Thủ Thuật Chơi Zed Lmht / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Zed / 2023

(Game8) – Hướng dẫn chơi Zed – một vị tướng sở hữu độ cơ động cực kỳ cao, bên cạnh đó cũng là khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, là khắc tinh của các vị trí mỏng manh trong đội hình đối phương.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Tổng quan về Zed

Ưu điểm của Zed

Lượng sát thương dồn vào 1 mục tiêu là cực lớn

Là khắc chế của các tướng mỏng manh

Mạnh ở đầu, giữa game có thể đì đọt đối phương từ sớm

Độ cơ động cao

Nhược điểm của Zed

Là một vị tướng máu giấy, khá mỏng manh yếu đuổi

Không quá mạnh ở cuối game khi đối phương đã có đồ phòng thủ

Độ khó cao, đòi hỏi sự tinh tế từ người chơi

Bảng ngọc cho Zed

Bao gồm:

3 Ngọc tím bậc III: Sát thương vật lý (+2.25 sát thương vật lý) mỗi viên

Lượng sát thương chính là mấu chốt chính trong sự lợi hại của Zed, vì thế với 5 viên ngọc tim sát thương này chúa tể bóng tối có thể đì đương đối phương từ sớm để dành lấy lợi thế về giữa game.

9 Ngọc đỏ bậc III: Sát lực (+1.6 sát lực) mỗi viên

Nếu muốn hiệu quả hơn trong việc dồn sát thương ở những tướng sử dụng sát thương vật lý chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới sát lực. Và Zed cũng không phải ngoại lệ.

9 Ngọc vàng bậc III: Giáp (+1 giáp) mỗi viên

Với 9 viên ngọc giáp này Zed có thêm khả năng trâu bò để có thể băng trụ, trao đổi chiêu thức tay đôi thậm chí chấp lính đối phương mà vẫn trên cơ khi sử dụng những đòn đánh thường.

9 Ngọc xanh bậc III: Kháng phép (+1.34 kháng phép mỗi cấp) mỗi viên

Khi đi đường giữa, khả năng Zed gặp phải một pháp sư bên kia chiến tuyến là điều thường thấy, với khả năng kháng phép từ 9 viên ngọc xanh này Zed sẽ bớt tốn máu hơn trong những pha bị đối thủ cấu rỉa.

Bảng bổ trợ cho Zed

Với điểm then chốt “Ý chỉ thần sấm”, khả năng dồn sát thương của Zed sẽ tốt hơn ngay từ những khoảng thời gian đầu của trận đấu, chưa kể đến việc càng về late điểm then chốt này lại càng mạnh hơn.

Cách tăng kỹ năng cho Zed

Do khả năng kéo máu chính cũng như farm lính của Yasuo chính là Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) nên chúng ta nhất định phải nâng max kỹ năng này sớm nhất có thể, tiếp đến sẽ là Đường Kiếm Bóng Đêm (E) rồi sau cùng mới là Phân Thân Bóng Tối (W) . Chiếu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) lấy đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Phép bổ trợ cho Zed

Tuy khá cơ động với Phân Thân Bóng Tối (W) nhưng thời gian hồi chiêu của skill này khá chậm vì thế để đảm bảo an toàn cũng như tính đột biến Zed thường mang theo Tốc Biến và tối ưu hóa lượng sát thương dồn với Thiêu Đốt

Cách lên đồ cho Zed

Trang bị khởi đầu

Là một vị tướng tay ngắn bị cấu máu đầu trận là không thể chối cãi đồng thời vẫn cần sát thương để có thể farm lính cũng như cấu máu đối phương, Zed thường mang theo Bình Máu x3 và Kiếm Dài . Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên mang theo Mắt Vật Tổ để có thể tránh những lần hỏi thăm từ rừng đối phương.

Trang bị ở những lần về nhà đầu tiên

Búa Chiến Caulfield là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những lần về nhà đầu tiên khi mang lại sát thương cũng như khả năng hồi chiêu tới 10% bên cạnh đó cũng là một mảnh ghép cho trang bị lớn quan trọng ngay sau đó.

