Phai Lam Sao Day Khanh Phong / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Globaltraining.edu.vn

Anh Phải Làm Sao (Remix) Lyrics By Khanh Phong

Anh Phải Làm Sao (Remix) song lyrics by Khanh Phong official

…Anh Nói Dối Con Tim Anh Nhiều Rồi, Đến Lúc Anh Phải Dừng Lại Để Cho Yêu Thương Kia Bay Vào Tận Cùng Mây Trời Con Tim Anh Bây Giờ Tan Nát Rồi, Em Sẽ Không Bao Giờ Hiểu Được Đâu Tình Yêu Anh Trao Em Đậm Sâu Thế Nào …Xếp Những Yêu Thương Kia Để Dành Riêng Em Dẫu Biết Em Đã Đi Khuất Xa Nơi Này Em Ở Bên Ai Kia Có Bình Yên Ko Nhớ Em Nhiều Đớn Đau Nhiều Em Có Hiểu Anh Đã Cố Giữ Lại Em Làm Tất Cả Vì Em Thôi Chỉ Mong Em Một Lần Sẽ Nhớ Đến Anh Nhưng Anh Biết Em Đâu Nhớ Em Đâu Biết Chỉ Một Mình Anh Đau Anh Đã Dối Lừa Chính Bản Thân Người Ơi Anh Đã Cố Yêu Em Quá Nhiều Lần Bất Chấp Tin Vào Sự Thật Em Đã Yêu Người Ta Sao Anh Còn Hy Vọng Như Thế Em Đã Bước Xa Đi Quá Vội Vàng Anh Yêu Em Nên Chẳng Màn Anh Phải Làm Sao Để Xóa Hết Kí Ức Về Em Anh Nói Dối Con Tim Anh Nhiều Rồi, Đến Lúc Anh Phải Dừng Lại Để Cho Yêu Thương Kia Bay Vào Tận Cùng Mây Trời Con Tim Anh Bây Giờ Tan Nát Rồi, Em Sẽ Không Bao Giờ Hiểu Được Đâu Tình Yêu Anh Trao Em Đậm Sâu Thế Nào Anh Đã Cố Giữ Lại Em Làm Tất Cả Vì Em Thôi Chỉ Mong Em Một Lần Sẽ Nhớ Đến Anh Nhưng Anh Biết Em Đâu Nhớ Em Đâu Biết Chỉ Một Mình Anh Đau Anh Đã Dối Lừa Chính Bản Thân Người Ơi chúng tôi Đã Cố Yêu Em Quá Nhiều Lần Bất Chấp Tin Vào Sự Thật Em Đã Yêu Người Ta Sao Anh Còn Hy Vọng Như Thế Em Đã Bước Xa Đi Quá Vội Vàng Anh Yêu Em Nên Chẳng Màn Anh Phải Làm Sao Để Xóa Hết Kí Ức Về Em Anh Nói Dối Con Tim Anh Nhiều Rồi, Đến Lúc Anh Phải Dừng Lại Để Cho Yêu Thương Kia Bay Vào Tận Cùng Mây Trời Con Tim Anh Bây Giờ Tan Nát Rồi, Em Sẽ Không Bao Giờ Hiểu Được Đâu Tình Yêu Anh Trao Em Đậm Sâu Thế Nào chúng tôi Đã Cố Yêu Em Quá Nhiều Lần Bất Chấp Tin Vào Sự Thật Em Đã Yêu Người Ta Sao Anh Còn Hy Vọng Như Thế Em Đã Bước Xa Đi Quá Vội Vàng Anh Yêu Em Nên Chẳng Màn Anh Phải Làm Sao Để Xóa Hết Kí Ức Về Em Anh Nói Dối Con Tim Anh Nhiều Rồi, Đến Lúc Anh Phải Dừng Lại Để Cho Yêu Thương Kia Bay Vào Tận Cùng Mây Trời Con Tim Anh Bây Giờ Tan Nát Rồi, Em Sẽ Không Bao Giờ Hiểu Được Đâu Tình Yêu Anh Trao Em Đậm Sâu Thế Nào.

