Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Lumia / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản “Microsoft”? Tài Khoản “Microsoft” Windows 8

Trước tiên, bạn cần phải quyết định những gì tài khoản là “Microsoft”. Đây là địa chỉ email của bạn, và, tất nhiên, các mật khẩu dùng để cho phép người dùng nhập vào một số dịch vụ như chúng tôi onedrive, Skype và Xbox Live. Họ cũng được sử dụng để đăng nhập hệ thống trên máy tính bảng, máy tính và điện thoại chạy Windows 8 trong hệ thống giải trí Xbox. Chúng tôi nhìn vào cách tạo một tài khoản trong “Microsoft”, tại sao làm điều đó, làm thế nào và tại sao bạn cần phải xóa tài khoản.

Một số thông tin chung

Đôi khi nó sẽ xảy ra mà bạn, sử dụng e-mail và mật khẩu, bạn có thể phải tham gia vào một hoặc một dịch vụ, “Microsoft”. Vì vậy, bạn có một tài khoản với dịch vụ. Với sự giúp đỡ của nó, bạn sẽ có mặt tại và nhập vào Skype. Trong trường hợp đó, khi bạn không có một tài khoản trong phục vụ “Microsoft”, nó là rất dễ dàng để tạo ra. Trong Skype bạn có thể đi với nó, thậm chí nếu bạn đã có một đăng ký trong dịch vụ video. Cả hai tài khoản có thể được liên kết. Và bây giờ cho bạn biết về những gì để nhập với “Microsoft”. Tuy nhiên, ít nhất một mật khẩu, nhưng hãy nhớ bạn cần ít hơn. Trong hơn một dịch vụ chỉ có một tên và mật khẩu. Với tất cả bạn bè của bạn chỉ có một cách để liên lạc. Mức độ riêng tư và an ninh tăng, khôi phục mật khẩu an toàn hơn và thuận tiện hơn. Các tài khoản trong “Microsoft” được sử dụng để truy cập vào dịch vụ video trên các thiết bị khác nhau, chạy không chỉ Windows. Nếu bạn có một iPhone, Mac hay bất kỳ điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng nhập vào “Skype”. Tài khoản “Microsoft” là phù hợp ở đây, và cũng giống như bạn bè của bạn sử dụng Windows hoặc Windows Phone 8 ,.

Loại bỏ các tài khoản “Microsoft”

Rất thường là những câu hỏi được đặt ra: làm thế nào để loại bỏ các tài khoản “Microsoft”? Nó như vậy xảy ra mà bạn cần phải tải về một trong những ứng dụng trên máy tính khác. Đó là, bạn cần phải làm sạch máy tính của bạn từ tài khoản của bạn. Tại thời điểm đó, khi bạn ra khỏi Windows Store cài đặt ứng dụng trên thiết bị, tên của ông được thêm vào tài khoản mặc định của bạn. Ứng dụng có thể được cài đặt trên tất cả năm máy. Để tải về một máy tính mới, mà sau những năm máy tính hiện nay, bạn nên tham gia một số bước để loại bỏ ít nhất một thiết bị từ tài khoản của riêng bạn. Nhấn Windows + C phím, và các lựa chọn đề xuất “Tìm kiếm”. Nói cách vào Store, chọn “Applications” và bấm Store trong kết quả tìm kiếm. Một lần nữa, nhấn Windows + C và lần này chọn “Preferences.” Tiếp theo, bạn cần phải bấm vào tài khoản của bạn. Chúng tôi đi đến “Microsoft” và Windows Store. Bên cạnh máy tính mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào. Tháo máy tính chỉ có thể trong khi bạn đang ở trong Store trên bất kỳ máy tính. Sau khi loại bỏ một máy tính từ tài khoản của bạn nó sẽ không thể sử dụng các ứng dụng đã được cài đặt từ Store.

