Làm Thế Nào Để Chinh Phục Lại Người Yêu Cũ?

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Làm Thế Nào Để Làm Cho Cô Ấy, Anh Ấy Yêu Bạn
 • Làm Sao Để Có Mối Quan Hệ Tốt Với Thầy Cô?
 • Cách Để Người Yêu Cũ Nhớ Nhung Bạn? Trả Thù Ngọt Ngào Là Đây
 • Làm Thế Nào Để Trả Thù Người Yêu Cũ
 • Những Chiêu Dụ Bạn Gái Lên Giường Thường Được Đàn Ông Áp Dụng
 • Bạn muốn người ấy quay trở lại, bạn sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích. Bạn phạm phải những điều cấm kỵ trong giai đoạn chia tay khi không ngừng làm ngộp thở người ấy bằng những tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi…. Bạn sợ người ấy sẽ quên bạn nếu bạn không hiện hữu trong cuộc sống thường ngày của người ấy. Bạn lo lắng, đau khổ, dằn vặt, quẫn trí; bạn không ngừng đặt câu hỏi Tại sao, Tại sao, Tại sao…?; bạn chỉ đơn giản là…..”thảm hại”! Bạn muốn tiếp tục gặp người ấy để hỏi cho ra nhẽ! Nhưng hãy DỪNG LẠI NGAY!!! Bạn phải BIẾN MẤT HOÀN TOÀN khỏi cuộc sống của người ấy nếu bạn muốn người ấy quay trở lại. Bạn phải dành một món quà xứng đáng nhất cho người ấy tại thời điểm hiện tại. Món quà đó có tên “Câm Lặng”. Dù người ấy có là đàn ông hay phụ nữ, món quà này cũng sẽ khiến cho người ấy hiểu được giá trị của bạn và hối hận về quyết định của mình.

  Công cuộc chinh phục lại người yêu cũ bắt buộc phải trải qua giai đoạn Câm Lặng – giai đoạn mà bạn hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người ấy và tôi muốn nhắc lại: HOÀN TOÀN CẮT ĐỨT LIÊN LẠC! Điều đó có nghĩa là không điện thoại, SMS, Email, Facebook, Zalo…; bạn phải xóa tên người ấy khỏi danh bạ trên mọi “mặt trận”! Vì sao…?

  1. Thứ nhất: hai bạn không còn là một cặp đôi nữa, và càng cố phủ nhận điều này, bạn càng đau khổ. Có thể nói chuyện một vài phút với người ấy khiến bạn nguôi ngoai đi chút ít nhưng nỗi đau mất người ấy sẽ lại càng gia tăng khi chỉ còn lại bạn nằm một mình trong căn phòng trống. Chấp nhận sự thật cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với quyết định của người ấy. Và chỉ với bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để người ấy thấy được giá trị của bạn.

  2. Thứ hai: không liên lạc với người ấy sẽ giúp bạn tránh được những hành động “điên rồ” (những điều cấm kỵ) như khóc lóc, van nài, chất vấn, giải thích, tặng quà, viết thư tình… Những hành động đó sẽ càng đẩy xa người ấy khỏi bạn và việc chinh phục lại người ấy càng trở nên khó khăn.

  3. Thứ ba: Câm Lặng sẽ khiến cho người ấy bị bất ngờ, bất ngờ hơn gấp vạn lần những món quà đắt tiền hay những bức thư tình rực lửa. Thực tế là bạn đang đi ngược lại với mong đợi của người ấy. Khi nói lời chia tay với bạn, người ấy đã chuẩn bị cho sự đau khổ và bất hạnh của bạn. Họ cảm thấy có lỗi và họ sẽ cố làm mọi cách để bạn bớt đau đớn! Thật tốt bụng!!! Nhưng không, trong mọi trường hợp, bạn không thể để người ấy thương hại bạn vì khi đó bạn sẽ mất hết sức quyến rũ trong mắt người ấy và bạn sẽ không bao giờ dành lại được tình yêu của người ấy nữa. Chính vì vậy Câm Lặng sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết trong tình huống này.

  4. Thứ tư: làm sao người ấy thấy nhớ bạn nếu như ngày nào bạn cũng liên lạc với người ấy? Làm sao người ấy nhận ra được những thứ mà anh ấy hay cô ấy đã mất khi nói lời chia tay với bạn nếu bạn không cho họ cơ hội? Sự Câm Lặng sẽ nâng giá trị của bạn lên và khiến người ấy hối tiếc về quyết định của mình. Sự Câm Lặng sẽ xóa tan những kỷ niệm buồn và làm những kỷ niệm đẹp ùa về trong trái tim người ấy.

  5. Thứ năm: đây là cơ hội cho bạn để phát triển và làm mới bản thân, quyến rũ hơn, sành điệu hơn, đẳng cấp hơn! Điều này sẽ càng làm người ấy ngạc nhiên hơn nữa. Học một ngoại ngữ mới, chơi một môn thể thao mới, để một kiểu tóc mới, mặc những trang phục mới, gặp gỡ những con người mới…là những cách bạn có thể làm để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và giúp bạn vơi đi nỗi đau khi chia tay.

  6. Thứ sáu: bạn cần giai đoạn Câm Lặng để có một khoảng lùi cần thiết và nhìn nhận lại mối quan hệ của hai bạn. Mọi việc đều có lí do, cuộc tình của hai bạn tan vỡ cũng vậy. Bạn nên đi vào trong sâu thẳm tâm hồn mình để tìm lời giải đáp. Người ấy có phải là tình yêu đích thực của bạn không hay chỉ là những phút thăng hoa bồng bột? Người ấy có phải là mảnh ghép mà bạn đang thiếu không?…Những câu hỏi đó chỉ có thể được trả lời khi bạn đã hoàn toàn bình tĩnh và vượt qua nỗi đau của sự chia ly. Khi bạn hạnh phúc mà không còn phụ thuộc vào người ấy nữa thì mới là lúc bạn sẵn sàng để quyết định CÓ NÊN QUAY TRỞ LẠI VỚI NGƯỜI ẤY KHÔNG. Vì giờ đây bạn mới là người chủ động…!

  Cắt đứt quan hệ với người mình yêu là việc nói thì dễ nhưng làm lại là cực hình. Khi đang say sưa trong men tình mà đột nhiên chẳng liên lạc với nhau nữa thật quá khó khăn. Nhưng đó là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua được nỗi đau này vì bạn chủ động kiểm soát cảm xúc bản thân mà không phụ thuộc vào cách hành xử của người ấy. Mọi việc đều có thể xảy ra và người ấy có thể quay trở lại nên bạn phải dũng cảm, bản lĩnh, gan lì! Hãy nhớ rằng “pháo đài” đó đã chịu khuất phục trước bạn một lần vậy thì tại sao lại không có lần thứ hai…!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7+ Cách Để Cưa Lại Người Yêu Cũ 100%
 • Lên Chiến Dịch 8 Bước Cưa Lại Người Yêu Cũ Khi Đã Chia Tay
 • Làm Thế Nào Để Cưa Lại Người Yêu Cũ Nếu Bạn Vẫn Còn Lưu Luyến?
 • Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Tỷ Lệ Thành Công Cao
 • Kế Hoạch Tán Lại Người Yêu Cũ Chỉ Với 7 Bước Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Quay Lại Bên Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tình Yêu Với Một Married Woman? Làm Thế Nào Để Biết Nếu Đó Là Thời Gian Để Kết Thúc Nó
 • Bí Quyết Cho Một Mối Quan Hệ Thành Công: Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Trong Nhiều Năm Tới?
 • Làm Thế Nào Để Dạy Thật
 • 9+ Cách Để Đàn Ông Sợ Mất Mình Cho Mọi Chị Em
 • Làm Sao Để Chàng Sợ Mất Bạn Ngay Cả Khi Đã Là Vợ Chồng
 • Ngay cả khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng 100% muốn cả hai quay lại với nhau, điều quan trọng là bạn cần phải dành thời gian để tập trung vào mình trước tiên đã. Sử dụng khoảng thời gian bạn cải thiện chính mình trở thành một phiên bản tốt hơn. Bạn cũng cần theo đuổi những điều cũng như những thú vui mới để tạo ra được chiến lược cụ thể cho mình như

  Chọn cho mình một thú vui mới.

  Cải thiện sức khỏe thông qua hoạt động thể dục thể thao hay chế độ dinh dưỡng khác nhau.

  Bạn cần viết nhật ký để ghi lại cảm xúc của chính mình

  Dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ bạn bè của mình hơn

  Nếu bạn muốn người yêu quay về bên mình, bạn không nên khiến mình trông như tuyệt vọng. Do đó, bạn đừng cho người đó biết rằng bạn đang muốn làm điều đó nhưng trông ngoại hình của bạn, hay dáng vẻ của bạn thì họ lại từ bỏ cơ hội ấy.

  Mẹo: ngừng lại một khoảng thời gian trước khi tái lại với người yêu cũ. Nếu có vô tình gặp người ấy, bạn hãy hành động mọi thứ một cách thật bình thường. Không nên cho họ thấy rằng bạn đang muốn cả hai quay lại với nhau đấy là cách cool ngầu nhất rồi.

  Bạn cũng cần duy trì sự nhẹ nhàng cũng như sự tự nhiên trong tin nhắn. Bạn đừng nói với ai đó một câu bâng quơ như em cũng không thể sống thiếu anh, hay anh cũng không thể sống thiếu em chả hạn. Bạn hãy đưa những câu nói vui nhộn hay một mẩu chuyện để họ luôn nhớ về bạn.

  Bạn cần hẹn được người ấy đi uống cà phê hoặc đi ăn bữa trưa với bạn. Thường thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện điều này chính là ban ngày thay vì buổi tối chúng có không gian trang trọng hơn. Bạn cũng nên hỏi xem người ấy có muốn đi cà phê hay ăn trưa cùng bạn không. Điều này cũng như một câu khẳng định lại là họ có muốn cho bạn cơ hội hay không.

  Đây là một trong những cách làm khá phổ biến của những người yêu nhau, thế nhưng cách làm này có thực sự hiệu quả không thì khá nhiều người nghi ngờ về nó. Tất nhiên đây là một cách làm tâm linh mà chưa ai kiểm chứng nó đúng hay sai. Những câu chuyện được kể lại chính là việc sử dụng bùa yêu vô cùng hiệu nghiệm để người yêu cũ quay lại bên cạnh bạn khi cả hai có tình cảm với nhau. Và đúng đây là những câu chuyện có thật nha mọi người, bùa yêu có tác dụng những thứ kết nối tình cảm tương thông, có sự hòa quyện của đôi lứa thực sự muốn đến với nhau.

  Nguồn gốc của loại bùa yêu này phải kể đến xuất xứ từ Thái Lan, thiên đường của các loại bùa. Bùa yêu được bắt nguồn làm từ những loại thảo mộc trong thiên nhiên, được các thiền sư, thầy phù thủy làm phép bùa chú trên chúng và khi mua người dùng chỉ cần sử dụng đúng mục đích là đem lại hiệu quả tối ưu nhất rồi.

  Những ai là người nên mua bùa yêu: những người vừa mới chia tay nhưng cả hai đều còn tình cảm với nhau muốn quay lại với nhau nhưng chưa ai chịu ngỏ lời trước. Trường hợp vợ chồng cãi vã nhau và không tìm được tiếng nói chung việc sử dụng bùa chú là giải pháp nhanh chóng hơn.

  Hay trong làm ăn khi sử dụng bùa yêu khiến mọi cuộc đàm phán trở lên thuận lợi, dễ ký kết được hợp đồng một cách nhanh chóng,…

  Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ

  HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785

  Website: Kichcauhocvan.net Website:buathai.com.vn

  Website:tamlinhbuathai.com

  Website:kumanthong.com.vn

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 525 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp TPHCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Được Nhiều Người Yêu Quý, Tôn Trọng?
 • Làm Thế Nào Để Giúp Con Trẻ Tự Tin Hơn, Năng Động Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Bạo Lực Ở Trẻ Em?
 • 5 Bí Kíp Giúp Bạn Giữ Cho Tình Yêu Không Phai Nhạt
 • Cách Chọn Người Yêu Phù Hợp
 • Làm Thế Nào Để “nối Lại Tình Xưa” Với Người Yêu Cũ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Loạt Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Ngọt Ngào Lãng Mạn Được Update Hôm Nay 06/12/2020
 • Tuyển Chọn 50 Stt Vk Ck Bá Đạo Cực Hay Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Người Yêu Vui Qua Tin Nhắn Ai Cũng Nên Biết
 • Cách Xin Lỗi Người Yêu, Khiến Người Ấy Cảm Động Không Còn Giận Dỗi Nữa
 • Làm Như Thế Nào Để Xin Lỗi Với Người Yêu Của Mình?
 • Khiến người yêu cũ quay về bên bạn nghe có vẻ như là điều bất khả thi, nhưng hoàn toàn không phải là không thể.

  Khiến người yêu cũ quay về bên bạn nghe có vẻ như là điều bất khả thi, nhưng hoàn toàn không phải là không thể. Để thực hiện điều này, bạn cần phải suy nghĩ về yếu tố hủy hoại mối quan hệ của bạn ngay từ đầu, và sau đó là thể hiện bản chất tốt đẹp nhất của mình.

  Bạn cũng cần phải trò chuyện với người yêu cũ về cảm giác của bản thân và mong muốn của bạn ở một thời điểm thích hợp.

  Tìm hiểu xem người cũ có còn độc thân

  Trước khi cố gắng xây dựng lại mối quan hệ với người yêu cũ, bạn nên tìm hiểu xem người ấy có còn độc thân. Nếu đã khá lâu kể từ khi cả hai chia tay, người yêu cũ của bạn có lẽ đang gặp gỡ người mới.

  Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên tìm kiếm mối quan hệ với người khác. Không nên cố gắng đoàn tụ với người ấy ngay cả khi họ đã có người khác. Bạn nên theo đuổi sở thích của mình, gặp gỡ người mới, bắt đầu những mối quan hệ mới.

  Cân nhắc lý do vì sao bạn muốn người ấy quay về bên bạn

  Mặc dù mối quan hệ của cả hai đã từng rất tuyệt vời, nhưng trong vài trường hợp bạn nên quên đi mối quan hệ và người tình cũ. Trước khi bắt đầu khiến người yêu quay về, bạn nên cân nhắc lý do bạn muốn thực hiện điều này

  Một vài lý do khá tốt để cả hai quay lại với nhau gồm có: cả hai quen nhau vào thời điểm không phù hợp, bạn cần nhiều thời gian hơn để quên đi mối tình trước đó, hoặc bạn bắt đầu cảm thấy trân trọng mọi thứ mà người ấy đã dành cho bạn.

  Một số lý do không phù hợp bao gồm: bạn sợ phải ở một mình; bạn nhớ cảm giác thân thuộc; bạn ghen tị với mối quan hệ mới của người đó. Bạn nên nhờ bạn bè, người thân mà bạn tin tưởng hỗ trợ bạn trong việc cân nhắc lý do vì sao bạn muốn quay về với người yêu cũ.

  Cân nhắc xem mối quan hệ này có đáng để cứu vãn

  Ngoài việc cân nhắc lý do vì sao bạn lại muốn đoàn tụ với người ấy, bạn cũng nên xem xét mối quan hệ của cả hai một cách tổng thể để quyết định xem liệu nó có đáng để hàn gắn hay không.

  Nếu cả hai chia tay vì mối quan hệ này không phù hợp với cả hai, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để cân nhắc về mức độ xứng đáng để cứu vãn của nó.

  Ví dụ, nếu hai bạn thường xuyên cãi nhau và không thể tận hưởng thời gian bên nhau, không đáng để hàn gắn mối tình này.

  Tập trung vào bản thân và thể hiện những mặt tốt

  Bạn nên sử dụng khoảng thời gian mà bạn có để cải thiện chính mình. Điều này sẽ giúp cho quá trình quay về với người yêu cũ sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn.

  Bạn nên cân nhắc yếu tố đã thu hút người ấy trong giây phút đầu tiên và tìm cách để thể hiện chúng. Ví dụ, nếu người ấy từng bị hấp dẫn bởi sự dịu dàng của bạn, bạn nên tìm cách để làm họ cảm thấy thoải mái.

  Hoặc, nếu người ấy luôn ngưỡng mộ tài nấu nướng của bạn, bạn nên cố gắng thể hiện về món ăn mà bạn vừa chế biến gần đây.

  Thiết lập lại sự kết nối

  Gửi tin nhắn cho người ấy để tái liên lạc với họ. Nhắn tin là cách khá hay vì nó sẽ trông tự nhiên hơn là gọi điện thoại hay gặp trực tiếp. Đây cũng là phương pháp riêng tư hơn để giao tiếp với người ấy.

  Không nên thể hiện một câu gì đó căng thẳng như: “Em/Anh không thể sống thiếu anh/em”. Bạn có thể kể cho người ấy nghe một câu chuyện vui nhộn đã xảy đến với bạn hoặc một điều thú vị nào đó khiến bạn nhớ về người ấy.

  Bên cạnh đó, bạn cần tỉnh táo khi tái kết nối với người yêu cũ. Nhắn tin hoặc gọi điện khi say xỉn sẽ là tác nhân hình thành một cuộc thảm họa.

  Hẹn gặp người ấy vào thời gian phù hợp

  Thời điểm tốt nhất để gặp nhau là vào ban ngày vì nó sẽ trông ít nghiêm trọng hơn buổi gặp mặt vào ban đêm. Bạn nên hỏi xem liệu người ấy có muốn đi uống cà phê hoặc đi ăn trưa cùng bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để gặp gỡ, phá tan bầu không khí e dè, và quyết định xem bạn có muốn tiếp tục theo đuổi công cuộc hòa giải với người ấy hay không.

  Trong buổi gặp lại, không nên nói bất kỳ điều gì về việc quay về bên nhau. Chỉ cần hình thành cuộc trò chuyện vui vẻ, tử tế với nhau và ngừng lại ở đây.

  Bạn cũng cần trông rất tuyệt vời trong cuộc hẹn này, vì điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thể sẽ khiến người ấy muốn quay lại với bạn nhiều hơn.

  Bạn cần phải bảo đảm rằng bạn thể hiện sự sẵn sàng trong việc cải thiện mọi thứ và sở hữu sự quan tâm rõ ràng về việc cả hai quay về bên nhau.

  Chuẩn bị tâm lý cho trường hợp bị từ chối

  Bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho việc thiết lập lại mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ, cũng đã thể hiện mong muốn của mình với họ.

  Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, đoàn tụ sẽ không thể xảy ra. Nếu người ấy không sẵn sàng để thử lại, bạn nên tôn trọng họ bằng cách trung thực với bản thân và không ép buộc hoặc quấy rối người ấy phải quay về bên bạn.

  Có cơ hội là hai bạn đều cần thêm thời gian hoặc rằng mối quan hệ này không đáng để hàn gắn.

  Thật tuyệt nếu như người cũ cũng mong muốn hàn gắn với bạn. Nhưng có một điều mà bạn cần nhớ khi cố gắng quay về với người yêu cũ, đó là nếu nó không đem lại kết quả hoặc nếu người ấy không muốn quay lại, đừng ép buộc.

  Có thể bạn sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ giúp bạn dần lãng quên. Bạn xứng đáng ở bên người muốn được ở bên bạn, bạn không cần phải đuổi theo người không muốn ở bên mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mặc Quần Áo Lạc Đà? Tìm Hiểu Các Cách Phối Đồ Này, Vừa Thời Trang Vừa Ấm Áp Và Phá Cách
 • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 11 Môn Ngữ Văn Năm 2022
 • Suốt Ngày Vào Fb, Nhận Ra Không Có Ai Tốt Hơn… Là Dấu Hiệu Bạn Nên Quay Lại Với Người Cũ
 • Dấu Hiệu Khi Con Trai Thích & Yêu Thầm Một Cô Gái (Rõ Nhất)
 • Làm Thế Nào Để Bít Được Một Người Con Trai Có Yêu Mình Không?
 • Làm Thế Nào Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ 99,99%?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Trong 1 Tuần Từ Thiên Nhiên
 • Bí Quyết Ca Sĩ Bích Phương Giảm Cân Như Thế Nào?
 • 4 Bí Quyết Thời Trang Giúp Cho Người Vai To Mặc Đẹp Hơn
 • Top 4 Tuyệt Chiêu Chọn Đầm Cho Người Vai Ngang Cực Kỳ Thu Hút
 • 3 Bí Quyết Ăn Mặc Đẹp Cho Cô Nàng Có Bờ Vai Rộng
 • Một mối quan hệ chấm dứt khi có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng, lý do lớn nhất luôn là có những sai lầm xuất hiện xung quanh mối quan hệ đó. Vì vậy, nếu đang thắc mắc làm thế nào để quay lại với người yêu cũ hãy chọn lựa cách xin lỗi chân thành.

  Một lời xin lỗi chân thành sẽ xóa tan đi khoảng cách của hai người. Dù có bất cứ chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ, chỉ cần một câu nói chân thành sẽ hóa giải được mọi chuyện. Đừng ngần ngại nói lời xin lỗi khi người ấy vẫn còn chỗ đứng trong lòng và bạn luôn mong muốn hai người quay về với nhau.

  Hãy nói lời xin lỗi đến đối phương của bạn

  Bên cạnh lời xin lỗi hãy thể hiện rõ thái độ thành tâm của mình. Hãy để cho người ấy cảm nhận được lời nói từ tận trái tim bạn. Dù lời xin lỗi của bạn có thực sự khiến người ấy muốn quay lại với bạn hay không. Nhưng, nếu người ấy còn yêu bạn sẽ quay về tìm bạn khi nhận được lời xin lỗi này.

  2. Thường xuyên hẹn nhau đến những nơi quen thuộc để ôn lại kỷ niệm

  Cách để quay lại với người yêu cũ nhanh chóng nhất phải kể đến hẹn nhau những nơi quen thuộc để ôn lại kỷ niệm xưa. Khi bắt gặp nhau tại những không gian quen thuộc đó bạn và đối phương sẽ gợi nhớ những kỷ niệm đã qua của hai người.

  Hai người hãy thường xuyên hẹn nhau ở không gian quen thuộc

  Khi đã gặp nhau tại những quán quen đừng ngần ngại nói ra những suy nghĩ, cảm nhận về đối phương. Hãy dành những lời mật ngọt cùng cảm giác mong muốn quay về với người ấy. Trường hợp người ấy còn yêu bạn chắc chắn sẽ quay về để hai người nối lại tình xưa.

  3. Thường xuyên nhắn tin tâm sự với đối phương

  Một trong những cách để quay lại với người yêu cũ tốt nhất phải kể đến thường xuyên nhắn tin tâm sự với đối phương. Hành động này giúp đối phương hiểu rõ tình cảm của bạn và có quyết định chính xác.

  Hãy nhắn tin thể hiện tình cảm của mình với đối phương

  Mỗi ngày hãy dành ra 5 phút nhắn cho người ấy một cái tin. Dù tin nhắn đơn giản chỉ là “Anh/em đang làm gì, có nhớ em/ anh không?”. Với tin nhắn vọn vẻn vài chữ nhưng thể hiện sự quan tâm của bạn sẽ được đối phương tiếp nhận. Nếu người ấy trả lời lại tin nhắn của bạn nghĩa là vẫn có tình cảm và cơ hội cho bạn. Nếu bạn đã kiên trì nhắn tin trong một thời gian nhưng không được người ấy hồi đáp hãy từ bỏ. Bởi, tình cảm người ấy dành cho bạn không còn được như trước.

  4. Hãy tặng quà thể hiện tình cảm của mình với đối phương

  Cách nào để quay lại với người yêu cũ? Câu trả lời là thường xuyên tặng quà cho đối phương thể hiện tình cảm của mình. Có vô số những món quà thích hợp để dành tặng cho người ấy. Theo đó, bạn có thể tự tay mình thực hiện những món đồ handmade, những món ăn như ý muốn của người ấy hay đồ lưu niệm… Món đồ không cần giá trị nhưng thể hiện được lòng thành của mình.

  Bên cạnh những món quà tặng hãy thể hiện tấm lòng của mình bằng những lời nhắn chân thành. Hãy nói hết ra tình cảm của mình vào tấm thiệp để đối phương được biết. Đừng ngần ngại thực hiện những cách làm này, bạn chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

  5. Tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu linh nghiệm

  Cách để quay lại với người yêu linh nghiệm nhất bạn nên thực hiện phải tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu. Những chiếc bùa nhỏ xinh nhưng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi làm bùa yêu cần chú ý:

  Tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu là cách quay lại người yêu tốt nhất

  • Bạn chỉ nên làm bùa khi cái tâm trong sáng, không gây hại đến đối phương.
  • Bạn chỉ nên làm bùa yêu khi đối phương chưa lập gia đình.
  • Bạn chỉ nên làm bùa yêu khi thực lòng muốn giữ đối phương bên cạnh mình.
  • Thầy Pá Vi là người có tay nghề cao trong quá trình làm bùa yêu. Vì vậy, bùa luôn mang lại sự linh nghiệm cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, chi phí làm bùa siêu tiết kiệm nên bạn không cần quá lo lắng.
  • Thầy Pá Vi nhận được nhiều phản hồi tốt khi làm bùa. Bạn khi thực hiện sẽ nhận thấy sự linh nghiệm. Với chiếc bùa này hai người sẽ quay về bên nhau sớm nhất có thể.

  Câu hỏi làm thế nào để quay lại với người yêu cũ nhanh nhất và hiệu quả nhất đã được giải đáp ở trên. Bạn cần tham khảo và vận dụng thực hiện để hai người nối lại tình cảm với nhau nhanh nhất. Nếu chọn phương pháp làm bùa yêu để quay lại với người yêu cũ bạn đừng quên liên hệ với thầy Pá Vi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng tay nghề cao siêu của mình, Pá Vi cam kết mang lại cho bạn những chiếc bùa yêu chất lượng. Hãy yên tâm rằng, bùa yêu được làm với mức giá cạnh tranh rất rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ: “Dạ con chào Pá vi. Con với anh yêu nhau củng được hơn 6 năm rồi. Củng đã tính tới chuyện cưới hỏi, dạo gần đây ba của anh tỏ vẽ không thích con, hay chê con rồi 2 ba con anh hay cải nhau. Mà ba anh nói chuyện rất khó nghe. Lúc đầu anh nghĩ từ từ ba anh cũng sẽ thích con nhưng khi say ba anh lại về lôi chuyện anh quen con ra chì chiết anh. Anh sợ lấy con về con sống không nổi với ba, vì anh là con út.

  Tụi con chia tay 1 tháng rưỡi rồi. Mà con còn thương anh lắm. Anh muốn con quên anh, kêu con quen người khác nên nói là anh có người mới rồi. Thầy giúp con cho con với anh được quay lại với nhau nha thầy. Anh củng còn thương con lắm, giờ a đang muốn con quên. Nên anh chặn hết mọi liên lạc với con, nhưng anh luôn theo dõi xem con như thế nào. Con buồn lắm, Thầy pá vi giúp con và anh quay lại như xưa nha thầy. Giờ con muốn anh chủ động tìm con, quay lại với con và dù ai nói gì thì anh củng sẽ bảo vệ tình yêu của tụi con. Thầy Pá vi làm bùa để quay lại với người yêu giúp con ạ.”

