Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail, Mật Khẩu Đăng Nhập Google

--- Bài mới hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Icloud, Khôi Phục Password Itunes Apple Khi Bị Mất Tr
 • Làm Sao Để Biết Mình Đã Có Thai
 • Sao Việt Xuống Sắc Khi Vướng Tin Đồn “đập Đá”: Nhìn Rocker Nguyễn, Nhiều Fan Nữ “câm Lặng” Không Nói Được Nửa Lời
 • Làm Sao Chữa Được Bệnh Ngủ Ngáy
 • Làm Sao Chữa Bệnh Ngủ Ngáy Tận Gốc
 • Tài khoản Gmail đồng nghĩa với tài khoản Google và với nhiều tài khoản khác. Nếu bạn bị mất tài khoản Gmail thì cũng không thể truy cập vào tài khoản Google được nữa.

  Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail

  Chúng ta sẽ có 2 cách để lấy lại tài khoản Gmail đã mất, qua số điện thoại đã nhập vào tài khoản và địa chỉ email phụ khác dùng để khôi phục.

  1. Lấy lại mật khẩu Gmail bằng số điện thoại:

  Để có thể làm được cách này thì người dùng cần phải thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail. Tham khảo cách thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail trong bài viết Hướng dẫn xóa, thay đổi, thêm số điện thoại trong Gmail.

   https://accounts.google.com/signin/recovery

  Tại đây hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng nhập tài khoản Google, rồi nhấn Tiếp theo ở bên dưới.

  Bước 2: Google sẽ hỏi bạn có nhớ mật khẩu lần cuối cùng của tài khoản hay không, nếu không nhấn Thử cách khác ở bên dưới.

  Bước 3: Ở giao diện này, nếu người dùng đã thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail này trước đó, thì Google sẽ sử dụng số điện thoại này để lấy lại mật khẩu tài khoản.

  Nếu đang có điện thoại sử dụng số này ở bên cạnh, bạn chỉ cần mở điện thoại, vào Gmail và nhấn xác minh là xong.

  Còn trong trường hợp bạn không có số điện thoại này ở cạnh, hoặc là điện thoại kiểu cũ không phải smartphone, bạn nhấn chọn Thử cách khác, vẫn là sử dụng số điện thoại, hãy nhập lại số để Google xác nhận rồi nhấp vào Gửi.

  Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới cho tài khoản Gmail rồi xác nhận lại mật khẩu mới này, nhấn Đổi mật khẩu là xong. Như vậy bạn đã có thể lấy lại tài khoản Gmail bị mất mật khẩu.

  2. Cách khôi phục tài khoản Gmail qua email phụ

  Một cách để lấy lại tài khoản Gmail đó là thông qua email dự phòng mà bạn đã thêm vào tài khoản Gmail này. Google cũng sẽ xác định lại email mà bạn đã thêm vào tài khoản, sau đó gửi mã xác nhận vào tài khoản này.

   https://accounts.google.com/signin/recovery

  Bước 2: Do chúng ta tiến hành lấy lại mật khẩu Gmail thông qua địa chỉ email khôi phục, bạn nhấn vào Thử cách khác hoặc Tôi không có điện thoại khi Google hiển thị giải pháp sử dụng số điện thoại xác minh.

  Bước 3: Ở cách mới này, Google sẽ sử dụng tài khoản email dự phòng, dùng để khôi phục mà bạn đã thêm trước đó dưới dạng mã hóa. Google sẽ gửi mã xác minh vào địa chỉ email này. Vậy nên bạn hãy điền chính xác email để xác nhận địa chỉ email khôi phục. Nhấn Gửi để tiến hành nhận mã.

  Cuối cùng chúng ta cũng điền mã xác minh được gửi đến email vào giao diện của Google, rồi tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Gmail là xong.

  Với 2 cách bên trên, bạn có thể lấy lại được mật khẩu Gmail vô tình quên thông qua số điện thoại hoặc email khôi phục. Cách thực hiện khi lấy lại tài khoản Gmail qua số điện thoại hoặc email phụ đều như nhau và dễ dàng khi thực hiện. Tuy nhiên, sau khi tao tài khoản Gmail bạn nên cập nhật số điện thoại và email phụ mới có thể khôi phục lại tài khoản Gmail nếu cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vô Sinh Không Rõ Nguyên Nhân: Làm Sao Để Nhận Biết Và Điều Trị?
 • Vàng Trắng Và Bạc Có Gì Khác Nhau, So Sánh Và Cách Nhận Biết
 • Cách Nhận Biết Vàng Trắng Thật Giả Đơn Giản Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Thử Vàng Trắng Thật Hay Giả: Cách Phân Biệt 100% Chính Xác
 • Làm Sao Để Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả?
 • Bí Kíp Lấy Lại Mật Khẩu Cho Gmail

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt Khoa Học Và Hiệu Quả Nhất
 • Làm Cách Nào Để Người Yêu Cũ Quay Lại Với Bạn?
 • Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Yêu Không Còn Tôn Trọng Bạn Nữa
 • #1 Cách Tăng Cân Cho Thai Nhi Nhẹ Cân Bằng Cách Bổ Sung Dinh Dưỡng
 • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh?
 • Tiếp theo bài Bí kíp lấy lại mật khẩu cho Facebook, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu cho Gmail

  2. Cách lấy lại mật khẩu gmail thông qua email dự phòng

  Sau khi nhập mã và nhấn ” Tiếp Tục” thì tại cửa sổ tiếp theo sẽ cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình. Nhập mật khẩu mới mà bạn định đặt vào 2 ô đó và nhấn ” Đổi mật khẩu ” để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu.