đóng tài khoản Hậu quả của việc đóng cửa các tài khoản “Microsoft” Việc xử lý cuối cùng của “Microsoft”

Nó phải mất đến 60 ngày sau khi bạn đóng tài khoản của bạn, và tất cả các tin nhắn được lưu trữ trong hộp thư điện tử sẽ bị xóa. Là email có đuôi @ chúng tôi @ chúng tôi @ chúng tôi hoặc @ chúng tôi Nhưng biết điều này, rằng tất cả các thời gian này, hộp thư của bạn sẽ làm việc và nhận tin nhắn. Nhưng bạn có thể thiết lập nó để nó được tự động thông báo về uchetki loại bỏ và đưa ra một địa chỉ mới. Với mục đích này, bạn cần phải đi vào hộp thư của bạn và mở “Cài đặt”. Sau đó, trong phần “Quản lý tài khoản riêng của bạn,” nó là cần thiết để mở “Auto câu trả lời trên sự vắng mặt” và sau đó làm theo hướng dẫn mà bạn đang cung cấp. Hãy ghi nhớ rằng email của bạn, hay đúng hơn, đã là một người lạ chúng tôi email sau khi tài khoản được gỡ bỏ “Microsoft”, có thể được tự động chuyển sang một người khác sau 60 ngày. Vì vậy, bạn đã học như thế nào để loại bỏ các tài khoản “Microsoft”.

Tiền trong tài khoản “Microsoft” Làm thế nào để tạo một tài khoản trên “Microsoft”

Nếu trong vòng 60 ngày bạn đột nhiên thay đổi ý kiến và quyết định tiếp tục sử dụng uchetki của họ, yêu cầu đặt lại để xóa rất đơn giản: đăng nhập vào và sử dụng như trước đây. Nhưng chúng tôi không quan tâm, chúng ta sẽ tạo một tài khoản mới “Microsoft”. Để làm điều này, hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất chuột di chuyển đến góc trên bên phải và chọn chữ “Cài đặt”, bấm vào nút “Thay đổi cài đặt PC”. Từ thông tin nhận được, bạn sẽ thấy những đăng nhập cục bộ trong hoặc dưới uchetki “Microsoft”. Nếu đăng nhập tại địa phương, bấm vào “Kết nối uchetki” Microsoft “. Sau đó bấm vào “Tạo tài khoản mới”. Bây giờ bạn cần phải điền vào tất cả các lĩnh vực. Chọn một tên miền: chúng tôi chúng tôi hoặc chúng tôi trong trường địa chỉ lái xe một tên duy nhất. Bạn có thể sử dụng một hộp cũ. Tiếp theo, hãy viết một mật khẩu mới, xác nhận như vậy. Sau đó, nhập tên đầu tiên và cuối cùng của bạn. Tài khoản “Microsoft”, Windows 8 được gần như thành lập.

Trong hộp bên cạnh, hãy viết ngày tháng năm sinh và chọn hai cách để khôi phục mật khẩu. Này hoặc một số điện thoại di động hoặc một câu trả lời cho câu hỏi của bạn hoặc địa chỉ email khác. Sau đó, bạn cần phải xác định ký tự đặt trong hộp và nhấp “Next”. Bây giờ, các mã được yêu cầu xác nhận việc thực hiện. Ví dụ, các biến thể hộp chọn. Địa chỉ này sẽ nhận được một lá thư với mã được nhập trong lĩnh vực này. Bây giờ chúng ta chọn mà sẽ sử dụng SkyDrive. Sau đó chúng ta sẽ được yêu cầu đi đến công ty uchetku Mỹ. Chuyển dữ liệu. Tất cả những gì hiện đang ở trước mặt chúng tôi một tài khoản trên “Microsoft”. Và chúng ta có thể tận hưởng tất cả lợi ích của nó.

khôi phục tài khoản

Cách Xóa, Thoát Tài Khoản Microsoft Trên Điện Thoại Lumia Windows Phone

Không giống việc xóa tài khoản microsoft trên máy tính windows 8 8.1 10, việc xóa tài khoản microsoft trên điện thoại windowsphone lumia yêu cầu người dùng phải reset lại cài đặt gốc đồng nghĩa với việc tất cả các cài đặt, game, ứng dụng, hình ảnh của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại mới có thể đăng nhập tài khoản microsoft khác. Vì 1 tài khoản microsoft bạn đăng nhập đã được đồng bộ các dữ liệu trên oneDrive nên việc này cũng không quá khó hiểu.

