Icloud Lưu Trữ Đầy Đủ! Làm Thế Nào Để Giải Phóng Icloud Storage?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần?
 • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Lên Đỉnh Trước Ông Xã Của Mình?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Sự Lạnh Lùng
 • Đến Ăn Cũng Khổ Vì Chiều Cao Khủng, Mẹ Chỉ Ước Con Lùn Đi 10 Cm
 • Phần 2: Phải làm gì khi iCloud lưu trữ là full?

  Mẹo 1: Bật My Suối Ảnh

  photostream của tôi là một phần quan trọng của iPhone, vì nó sử dụng để tải lên tất cả các tập tin media của bạn và chia sẻ chúng với tất cả các thiết bị kết nối. Ngoài ra, làm như vậy sẽ không tiêu thụ khu vực lưu trữ iCloud của bạn, đó là một lợi ích bổ sung;

  Lưu ý: Ngoài ra, bạn kết nối điện thoại với máy tính giữ kết nối Wi-Fi của bạn ON. Sau đó tự động lưu tất cả các tập tin media từ suối ảnh đó sẽ được lưu vào hệ thống máy tính của bạn.

  Mẹo 2: Thay vì thư viện ảnh iCloud, sử dụng chúng tôi – iOS Data Backup & Restore để sao lưu iPhone

  Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng với sự giúp đỡ của iCloud dịch vụ thư viện ảnh, bạn có thể lưu trữ tất cả các tập tin media của bạn trong iCloud, đó là thực sự truy cập từ tất cả các thiết bị của bạn, nhưng vấn đề là các tập tin media cùng được lưu trong thư viện ảnh iCloud cũng như một bản sao lưu iCloud. Do đó, ăn nhiều không gian lưu trữ lớn dung lượng lưu trữ iCloud của bạn.

  Vì vậy, quá trình Tắt thư viện ảnh là như sau

  Là một giải pháp cho rằng bạn có thể sử dụng chúng tôi – iOS Data Backup & Restore để sao lưu iPhone

  Với sự giúp đỡ của công cụ tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục iOS dữ liệu của bạn để hệ thống của bạn như PC / máy tính. Đây là quá trình sử dụng công cụ này khá đơn giản và các bước được đưa ra trong toàn diện và độc đáo giải thích:

  Backup & Restore iOS liệu Hóa linh hoạt.

  • Một cú nhấp chuột để sao lưu toàn bộ thiết bị iOS vào máy tính của bạn.
  • Cho phép xem trước và khôi phục bất kỳ mục từ sao lưu vào một thiết bị.
  • Xuất khẩu những gì bạn muốn từ bản sao lưu vào máy tính của bạn.
  • Không mất dữ liệu trên các thiết bị trong thời gian khôi phục.
  • Chọn lọc sao lưu và khôi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.
  • Hỗ trợ iPhone 7 / SE / 6/6 Plus / 6s / 6s Plus / 5s / 5c / 5/4 / 4s chạy iOS 10,3 / 9,3 / 8/7/6/5/4
  • Hoàn toàn tương thích với Windows 10 hoặc Mac 10.12 / 10.11.

  Mẹo 3: Loại bỏ các tập tin media chưa sử dụng

  Khi bạn đang thực hiện với việc sao lưu các tập tin media của bạn với bộ công cụ dr.fone, bạn nên cân nhắc về việc xóa tất cả các tập tin đa phương tiện như hình ảnh hoặc video đang tiêu thụ một lượng lớn không gian trên thiết bị của bạn.

  Mẹo 4: Loại bỏ các phim hoặc chương trình truyền hình

  Chúng ta đều nhận thức được thực tế là phim chiếm một lượng lớn không gian trong điện thoại, đôi khi nó đi trong Gigabyte cũng có. Vì vậy, nó sẽ là khôn ngoan để loại bỏ tất cả những phim xem và chương trình truyền hình ra khỏi thiết bị của bạn để bạn có thể tiết kiệm không gian thiết bị của bạn.

  Mẹo 5: Giữ một kiểm tra về sao lưu và quản lý nó

  Một cách thường xuyên, iCloud sao lưu dữ liệu điện thoại của bạn, do đó bạn có thể truy cập chúng vào một ngày sau đó. Nhưng đôi khi không sử dụng, dữ liệu không quan trọng như vậy cũng được sao lưu song song và những dữ liệu sao lưu cũ tiêu thụ không gian dưới iCloud lưu trữ của thiết bị, chẳng hạn như nếu nhiều iDevices được sử dụng bởi cuối cùng của bạn, hoặc nếu có nhiều hơn một thiết bị kết nối với cùng iCloud tài khoản- bất kỳ của những vấn đề này là nguyên nhân của tiêu thụ của khu vực lưu trữ iCloud.

  Vậy làm thế nào để quản lý dữ liệu sao lưu hoặc sao lưu cũ:

  Ngoài ra, từ quản lý phần lưu trữ, bạn có thể xóa những dữ liệu được sử dụng hoặc không quan trọng đó là chiếm không gian dưới iCloud sao lưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Ictnews: Phải Làm Gì Khi Icloud Của Iphone Báo Đầy Bộ Nhớ?
 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Đơn Giản, Hiệu Quả Trên Máy Tính
 • Làm Sao Để Hết Nhức Đầu Ngay Lập Tức
 • Hết Đau Nhức Nhờ Đắp Lá Bắp Cải
 • Câu Chuyện Viêm Xoang 2 “cô Ấy Hết Nhức Đầu Vì Viêm Xoang Như Thế Nào?)
 • Làm Thế Nào Để Bé Không Bị Đầy Hơi Khi Bú Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Chữa Đầy Bụng Khó Tiêu Bằng Mẹo Nhanh Nhất Tại Nhà
 • 16 Cách Chữa Trị Nhiệt Miệng (Lở Miệng) Tại Nhà Từ Thiên Nhiên
 • Hạ Huyết Áp Tư Thế Đứng
 • Trị Nghẹt Mũi Cho Trẻ Sơ Sinh Bằng Dầu Tràm
 • Làm Thế Nào Để Hết Nhức, Mỏi Mắt Khi Làm Việc Nhiều Với Máy Tính?
 • Việc nuốt phải không khí khi đang bú bình có thể làm cho trẻ sơ sinh bị đầy hơi hoặc trướng bụng. Vậy mẹ phải làm sao?

