Thủ Thuật Game Đại Chiến Tam Quốc

Đại Quân Doanh

Tương tự như những game thuộc thể loại RTS (thả quân chiến thuật thời gian thực), mỗi doanh trại trongĐại Chiến Tam Quốc sở hữu một “nhà chính”, được gọi là Đại Quân Doanh. Cấp của Đại Quân Doanh sẽ quyết định số nhà, quân và các thiết bị phòng thủ được phép xây dựng. Xây và nâng cấp nhà càng nhanh, game thủ càng nhận được nhiều exp để lên level.

Hạ được Đại Quân Doanh là chắc chắn nhận được 1 cờ thắng.

Mấu chốt của việc nâng cấp trong game RTS là ưu tiên quân đội trước, cùng với kho vàng và kho lúa. Mặc dù có ruộng và chợ để sản xuất nhưng chắc chắn “tự cung tự cấp” không cho đủ tài nguyên để xây nhà, nuôi quân. Cách thức thường được sử dụng là chăm chỉ đánh càng nhiều thành càng tốt. Thực tế là không cần phải đạt max level tất cả các nhà mới được tăng Đại Quân Doanh, do đó game thủ chỉ cần xây dựng quân đội mạnh để chiến đấu, sau đó là nâng cấp phòng thủ.

Các game thủ cần chú ý xây dựng quân đội và phòng thủ tốt nhất có thể trong vòng 5 cấp đầu tiên của Đại Quân Doanh, bởi bắt đầu từ cấp thứ 6 thành có thể bị tấn công từ người khác.

Nhất Thống – Giao Tranh – Tranh Bá

Trong 3 chế độ chiến đấu, Giao Tranh và Tranh Bá kế thừa lối chơi cơ bản của game RTS. Sau khi sinh quân đủ, game thủ dẫn quân đoàn tìm và cướp thành của người chơi khác, thu về lương thảo, vàng và chiến tích. Chiến tích trong Giao Tranh cho phép đạt được chức quan võ, trong khi đó chiến tích của Tranh Bá sẽ đưa tên game thủ lên bảng xếp hạng thế giới.

Nhất Thống lại là một tính năng mới rất thú vị, sở hữu bản đồ thành trì như thời Tam Quốc và có lối chơi mang chất game nhập vai. Khi bắt đầu gia nhập Đại Chiến Tam Quốc, game thủ buộc phải lựa chọn 1 trong 3 thành để xuất phát, tương ứng với khởi đầu của 3 thế lực Ngụy – hướng Bắc, Ngô – hướng Tây, Thục – hướng Đông Nam. Mỗi lựa chọn có thể dẫn đến một câu chuyện hoàn toàn khác. Đây sẽ là nơi đóng quân đầu tiên của game thủ trong bản đồ Nhất Thống. Thành trì đầu tiên đóng vai trò bàn đạp, trước hết là mở rộng lãnh thổ, sau là xâm chiếm đất của các thế lực khác.

Nhiều game thủ lựa chọn bắt đầu từ cực bắc theo đúng cốt truyện của La Quan Trung.

Tính năng này mang màu sắc nhập vai mới lạ. Thay vì chọn 1 trong các class nhân vật đơn như thường thấy, ở đây mỗi game thủ lại lựa chọn nhập vai vào 1 thế lực bất kỳ. Sau đó tiếp tục được tùy chỉnh avatar và tên gọi.

Chiêu tướng

Toàn bộ hệ thống tướng là sự sao chép từ thể loại game thẻ tướng, bao gồm hàng loạt hoạt động đổi tướng, nâng sao, tăng cấp kỹ năng. Chỉ có thêm yêu cầu xếp tướng phòng thủ là mới lạ.

Điêu Thuyền là tướng “trong mơ” của nhiều game thủ.

Sự xuất hiện của tướng hồi máu có phần còn quan trọng hơn cả tướng tấn công. Với khả năng phục hồi cho cả bản thân và tướng khác, khả năng trụ lại chiến trường sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Không nhất thiết phải bắt đầu với một tướng hồi máu cấp cao, vì tướng tấn công đã thu hút hỏa lực của kẻ địch. Ngay cả 1 tướng 4-5 sao cũng khá ổn , có thể chinh phục được rất nhiều thành.

