Tai Bai Làm Sao Buông Tay / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

Xung quanh tôi có vài cặp đôi yêu nhau từ thời trung học cơ sở, họ yêu nhau ra trường và đi làm. Dù chưa đến kết quả cuối cùng của một tình yêu nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ các cặp đôi ấy vô cùng. Song cũng không ít mối tình 5 năm, 7 năm rồi lại phải buông tay nhau. Chẳng phải hết yêu, cũng chẳng phải phản bội có lẽ vai trò của họ đã hết với đối phương mà thôi hoặc duyên đến đây đã hết.

Tôi thấy chạnh lòng vô cùng, một cô gái như tôi cũng có vài mối tình như mối tình nào cũng ngắn ngủi đến chẳng ngờ. Với tôi tình yêu không tính bằng năm tháng, tình yêu tính bằng sự chân thành là tình cảm giành cho nhau.

Bạn có biết trên đời này điều gì là bi ai nhất không?

Đó chính là bỏ lỡ nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau sâu đậm!

Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm, ai cũng chẳng thể tránh khỏi đôi lần phạm lỗi. Nhưng mọi chuyện trên đời này đều có cách giải quyết riêng, con đường nào rồi cũng sẽ có đường ra chỉ là bản thân có muốn hay không mà thôi.

Khi muốn buông tay hãy nghĩ vì sao bạn bắt đầu, hãy nghĩ cả hai đã từng cố gắng vì nhau như thế nào.

Tôi chỉ mong bạn ở cạnh người bạn yêu sâu sắc đến dài lâu, tôi chỉ mong bạn hạnh phúc với những gì mình đang có đừng vì một phút nông nỗi mà buông tay để rồi có hối cũng chẳng kịp.

Nếu có thể sao không tha thứ cho nhau, nghĩ về những dự định tương lai mà cả hai đã vạch ra mà xem. Nó đẹp biết bao, sao cứ phải dằn vặt nhau khi cả hai còn yêu thương hết mực.

Vì người con gái có thể khiến bạn lang thang vô định giữa đêm khuya, mặc cho ngoài kia mưa cả ngày không dứt vẫn đứng đợi trước cửa nhà người yêu… tôi hiểu, bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu.

Hoặc người con trai có thể khiến bạn bỏ hết tất cả vượt ngàn cây số, rồi chấp nhận ngủ lại đêm ở sân bay nơi cô chưa từng đặt chân đến mà chẳng hề sợ hãi, chỉ để được gặp và xin lỗi vì những gì đã qua…tôi hiểu, bạn đã yêu anh ấy nhiều thế nào

Tôi chỉ muốn…

Khi bạn còn yêu, đừng bỏ lỡ. Nếu cả hai còn thương thì hãy cố gắng tiếp tục cùng nhau. Ngoài kia biết bao người còn đang chật vật vì chẳng tìm được người thương. Hãy biết rằng hai bạn là một ít trong số người may mắn vì tìm thấy nhau.

Ngày tìm thấy nhau khó khăn thế nào, chắc chỉ có hai bạn mới biết được, vậy tại sao nói buông là buông khi trong lòng chẳng ai muốn. Cuộc đời này ngắn ngủi và hữu hạn, hãy tha thứ và yêu thương khi còn có thể.

Bạn đã thật sự hiểu về tình yêu chưa? Là dù cho bạn có ngông cuồng thế nào, có đẹp trai bao nhiêu, có xinh gái như thế nào hay giàu có đến cỡ nào, nhưng khi bạn yêu thật lòng bạn vẫn sẽ cứ đau như bao người khác đó thôi. Nếu thật lòng yêu thương nhau sẽ không để lạc mất nhau vì những lý do chẳng đáng.

Còn chàng trai, cô gái kia cũng đã biết gì về tình yêu chưa? Là khi yêu đừng để cho đối phương biết ta yêu họ nhiều như thế nào, và đừng bao giờ nghĩ họ đã quá yêu mình đến nỗi chẳng thể nào mất được.

Thứ dễ thay đổi nhất trên thế gian là lòng người!