Kiếm Hải Tặc cũng là một trang bị không tệ khi vừa có sát thương, vừa có khả năng đeo bám từ kích hoạt làm chậm.

Giày Thường để Chúa Tể Bóng Tối có thêm sự cơ động cần thiết đặc trưng của 1 sát thủ.

Mắt Kiểm Soát cho tầm nhìn tốt hơn cũng đem lại sự kiểm soát chặt chẽ tầm nhìn của đối phương.

Giày cho Zed

Giày Ninja – trang bị lỗi đang được các đấu sĩ thậm chí pháp sư hay xạ thủ ưa chuộng cũng là lựa chọn phù hợp nếu Zed đối đầu với các đấu sĩ/sát thủ theo hương sát thương như Talon, Jayce…vv

Giày Thủy Ngân để đối đầu với các tướng có nhiều khả năng khống chế cũng như sát thương phép như Syndra, Orianan, Ekko…vv

Game8 không đề cập đến tranng bị giày Khai Sáng Ionia bởi từ những món đồ các bạn mua cho Zed đã có quá nhiều thời gian hồi chiêu vì thế đôi giày sở hữu 15% hồi chiêu này dường như hơi…th

Trang bị trấn phái cho Zed

Kiếm Ma Youmuu nâng cấp từ Búa Chiến Caufield và Gươm Cua Vua Vô Danh nâng cấp từ Kiếm Hải Tặc sẽ là những trang bị vô cùng hợp với Zed khi tăng độ cơ động cũng như cầm chân đối phương. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ Zed đẩy đường nhanh hơn khá ổn với chiến thuật 1 – 4 chia để trị tthoong dụng khi có sát thủ trong đội hình.

Những trang bị phù hợp cho Zed

Dạ Kiếm Draktharr một trang bị trên cả tuyệt vời với các sát thủ, nó cường hóa gần như tất cả các ưu điểm của một sát thủ với tốc chạy, sát thương và tự động tìm mắt tàng hình của kẻ thù.

Rìu Đen đem lại lượng lớn hồi chiêu tới 20% chưa kể đem lại xuyên giáp, tốc chạy, sát thương cũng như máu – thứ mà Zed khá cần cuối game.

Chủy Gai Malmortius rất cần thiết khi đối đầu với các pháp sư đem lại sát thương cũng như kháng phép để Zed không bị chết sốc trong các tình huống lao vào ám sát.

Áo Chòng Bóng Tối đem lại một lần bỏ qua kỹ năng của đối phương khá gioogns Dây Chuyền Chữ Thập nhưng chủ động hơn khi baasjtleen theo ý muốn.

Đao Thủy Ngân vừa đem lại kháng phép, hút máu lại có sát thương kèm theo khả năng giải hiệu ứng khống chế cứng rất hợp lý nếu bạn mang theo trang bị này trong giao tranh tổng.

Ước mơ bất tử sẽ thành công nếu bạn mang theo trang bị Giáp Thiên Thần để nâng cao thời gian trụ lại trong giao tranh với 1 lần hồi sinh cũng như giáp, kháng phép đi kèm.

Hướng dẫn chơi Zed

Giai đoạn đầu trận

Mới đầu trận thì khả năng farm cũng như cấu máu chính của Zed phụ thuộc vào chiêu Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) khá nhiều hãy tận dụng để vừa có thế fram lính vừa cấu máu đối phương một cách hiệu quả nhất.

Combo cấu rỉa máu của Zed : Phân Thân Bóng Tối (W) vị trí của đối phương + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) sử dụng song song nhau.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này đã Zed có chiêu cuối lên hắn khá mạnh chính vì thế mà hắn có thể solo 1 vs 1 bất cứ kẻ nào

Lúc này combo đầy đủ của Zed sẽ là: Dấu ắn tử thần (R) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) để làm chậm mục tiêu + Phân thân bóng tối (W) về đường rút của đối phương + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) về hướng địch thủ + Kích hoạt thêm Phân Thân Bóng Tối (W) + Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Đường Kiếm Bóng Tối (E) + Kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần (R) để về vị trí ban đầu.