Ngược lại, với tướng tấn công, game thủ nên cố gắng kiếm tướng 6 sao trở lên càng sớm càng tốt. Skill của tướng có thể là cận chiến (tốc độ nhanh, mạnh) hoặc tầm xa (có ưu thế về khoảng cách nhưng đánh yếu hơn), nhưng đa phần game thủ yêu thích các tướng đánh tầm xa, có skill đánh lan sẽ tốt hơn. Thay vì điểm tướng một cách đầy rủi ro, sẽ an toàn hơn nếu game thủ tích lũy “que lành” đem đổi ở Tiệm Thần Bí, sau đó có thể tái sinh để chọn tướng mình cần.

Game Thủ Đại Chiến Tam Quốc Trở Thành ‘Phóng Viên Chiến Trường’ ?

Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05 của Đại Chiến Tam Quốc đang bước vào giai đoạn gay cấn. Với sức hút của giải đấu quốc tế, xuất hiện nhiều ‘phóng viên chiến trường’ thi nhau tác nghiệp mùa giải.

Như đã biết, Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05 là giải đấu quy mô quốc tế của Đại Chiến Tam Quốc. Giải đấu chính thức khởi tranh vòng loại từ 07/06/2024. Hiện nay, cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc đang dồn mọi sự chú ý vào giải đấu danh giá này.

Có thể nói, Euro 2024 là sự kiện bóng đáng chú ý nhất với fans hâm mộ mùa hè này thì Vương Giả Tranh Bá Thế Giới cũng là sự kiện “hot” nhất trong hè của cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc.

Vừa qua, vòng đấu Top 8 theo tổ khu vực (13/06 – 14/06) của giải đấu đã diễn ra cực kỳ gay gấn. Đặc biệt, trận đấu giữa LSB.TầnVũ – AE4PLãoQuáiVật được đánh giá như một trận “Chung kết sớm”, khiến hàng triệu game thủ Đại Chiến Tam Quốc “đau tim” theo dõi.

“Vòng Top 8 theo tổ khu vực mùa giải lần này có lẽ là một mùa đáng được mong chờ nhất, khi mà những bạn trẻ đã toả sáng trước những đàn anh giàu kinh nghiệm. Những cái tên quen thuộc như AE4P.LãoQuáiVật (tên mới AE4P.Tây Độc) và AE4P.ChuDu – những ứng cử viên cho chức vô địch đã thua trước những mem mới nổi là LSB.TầnVũ (LuongSonBac) và Gia Phát (VN_Hội)

Trận đấu của Tần Vũ và Lão Quái Vật là thế còn trận đấu của Gia Phát và Chu Du thì sao?

Vâng, hẳn tất cả những thành viên trong sever Việt Nam không còn lạ gì với cái tên AE4P.ChuDu – một người mà từ mùa đầu tiên đến giờ đã gây tiếng vang lớn bởi chiến thắng, độ đầu tư và dàn tướng hùng hậu. Nhưng mỗi mùa lại có những diễn biến và yếu tố bất ngờ. Trận đánh hôm nay với Gia Phát đã gây sốc với nhiều fans hâm mộ của Đại Chiến Tam Quốc. Người ta luôn nói: ăn nhau không chỉ ở trình độ mà còn ở sự may mắn.

Theo nhận định, Gia Phát đã quá may mắn ở trận đánh này khi thắng được ChuDu. Nhiều ý kiến trái luồng khác nhau đưa ra nhưng với cá nhân tôi, đôi khi phải có những trận thế này mới có hào hứng để xem, có nhân tố mới để tăng sự kích thích khi mà nhiều mùa qua quân đoàn AE4P luôn thống lĩnh.

Đối thủ tiếp theo của Gia Phát là [VIETG]Đ.THÀNH cũng là một cái tên xa lạ nhưng nhắc đến Viet Game – một quân đoàn hùng mạnh chỉ sau AE4P thì không thể khinh thường. Từ bài đăng của Gia Phat Vn_Hội thì có thể thấy đông đảo thành viên của quân đoàn VN_Hội cổ vũ rất nhiệt tình cho Gia Phát nên dù thắng hay thua vẫn luôn có các chiến hữu bên cạnh chia sẻ vui buồn cũng thật đáng quý.

