Thu Thuat Ios Beta / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cac Thu Thuat Doi Voi Gmail Cac Thu Thuat Doi Voi Gmail Doc

Thủ thuật hay với gmail

1. Nhận thư từ một tài khoản Gmail

Vấn đề 2: Nếu bạn có nhiều tài khoản hộp thư khác nhau như (Yahoo Mail, Hotmail, Hopthu, Gmail…) nhưng lại chỉ muốn nhận thư từ một tài khoản duy nhất để tiết kiệm thời gian. Để thực hiện bạn cũng có thể chuyển tất cả các thư từ các dịch vụ khác nhau về một tài khoản Gmail chỉ định. Để thực hiện điều này, tại tài khoản Gmail bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Settings, bấm vào thẻ Accounts, sau đó di chuyển xuống mục Get mail from other accounts rồi bấm vào Add another mail account. Trong cửa sổ vừa xuất hiện bạn hãy lần lượt nhập vào các địa chỉ dịch vụ email khác nhau vào tuỳ mục Email address rồi nhấn vào nút Next step để qua bước tiếp theo.

Trong cửa sổ vừa xuất hiện mới tiếp theo, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên truy cập, mật khẩu, các thông số POP3 (nếu có) tương ứng với mỗi dịch vụ email như Yahoo, Gmail, Hotmail, Hopthu… Cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Add Account vào và nhấn nút No trong hộp thoại cảnh báo để kết thúc các quá trình.

2. Xem thư đính kèm dưới dạng HTML

3. Tải nhiều tập tin đính kèm cùng lúc

4. Chèn ảnh đại diện cho người gửi

Một tính năng rất hay của gmail là ta có thể tạo ảnh đại diện cho những người có trong danh sách “contacts” trong hộp thư của bạn. Khi sử dụng tính năng này thì khi bạn nhận được email và rê chuột vào bức mail thì hình ảnh đại diện của người gửi sẽ được xuất hiện. Để khai thác tính năng này, bạn giao diện làm việc chính của hộp thư bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Contacts rồi chọn những địa chỉ email mà bạn muốn thực hiện. Tại hộp thoại Picture bạn nhấn dấu chọn vào tuỳ mục My Pick rồi bấm vào nút Upload Picture, bấm tiếp vào mục Edit contact information rồi bấm vào nút Browse trong cửa sổ vừa xuất hiện rồi tìm đến những tấm ảnh có trên máy bạn để tạo ảnh đại diện.

5. Đổi Password cho hộp thư Gmail

Biến Gmail thành “ổ cứng ảo” trên P C Hộp thư Gmail với dung lượng 2GB chắc hẳn đã khiến nhiều người dùng ‘bội thực”, nhưng có thể bạn không biết, ngoài việc gửi và nhận e-mail, G-mail có thể sử dụng như một “ổ cứng” ảo trong máy tính.

Phần mềm miễn phí GMail Drive sẽ giúp bạn thay đổi một số cài đặt trong Gmail để biến hòm thư này thành một ổ cứng, với điều kiện người dùng phải kết nối Internet.

Trước hết, hãy download chương trình này tại địa chỉ: http://www.viksoe.dk/code/gmail.htm . Sau khi đã cài đặt, “ổ cứng” GMail Drive sẽ xuất hiện trong Windows Explorer. Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng, nhập username và mật khẩu của địa chỉ Gmail.

Bạn có thể tạo nhiều folder trong GMail Drive để tiện sử dụng, tương tự như một ổ cứng “xịn” của máy tính. Mặc dù GMail Drive giống như 1 ổ cứng PC nhưng thực chất, nó vẫn là đĩa nhớ ảo. Cho nên nếu muốn sử dụng bạn cần phải kết nối Internet và việc trao đổi file nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn.

Thực chất, khi copy một file vào GMail Drive, bạn đã tạo ra một e-mail và gửi vào chính tài khoản của mình. Do đó, một file đính kèm (attachment) – tối đa 10MB – sẽ xuất hiện trong hòm thư.

Để mở những file này trong Gmail, bạn chỉ việc nhấp chuột vào e-mail đó và ấn nút Download để tải về máy.

GMail Drive thật sự thích hợp với những người thường xuyên phải đi lại và những người dùng 2 máy tính: desktop và laptop. Bạn có thể copy các tệp từ máy tính để bàn vào “ổ cứng” này và sau đó, khôi phục lại từ một laptop khác khi cần thiết.

Phần mềm này tương thích với những máy tính sử dụng trình duyệt Internet Explorer 5.0 trở lên. Nguồn: blackeye – truongton

Xuất Địa Chỉ:

Trước tiên bạn mở hộp thư Gmail thứ nhất của mình lên, trong khung chat phía trái bên trong hộp thư Gmail. Bạn dò xuống dòng Contacts, nhấn vào nó, trong danh sách liệt kê các địa chỉ có sẵn trong danh bạ của bạn, chọn Most Contacted nếu bạn chỉ muốn cập nhật những người mà bạn thường xuyên liên lạc, còn nếu muốn cập nhật tất cả- chọn All Contacts- tuy nhiên nếu chọn lệnh này, có thể bạn sẽ cập nhật luôn cả những địa chỉ bạn đã Block và không muốn liên lạc trước kia, do đó trong danh bạ mới chắc chắc sẽ có luôn những địa chỉ không cần thiết đó.