Mọi kết quả dù tốt đẹp hay không đều do hai bạn quyết định và nỗ lực.

By: Jerry

Sao Anh Không Buông Tay Em?

Sao anh không buông tay em?

Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau… Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

Anh à, sao anh không buông tay em?

Em bao lần muốn hỏi anh câu hỏi này, nhưng một kẻ hàn nhát trong em thảng thốt ngăn em đừng hỏi anh, kì lạ thật, đã hơn một lần em thực – sự – muốn – từ – bỏ.

Hôm nay, em sẽ hỏi anh câu hỏi tự đáy lòng này…

Tưởng tượng ngày đó đến, nước mắt thì vẫn rơi, tim vẫn đau, nhưng lòng sẽ thanh thản, em hứa đấy. Nếu như anh buông tay em ra!

Nếu như anh buông tay em ra, cuộc sống của em có khác không anh? Em nghĩ là có đấy. Em không chắc nó an yên hơn, tốt hơn giờ đâu nhưng em tin là lòng em an. Em buồn, anh có biết điều ấy không? Mọi sự cố gắng chỉ như muối bỏ bể, đời thường này cổ tích liệu còn có hậu? Em sẽ thành công chúa của anh thật chứ? Cười trừ thôi anh!

Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau…

Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

Nếu anh ngại miệng đời, anh hãy để em gỡ bàn tay anh ra, mọi đau khổ để em chịu, nếu anh không thể….

Anh đừng bảo em không thể, em mạnh mẽ lắm, tận cùng nỗi đau là sự tê dại, rồi em sẽ không đau nữa, vì em yêu anh mà.

Em hiểu cái cảm giác mất mát, em hiểu sự đau đớn khi phải cách xa, nhưng anh à, có những người trên đời, mãi mãi chỉ dừng ở một đoạn đường mà không thể bước tiếp. Em cứ thiết tha với tình cảm này mà không ngờ nó đã dừng từ lâu lắm rồi, lâu lắm rồi…

Bàn tay ấy sẽ lạnh…nhưng em có hai bàn tay anh ạ, em có thể tự nắm tay em, vết thương của em chỉ tự em mới biết, em chưa bao giờ mong ai hiểu nỗi khổ tâm của bản thân để cảm thông cho em đâu. Sống mà em không thể tự lo cho mình thì làm sao em đủ tin yêu với một người khác, một người gắn bó cả đời được.

Buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng bắt đầu được thì cũng kết thúc được, anh cứ thử đi anh!

Anh sẽ cảm thấy điều ấy cũng không quá tồi tệ, thời gian luôn làm mình bớt đau, cũng bởi có lẽ mình sinh ra không phải để cho nhau!

Có một ngã rẽ mới trên đoạn đời của chúng mình…anh ạ.

Vũ Hoài Băng –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Phải Buông Tay Khi Vẫn Còn Yêu…

Em chào chuyên gia tư vấn. Em tên là Cxx sinh năm 1991. Em xin giới thiệu về tính cách của mình chút. Em là 1 cô gái cá tính năng động và độc lập công việc đã ổn định và thu nhập khá tốt. Gần đây em có 1 chuyện rất khó xử nên em rất mong nhận được lời khuyên của các chuyên gia trong chương trình.

Chuyện là em và bạn trai cũ yêu nhau được gần 1 năm nhưng gia đình bạn trai em không thích em nên phản đối. Theo em cảm nhận thì gia đình cũng không phải quá gay gắt nhưng có lẽ chính là bạn trai em vẫn còn gì đó lăn tăn cộng thêm gia đình phản đối nên chúng em chia tay nhau được 5 tháng rồi.

Trong thời gian yêu nhau chúng em cũng đã chia tay 1 lần cũng vì lý do gia đình phản đối( bạn em đưa em về nhà mấy lần và trong thời gian yêu em cũng thi thoảng qua lại nhà bạn em, cả gia đình nội ngoại bên đó đều biết em) nhưng sau đó bạn ý níu kéo và vì yêu nhau nên chúng em đã quay lại lần đó. Sau đó em cảm nhận tình yêu của chúng em vẫn rất tốt đẹp cả 2 hầu như không bao giờ cãi nhau và hồi Tết vừa rồi bố mẹ bạn ý còn làm cơm bảo em qua ăn.