Chi tiết lịch trình giải đấu tại:

http://daichien.vn/Tin-tuc/VUONG-GIA-TRANH-BA-THE-GIOI-MUA-05-CHINH-THUC-KHOI-DONG-30522.htm

Thể lệ tại: http://vuonggiatranhba.daichien.vn/ Trang chủ: http://daichien.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

Đăng bởi Game2T

Hướng Dẫn Cơ Bản Khi Chơi Đại Chiến Tam Quốc

Trong game thể loại RTS – thả quân chiến thuật thời gian thực mỗi doanh trại của game mobile online Đại Chiến Tam Quốc sở hữu một “nhà chính” và được gọi là Đại Quân Doanh. Cấp của Đại Quân Doanh sẽ quyết định số nhà, quân và các thiết bị phòng thủ được phép xây dựng. Nếu có thể xây và nâng cấp nhà càng nhanh thì bạn sẽ càng nhận được nhiều exp để lên level.

Bạn cần chú ý xây dựng quân đội và phòng thủ trong vòng 5 cấp đầu tiên của Đại Quân Doanh bởi bắt đầu từ cấp thứ 6 thành có thể bị tấn công từ người khác.

Nhất Thống – Giao Tranh-Tranh Bá

Trong 3 chế độ chiến đấu của Đại Chiến Tam Quốc thì Giao Tranh và Tranh Bá kế thừa lối chơi cơ bản của game RTS. Sau khi sinh quân đủ, bạn sẽ dẫn quân đoàn tìm và cướp thành của người chơi khác để chiếm lương thảo, vàng và chiến tích. Nếu có Chiến tích bạn sẽ được chức quan võ (trong Giao Tranh) và lên bảng xếp hạng thế giới (trong Tranh Bá)

Tính năng Nhất Thống mang màu sắc nhập vai mới lạ. Thay vì chọn 1 trong các class nhân vật đơn như thường thấy, ở đây mỗi game thủ lại lựa chọn nhập vai vào 1 thế lực bất kỳ rồi tiếp tục được tùy chỉnh avatar và tên gọi.

Chiêu tướng trong Đại Chiến Tam Quốc

Đa số game thủ đều mong muốn sở hữu tướng khủng 7 sao Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Lã Bố. Hướng dẫn chơi Đại Chiến Tam Quố c cho người mới nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tướng tấn công và một tướng hồi máu.

Ngược lại, với tướng tấn công, bạn nên cố gắng kiếm tướng 6 sao trở lên càng sớm càng tốt. Skill của tướng có thể là cận chiến (tốc độ nhanh, mạnh) hoặc tầm xa (có ưu thế về khoảng cách nhưng đánh yếu hơn. Thay vì điểm tướng một cách đầy rủi ro thì bạn nên tích lũy “que lành” đem đổi ở Tiệm Thần Bí, sau đó có thể tái sinh để chọn tướng mình cần.

Hướng dẫn cách sử dụng giftcode game Đại Chiến Tam Quốc

Hari Won, An Nguy Gia Nhập Cộng Đồng Đại Chiến Tam Quốc?

Tuy nhiên, ấn tượng lớn nhất phải kể đến dàn sao Việt “không thể hot hơn”. Mạnh tay mời Tóc Tiên, Quán quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân, Đông Nhi, Hari Won… biểu diễn, VTC Mobile – NPH Đại Chiến Tam Quốc khiến game thủ trầm trồ bởi mức độ “chịu chơi” của mình.

Cũng trong đêm Gala, Hari Won và An Nguy bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Đại Chiến Tam Quốc khiến game thủ náo loạn. Phỏng vấn Hari Won và An Nguy, hai cô nàng xinh đẹp cho biết do yêu thích game mobile nên đã chủ động đến gian hàng Đại Chiến Tam Quốc giao lưu với game thủ.

https://www.facebook.com/daichientamquoc/videos/1711999052421873/ Clip tổng hợp các nghệ sĩ tham gia Offline của Đại Chiến Tam Quốc

Theo Hari Won và An Nguy, cả hai đều thích game mobile dễ chơi, không mất quá nhiều thời gian cày cuốc do tính chất công việc. Hội tụ đủ các yếu tố trên, Đại Chiến Tam Quốc là sự lựa chọn “hoàn mỹ” cho bạn gái Trấn Thành và hot vlogger được giới trẻ yêu mến.