  1. Bế bé sát người mẹ khi cho con bú

  Để tránh đầy hơi (kết quả từ nuốt quá nhiều không khí) khi bé bú bình, bạn cần bế bé sao cho đầu bé ở một góc 45º (bé nằm ở chỗ lõm khủy tay gập lại của mẹ, cánh tay của mẹ ép nhẹ nhàng dọc theo mình con, còn bàn tay mẹ chạm tới mông của con).Bế bé sát người mẹ nhất, bởi như thế sẽ tốt cho dạ dày của bé. Bé có thể hơi “lọt” vào trong lòng mẹ nhưng như thế sẽ giúp bé có cảm giác an toàn và dễ chịu khi bú bình.

  2. Miệng bé bám tốt vào núm vú cao su

  Miệng của bé “bám” vào ti cao su tốt sẽ giúp bé bú được no, hạn chế hít phải không khí thừa bên ngoài.

  Ban đầu, bạn cần dạy cho bé cách làm sao để bú bình đúng. Chẳng hạn, bạn cọ nhẹ đầu ti cao su vào môi dưới của bé. Điều này khuyến khích bé mở to miệng. Một khi thấy miệng bé mở to, bạn đưa núm vú bình sữa vào miệng bé, hơi sâu bên trong miệng một chút. Cả phần đầu ti trên núm vú cao su cần được đưa vào bên trong miệng của bé, miệng bé mở rộng nhưng phải thoải mái, không quá căng nhưng cũng không quá mím.

  Cần chú ý để đầu ti cao su ở trên lưỡi của bé, không phải dưới bề mặt lưỡi (điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng không lưu ý là dễ mắc lỗi).

  3. Kiểm soát dòng chảy của sữa

  Núm vú cao su có nhiều loại cho từng giai đoạn phát triển của bé. Bé lớn hơn tức là cần núm vú bình sữa có tốc độ chảy sữa nhanh hơn. Bé mới sinh cần núm vu cao su ở giai đoạn một và cần thay núm vú bình sữa khi bé lớn hơn. Núm vú với lỗ đục để sữa chảy có tác dụng kiểm soát dòng chảy nhanh – chậm của sữa trong bình. Bạn nên chọn núm vú bình sữa với dòng chảy thích hợp để ngăn cản bé nuốt phải khí thừa khi bú bình.

  4. Giúp bé ợ

  Bạn có thể vỗ lưng giúp bé ợ khi bé bú bình được một lúc nhưng chưa hết sữa hoặc chờ khi bé đã bú hết sữa trong bình. Có 3 vị trí phổ biến giúp bé ợ hơi là bế bé thẳng, để cằm bé dựa vai mẹ rồi vỗ nhẹ vào lưng bé; bé ngồi trong lòng mẹ rồi mẹ vỗ lưng cho bé và bé nằm sấp trên đùi mẹ rồi mẹ vỗ lưng cho bé.

  Bạn không nên vỗ mạnh thì bé mới ợ mà chỉ cần vài cái vỗ nhẹ nhàng. Nhưng đừng lo lắng nếu bé không ợ. Không phải lần nào vỗ lưng bé cũng ợ.

  5. Rót sữa để tránh bị nổi bong bóng khí

  – Trộn sữa hoặc sữa bột vào 1 cái bát hay cái cốc riêng. Bạn nên cẩn thận khi pha sữa bột vào bình sữa vì lúc này, các bọt khí sẽ dễ dàng hình thành. Khuấy nhẹ sữa trong lúc pha để tránh bong bong khí.

  – Tránh rót sữa quá cao so với bình sữa. Thay vào đó, mẹ có thể đặt bát hoặc cốc càng gần mép chai càng tốt và từ từ đổ sữa vào chai. Nếu đổ sữa công thức ra chén hoặc bình sữa quá cao, sữa sẽ rơi xuống đáy bình và dễ hình thành bọt khí. Đổ sữa từ từ giúp chắc chắn việc không hình thành bọt khí khi pha sữa.

  – Tránh lắc chai. Nếu pha sữa công thức, mẹ nên khuấy sữa chứ không phải lắc chai. Việc lắc mạnh chai có thể khiến bong bong khí xuất hiện. Khuấy sữa bằng đũa gỗ hoặc bằng dao giúp sữa hòa tan tốt hơn.

  – Để bình sữa một lúc trước khi cho bé bú. Mẹ nên pha sữa trước 5-10 phút thời gian cho bé bú sữa. Để bình sữa đứng lúc pha sữa giúp tăng thời gian phân hủy và tan các bọt khí.

  Ngoài ra, chuẩn bị sữa cho bé trước thời gian cho bé bú để tránh việc vội vã khi pha sữa. Khi vội, mẹ có khả năng khuấy sữa nhanh hơn, điều này dẫn đến hình thành các bong bóng.

  – Dùng bình sữa có dung tích đủ cho một lần sử dụng. Nếu đổ sữa đầy bình, sẽ có ít không gian cho bọt khí hình thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Chữa Đầy Hơi Chướng Bụng Khó Tiêu Cực Kì Đơn Giản
 • Trẻ Đầy Bụng Khó Tiêu
 • Mẹo Khắc Phục Chướng Bụng Đầy Hơi, Đầy Bụng Khó Tiêu Hiệu Quả Cho Bé
 • Những Cách Tuyệt Vời Giúp Bạn Thoát Khỏi Buồn Nôn
 • Hết Buồn Nôn Khi Mang Thai Với 10 Mẹo Đơn Giản
 • Báo Ictnews: Phải Làm Gì Khi Icloud Của Iphone Báo Đầy Bộ Nhớ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Icloud Lưu Trữ Đầy Đủ! Làm Thế Nào Để Giải Phóng Icloud Storage?
 • Làm Thế Nào Để Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần?
 • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Lên Đỉnh Trước Ông Xã Của Mình?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Sự Lạnh Lùng
 • Thông thường, Apple sẽ cung cấp cho người dùng 5GB để lưu trữ, đồng bộ các thông tin cá nhân như: email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu ứng dụng, ảnh…Và tất nhiên chừng này dung lượng thì không bao giờ là đủ vì thế bạn cần loại bỏ bớt dữ liệu ít dùng đến hoặc mua thêm dung lượng. Nhưng nên mua mức bao nhiêu GB và dùng thế nào cho hiệu quả?

  2. Giải phóng bộ nhớ iCloud

  Sau khi xem xét lại toàn bộ dữ liệu lưu trữ, bạn có thể giữ lại những dữ liệu cần thiết và xóa những thứ không quan trọng khác bằng các bước sau:

  3. Cách mua dung lượng qua tài khoản iCloud

  Tuy nhiên, những hướng dẫn trên chỉ giúp bạn khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ iCloud trong một khoảng thời gian nhất định., cách khắc phục vấn đề triệt để nhất vẫn là mua thêm dung lượng lưu trữ nếu bạn có tài khoản iCloud kết hợp thẻ ngân hàng.