Em đã rất tin và từng nghĩ tình yêu của chúng em sẽ có kết quả tốt đẹp nhưng sau đó 1 thời gian em có nói cho bạn em biết suy nghĩ của em là em không còn trẻ để yêu đương linh tinh. Em yêu anh là xác định và em cũng muốn nếu chuyện 2 đứa thuận lợi thì cuối năm nay em muốn tính chuyện lâu dài. Bạn em bảo cho bạn ý thời gian suy nghĩ và bạn ý bảo còn nhiều việc chưa làm xong nên không hứa gì được với em. Phải nói thêm là em làm đã ổn định công việc của em có thu nhập khá tốt so với mức sống tại Hà Nội và bạn ý cùng cơ quan em. Bạn sinh năm 1990 hơn em 1 tuổi công việc của bạn vất vả hơn em và thu nhập gần ngang em( bạn ý không xác định làm lâu dài tại cơ quan em).

Em tuy ở quê nhưng cách nhà bạn ý 17km. Bạn ý là người Hà Nội và gia đình cơ bản có điều kiện. Em đã từng nghĩ bản thân em tự lập công việc tốt và bạn ý cũng tốt nền tảng gia đình tốt nên yêu và cưới sẽ rất thuận lợi cho cả 2. Nhưng có lẽ gia đình bạn ý nghĩ em không xứng vì gia đình em không có điều kiện bằng và em cũng không xinh đẹp lại không phải người Hà Nội nên đã ngăn cản. Có thể sau khi em xác định mối quan hệ nghiêm túc bạn ý chưa nghĩ tới mà tình cảm có dấu hiệu đi xuống và chia tay. Chia tay khi cả 2 vẫn còn yêu nhau nhưng tình cảm không đủ lớn để vượt qua.

Gần đây sau 5 tháng chia tay em vẫn cảm nhận được tình cảm bạn ý dành cho em. Bạn thích ngồi cạnh em lúc ăn trưa hay nhìn trộm em và khi em có việc thì giúp rất nhiệt tình, thi thoảng em ngồi cạnh bạn trai khác thì có ý ghen tuông. Em biết nhưng vì em là con gái đã từng nói chuyện 1 lần thẳng thắn đã từng chia tay vì gia đình phản đối rồi nên em ngại không muốn nói ra. Thực sự em còn yêu bạn ý nhiều và như mọi người trong cơ quan nhận xét 2 đứa rất hợp rất đẹp đôi( bạn em nhìn so với tuổi thì già và cũng không đẹp trai).

Em muốn tiến nhưng sợ làm mình đau vì bạn ý còn là con trưởng trong gia đình. Khá nghe lời bố mẹ nên em sợ còn cả gia đình nữa nên em không biết làm như nào. Trong khi cứ về cơ quan là mọi người lại kể em nghe về bạn ý và bạn ý cũng cứ không rõ ràng như vậy làm em rất khó xử. Muốn quên cũng không được. Em mong chương trình lắng nghe, hiểu và tư vấn cho em. Em cảm ơn nhiều ạ. Chúc chương trình 1 ngày vui vẻ và thành công.