Trước tiên các bạn kéo màn hình sang phải và vào Cài đặt

Tiế tục kéo xuống chọn Thông tin Windows phone

Chọn Đặt lại điện thoại

1 thông báo cảnh báo cảnh báo việc đặt lại điện thoại sẽ xóa tất cả các nội dung ứng dụng trò chơi, ảnh, nhạc video… và khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu muốn tiếp tục các bạn chọn có

Sau bước này có thể sẽ tiếp tục xuất hiện 1 cảnh báo tiếp bạn chọn Có để điện thoại tiến hành reset lại. Và bây giờ bạn có thể cài đặt và đăng nhập 1 tài khoản khác của Microsoft vào điện thoại của mình thường gặp khi bán hoặc cho điện thoại. Hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn các thắc mắc về các vấn đề windows phone vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi trong mục Thủ thuật Windows phone

Hướng dẫn cách xóa account microsoft, thoát tài khoản Microsoft trên điện thoại Lumia Windowsphone, thay đổi tài khoản microsoft khác trên điện thoạiKhông giống việc xóa tài khoản microsoft trên máy tính windows 8 8.1 10, việc xóa tài khoản microsoft trên điện thoại windowsphone lumia yêu cầu người dùng phải reset lại cài đặt gốc đồng nghĩa với việc tất cả các cài đặt, game, ứng dụng, hình ảnh của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại mới có thể đăng nhập tài khoản microsoft khác. Vì 1 tài khoản microsoft bạn đăng nhập đã được đồng bộ các dữ liệu trên oneDrive nên việc này cũng không quá khó hiểu.Trước tiên các bạn kéo màn hình sang phải và vàoTiế tục kéo xuống chọnWindows phoneChọn1 thông báo cảnh báo cảnh báo việc đặt lại điện thoại sẽ xóa tất cả các nội dung ứng dụng trò chơi, ảnh, nhạc video… và khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu muốn tiếp tục các bạn chọn cóSau bước này có thể sẽ tiếp tục xuất hiện 1 cảnh báo tiếp bạn chọn Có để điện thoại tiến hành reset lại. Và bây giờ bạn có thể cài đặt và đăng nhập 1 tài khoản khác của Microsoft vào điện thoại của mình thường gặp khi bán hoặc cho điện thoại. Hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn các thắc mắc về các vấn đề windows phone vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi trong mục Thủ thuật Windows phone

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Zalo?

Ứng dụng zalo khá gần gũi và được sử

dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn xóa

tài khoản zalo của mình như: không muốn sử dụng, muốn tạo tài khoản mới,… Trung

tâm Bảo hành One sẽ giúp bạn xóa tài khoản Zalo của mình với vài thao tác đơn

giản.

Khái

niệm Zalo

Zalo là một trong những dịch vụ nhắn

tin, gọi điện miễn phí qua internet thông dụng nhất ở Việt Nam. Thế nhưng cũng

như ứng dụng Facebook, sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn quá đam mê, bị lôi cuốn

vào nó. Do đó, bạn nên phân bổ thời gian hợp lý để sử dụng ứng dụng này một

cách hiệu quả.

Một

số lưu ý trước khi xóa tài khoản Zalo

Trước khi xóa tài khoản Zalo, bạn cần

cân nhắc kỹ và chú ý một số lưu ý:

Xóa

thông tin tài khoản, tên, hình đại diện, tin nhắn,…

Dữ

liệu cũ sẽ không thể khôi phục được sau khi xóa tài khoản dù bạn có sử dụng lại

số điện thoại của tài khoản vừa xóa để đăng ký.

Bạn

sẽ có 48 tiếng để hủy xóa sau khi xác nhận xóa. Liên hệ 1900 561 558 với cước

phí 2000đ/phút hoặc địa chỉ email: hotro@zaloapp.com

Các

bước xóa tài khoản Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng zalo lên rồi chọn “thêm” ở góc bên phải

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

Bước 3: Sau đó, chọn “tài khoản và bảo mật”

Bước 4: Chọn “Xóa tài khoản”

Bước 5: Tiếp theo, bạn phải nhập số điện thoại rối ấn tiếp tục

Bước 6: Chọn lý do xóa tài khoản, sau đó chọn tiếp tục

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

Bước 7: Rồi lại nhập mật khẩu tiếp theo chọn xóa tài khoản

Bước 8: Bạn chọn “CÓ” để xác nhận xóa tài khoản, sau đó chọn “Trở về”

Bước 9: Zalo sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn OK là đã hoàn thành việc xóa tài khoản zalo.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

Lưu ý, khi bạn xác nhận xóa, tài

khoản của bạn sẽ tạm khóa trong vòng 48 giờ và sau đó sẽ hủy vĩnh viễn.