  4. Nên mua mức bao nhiêu GB và dùng thế nào cho hiệu quả?

  Hiện tại iCloud đang bán các gói:

  50GB: 19.000 đồng / tháng

  200GB: 59.000 đồng / tháng

  2TB: 199.000 đồng / tháng

  Đối với 2 gói 200GB và 2TB có thể dùng chung cho nhiều tài khoản Apple ID khác nhau, miễn là những tài khoản đó nằm chung trong nhóm gia đình, được chia sẻ bằng tính năng Family Sharing của Apple. Nghĩa là chỉ cần một người mua cả 3 người bố, mẹ, con đều được dùng chung.

  Thông thường sẽ mỗi bản backup trên điện thoại sẽ chiếm tầm 5-10GB, nếu bạn sở hữu một iPhone và 1 iPad thì mức dung lượng 50 GB là vừa đủ.

  Ảnh là một trong những dữ liệu chiếm nhiều dung lượng trên iPhone, nếu bạn là người hay chụp ảnh và hay dùng chế độ backup cũng như các dữ liệu tài liệu khác thì chọn mức 200GG là ở mức vừa đủ. Còn nếu bạn muốn backup toàn bộ ảnh trong nhiều năm đã được chụp trên iPhone thì mức 2TB là thoải mái nhất.

  Quỳnh Như (Tổng hợp)

  Tìm kiếm:✨

   Dữ liệu, Email, Người dùng, Dung lượng, ID Apple, Thanh toán, Bộ nhớ, Ứng dụng, Cung cấp, Backup, Trên iPhone, Nếu bạn, Apple, Iphone, Nhóm GIA, Family Sharing, PHẢI LÀM, Bộ Thông tin, Quỳnh Như, Danh bạ, Hiệu năng, Tốc độ xử lý, Tác vụ, Bản sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Đơn Giản, Hiệu Quả Trên Máy Tính
 • Làm Sao Để Hết Nhức Đầu Ngay Lập Tức
 • Hết Đau Nhức Nhờ Đắp Lá Bắp Cải
 • Câu Chuyện Viêm Xoang 2 “cô Ấy Hết Nhức Đầu Vì Viêm Xoang Như Thế Nào?)
 • 7 Mẹo Hay Hết Ốm Nghén Khi Mang Thai
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Xóa Icloud
 • Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Icloud Tài Khoản Có Hoặc Không Có Mật Khẩu
 • Hướng Dẫn 3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác
 • 2 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Điện Thoại
 • Hướng dẫn cách xóa tài khoản iCloud

  Cách xóa tài khoản iCloud thông thường

  Sau khi chọn thanh công cụ Sign Out, màn hình điện thoại sẽ hiển thị lên cửa sổ thông báo tiếp theo, lúc này bạn chỉ việc xác nhận vào Sign Out một lần nữa. Ngay sau đó hệ thống sẽ xuất hiện giao diện tùy chọn xóa tài khoản.

  Bên cạnh đó các bạn còn có những lựa chọn khác như việc muốn giữ lại các trang web thì hãy sử dụng tính năng Book Mark, lưu lại danh sách liên lạc bằng cách lựa chọn ” Keep on My iPhone”. Trong trường hợp các bạn không muốn lưu lại bất kỳ thông tin hay dữ liệu nào thì hãy chọn Deleted From My iPhone.

  Sau khi lựa chọn xong các bạn phải nhập mật khẩu của tài khoản iCloud để tắt chức năng Find My iPhone.

  Khi đã thực hiện xong toàn bộ thao tác trên các bạn hãy chờ hệ thống xử lý trong giây lát để hoàn toàn thoát khỏi tài khoản iCloud.

  Cách xóa tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

  Đối với cách này các bạn có thể xóa tài khoản iCloud dù có quên mật khẩu, tuy nhiên chỉ có thể áp dụng trên một số phiên bản nhất định như iOS 7 ( Do tồn tại lỗ hổng bảo mật).

  • Trước tiên các bạn hãy tắt toàn bộ các kết nối trên điện thoại như: Wifi, 3G, 4G và đồng thời chuyển điện thoại sang chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.
  • Sau khi xóa dòng Password các bạn nhấn Done, khi thông báo tiếp theo hiện lên thì chọn OK ( Trên thông báo không có kết nối mạng).
  • Các bạn tiếp tục quay lại mục iCloud, phía bên dưới có xuất hiện thư mục Contacts ( Chuyển về OFF).
   Cuối cùng bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới rồi chọn vào Delete Account. Lúc này các bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là Delete From My iPhone.
   Quá trình xóa tài khoản iCloud không cần mật khẩu như vậy đã xong, lúc này bạn đã có thể sử dụng tài khoản iCloud mới để tiếp tục sử dụng.

  Lưu ý: Ở cách xóa tài khoản iCloud thứ 2, bạn chỉ có thể thực hiện được khi máy đang sử dụng bình thường. Ngoài ra các bạn cũng không thể tiến hành cài đặt lại điện thoại của mình với tùy chọn Erase All Content And Settings. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ thường xuyên nhắc bạn nhập lại Password tài khoản cũ, việc này có thể làm cho thiết bị sẽ bị Activation Lock hay dính iCloud nếu bạn nhập sai mật khẩu.

  *****

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Trên Youtube Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Làm Video Nhạc Đăng Youtube Bằng Điện Thoại
 • Cách Làm Video Ảnh Up Lên Youtube Đơn Giản Nhất
 • Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Nhanh Hiệu Quả Sau 1 Tuần
 • Sso Làm Cách Nào Để Trúng Số Độc Đắc Xsmt
 • Làm Thế Nào Khi Bị Sốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Bị Nóng Sốt Phải Làm Sao? Nguyên Nhân & Cách Xử Lý
 • Trẻ Nhỏ Bị Apxe Hậu Môn Phải Làm Thế Nào?
 • Làm Gì Khi Bị Sốt Rét
 • Hành Động Như Thế Nào Khi Thấy Chồng Mình Ngoại Tình
 • “chồng Ngoại Tình Nên Làm Thế Nào?”
 • Không phải tất cả các trường hợp có thân nhiệt cao là sự trục trặc về sức khoẻ. Nhiều người khoẻ có thân nhiệt vào quãng trên dưới 37oC là bình thường. Nhưng nếu thân nhiệt lấy ở MIỆNG TỚI 37,20C THÌ CHẮC CHẮN đã bị sốt.