  3. Nếu bạn không thể truy cập vào bất cứ lựa chọn khôi phục nào Mật khẩu cuối cùng mà bạn nhớ (bắt buộc)? Thời gian cuối cùng (ngày, tháng, năm) bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail (bắt buộc)? Bạn tạo tài khoản Gmail khi nào (tháng và năm) (bắt buộc)? Câu hỏi bảo mật của bạn là gì? Liệt kê hơn 5 địa chỉ email liên lạc thường xuyên. Liệt kê hơn 4 label. Địa chỉ email khôi phục đầu tiên của bạn là gì? Liệt kê 4 sản phẩm khác của Google mà bạn sử dụng cùng với Gmail và thời gian (tháng và năm) bạn bắt đầu sử dụng chúng. Số điện thoại đã từng liên kết với tài khoản Google. Thông tin tại sao bạn lại không thể truy cập vào tài khoản Google/Gmail.

  Qua những cách trên, các bạn cũng thấy rõ được sự quan trọng của việc thiết lập số điện thoại hay email liên kết (dự phòng) trong việc lấy lại tài khoản. Không chỉ riêng Gmail mà bất kỳ một tài khoản nào cũng cần những thông tin cơ bản để có thể lấy lại mật khẩu. Chính vì thế mà khi tạo một tài khoản mà bạn xác định sử dụng lâu dài thì tốt nhất nên điền đầy đủ tất cả các thông tin họ yêu cầu vào để phục vụ cho công việc của bạn sau này.

  Ban biên tập

  Google muốn bạn chỉ ra những sản phẩm của họ mà bạn đã sử dụng. Hãy chọn một sản phẩm vào cố gắng nhớ thời điểm gần nhất mà bạn đã dùng. Đơn giản nhất, hãy chọn Gmail. Sau đó nhấn ” Gửi”.

  Nếu thông tin bạn cung cấp phù hợp với thông tin trên tài khoản Google, bạn có thể khôi phục lại được mật khẩu. Google sẽ thông báo ngay thông tin bạn cung cấp có đúng hay không và cho phép bạn nhập lại thông tin chính xác hơn một lần nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Ho Cho Trẻ Em Mà Không Cần Dùng Đến Thuốc
 • Cách Trị Ho Viêm Phế Quản Cho Trẻ Em Không Cần Dùng Thuốc
 • Cách Trị Ho Cho Trẻ Em Bằng Bài Thuốc Dân Gian
 • Có Hay Không Việc Bị Nhiễm Virus Trên Iphone/ipad (Ios)
 • Cách Upload Đăng Tải Video Lên Fanpage Trang Cá Nhân Facebook
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên

  --- Bài mới hơn ---

 • Quên Mật Khẩu Gmail? Cách Lấy Lại Qua Email, Số Điện Thoại
 • Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Iphone, Samsung, Htc, Lg, Oppo…
 • Quên Mật Khẩu Gmail Và Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Gmail
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Cực Nhanh Chỉ Trong “3 Nốt Nhạc”
 • 24 Thủ Thuật Google Drive Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Tài khoản gmail rất quan trọng vì thế việc ghi nhớ mật khẩu gmail là việc cần thiết, vì không nhớ mật khẩu gmail thì không thể nào đăng nhập được vào gmail để làm việc, mọi dữ liệu trong gmail coi như mất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail do quên một cách chi tiết nhất.

  Lấy lại mật khẩu gmail

  Ok, bây giờ hãy thực hiện theo các bước sau đây để khôi phục lại mật khẩu gmail của bạn.

  Mô tả: Lấy lại mật khẩu gmail là việc gửi yêu cầu cho gmail biết rằng bạn đã quên mật khẩu và bạn cần họ gửi cho bạn một mã số kích hoặt hoặc đường dẫn qua số điện thoại hoặc email khôi phục để có thể đặt lại mật khẩu gmail của mình. Thường thì khi đăng ký gmail bạn luôn phải nhập số điện thoại hoặc email khôi phục tài khoản.

  Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

  Lấy lại mật khẩu gmail thông qua xác minh số điện thoại

  Bước 1: Vào trang yêu cầu cấp lại mật khẩu Gmail

  – Bạn truy cập vào http://Gmail.com, sau đó nhấn vào “Bạn cần trợ giúp” để vào phần yêu cầu cấp lại mật khẩu gmail khi quên.

  Hình 1: Nhấn vào Bạn cần trợ giúp lấy lại gmail

  Bước 2: Điền email cần khôi phục, lấy lại mật khẩu gmail?

  – Sau khi nhấn vào link “Bạn cần trợ giúp” như ở bước 1, bạn sẽ được chuyển qua bước 2 “Bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập”, ở bước này bạn tích vào mục đầu tiên “Tôi không biết mật khẩu của mình”, Gmail sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email mà bạn muốn lấy lại mật khẩu.