Hãy luyện tập thành thạo để sử dụng nhanh các combo này được hoàn thiện nhất

Đẩy đường nhanh và đảo lane khác để hỗ trợ đồng đội và kiếm thêm mạng cho bản thân nha.

Giai đoạn cuối trận

Đẩy lẻ là phương án tối ưu cho Zed để đội hình đối phương phải phân tán lực lượng.

Zed có khả năng solo 1 và 1 rất tốt lên team đối phương phải có 2 người để chống lại hắn. Team bạn sẽ có lợi thế đẩy trụ vì hơn số người.

Trong giao tranh tổng mục tiêu của Zed sẽ nhằm vào tướng chủ lực của đối phương để kết liễu nhanh chóng biến cuộc chiến 5 & 5 thành cuộc chiến 5 & 4.

Nên nhớ rằng xác định mục tiêu nào phải hạ gục nhanh chóng không để tình trạng mất chiêu cuối mà không làm gì được đối thủ nào sẽ gây bất lợn cho hắn và đồng đội.

Tham gia ngay Võ Lâm VTC – Xuyên không PK đoạt thiên hạ tại:

Trang chủ: https://volam.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volam.vtcgame/

Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ / 2023

Giới thiệu về Liên minh huyền thoại nổi tiếng

Liên minh huyền thoại hay còn được gọi với tên tiếng Anh là League of Legends, là game nổi tiếng thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Là một trong số game được nhiều người tham gia chơi nhất thế giới.

Đồ họa đẹp mắt, meta game thay đổi liên tục hấp dẫn

Theo đánh giá của những người mới tham gia vào game và cả người đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại một thời gian thì giao diện của game rất bắt mắt và dễ nhìn dù là chi tiết nhỏ nhất. Phong cảnh sông núi, rừng, trụ nhìn rất đơn giản nhưng lại rất sắc sảo. Đặc biệt, các bộ trang phục của tướng trong game đều được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng giúp cho người chơi cảm thấy hài lòng với chính mình.

Hình ảnh thu hút từ các đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi

Một điểm hấp dẫn mà những người làm game Liên Minh Huyền Thoại mang lại chính là sự thay đổi liên tục meta game, nhiều người đã than phiền về điều này, tuy nhiên đa số những người chơi khác đều thấy thích thú vì không phải game nào cũng làm được như vậy. Khi tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại thì người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những nhân vật cùng với cách chơi khác nhau, miễn sao cảm thấy thoải mái nhất khi chơi game. Đây cũng là điều mà Riot Games – nhà cung cấp dịch vụ mong muốn mang lại cho các game thủ.

Để có thể chơi được tất cả các phần với lối chơi khác nhau của các tướng khiến cho mỗi phần game đều bị thu hút, phải mất nhiều thời gian để có thể khám phá hết được những điều bất ngờ mà game mang lại. Bạn sẽ phải khám phá với lối chơi của đối thủ và tìm bước đi cho riêng mình. Điều này giải thích được vì sao mà game lại có nhiều người tham gia chơi đến vậy.

Nội dung của game thu hút người chơi khi nhập vai

Những ý tưởng của các lối đánh và lối tư duy chiến thuật của người chơi sẽ được thể hiện ở những pha tấn công và phòng thủ cực kỳ căng thẳng, gay cấn và đẹp mắt, mang đến những điều bất ngờ khi tham gia chơi. Có những người gần hết cuộc chơi lại bị lật ngược tình thế từ người chiến thắng thành người thua cuộc.

