Làm Thế Nào Lấy Lại Mật Khẩu Gmail / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail, Mật Khẩu Đăng Nhập Google / 2023

Tài khoản Gmail đồng nghĩa với tài khoản Google và với nhiều tài khoản khác. Nếu bạn bị mất tài khoản Gmail thì cũng không thể truy cập vào tài khoản Google được nữa.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail

Chúng ta sẽ có 2 cách để lấy lại tài khoản Gmail đã mất, qua số điện thoại đã nhập vào tài khoản và địa chỉ email phụ khác dùng để khôi phục.

1. Lấy lại mật khẩu Gmail bằng số điện thoại:

Để có thể làm được cách này thì người dùng cần phải thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail. Tham khảo cách thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail trong bài viết Hướng dẫn xóa, thay đổi, thêm số điện thoại trong Gmail.

https://accounts.google.com/signin/recovery

Tại đây hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng nhập tài khoản Google, rồi nhấn Tiếp theo ở bên dưới.

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại muốn lấy lại mật khẩu

Bước 2: Google sẽ hỏi bạn có nhớ mật khẩu lần cuối cùng của tài khoản hay không, nếu không nhấn Thử cách khác ở bên dưới.

Nếu không nhớ mật khẩu gần nhất thì nhấn Thử cách khác

Bước 3: Ở giao diện này, nếu người dùng đã thêm số điện thoại vào tài khoản Gmail này trước đó, thì Google sẽ sử dụng số điện thoại này để lấy lại mật khẩu tài khoản.

Nếu đang có điện thoại sử dụng số này ở bên cạnh, bạn chỉ cần mở điện thoại, vào Gmail và nhấn xác minh là xong.

Xác minh bằng điện thoại nếu có thiết bị ở cạnh

Còn trong trường hợp bạn không có số điện thoại này ở cạnh, hoặc là điện thoại kiểu cũ không phải smartphone, bạn nhấn chọn Thử cách khác, vẫn là sử dụng số điện thoại, hãy nhập lại số để Google xác nhận rồi nhấp vào Gửi.

Nhập số điện thoại để Google xác nhận

Lấy lại mật khẩu Gmail bằng số điện thoại

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới cho tài khoản Gmail rồi xác nhận lại mật khẩu mới này, nhấn Đổi mật khẩu là xong. Như vậy bạn đã có thể lấy lại tài khoản Gmail bị mất mật khẩu.

Đổi lại mật khẩu Gmail mới

2. Cách khôi phục tài khoản Gmail qua email phụ

Một cách để lấy lại tài khoản Gmail đó là thông qua email dự phòng mà bạn đã thêm vào tài khoản Gmail này. Google cũng sẽ xác định lại email mà bạn đã thêm vào tài khoản, sau đó gửi mã xác nhận vào tài khoản này.

https://accounts.google.com/signin/recovery

Bước 2: Do chúng ta tiến hành lấy lại mật khẩu Gmail thông qua địa chỉ email khôi phục, bạn nhấn vào Thử cách khác hoặc Tôi không có điện thoại khi Google hiển thị giải pháp sử dụng số điện thoại xác minh.

Nhấn vào dòng Tôi không có điện thoại để chuyển phương thức xác minh Gmail

Bước 3: Ở cách mới này, Google sẽ sử dụng tài khoản email dự phòng, dùng để khôi phục mà bạn đã thêm trước đó dưới dạng mã hóa. Google sẽ gửi mã xác minh vào địa chỉ email này. Vậy nên bạn hãy điền chính xác email để xác nhận địa chỉ email khôi phục. Nhấn Gửi để tiến hành nhận mã.

Điền chính xác email để xác nhận địa chỉ email khôi phục

Cuối cùng chúng ta cũng điền mã xác minh được gửi đến email vào giao diện của Google, rồi tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Gmail là xong.

Kiểm tra email khôi phục để lấy mã xác minh Gmail Điền mã xác minh được gửi đến email khôi phục

Với 2 cách bên trên, bạn có thể lấy lại được mật khẩu Gmail vô tình quên thông qua số điện thoại hoặc email khôi phục. Cách thực hiện khi lấy lại tài khoản Gmail qua số điện thoại hoặc email phụ đều như nhau và dễ dàng khi thực hiện. Tuy nhiên, sau khi tao tài khoản Gmail bạn nên cập nhật số điện thoại và email phụ mới có thể khôi phục lại tài khoản Gmail nếu cần.

Quên Mật Khẩu Gmail Và Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Gmail / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo một tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí để giúp bạn có một hòm thư điện tử riêng.

Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn bị mất mật khẩu để truy cập vào gmail, có thể do bạn vô tình quên mất hoặc nguy hiểm hơn là có thể bị hack mất.

Vậy thì làm thế nào để lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Gmail của bạn? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách giúp bạn khôi phục mật khẩu (password) Gmail một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đầu tiên bạn cần chắc chắn với mình là lúc đăng ký bạn đã nhập chính xác số điện thoại của bạn hoặc đã nhập email dự phòng. Nếu không có một trong 2 điều kiện trên thì bạn nên dừng lại.