  1. Lấy thân nhiệt như thế nào?

  – Thường thân nhiệt của chúng ta thấp lúc sáng sớm và cao hơn VÀO BUỔI CHIỀU VÀ BUỔI TỐI.

  – THÂN NHIỆT LẤY Ở hậu môn chính xác nhất và thường cao hơn thân nhiệt lấy ở miệng 0,3 o C.

  – NẾU BẠN LẤY THÂN NHIỆT Ở miệng ngay sau khi uống nước nóng thì bạn cũng cơ thể tưởng lầm rằng mình bị sốt.

  Thân nhiệt của bạn có thể cao hơn bình thường do các nguyên nhân sau:

  – Mặc nhiều quần áo quá.

  – Vừa luyện tập hoặc hoạt động mạnh.

  – Thời tiết nóng, ẩm.

  – Lượng hoóc-môn tăng, giảm (sau khi rụng trứng, thân nhiệt của phụ nữ thường tăng cao).

  2. Nếu thân nhiệt đo được từ 37o2 – 37o7C trở lên, chắc chắn là bạn đã bị sốt. Cần phải tới bác sĩ nếu hiên tượng này xảy ra:

  – Với một trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

  – NẾU THÂN NHIỆT ÐỨA TRẺ CỨ GIỮ Ở 38 O3C (LẤY Ở MIỆNG) HAY 38 O 8C (LẤY Ở hậu môn) không thuyên giảm trong suốt 48 giờ.

  – Cũng như vậy trong liền 5 ngày, đối với người lớn. Có CÁC HIỆN TƯỢNG: CỔ BỊ cứng, đau ngực, nôn ói, ỉa chảy, đi lảo đảo, phát ban, ho, đau tai.

  Hiện tượng sốt dưới 40 oC là bình thường. Nếu cao hơn 40 o C và kéo dài, thì cần phải chữa trị.

  3. Ðể làm dịu cơn sốt, hạ thân nhiệt, bạn nên:

  – Uống nước hoặc nước trái cây. Lau người bằng khăn ướt thấm nước mát 21 o C.

  – Uống aspirin hoặc acetaminophen với liều lượng thích hợp với độ tuổi cách 3-4 giờ một lần (những người dưới 19 tuổi và những người đau dạ dày không nên dùng aspirin).

  – Nằm nghỉ, không hoạt động.

  – Không mặc nhiều quần áo hoặc đắp chăn, mền quá dày.

  – Tránh cử động mạnh.

  Nguồn: Y Dược 365 (theo Viện thông tin y học Trung Ương)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 365 Lời Khuyên Về Sức Khỏe
 • Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Khi Trẻ Em Bị Sốt
 • Sốt Virus Có Lây Không? Nên Chăm Sóc Trẻ Bị Sốt Virus Như Thế Nào? Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
 • Trẻ Bị Sốt Virus: Mẹ “vội” Dùng Kháng Sinh Là “tự Hại” Con
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Các Biết Dấu Hiệu Chứng Tỏ Iphone Dựng
 • Cách Khôi Phục Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Icloud Cực Kì Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Khôi Phục Tài Khoản Microsoft Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Là Gì? 35 Định Nghĩa Chuẩn Nhất Về Tình Yêu (2021)
 • Luật Thuê Nhà Ở Mỹ
 • Cách Xử Lý Khi Gặp Người Bị “Ngáo Đá”
 • Những Bí Mật Để Có Thân Hình Tuyệt Vời Của Các Người Mẫu
 • 1. Nguyên nhân thiết bị iOS dính iCloud 

  “Táo khuyết” được mệnh danh là ông vua bảo mật, mỗi thiết dùng hệ điều hành của Apple đều được bảo mật ỏ mức độ cao nhất. Chính vì thế mà một tài khoản iCloud sẽ được thiết lập cho một thiết bị iOS bảo mật và lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Nên thiết bị của bạn bị dính iCloud thường xảy ra một trong những trường hợp sau đây:

  • Quên mật khẩu iCloud khi đăng nhập tài khoản
  • Mua lại thiết bị cũ của Apple, mà iCloud đã được đăng nhập của chủ cũ, không có mật khẩu
  •  Khi thực hiện restore iphone quên mật khẩu iCloud hoặc quên mật khẩu trong trường hợp đăng nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – Active iPhone.

  2. Cách khắc phục khi thiết bị iOS bị dính iCloud

  • Cách 1: Khôi phục lại tài khoản iCloud bằng thực hiện khôi phục mật khẩu iCloud của mình bằng điện thoại hoặc trên máy tính.
  • Cách 2: Luôn luôn bảo vệ mật khẩu iCloud của mình định kỳ. Bảo mật tài khoản iCloud qua 2 lớp và thay đổi mật khẩu định kỳ 2 tháng/ 1 lần. Lưu trữ tài khoản và mật khẩu iCloud ở nơi dễ nhớ mà chỉ mình bạn biết, tránh trường hợp lộ mật khẩu iCloud.

  3. Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

  Cách 1: Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail

  • Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản iCloud với mật khẩu mới.

  Cách 2: Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud qua điện thoại

  • Bước 4: Nhập mật khẩu khoá màn hình
  • Bước 5: Có 2 trường hợp xảy ra.

  Trường hợp 1: Bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quen mat khau icloud bạn sẽ được đổi mật khẩu mới luôn mà không cần thực hiện xác minh.

  Trường hợp 2: Bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và không đăng nhập Apple ID, thì bạn lấy lại mật khẩu iCloud khi quên hay đặt mật khẩu mới qua xác minh như sau:

  • Thứ nhất: Nhập số điện thoại vào

  Cách 3: Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud apple qua máy tính

  • Bước 2: Nhập số điện thoại vào.
  • Bước 6: Đăng nhập iCloud bằng mật khẩu mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vàng Trắng Là Gì? Cách Phân Biệt Vàng Trắng Và Bách Kim
 • Vàng Trắng Là Gì? Cách Phân Biệt Vàng Trắng
 • Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Win 10
 • Giúp Phổi Khỏe Mạnh Bằng 5 Cách Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Bạn Đã Biết – Những Bài Tập Nào Để Có Một Lá Phổi Khỏe Mạnh Chưa?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Đầy Hơi Quấy Khóc Mẹ Phải Làm Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầy Hơi Chướng Bụng! Làm Sao Để Hết?
 • Làm Sao Để Hết Buồn Ngủ Khi Làm Việc
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Nhiệt Miệng?
 • Thoái Hóa Cột Sống: Làm Thế Nào Để Hết Đau Nhức Vùng Thắt Lưng?
 • Làm Thế Nào Để Hết Đau Đầu Nhanh Chóng
 • Thêm vào đó do hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh đang trong giai đoạn phát triển và chưa hoàn thiện, chỉ cần một vài sự thay đổi hoặc chế độ ăn uống của mẹ không đảm bảo là cũng có thể khiến con bị đầy bụng.