Liên Minh Huyền Thoại – game hay nhất thế giới

Nội dung chính của các câu chuyện trong Liên Minh Huyền Thoại được ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Đây là cuộc chiến giữa hai vùng đất huyền bí từ thời xa xưa, buộc người chơi phải tham gia tấn công vào các căn cứ thì mới có thể phá được đối thủ. Với tốc độ chơi khá cao đòi hỏi người chơi phải thật sự nhập tập vào nhân vật, truyền cảm hứng cho nhân vật để có những hướng đi giúp cho nhân vật tạo ra được cá tính đặc biệt và giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại là game chơi rất đơn giản và dễ dàng nhưng để thành thạo được các kỹ năng thì không phải ai cũng làm được. Các vị tướng trong trò chơi không có ai là người mạnh nhất, bạn muốn điều khiển được tướng giỏi thì phải có một kỹ năng chơi tuyệt vời. Điều này bạn sẽ được rèn luyện tại các trận đấu khác nhau khi đã nhập vai vào các nhân vật.

Liên Minh Huyền Thoại với chiến thuật hấp dẫn

Điều thu hút tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại phải nói tới chính là chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và thu hút của người chơi. Khi tham gia vào trò chơi, bạn chỉ cần phải đăng ký và đăng nhập dễ dàng mà không cần phải bất kỳ thủ tục nào phức tạp. Ngay sau khi bắt đầu một ván chơi thì bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến sinh tử. Nếu không có tư duy, khả năng quan sát để có một chiến thuật phù hợp thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người thua cuộc.

Rèn luyện tư duy, chiến thuật cho người chơi

Thông qua các trò chơi thì người chơi sẽ được rèn luyện khả năng nhạy bén, sự khéo léo trong mỗi trận đấu. Đồng thời, sự kết hợp với các đồng đội của mình để có thể có một trận đấu tốt nhất. Với những người chơi có nhu cầu nâng cấp cho các bộ trang phục của các nhân vật thì bạn cần phải nạp tiền để mua chúng, nhân vật của bạn nhập vai sẽ trở lên lung linh và đẹp mắt. Nếu bạn không nạp tiền thì bạn vẫn tham gia chơi bình thường và tiếp tục để các nhân vật ngày càng mạnh hơn.

Liên Minh Huyền Thoại là một cuộc cách mạng gay cấn mang tính quyết liệt, mang lại sự hấp dẫn cho bất kỳ người chơi nào tham gia. Tại các giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp thì người chơi game không chỉ tham gia đơn thuần như một trò chơi giải trí mà sẽ như một môn thể thao thực sự. Từ các vòng đấu tới trung kế đều giống như môn thể thao vua, bạn có thể giành được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Những mẹo cực độc giúp bạn biết cách để chơi game LMHT giỏi

Liên Minh Huyền Thoại là game đòi hỏi người chơi phải có được nhiều kỹ năng khác nhau để có thể chơi tốt. Để có thể cải thiện được các kỹ năng của mình thì cần phải lưu ý một số vấn đề:

Lựa chọn các vị tướng thực sự yêu thích

Trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ có tới 150 vị tướng, bạn sẽ không thể làm tốt toàn bộ các vị tướng đá. Do đó, để cải thiện trình độ chơi của bản thân nhanh hơn thì bạn cần phải lựa chọn vị tướng mà mình yêu thích nhất để tìm hiểu các đặc điểm và các kỹ năng của vị tướng đó. Bạn có thể thông qua google tìm kiếm để biết được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng mà mình chọn.

Theo kinh nghiệm của các game thủ đã chiến thắng trong nhiều trận đấu chia sẻ thì bạn cần phải đi được khoảng 3 lane, và lane mà bạn cần phải biết nhất đó chính là support (vì trong hàng chờ động thì bạn có thể dính vào lane này nếu hàng chờ thiếu người) Và 2 lane mà bạn yêu thích. Tập chơi một vị trí duy nhất sẽ giúp bạn hiểu được các kèo và đánh tốt hơn

Tìm hiểu kỹ lưỡng vị trí của mình

Đây là phần khá quan trọng để bạn có thể nâng thứ hạng trong các trận đấu tại Liên Minh Huyền Thoại. Các cụ thường có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” thật đúng, dù cho kỹ năng không tốt bằng đối phương nhưng nếu bạn đã hiểu được cách đánh của đối phương thì bạn sẽ có một cách đi đường tốt nhất.