  Liên hệ thầy Pá vi để giúp người yêu cũ quay về nhanh nhất: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7+ Cách Để Người Yêu Cũ Quay Lại Với Bạn Tỷ Lệ Thành Công Cao
 • Hoa Hậu Việt Lần Đầu Tiết Lộ Bí Quyết Sở Hữu Vòng Eo Con Kiến
 • Xu Hướng Dưỡng Da Mặt Và Các Bí Quyết Làm Đẹp Hè 2022
 • Bí Quyết Trị Mụn Bằng Trứng Gà Siêu An Toàn Và Cực Hiệu Qủa
 • Bí Quyết Dùng Tinh Dầu Trà Xanh Trị Mụn Làm Sạch Và Đẹp Da
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bí Quyết Làm Thế Nào Quên Được Người Yêu Cũ Nhanh Và Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • Cách Tẩy Rửa Sạch Nghệ Trên Mặt , Tay Chân
 • Làm Thế Nào Để Râu Mọc Nhanh Hơn
 • Fanpage Bị Report, Làm Thế Nào Để Lấy Lại Khi Bị Khóa, Xóa ?
 • Đây có lẽ là một biện pháp được rất nhiều người áp dụng để quên người yêu cũ và tất nhiên nó đã mang lại những hiệu quả nhất định với rất nhiều người. Khi công việc của bạn trở nên bận rộn hơn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để nhớ về người yêu cũ. Guồng quay của công việc, những áp lực vô hình mà công việc tạo ra sẽ cuốn bạn chạy theo nó và tất nhiên, quên đi những quá khứ buồn là việc làm không quá khó khăn với bạn vào lúc này. Từng ngày cứ trôi qua như vậy, rồi sẽ đến một ngày bạn nhận ra rằng: trong bản thân bạn hiện không còn chỗ cho những cảm xúc tiêu cực nữa, mà bạn đã làm rất tốt vì đã tìm lại cho mình một cuộc sống như trước khi quen người ấy, thậm chí còn làm tốt hơn cả như vậy.

  Làm thế nào để quên người yêu cũ

  Có rất nhiều người cảm thấy rằng đây là một biện pháp rất hiệu quả để quên đi người đó. Những chuyến đi vui vẻ với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng tốt để bạn nhanh chóng tìm lại niềm vui sống cho chính bản thân mình. Ngoài ra, đi du lịch cũng là cách để bạn có thêm những người bạn mới- những người bạn từ những vùng đất khác nhau trên mọi miền tổ quốc, chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của bạn. Từ đó bạn sẽ chiêm nghiệm ra rằng cuộc sống này còn đó rất nhiều những thứ đang chờ chúng ta khám phá, Vậy nên không có lí do gì để mà cứ sống mãi trong quá khứ mà không cho bản thân mình một sự giải thoát.

  3. Hãy chọn cho mình một người bạn để chia sẻ

  Ý tôi nói ở đây không phải là một người bạn bình thường mà bạn mới quen biết hay một người bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần, mà ý tôi nói là đó phải là một người mà bạn tin tưởng, hiểu bạn, sẵn sàng lắng nghe và luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích. Tôi biết, không phải ai cũng may mắn có được cho mình một người bạn tri kỉ để luôn có mặt khi bạn cần. Nếu may mắn có một người bạn như vậy thì thật tốt bởi người bạn ấy sẽ luôn là một người bạn tâm tình, một chuyên gia tư vấn tâm lí của bạn mỗi khi bạn cần.nếu không có thì không sao hết, ngay lúc này bạn hãy thử tìm kiếm cho mình một người bạn tri kỉ như thế. Tôi biết thật khó để có thể dễ dàng tìm được cho mình một người bạn như vậy nhưng bạn hãy thử xem, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn để nguôi ngoai nỗi buồn và có thể quên người yêu cũ của mình.

  4. Bắt đầu một mối tình mới

  Nhiều người nghĩ rằng làm sao có thể bắt đầu một mối tình mới khi mà hình ảnh người yêu cũ cứ quanh quẩn trong tâm trí của bạn. Không sai khi bạn nghĩ điều đó là đúng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến bên ngoài xã hội có biết bao nhiêu người phù hợp với bạn hơn, phù hợp hơn rất nhiều so với người yêu cũ. Biết đâu được, khi bạn bắt đầu một mối tình mới, bạn sẽ có được cho mình những cách nhìn mới thú vị hơn, yêu đời hơn từ chính những gì mà người yêu mới đó đem lại cho bạn thì sao. Biết đâu, chính người bạn đó sẽ giúp bạn quên đi mọi chuyện, quên người yêu cũ, người đó sẽ giúp bạn khỏa lấp chỗ trống trong trái tim của bạn bấy lâu nay thì sao. Thật tốt khi những điều tốt đẹp đó sẽ đến với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • Photoshop Trong 60 Giây: Làm Thế Nào Để Trang Trí Các Bức Ảnh Cho Instagram Với Các Hình Vẽ
 • 8 Cách Giúp Người Lgbt ‘come Out’ Với Cha Mẹ Thuận Lợi Nhất (P1)
 • Làm Thế Nào Để Đuổi Ruồi Trong Căn Hộ
 • Làm Thế Nào Để Giết Ong
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tẩy Rửa Sạch Nghệ Trên Mặt , Tay Chân
 • Làm Thế Nào Để Râu Mọc Nhanh Hơn
 • Fanpage Bị Report, Làm Thế Nào Để Lấy Lại Khi Bị Khóa, Xóa ?
 • Làm Sao Để Biết Ai Report Facebook Mình?
 • Làm Thế Nào Để Hết Rụng Tóc Con?
 • Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

  1. Nếu bạn chẳng may làm mất IPhone 5s, mấy hôm sau bố bạn mua cho IPhone 6, bạn còn ủ rũ nữa không? Không phải là thiếu hắn thì không được chẳng qua chưa gặp được người tốt hơn thôi.

  2. Bạn chỉ là không cam tâm thừa nhận tình cảm đã phai nhạt, xót xa khi nghĩ về kỉ niệm đẹp đẽ của hai đứa thôi. Dám làm dám chịu, có gan yêu thì cũng phải có gan chia tay.

  3. Chấp nhận buông tay một người cũng như nhổ đi chiếc răng sâu vậy. Vào giây phút chiếc răng bị nhổ ra bạn thấy như được giải thoát, tuy nhiên lưỡi bạn cứ đưa về khoảng trống đó một cách vô thức. Bạn không đau nữa nhưng vị trí cái răng vẫn ở đó, đôi khi bạn còn nhớ nó nữa. Quan trọng là thời gian, rồi cái mới sẽ mọc ra thôi.

  4. Cái bạn cần làm là chấp nhận buông tay, chứ không phải cố tình lãng quên.

  5. Chỉ có hai phương án: Thời gian và Người yêu mới.

  Nếu vẫn chưa quên được, chỉ có thể giải thích: Thời gian chưa đủ dài, Người yêu mới chưa đủ tốt.

  6. Tải ảnh hắn về đem in đen trắng, bỏ vào ví, tự dặn mình hắn đã chết rồi.

  7. Mấy người khuyên để thời gian rồi không gian trả lời đừng chém nữa.

  Theo kinh nghiệm bản thân tôi thì chỉ giai xinh gái đẹp mới chữa lành vết thương tâm hồn được thôi.

  8. Có người hỏi tôi quên người yêu cũ chưa, tôi chỉ nghĩ anh ấy giống như cây cột điện tôi chẳng may va phải trên đường đời. Sau này đều đi đường vòng tránh gặp lại nó, nhưng cây cột điện thì vẫn đứng đó.

  9. Sao lại phải quên? Dù dì cũng cùng bạn đi một đoạn đường đời mà, hãy chúc anh ta trăm năm hạnh phúc trong vòng tay một chàng trai khác.

  11. Đồng ý với bạn ở trên, đang ngày lành tháng tốt tự dưng nhắc người đã khuất là sao?

  12. Chỉ cần bố mẹ luôn bình an khoẻ mạnh, bất cứ ai bỏ tôi mà đi cũng không phải chuyện gì to tát lắm.

  13. Sau khi chia tay đem cún cưng về chăm, chả mấy quên luôn mặt mũi anh ta thế nào.

  14. Hắn là bằng chứng cho tuổi trẻ ngu muội bồng bột của tôi. Không muốn nhắc đến nhưng chưa từng quên.

  15. Vẫn chưa quên nhưng biết rằng có những thứ chỉ thích hợp cất giữ trong hồi ức.

  16. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, vài người mà bạn tưởng sẽ ở bên mình cả đời lại đột ngột ra đi không lời từ biệt. Cuộc sống vốn không thuộc tầm kiểm soát của chúng ta, ngược lại chúng ta thuộc về cuộc sống. Mạnh mẽ đón nhận nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bí Quyết Làm Thế Nào Quên Được Người Yêu Cũ Nhanh Và Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ ?
 • Song Ngư Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • Photoshop Trong 60 Giây: Làm Thế Nào Để Trang Trí Các Bức Ảnh Cho Instagram Với Các Hình Vẽ
 • 8 Cách Giúp Người Lgbt ‘come Out’ Với Cha Mẹ Thuận Lợi Nhất (P1)
 • Giành Lại Người Yêu Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Cho Người Yêu Cũ Hối Hận Sau Chia Tay ?
 • Người Yêu Lạnh Lùng, Không Quan Tâm
 • Chàng Đột Ngột Lạnh Nhạt Nên Chia Sẻ Như Thế Nào?
 • Cách Trị Chàng “lăng Nhăng” Là Hãy “lăng Nhăng” Hơn Chàng…
 • Cách Trị Chàng Lăng Nhăng
 • Khi bạn đang đọc bài này , có lẽ bạn vừa mới chia tay người yêu của mình – tôi sẽ gọi họ là người yêu cũ (nyc) .Bạn đang buồn ? bạn tuyệt vọng ? Bạn nghĩ về họ 24/24 , mọi thứ bạn nhìn thấy , mọi bài hát bạn nghe đều có hình bóng của họ trong đó ? Lúc này mọi thứ về họ là 1 hình ảnh gì đó thật tuyệt vời nhưng mờ ảo , bạn cảm thấy yêu họ tha thiết và nghĩ rằng mình là 1 người chung tình . Sẽ bất chấp tất cả để có lại người mình yêu .

  Bình tĩnh ! bạn ở đây , bạn đọc bài viết này , tức là khả năng rất cao , bạn sẽ có lại được tình yêu của chính mình . Tôi không nói bạn sẽ 100% thành công , nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ có tỉ lệ cao hơn nhiều so với bạn bây giờ . Tôi sẽ cố gắng viết thật ngắn gọn và dễ hiểu để bạn có thể tiếp cận 1 cách chính xác các bước đường chinh phục lại nyc của bạn . Bài viết cần bạn thật sự chú tâm từng dòng , tránh bỏ qua bất kì chỗ nào , vì những điều tôi viết không bao giờ thừa .

  Lưu Ý : Đây là bài viết dành riêng cho những người đang tan vỡ trong tình yêu , những người vừa bị chính người yêu mình “đá” . Nếu bạn là người “đá” người yêu bạn và muốn quay lại . Đây không phải bài viết dành cho bạn . Việc của bạn là nhắn tin và nói rõ ý định muốn quay lại của bản thân , việc còn lại sẽ để người “bị đá” quyết định .

  Bài viết này cũng là 1 hành trang quan trọng dành cho những người đang yêu . Nó cung cấp cho bạn 1 sự chuẩn bị đầy đủ , đủ để khiến bạn hành động đúng và không rơi vào tình huống “bị đá” . Tuyệt vời hơn , nếu bạn “bị đá” , ít nhất bạn cũng có phản ứng thích hợp để không đẩy người mình yêu đi quá xa .

  Tuy nhiên : Đây là 1 bài viết thiên về các thủ thuật , trick , những cách , những tình huống hành xử Không – Phải – Là – Bạn . Vì thế ít nhiều nó sẽ khiến bạn khác đi trong mắt nyc , bài viết này đánh vào tâm lý và phản ánh rõ cách bộ não vận hành (điều này khá thông dụng ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá ít người biết ) . Vì thế tôi cần bạn thực sự giữ vững niềm tin , luôn luôn tự vấn ( tự hỏi bản thân) , tuân thủ nghiêm ngặt những điều bạn đang cố xây dựng . Ngoài ra , tránh lạm dụng (thứ mà tôi luôn hạn chế chia sẻ ) trick để trục lợi bản thân về vật chất , tình cảm , sex .v.v. điều gì cũng có 2 mặt của nó , đừng biến bạn trở thành con người bạn ghét nhất .

  Phần 1 : Cách não của chúng ta hoạt động sau khi chia tay .

  Suy nghĩ trưởng thành và suy nghĩ trẻ con .

  Câu chuyện về món quà và sự từ chối :

  Hãy tưởng tượng , bạn luôn luôn thức dậy đi làm vào lúc sáng sớm và về nhà vào lúc chiều tà . Đầu ngõ nhà bạn là 1 cậu nhóc cực kì dễ thương , nó luôn khiến bạn vui vẻ với nét đáng yêu đó , bạn và đứa nhóc có 1 kết nối rất tích cực , vì thế , hàng ngày khi đi làm về , bạn đều ghé cửa hàng tạp hóa mua cho nó thứ này thứ kia , hôm thì vài gói kẹo , hôm thì 1 lát bánh , lúc thì 1 thỏi socola .