  Khó chịu, thường xuyên quấy khóc cả đêm lẫn ngày

  Khi bị đầy hơi bé thường có biểu hiện khó chịu, thường xuyên quấy khóc cả đêm lẫn ngày. Đồng thời mẹ sẽ thấy bụng bé căng và chướng lên, bé ợ hơi và xì hơi liên tục, chán ăn và bỏ bú, ngủ không sâu giấc, có trường hợp còn kèm theo tiêu chảy…

  Tìm hiểu: Trẻ bị đầy bụng khó tiêu nên ăn gì?

  Giải pháp cho mẹ khi trẻ sơ sinh bị đầy hơi quấy khóc:

  Lúc này mẹ không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh xem xét lại các nguyên nhân có thể khiến bé bị đầy bụng là do đâu. Tuỳ vào từng nguyên nhân sẽ có giải pháp đối phó hiệu quả và toàn diện hơn. Cụ thể như sau:

  + Hãy kiểm tra lại chế độ dinh dưỡng mẹ xem đã phù hợp với bé hay chưa. Bởi trong thời kỳ sơ sinh thì hệ tiêu hoá của bé còn non yếu nên mẹ cần có chế độ kiêng khem nhất định.

  Nếu như mẹ ăn nhiều các thực phẩm gây đầy bụng, uống nhiều đồ uống có gas, ăn nhiều đồ cay nóng… thì chắc chắn em bé sẽ bị ảnh hưởng và dẫn tới đầy hơi. Do vậy cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống bằng cách tăng cường ăn rau xanh, các thực phẩm dễ tiêu để bé mau khỏi đầy bụng.

  + Kiểm tra và thay bình sữa phù hợp cho bé. Bạn nên biết nhiều loại bình sữa kém chất lượng thường chảy rất nhanh hoặc không có van lỗ nên khiến trẻ bú sữa thì ít mà hơi thì nhiều. Vì thế hãy chọn loại bình có thiết kế núm vú chảy chậm hoặc là có van kiểm soát lượng sữa để giúp bé tránh bị nuốt hơi khi bú.

  Mẹ hạn chế ăn nhiều các thực phẩm gây đầy bụng, uống nhiều đồ uống có gas, ăn nhiều đồ cay nóng…

  Kiểm tra và thay bình sữa phù hợp cho bé, không sử dụng sữa bé đã uống còn thừa để lâu

  + Cho bé bú đúng tư thế cũng là cách giúp trị chứng đầy hơi ở trẻ sơ sinh tương đối hiệu quả. Theo đó khi trẻ sơ sinh bị đầy hơi quấy khóc mẹ nên ngồi để cho con bú, sao cho đầu bé cao hơn dạ dày. Như vậy sẽ giúp sữa chảy xuống dưới dạ dày còn hơi khí thừa sẽ được đẩy lên trên và mau chóng bị đẩy ra ngoài.

  + Khi bé bị đầy hơi thì mẹ nên cho con bú với lượng sữa vừa phải, không được bú quá nhiều. Bởi vì dạ dày của trẻ sơ sinh rất nhỏ nên nếu bú quá nhiều sẽ khiến hệ tiêu hoá không kịp xử lý, là nguyên nhân dẫn tới đầy bụng.

  + Không nên cho bé sơ sinh ăn dặm quá sớm. Nếu như sau khi ăn dặm vài bữa mà mẹ thấy bé có biểu hiện đầy hơi thì chắc chắn là do dạ dày bé chưa thích nghi được với thức ăn dặm. Do đó hãy dừng lại, chỉ nên cho bú sữa mẹ hoặc sữa công thức, ít nhất đợi trẻ được 6 tháng tuổi thì mới cho bé ăn dặm.

  + Bên cạnh đó để giúp con mau hết đầy hơi và quấy khóc thì mẹ có thể thực hiện các động tác massage nhẹ lên vùng bụng cho con.

  Cho bé bú đúng tư thế

  Bạn đợi bé ăn xong khoảng 1 tiếng thì cho bé nằm ngửa, lấy tay massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ sẽ khiến bé thấy dễ chịu hơn.

  Lưu ý: Trẻ sơ sinh bị đầy hơi quấy khóc liên tục, áp dụng các biện pháp trên mà không có hiệu quả. Hoặc bé có thêm các triệu chứng khác như đi ngoài ra máu, táo bón, nôn mửa liên tục, khóc lớn và bỏ ăn… cha mẹ cần đưa bé đến ngay bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và có hướng điều trị kịp thời.

  Biên tập: Dược sĩ Hương Giang

  Đăng bởi: Bottamnhanhung.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn 5 Cách Chữa Đầy Bụng Dân Gian Chỉ Trong “một Nốt Nhạc”
 • 6 Cách Chữa Đầy Bụng Khó Tiêu Tại Nhà Nhanh Và An Toàn Nhất
 • Làm Sao Để Hết Đầy Bụng Khó Tiêu Và Cách Chữa Trị Nhanh Chóng Nhất
 • 10 Cách Trị Đầy Bụng Khó Tiêu Tại Nhà
 • Buồn Nôn Khi Mang Thai
 • Làm Thế Nào Khi Bị Mất Ngủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cach Giup Me Dieu Tri Tinh Trang Mat Ngu Sau Sinh By Hai Le
 • Làm Cách Nào Để Con Bạn Đỗ Vào Trường Chuyên?
 • 8 Bí Quyết Vàng Giúp Bạn Đỗ Vào Trường Chuyên Năm 2022
 • Làm Thế Nào Để Sữa Về Nhiều Cho Con Bú?
 • Mẹ Phải Làm Thế Nào Để Nhiều Sữa Về Cho Con Bú
 • Theo nhiều nghiên cứu, mất ngủ đang là vấn đề xảy ra thường xuyên với rất nhiều người. Đặc biệt trong khoảng thời gian một vài thập niên gần đây số người ở độ tuổi trẻ bị mất ngủ ngày càng nhiều. Lý do bị mất ngủ có thể do ngủ muộn đã bị tạo thành thói quen, stress trong cuộc sống, những tác động xấu từ môi trường xung quanh…

  Bệnh mất ngủ đang gây thiệt hại nhiều tỷ đôla

  Nhiều người đã phải tìm tới thuốc ngủ để giải quyết vấn đề này tuy nhiên đây không phải là một phương pháp tốt và lâu dài. Trong bài viết này, xin có một vài gợi ý nhỏ giúp đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.

