nhóm bạn quản lý. Sau khi hiển thị trang nhóm, nhấp vào nút cóba dấu chấm trên đầu trang (và hình ảnh của trang bìa, nếu có) và sau đó chọn Edit mục

  , hãy bấm vào mục Thông tinmà bạn tìm thấy dưới tên nhóm.Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPad hoặc một thiết bị Android, nhấn vào nút

  Khác đặt dưới tên nhóm ở phía trên cùng của ứng dụng epoi tùy chọn màn hình

  • Xem thông tin Facebook kèm theo menu nhóm cho thấy bạn .Trong màn hình tiếp theo, bạn gõ vào các thiết lập nhóm Sửa
  • , nhấn vàoThông báovà chọn tùy chọn bí mật hoặc

  đóng tùy thuộc vào sở thích của bạn từ menu được hiển thị cho bạn và bấm bạn trênThêm Sức. Xóa một nhóm trên Facebook từ máy tínhTại thời điểm này, bạn có thể chuyển sang hành động thực tế. Nếu bạn muốn xóa một nhóm trên Facebook hoạt động như một máy tính, bước đầu tiên bạn cần làm là kết nối với nhà của mạng xã hội và truy cập trang nhóm bằng thanh tìm kiếm hoặc phần Nhóm of của mạng xã hội. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước, khi tôi giải thích cách thiết lậpBí mật hoặcĐóng mức độ riêng tư của nhóm. Sau khi xem trang nhóm, nhấp vào mục

  Thành viên

  bên dưới tên nhóm (và ảnh bìa, nếu có) để truy cập vào danh sách tất cả các thành viên của nhóm. Bây giờ, nhấp vàobánh răng bên cạnh tên của từng người dùng đã đăng ký trong nhóm và sau đó chọn mụcXóa khỏi nhóm được đính kèm vào menu được hiển thị cho bạn. Sau đó, xác nhận ý định xóa người dùng đã chọn bằng cách nhấp vào nút Xác nhận

  được đính kèm vào hộp đã được mở. Sau khi hoàn tất các bước trên cho từng thành viên, bạn nên là người tham gia cuối cùng trong nhóm. Đối thậm chí hủy bỏ sự tham gia của bạn và thiết lập cũng loại bỏ các nhóm của Facebook, chỉ cần nhấp vào Member/

  để thấy rằng hình ảnh của trang bìa có thể được kết hợp với nhóm và chọn giọngRời khỏi nhóm từ menu được hiển thị cho bạn. Sau đó nhấp vào nútHủy bỏ và xóa in trong hộp mở ra và trong vòng vài giây nhóm của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook mà không cần phải thực hiện các tác vụ khác. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn xóa một nhóm trên Facebook nhưng bạn không phải là quản trị viên duy nhất của sau này, để thành công trong ý định của bạn, bạn sẽ phải mời các quản trị viên khác của nhóm hủy đăng ký khỏi nhóm sau. Nếu không, bạn sẽ chỉ có thể thoát khỏi nhóm như tôi đã giải thích cho bạn trong các dòng trước đó và để lại các tác vụ quản trị cho những người dùng còn lại. Xóa một nhóm trên Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

  Bạn thường kết nối với mạng xã hội Mark Zuckerberg từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và bạn muốn, sau đó bạn tìm ra cách để xóa một nhóm trên Facebook di động? Không có vấn đề gì. Để thành công trong ý định của bạn, chỉ cần sử dụng ứng dụng Facebook chính thức và bạn đã hoàn tất. Để xóa một nhóm trên Facebook để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là để truy cập vào thiết bị mà được nhóm lại tất cả các ứng dụng, xác định vị trí các ứng dụng Facebook, để khai thác biểu tượng của nó trên màn hình và truy cập vào màn hình nhóm theo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước, khi tôi giải thích cách đặt quyền riêng tư của nhóm trênSecret hoặc Closed