Ngoài ra một cách nữa để hiểu hơn về cách để chơi game tốt đó chính là biết cách lên đồ và hiểu được đối thủ. Và dưới là cách để lên đồ và pick tướng

Cách lên đồ của tướng: Lên google gõ: “tên tướng + probuild”

Cách xem khắc chế đối thủ: Lên google gõ: “tên tướng đối phương + counter

Có bộ gaming gear tốt

Theo dõi các Stream có các vị tướng yêu thích

Khi tham gia vào các Stream Liên Minh Huyền Thoại thì bạn có thể thoải mái theo dõi sự xuất hiện của các vị tướng. Hãy quan sát và nghiên cứu cách mà các vị tướng đi đường và lên đồ hợp lý là như thế nào. Bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều thứ để nhập vai tốt hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi rèn luyện kỹ năng tranh đấu vì chỉ khi bạn thực sự hiểu những gì mình cần phải làm thì bạn mới có thể làm được.

Tham khảo một số cách để chơi LMHT giỏi

Trong mỗi trận đấu để là người chiến thắng thì bạn luôn luôn phải hỏi bản thân những câu hỏi như bây giờ nên đi đâu, nên tiến hay nên lùi. Nên tập trung vào các trận đấu từ giai đoạn chọn tướng, hãy suy nghĩ xem cách sẽ ăn vòng rừng như thế nào và chiêu thức ra sao. Chuẩn bị tâm lý tốt nhất sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi trận đấu.

Các level 2,3 và 6 là những cấp được ưu tiên càng sớm càng tốt, level lớn hơn đối thủ luôn có lợi tế về sự chủ động và các chiêu thức chiến đấu. Điều này sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và làm giảm bớt chỉ số lính của đối thủ. Nếu bạn có tiền để mua các trang bị thì tốt nhất nên ưu tiên mua mắt tím để mang lại tầm nhìn tốt nhất cho mình và cho đồng đội.

Chú ý trước khi lính ra lane thì các đối thủ cùng đường sẽ ra những chiêu thức bất ngờ đề chúng ta không kịp trở tay, do vậy để có thể đối phó được những đòn hiểm của đối phương thì bạn cần phải sử dụng các bạn phải sử dụng các cú kéo hoặc các công cụ hỗ trợ cần thiết. Bạn nên mua các trang bị để phòng thủ khi đang ở thế thắng để trang bị tránh bị tấn công. Nếu đang trong tình trạng thua thì bạn cũng sec có cái bị bông để đánh tiếp đối phương mà không phải lo ngại điều gì.

Nếu đối phương đang bị thua hoặc hòa mà lại lao lên khô máu thì bạn cần phải chú ý vì có thể sẽ có một số nguy hiểm đang rình rập, lúc này không cần đáp trả quá mạnh, đề phòng trường hợp phải dùng sức để chống trả lại khi gặp tình huống bất ngờ.

Điều quan trọng vẫn là tạo ra tâm thế thoải mái khi tham gia trận đấu, không nhất thiết phải giết sạch quân địch thì mới có thể giành được Baron. Bên cạnh đó, hãy nhớ một điều không nên quá phàn nàn về các sai lầm của đồng đội mà hãy góp ý để cùng nhau tiến lên, tránh tình trạng mang tâm lý nặng nề sẽ khó có thể chiến đấu và giành chiến thắng trong lần tiếp theo.

Cách Chơi Jinx Ad Lmht Mùa 9 Cực Hiệu Quả Cho Tân Thủ / 2023

Câu hỏi Jinx là gì dường như quá dư thừa khi với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, Jinx khiến bao trái tim tan chảy với ngoại hình đầy cá tính, cuốn hút mọi ánh nhìn. Nếu fan của điện ảnh ví cô nàng được ví như Harley Quinn – bạn gái Joker thì fan sân cỏ lại đánh giá cô không hề thua kém bất kỳ người đẹp bóng đá nào.