Nếu chưa biết, Đại Chiến Tam Quốc là game chiến thuật thả quân số 1 Châu Á hiện nay. Game có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và sở hữu cộng đồng lên đến hơn 15 triệu người. Với đồ họa chibi dễ thương, giao diện thân thiện; sở hữu hơn 180 danh tướng, 120 thành trì nổi tiếng thời Tam Quốc …Đại Chiến Tam Quốc là tựa game mobile phổ biến nhất hiện nay và là người bạn của “người người nhà nhà”.

Được hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, Hari Won và An Nguy vui vẻ khám phá các tính năng như: Giao tranh, Tranh bá, Nhất thống…Hai cô nàng cũng đã rất nhanh chóng gia nhập Quân đoàn AE-FAMILY-VN. Dù thời gian trải nghiệm khá ngắn nhưng cả hai đều tỏ ra thích thú. Hari Won và An Nguy cũng vui vẻ hứa hẹn sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình cùng chơi Đại Chiến Tam Quốc.

Sau khi tham quan gian hàng, Hari Won đã đốt cháy sân khấu bằng những bản hit làm nên tên tuổi của cô như: Hương đêm bay xa, Roly Poly, Love You Hate You. An Nguy đúng với tính cách thân thiện, hòa đồng, cô nàng thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng fans hâm mộ và game thủ.

Đăng bởi Game2T

Thủ Thuật Game Chiến Cơ Huyền Thoại

Game chiến cơ huyền thoại được nhà phát hành garena phát hành ở việt nam cũng khá lâu rồi nó là một game mà tôi nghĩ chắc nhiều bạn không thể thiếu trên mobile của mình , vậy làm sao để kiếm đồ khủng trong game tôi sẽ hướng dẫn thủ thuật cho bạn

Cách chơi Chiến Cơ Huyền Thoại cực hay qua vài mẹo cơ bản Cách kiếm trang bị để cường hóa và lên đời trang bị: Cường Hóa:

Để cường hóa trang bị bạn cần khá nhiều những hộp năng lượng để làm nguyên liệu.

Để kiếm hộp năng lượng một cách hiệu quả bạn hãy đi chiến dịch và nên chọn những vòng có đánh dấu vàng hoặc đỏ:

Lên đời:

Khi đó ở dưới sẽ có những nguyên liệu cần thiết để lên đời trang bị. Nếu bạn đã có đủ thì chỉ cần bấm vào lên đời. Nếu chưa đủ thì bạn cần phải đi ải chiến dịch để thu thập cho đủ. Nếu không biết nguyên liệu đó ở đâu bạn có thể bấm vào nguyên liệu để biết được ải rớt:

Các mẹo chơi Chiến Cơ Huyền Thoại khi đi thách đấu: Bạn trợ chiến: Đồ trợ chiến:

Ngoài khả năng nhờ bạn bè bạn còn có thể mua những trang bị hỗ trợ khi đi thách đấu:

Quà Bí Ẩn: bạn sẽ nhận ngẫu nhiên khi mua trang bị này. Vòng Lửa: khi vừa vào màn đấu bạn sẽ ở trạng thái bất tử càn quét các mục tiêu trong 6 đợt để nhận điểm và các vật dụng để tăng sức mạnh như: siêu cấp, nâng cấp vũ khí, khiên ánh sáng,… Ánh Sáng: Tăng tất cả các chỉ số của bạn lên 5% như giáp, phi cơ, vũ khí,.. Tro Tàn: Khi chiến cơ của bạn bị phá hủy, chiến cơ của bạn sẽ rơi vào trạng thái như vòng lửa lao thẳng và phá hủy các mục tiêu ở phía trước qua 6 đợi truy kích. Cuối cùng là Bom Tối Thượng: thả một quả bom tối thượng gây ra sát thương lớn vào kẻ địch trong phạm vi. Bạn nên mua Tro Tàn hoặc Bom Tối Thượng vì đó là hai trang bị hỗ trợ hiệu quả nhất.

Để tiết kiệm tiền bạn có thể làm nhiệm vụ trong trò chơi để nhận đồ trợ chiến khi đạt 80 điểm tiến độ của nhiệm vụ bạn sẽ nhận được đồ trợ chiến:

Partager :

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…