Lyrics copyright : legal lyrics licensed by MusiXmatch.

No unauthorized reproduction of lyric. Writer(s): Dc Tam Lyrics powered by www.musixmatch.com

Phai Lam Sao De Gap Laptop Xuong Ma Van Nghe Duoc Nhac

PHẢI LÀM SAO ĐỂ GẬP LAPTOP XUỐNG MÀ VẪN NGHE ĐƯỢC NHẠC?

Thông thường khi bạn gập chiếc laptop của mình xuống cũng sẽ đồng nghĩa với việc đưa máy vào các chế độ khác nhau, hoặc là Shutdown máy hoàn toàn, hoặc là vẫn để máy hoạt động nhưng sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông với Sleep hay Hibernate nhằm tiết kiệm pin. Và tất nhiên trong lúc này bạn cũng sẽ không sử dụng được bất kì chương trình gì, kể cả nghe nhạc từ máy.

Muốn nghe nhạc khi gấp laptop xuống, phải làm sao?

Tuy nhiên, khi muốn nghe nhạc ngay cả khi gập laptop lại thì phải làm sao? Liệu có cách nào có thể thao tác được không? Câu trả lời tất nhiên là có thể. Và bạn chỉ cần thay đổi một vài thiết lập trên chính máy tính của mình mà không cần phải cài đặt chương trình nào khác. Việc này khá là đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được theo hướng dẫn của Sửa chữa laptop 24h .com theo các bước như sau:

Chú ý: Thủ thuật này có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành khác nhau.

Bước 1: Vào Control Panel

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn Control Panel:

Trên Windows 8 và Win 10, bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi nhấn Control Panel trong danh sách, hoặc cũng có thể nhập từ khóa Control Panel ở thanh Search Windows để tìm kiếm.

Bước 2: Vào Power Options

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Ở Power Options, bạn hãy nhấp chuột vào thiết lập Choose what closing the lid does ở danh sách bên trái giao diện.

Bước 4: Chỉnh trong System Settings

Bước 5: Restart máy đế hoàn tất toàn bộ thao tác

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện tất cả những thao tác trên, bạn hãy Restart lại máy để những thiết lập có hiệu quả. Sau khi laptop được khởi động lại, bạn hoàn toàn đã có thể thưởng thức âm nhạc ngay cả khi gập máy xuống. Nếu muốn quay trở về với thiết lập cũ, rất đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như trên, sau đó chuyển Do nothing quay trở về với chế độ Sleep hoặc Hibernate là được.

Tuy việc nghe nhạc ngay cả khi laptop đang gập khá tiện lợi và mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này nếu không muốn chiếc laptop của mình nhanh xuống cấp. Bởi khi hoạt động trong tình trạng này sẽ khiến laptop bị nóng nhanh hơn, đồng thời nếu trong quá trình di chuyển đi lại mà máy vẫn không tắt hoàn toàn thì sẽ rất có nguy cơ gây hỏng hóc. Do đó, tốt nhất là bạn hãy nên trang bị cho mình một chiếc đế tản nhiệt laptop và một chiếc túi chống sốc hiệu quả.

Day Dứt Mối Tình Học Trò Trong Mv ‘Sao Em Buông Tay Anh’ Của Khánh Phong

Phim ca nhạc ngắn “Sao em buông tay” của nam ca sĩ trẻ Khánh Phong gợi nhắc mỗi người về thời học sinh trong sáng, ngây thơ. Tình cảm học trò tuy dang dở nhưng luôn để lại một vết hằn sâu trong lòng mỗi người. Phim ca nhạc ngắn “Sao em buông tay” của nam ca sĩ trẻ Khánh Phong gợi nhắc mỗi người về thời học sinh trong sáng, ngây thơ. Tình cảm học trò tuy dang dở nhưng luôn để lại một vết hằn sâu trong lòng mỗi người.