  Hình 2: Điền email cần lấy lại mật khẩu

  – Sau khi điền email cần lấy lại mật khẩu, bạn nhấn nút ” Tiếp Tục “, lúc này gmail sẽ yêu cầu “Hãy nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn nhớ được”, bạn thử điền 1 vài mật khẩu hay dùng, còn nếu không chắc chắn thì bạn nhấn vào nút “Tôi không biết”

  Hình 3: Nhập mật khẩu gmail mà bạn nhớ

  – Và lại nhấn vào nút “Tiếp tục” hoặc “Tôi không biết” để sang bước tiếp theo trong quá trình lấy lại mật khẩu gmail khi quên qua số điện thoại.

  Bước 3: Điền số điện thoại và lấy mã xác thực Gmail

  Hình 4: Nhập số điện thoại lấy lại gmail

  Hình 5: Nhập mã xác thực Gmail

  – Sau khi nhập mã xác thực nhấn vào “Tiếp Tục” để sang bước tiếp theo đặt lại mật khẩu gmail

  Bước 4: Đặt lại mật khẩu Gmail khi quên

  – Bây giờ bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, Gmail yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới, hãy chọn cho mình một mật khẩu an toàn (tối thiểu 8 ký tự, có chữ Hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt) sau đó nhấn vào “Đặt lại mật khẩu” để hoàn tất việc lấy lại mật khẩu gmail.

  Hình 6: Đặt lại mật khẩu Gmail

  – Nếu bạn nhập cả 2 mật khẩu trùng nhau và đáp ứng yêu cầu đặt mật khẩu của Google thì bạn sẽ nhận được thông báo lấy lại mật khẩu gmail thành công như thế này:

  CoGiHay.com – Xin chúc mừng bạn!

  Lấy pas gmail thông qua email phụ, email khôi phục tài khoản gmail

  Cách này sử dụng khi bạn không thể nhận được tin nhắn hoặc không còn sử dụng số điện thoại đăng ký gmail nữa, cũng có thể do lúc đăng ký gmail bạn không sử dụng số điện thoại để đăng ký.

  Bước 1: Vào trang lấy lại mật khẩu gmail

  Tương tự như bước 1 ở phương pháp trên. Bạn cũng vào chúng tôi sau đó nhấn vào “Bạn cần trợ giúp?”

  Bước 2: Bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập gmail?

  – Ở bước này bạn nhấn vào mục ” Tôi không biết tên người dùng của mình ” và nhấn vào “Tiếp Tục”

  Bước 2: Nhập email khôi phục Gmail

  – Tới bước này bạn nhập cái địa chỉ email mà hồi trước bạn xài để đăng ký cái gmail mà bạn đang quên mật khẩu. Bạn nhập vào mục “Nhập địa chỉ email khôi phục của bạn” nha.

  Cuối cùng nhẫn “Gửi” để gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu gmail

  Bước 3: Kiểm tra email phục hồi, lấy mã khôi phục mật khẩu Gmail

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Gmail Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • Quên Mật Khẩu Gmail Và Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Gmail

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Cực Nhanh Chỉ Trong “3 Nốt Nhạc”
 • 24 Thủ Thuật Google Drive Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Thủ Thuật Sử Dụng Google Chrome
 • Làm Chủ Google Maps Với Những Thủ Thuật Đơn Giản Và Hiệu Quả.
 • Thủ Thuật Google Maps, Những Hữu Ích Cho Việc Xem Bản Đồ Trực Tuyến
 • data-full-width-responsive=”true”

  Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo một tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí để giúp bạn có một hòm thư điện tử riêng.

  Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn bị mất mật khẩu để truy cập vào gmail, có thể do bạn vô tình quên mất hoặc nguy hiểm hơn là có thể bị hack mất.

  Vậy thì làm thế nào để lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Gmail của bạn? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách giúp bạn khôi phục mật khẩu (password) Gmail một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Đầu tiên bạn cần chắc chắn với mình là lúc đăng ký bạn đã nhập chính xác số điện thoại của bạn hoặc đã nhập email dự phòng. Nếu không có một trong 2 điều kiện trên thì bạn nên dừng lại.

  Không có cách nào lấy lại nữa đâu, chính vì thế mà trong bài hướng dẫn tạo tài khoản gmail mình nhấn mạnh với các bạn là cần điền thông tin như sđt hoặc email dự phòng để đề phòng sự cố sau này.

  #1. Cách lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại

  Bạn mở một trình duyệt web bất kỳ ra và truy cập vào địa chỉ sau: https://mail.google.com/

  + Bước 1: Nhấn vào dòng Bạn cần trợ giúp để thực hiện các bước lấy lại mật khẩu Gmail theo sự hướng dẫn của Google.

  data-full-width-responsive=”true”

  Nhưng mà bạn đã quên rồi thì làm sao mà nhập được đúng không ^^! Bạn nhấn vào ô Tôi không biết.

  Trường hợp khi bạn đăng ký tài khoản gmail mà quên không nhập số điện thoại, chỉ nhập email phụ thì có thể lấy lại mật khẩu qua email phụ đó. Để làm được việc này bạn làm như sau.