  Rồi 1 khoảng thời gian sau , bạn cảm thấy quá quen với hành động của bạn , hôm đó bạn không mua gì cả và đã gần đến đầu ngõ . Bạn cảm thấy có chút lo lắng , nhưng rồi tự nói là không sao , vì bạn đã luôn tặng quà cho thằng nhóc mà đúng ko ? Bạn về nhà , nhưng thằng nhóc đã đứng sẵn đầu ngõ chờ bạn . Vẻ mặt ngóng chờ của nó làm bạn bối rối , hôm nay bạn không có gì cho nó cả . Rồi thằng nhóc đòi bạn cho nó quà , nó mặc kệ bạn đã LUÔN cho nó những ngày trước . Nó so sánh TẠI SAO hôm nay không có gì . Nó khóc lóc vòi vĩnh bạn , rồi khi nó cảm thấy khóc lóc không xong , nó tức giận , gào thét , ép buộc bạn , nó nằm lăn ra đất , tự hành hạ bản thân chỉ để mong bạn nhìn thấy và đi mua quà cho nó . Lúc này đây , bạn cảm thấy bối rối , cực kì bối rối , hóa ra thằng nhóc đó không đáng yêu như bạn luôn nghĩ . Hóa ra suy nghĩ của bạn và nó LUÔN LUÔN khác nhau , bạn cảm thấy bực mình và tự hứa , đây là lần cuối bạn mua quà cho nó , bạn mặc kệ nó và bước về nhà mình , vì việc của bạn là nghĩ ngơi sau khi làm việc chứ không phải phục vụ cậu nhóc đó . Từ hôm đó khi nghĩ về đứa nhóc , bạn lại nhớ đến cảnh nó gào thét ,khóc lóc , cố thao túng bạn , bạn lại thấy sợ gặp nó , và né tránh nó từ đó .

  Nhưng rồi bạn sẽ hỏi :

  Tôi biết là hành động như thế rất trẻ con , nhưng phải làm thế nào mới được gọi là trưởng thành ?

  Đúng vậy ! Việc bạn nhận thức được hành động trẻ con , không có nghĩa bạn sẽ hiểu được mình cần làm gì và thể hiện được hành vi trưởng thành

  Một người trưởng thành là người biết rõ mình cần làm gì khi có những rắc rối đến với cuộc sống của họ . Họ tìm cách giải quyết thay vì chìm đắm trong những cảm xúc và để nó điều khiển . Họ mỉm cười vì biết rằng không có rắc rối nào không thể giải quyết , mỗi một nỗi đau không đánh bại được họ mà nó còn khiến họ mạnh mẽ hơn sau này .

  Phần 2 : Ngưng lại việc phá hoại các cơ hội khiến bạn và nyc không thể tái hợp .

  Đây cũng là vấn đề chống lại chính bản năng của bạn khi chia tay . Hầu hết việc làm theo những hành động sau đây đều là PHẢN LẠI VIỆC BẠN MUỐN . Nhưng hãy tin tôi , nó luôn hoạt động , ít nhất là đối với phần lớn mọi người.

  A . Gọi điện , nhắn tin , liên lạc mọi lúc

  Khi bạn và nyc chia tay , việc đầu tiên bản năng của bạn luôn thúc đẩy đó là phải nhắn tin , gọi điện , liên hệ với họ .Đây là những gì bạn nghĩ !

  “Nếu mình nt , gọi đt và năn nỉ a ấy quay lại mọi lúc , có thể a ta / cô ta sẽ hiểu 1 lúc nào đó và rồi chúng mình sẽ quay lại bên nhau .Mình sẽ nhắn tin mỗi ngày cho anh ta / cô ta , sáng vài lần chiều vài lần . Mình rất yêu anh ấy / cô ấy . Anh ấy/cô ấy cũng từng rất yêu mình mà? “

  Nhưng thành thật chia buồn , đó không phải là cách mọi thứ hoạt động , việc bạn nhắn tin cho họ mọi lúc , cố liên lạc , chỉ khiến bạn trông thật bất hạnh , một con người đầy cảm xúc , thiếu thốn và không an toàn khi không có họ  . Việc bạn cố tìm cách liên lạc và khủng bố họ , sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn , đến một lúc nào đó , những điều tốt đẹp sẽ tan biến hết và thay vào đó là sự bực tức , ám ảnh và kinh hoàng mỗi khi họ nghĩ về bạn .

  Vậy nên , bạn cần phải ngưng lại mọi việc như khủng bố nyc của bạn bằng tin nhắn hay tìm cách gọi điện cho họ mọi lúc mọi nơi . Nếu bạn vẫn còn muốn họ có kí ức tốt đẹp về bạn !

  B . Thỏa Thuận Với NYC

  Nếu mình làm thế này , cô ấy sẽ yêu mình .

  Nếu mình chấp nhận cầu xin , năn nỉ , cô ấy sẽ lại yêu mình

  Nếu mình mua quà tặng cô ấy , cô ấy sẽ yêu mình

  Nếu mình ..v.v. và v.v. cô ấy sẽ yêu mình

  C . Khiến họ hiểu cảm xúc của bạn

  Tôi và cô ấy chia tay , nhưng sau 1 thời gian , tôi nhận ra , tôi không thể sống thiếu cô ấy . Tôi yêu cô ấy rất nhiều , và tôi sẽ nói cho cô ấy biết điều đó , nếu thiếu cô ấy , tôi không biết phải làm sao , tệ hơn tôi có thể chết , vì thế ngay lúc này , tôi phải chạy đến bên cô ấy và hét lên với cả thế giới , làm mọi điều có thể để cô ấy hiểu cảm giác của tôi lúc này .

  Sai rồi ! Lại 1 lần nữa bản năng trong bạn lại lừa dối bạn . NYC của bạn biết bạn yêu họ ra sao . Tuy nhiên khi họ nói chia tay , có nghĩa việc bạn yêu họ ra sao không còn quan trọng , quan trọng là ở bản thân họ . Nếu trong quá trình yêu nhau , có thể bạn cho rằng bạn chưa thể hiện tình yêu đúng mức .Nhưng nyc của bạn không biết vì thế bạn muốn nhân cơ hội này nói cho họ biết . Bạn muốn họ hiểu , nhưng điều đó hầu hết là sai lầm trong bất kì trường hợp nào . Nếu khi yêu nhau họ không cảm nhận được bạn yêu họ , vậy thì , lý do gì , khi mà họ hết yêu bạn sẽ khiến bạn nghĩ họ sẽ hiểu rằng bạn yêu họ nhiều hơn xưa ? Vậy đấy ! Bản năng của bạn luôn chống lại bạn và đưa bạn vào sai lầm này đến sai lầm khác .

  D . Quá Ám Ảnh

  Đây là sai lầm của bản năng , là điều tồi tệ nhất , nó đưa bạn đến toàn bộ các sai lầm khác và biến khoảng cách của 2 người ngày càng xa ra . Hiểu đơn giản , quá trình ám ảnh này có thể khiến việc suy nghĩ 1 + 1 = 2 trở nên cực kì phức tạp . Lúc này 1 +1 sẽ là 3 , hay thậm chí là 10 .

  Mọi thứ lúc này sẽ cực kì phức tạp đối với bạn dù chỉ là vấn đề nhỏ . Bạn sẽ luôn đặt câu hỏi , tự hỏi mình hết lần này đến lần khác , suy nghĩ về tương lai của bạn và nyc sau đó tự trả lời . Tuy nhiên vấn đề là đây , hầu hết câu hỏi của bạn trong lúc này ĐỀU SAI sau đây là 1 vài ví dụ của những câu hỏi phổ biến :

  Đây là 1 loạt vấn đề mà nếu nhìn lại , và đọc kĩ bạn sẽ thấy : KHÔNG CÓ CÂU TRẢ LỜI NÀO CẢ .

  Một loạt quá trình diễn ra trong não bạn , khiến bạn nhớ đến nyc , khiến bạn muốn họ quay lại ngay lập tức ,và nhắc lại quá trình này “diễn ra trong đầu bạn ” . Ngoài bạn ra không ai có thể trả lời được , nhưng trọng tâm tôi muốn nói đến ở đây , không phải là việc trả lời những câu hỏi này . Trọng tâm là việc bạn nên tự biết rằng , việc trả lời là VÔ DỤNG .

  Suy nghĩ xa hơn 1 chút , bạn nên biết rằng , não bạn là 1 siêu máy tính phức tạp , và vì nó quá phức tạp , nó luôn đòi hỏi và tìm kiếm phương án tối ưu nhất : tức là nó sẽ luôn tìm phương án thành công 100% , và hiển nhiên nó sẽ bỏ qua hàng loạt các trở ngại sẵn có trên đường để tiến tới cách 100% này nhanh nhất và hiệu quả nhất . Nó khiến bạn đứng trước nhà nyc hàng giờ đồng hồ , bỏ qua thời tiết hay nguy cơ trộm cướp đang rình rập chỉ để gặp lại nyc trong vài phút . Hay nó khiến bạn hành động như thể 1 đứa con nít , bằng cách khủng bố tin nhắn mà bạn biết chắc nếu ai đó làm với bạn điều này sẽ cực kì phản cảm . Tệ hơn nó đưa bạn đến những cách cực kì tồi tệ như tự tổn thương thân xác mình , tự tìm đến các mối quan hệ khác của nyc hay hành động cực đoan chỉ nhầm 1 điều duy nhất . Khiến nyc quay lại nhanh nhất có thể .

  Ngoài ra , việc bạn tiến tới cách 100% này luôn luôn khiến bạn diễn giải mọi thứ về nyc của bạn 1 cách sai lệch đi .

  Đây là 1 vài ví dụ:

  NYC vừa nt cho bạn !

  Tuyệt , anh ấy muốn quay lại với mình đây mà .

  NYC vừa like avatar bạn !

  Hẳn là cô ấy còn nhớ mình rất nhiều , nếu không thì xem avatar mình làm gì .

  NYC vừa đi với 1 chàng trai khác !

  Khốn nạn , chắc chắn cô ta có cảm tình với hắn . Chắc chắn hắn đã sex với người yêu mình . Mình phải đấm vào mặt hắn .

  NYC đăng ảnh người yêu mới !

  Không !Không ! điều này thật khủng khiếp , cô ta có thể sẽ ngủ với hắn ta , hoặc không ? ai biết được , mình phải chạy đến và ngăn chặn ngay , cô ấy sai rồi , hắn không yêu cô ấy thật lòng đâu .

  E . Sữa Chữa Sai Lầm ( Nếu bạn mắc phải )

  Rất có thể khi bạn đọc đến dòng này , bạn đã mắc phải hàng tá thứ ở trên . Điều này tệ , cực kì tệ , tuy nhiên việc ai cũng mắc sai lầm là điều dễ hiểu . Vấn đề chính là bạn cần sửa sai ngay lập tức , và cam kết với nó . Bài viết này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn có thể là 1 ngày 2 ngày đầu . Nhưng việc giữ niềm tin vào nó sẽ rất khó khăn đối với bạn . Vì như tôi đã nói , tâm trí luôn chống lại bạn . Đó là bản chất và đã ăn sâu vào mỗi người , cũng giống như việc , nếu bạn chưa yêu bạn sẽ thấy bài viết này vô dụng vì nó chẳng mang đến cảm xúc nào cho bạn cả . Vâng ! Ý của tôi chính là như vậy ! Cảm xúc khiến bạn hành động .

  Nhưng tôi làm sao để sửa sai bây giờ ?

  Okay , đây là điều tôi sẽ nhắc đến , việc tóm lược cách não bạn hoạt động và việc nêu ra những sai lầm đã xong . Chúng ta sẽ đi vào phần chính thức ngay bây giờ . Nhanh thôi bạn sẽ hiểu ý tôi nói .

  Phần 3 : Chiến dịch -Không Liên Lạc (No-Contact ) Bắt Đầu !

  Đơn giản – Hiệu Quả – Nhưng Không Nhanh Chóng 

  1 . Không liên lạc (call , sms , videochat )

  2 . Không nhắn tin qua lại bằng FB, ZL hay bất kì mạng xã hội nào .

  3 . Không giữ hi vọng gặp lại

  4 . Không đi chung với những người bạn chung với hi vọng gặp mặt .

  5 . Không giả vờ tình cờ gặp mặt nyc ở đâu đó .

  6 . Không tìm cách quanh quẩn trước nhà , cơ quan , nơi học tập hay những khu vực NYC hay lui tới .

  7 . Không duy trì hình ảnh , FB,ZL , các phương tiện trực tuyến khiến bạn thấy mặt hoặc nhớ đến NYC .

  8 . Không nói về NYC thông qua bạn bè , người thân .

  Khoan đã , nếu bạn yêu cầu tôi không liên lạc , vậy thì làm thế nào để nyc của tôi quay lại , cô ấy sẽ chạy ngay đến người khác nếu chúng tôi chia tay .?

  Ok , Tôi sẽ cho bạn biết các lý cho chính ngay đây !

  Có 2 lý do chính để bạn ngừng liên lạc với nyc .

  1 . NYC cần thời gian

  2 . Bạn cần thời gian

  #1 NYC của bạn cần thời gian để loại bỏ những thứ tiêu cực về bạn .

  Điều này khá là quan trọng , trong vai trò là người nêu ra lời chia tay và đề nghị chia tay bất kể bạn có đồng ý hay không . Lúc này đây , nyc của bạn đang có những ám ảnh tiêu cực với bạn cực kì sâu sắc , và họ nghĩ điều đó sẽ không thể sửa chữa dù cho làm cách nào .

  Thật buồn là đây lại là 1 lối tư duy đúng . Bởi vì trong 1 cuộc tình kéo dài , mặt tiêu cực xảy ra cũng chính là bản chất của bạn (mà bản chất thì rất khó thay đổi ) , nếu như việc yêu nhau dưới 6 tháng cho bạn niềm tin rằng , tình yêu của 2 bạn là hoàn hảo và tuyệt vời , thì trên 6 tháng việc bạn bộc lộ ra những phẩm chất “không hoàn hảo” sẽ khiến hình ảnh bạn xấu đi trong mắt nyc .

  Lấy thước đo 100 điểm là cột mốc và 50 là mốc 2 bạn bắt đầu yêu nhau . Vậy thì trong 6 tháng đầu tiên , việc của bạn là ghi thật nhiều điểm nhất có thể .