  Thông tin

  nhấn vào mục nằm dưới cái tên của vòng đấu bảng của

  thành viên sau đó nhấn vào tên của mỗi người dùng và chọn Remove Membermục từ menu mà bạn được hiển thị. Nếu bạn đang sử dụng iPad hoặc thiết bị Android, nhấn đầu tiên trên nút

  • Khácluôn đặt dưới tên nhóm ở đầu màn hình ứng dụng Facebook, sau đó tùy chọnXem thông tin nhómđược đính kèm vào menu bạn được hiển thị và cuối cùng, nhấnSố lượng thành viên(thay vìSốbạn sẽ tìm thấy số lượng người dùng chính xác là một phần của nhóm). Sau đó nhấn vào nút với người đàn ông nhỏ và

  Rõ ràng, ngay cả trong trường hợp này nếu bạn không phải là quản trị viên duy nhất và bạn muốn xóa nhóm Facebook để có thể thành công trong mục đích, bạn sẽ phải mời các quản trị viên khác của nhóm hủy đăng ký của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Được Gắn Thẻ Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Thư Mục Windowsapps Trên Windows 10?
 • 5 Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Bật, Tắt Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Vaio, Lenovo,
 • Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Người Ấy Không Thích Mình
 • Nếu Con Yêu Người Cùng Giới (Báo Tuổi Trẻ)
 • Làm Sao Để Có Được Một Người Đàn Ông Cho Đời Mình?
 • Duy Trì ” Cuộc Yêu” Lâu Hơn Nếu Sử Dụng Những Phương Pháp Này?
 • Cách Giữ Chồng Ngày Càng Yêu Mình Hơn .
 • Google là một công cụ tìm kiếm số một trên thế giới, thu hút hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Bên cạnh tính năng tìm kiếm, phần mềm google adwords còn cung cấp tới 22 dịch vụ miễn phí.

  Vậy, bạn đã từng kiểm tra từ khóa xem nó có hiển thị đúng ở vị trí mà bản thân đăng ký với google thông qua đại lý chính thức ở Việt Nam? Nếu chưa, thì bạn nên làm thường xuyên bởi nó đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ cho bạn đã thực hiện theo đúng cam kết.

  Vì thế, bạn cần phải tìm cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên máy tính. Nhờ đó, google sẽ xem bạn là một user mới và kết quả tìm kiếm từ khóa của bạn sẽ hiển thị chuẩn xác 100%. Và đúng với vị trí đã được đăng ký cùng với cỗ máy tìm kiếm trên google.

  Hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên máy tính

  Xóa lịch sử trình duyệt website trên Google Chrome

  Thường giao diện mới của trình duyệt Google Chrome 59 có nhiều điểm khác biệt hơn so với phiên bản trước đó. Đặc biệt nhất là phần cài đặt (settings), google đã trang bị cho hệ thống Chrome Material Design UI các: Gmail, Android, Google Search và AdSense.

  Vì vậy, nếu muốn xóa lịch sử tìm kiếm google trên máy tính với giao diện này, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

  · Bước 1:

  · Bước 2:

  Sau khi hoàn thành xong bước 1, giao diện chứa lịch sử trình duyệt website của bạn sẽ hiện lên. Lúc này, bạn hãy nhìn sang phía tay trái rồi chọn vào mục “xóa dữ liệu duyệt website”. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn khác nhau gồm:

  – Lịch sử duyệt website: Tiến hành xóa toàn bộ các trang website mà bạn đã truy cập và được lưu tại lịch sử Chrome.

  – Lịch sử tải xuống: Tiến hành xóa toàn bộ file, tên file mà bạn đã tải xuống.

  – Toàn bộ tệp cùng hình ảnh lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt cũng sẽ được xóa lần lượt.

  – Hệ thống cookie cùng các dữ liệu của trang website khác: Với thao tác này, toàn bộ cookie và dữ liệu khác của trang website sẽ bị xóa. Đồng, đăng xuất bạn thoát khỏi các trang đang nằm ở chế độ đăng nhập.