  #2. Hướng dẫn lấy lại Password Gmail thông qua email dự phòng

  + Bước 1: Bạn thực hiện giống các bước trên nhưng thay vì yêu cầu gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn thì bạn nhấn vào Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình.

  Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail rồi đó, qua bài viết này thì các bạn cũng thấy rõ được sự quan trọng của việc thiết lập SĐT hay email liên kết trong việc lấy lại tài khoản.

  Không chỉ riêng Gmail mà bất kỳ một tài khoản nào cũng cần những thông tin cơ bản để có thể lấy lại mật khẩu.

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Iphone, Samsung, Htc, Lg, Oppo…
 • Quên Mật Khẩu Gmail? Cách Lấy Lại Qua Email, Số Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên
 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Gmail Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Lấy Lại Mật Khẩu Gmail, Tìm Lại Password Tài Khoản Gmail Sms, Email Ph

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Không Bị Nhàm Chán
 • Yêu Lâu Sợ Người Ấy Chán Mình, Hãy Làm Ngay 7 Điều Đơn Giản Này
 • Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt
 • Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ Phải Làm Sao, Nói Gì, Nhắn Gì?
 • Cách Khiến Người Yêu Cũ Hối Hận Vì Bỏ Rơi Bạn
 • Cách lấy lại mật khẩu Gmail gồm có 2 cách là dựa vào số điện thoại và email khôi phục mà bạn thiết lập ban đầu khi bạn lập Gmail. Tuy nhiên, khi áp dụng cách lấy lại tài khoản Google bị mất, không nhớ nào thì bạn cũng cần nhớ lại số điện thoại, email khôi phục mà bạn đăng ký chính xác.

  Cách làm này giúp bạn: Dễ dàng lấy được mật khẩu Google

  Gmail là dịch vụ gửi và nhận thư điện tử hiệu quả nhất hiện nay, để bảo mật tài khoản gmail của mình, người dùng cần đổi mật khẩu gmail cấp 2 hoặc thay đổi mật khẩu gmail thường xuyên hơn, chính vì đó mà nhiều lúc bạn sẽ quên nội dung mật khẩu mà mình đã đặt.

  Cách lấy lại password Gmail đơn giản, dễ dàng

  * Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

  * Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

  Lấy lại mật khẩu Gmail bằng số điện thoại

  Để thực hiện được theo cách này thì trước đó bạn cần đăng ký số điện thoại cho Gmail. Tham khảo cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail rồi bạn làm theo các bước sau:

  Mở một trình duyệt Web: IE hoặc Firefox hoặc Google Chrome nhập vào địa chỉ của Gmail Tại đây.

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail

  Cách lấy lại mật khẩu cho gmail

  Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu cuối cùng là gì, hãy chọn Thử một câu hỏi khác. Nếu bạn nhớ mật khẩu đó, bạn có thể làm tắt đến bước 7 được luôn.

  Reset khi quên mật khẩu

  Ở màn hình tiếp theo, nhập chính xác số điện thoại đã đăng ký vào rồi lựa chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây chính là cách lấy lại Password Gmail bằng SMS điện thoại

  Hướng dẫnkhôi phục mật khẩu gmail

  Bước 5:Kiểm tra trong điện thoại của bạn sẽ thấy có tin nhắn SMS điện thoại từ Google gửi đến.

  Cách reset mật khẩu gmail

  Hướng dẫn Reset mật khẩu cho gmail

  Hướng dẫn đổi password cho gmail

  Lấy lại mật khẩu Gmail bằng email khôi phục

  Tại màn hình đăng nhập Gmail, bạn nhập email cần tìm lại mật khẩu, sau đó nhấn Tiếp theo

  Nhấn Thử một câu hỏi khác cho đến khi hiện ra màn hình của Email phục hồi

  Nhập mật khẩu mới cho tài khoản email của bạn, sau đó nhấn Đổi mật khẩu

  Như vậy bạn đã tìm lại được email của mình và thay đổi với mật khẩu mới.

  Như vậy bạn đã lấy lại được mật khẩu Gmail bằng email khôi phục hay còn gọi là email phụ thành công. Bạn sẽ lại đăng nhập gmail của mình một cách bình thường. Khi sử dụng gmail, bạn cũng thể đăng nhập Facebook bằng gmail một cách dễ dàng nhất, dùng tài khoản gmail để đăng ký facebook và dùng chính gmail đó để truy cập vào tài khoản gmail của mình.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-gmail-764n.aspx

  Số điện thoại giúp tài khoản gmail của bạn được bảo mật hơn, tuy nhiên, nếu muốn thay số điện thoại khác, các bạn tham khảo bài viết đổi số điện thoại gmail để biết cách thực hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Chữa Ho Cho Trẻ Em Mẹ Nên Biết
 • Các Cách Chữa Trị Ho Cho Trẻ Em Bằng Mật Ong Cực Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Đưa Video Lên Youtube
 • Làm Cách Nào Để Tải Video Lên Facebook?
 • Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất Không Cần Phần Mềm
 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn
 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Quên mật khẩu Gmail rất có hại nếu hộp thư đến của bạn không có nhiều thông tin hoặc tài liệu quan trọng, nhiều trường hợp bạn không thể lấy lại tài khoản Gmail vì thiếu thông tin, tuy nhiên, cũng có những trường hợp rất dễ bị lấy lại mật khẩu.