  Lý tưởng là bạn đạt được 100đ 1 cách hoàn hảo . Vậy thì quá trình đó bạn bộc lộ những điều xấu, những khiếm khuyết như “không có mục tiêu” , “sống phụ thuộc” , “ở bẩn” , “lăng nhăng” và mỗi thứ trừ bạn 1 số điểm nhất định là 10 . Vậy chuyện gì xảy ra ?

  Nếu việc bộc lộ ra khiếm khuyết và bị trừ thậm tệ , bạn vẫn trên 50đ , trên mức yêu nhau , Tuyệt . 2 bạn sẽ ổn và đi đến kết hôn dù bạn ko hoàn hảo .

  Nhưng đó là khi bạn ghi 100đ , vậy còn điều gì xảy ra sau 6 tháng đầu mà bạn chỉ được vỏn vẹn có 51 -60 điểm . Chắc không cần tôi kể ra để biết kết quả của bạn đi đến đâu .

  Tất nhiên là thước đo điểm số và số điểm trừ hay cộng của mỗi người trong mắt người kia sẽ khác nhau , nhưng chung quy bạn cần hiểu rõ quá trình này để tiến lên phía trước và ghi điểm .

  #2 . Bạn cần thời gian cho chính bạn

  Đúng vậy , lúc này đây bạn đang bị “5 trạng thái cảm xúc khi bị từ chối ” bủa vây . Điều này sẽ khiến cho bạn hành động sai lệch và lặp lại sai lầm này đến sai lầm khác .

  Vậy nên lúc này đây , bạn cần thời gian để nhìn nhận đúng về những gì bạn suy nghĩ , ít nhất là không phải trong lúc bạn đang hoảng loạn .

  Bạn cũng cần thời gian để chứng minh rằng :” Bạn có thể bước tiếp mà không có anh ta/cô ta ở cạnh bên “.

  Sau một thời gian , bạn cũng cần hiểu rằng , bạn sẽ không chết hay không sống nổi dù cho có ở bên cạnh NYC hay không .

  Bạn cũng cần thời gian để loại bỏ thói quen khi có nyc kề bên .

  Và tất nhiên để trở lại với cô ta / anh ta , bạn cũng cần phải thể hiện rằng , bạn lúc này (khi bạn loại bỏ chiến dịch KLH) là tốt hơn , tự tin hơnhấp dẫn hơn xưa . Đây cũng là điều quan trọng nhất mà toàn bộ bài viết đang hướng đến . Rốt cuộc thì sẽ có bao nhiêu người có thể vượt qua quá trình này , hay để rồi khi nhìn lại họ vẫn như vậy và tự nhủ rằng họ không yêu người ấy như họ tưởng …

  Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tiến Hành Chiến Dịch Không Liên Lạc (No-Contact)

  Câu hỏi 1 : Tôi cần thực hiện việc không liên lạc trong bao lâu ?

  Không có thời gian cụ thể , việc này có thể kéo dài 1 tháng , 2 tháng hay thậm chí cả năm . Điều này phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người nhưng sau đây là 1 vài gợi ý :

  • Bạn phải chắc chắn rằng mình sẵn sàng khi trở lại
  • Ít nhất là 30 ngày
  • Lý tưởng là vùng 45 – 60 ngày

  Vậy nên , nếu ít hơn 30 ngày , việc bạn không liên lạc sẽ khiến việc đó chẳng có tác dụng gì . Có những người cần 1 khoảng thời gian lớn để xóa nhòa đi mọi thứ tiêu cực . Có người cần khoảng thời gian để cảm nhận điều khác trong cuộc sống . Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn biến mất nhiều hơn 30 ngày . Và thường thì , tại xã hội Việt Nam , việc 30 ngày để bạn thay đổi khá khó khăn , vì thế , yêu cầu lúc này là nằm trong khoảng 45-60 ngày .

  Câu hỏi 2 : Nếu người yêu cũ có người yêu mới trong thời gian tôi đang KLH ?

  Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều từ các bạn , ok tôi sẽ nói luôn ngay đây .

  Việc nyc của bạn có người mới chưa hẳn là điều xấu .

  Tại sao ? Vì rất , rất khó để 1 người có thể yêu 1 người mà không trải qua các giai đoạn cảm xúc nhất định ( Hấp dẫn về thể xác , tinh thần , tạo kết nối , và chấp nhận khiếm khuyết ) Vậy nên việc nyc của bạn có nym có thể là điều tốt cho cả 2 . Nó cho nyc của bạn có cái nhìn trực quan hơn và so sánh giữa 2 cuộc tình mới và cũ . Và tin vui là cuộc tình cũ luôn chiến thắng miễn sao bạn hành động đúng .

  Nếu sau khi chia tay bạn trong vòng 1 tháng trở lại , NYC của bạn lập tức đang ở bên vòng tay người nào đó khác , điều này được gọi là tình yêu phục hồi

  Một tình yêu dựa trên việc mất mát trước đó và được kết nối bằng việc người này không thể chịu nổi sự trống trải hay cô đơn trong trái tim . Họ lập tức tìm một mối quan hệ khác để khỏa lấp đi lỗ hổng trong chính họ . Rốt cuộc nó luôn dẫn đến sự tan vỡ nhanh chóng khi mọi thứ được xây dựng trên 1 nền móng mỏng manh , dễ vỡ .

  Vậy nên không có nghĩa , tình yêu phục hồi là xấu , tuy nhiên nếu bạn hành động sai , rất có thể bạn tiếp thêm sức mạnh để khiến tình yêu đó trở thành tình yêu dựa cam kết . Và sẽ khiến bạn càng ngày càng mất nhiều điểm hơn .

  Vậy hành động đúng lúc này của tôi là gì ?

  Nhớ chứ , bạn đang trong giai đoạn chiến dịch KLH , và đó là hành động đúng của bạn . Vì thế lúc này đây bạn cần tin tưởng và cam kết với nó , vì tôi hiểu rõ hơn ai hết . Việc nghe thấy người yêu cũ của bạn yêu người khác sẽ khiến bạn khó thở , đau khổ , tuyệt vọng đến thế nào .

  Thực tế cũng sẽ tát 1 cú vào mặt bạn lúc này

  Việc nyc của bạn có người mới cũng giống như họ đang trong giai đoạn yêu đương với bạn , tức là bạn sẽ hiểu , nếu họ làm gì với bạn lúc yêu nhau , thì với mối tình phục hồi này , họ sẽ làm điều đó dễ dàng hơn cả khi với bạn vì đó là lúc họ yếu đuối nhất và cần 1 điều gì đó để khiến họ hướng suy nghĩ đi về phía khác.

  Vậy có nghĩa là :

  Họ sẽ nắm tay người mới dễ dàng hơn với bạn.

  Họ sẽ hôn người mới dễ dàng hơn khi hôn bạn .

  Họ sẽ làm tình với người mới dễ dàng hơn làm tình với bạn . 

  Và đáng buồn thay , bạn không thể kiểm soát những điều đó .

  Bạn không thể kiểm soát việc nyc của bạn muốn lên giường với ai , họ muốn hôn ai , hay kể cả kết hôn với ai khác .

  Vậy nên tôi luôn sẽ đặt câu hỏi cho bạn và bạn cũng nên tự hỏi điều này mọi lúc ?

  Người yêu cũ của bạn có xứng đáng với tình yêu bạn dành cho họ ?

  Câu hỏi 3 : Có nên nói với nyc là mình sẽ KLH ?

  Hoàn toàn không ? Bạn biết đấy , việc bạn làm là khiến họ phải tò mò và nhớ đến bạn , vậy nên , việc nói với họ cũng giống như bạn tự tay phá hoại hết cả quá trình này . Họ sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn và nghĩ rằng bạn vẫn yêu họ . Họ sẽ không thực sự mất bạn vì biết rằng bạn sẽ vẫn chờ họ quay lại .

  Tuy nhiên , tôi cũng sẽ phải nói rằng bạn cũng cần phải nói với họ rằng bạn sẽ không liên hệ với họ khi mà bạn mắc những sai lầm ở Phần 1 :

  Nghĩa là khi chia tay , bạn đã xây dựng một hình ảnh cực kì tiêu cực khi mắc những sai lầm tôi đã nói ở trên . Bạn níu kéo , khủng bố bằng tin nhắn , gọi nyc hàng trăm lần . Vậy nên điều cuối cùng mà bạn có thể làm lúc này . Đó là đặt 1 tin nhắn Reset mọi thứ về như cũ . Tin nhắn này có tác dụng đặt dấu chấm hết cho mọi thứ và tùy thuộc vào bạn mà nội dung của nó được triển khai nhưng sẽ có những ý chính sau :

  • Tin nhắn không chứa cảm xúc .
  • Thể hiện bạn chấp nhận chia tay .
  • Thể hiện bạn sẽ ngừng liên lạc và không có thời hạn cho nó .

  Chào em , anh đây , vài ngày qua a đã suy nghĩ kĩ , a cảm thấy a và e cần 1 khoảng thời gian riêng , a biết là những ngày qua a cư xử không giống a chút nào , nhưng giờ a đã bình tĩnh hơn nhiều rồi . Vậy nên a chấp nhận . Chúng ta không nên liên lạc vào lúc này . Cám ơn e thời gian qua !

  Câu hỏi 4 : Nếu như NYC tự liên hệ lại với tôi ?

  Ok , đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao ? Nhưng chờ đã , như tôi đã nói ở trên , tôi đang hướng dẫn bạn xây dựng mối quan hệ dựa trên sự cam kết bền vững chứ không mong manh và hời hợt ” . Vì vậy việc NYC của bạn liên hệ bạn chỉ phản ánh rằng họ cảm thấy thực sự đang mất đi bạn , họ không chịu được cảm giác thiếu thốn và để cảm xúc lấn át , tuy nhiên bề ngoài họ vẫn sẽ chỉ dựa vào những câu nói hoặc câu hỏi trung tính để tiếp cận bạn . Họ sợ mất bạn , nhưng mặt khác họ cũng không muốn hành động của họ sẽ khiến giá trị của họ đi xuống , họ không muốn bạn gánh lấy sự hiểu lầm , và nếu bạn trả lời họ , bạn cung cấp một sự thỏa mãn tức thời vào lúc đó . NYC của bạn sẽ cảm thấy họ vẫn và đang có được bạn bất kì lúc nào .

  Vậy nên , câu trả lời là không , và nếu NYC có khủng bố bạn bằng tin nhắn hay call , bạn nên trả lời họ 1 cách lịch sự và ngắn hết mức có thể . Hãy để họ biết , nguy cơ mất bạn sẽ lớn hơn bao giờ hết .

  Tôi và người yêu yêu nhau được 4 năm , những năm đầu chúng tôi cực kì hạnh phúc , nhưng rồi đến năm thứ 4 . Tôi cảm thấy rằng tôi không còn yêu em nữa . Vì thế tôi chủ động chia tay . Người yêu của tôi lúc đó năn nỉ khóc lóc để níu kéo tôi , nhưng tôi rất dứt khoát . Đã 4 tháng từ khi tôi nói lời chia tay , cô ấy đã ngừng liên lạc và chấp nhận chia tay với tôi từ 3 tháng trước . Lúc này tôi cảm thấy mình vẫn yêu cô ấy , tôi nhớ cô ấy kinh khủng . Tôi đã liên hệ và năn nỉ cô ấy quay lại với tôi . Tôi đã làm mọi thứ có thể , nhưng cô ấy hiện tại lại rất dứt khoát với tôi . Tôi phải làm sao để có lại được cô ấy bây giờ ?

  Trích “Lời của 1 bạn cần được tư vấn “

  Đã được biên soạn và chỉnh sửa lại cho phù hợp .

  Câu hỏi 5 : Nếu chúng tôi vẫn làm chung (ở chung , gặp gỡ qua trường lớp ) hằng ngày thì sao .

  Đây là câu hỏi mà nếu nhận được câu trả lời sẽ khiến bạn cực kì khó thở . Nếu như việc ngắt liên lạc với NYC chỉ là hành động từ phía bạn và nó có độ khó là 5/10 điểm . Vậy thì việc bạn đang chung chỗ làm hay trường học , bắt buộc phải gặp gỡ NYC hằng ngày thì việc bạn KLH lại khó như 10/10 .

  Hình ảnh NYC , đập vào mắt bạn hàng ngày . 2 người gặp nhau và không nói gì . 2 người chạm mặt nhau mọi lúc và có khi bắt buộc phải nói chuyện với nhau .

  Lúc này đây , việc của bạn là giữ vững niềm tin , bạn cần cho NYC biết rằng : bạn cần không gian và thời gian , vì thế hạn chế gặp gỡ xuống mức thấp nhất có thể . Ngoài ra nếu cả 2 bắt buộc phải nói chuyện về 1 vấn đề nào đó , việc trả lời nhanh gọn và vào trọng tâm là điều hết sức cần thiết . Không đề cập đến chuyện tình cảm , cảm xúc , phán xét hay hỏi thăm sức khỏe . Hãy nhớ đến việc bạn nói chuyện ra sao với 1 người lạ và áp dụng lên NYC của bạn . Thời gian KLH lúc này cần phải tăng cao hơn so với bình thường .

  Câu hỏi 6 : NYC của tôi làm gì lúc tôi thực hiện KLH ?

  Không làm gì cả .

  Thật ra là có , nhưng việc NYC của bạn làm gì lúc này KHÔNG QUAN TRỌNG . Thời gian lúc bạn thực hiện chiến dịch là thời gian dùng để bạn xây dựng lại niềm tin , hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng tư duy mới , có 1 cái nhìn thoáng về chuyện tình cảm là điều ưu tiên vào lúc này .

  Tuy nhiên , kinh nghiệm của tôi cho biết , bạn không thích câu trả lời này .Vì vậy tôi sẽ nói luôn việc NYC của bạn sẽ làm gì lúc bạn thực hiện KLH .