  – Về mật khẩu: Hệ thống sẽ xóa tất cả mật khẩu đã lưu ở trên google chrome.

  – Về dữ liệu biểu mẫu tự động điền: Hệ thống sẽ tự động xóa các dữ liệu biểu mẫu đăng lâu gồm: Facebook, gmail,….Bình thường bạn chỉ cần nhấp chuột vào form thì mới hiện ra một loạt tên đăng nhập cùng với gmail ở phía dưới để chọn.

  – Riêng giấy phép truyền thông và dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên máy chủ bạn không nên chọn nếu không chắc chắn. Nếu bạn không muốn xóa mật khẩu đã từng lưu, hãy nhấp vào bỏ chọn tại mục mật khẩu. Còn những mục khác bạn chỉ cần tích vào rồi chọn mục “xóa dữ liệu”. Sau đó, bạn hãy chờ một lát để công cụ Chrome hoàn thiện công việc là xong.

  Xoá lịch sử trình duyệt website trên Firefox

  · Bước 1:

  Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Firefox lên rồi tiến hành nhấn vào 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên phải phải màn hình. Sau đó, bạn hãy chọn vào mục lịch sử/history rồi nhấn tổ hợp phím ctrl H.

  · Bước 2:

  Khi hộp thoại mới xuất hiện, bạn chỉ việc nhấp vào mục “Clear Recent History”. Hoặc nếu bạn muốn nhanh hơn, hãy nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + Shift + Del”.

  Ngay lúc này, một số tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm trên Firefox sẽ xuất hiện:

  – Time range to clear: Bạn nên chọn một khoảng thời gian cụ thể mà mình muốn xóa lịch sử trình duyệt website trên Firefox. Bạn có thể xóa mọi thứ hoặc xóa 3 – 6 giờ vừa qua.

  – Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào mục details để chọn một số loại lịch sử muốn xóa trên Firefox như: Cookies, cache, form, file đã tải về, duyệt web, …Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào mục Clear Now.

  Cách xóa lịch sử tìm kiếm của google trên máy tính dùng Internet Explorer

  Thông thường cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên internet explorer giống với chrome. Cụ thể:

  – Bước 1: Bạn hãy sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl-Shift-Delete để xóa lịch sử trình duyệt web của mình trên Internet Explorer.

  – Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấp vào mục “delete”.

  Như vậy, bài viết đã hướng dẫn xong cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên máy tính cho các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Nhận Biết Thụ Thai Thành Công
 • Cách Xử Lý Khi Thai Nhi Bị Dây Rốn Quấn Cổ
 • Hiện Tượng Dây Rốn Quấn Cổ Thai Nhi Có Nguy Hiểm Không Và Cách Phòng Ngừa
 • Mẹo Chữa Dây Rốn Quấn Cổ Thai Nhi Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Biết Trai Hay Gái
 • Xóa Lịch Sử Duyệt, Tìm Kiếm Và Tải Xuống Trên Firefox

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Tình Trạng Tụt Huyết Áp Khi Mang Thai?
 • 7 Lời Khuyên Để Giảm Đau Lưng Trong Thai Kỳ
 • 11 Cách Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Bí Quyết Giúp Mẹ Bầu Giảm Chóng Mặt Khi Mang Thai
 • 5 Cách Trị Hắt Hơi Sổ Mũi Khi Mang Thai Cho Bà Bầu Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Khi bạn duyệt Web, Firefox ghi nhớ rất nhiều thông tin cho bạn – các trang web bạn đã truy cập, các tập tin bạn đã tải xuống và hơn thế nữa. Tất cả các thông tin này được gọi là lịch sử của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy tính công cộng hoặc chia sẻ máy tính với ai đó, bạn có thể không muốn người khác nhìn thấy những thứ này.

  Bài viết này giải thích thông tin nào được lưu trữ trong lịch sử Firefox của bạn và cung cấp cho bạn các cách từng bước để xóa tất cả hoặc một phần thông tin.