  Tạo một môi trường tốt cho giấc ngủ

  Việc có một môi trường với nhiệt độ thích hợp, không gian thoải mái sẽ giúp cho bạn dễ nghỉ ngơi hơn. Điều này cũng phụ thuộc vào điều kiện cá nhân, nhưng bạn hãy cố gắng đầu tư cho chiếc giường, bộ chăn gối tốt nhất trong khả năng của mình. Khi nằm ngủ bạn hãy mặc đồ thoải mái như bộ đồ ngủ, áo phông quần rộng. Đừng mặc đồ chật và bó, cơ thể bạn sẽ cảm thấy rất bí bách và điều này chỉ làm bạn thêm khó ngủ. Tiếp đến, ánh sáng cũng là điều phải lưu ý. Tốt nhất là hãy tắt đèn khi ngủ hoặc chỉ để một nguồn ánh sáng dịu như đèn ngủ. Nếu bạn ngủ vào buổi sáng hoặc không tránh được ánh sáng thì hãy cố gắng quay ra phía ít sáng nhất, thử sử dụng bịt mắt.

  Ngoài ra, hãy cố gọn gàng sạch sẽ. Nếu chẳng may có đồ ăn thừa từ những bữa trước ở xung quanh giường, trong phòng, có lẽ bạn sẽ phải chịu đựng một số mùi không hề dễ ngửi và rất có thể nó làm bạn không thể ngủ được. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng một chút tinh dầu với hương thơm thích hợp.

  Thư giãn đầu óc

  Hãy thả lỏng cơ thể bạn, nằm ở tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và lúc này bạn nên suy nghĩ về điều gì? Lời khuyên đó là đừng nghĩ về những điều bạn đang lo lắng, những thứ vui vẻ hay những chuyện quan trọng trong cuộc sống của bạn bởi chúng sẽ làm bạn hồi hộp, đầu óc bị xáo trộn và căng thẳng hơn. Hãy thử nghĩ về những điều nhàm chán. Có một mẹo đó là hãy nghĩ về những thứ bạn không thích, tưởng tượng và biến chúng thành màu đen, cứ dần như thế cho tới khi bạn chìm vào giấc ngủ. Nghe nhạc, đọc sách cũng là các hoạt động bạn nên làm trước khi đi ngủ.

  Thừa nhận những phiền nhiễu xung quanh

  Dù đã cố nhưng bạn luôn cảm thấy bị những thứ xung quanh quấy rầy chắc hẳn bạn sẽ luôn cố nhắc nhở bản thân mình rằng: “tôi không hề nghe thấy tiếng đồng hồ kêu tích tắc”, “chân tôi ngứa và nó sẽ qua mau thôi”, “tiếng ngáy của người bên cạnh không làm phiền tôi”. Tuy nhiên có vẻ như càng muốn lờ nó đi bạn sẽ càng cảm thấy khó ngủ và tập trung vào những điều khó chịu đó. Bạn hãy thử thừa nhận chúng và tìm cách giải quyết như át đi âm thanh khó chịu, làm cho cơ thể thoải mái hơn hoặc đơn giản hãy đứng dậy đi uống nước sau đó hãy quay trở lại giường. Rất có thể sau đó những điều phiền nhiễu sẽ không còn phiễn như bạn tưởng. Nếu mọi chuyện vẫn không ổn, hãy tập trung vào hơi thở của mình, tập thở như sau: nằm ngửa, hít sâu, thở nhẹ nhàng ra, làm như thế liên tục bốn lần sau đó nghỉ vài giây và lại tiếp tục. Việc hít thở sâu này có thể giúp đầu óc bạn bớt ức chế hơn với những khó chịu xung quanh.

  Sử dụng trí tưởng tượng

  Nói đến việc cố gắng để ngủ, mọi người thường hay sử dụng phương pháp đếm cừu. Đây là một phương pháp dựa trên trí tưởng tượng của bạn. Ngoài việc đếm cừu, bạn có thể tưởng tượng ra một bức tranh, một câu chuyện hư cấu nào đó và nằm suy nghĩ về nó. Nhưng sự tưởng tượng này nên hướng về những thứ nhẹ nhàng như bầu trời, thác nước… đại khái là một điều gì đó làm bạn thấy bình yên và không làm cho bạn căng thẳng. Bạn có thể tưởng tượng rằng mình đang nằm dưới một bầu trời đầy sao, tưởng tượng ra một con lắc đồng hồ dao động đều đều trước mắt. Những thứ đều đặn, nhàm chán sẽ giúp ích rất nhiều.

  Những biện pháp mang tính lâu dài

  Ngoài việc lên giường và nỗ lực tìm cách ngủ bằng những phương pháp tức thời ở trên, bạn nên chú ý đến hiện trạng sinh lý của cơ thể, thói quen của bạn thân để điều chỉnh chúng phù hợp. Việc này là rất quan trọng bởi việc bạn mất ngủ nếu kéo dài trong một thời gian thì rất có thể nguyên nhân nằm ở cách sinh hoạt thường ngày của bạn.

  Thứ nhất hãy giảm cà phê và các loại trà đậm, đặc biệt là sau thời gian 5 giờ chiều bởi chúng có chứa chất cafein gây mất ngủ. Một loại đồ uống khác nên tránh xa là rượu, tuy rượu có tác dụng xoa dịu thần kinh và dễ làm buồn ngủ nhưng nếu bạn lợi dụng trong một thời gian dài sẽ gây nghiện và tổn hại sức khỏe. Mặt khác, người uống nhiều rượu sẽ ngủ say lúc còn men rượu và thường thức dậy lúc nửa đêm, khi men rượu đã tan hết.

  Về việc ăn uống, bạn có thể ăn nhẹ những đồ ăn có chứa carbohydrate, canxi, một chút protein trước khi ngủ. Những đồ ăn được gợi ý đó là chuối, bơ, đâu phộng, đồ uống từ sữa, bánh mì ngũ cốc. Bạn không nên ăn quá no và cũng không được để bụng đói, cả hai điều này sẽ đều gây khó khăn cho giấc ngủ. Các món ăn cay, nóng, quá nhiều protein cũng không được khuyên dùng.