Sau thành công của một loạt album như “Khoảng cách”, “Tình yêu hoang mang”, Khánh Phong đã cho ra mắt đoạn phim ngắn “Sao em buông tay”. Khán giả có thể thấy được sự trưởng thành trong cách diễn xuất và giọng hát của Khánh Phong qua MV này.

Phim ngắn “Sao em buông tay” gợi nhắc mỗi người về thời học sinh. Những mối tình học trò đều trong sáng, ngây thơ, tất cả những điều đó đã được miêu tả rất rõ ràng, chi tiết trong MV, qua mối tình giữa 2 nhân vật Phong và Trang. Tình cảm học trò tuy dang dở nhưng luôn để lại một vết hằn sâu trong lòng mỗi người.

Khánh Phong trong MV phim ca nhạc “Sao em buông tay”. Ảnh: NVCC

Những cảnh quay về trường, lớp, những trò nghịch ngợm, quậy phá của học trò là điểm thu hút người xem trong MV. Bên cạnh đó, chất giọng ngọt ngào, cáo vút của Khánh Phong qua 2 ca khúc “Người tình ảo” và “Sao em buông tay” đã làm lay động người nghe.

Đóng cặp với Khánh Phong là bạn nữ xinh xắn Huỳnh Phụng (vai Trang). Với vẻ

ngoài trong sáng, lối diễn tự nhiên, Huỳnh Phụng là một trong những nhân tố tiềm năng trong làng giải trí.

MV “Sao em buông tay” của Khánh Phong nhắc nhớ về mối tình học trò. Ảnh: NVCC

Được biết Khánh Phong (tên thật Nguyễn Sỹ Nhật) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn. Với đam mê âm nhạc được ấp ủ từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp THPT, Khánh Phong đã lên TPHCM, cơ duyên anh gặp ca sĩ Châu Khải Phong. Châu Khải Phong đã nâng đỡ và dìu dắt Khánh Phong trong những ngày đầu tiếp xúc với âm nhạc.

Lk Tinh Cho Khong &Amp; Lam Sao Em Biet

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

[Tinh Cho Khong]

1. Ngon nhu la trai tao chinThom nhu vuon hoa kinMong manh nhu day to chimNhe em nhu lan may tim.

Tinh la rat cao mu khoiTinh la thap nhu bien voiTinh toa khap, khap cuoc doiDi bao la khap noi noi.

[DK:]Tinh cho khong, bieu khongAn tinh ai cung cho duoc nhieuTinh cho khong, bieu khongCho nen mua ban tinh yeu.

2. Khi em mo niem yeu dauEm run nhu la to lieuKhi con tim em xoay dongVa tinh yeu vua len tieng.

Tinh can co hai loi caTinh la bai kho can muaRuou cho rot cho moi nongDem khuya mong sang yen vui.

3. Ta yeu nhau la mong nhoKhong ban khoan hoac suy nghiNhu say me nhu hi vongTinh yeu nhu la may man.

Tinh la mat ta vua cheTinh la biet yeu nguoi xa xaNguoi tinh van nho mong duTa khong quen biet bao gio.

* Tinh cho khong, khong thieuCho mua ban tinh yeu.

[Lam Sao Em Biet]

1. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhLa than con gai moi yeu ban dauBen vui noi nao ben dau noi nao.

Nao ai gian doi biet ai chung tinhDoi hay thay doi biet ai thuong minhDan ong dang nghi ngo.

Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh nghen ngao vao giay cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh dau thuong la vui lamLoi ngot tinh say damSao khong vui mai tram namSao nay em khoc am tham.

2. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhDan ong dang nghi ngo.

Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh buon khi cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh tuyet voi la khi moiTinh lanh lung thoi gian cuoiAnh nang em buoc Tango Anh chon em duoi hoang mo.