  • Để tạm thời ngăn Firefox lưu trữ lịch sử, hãy xem bài viết Duyệt web riêng tư – Sử dụng Firefox mà không lưu lịch sử.
  • Lịch sử duyệt web & tải xuống: Lịch sử duyệt web là danh sách các trang web bạn đã truy cập được hiển thị trong menu Lịch sử, danh sách lịch sử của cửa sổ Thư viện và danh sách tự động hoàn thành trong thanh địa chỉ. Lịch sử tải xuống là danh sách các tập tin bạn đã tải xuống được hiển thị trong cửa sổ Tải xuống.
  • Lịch sử biểu mẫu & tìm kiếm: Lịch sử biểu mẫu bao gồm các mục bạn đã nhập vào biểu mẫu trang web cho tự động hoàn thành biểu mẫu. Lịch sử tìm kiếm bao gồm các mục bạn đã nhập vào trường tìm kiếm trên trang thẻ mới hoặc vào thanh tìm kiếm của Firefox.
  • Cookie: Cookie lưu trữ thông tin về các trang web bạn truy cập, chẳng hạn như tùy chọn trang web hoặc trạng thái đăng nhập. Cookie cũng có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba để theo dõi bạn trên các trang web. Để biết thêm thông tin về theo dõi, hãy xem bài viết Làm cách nào để bật tính năng Không theo dõi?.
  • Bộ nhớ đệm: Bộ nhớ đệm lưu trữ các tập tin tạm thời, chẳng hạn như các trang web và phương tiện trực tuyến khác, mà Firefox đã tải xuống từ Internet để tăng tốc độ tải các trang và trang web bạn đã xem.
  • Đăng nhập đang hoạt động: Nếu bạn đã đăng nhập vào một trang web sử dụng xác thực HTTP kể từ khi bạn mở Firefox gần đây nhất, trang web đó được coi là “hoạt động”. Xóa nhật ký này bạn ra khỏi các trang web.
  • Dữ liệu trang web ngoại tuyến: Nếu bạn đã cho phép, một trang web có thể lưu trữ các tập tin trên máy tính của bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng nó khi bạn không kết nối với Internet.
  • Tùy chỉnh trang web: Tùy chọn dành riêng cho trang web, bao gồm mức độ thu phóng đã lưu cho các trang, mã hóa ký tự và các quyền cho các trang web (như ngoại lệ trình chặn cửa sổ bật lên) được mô tả trong cửa sổ Thông tin trang.
  1. Nhấp vào nút menuđể mở bảng menu.

   trên thanh công cụ của bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó, , rồi nhấp

   nhấp vào nút menu, rồi nhấp

   nhấp vào nút

   Nhấp vào nút Thư việntrên thanh công cụ của bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó,.)

  2. Nhấp

   và chọn

   .

  3. Chọn khoảng thời gian của lịch sử bạn muốn xóa:
   • Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Xóa toàn bộ lịch sử để chọn bao nhiêu lịch sử Firefox của bạn sẽ xóa (một giờ cuối cùng, hai giờ cuối cùng, bốn giờ cuối cùng, ngày hiện tại hoặc mọi thứ).
  4. Nhấp vào nút

   Ok

   . Cửa sổ sẽ đóng và các mục bạn đã chọn sẽ bị xóa.

  Nếu bạn cần xóa lịch sử của mình mỗi khi sử dụng Firefox, bạn có thể đặt nó tự động xảy ra khi thoát để bạn không quên việc làm này.

  1. Trong thanh Menu ở đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.

   Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Cài đặt.

  2. Chọn bảng Riêng tư & bảo mật và đi đến phần Lịch sử.

  3. Trong menu thả xuống bên cạnh Firefox sẽ, chọn

   .

  4. Đặt dấu kiểm cho hộp bên cạnh Xóa lịch sử khi Firefox đóng.
  5. Để chỉ định loại lịch sử nào sẽ bị xóa, nhấp vào nút

   Cài đặt…

   bên cạnh Xóa lịch sử khi Firefox đóng.