  Thuthuat.edu.vn.vn trả lời độc giả:

  Thời gian gần đây bạn đọc liên tục hỏi về cách lấy lại mật khẩu gmail và khi quên mật khẩu gmail phải làm sao? Đây thực sự không phải là vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết từ chúng tôi Quay lại câu hỏi chính của bạn khi bạn quên mật khẩu Gmail, có nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và bản thân Gmail luôn hướng tới việc lấy lại mật khẩu của bạn đơn giản nhưng an toàn. Gmail cũng vậy.

  Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và cũng có câu trả lời là mật khẩu gmail phải làm sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Gmail đơn giản nhất.

  Cách xử lý khi quên mật khẩu gmail là gì?

  Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu gmail? Sau đó nhớ lấy lại ngay mật khẩu bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, mở trình duyệt của bạn và truy cập vào địa chỉ đăng nhập gmail SAU ĐÂY.

  Tiếp theo bạn nhập tên tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

  Thay vì nhập mật khẩu của bạn như bình thường, hãy chuyển sang nhấp vào Quên mật khẩu Xin vui lòng.

  Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu cuối cùng của mình là gì, hãy chọn thử một câu hỏi khác.

  Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập đúng số điện thoại đã đăng ký và chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây là cách lấy lại Mật khẩu Gmail bằng điện thoại SMS

  Bật điện thoại của bạn và kiểm tra, một thông báo xác nhận của Google sẽ được gửi. Trong trường hợp tin nhắn có thể không đến được do quá tải, vui lòng Chờ khoảng 5 đến 10 phút .

  Bước 7: Nhập mã xác minh bạn nhận được trên điện thoại của mình.

  Đến bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới, bạn hãy Kiểm tra cẩn thận capslock hoặc Unikey trước khi tiến hành nhập mật khẩu.

  Sau bước này là bạn đã hoàn thành quá trình khôi phục mật khẩu gmail và tiến hành đăng nhập gmail như bình thường, cũng như biết phải làm gì khi quên mật khẩu gmail. Hi vọng thủ thuật trên sẽ giúp ích cho bạn đọc của chúng tôi khôi phục lại mật khẩu của mình, tránh trường hợp quên mật khẩu một cách đáng tiếc.

  Trong Gmail để bảo mật tài khoản cũng như dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail ngay lập tức. Kích hoạt bảo mật hai yếu tố cho Gmail có rất nhiều lợi ích, trong đó có việc lấy lại mật khẩu như trong bài viết này.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-gmail-phai-lam-gi-de-lay-lai-23277n.aspx

  Ngoài ra, số điện thoại giúp tài khoản gmail của bạn bảo mật hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn đổi số điện thoại khác thì hãy tham khảo bài viết thay đổi số điện thoại gmail biết làm thế nào.

  , đặt lại mật khẩu gmail, cách hỏi mật khẩu gmail,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại
 • 5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android
 • Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail
 • Tăng Cường Bảo Mật Tài Khoản Gmail Với Xác Minh 2 Lớp
 • Tất Tật Các Cách Đổi Tên Facebook, Thủ Thuật Đổi Tên 1 Chữ Trên Facebook
 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại
 • #1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn
 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại khi bị mất mật khẩu và không có máy tính bên cạnh. Đừng lo lắng vì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại.

  Có nhiều cách để giúp bạn Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn Khi bạn quên mật khẩu nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại cơ bản nhất cũng như đơn giản nhất. Những gì bạn cần để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại chỉ là bất kỳ thiết bị nào, có thể là Android hoặc iPhone có kết nối mạng WiFi, 3G và một ít pin để sử dụng.

  Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng trình duyệt web hoặc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng chính ứng dụng Gmail. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web vì cách này áp dụng cho cả thiết bị Android và iPhone, hơn nữa nếu bạn sử dụng ứng dụng Gmail sẽ có một chút thay đổi giữa Android và iPhone khiến khó cho người dùng. Ngoài ra, việc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng ứng dụng có thể mất một chút phí nhắn tin.

  Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

  Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn, chỉ cần vào ứng dụng ứng dụng trình duyệt mặc định bao gồm điện thoại và nhập địa chỉ chúng tôi ở đó.

  Bước 2: Sau khi tải gmail thành công bấm vào Tôi không quan tâm và nhập tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

  Bước 3: Trong phần nhập mật khẩu, bạn bấm vào quên mật khẩu rồi nhập lại địa chỉ gmail.

  Bước 4: Trong trường hợp câu hỏi để khôi phục tài khoản Đây không phải là số điện thoại, vui lòng nhấp để thử một câu hỏi khác và cho đến khi có câu hỏi chính xác, vui lòng Nhập số điện thoại của bạn nhập.

  Bước 5: Tiếp theo nhập mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và nếu nhập chính xác, bạn sẽ sớm được phép lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn.