Lời Bài Hát Không Thể Buông Tay

Ca sĩ: V.A.N ( Vandevait ) Sáng tác: lynklee

Singer: Vandevait 102 Ver.1: Cảnh xa nhau lúc này anh biết sẽ không có lần 2 Vội vàng bước đi để anh biết em khộng bao giờ quay trở lại Vẫy tay chào lần cuối chẳng dám nói lời tiễn biệt Vì anh chẳng dám khép lại chuỗi ngày yêu thương trong trang tiểu thuyết Điều anh có thể làm là bước ra khỏi cuộc đời em Để em hạnh phúc bên người trở về với những nụ cuời thân quen Anh không hứa,sẽ làm được,những gì mình đang nói Nhưng anh hứa chắc chắn sẽ chẳng bao giờ để em lẻ loi Khi nắm tay,lúc em tựa vai khóc anh chưa từng quên Anh không thể nào xem những ngày tháng bên nhau như chưa từng đến Hãy để anh thay em ngồi đếm những ngày mưa rơi Nếm từng khoảng khắc lạc lỏng bên góc hiên nhà khi phải chờ đợi Xếp lại mảnh yêu thương anh từng vô tình đập vỡ Vụn về tìm lại em trong màn sương đêm mập mờ Nhưng hình như dòng chảy kia có xiết cách mấy đá vẫn 0 mòn Chỉ vì mọi thứ đã quá vô nghĩa từ khi em đã không còn

Verse 2: V.A.N 1 điếu thuốc dc đốt nhẹ trong đêm lạnh và lạnh buốt lòng tự chuốt cái nỗi đau đớn của n~ người trong cuộc biết làm sao khi e đi, lòng ước ao khi đêm khuya 1 hình bóng sẽ hiện về nhắc lại câu hứa và hẹn thề Và e đã đi đi thật xa và mãi mãi và a đã điên điên thật điên vì còn lại đôi mắt nhìn quanh tự hỏi cuộc sống này còn ai đời là màu xanh chỉ khi tình ta còn tồn tại lần đầu tiên a biết dc cảm giác yêu thật lòng là từng đêm thao thức hỏi em yêu anh có thật không? chiếc chuông gió vẫn khẽ đung đưa giữa dòng đời trôi lạc lõng và tình ta đã mãi khác xưa đã mãi xa dù lòng vẫn ngóng trông gió vẫn thổi về hướng kia hướng kia hướng kia về khung cửa đời vẫn trôi về phương kia phương kia chuông kia lại đung đưa mưa đã rơi, 1 phút câm lặng cảm nhận về cuộc sống duyên phận chúng mình là sợi dây hồng tuy dài nhưng buộc lỏng….

Mel: Lynk lee tựa như gió bay qua nơi này tự như nắng tắt sau hàng cây e chỉ đến như 1 phút giây rồi lặng lẽ qua mau giờ đây a 1 niềm đau và a ngỡ như e ở bên a và ngỡ như ng trong vòng tay a ôm e như a từng ôm những lúc e thấy buồn thì thầm gọi tên a

tiếng chuông gió trong đêm vọng từ nơi xa làm cho a chợt tỉnh giấc ngủ quên oh la la la la la khi ng đi rất xa, a vẫn luôn tìm kím tìm e trong ki ức, lặng lẽ từng hồi chuông gió….

Ver.3: V.A.N Dù anh biết thu sang rồi cũng đến lúc thu tàn Kỷ niệm bên nhau dù vui hay buồn rồi cũng đến ngày vỡ tan Nhưng anh sẽ mãi sống với những hạnh phúc dở dang Mặc sự ra đi vĩnh viễn của em khiến cho anh qua ngỡ ngàng Không bao giờ anh quên những ngày tháng ta giân nhau Cũng như cảm giác lần đầu khi em nhìn anh từ dưới sân khấu Lúc em vui,lúc em buồn vì những lời anh chăm chọc Những lúc em cô độc anh lại không thể kề bên chăm sóc Xin emđừng cố gắng tha thứ lỗi lầm cho anh Hãy để 1 người khác thay thể anh sửi ấm cho em bên cạnh Ôm lấy em vào lòng và vỗ về dòng thời gian Xóa tan đi hạt bụi khiến nước mắt rơi trên đôi bờ mi ngoan Đến giờ này anh vẫn không biết nên dừng hay tiếp Nên xóa đi hay giữ lại thời gian mình tự tay viết Chỉ mong những ký ức xưa về anh em sẽ 0 còn đừng cất giữ Nếu 1 ngày em nhận ra không có cuộc tình nào là bất tử

Lirics written by Lộc chúng tôi nice nice

Lời bài hát khác bởi V.A.N ( Vandevait )