Không có cách nào lấy lại nữa đâu, chính vì thế mà trong bài hướng dẫn tạo tài khoản gmail mình nhấn mạnh với các bạn là cần điền thông tin như sđt hoặc email dự phòng để đề phòng sự cố sau này.

#1. Cách lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại

Bạn mở một trình duyệt web bất kỳ ra và truy cập vào địa chỉ sau: https://mail.google.com/

+ Bước 1: Nhấn vào dòng Bạn cần trợ giúp để thực hiện các bước lấy lại mật khẩu Gmail theo sự hướng dẫn của Google.

data-full-width-responsive=”true”

Nhưng mà bạn đã quên rồi thì làm sao mà nhập được đúng không ^^! Bạn nhấn vào ô Tôi không biết.

Trường hợp khi bạn đăng ký tài khoản gmail mà quên không nhập số điện thoại, chỉ nhập email phụ thì có thể lấy lại mật khẩu qua email phụ đó. Để làm được việc này bạn làm như sau.

#2. Hướng dẫn lấy lại Password Gmail thông qua email dự phòng

+ Bước 1: Bạn thực hiện giống các bước trên nhưng thay vì yêu cầu gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn thì bạn nhấn vào Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình.

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail rồi đó, qua bài viết này thì các bạn cũng thấy rõ được sự quan trọng của việc thiết lập SĐT hay email liên kết trong việc lấy lại tài khoản.

Không chỉ riêng Gmail mà bất kỳ một tài khoản nào cũng cần những thông tin cơ bản để có thể lấy lại mật khẩu.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

#1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại / 2023

Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại khi bị mất mật khẩu và không có máy tính bên cạnh. Đừng lo lắng vì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại.

Có nhiều cách để giúp bạn Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn Khi bạn quên mật khẩu nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại cơ bản nhất cũng như đơn giản nhất. Những gì bạn cần để lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại chỉ là bất kỳ thiết bị nào, có thể là Android hoặc iPhone có kết nối mạng WiFi, 3G và một ít pin để sử dụng.

Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách Lấy mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng trình duyệt web hoặc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng chính ứng dụng Gmail. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web vì cách này áp dụng cho cả thiết bị Android và iPhone, hơn nữa nếu bạn sử dụng ứng dụng Gmail sẽ có một chút thay đổi giữa Android và iPhone khiến khó cho người dùng. Ngoài ra, việc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn bằng ứng dụng có thể mất một chút phí nhắn tin.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn, chỉ cần vào ứng dụng ứng dụng trình duyệt mặc định bao gồm điện thoại và nhập địa chỉ chúng tôi ở đó.

Bước 2: Sau khi tải gmail thành công bấm vào Tôi không quan tâm và nhập tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

Bước 3: Trong phần nhập mật khẩu, bạn bấm vào quên mật khẩu rồi nhập lại địa chỉ gmail.

Bước 4: Trong trường hợp câu hỏi để khôi phục tài khoản Đây không phải là số điện thoại, vui lòng nhấp để thử một câu hỏi khác và cho đến khi có câu hỏi chính xác, vui lòng Nhập số điện thoại của bạn nhập.

Bước 5: Tiếp theo nhập mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và nếu nhập chính xác, bạn sẽ sớm được phép lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào tiếp tục và cho đến khi thông báo đến xin chào tài khoản tài khoản email thành công để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-34119n.aspx Trường hợp bạn gặp lỗi không vào được Gmail, không thể mở, gửi và nhận email trong Gmail thì có thể do đường truyền internet hoặc trình duyệt bạn sử dụng có vấn đề, hãy tham khảo cách khắc phục lỗi không vào được của chúng tôi. vào gmail. chia sẻ để có cách xử lý phù hợp nhất.

Đặt lại mật khẩu gmail trên điện thoại của bạn

, đặt lại mật khẩu gmail, đặt lại mật khẩu gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Gửi Email hàng loạt bằng iWesoft Free Email Marketing

Tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký email Outook

Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook

Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook

Cách nhận email khi đăng nhập Windows

Mật khẩu gmail bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục

Mẹo quản lý hộp thư Inbox trong Gmail bạn nên biết

Thay đổi tài khoản, đổi gmail trong BlueStacks

Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks

Forward mail trong Hotmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác

Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail

Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC

Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com

Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail

Cách cấu hình dịch vụ Gmail trong Outlook 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Phân biệt POP3, IMAP và Exchange khi thiết lập giao thức email

Thêm cài đặt Gmail vào Outlook 2003, 2007, 2010 dễ dàng

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail (Hay Email) Đã Quên Mất / 2023

Các chuyên gia bảo mật trực tuyến đã chỉ ra rằng điều quan trọng nhất là phải thay đổi mật khẩu Gmail (hoặc Email) thường xuyên. Việc làm này sẽ khiến cho các hacker khó khăn hơn trong việc đánh cắp tài khoản Gmail của chúng ta. Nhưng, điều này cũng sẽ khiến bạn khó có thể truy cập vào các tài khoản đó hơn bởi vì bạn đã quên mật khẩu Gmail mới của mình vừa được thay đổi cách đây không lâu.

Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ đều có cách để truy cập vào tài khoản của bạn ngay khi bạn không thể nhớ mật khẩu của mình là gì. Điều đó bao gồm cả Gmail. Nếu như bạn đã quên mật khẩu tài khoản Google hoặc Gmail, Tên người dùng hay thông tin Email khôi phục, bạn vẫn có thể truy cập vào tài khoản của mình với sự trợ giúp của bài viết này. Nếu không, hãy gọi đến đường dây trợ giúp khách hàng của Google hoặc Gmail để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mẹo: Để tránh phải nhớ mật khẩu rườm rà, hãy thử sử dụng một phần mềm quản lý mật khẩu như Dashlane. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho một tài khoản cơ bản.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail chẳng may quên mất

Thực hiện theo các bước sau để có thể tìm lại mật khẩu Gmail đã quên mất và khôi phục quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn.

Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn (1) có tài khoản Email khôi phục đã được chỉ định cho tài khoản Gmail chính của mình hoặc (2) bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Gmail trong vòng năm ngày trở lại đây.

Bước 2: Trong màn hình đăng nhập Gmail, chọn Forgot Password?

Bước 3: Trong màn hình khôi phục tài khoản, hãy nhập đầy đủ địa chỉ email Gmail của bạn nếu được yêu cầu làm như vậy. Sau khi hoàn tất, chọn Next.

Bước 4: Bây giờ, Gmail sẽ hỏi bạn một số câu hỏi bảo mật để cố gắng chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản. Các câu hỏi bảo mật sẽ được chúng tôi liệt kê chi tiết ở phần bên dưới.

Đối với mỗi câu hỏi, nhập câu trả lời của bạn và chọn Next. Hoặc, nếu bạn không biết chắc chắn câu trả lời của câu hỏi, lựa chọn Try another way.

Bước 5: Khi bạn đã thiết lập mình là chủ sở hữu tài khoản bằng các bước ở trên, Gmail sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu, vì các lý do bảo mật, bạn muốn thay đổi mật khẩu, hãy theo đường dẫn Change Password.

Những câu hỏi Google sẽ hỏi bạn trong quá trình khôi phục tài khoản Gmail

Các câu hỏi mà Gmail yêu cầu để giúp xác minh tài khoản Gmail của bạn có thể bao gồm những câu sau đây, chúng không nhất thiết phải được sắp xếp theo đúng thứ tự này.

Mật khẩu trước đó: Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu Gmail và chỉ nhớ mật khẩu cũ hơn, bạn có thể nhập mật khẩu trước đó vào đây.

Xác minh bằng mã: Tùy thuộc vào các phương thức xác minh mà bạn đã thiết lập trước đó dùng để xác thực hai yếu tố, bạn có thể nhận mã từ:

Một tin nhắn văn bản SMS từ Google.

Một tin nhắn Email nhận được từ Google.

Một ứng dụng (Ví dụ như Google Authenticator).

In mã dự phòng.

Địa chỉ Email phụ để khôi phục tài khoản Gmail: Để lấy lại mật khẩu trên tài khoản Gmail (hay Google), hãy làm theo liên kết trong thư mà Google đã gửi đến địa chỉ Email thay thế của bạn. Bạn cũng có thể nhập bất kỳ địa chỉ Email hiện tại để nhận mã xác minh.

Câu hỏi bảo mật cho việc khôi phục mật khẩu Gmail: Khi được nhắc nhở, hãy nhập câu trả lời cho câu hỏi để khôi phục mật khẩu Gmail.

Khi bạn thiết lập tài khoản: Nhập thông tin tháng, năm khi bạn đã tạo tài khoản Gmail (hoặc Google).

Quên Username Email (hoặc địa chỉ ID Gmail) sử dụng khi đăng nhập

Để có thể biết được Username Gmail đăng nhập của mình, bạn cần phải biết các thông tin cơ bản sau đây:

Số điện thoại hoặc địa chỉ Email khôi phục cho tài khoản.

Tên đầy đủ của tài khoản của bạn.

Sau khi đã chắc chắn hai thông tin trên, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để bắt đầu khôi phục địa chỉ Email (hoặc Gmail) của mình.

Nhập số điện thoại của bạn hoặc Email khôi phục.

Nhập Tên vào tài khoản Google của bạn.

Nhập chính xác thông tin Họ và Tên.

Tất cả tài khoản của bạn sẽ được liệt kê với những thông tin đó, hoặc không có tài khoản Google nào có thông tin phù hợp với dữ liệu mà bạn vừa cung cấp.

Nếu cách làm này không thể giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail hoặc Google của mình. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ Google Account để nhận trợ giúp cho việc khôi phục tài khoản Gmail.

3

/

5

(

2

votes

)