Sự nổi bật của Jinx trong chiến đấu cũng như sức mạnh của cô nàng khiến người ta liên tưởng đến những người đẹp Đỗ Thị Ngọc Châm, Đỗ Thị Ngọc Châm và Nguyễn Thị Tuyết Dung – điểm chung của Jinx và những bóng hồng sân cỏ là tất cả họ đều chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Cô nàng Jinx đang rất được yêu thích trong tựa game chiến thuật LoL.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jinx LMHT

Việc biết được những ưu, nhược điểm của tướng khi chơi LMHT sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng. Bạn đã biết những đặc điểm này của tướng Jinx chưa?

Điểm mạnh của tướng Jinx bạn nên phát huy

Cô nàng có lợi thế rất lớn về tốc độ di chuyển, tầm đánh xa và đặc biệt là sở hữu sức mạnh lớn về cuối trận.

Đẩy lính nhanh và khả năng “phá hoại” không ai sánh bằng.

Có đến 2 kỹ năng khống chế dù bản thân là một xạ thủ.

Ultimate có sức ảnh hưởng lên toàn bản đồ.

Điểm yếu của tướng Jinx bạn cần khắc phục

Sức mạnh của Jinx khá yếu ở giai đoạn đầu trận.

Khả năng cơ động kém nên rất dễ thất bại trước những tướng sử dụng combo nhanh.

Khi chiến đấu với Jinx, bạn cần thi triển kỹ năng định hướng thật chính xác.

Những kỹ năng nổi bật của Jinx

Hứng Phấn: Sau 3 giây gây sát thương kẻ địch, Jinx sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.

Tráo Hàng!: Tăng tốc độ đánh, gây sát thương trên diện rộng và cải thiện tầm bắn.

Giật Bắn!: Gây sát thương vật lý lên đến 210 (+) và làm chậm đến 70% lên kẻ địch trong 2 giây.

Lựu Đạn Ma Hỏa!: Ném lựu đạn khai hỏa trong 5 giây trói chân tướng địch.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!: gây sát thương đối thủ bằng siêu tên lửa bay.

Cách lên bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Jinx

Nhánh ngọc chính cho bảng hỗ trợ của Jinx

Tăng thêm tốc độ đánh cho tướng cũng như nâng cao khả năng ăn những đối thủ lớn với Nhịp Độ Chết Người.

Bảng ngọc Jinx không thể thiếu ĐắcThắng. Viên ngọc này sẽ giúp tướng hồi máu sau khi tiêu diệt kẻ địch.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh mang lại cho tướng tốc độ đánh đáng kinh ngạc.

Nhát Chém Ân Huệ: kết liễu nhanh kẻ địch yếu máu.

Nhánh ngọc phụ cho bảng hỗ trợ Jinx

Áp Đảo là nhánh ngọc phụ cho Jinx.

Có thêm Khả Năng Hồi phục trong giai đoạn đi đường với Vị Máu.

Thợ Săn Tham Lam tăng khả năng hút máu giúp tướng rút ngắn thời gian tiêu diệt kẻ địch.

Bên cạnh đó, Sức Mạnh Thích Ứng, Tốc Độ Đánh và Máu Theo Cấp là những nhánh ngọc chỉ số thích hợp cho tướng Jinx.

Hướng dẫn lên đồ Jinx cho tân thủ

Chi tiết về cách lên đồ cho Jinx như sau:

Trang bị khởi đầu trong cách lên đồ của Jinx bao gồm: Kiếm Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Trong lần trở về đầu tiên bạn cần trang bị: Kiếm B.F, Song Kiếm và Mắt Kiểm Soát.

Đối với Jinx không thể thiếu những trang bị trấn phái: Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runnan.

Lên đồ tướng Jinx với Giày phù hợp là Giày Ninja và Giày Cuồng Nộ.

Dược Phẩm Phẫn Nộ và Thấu Kính Biến Đổi là phụ kiện và thuốc cuồng hóa không thể thiếu cho Jinx.

Những trang bị phù hợp khác bao gồm: Đại Bác Liên Thanh, Nỏ Thần Dominik, Huyết Kiếm, Đao Thủy Ngân và Giáp Thiên Thần.