Ca Sĩ Việt Kiều Thúy Khanh &Amp; Làm Sao Quên Được Anh?

Ca sĩ THÚY KHANH

* sinh năm 1983, quê An Giang.

Từng làm phát thanh viên Đài PT-TH An Giang.

* Sang du học và định cư tại Washington D.C. (Hoa Kỳ) từ năm 2000

* Trung tâm hợp tác đầu tiên tại hải ngoại là Tình Production (nhạc trẻ), sau đó được Trung tâm Rainbow mời cộng tác (thể loại nhạc trữ tình quê hương). Đã góp mặt trong các DVD do Tình Production sản xuất như Quê hương tình yêu và tuổi trẻ 15, 16, 17, 18 và tham gia nhiều chương trình với TT Rainbow cùng một số sân khấu ca nhạc tại các tiểu bang Hoa Kỳ.

Ngoài việc lựa chọn những ca khúc phù hợp, Thúy Khanh còn đầu tư khá kỹ về mặt hình ảnh cho album với phần lớn video clip được quay tại thủ đô và hai tiểu bang miền đông Hoa Kỳ là Washington D.C., Virgina và Maryland có nhiều phong cảnh đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng.

Thúy Khanh quay DVD này vào thời điểm lập đông và thời tiết bắt đầu trở lạnh, nhiệt độ những ngày đầu khoảng 9-10 OC nhưng những ngày cuối nhiệt độ xuống thấp khoảng 0-4 O C, nhất là những ngày quay ở National Harbor tại Baltimore, thời tiết lạnh cóng xuống tới độ âm, đứng trên tàu quay mà cười không nổi, nhưng bù lại cảnh quay rất đẹp và lãng mạn. Sau khi hoàn tất việc quay hình cũng là lúc Thúy Khanh “dính” với bệnh cúm suốt hai tuần.

Ngoài phong cảnh đẹp, video clip còn có những cảnh quay thú vị về các địa điểm nổi tiếng của thủ đô Hoa Kỳ như Tháp bút chì (Pencil Monument), Nhà tưởng niệm tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ (George Washington Monument), Nhà quốc hội (Capital Building), dòng sông Potomac, phố cổ Old Town… và nhất là những thắng cảnh có lá vàng tuyệt đẹp như Skyline… Đó cũng là lý do album của Thúy Khanh có nhan đề Làm sao quên được anh – Khi Hoa Thịnh Đốn vào thu (*).

Sau khi ra mắt báo chí album Làm sao quên được anh – Khi Hoa Thịnh Đốn vào thu vào giữa tháng ba, Thúy Khanh đã giới thiệu album rộng rãi đến công chúng qua hàng loạt các chương trình tại những tụ điểm, sân khấu ca nhạc ở chúng tôi như: MTV (20-3), Sân khấu 126, Phòng trà – café Điểm Hẹn Sài Gòn (21-3), Bar 007 (22-3), Bar 2000 (26-3), Phòng trà Không Tên (27-3), Chương trình “Đêm ngoại ô” (28-3, tại Nhà Thiếu nhi Thủ Đức)…

Trong thời gian này Thúy Khanh cũng tranh thủ thu âm và quay một số video clip chuẩn bị cho album Vol.2 và thực hiện quay một số bài nhạc trẻ cho Trung tâm Tình Production, nơi Thúy Khanh đang cộng tác tại hải ngoại. Dự kiến tháng 7-2009 Thúy Khanh sẽ trở về VN để chính thức biểu diễn trong một số chương trình lớn và thực hiện phần còn lại của album Vol.2 để kịp ra mắt vào cuối năm.

(*): Hoa Thịnh Đốn là tên gọi phiên âm của thủ đô Washington D.C. (Hoa Kỳ)

Áo Trắng số 6 (ra ngày 1-4-2009) hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.