  Nếu bạn là người thích thể thao, tập thể hình, chạy bộ… đừng thực hiện chúng trong vòng 3 tiếng trước khi ngủ bởi theo nghiên cứu cơ thể bạn sẽ bị tác động trong vòng 3 tiếng sau khi luyện tập và làm giảm sự tiết melatonin (giúp điều hòa giấc ngủ). Tốt nhất là nên tập thể dục vào sáng hoặc chiều sớm. Và để có một giấc ngủ tốt vào buổi tối bạn không nên ngủ vặt vào ban ngày. Nếu bạn cần nghỉ ngơi bằng một giấc ngủ ngắn, giấc ngủ này không nên kéo dài quá 15 phút. Tắm nước ấm trước giờ đi ngủ 15 phút cũng là một cách cơ thể thư giãn, khi tắm xog, hãy đến thẳng bên trước giường thân yêu.

  Một điều lưu ý rất quan trọng nữa là bạn nên cố gắng điều khiển cuộc sống của mình, những cảm xúc lo lắng, trầm cảm góp phần không nhỏ làm cho bạn mất ngủ. Hãy tìm đến liệu pháp giúp đỡ như yoga, thiền, thể thao… Nếu tâm trạng căng thẳng nghiêm trọng bạn nên đến bác sĩ và có một vài buổi trị liệu tâm lý. Ngoài r bạn cũng nên có một thời gian biểu hợp lý, giờ đi ngủ mỗi ngày không nên quá lệch nhau bởi chúng sẽ làm bạn bị rối loạn tâm sinh lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Ngáy Có Chữa Được Không Và Chữa Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Chữa Ngáy Hiệu Quả?
 • Cách Nhận Biết Người Ấy Thích Mình
 • Làm Sao Chữa Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ?
 • Cách Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ Ở Người Lớn Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xóa Hình Ảnh Từ Icloud

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Iphone
 • Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Mình Hơn Và Có Bao Nhiêu Tiền Về Đưa Hết Cho Mình D
 • 7 Lời Khuyên Chân Thành Nhất Cho Những Người Yêu Đơn Phương
 • Yêu Mình, Bạn Sẽ Thấy Yêu Đời Hơn!
 • Ly Hôn Rồi Mới Biết Có Thai Với Chồng Cũ Làm Thế Nào?
 • Những điều bạn cần biết trước khi xóa hình ảnh từ iCloud

  * Sao lưu -trước khi bạn xoá hình ảnh của bạn từ lí iCloud/sao lưu, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu những hình ảnh cho một phương tiện truyền thông bên ngoài hoặc vị trí từ nơi họ có thể được lấy ra bất cứ khi nào cần thiết. Làm như vậy đảm bảo rằng hình ảnh yêu thích của bạn không phải đi mãi mãi và cho tốt.

  * Hiệu ứng tất cả các thiết bị Apple -loại bỏ các bức ảnh từ lí iCloud/sao lưu của bạn ngăn cản bạn khôi phục lại chúng bất cứ khi nào cần thiết và điều này áp dụng cho tất cả các thiết bị Apple liên kết với tài khoản. Đó là một lý do tại sao dùng bản sao lưu của tất cả các bức ảnh trước khi loại bỏ chúng là quan trọng.

  Làm thế nào để xóa hình ảnh từ iCloud lí/sao lưu

  1. Trên máy tính Windows hoặc Mac, mở trình duyệt web ưa thích của bạn.
  2. Trong thanh địa chỉ, nhập chúng tôi và nhấn Enter. (Tất nhiên máy tính phải được kết nối với Internet.)
  3. Trên hộp Xác minh danh tính của bạn , bấm để chọn thiết bị đáng tin cậy từ danh sách để nhận được một mã xác thực.
  4. Nhấp vào Next từ góc trên bên phải của hộp.
  5. Lưu ý: bước 4 và 5 trở thành bắt buộc nếu bạn đã kích hoạt quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố trên Apple của bạn ID. Nếu không, bạn sẽ không được nhắc để xác minh danh tính.

  6. Trên hộp Nhập mã xác minh , trong các lĩnh vực có, nhập mã xác minh bạn nhận được từ Apple trên thiết bị đáng tin cậy đã chọn trong bước 4.
  7. Khi thực hiện, trên trang chính, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh .
  8. Từ đầu trang iCloud hình ảnh , nhấp vào nút album từ Trung tâm.
  9. Nhấp vào anbom Tất cả hình ảnh từ trang tiếp theo.
  10. Từ góc trên bên trái của trang mở, nhấp vào Chọn ảnh.
  11. Nhấn vào đây để chọn các bức ảnh từ album mà bạn muốn xóa.
  12. Nhấp vào xóa từ thanh màu xanh lam ở đầu.
  13. Trên hộp xác nhận xuất hiện, nhấp vào xóa để xóa các bức ảnh đã chọn từ lưu trữ iCloud của bạn.

  Làm thế nào để xóa hình ảnh từ của iCloud Photo Stream

  1. bật của bạn iPhone hoặc iPad liên kết với ID iCloud Apple của bạn. (iPhone 4S được sử dụng ở đây.)

  2. trên iPhone của bạn màn hình chủ, bấm vào cài đặt.

  3. từ cửa sổ cài đặt , nhấn iCloud.

  4. từ cửa sổ iCloud , bấm vào hình ảnh.

  5. một khi cửa sổ hình ảnh mở ra, xác định vị trí và My Photo Stream nút trượt bên trái.

  6. trên hộp xác nhận, bấm vào xóa để loại bỏ tất cả những hình ảnh từ của bạn iCloud Photo Stream.

  Mặc dù bạn có thể miễn phí lên iPhone của bạn lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn, quá trình này vẫn còn đầy thách thức cho đến khi bạn sử dụng bất kỳ công cụ hiệu quả bên thứ ba dọn dẹp. Wondershare đã làm một công việc tuyệt vời bằng cách phát triển SafeEraser mà không chỉ giúp bạn dọn sạch lưu trữ nội bộ của iPhone của bạn trong cú nhấp chuột, nhưng cũng cho phép bạn để tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại của bạn bằng cách loại bỏ không mong muốn và rác dữ liệu từ nó.

  Một số tính năng quan trọng mà cung cấp Wondershare SafeEraser :

  * Xóa tất cả dữ liệu -tùy chọn này giúp bạn dọn sạch iPhone của bạn bằng cách xóa tất cả dữ liệu của nó và làm cho điện thoại của bạn mới.

  * Xóa tập tin đã xóa -tính năng này cho phép bạn để hoàn toàn tiêu diệt tất cả các tập tin đã bị xóa. Với điều này, các tập tin bị xóa trở thành không thể khôi phục và do đó dữ liệu cá nhân của bạn không thể được tiếp xúc với bất kỳ người không mong muốn.