  6. Trong cửa sổ Thiết lập cho việc xóa trắng lịch sử, kiểm tra các mục mà bạn muốn xóa tự động mỗi khi bạn thoát Firefox.
  7. Sau khi chọn lịch sử để xóa, nhấp vào

   OK

   để đóng cửa sổ Thiết lập cho việc xóa trắng lịch sử.

  8. Đóng trang about:pferences. Mọi thay đổi mà bạn đã thực hiện sẽ tự động được lưu.

  Lưu ý: Trong một số trường hợp nhất định, chức năng này sẽ không chạy:

  • Firefox không tắt bình thường. Nếu Firefox gặp sự cố, bạn sẽ cần khởi động Firefox và thoát bình thường để đảm bảo chức năng này chạy.
  • Firefox được thiết lập để sử dụng duyệt web riêng tư tự động. Lịch sử được giữ lại từ các phiên thông thường chỉ có thể được xóa từ một cửa sổ thông thường. Để thay đổi giữa chế độ thông thường và duyệt riêng tư tự động, hãy xem bài viết: Duyệt web riêng tư – Sử dụng Firefox mà không lưu lịch sử.

  Hãy xem bài viết Xóa cookie và dữ liệu trang web trong Firefox.

  1. Nhấp vào nút menuđể mở bảng menu.

   trên thanh công cụ của bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó, , rồi nhấp

   nhấp vào nút menu, rồi nhấp

   nhấp vào nút

   Nhấp vào nút Thư việntrên thanh công cụ của bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó,.)

   và sau đó nhấp vào thanh

   Xem toàn bộ lịch sử

   Quản lý lịch sử

   ở phía dưới để mở cửa sổ Thư viện.

  2. Tìm kiếm trang web bạn muốn xóa khỏi lịch sử của mình bằng cách nhập tên của nó vào trường Tìm kiếm lịch sử ở góc trên bên phải và sau đó nhấn phím

   Enter

   Return

   .

  3. Sau đó, trong kết quả tìm kiếm,

   nhấp chuột phải

   giữ phím

   Ctrl

   trong khi bạn nhấp

   trên trang bạn muốn xóa và chọn

   .

   Tất cả các mục lịch sử (lịch sử duyệt và tải xuống, cookie, bộ nhớ đệm, đăng nhập hoạt động, mật khẩu, dữ liệu biểu mẫu đã lưu, ngoại lệ cho cookie, hình ảnh, cửa sổ bật lên) cho trang web đó sẽ bị xóa.

  4. Cuối cùng, đóng cửa sổ Thư viện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trong Firefox Dành Cho Ios
 • Cách Xóa Các Trang Web Đã Truy Cập Trên Google ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Bật Mí 2 Công Thức Tắm Trắng Bằng Thiên Nhiên Cho Da Trắng Như Bạch Tuyết
 • Bí Quyết Có Làn Da Trắng Như Bạch Tuyết
 • Sở Hữu Làn Da Trắng Như Tuyết, Mịn Như Nhung Trong Ngày Đông Nhờ Những Công Thức Tự Nhiên Ai Cũng Biết
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Được Lưu Trữ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Có Được Nhiều Lượt Tăng Like Miến Phí Trên Facebook
 • 10 Cách Tăng Tương Tác 100% Trên Facebook 2022 Hay Nhất
 • 10 “bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Chặn Facebook Từ Những Người Không Phải Bạn Bè
 • Trong vài đoạn tiếp theo, không chỉ tôi sẽ giải thích làm thế nào để lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Messenger (để loại bỏ chúng tạm thời) và làm thế nào để xóa chúng vĩnh viễn bởi các chức năng tích hợp trên mạng xã hội; nhưng tôi cũng sẽ nói về một giải pháp miễn phí và rất đơn giản để sử dụng, nhờ đó bạn có thể xóa tất cả các cuộc hội thoại của mình chỉ trong một lần! Tất nhiên, đối với tiết lộ đầy đủ, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm điều đó từ điện thoại di động hoặc máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể chọn thiết bị nào sử dụng để hoàn thành ‘Công ty ngày hôm nay.