Ngay lập tức một bản danh sách các địa chỉ những người bạn đã liên lạc trước kia xuất hiện, dò xuống cuối dòng, chọn lệnh All .

Sau đó, nhìn lên sang dòng bên cạnh, nhấn Export.

Nếu dùng trình duyệt FireFox, một khung sẽ hiện ra, yêu cầu bạn chọn định dạng để lưu danh sách các địa chỉ trong danh bạ, nhấn Outlook’s CSV format (for importing into Outlook or other applications), đánh chọn All of my contacts nếu muốn xuất hết danh bạ hoặc chọn Only contacts in rồi lọc ra những nhóm nào đó mà bạn muốn lấy địa chỉ, sau đó chọn Export để xác nhận mệnh lệnh.

Một Pop-Up khác hiện lên thông báo các cách thức bạn sẽ dùng để sử lý với File vừa chọn , tốt nhất là nên nhấn lệnh Save to disk để dùng làm cơ sở cho các thiết lập sau này. Cuối cùng nhấn OK.Chương trình sẽ lưu danh bạ này vào máy với tên Gmail-to-Outlook.

Nếu dùng Internet Explorer, sau khi nhấn Export , hộp thoại File download sẽ xuất hiện, bạn chọn tiếp Save, ở Pop-Up Save As, nhấn chuột vào biểu tượng của Desktop, chọn tiếp Save. Các thiết lập sau này tương tự như FireFox.

Tiếp tục mở các hộp thư Gmail khác và lưu những sổ danh bạ tương ứng của chúng vào máy để lưu trữ. Nhập Địa Chỉ:

Mở hộp thư gốc mà bạn dùng để liên lạc khi có những việc hệ trọng, dò xuống dòng Contacts, nhấn vào nó, trong danh sách liệt kê các địa chỉ có sẵn trong danh bạ của bạn, chọn All Contacts. Sau đó chọn tiếp All. ở góc phải trên , bạn nhấn vào đường link Import. Một cửa sổ khác sẽ hiện lên để bạn thực hiện thao tác cập nhật các sổ địa chỉ.

Trong dòng Please select a file to upload, bạn nhấn phím Browse…, chọn lựa các file địa chỉ trong màn hình mới hiện lên, nhấn tiếp Open. Trở về màn hình cũ, chọn lại Import để xác nhận và kích hoạt mệnh lệnh. Ngay lập tức chương trình sẽ cập nhật các thông tin địa chỉ mới vào hộp thư gốc của bạn. Sau khi đã tiến hành thành công việc nâng cấp danh bạ liên lạc, Gmail sẽ thông báo cho bạn biết là có bao nhiêu điạ chỉ mới đã được chấp nhận đưa thêm vào bộ nhớ của hộp thư.

Gửi thư bằng account Yahoo Mail trong Gmail Sở hữu nhiều tài khoản thư trong đó có Gmail và bạn đã cảm nhận được sự phức tạp khi cần check mail vì phải mở từng hòm thư để kiểm tra. Thủ thuật sau đây giúp bạn không phải vào webmail Yahoo để gửi thư mà có thể thao tác ngay trên trang Gmail đã mở sẵn.

Thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Nó sẽ mở một cửa sổ nhỏ cho bạn điền vào đấy bất cứ địa chỉ mail nào mà bạn muốn cho Gmail quản lý giúp bạn (không bắt buộc phải là Yahoo, cũng có thể OE hay MO).

Lưu ý, nếu là địa chỉ mail của bạn ở Yahoo VN, bạn phải điền đầy đủ cái đuôi chúng tôi chứ nếu dùng chúng tôi là sai, thư không gửi đến và bạn không thể test được.

4) Gmail sẽ gửi một thư test đến hộp thư mail chúng tôi theo địa chỉ thư của bạn đã cho. Bạn phải vào hộp thư chúng tôi của bạn, đế nhận và copy lại cái CODE (mã) test. Nó mở ra cửa sổ tiếp chờ bạn điền CODE, verify (xác nhận)

5) Bạn cứ điền cái CODE cung cấp ở hộp thư chúng tôi và ấn nút verify. Nếu mã ấy đúng, sẽ hiện ra cửa sổ chúc mừng; giờ này bạn có thể ngay bên trong Gmail gửi mọi thư đến bạn bè với tài khoản chúng tôi (nếu bạn muốn đó là mặc nhiên) mà không cần phải dúng chúng tôi Thật thú vị phải không bạn?

Khi nào bạn không thích dùng như vậy nữa, vẫn có thể chuyển trở về account Gmail chính, cũ trước đây (chọn lại chúng tôi là mặc nhiên) .