  * Xóa dữ liệu riêng tư -nên bạn muốn loại bỏ dữ liệu riêng của bạn chẳng hạn như Safari cookie, bộ nhớ cache Safari hoặc Safari lịch sử từ iPhone của bạn, tùy chọn này là dành cho bạn.

  * Space Saver -tính năng này giúp bạn nén tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên iPhone của bạn lưu trữ. Bằng cách đó, bạn có thể khôi phục một số lượng đáng kể của dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.

  1. Sử dụng các liên kết ở trên để tải xuống và cài đặt phiên bản đúng của Wondershare SafeEraser theo máy tính của bạn. (Một máy tính Windows được sử dụng ở đây cho ảnh chụp màn hình và trình diễn.)
  2. Khởi động Wondershare SafeEraser bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó.
  3. Đợi cho đến khi Wondershare SafeEraser quét cho các tập tin có thể bị xóa bỏ để khôi phục lại dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất của iPhone.
  4. Sau khi thực hiện, kiểm tra các hộp kiểm tra đại diện cho các tập tin và dữ liệu mà bạn muốn loại bỏ từ iPhone của bạn.
  5. Bấm dọn từ góc dưới bên phải.
  6. Chờ đợi cho đến khi Wondershare SafeEraser làm sạch lên các dữ liệu không mong muốn.
  7. Gần Wondershare SafeEraser.
  8. Khởi động lại iPhone của bạn để cải thiện hiệu suất.

  Kết luận

  Làm sạch lên iDevice của bạn và khôi phục kho chứa có thể trở nên rất dễ dàng với sự giúp đỡ của một công cụ hiệu quả của bên thứ ba. Nhờ Wondershare để phát triển một tất cả-trong-một ứng dụng để làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa “khác” Trên Iphone
 • Tinh Trùng Sản Xuất Trong Bao Lâu?
 • Tp.hcm: Ăn Gì Để Có Nhiều Tinh Trùng ?
 • Tăng Tốc Wifi, 10 Mẹo Giúp Tăng Tốc Độ Wifi Nhà Bạn
 • Mách Bạn 11 Cách Giúp Internet Chạy Nhanh “vù Vù”
 • Tất Cả Mọi Thứ Về Làm Thế Nào Để Sử Dụng Icloud, Icloud Sao Lưu Và Icloud Lí

  --- Bài mới hơn ---

 • Iphone Bị Dính Icloud Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Airdrop & Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico
 • Cách Khắc Phục Lỗi Airdrop Không Hoạt Động Trên Mọi Thiết Bị Apple
 • Thanh Hóa Sẽ Có Dịch Vụ Grabtaxi
 • Cách Sử Dụng Skype Để Họp Trực Tuyến
 • Ảnh dòng:

  Giới thiệu tóm tắt: Photo Stream cho phép người dùng chia sẻ ảnh với những người, lưu trữ hình ảnh trong iCloud trong 30 ngày, và truy cập vào hình ảnh trên bất kỳ thiết bị kích hoạt iCloud.

  Làm thế nào để thiết lập:

  Làm thế nào để sử dụng:

  • Trên Mac: khởi động iPhoto hoặc độ mở ống kính. Nhấp vào sự kiện hoặc hình ảnh để chọn sự kiện/hình ảnh và nhấp vào nút chia sẻ ở góc dưới bên phải. Bấm vào New Photo Stream, thêm số liên lạc và nhận xét để chia sẻ. Nhấp vào chia sẻ.
  • Trên PC: một khi bạn đã cài đặt iCloud Controal bảng và kích hoạt tính năng Photo Stream trên máy tính của bạn, một phần ảnh dòng mới sẽ xuất hiện sau khi bạn mở máy tính trong Windows Explorer. Mở nó và nhấn nút New Photo Stream . Tên dòng hình ảnh và thêm các iCloud người dùng vào hộp để chia sẻ với.

  Thư/liên hệ/lịch/ghi chú/nhắc nhở:

  Giới thiệu ngắn gọn: iCloud cho phép bạn chia sẻ của bạn địa chỉ liên hệ, thư, lịch, ghi chú và lời nhắc trong số iPhone, iPad, iPod và máy tính trong thời gian thực.

  Làm thế nào để thiết lập:

  Làm thế nào để sử dụng: Sau khi thiết lập, bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản Cập Nhật cho thư, danh bạ, lịch, ghi chú hoặc nhắc nhở, bản Cập Nhật sẽ xuất hiện trên iPhone, iPad, iPod và máy tính.

  Tải tự động:

  Giới thiệu tóm tắt: Tự động tải về trong iCloud sẽ thêm bất kỳ mục nào bạn đã mua iPhone, iPad, iPod và iTunes trên máy tính bất cứ nơi nào bạn mua sản phẩm.

  Làm thế nào để thiết lập:

  Làm thế nào để sử dụng: Sau khi kích hoạt tự động tải trên iPhone, iPod, iPad và iTunes trên máy tính, bất cứ khi nào một download xảy ra, nó sẽ được tải về tất cả các thiết bị và máy tính của bạn tự động.

  Tìm iPhone của tôi (thiết bị):

  Giới thiệu tóm tắt: Tìm iPhone của tôi (iPad hoặc Mac) làm cho nó dễ dàng cho bạn để xác định vị trí thiết bị của bạn khi bạn mất nó (ghét nói nó, nhưng đó là sự thật, chúng tôi luôn luôn mất những điều). Ngay cả khi bạn không thể nhận được chúng trở lại, bạn có thể sử dụng Tìm iPhone của tôi để xóa tất cả dữ liệu từ xa, ngăn chặn người khác peeping dữ liệu cá nhân.

  Làm thế nào để thiết lập:

  Safari:

  Giới thiệu tóm tắt: Sau khi thiết lập Safari, bạn có thể xem tất cả các trang web sau khi bạn đã mở trên bất kỳ thiết bị của bạn.

  Làm thế nào để thiết lập:

  Tài liệu và dữ liệu:

  Giới thiệu tóm tắt: Trên iCloud, tài liệu của bạn, như trang, số, và Keynotes được chia sẻ qua các tài liệu và dữ liệu. Nó được tích hợp với iWork và Microsoft Office Suite.

  Làm thế nào để thiết lập:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mọi Điều Cần Biết Về Icloud: Icloud Là Gì? Có Công Dụng Gì?
 • Dùng Chung Icloud Sẽ Như Thế Nào ?
 • Tất Tần Tật Về Những Thủ Thuật Và Thắc Mắc Khi Sử Dụng Icloud
 • Icloud Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Icloud
 • Imessage Là Gì? Cách Cài Đặt, Sử Dụng Imessage Trên Iphone
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×