  • Họ sẽ nhớ đến bạn * điều này khá chắc chắn đấy *
  • Họ sẽ theo dõi bạn trên các phương tiện xã hội như FB , ZL , Instagram .v.v.
  • Họ sẽ nghĩ về việc bạn làm gì lúc này (điều này khá là buồn cười với tôi) , tuy nhiên không có nhiều khoảnh khắc như vậy đâu .
  • Tốt hơn là họ còn bắt đầu thực hiện việc liên hệ với bạn thông qua bạn bè , gia đình 1 cách gián tiếp .
  • Họ cũng có thể sẽ liên hệ trực tiếp với bạn (một cách tình cờ hoặc cố ý tuy nhiên chỉ là để thăm dò về suy nghĩ của bạn )
  • Họ vẫn sẽ nghĩ về bạn , tuy nhiên họ sẽ tìm kiếm 1 điều gì đó khác để lấn át những suy nghĩ về bạn ( mối quan hệ , tình yêu , bạn bè , làm việc , du lịch .v.v.)
  • Tệ hại nhất là họ sẽ tức giận và đổ lỗi cho bạn về việc bạn không muốn níu giữ tình yêu của cả 2 và khiến bạn cuống quít lên mà chạy ngay đến bên họ .

  Vậy đấy , tất cả những gì có thể xảy ra để bạn mường tượng được điều đã được tôi liệt kê ở trên , và với những hành động của NYC có ” hơi hướng ” giống bạn , tôi khuyên bạn nên tốt nhất giữ vững lập trường và niềm tin của bản thân . Thứ mà tôi luôn nhắc đi nhắc lại ngay từ lúc ban đầu . Bạn sẽ KLH cho đến khi bạn sẵn sàng .

  Phần 4 : Phát triển và hoàn thiện bản thân . Xây dựng lại niềm tin với người yêu cũ .

  Mọi người điều tìm kiếm cho mình một tình yêu “đúng người” . Nhưng họ chẳng bao giờ cố gắng trở thành “đúng người” với người khác .

  Phần quan trọng đây , nếu bạn đã đọc xong những điều tôi viết phía trên và vẫn nghĩ rằng NYC xứng đáng với tình yêu và sự hi sinh của bạn. Hãy tiếp tục ! Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn .

  Để hiểu rõ thêm về phần này , phần quan trọng nhất mà cả bài viết này tôi muốn hướng đến . Giúp bạn có lại nyc , tuy nhiên nó sẽ khiến tình cảm của cả 2 cực kì bền vững ,không mong manh và hời hợt như lúc ban đầu . Tôi sẽ tóm tắt trước các bước để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc xây dựng bản thân .

  1. Phát triển ngoại hình
  2. Phát triển khả năng tư duy
  3. Thay đổi thói quen và hành vi
  4. Phát triển các mối quan hệ
  5. Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề khi chia tay
  6. Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

  #1 . Phát triển ngoại hình

  Tôi sẽ đi thẳng vào vấn để chính mà bỏ qua các giải thích tâm lý tại phần này , ở phần này bạn chỉ cần chú ý đến các phương pháp sau :

  Phát triển ngoại hình của bạn thông qua  các  hành  động  thể thao  ,  gym , yoga , vận động , thể dục .v.v..

  Không quan trọng bạn làm gì , chỉ cần biết rằng bạn cần vận động cơ thể 1 cách thường xuyên . Điều này ngoài giúp bạn có được 1 cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng tốt hơn , nó còn khiến não bộ của bạn tiết ra các hóa chất như edorphins , thứ quan trọng hàng đầu khiến bạn hạnh phúc và thoải mái hơn . Loại bỏ hết mọi suy nghĩ tiêu cực trong đầu .

  Thể dục thể thao

  Nếu bạn đang mụn đầy mặt hay rỗ , đừng ngại mà tìm đến các phương pháp trị mụn hay thẫm mĩ viện , spa .v.v. Nó sẽ không khiến bạn hối hận đâu . Mặc dù giá thành khá chát nếu bạn không có thu nhập ổn định . Vậy nên các loại kem của các nhãn hiệu nổi tiếng là 1 lựa chọn không tồi (Chống chỉ định các loại kem tắm trắng , các loại mĩ phẩm không rõ nguồn gốc giá rẻ )

  Ngoài ra tìm đến các phương pháp ngăn mùi cơ thể và giữ vệ sinh đúng cách nếu bạn là 1 người xuề xòa trong vấn đề ngoại hình .

  Da – Skin

  Cuối cùng , hãy tự làm những việc mà bạn cảm thấy là cần thiết cho bạn để phát triển ngoại hình như chải chuốt , làm móng , tẩy lông .v.v. . Tuy nhiên khuyến cáo lúc này là đừng đi quá xa so với hình tượng cũ của bạn , vì nó sẽ gây ấn tượng không tốt đến NYC của bạn . Họ sẽ nghĩ bạn làm tất cả điều này vì họ , và đây là điều bạn nên tránh xa nếu có thể .

  #2 Phát triển khả năng tư duy .

  Đầu tiên tôi khuyến cáo bạn nên đọc sách .

  Không phải những tin tức qua báo , không phải những thứ được hàng trăm hàng nghìn lượt share trên facebook . Càng không phải những thông tin bạn tìm thấy trên mạng giống bài viết này . Cái bạn cần là 1 cuốn sách ( hoặc nhiều cuốn ) bằng giấy thật , có bìa và những trang chứa đầy chữ .

  Loại bỏ các thể loại :

  Tiểu thuyết , tự sự , truyện ,

  Vấn đề khoa học ,tình cảm , lịch sử , chính trị (Bạn sẽ cần đến chúng nhưng không phải lúc này ).

  Ưu tiên cao nhất là đọc về các sách nói về khả năng giao tiếp , cách sống , những đầu sách tâm lý (dù tôi biết nó có hơi chán so với 1 số bạn ) .

  Mục tiêu no-contact của bạn là 30-60 ngày đúng không ?

  Vậy thì hãy hoàn thành khoảng 5 đầu sách trong thời gian này . Tôi sẽ không gợi ý bất kì loại sách nào , bạn nên có lựa chọn đầu sách cho riêng bạn và cố hoàn thành chúng .

  Tâm trí của bạn sẽ được tư duy cao hơn .

  Cũng như việc tôi và bạn , những người đang đọc bài viết này của tôi . Những điều tôi biết và truyền đạt đến bạn qua bài viết , đó là khả năng tư duy của tôi , và chúng đều đạt được qua việc tôi đọc và học . Tôi không hơn bạn ở gia cảnh hay địa vị , tôi cũng không phải siêu nhân hay người nổi tiếng . Cái tôi phát triển chính là khả năng tư duy của mình , và nó giúp tôi có 1 cái nhìn sâu sắc hơn về các vấn đề xung quanh cuộc sống . Điều đó cũng đang xảy đến với bạn khi bạn đọc tới những dòng này .

  Vậy nên , xách mông lên và đọc tiếp đi .

  #3 . Thay đổi thói quen và hành vi

  Trong thực tế , việc thay đổi thói quen và hành vi của bạn cực kì khó . Một số người nói với tôi rằng để có thể được yêu lại lần nữa họ sẽ làm bất cứ thứ gì ,thay đổi bất kì điều gì để trở thành một người tốt hơn .

  Tuy nhiên , điều đó chỉ xảy ra trong những ngày đầu tiên và sẽ tan tành sau 1 tuần hoặc 1 tháng .

  Nếu bạn là 1 kẻ ở bẩn , bạn sẽ vẫn là 1 kẻ ở bẩn .

  Nếu bạn là 1 kẻ cẩu thả , bạn sẽ vẩn là 1 kẻ cẩu thả .

  Vậy thì bạn yêu cầu tôi thay đổi thói quen làm cái gì khi nó không thể thay đổi ?

  Tất nhiên tôi sẽ không yêu cầu bạn làm việc mà bạn không thể làm .

  Tôi chỉ hướng dẫn bạn cách bạn suy nghĩ về chúng một cách đúng đắn để bạn đi trên 1 con đường vững chãi thay vì thõa mãn bạn 1 cách nhất thời . Vậy nên , việc thay đổi hành vi và thói quen cần bạn có cái nhìn thực tế rằng bạn có những hành vi và thói quen xấu nào mà nyc của bạn không hề muốn . Điều này sẽ do bạn tự đánh giá , nhưng sau đây là 1 vài hành vi và thói quen điển hình khá phổ biến .

  • Cố gắng thao túng , kiểm soát người yêu .
  • Ghen tuông
  • Không có ranh giới rõ ràng
  • Không có mục tiêu
  • Ở bẩn , lôi thôi .
  • Vô duyên
  • Tự đề cao bản thân
  • Thiếu khả năng cam kết
  • Thiếu khả năng tin tưởng
  • Thiếu an toàn
  • Thiếu kĩ năng giao tiếp
  • Thiếu sự quan tâm

  Cũng có những vấn đề khác tôi không đề cập nhưng nó phụ thuộc vào bạn (tôi sẽ nói điều này ở phần 6)

  Nếu bạn đang gặp phải bất kì thứ gì ở trên , việc thay đổi nó là điều cần thiết hơn hết . Nhưng hãy tạm dừng 1 chút để tôi nói về sự thay đổi

  Khi tôi ở phòng gym , thời gian đầu tôi luôn hướng dẫn những người mới về cách thức làm sao để có 1 cơ thể đẹp và các bài tập hợp lý cho người mới bắt đầu . Nực cười là họ chỉ mất 15-30p để hoàn thành 1 buổi .

  Nhưng rồi , những người mới đó , họ luôn cố gắng nâng mức tạ cao hơn điều tôi nói với họ , họ luôn tập gấp 2 3 lần thời gian tôi khuyên họ tập .Họ luôn luôn mặc một bộ đồ thể thao “đúng chất” mỗi khi đến phòng tập , và họ nghỉ ở nhà nếu như hôm đó họ không có gì để mặc .

  Rồi họ quên luôn cái lý do ban đầu họ cần phải đến phòng gym để làm gì . Tính cạnh tranh và sự quan tâm quá mức của họ khiến tôi chỉ gặp họ trong 1 thời gian ngắn . Và rồi tôi cũng lại tiếp tục gặp những người mới khác …

  #4 . Phát triển các mối quan hệ .

  Tôi sẽ không nói về phần này 1 cách chuyên sâu , vì nó thuộc về một phạm trù khác mà nếu nói ra sẽ dài như bài viết này đây . Và tôi thì không chắc bạn sẽ nuốt nổi nó không (Nếu bạn muốn biết thêm về phần này , vui lòng liên hệ với tôi )

  Tóm lại có vài thứ bạn cần chú ý ở phần này :

  Sơn đang trong quá trình phát triển các mối quan hệ để hoàn thiện bản thân . Cậu liên hệ với những người bạn cũ , và tổ chức họp lớp với những người bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp lại sau 6 năm đại học .

  Cậu gọi từng người , nói chuyện trực tiếp để hỏi thăm họ với động thái tích cực , cậu không nhắc về những thứ tiêu cực ngày xưa của họ , cậu chỉ đơn giản là hỏi thăm và hỏi họ họp mặt ,nếu họ từ chối , cậu chỉ đơn giản chấp nhận và hẹn họ 1 dịp khác khi họ sẵn sàng .

  Ngạc nhiên thay , những người mà ngày xưa lúc còn đi học cậu cho là đáng ghét thật ra cũng không đáng ghét như cậu nghĩ .

  Một vài người trong số họ lại chủ động hẹn Sơn đến với một cuộc gặp khác và giới thiệu bạn bè của họ , và tại một trong những cuộc gặp đó , Sơn gặp người con gái mà cậu yêu , họ vẫn đang yêu nhau cho đến lúc này .

  Câu chuyện của một bạn đã được biên soạn và chỉnh sửa cho phù hợp

  #5 . Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề sau khi chia tay

  Phần này yêu cầu bạn phải tự hỏi ĐÚNG bản thân những câu hỏi về mối quan hệ của cả 2, về LÝ DO tại sao cả 2 chia tay . Từ dễ đến khó và yêu cầu bạn trả lời TOÀN BỘ chúng một cách nghiêm túc . Nếu được hãy viết ra giấy , vì não bạn không thể nhớ 1 lúc hàng chục vấn đề khác nhau đâu . Viết ra giấy cũng có lợi khi lúc nào bạn cũng có thể mở ra xem lại và đối chiếu với bản thân .

  Vậy nên các điều cơ bản ở phần này cũng đơn giản và theo trình tự

  1. Hỏi bản thân những câu dễ dàng trước
  2. Trả lời nghiêm túc về các câu hỏi vừa nêu
  3. Tăng mức độ tự vấn lên khó hơn
  4. Trả lời nghiêm túc và giải thích tại sao
  5. Đưa ra 1 tương lai giả định nếu bạn làm đúng .

  Những câu hỏi này tôi sẽ đưa ra 1 vài ví dụ để bạn hình dung dễ dàng hơn . Bạn cũng cần phải đặt ra những câu hỏi cho riêng mình và phát triển nó . Tuy nhiên những câu hỏi luôn xoay quanh 3 vấn đề chính bao gồm : SỨC HÚT , SỰ TIN TƯỞNG , KẾT NỐI .

  • Bạn đầu tư quá nhiều hay quá ít vào mối quan hệ ?
  • Bạn có kiểm soát mối quan hệ ?
  • Bạn có tự tin về sức hút của bản thân
  • Bạn có vấn đề về tâm lý nhưng lại muốn người yêu hiểu ?
  • Bạn có muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc ?
  • Bạn có bỏ bê mối quan hệ ?
  • Cả 2 đã có sự nhàm chán bao lâu trước khi chia tay ?
  • Tình dục của cả 2 có còn vui vẻ và nhiệt huyết như trước ?
  • Mối quan hệ của bạn có phải là mối quan hệ cam kết ?
  • Bạn có tin tưởng người yêu ?
  • Những câu hỏi nếu … thì về 1 tương lai không theo ý bạn :
  • Nếu cô ấy đi chơi với bạn trai khác giới bạn sẽ nghĩ gì làm gì
  • Nếu anh ta có vấn đề về tâm lý ?
  • Nếu anh ta /cô ta không phải như bạn nghĩ ( đằng sau việc chia tay là 1 động cơ khác ? )
  • Các câu hỏi khác dành riêng cho bạn .v.v.