Cách chơi Jinx AD cho tân thủ

Đối với trò chơi chiến thuật LMHT thì việc hiểu được cách đánh Jinx là vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi LoL Jinx AD vô cùng hiệu quả cho bạn đấy.

Hướng dẫn chơi Jinx giai đoạn bắt đầu

Sử dụng Tráo Hàng để cấu máu đối thủ và đẩy lính nhanh nhanh hơn. Sử dụng súng nhỏ để farm thường trong trường hợp muốn ăn mục tiêu lớn cũng như ăn trụ. Dùng súng phóng lựu để cấu máu địch khi đi đường.

Sử dụng Nhịp Độ Chết Người lên một mục tiêu xác định để đảm bảo phát huy sức mạnh của nó.

Nhận hồi máu từ Vị Máu bằng các đòn đánh thường cứ mỗi 20 giây.

Giai đoạn giữa trận

Dùng hiệu quả Dao Điện Statikk để kiểm soát tầm nhìn cho đội.

Sử dụng combo cơ bản và kết thúc combo bằng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp để tối ưu sức sát thương lên kẻ địch hỗ trợ hiệu quả cho team.

Tuy nhiên, bạn nên tập trung farm lính thay vì tham gia giao tranh trong giai đoạn này vì sức mạnh của tướng Jinx chỉ mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Chọn vị trí an toàn trong giai đoạn này. Vị trí ổn bạn nên chọn là đứng cạnh các đỡ đòn hay hỗ trợ.

Sử dụng súng phóng lựu của Tráo Hàng để cải thiện tầm bắn xa và tăng sát thương.

Bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm với Giật Bắn.

Sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp khi muốn kết thúc nhanh kẻ địch.

Xử lý nhanh gọn rồng Baron chưa đến 10s.

Tập trung cao độ hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn này để có thể giành chiến thắng nhanh.

Thủ Thuật Chơi Game Bầu Cua / 2023

Đăng lúc 11:29:54 07/05/2019

thủ thuật chơi game bầu cua

Bầu cua tôm cá là trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích, bởi tính chất may mắn, luật chơi khá đơn giản mà lại không kém phần và kịch tính. Bạn chỉ cần đặt cược vào các ô bầu, cua, tôm, cá, gà, nai và chờ kết quả. Nếu giống kết quả mở ra thì thắng, không giống kết quả mở ra thì thua.

Bầu cua tôm cá được xem như một trò chơi khá công bằng. Ngoài sự may mắn bạn cần phải có tư duy đầu óc tốt để phán đoán tình huống và đưa ra những quyết định chính xác. Theo thống kê, 60% là do may mắn, 40% là nằm ở việc bạn khéo léo vận dụng tư duy.Vậy làm thế nào để có được chiến thắng, Gamebaucuaviet sẽ chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật chơi bầu cua tôm cá với tỷ lệ thắng đến 90%

Bạn hãy lựa chọn mức cược hợp lý. Nếu bạn là người mới chơi thì bạn nên lựa mức cược nhỏ để quan sát cách chơi. Sau khi đã nắm vững được cách chơi thì nên có mức cược lớn hơn để có cơ hội nhận được nhiều tiền thắng hơn.

Người chơi cần phải nhớ được vị trí các mặt đối lập và liền kề nhau. Ví dụ các mặt đổi diện nhau: Bầu – Cua, Tôm – Cá, Gà – Nai. Các mặt liền kề nhau: Bầu liền kề với 4 mặt Cá – Nai – Cua – Tôm, …

Bạn nên tập trung và theo dõi quy luật của ván bầu cua, nếu bạn thấy sát suất của 1 mặt nào đó hay ra nhiều thì bạn hãy thường xuyên đánh theo mặt đó. Ví dụ khi chơi bạn thấy mặt tôm hay ra nhiều thì bạn nên đánh mặt tôm.

Với những thủ thuật trên, bạn sẽ dễ dàng thắng cược trong game bầu cua. Còn chần chờ gì nữa mà không thả mình vào thể giới game bầu cua. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những phút giây thư giãn nhất tại chúng tôi