  Vì vậy, bạn vẫn quan tâm đến cách xóa các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger? Hoàn hảo, sau đó thoải mái, dành một vài phút để đọc hướng dẫn trong các đoạn tiếp theo và, quan trọng hơn, cẩn thận đưa chúng vào thực tế. Đọc hạnh phúc!

  Trang chủ

  • Làm thế nào để xóa các tin nhắn trên Messenger
   • Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng
   • Từ PC
  • Làm thế nào để xóa tất cả các thông điệp của Messenger đồng thời
  • Làm thế nào để lưu trữ các thông điệp trên Messenger
   • Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng
   • Từ PC

  Làm thế nào để xóa các tin nhắn trên Messenger

  Nếu bạn muốn xóa một hoặc nhiều tin nhắn trên Messenger theo cách dứt khoát, bạn có thể sử dụng chức năng “Xóa” được cung cấp bởi dịch vụ nhắn tin nhanh nổi tiếng với Facebook. Nhưng mắt, việc loại bỏ trò chuyện là không thể đảo ngược.

  Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

  Để xóa tin nhắn trên Messenger khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng, hãy khởi chạy ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (nếu bạn chưa làm như vậy), hãy tìm trò chuyện bạn muốn xóa và giữ ấn ngón tay lên đó. Bây giờ, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

  Android, nhấn vào mụcXóa in trong menu đã mở và xác nhận việc hủy toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào mục conversation Xóa cuộc hội thoại.Nếu bạn có một thiết bị iOS, tuy nhiên, bạn gõ vào mụcXóa cuộc trò chuyện và trong menu bật lên, bấm một lần nữa vào mụcXóa cuộc trò chuyện.Như tôi đã đề cập trước đó, trên Messenger, bạn cũng có thể xóa từng thư: để mở cuộc hội thoại có chứa thư bạn định xóa, nhấn và giữ thư mục sau, nhấn vào mục Xóa trong menu xuất hiện ở phía dưới (biểu tượng

  thùng rác) và xác nhận thao tác bằng cách nhấn lại vào mụcXóa.Từ PC Để xóa tin nhắn trên Messenger từ PC, truy cập tài khoản Facebook từ trình duyệt yêu thích của bạn, nhấp vào biểu tượng

  Messenger

  (biểu tượng cartoon) nằm ở trên cùng và trong menu xuất hiện , nhấp vào mục Xem tất cả trên Messengerđể truy cập phần chứa các cuộc trò chuyện gần đây của bạn. Trong trang mở ra, tìm trò chuyện bạn muốn xóa vĩnh viễn, nhấp vào biểu tượng bánh răng sim biểu tượngxuất hiện khi con trỏ chuyển qua nó và, trong hộp xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào mụcXóa để hủy cuộc trò chuyện. Trong hộp mở ra, hãy xác nhận thao tác bằng cách nhấp lại vào tùy chọn Xóa

  . Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn duy nhất thay vì toàn bộ một cuộc trò chuyện, mở cuộc đàm thoại có chứa nó, bấm vào biểu tượng () mà dường như sự di chuyển của con trỏ đến “đám mây” khác nhau hiện diện trong cuộc trò chuyện và nhấp vào mục Delete. Trong menu xuất hiện, hãy xác nhận thao tác bằng cách nhấp lại vào mục

  Xóa để xóa vĩnh viễn một tin nhắn.Lưu ý: không giống như các nền tảng tin nhắn tức thời khác, Facebook Messenger không cho phép rút các thông điệp để làm cho họ “vô hình” đối với người nhận. Do đó, bằng cách xóa các tin nhắn được gửi tới Messenger, bạn sẽ không nhìn thấy chúng một lần nữa, nhưng người nhận của bạn sẽ. Làm thế nào để xóa tất cả các thông điệp của Messenger đồng thời