  Ở đây , bạn phải THỰC SỰ tìm ra LÝ DO CHIA TAY . Dù là về phía bạn hay phía nyc của bạn . Vì nếu 1 mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt hay đổ vỡ , nếu bạn không tìm đúng chỗ vỡ , bạn mãi mãi không thể sữa chữa được nó .

  Và 1 tin vui là dù cho ai chia tay , nyc của bạn vẫn yêu bạn sau khi chia tay vì bạn và họ đã có 1 mối quan hệ sâu sắc trước đó ( Tôi cũng chưa thấy ai vừa chia tay mà quên ngay người cũ của họ sau 24h cả ) .

  Kết luận : Việc đặt câu hỏi tại phần này sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn về tình yêu và về việc tại sao cả 2 bạn chia tay với nhau . Nó giúp bạn quay lại và không LẶP LẠI SAI LẦM CŨ và khiến cả 2 yêu nhau lâu bền hơn . Nhưng nếu bạn tìm sai , bạn sẽ kết thúc mối quan hệ này lần 2 nhanh hơn và đau đớn hơn

  #6 . Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

  Hãy chú ý tiêu đề , phần này tôi chỉ cố nói cho bạn rằng “BẠN CÓ THỰC SỰ ĐANG YÊU ĐÚNG NGƯỜI ” .

  Phải , nếu bạn không yêu đúng người , việc lấy lại nyc cũng chỉ thỏa mãn được 1 thời gian , nó không giúp ích gì cho bạn trong 1 cuộc sống lâu dài sau này , tuy nhiên điều này sẽ do bạn quyết định , hãy hỏi bản thân 1 câu hỏi duy nhất tại phần này :

  TẠI SAO BẠN MUỐN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ  ?

  Nếu như câu trả lời của bạn bao gồm những thứ như :

  1 . Vì tôi yêu nyc .

  2 . Tôi không thể sống thiếu NYC

  3 . Cô/Anh ấy là duy nhất dành cho tôi

  4 . Tôi sẽ vô cùng khốn khổ khi thiếu Anh/Cô ấy

  Mọi người thường muốn quay lại sau khi chia tay với những lý do trên . Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn là lựa chọn đúng đắn.Ví dụ, ngay cả khi bạn đang bị nyc lạm dụng về tình dục , tiền bạc .v.v. Nhưng bạn lại chỉ muốn quay lại với họ lúc này để thỏa mãn tâm trí bạn lúc này .

  Tâm trí chúng ta thường nhầm lẫn giữa hành động nhớ nyc với tình yêu . Việc nhớ nyc sau một thời gian dài quen nhau là chuyện bình thường, cực kì bình thường và nó không có nghĩa là bạn vẫn yêu họ

  Hãy nhìn vào 1 hướng như thế này :

  Mọi mối quan hệ đều có vấn đề , nhưng nếu đến mức cả 2 chia tay thì chắc chắn đã có 1 thứ gì đó cực kì sai đã xảy ra giữa 2 người .

  Và lúc này bạn cần phải tự hỏi cả 2 đã sai điều gì và có nên hay không việc quay lại với nhau ?

  Bạn có chắc là người yêu cũ của bạn không có bất kỳ khuyết điểm nào ? Đừng nghe theo trái tim lúc này , hãy phân tích và suy nghĩ LOGIC . Mọi thứ mà trái tim bạn mách bảo chỉ là “Quay lại với NYC” . Vậy nên :

  Hãy phân tích những ưu và nhược điểm của mối quan hệ .

  Phân tích ưu và nhược điểm của người yêu cũ .

  Phân tích những điều bạn muốn hướng tới trong cuộc sống và liệu nếu nyc và bạn quay lại , liệu bạn và họ có thực sự phù hợp với mục tiêu đó ?

  Hãy nhớ rằng, người yêu cũ của bạn sẽ không làm cho bạn hạnh phúc, chỉ có bạn mới có thể làm cho mình hạnh phúc .Và cách duy nhất bạn có thể làm là hiểu chính mình, yêu bản thân, đánh giá cao những gì bạn có, hiểu mục đích của bạn trong cuộc sống và theo đuổi nó . Chấp nhận rằng , thực tế , mọi vấn đề luôn tồn tại , bạn cần giải quyết chứ không phải né tránh nó . Vậy nên :

  Bạn có thực sự nghĩ rằng bạn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài với người yêu cũ?

  Bạn có thực sự nghĩ rằng lý do 2 bạn chia tay không phải là vấn đề lớn?

  Bạn có đang đưa ra một quyết định lớn ngay bây giờ ?

  Vì vậy, tốt hơn bạn nên chắc chắn về tất cả . Bạn có 30-60 ngày KLH để làm điều đó, đừng vội vã . Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi thời điểm đến .

  Hãy dành thời gian cho chính bạn. Thư giãn và làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt hơn (Xem lại phần #1 #2 ). Khi bạn bắt đầu hạnh phúc trong cuộc sống mà không có người yêu cũ, bạn sẽ nhận ra liệu có nên quay lại với người yêu cũ hay không và phân tích nó liệu có phải là điều đúng đắn .

  Và nếu bạn chắc chắn đó là quyết định đúng đắn, thì bạn phải tìm cách khắc phục , sữa chữa bất cứ điều gì đã bị phá vỡ trong mối quan hệ của mình . Lần trở lại này hãy tự tin vì bạn đã hiểu rõ chính mình và bạn đã TỐT HƠN XƯA RẤT NHIỀU .

  Phần 5 : Quay lại và xây dựng mối quan hệ sau khi không liên lạc

  .

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa
 • 4 Bước Để Cuộc Yêu Thăng Hoa
 • Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Đã Thích Bạn Qua Tin Nhắn
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Ta Không Biết Yêu Bản Thân Mình
 • Những Lời Tỏ Tình Hay Và Lãng Mạn Khiến Trái Tim Đối Phương Tan Chảy
 • Làm Thế Nào Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ Sau Khi Chia Tay?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Quay Về Với Mình? Anh Chị Giúp Em Với…?
 • Cách Thổi Bùng Ngọn Lửa Tình Cho Các Cặp Đôi Yêu Xa
 • Làm Thế Nào Xây Dựng Một Tình Yêu Tốt Đẹp?
 • Em Phải Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Của Em?
 • Làm Thế Nào Để Cương Lâu Và Lấy Lại Bản Lĩnh Phái Mạnh?
 • Có không ít bạn trẻ sau khi chia tay rồi mới biết người ấy quan trọng với mình thế nào. Vì thế nếu bạn đang không biết làm thế nào để quay lại với người yêu cũ thì hãy thử 5 cách sau đây.

  Trong tình yêu, sẽ có lúc bạn và người ấy không tránh khỏi những cuộc cãi vã, bất đồng quan điểm dẫn đến sự chia li dù cả người đã cố gắng rất nhiều. Khi nghĩ lại cuộc tình của mình, có lẽ bạn sẽ nhớ đến những kỷ niệm ngọt ngào mà cả 2 đã có với nhau. Bạn cảm thấy tiếc nuối và không muốn từ bỏ mối quan hệ này.

  Chân thành nói lời xin lỗi

  Dù trong bất cứ trường hợp hay hoàn cảnh nào, lời xin lỗi chưa bao giờ là muốn. Nếu bạn không muốn kết thúc một mối quan hệ nào đó, thì đừng bao giờ quên nói lời xin lỗi, dù ai đúng ai sai đi chăng nữa. Đặc biệt, với người yêu cũ, nếu bạn muốn quay lại với người ấy thì hãy dành cho nhau một lời xin lỗi thật chân thành.

  Đừng bao giờ nói lời xin lỗi cho có hay cố gắng giải thích cho những hành động của bạn thân mình trước đó. Lời xin lỗi ý nghĩa nhất và dễ được chấp nhận phải được xây dựng lên từ sự chân thành cũng như thẳng thắn nhìn vào lỗi lầm của chính mình. Sự chân thành có trong lời xin lỗi sẽ giúp đối phương cảm nhận được tình cảm cũng như sự ăn năn hối lỗi của bạn dành cho người yêu cũ.

  Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp, lời xin lỗi của bạn sẽ không làm người ấy đổi ý. Thế nhưng nó sẽ không khiến mối quan hệ của bạn và người yêu cũ trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất bạn hãy cho người ấy thấy bạn đang cố gắng thay đổi từng ngày như thế nào. Chắc chắn nó sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn nhiều đấy!

  Đừng quên nhắn tin hỏi thăm người ấy

  Đây được xem là một trong những cách đơn giản giúp bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để quay lại với người yêu cũ? Những tin nhắn đầy thiện ý, nhẹ nhàng thể hiện được sự nhớ nhung của bạn đến người ấy. Song, bạn lưu ý, không nên nhắn tin một cách ồ ạt khiến người ấy khó chịu, chỉ nên hỏi thăm với tư cách là bạn bè, thay vì người yêu cũ.

  Về phần nội dung tin nhắn bạn nên thể hiện sự quan tâm đúng mực. Điều này sẽ khiến mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất mà người ấy sẽ không còn cảm giác “phòng bị” sự tấn công của bạn. Trong trường hợp bạn nhắn tin mà người ấy không trả lời thì bạn hãy dừng lại, đừng tiếp tục nhắn nữa. Nếu bạn nhắn quá nhiều, người ấy sẽ cảm thấy khó chịu và để lại ấn tượng không tốt.

  Hẹn người ấy ở không gian quen thuộc

  Ở bước nhắn tin, nếu người ấy đáp trả tin nhắn của bạn với sự thiện cảm thì chúc mừng bạn. Đó là một tín hiệu rất tốt giúp cơ hội quay lại với người yêu cũ của bạn được tăng cao hơn một chút. Tiếp theo, bạn hãy thử hẹn gặp đối phương ở không gian quen thuộc của cả 2, ví dụ như một quán ăn hay quán cà phê nào đó. Khi đó, bạn hãy ngồi cạnh người ấy ôn lại những kỷ niệm trước đó của 2 người. Tuy nhiên, nên tránh gợi nhắc lại những câu chuyện khiến người ấy không vui, đặc biệt không nên tỏ ra đáng thương để níu kéo mối quan hệ.

  Cách tốt nhất để quay lại với người yêu cũ đó là luôn tỏ ra thân thiện, vui vẻ khi ở bên cạnh người ấy. Tuy không chắc chắn nó sẽ giúp bạn quay lại được với người yêu cũ nhưng nó sẽ giúp khoảng cách của 2 người sẽ được rút ngắn bớt lại. Khi 2 người chào tạm biệt nhau, đừng quên hẹn gặp người ấy lần tiếp theo.

  Sự trợ giúp của những người bạn chung

  Trong thời gian quen và yêu nhau, chắc hẳn cả người đều có những người bạn chơi chung phải không nào? Vậy, tại sao bạn không nhờ tới những người bạn này để giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để quay lại với người yêu cũ? Trong thời điểm này, họ chính là những vị cứu tinh giúp thăm dò và hàn gắn mới quan hệ của bạn với người yêu cũ đấy!

  Bạn hãy tìm đến người bạn chung này của 2 người rồi tâm sự về cảm xúc của mình sau khi chia tay và tình cảm dành cho người ấy vẫn sâu đậm như thế nào. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn ấy, nhờ họ thăm dò xem ý tứ cũng như khuyên giải người yêu cũ của bạn…Bên cạnh đó, hãy nhờ họ tìm cách tổ chức một buổi đi ăn uống, xem phim có mặt cả 2.

  Cùng với đó là những cuộc trò chuyện hàng ngày với người ấy, hãy nhờ họ nhắc đến tên bạn để xem phản ứng của đối phương ra sao. Nếu người ấy tỏ ra hứng thú và phản ứng tích cực thì bạn có thêm cơ hội. Lưu ý, trong trường hợp người bạn ấy không muốn can thiệp vào mối quan hệ của 2 người thì bạn cũng nên tôn trọng quyết định của họ.

  Hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn

  Dù bạn là người mạnh mẽ hay yếu đuối thì cũng đừng quá bi lụy sau khi chia tay. Bạn nên học cách vượt qua nỗi đau, trở nên độc lập về mọi mặt trong cuộc sống. Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân, tập luyện mỗi ngày để trở nên phiên bản tốt hơn trước đây.

  Bên cạnh việc chủ động tiếp cận người yêu cũ, cách tốt nhất để quay lại với người ấy là trở thành một người tốt hơn trước đây. Hãy cho họ biết, bạn đã thay đổi như thể nào chỉ vì muốn hàn gắn tình cảm với người ấy. Hơn nữa, bạn phải hiểu rằng, nếu muốn người khác yêu thương mình thì hãy biết yêu chính bản thân mình trước.