Như vậy, bạn đã có thể tự xóa tài

công! Nếu gặp phải những vấn đề khó khăn trong quá trình thực hiện bạn có thể để

trợ bạn.

Phương Liên 17.12.19

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Hotmail

Nếu bạn đang thực sự quan tâm, sau đó tìm hiểu những bước bạn cần phải thực hiện để thành công trong việc loại trừ tài khoản Hotmail, tôi đề nghị bạn tham gia một vài phút thời gian rảnh rỗi, để đặt mình ngồi rất thoải mái trước máy tính của bạn và tập trung vào đọc hướng dẫn này. Vì vậy, cho tôi biết, bạn có chắc chắn? Bạn? Rất tốt, cuộn lên tay áo của bạn và ngay lập tức bắt đầu làm việc.

Các hoạt động sơ bộ

Cuối cùng, nếu đến nay bạn đã sử dụng tài khoản của bạn để gửi Hotmail để gửi và nhận e-mail biết rằng trước khi loại bỏ mới có thể thấy hữu ích để tải về một bản sao của tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn. Để thực hiện điều này, hãy vào email của bạn bằng cách nhấn vào đây, nhấn nút

Đăng đặt ở phía trên bên phải và gõ thông tin của bạn để truy cập vào các dịch vụ và nhấn một lần nữa củaAccess. Sau đó bấm vào nútmàu vuông nằm ở trên cùng bên trái (bên cạnh logo Outlook) và chọn biểu tượngPeople từ menu xuất hiện. Trong trang mở ra, nhấp vào mục

quản lý nằm ở phía trên và chọngiọng Xuất bạ từ menu xuất hiện để bạn có thể tải về các thư mục tương ứng với tài khoản Hotmail của bạn ở định dạng CSV. Tập tin thu được có thể được sử dụng để nhập danh bạ vào bất kỳ ứng dụng email khách và dịch vụ Web-Mail nào khác. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách xuất sổ địa chỉ Outlook. Xóa tài khoản

Khi bạn đã hoàn tất các thao tác trên, cuối cùng bạn có thể tiến hành bằng cách xóa tài khoản Hotmail của mình. Để làm như vậy, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là để kết nối với bảng điều khiển quản lý tài khoản Microsoft bằng cách nhấn vào đây và đăng nhập bằng cách sử dụng người dùng đặt tên cho địa chỉ Hotmail của bạn và mật khẩu là mật khẩu bạn đã chọn khi bạn tạo ra ‘ tài khoản. Sau khi nhập dữ liệu cần thiết, nhấp vào nút

Đăng nhập. Bây giờ hãy nhấp vào mục

an ninh và sự riêng tư mà nằm ở phía trên bên phải và sau đó nhấn vàothiết lập bảo mật khác đang ởphần Security Account trong trang hiển thị mới. Nếu bạn đã được yêu cầu, hoàn tất các thủ tục xác minh danh tính của bạn bằng cách yêu cầu nhập mã bảo vệ qua email hoặc SMS sau đó bấm vào

Nhập mã và nhập mã bạn nhận được qua email hoặc như tin nhắn trên điện thoại di động trong trường thích hợp được hiển thị trên màn hình. Sau đó nhấn nútGửi. Bây giờ cuộn xuống dưới cùng của màn hình mới được hiển thị cho bạn, tìm phần

Đóng tài khoản của bạn và sau đó nhấp vào mụcĐóng tài khoản. Trong trang Web mới cho bạn vào thời điểm này, nhấp vào Tiếp nút

, sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh tất cả các tùy chọn được hiển thị cho bạn (Outlook.com, Hotmailvà không onedrive sẽ dễ tiếp cận hơn, nội dungcó thể không hoạt động như mong đợi vv) và sau đó nhấn vào nút đầu tiênMark và sau đó trênEnd để hoàn thành các thủ tục. Tại thời điểm này, cuối cùng bạn có thể tự nhủ mình: bạn đã hoàn thành toàn bộ quy trình để đóng tài khoản Hotmail, xin chúc mừng! Vì nó không phức tạp như bạn tưởng?