  Như đã nêu trong Trung tâm trợ giúp của Facebook, trên Messenger bạn không thể xóa tất cả các cuộc hội thoại cùng một lúc, ít nhất là không chính thức. Giới hạn này áp đặt bởi đội Mark Zuckerberg, tuy nhiên, có thể dễ dàng bỏ qua bởi phải dùng đến giải pháp của bên thứ ba, và trong trường hợp này, bằng cách tải trên trình duyệt của bạn một trong những phần mở rộng cho phép bạn xóa tất cả các cuộc trò chuyện cởi mở trên Messenger chỉ trong một cú nhấp chuột. Một trong các tiện ích mở rộng để thực hiện điều này là Message Cleaner

  )

  Add và sau đó nhấp vào Thêmmở rộng. Một khi bạn đã thêm phần mở rộng trình duyệt của bạn, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ Chrome và đi đến phần đó chứa tất cả các cuộc trò chuyện gần đây: để đạt được nó, chỉ cần nhấp Messenger(trên cùng) và trong menu đó mở, nhấp vào mụcXem tất cả trên Messenger. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào tin nhắn Cleaner

  và trong hộp xuất hiện ở bên phải, nhấn nút màu xanh lá câyXóa tất cả tin nhắn để xóa vĩnh viễn và một cú nhấp chuột tất cả các cuộc trò chuyện cởi mở về Messenger. Nếu, thay vào đó, bạn muốn tự chọn các cuộc đàm thoại để được xoá hoàn toàn cùng một lúc, nhấp vào Chọn & Xóa

  nút, tự chọn các trò chuyện bạn muốn xóa bằng cách đánh dấu cáchộp xuất hiện bên cạnh mỗi người trong số họ (hoặc đánh dấu vào ô

  nằm bên cạnh mục Chọn Tất cảđể chọn tất cả) và cuối cùng nhấp vào nút màu xanh lá cây Xóa tin nhắn đã chọn at ở trên cùng.Làm thế nào để lưu trữ các thông điệp trên Messenger không muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn trong Messenger, nhưng bạn chỉ muốn lưu trữ chúng (để họ có thể có thể phục hồi trong trường hợp của những suy nghĩ thứ hai)? Sau đó đọc kỹ những gì được viết trong các đoạn tiếp theo để biết chính xác cách lưu trữ tin nhắn trên Messengerbằng cách sử dụng chức năng thích hợp có sẵn trên cả điện thoại di động và PC. Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Để lưu tin nhắn trong Messenger từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, bắt đầu ứng dụng Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (nếu bạn chưa làm như vậy), xác định cuộc nói chuyện mà bạn muốn để lưu trữ và giữ ngón tay trên đó.

  Bây giờ, nếu bạn sử dụng một

  thiết bị Android, nhấn mục

  Store trong menu mở ra, và nếu bạn sử dụng một

  thiết bị iOS, chỉ cần bấm vào mục Khác

  Trong trang mở ra, tìm cuộc hội thoại bạn sẽ lưu trữ, nhấp vào biểu tượng bánh răng

  xuất hiện khi con trỏ kết thúc và trong hộp mở ra, nhấp vào mục Lưu trữđể lưu trữ nói chuyện. Khi cuộc trò chuyện được lưu trữ, bạn vẫn có thể xem tin nhắn bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xanh dương ((trên cùng bên trái) và sau đó nhấp vào mụcCuộc trò chuyện đã lưu trữ trong menu xuất hiện. Để truy xuất một cuộc hội thoại và hiển thị lại cuộc hội thoại trong các cuộc trò chuyện gần đây, tất cả những gì bạn phải làm là viết và gửi tin nhắn mới cho cuộc trò chuyện đó. Để xóa vĩnh viễn, thay vào đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng dell

  và, trong menu xuất hiện, nhấp vào mục Xóa để hoàn tất thao tác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Facebook
 • Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Delete Account Facebook Trên I
 • Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Group Trên Facebook
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Sửa Lỗi “fatal Error Maximum Execution Time Exceeded” Trong WordPress
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×