  Một khi bạn đã thay đổi theo hướng tích cực, trong đầu người ấy sẽ nghĩ tới bạn nhiều hơn. Có thể, họ sẽ chủ động nhắn tin với bạn trước. Lúc này bạn hãy giữ một thái độ thật bình tĩnh, hãy tỏ ra sự độc lập của mình về mọi mặt. Chắc chắn người ấy sẽ suy nghĩ đến việc có nên theo đuổi bạn thêm một lần nữa hay không đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Một Cô Gái Rụt Rè Thích Bạn: Tất Cả Bí Mật Của Họ Tiết Lộ
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Ngủ Ai Đó Khác … Và Tình Yêu Bản Thân Hơn
 • Việc Cần Làm Để Trở Thành Cô Dâu Xinh Đẹp Nhất.
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Con Xinh Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • Tránh Bị ‘tái Phát’ Sự Cố Sảy Thai
 • Cách Để Giành Lại Người Yêu Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Trai Khi Yêu Thích Làm Gì Với Người Yêu Nhất ?
 • 7 Cách Trả Thù Người Yêu Cũ Trong Ngày Valentine
 • 4 Cách Khiến Người Yêu Cũ Phải Tức Điên Và Hối Hận Vì Đã Bỏ Rơi Bạn
 • Trả Thù Người Yêu Cũ, Khó Gì!
 • #1001 Stt Chửi Người Yêu Cũ Thâm Thúy, Bá Đạo, Hay Nhất Facbook
 • Bài viết này dành cho bất cứ ai muốn lấy lại một người cũ. Có thể là bạn gái cũ, bạn trai cũ, vợ cũ, chồng cũ hoặc chồng sắp cưới . Có thể đó là một mối quan hệ thẳng hoặc một mối quan hệ đồng tính. Nếu bạn vừa chia tay, và đang suy nghĩ về việc , bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích và khai sáng một lối đi cho mình.

  Khi hai người chia tay nhau vì lý do gì đó: ghen tuông, đã hết tình cảm, yêu người khác… thì việc khắc phục vấn đề giúp níu kéo tình yêu hai người lại như cũ sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc duy trì tình yêu khi đang yêu. Chắc bạn từng nghe câu nói:” Sửa khó hơn xây mới” rồi chứ? Trong tình yêu thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra vậy. Nhiều bạn đã hỏi tôi rằng” Thầy ơi, làm bùa có giúp giữ lại người yêu cũ sau khi chia tay không? Phải nói thật với bạn là tôi luôn muốn các bạn tìm một cách đơn giản mà hiệu quả nhất để giúp giành lại trái tim của người yêu cũ .

  Thầy bùa tại chuyên cung cấp bùa thiêng truyền thống của dân tộc Thái. Bạn chỉ cần nói rõ về mong muốn, nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

  Với mong muốn mang đến hạnh phúc cho những người có duyên nợ với nhau ở kiếp này và đưa những người yêu thương trở về bên nhau. Thầy luôn thực hiện vì cái tâm của một muốn giúp ích thêm cho đời, trao tặng thêm nhiều yêu thương cho cuộc sống.

  • Đã kiểm nghiệm thực tế, khi thầy giúp rất nhiều các đôi nam nữ, đồng giới tính quay lại với nhau dù đã chia tay lâu;
  • Cách thực hiện đơn giản, ai cũng làm được, không phụ thuộc tôn giáo, dân tộc hay khoảng cách địa lý;
  • Bùa do thầy bùa cao tay làm ra hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Nên hoàn tòan yêu tâm khi dùng.

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Ứng Xử Hữu Hiệu Khi Vô Tình Gặp Lại Người Yêu Cũ
 • Làm Sao Để Biết Con Gái Đang Bật Đèn Xanh Cho Mình?
 • Để Một Cô Gái Luôn Nhớ Về Mình
 • Stt Vui Vẻ Yêu Đời Facebook ❤️danh Ngôn Lạc Quan Yêu Đời
 • 100+ Stt Lạc Quan Yêu Đời, Sống Vui Vẻ An Nhiên ??
 • Làm Cách Nào Để Người Yêu Cũ Quay Lại Với Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Yêu Không Còn Tôn Trọng Bạn Nữa
 • #1 Cách Tăng Cân Cho Thai Nhi Nhẹ Cân Bằng Cách Bổ Sung Dinh Dưỡng
 • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Và Tăng Cường Sức Khỏe Cho Người Gầy Yếu
 • 12 Cách Tăng Cân Nhanh Chóng Cho Người Gầy Hiệu Quả, An Toàn Không Thể Bỏ Qua
 • Khiến người yêu cũ quay về bên bạn trông có vẻ như là nhiệm vụ bất khả thi, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Để thực hiện điều này, bạn cần phải suy nghĩ về yếu tố hủy hoại mối quan hệ của bạn ngay từ đầu, và sau đó là thể hiện bản chất tốt đẹp nhất của mình. Tại một thời điểm nào đó, bạn cũng cần phải trò chuyện với người yêu cũ về cảm giác của bản thân và điều bạn muốn thực hiện.

  Làm cách nào để quay lại với người yêu cũ? Nếu đang tiếc nuối vì đã đánh mất người mình yêu, bạn hãy thử tìm cách quay lại với người yêu cũ càng sớm càng tốt.

  Trong tình yêu, có rất nhiều lý do dẫn đến việc chia tay dù cho bạn đã cố gắng nhiều đến thế nào. Với những kỷ niệm ngọt ngào mà cả hai từng có với nhau trong suốt một khoảng thời gian dài, thật không dễ để bạn quên người yêu cũ cũng như từ bỏ mối quan hệ của mình.

  Làm thế nào để người yêu cũ quay về?

  Chuẩn bị sẵn sàng để khiến người yêu cũ quay về bên bạn

  Giữ khoảng cách: Cho dù có muốn quay về với người ấy hay không, bạn cũng không nên liên lạc với họ. Đừng liên lạc với họ để giải quyết cảm xúc của mình, xử lý cuộc chia tay, và chuẩn bị để đi tiếp. Ngay cả khi cả hai muốn quay lại với nhau, bạn vẫn cần thời gian cho chính mình, và người ấy cũng vậy. Không nên nhắn tin cho người yêu cũ hoặc trả lời tin nhắn của họ cho đến khi bạn có cảm giác rằng bạn đã có đủ thời gian để xử lý cuộc chia tay. Quá trình này có thể khá khó khăn, nhưng là vì lợi ích tốt nhất.

  Hãy tự hào về bản thân mình

  Hãy tự hào về bản thân mình, đó là nguyên tắc đầu tiên. Bởi vì khi bạn không tự tin và tự hào về bản thân mình, không làm bản thân mình đẹp lên cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì đâu có lý do gì khiến anh ấy quay lại nhìn bạn và thấy bị cuốn hút một lần nữa?

  Đừng bám riết người cũ không tha

  Cuống cuồng bám riết người cũ chỉ để hỏi lý do vì sao anh ấy chia tay với bạn, hoặc cố níu kéo anh ấy vào cuộc đời mình là điều không nên. Nếu anh ấy là người nói lời chia tay trước tiên, có nghĩa là khoảng thời gian này người đó không hề muốn nhìn thấy bạn cứ lẽo đeo theo đuôi. Tốt nhất là đừng quỵ lụy tin nhắn, gọi điện suốt ngày. Bởi vì chính những hành động này sẽ khiến bạn tự hạ thấp bản thân và chỉ khiến anh ta cảm thấy bạn đang tuyệt vọng và “thiếu hơi” họ. Hãy im lặng, đừng liên lạc, rất có thể khoảng thời gian vắng bóng bạn sẽ khiến đối phương có nhiều thời gian suy nghĩ về sự trống trải hơn, nếu như anh ấy còn tình cảm với bạn.

  Nhìn lại mối quan hệ và nói lời “Xin lỗi” nếu cần

  Hãy cho chính mình một khoảng thời gian đủ nhiều để nhìn lại mối quan hệ. Bạn có thể sẽ biết vì sao chuyện tình lại đi đến kết cục chia tay. Lúc đó, hãy nói lời “Xin lỗi” với anh ấy. Hãy nhớ, chỉ là một lời xin lỗi chân thành, chứ không phải khóc lóc cầu xin “hãy quay về bên em”.

  Thu (ĐH Văn hoá, Hà Nội) chia sẻ: “Thời gian đầu chia tay người yêu, tớ cảm thấy trời đất như sụp đổ. Khóc lóc suốt ngày làm đầu óc tớ không minh mẫn nổi. Sau cùng, tớ cố gắng ra ngoài hít thở không khí và đi chơi với lũ bạn. Lúc đó cảm thấy tỉnh táo hẳn lên và có thời gian suy nghĩ về chuyện tình không đẹp của mình. Tớ nhận ra mình cũng quá đáng với anh ấy rất nhiều, thế là sau 2 tháng chia tay, lần đầu tiên tớ gửi cho anh ấy một email nói lời xin lỗi. Tất cả chỉ có thế, anh ấy cũng nói lại lời xin lỗi. Cứ ngỡ mọi thứ coi như xong, hết hẳn rồi. Vậy mà bọn tớ lại có cơ hội làm lại tình yêu như những người mới lần đầu gặp nhau. Nhiều khi một lời xin lỗi chân thành dù tới muộn cũng có ích lắm”.

  Tận hưởng thời gian rảnh bên người thân

  Kể cả khi bạn muốn anh ấy quay về đến thế nào đi chăng nữa, thì cũng đừng biến mình thành kẻ tiều tuỵ. Bạn nghĩ với dáng vẻ đáng thương này sẽ khiến anh ấy đồng cảm, xót xa mà quay về ư? Điều bạn cần lúc này là sức mạnh, nụ cười và những niềm vui trong cuộc sống. Nó khiến bạn mạnh mẽ hơn, nhưng cũng quyến rũ một cách độc lập đến không ngờ.

  Tần suất “đụng mặt” anh ấy vừa phải

  Bạn có thể biết anh ấy thường hay làm gì tại một địa điểm công cộng nào đó. Hãy tận dụng thời gian này để đụng mặt anh ấy như vô tình. Nhưng điều kiện quan trọng là: thực hiện nó khi bạn đã làm đủ 4 điều bên trên; không sử dụng giải pháp này quá nhiều vì nó sẽ tố cáo bạn đang theo dõi anh ấy.

  Hồng Ngọc (Đa sỹ, Hà Đông, Hà Nội) vẫn xấu hổ mỗi khi nhớ lại chuyện tình cảm 2 năm về trước. Sau khi chia tay bạn trai, cô cố tình đeo bám anh chàng tới bất kì nơi nào anh ấy đến nhờ những cập nhật trên facebook. Hai, ba lần vờ như chạm mặt vô tình có thể khiến anh ta ngạc nhiên. Nhưng tần suất chạm mặt quá nhiều khiến người yêu cũ sinh nghi và xì xào với đám bạn. Kể từ đó, mỗi khi Ngọc gặp người yêu cũ hoặc bạn bè anh ta đều nhận lại được những câu bóng gió, cười cợt khinh khi “Đồ bám quần đàn ông”.

  Nhờ bạn thân của cả hai người hỗ trợ

  Tùy thuộc vào thời gian quen biết cả hai, có thể bạn và người yêu cũ đều có chung một số người bạn thân. Khi tình cảm của cả hai trục trặc, những người bạn thân ấy có thể trở thành “vị cứu tinh” cho mối quan hệ của hai bạn.

  Nếu muốn tìm cách quay lại với người yêu cũ, bạn hãy thử nhờ những người bạn ấy thăm dò ý tứ hoặc khuyên giải đối phương.

  Hãy thử ngỏ lời tâm sự với họ về những cảm xúc cũng như tình cảm mà bạn dành cho người yêu cũ, sau đó hỏi xin sự giúp đỡ từ những người bạn này. Hội bạn thân có thể tạo cơ hội để bạn gặp người ấy bằng cách rủ cả hai cùng nhau đi xem phim, ăn uống…

  Trở thành một phiên bản mới tốt hơn

  Nếu bạn là cô nàng mạnh mẽ, chuyện chia tay người yêu dù có thể rất đau buồn nhưng không vì thế mà bạn trở nên bi lụy. Thay vào đó, bạn hãy học cách trở nên độc lập và dành nhiều thời gian hơn để làm đẹp, chẳng hạn như tham gia lớp học trang điểm hoặc tập gym.

  Trở thành một phiên bản mới tốt đẹp hơn cũng là cách làm người yêu cũ quay lại với mình. Khi bạn biết cách yêu chính bản thân mình thì người khác cũng mới có thể yêu thương bạn. Khi thấy bạn càng ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn, người ấy sẽ dần nhớ lại bạn đã từng đáng yêu như thế nào trong mối quan hệ cũ.

  Bạn có thực sự muốn anh ấy quay lại?

  Đừng lảng tránh câu hỏi này. Bạn có thực sự muốn anh ấy quay lại không gay chỉ hiếu thắng muốn sở hữu? Hay sợ mọi người bàn tán bạn không giữ nổi người yêu? Bạn nghĩ mình không thể có được ai yêu mình hơn người này nữa?… Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn đối mặt trực diện với thất bại tình cảm này và chắc chắn nó đưa bạn tới những quyết định hoàn toàn là tốt nhất cho chính bạn.

  Chia tay là chuyện không ai muốn. Đặc biệt khi bạn đang “đắm” mình trong mối quan hệ ngọt ngào, thì hẳn “cú trời giáng” chia tách hai người chỉ khiến bạn cảm thấy bế tắc, không lối thoát. Có nhiều cách để khiến EX bị cuốn hút bởi bạn, nhưng trước tiên, hãy nhớ hỏi và trả lời cho chính mình câu hỏi “Bạn có thực sự muốn điều này không?”. Hạnh phúc không dễ kiếm tìm, nhưng càng đuổi theo nó càng chạy, mà rất có thể bạn không biết thực ra chỉ cần đứng lại nó sẽ ùa đến ôm lấy bạn từ phía sau.

  cách để quay lại với bạn trai cũ muốn quay lại với người yêu cũ phải làm sao người yêu cũ quay lại với mình cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ muốn quay lại với người yêu cũ phải làm sao có nên quay lại với người yêu cũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt Khoa Học Và Hiệu Quả Nhất
 • Bí Kíp Lấy Lại Mật Khẩu Cho Gmail
 • Cách Trị Ho Cho Trẻ Em Mà Không Cần Dùng Đến Thuốc
 • Cách Trị Ho Viêm Phế Quản Cho Trẻ Em Không Cần Dùng Thuốc
 • Cách Trị Ho Cho Trẻ Em Bằng Bài Thuốc Dân Gian
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100