Xin lưu ý rằng việc đóng tài khoản Hotmail, Live và Outlook không phải là ngay lập tức. Có khoảng thời gian

60 ngày trong đó người dùng có thể truy xuất lại các bước của mình và kích hoạt lại địa chỉ mà không làm mất dữ liệu của mình. Trong thời gian này, tài khoản được đánh dấu là đã đóng nhưng thực tế vẫn tồn tại. Nếu bạn muốn tận dụng khả năng này, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với tài khoản Hotmail của bạn trên chúng tôi hoặc bất kỳ trang web nào khác của Microsoft và nhấp vào nút Tiếp tục, tôi muốn mở lại tài khoản

. Sau đó, bạn sẽ phải xác minh danh tính bằng cách chấp nhận việc nhận mã bảo mật bằng SMS hoặc email và nhấn Kết thúc để xác nhận việc mở lại tài khoản. tài khoản thay thếloại bỏ bạn muốn xóa tài khoản Hotmail vì bạn không thích tên (tức là phần mà đến trước khi biểu tượng @

) bạn chọn cho sau này? Trong trường hợp này, tôi muốn chỉ ra rằng bạn có thể tạo bí danh để “ngụy trang” địa chỉ Hotmail của bạn từ địa chỉ chúng tôi hoặc chúng tôi mà không đóng nó. Bí danh giữ cùng hộp thư đến và cùng địa chỉ liên hệ với địa chỉ chính. Do đó, việc sử dụng bí danh có thể rất hữu ích để phân biệt thư từ mà không thực sự tạo một địa chỉ email khác. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo bí danh, hãy nhấn vào mục Thông tin của bạn

nằm ở đầu thanh màu xanh gắn với trang web để kiểm soát tài khoản Microsoft và sau đó nhấp vào mục Quản lý cách bạn truy cập Microsoft. Sau đó, xác minh danh tính của bạn bằng cách nhập mật khẩu hoặc mã bảo mật của bạn hoặc nếu bạn chưa làm như vậy, hãy cho biết bạn muốn sử dụng phương thức nào để bảo vệ tài khoản của mình hơn nữa. Tại thời điểm này, nhấn mục nhập Thêm e-mail

sáp nhập vào phần Bí danh tài khoảnvà điền vào biểu mẫu được hiển thị trên màn hình bằng cách nhập địa chỉ email bạn muốn sử dụng làm bí danh. Từ trình đơn thả xuống thích hợp ở bên cạnh, bạn có thể chọn kết thúc bí danh của mình với@ outlook.it

hoặc@ chúng tôi Để kết thúc quy trình, nhấn nút Thêm bí danh xung nhịp.Lưu ý: Bạn chưa tạo bất kỳ bí danh nào và khung thời gian tối đa để có thể kích hoạt lại và khôi phục tài khoản Hotmail của bạn hiện đã biến mất nhưng bạn vẫn nghĩ về nó và bạn có muốn truy lại các bước của mình không? Tôi xin lỗi để nói với bạn, nhưng tại thời điểm này trong tình huống nó không còn có thể làm bất cứ điều gì. Nhưng bạn có thể sửa nó bằng cách tạo một tài khoản Outlook mới bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Outlook.

Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản E

Trang này trình bày chi tiết các bước để xóa một tài khoản e-mail không sử dụng hoặc không mong muốn , chứ không phải làm thế nào để loại bỏ các địa chỉ liên lạc cụ thể.

Như bạn có thể đoán, câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào chương trình bạn sử dụng để gửi và nhận thư của bạn. Cũng cần lưu ý rằng với nhiều dịch vụ e-mail, tài khoản của bạn sẽ hết hạn nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài đặc biệt. Để tiếp tục, chọn ứng dụng e-mail của bạn từ danh sách bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Gmail của Google

Microsoft Outlook

Outlook.com (trước đây là Hotmail)

Yahoo! Thư

Mozilla Thunderbird

Gmail của Google

Mở một trình duyệt Internet.

Gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ .

Nhập thông tin tài khoản của bạn và nhấp vào Đăng nhập .

Trong phần Tùy chọn tài khoản , hãy nhấp Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn .

Nhấp vào liên kết để Xóa sản phẩm .

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Xóa Tài khoản Google và dữ liệu để xóa toàn bộ tài khoản Google của bạn.

Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh tùy chọn Gmail .

Nhập địa chỉ email và nhấp Gửi Email Xác minh .

Nếu bạn chỉ xóa tài khoản Gmail, địa chỉ email thay thế này sẽ trở thành tên người dùng tài khoản Google mới của bạn .

Truy cập tài khoản email thay thế của bạn (được chỉ định trong bước 7) và mở email xác nhận Xoá Gmail và nhấp vào liên kết xác minh có trong đó.

Gõ mật khẩu tài khoản Google của bạn dưới Mật khẩu: .

Nhấp vào Xác minh để xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của bạn.

Microsoft Outlook

Lưu ý: Các hướng dẫn này chỉ hoạt động với Outlook 2007, 2010 và 2013.

Mở Outlook .

Ở góc phía trên bên trái của màn hình, nhấp vào Tệp .

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào Thông tin , sau đó Cài đặt Tài khoản , sau đó Cài đặt Tài khoản …

Người dùng Outlook 2007 chọn Công cụ , rồi Cài đặt tài khoản .

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào tab E-mail và chọn địa chỉ bạn muốn xóa.

Nhấp vào nút Loại bỏ nằm ngay phía trên hộp tài khoản.

Outlook.com (trước đây là Hotmail)

Đăng nhập vào tài khoản chúng tôi của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình.

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, chọn Tùy chọn .

Trong Quản lý tài khoản của bạn , hãy nhấp vào Chi tiết tài khoản (mật khẩu, địa chỉ, múi giờ) .

Ở đầu cửa sổ xuất hiện, nhấp vào Bảo mật và quyền riêng tư .

Trong Bảo mật tài khoản , hãy nhấp vào Quản lý bảo mật nâng cao .

Cuộn xuống trang để tìm liên kết Tài khoản Đóng .

Nhấp vào nút Tiếp theo .

Xác minh từng hộp kiểm và lý do bạn đóng tài khoản của mình.

Nhấp vào Đánh dấu tài khoản để đóng .

Lưu ý: Khi bạn đã đóng tài khoản của mình, Microsoft sẽ giữ lại địa chỉ email cũ của bạn trong 270 ngày.

Yahoo! Thư

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng một Yahoo! Khóa Tài Khoản thay vì mật khẩu, trước hết bạn phải vô hiệu hóa Khóa Tài Khoản. Xem lại tài liệu hỗ trợ Yahoo để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Nếu bạn có con có tài khoản Yahoo, và tài khoản của bạn là Parental, bạn phải đóng tài khoản Child trước, và tài khoản Parental sau.

Đăng nhập vào Yahoo! tài khoản e-mail , nếu bạn chưa đăng nhập.

Truy cập Yahoo! Trang chấm dứt tài khoản .

Trong cửa sổ xuất hiện bên dưới Bạn có chắc chắn muốn chấm dứt Yahoo! của bạn Tài khoản? , nhập địa chỉ email của bạn.

Nhấp vào nút Có, chấm dứt tài khoản này .

Mozilla Thunderbird

Mở Thunderbird .

Gần phía trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình, nhấp vào Biểu tượng trình đơn của Mozilla Thunderbirdbiểu tượng Trình đơn Thunderbird

Trong trình đơn, nhấp vào Tùy chọn rồi Cài đặt Tài khoản .

Ở phía bên trái của màn hình, chọn địa chỉ e-mail mà bạn muốn xóa .

Nhấp vào nút Tác vụ Tài khoản .

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, hãy chọn Xóa Tài khoản .

Khi được nhắc Bạn có chắc chắn muốn xoá tài khoản (tên tài khoản)? , nhấn OK .

Nhấp OK.