  Bước 6: Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào tiếp tục và cho đến khi thông báo đến xin chào tài khoản tài khoản email thành công để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-34119n.aspx

  Trường hợp bạn gặp lỗi không vào được Gmail, không thể mở, gửi và nhận email trong Gmail thì có thể do đường truyền internet hoặc trình duyệt bạn sử dụng có vấn đề, hãy tham khảo cách khắc phục lỗi không vào được của chúng tôi. vào gmail. chia sẻ để có cách xử lý phù hợp nhất.

  Đặt lại mật khẩu gmail trên điện thoại của bạn

  , đặt lại mật khẩu gmail, đặt lại mật khẩu gmail,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

  • Gửi Email hàng loạt bằng iWesoft Free Email Marketing
  • Tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký email Outook
  • Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook
  • Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
  • Cách nhận email khi đăng nhập Windows
  • Mật khẩu gmail bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục
  • Mẹo quản lý hộp thư Inbox trong Gmail bạn nên biết
  • Thay đổi tài khoản, đổi gmail trong BlueStacks
  • Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
  • Forward mail trong Hotmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác
  • Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
  • Thêm email mới vào danh bạ Hotmail
  • Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính
  • Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
  • Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2022, 2013, 2007
  • Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com
  • Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
  • Cách cấu hình dịch vụ Gmail trong Outlook 2022, 2013, 2010, 2007, 2003
  • Phân biệt POP3, IMAP và Exchange khi thiết lập giao thức email
  • Thêm cài đặt Gmail vào Outlook 2003, 2007, 2010 dễ dàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android
 • Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail
 • Tăng Cường Bảo Mật Tài Khoản Gmail Với Xác Minh 2 Lớp
 • Tất Tật Các Cách Đổi Tên Facebook, Thủ Thuật Đổi Tên 1 Chữ Trên Facebook
 • 2 Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chạy Nhiều Mà Không Mất Cơ?
 • Làm Thế Nào Để Khiến Người Yêu Cũ Của Bạn Muốn Bạn Quay Lại Bằng Cách Hoàn Tác Thiệt Hại Trước Tiên / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Vui Và Khiến Mọi Người Yêu Công Ty Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Hài Hước Và Làm Cho Mọi Người Yêu Công Ty Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Yêu Hết Mình Nhưng Không Đánh Mất Mình?
 • Trong Yahoo có chức năng cho phép bạn tìm lại hộp thư bị mất một khi bạn đã quên password hay có người nào đó đã rắp tâm lấy password của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hộp thư của mình với điều kiện vẫn còn nhớ những gì đã khai báo trong lúc đăng ký hộp thư (nếu bạn quên luôn những thông tin đã đăng ký thì xin chia buồn cùng bạn, vì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được hộp thư, ngoại trừ người lấy “thành tâm sám hối” trả lại hộp thư cho bạn). Cách lấy lại hộp thư như sau:

  1. Trường hợp bạn nhớ câu trả lời bảo mật (Security Answer)

  Để lấy lại mật khẩu Yahoo, bạn có 3 cách:

  Cách 1: Chọn Lấy mật khẩu trực tuyến và làm theo dướng dẫn.

  Cách 2: Chọn Liên hệ với chúng tôi để gửi liên hệ đến Ban Chăm sóc khách hàng của Yahoo.

  Cách 3: Liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên của Yahoo qua chức năng Live chat trên màn hình. Bạn nên lưu ý chức năng này chỉ có thể thực hiện được khi xuất hiện thôngbáo Hỗ trợ viên đang online.

  2. Trường hợp bạn quên câu trả lời bảo mật

  Đối với trường hợp này, để lấy lại được hộp thư, trước đó bạn phải khai báo Alternate-mail trong hộp thư của mình. Alternate-mail là hộp thư phụ để khi bạn gặp sự cố với account, Yahoo có thể dùng nó liên lạc được với bạn. Có nhiều bạn khi đăng ký account không để ý đến mục này, các bạn thường đăng ký đại một cái tên Alt-mail bất kỳ, thậm chí có người không thèm đăng ký Alt-mail…mặc dù nó rất quan trọng trong bất kỳ Account nào của Yahoo (bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở cuối bài). Cách lấy lại password như sau : Ta sẽ yêu cầu Yahoo gửi password mới vào hộp thư Alt-mail bằng cách nhấp chuột tiếp vào mục Email New Password trong khung Send New Password by Email. Sau đó bạn chỉ việc qua hộp thư Alternate để nhận mail cung cấp password mới.

  CÁCH KHAI BÁO ALTERNATE – MAIL CHO HỘP THƯ YAHOO

  1. Khai báo ngay khi đăng ký hộp thư mới : Bạn nhập vào mail cần thay thế trong khung Current Email. Sau khi tạo xong hộp thư Yahoo, bạn vào hộp mail thay thế và làm theo hướng dẫn trong thư để hoàn tất việc xác nhận Alternate-mail.

  style=”nonstep”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Mail Của Bạn
 • Chọn Đồ Đi Biển Cho Người Mập? “bồng Bềnh” Vẫn Xinh Nhờ Bí Kíp Này!
 • Làm Sao Để Khuôn Mặt Đầy Đặn Hơn? Cách Làm Má Phúng Phính Cute
 • 4 ‘bí Quyết Vàng’ Khi Trồng Cây Nha Đam Giúp Cây Mập Mạp, Xanh Tốt
 • Làm Thế Nào Để Cải Thiện Chứng Chuột Rút Khi Mang Thai Hiệu Quả?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Đơn Giản ( Cập Nhật 2022 )

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Bệnh Uống Rượu Đỏ Mặt Hiệu Quả Nhất Mà Ít Ai Biết Đến
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Các Tháng Cuối?
 • Người Lớn Bị Sốt Nên Làm Gì
 • Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook, Ẩn Danh Sách Bạn Bè Chung Nhanh Chóng Nhất
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Tại Nhà, ”Đã Đẹp Lại Còn Trắng”
 • Việc phải nhớ mật khẩu chưa bao giờ là dễ dàng với tất cả mọi người, kể cả những ai có trí nhớ tốt đến mấy. Nào là tài khoản gmail, tài khoản các mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, tài khoản blog….

  Và vì thế việc lỡ quên mất mật khẩu tài khoản không thể tránh khỏi. Đặc biệt với những tài khoản quan trọng như Gmail thì quên mất mật khẩu tài khoản không hay ho chút nào. Mọi công việc thư từ thông tin… đều sẽ bị tắc nghẽn, hoặc giả sử bạn cần đăng nhập tài khoản trên một thiết bị khác để làm việc mà không nhớ được pass thì đúng là toang.

  Lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra còn một cách nữa là lấy lại mật khẩu gmail bằng địa chỉ mail khôi phục.

  6 Bước để lấy lại mật khẩu Gmail nhanh nhất 2022

  Đăng nhập Gmail, chọn Tiếp theo

  Bước 2: Gmail sẽ chuyển bạn sang bước tiếp theo là bước nhập mật khẩu. Tại đây bạn nhấn chọn Quên mật khẩu.

  Bước 4: Tiếp đó Gmail sẽ tiến hành hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại. Có 2 lựa chọn: Văn bảnGọi. Nếu chọn Văn bản Google sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đăng ký tài khoản gmail của bạn, chọn Gọi Google sẽ thực hiện cuộc gọi hỗ trợ từ Help Center, và có thể sẽ mất phí chênh lệch địa lý.

  Tại đây chúng ta chọn Văn bản.

  Bước 5: Đợi khoảng vài giây một mã code xác minh sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Gmail, bạn nhập mã xác nhận đó vào khung Nhập mã và chọn Tiếp theo.

  Nếu đợi quá lâu mà không thấy mã được gửi đến, bạn chọn Gửi lại ở thanh thông báo dưới chân trang để Google gửi lại mã mới cho bạn.

  Bước 6: Reset mật khẩu cho tài khoản.

  Sau khi nhập mã xác nhận thành công, Gmail sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới.

  Tại đây bạn tạo mật khẩu mới gồm ít nhất 8 kí tự gồm cả chữ và số để độ bảo mật cao hơn. Sau đó chọn Lưu mật khẩu để save lại mật khẩu mới.

  Khi đã có mật khẩu mới và đăng nhập lại được vào tài khoản rồi thì bạn hãy điền thêm địa chỉ mail khôi  phục đề phòng trường hợp bị mất mật khẩu một lần nữa nhưng không muốn sử dụng số điện thoại hoặc không có số điện thoại tạo lập email bên người.

  Hoặc đơn giản hơn hãy ghi lại mật khẩu và save ở thiết bị nào đó đủ riêng tư và bảo mật để tránh bị quên lần sau.

  5

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail (Hay Email) Đã Quên Mất
 • Nguyên Nhân Khiến Chiều Cao Không Phát Triển
 • Mách Bạn 7 Cách Trị Mụn Ở Mông Tại Nhà Hiệu Quả
 • Cách Trị Mụn Bọc Ở Trán Hiệu Quả Tại Nhà: Bạn Đã Biết Chưa?
 • Để Trở Nên Giàu Có Cần Những Bí Quyết Gì ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail (Hay Email) Đã Quên Mất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Đơn Giản ( Cập Nhật 2022 )
 • Cách Chữa Bệnh Uống Rượu Đỏ Mặt Hiệu Quả Nhất Mà Ít Ai Biết Đến
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Các Tháng Cuối?
 • Người Lớn Bị Sốt Nên Làm Gì
 • Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook, Ẩn Danh Sách Bạn Bè Chung Nhanh Chóng Nhất
 • Các chuyên gia bảo mật trực tuyến đã chỉ ra rằng điều quan trọng nhất là phải thay đổi mật khẩu Gmail (hoặc Email) thường xuyên. Việc làm này sẽ khiến cho các hacker khó khăn hơn trong việc đánh cắp tài khoản Gmail của chúng ta. Nhưng, điều này cũng sẽ khiến bạn khó có thể truy cập vào các tài khoản đó hơn bởi vì bạn đã quên mật khẩu Gmail mới của mình vừa được thay đổi cách đây không lâu.

  Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ đều có cách để truy cập vào tài khoản của bạn ngay khi bạn không thể nhớ mật khẩu của mình là gì. Điều đó bao gồm cả Gmail. Nếu như bạn đã quên mật khẩu tài khoản Google hoặc Gmail, Tên người dùng hay thông tin Email khôi phục, bạn vẫn có thể truy cập vào tài khoản của mình với sự trợ giúp của bài viết này. Nếu không, hãy gọi đến đường dây trợ giúp khách hàng của Google hoặc Gmail để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Mẹo: Để tránh phải nhớ mật khẩu rườm rà, hãy thử sử dụng một phần mềm quản lý mật khẩu như Dashlane. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho một tài khoản cơ bản.

  Cách lấy lại mật khẩu Gmail chẳng may quên mất

  Thực hiện theo các bước sau để có thể tìm lại mật khẩu Gmail đã quên mất và khôi phục quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn.

  Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn (1) có tài khoản Email khôi phục đã được chỉ định cho tài khoản Gmail chính của mình hoặc (2) bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Gmail trong vòng năm ngày trở lại đây.

  Bước 2: Trong màn hình đăng nhập Gmail, chọn Forgot Password?

  Bước 3: Trong màn hình khôi phục tài khoản, hãy nhập đầy đủ địa chỉ email Gmail của bạn nếu được yêu cầu làm như vậy. Sau khi hoàn tất, chọn Next.

  Bước 4: Bây giờ, Gmail sẽ hỏi bạn một số câu hỏi bảo mật để cố gắng chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản. Các câu hỏi bảo mật sẽ được chúng tôi liệt kê chi tiết ở phần bên dưới.

  Đối với mỗi câu hỏi, nhập câu trả lời của bạn và chọn Next. Hoặc, nếu bạn không biết chắc chắn câu trả lời của câu hỏi, lựa chọn Try another way.

  Bước 5: Khi bạn đã thiết lập mình là chủ sở hữu tài khoản bằng các bước ở trên, Gmail sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu, vì các lý do bảo mật, bạn muốn thay đổi mật khẩu, hãy theo đường dẫn Change Password.

  Những câu hỏi Google sẽ hỏi bạn trong quá trình khôi phục tài khoản Gmail

  Các câu hỏi mà Gmail yêu cầu để giúp xác minh tài khoản Gmail của bạn có thể bao gồm những câu sau đây, chúng không nhất thiết phải được sắp xếp theo đúng thứ tự này.

  • Mật khẩu trước đó: Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu Gmail và chỉ nhớ mật khẩu cũ hơn, bạn có thể nhập mật khẩu trước đó vào đây.
  • Xác minh bằng mã: Tùy thuộc vào các phương thức xác minh mà bạn đã thiết lập trước đó dùng để xác thực hai yếu tố, bạn có thể nhận mã từ:
   • Một tin nhắn văn bản SMS từ Google.
   • Một tin nhắn Email nhận được từ Google.
   • Một ứng dụng (Ví dụ như Google Authenticator).
   • In mã dự phòng.
  • Địa chỉ Email phụ để khôi phục tài khoản Gmail: Để lấy lại mật khẩu trên tài khoản Gmail (hay Google), hãy làm theo liên kết trong thư mà Google đã gửi đến địa chỉ Email thay thế của bạn. Bạn cũng có thể nhập bất kỳ địa chỉ Email hiện tại để nhận mã xác minh.
  • Câu hỏi bảo mật cho việc khôi phục mật khẩu Gmail: Khi được nhắc nhở, hãy nhập câu trả lời cho câu hỏi để khôi phục mật khẩu Gmail.
  • Khi bạn thiết lập tài khoản: Nhập thông tin tháng, năm khi bạn đã tạo tài khoản Gmail (hoặc Google).

  Quên Username Email (hoặc địa chỉ ID Gmail) sử dụng khi đăng nhập

  Để có thể biết được Username Gmail đăng nhập của mình, bạn cần phải biết các thông tin cơ bản sau đây:

  • Số điện thoại hoặc địa chỉ Email khôi phục cho tài khoản.
  • Tên đầy đủ của tài khoản của bạn.

  Sau khi đã chắc chắn hai thông tin trên, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để bắt đầu khôi phục địa chỉ Email (hoặc Gmail) của mình.

  • Nhập số điện thoại của bạn hoặc Email khôi phục.
  • Nhập Tên vào tài khoản Google của bạn.
  • Nhập chính xác thông tin Họ và Tên.
  • Tất cả tài khoản của bạn sẽ được liệt kê với những thông tin đó, hoặc không có tài khoản Google nào có thông tin phù hợp với dữ liệu mà bạn vừa cung cấp.

  Nếu cách làm này không thể giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail hoặc Google của mình. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ Google Account để nhận trợ giúp cho việc khôi phục tài khoản Gmail.

  3

  /

  5

  (

  2

  votes

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Nhân Khiến Chiều Cao Không Phát Triển
 • Mách Bạn 7 Cách Trị Mụn Ở Mông Tại Nhà Hiệu Quả
 • Cách Trị Mụn Bọc Ở Trán Hiệu Quả Tại Nhà: Bạn Đã Biết Chưa?
 • Để Trở Nên Giàu Có Cần Những Bí Quyết Gì ?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Nợ Nần?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100