Giờ đây bạn tha hồ gửi mail trong Gmail với account chúng tôi không cần vào đăng ký vào Yahoo để gửi thư nữa. Lưu ý, Yahoo mail hoàn toàn không hỗ trợ POP, IMAP giống như Outlook Express và Microsoft Outlook. Do vậy, bạn còn phải vào Yahoo lần chót nhận CODE, trước khi bắt đầu gửi thư ngay bên trong Gmail.

Nguồn: DanTri

Gửi thư từ một tài khoản hộp thư khác Nếu bạn sử dụng Gmail thì chắc chắn bạn đã quen thuộc với tính năng gửi thư từ một tài khoản hộp thư khác. Đây là một tính năng rất hay, giúp bạn có thể lưu trữ được các lá thư của mình ở nhiều nơi hơn và có thể dùng một hộp thư để quản lý nhiều hộp thư khác

Chọn tài khoản mail vừa tạo ra, bấm Edit. Trong trang mới, dòng Reply To – bạn điền địa chỉ mail của tài khoản thứ ban mà bạn muốn nhận thư từ đó. Cuối cùng nhấn Save Changes để lưu lại. Cách này giúp bạn có thể nhận và gửi thư với khả năng tùy chọn mạnh hơn Gmail tới hai lần. Nếu muốn sử dụng một tài khoản nào dùng làm mặc định để gửi nhận thư trong Yahoo Mail, bạn bấm chọn vào nó rồi nhấn chuột lên liên kết Make Default là được.

Windows Live Hotmail:

Ngay lập tức, hộp thư kia của bạn sẽ nhận được một lá thư yêu cầu xác thực tài khoản, bạn nhấn chuột lên link bên trong lá thư. Bây giờ thì trong trường From khi bạn viết thư sẽ có thêm các địa chỉ hộp thư khác để bạn có thể tiến hành gửi thư từ đó.

Theo xahoithongtin.com.vn

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.2 Beta 1 &Amp; Beta 2 Bằng Công Cụ Taig

iOS 8.2 Beta được Apple thử nghiệm cách đây khá lâu, tất nhiên thì các bạn cần phải ở trong danh sách nhà phát triển đã đăng kí thì mới có thể an tâm sử dụng các phiên bản beta của iOS 8.2.

Sở dĩ thì thủ thuật này khá hay nhưng vì hiện tại iOS đã khóa sign iOS 8.1.2 và điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nào restore lại phiên bản này để Jailbreak được nữa. Khi các thiết bị iOS của bạn gặp phải lỗi thì bạn sẽ phải cập nhật lên iOS 8.1.3 và sẽ không thể Jailbreak. Tuy nhiên thì với iOS 8.2 Beta 1 và Beta 2 thì không bị khóa, vậy nên nếu bạn là một người dùng iOS yêu thích việc Jailbreak nhưng lại đang bị mắc kẹt tại iOS 8.1.3 thì vẫn có thể tiến hành cập nhật lên iOS 8.2 Beta để Jailbreak với công cụ TaiG.

iOS 8.2 Beta tương thích với các thiết bị: Các lưu ý:

TaiG hiện tại chỉ hỗ trợ cho Windows, nếu bạn đang sử dụng một máy tính chạy hệ điều hành khác thì không chạy được công cụ này.

Bạn chỉ có thể sử dụng TaiG để jailbreak iOS 8.2 Beta 1 & Beta 2. Các phiên bản tiếp theo của iOS 8.2 Beta đã bị Apple ngăn chặn jailbreak.

Back-up các dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành jailbreak đề phòng rủi ro.

Cập nhật iOS 8.2 Beta 1 & Beta 2 cho các thiết bị iOS:

Để nâng cấp lên iOS 8.2 Beta, các bạn có thể download iOS 8.2 Beta 1 & Beta 2 tại 2 link bên dưới.

Sau khi download thì các bạn đừng restore với phiên bản beta này mà hãy nhấn nút Update trên iTunes. Như vậy thì thiết bị của bạn sẽ bỏ qua bước active và có thể sử dụng bình thường. Nêu snhư bạn restore một phiên bản iOS Beta mà vẫn chưa đăng kí nhà phát triển thì thiết bị của bạn sẽ bị chặn kích hoạt. Và bạn cần phải restore lại iOS 8.1.3 hoặc đăng kí thiết bị thành thiết bị của nhà phát triển mới có thể sử dụng được.

Các bước tiến hành jailbreak:

Kết nối iPhone với máy tính thông qua cổng USB (Tất nhiên trên máy tính đó phải cài đặt iTunes)

Trên thiết bị iOS, tiến hành tắt TouchID, Passcode . Bạn có thể bật lên lại sau khi jailbreak hoàn tất

Tắt Find My iPhone trong phần cài đặt iCloud

Bật TaiG lên, chờ một chút để tools kết nối với thiết bị iOS 8.2 Beta của bạn. Bỏ chọn ở ô “3K Assistant option”

Chờ một chút để tools tiến hành jailbreak và xin chúc mừng thiết bị iOS 8.2 Beta của bạn đã được jailbreak thành công.

Làm Thế Nào Để Chuyển Từ Ios 7 Beta Về Ios 6?

Bước 1: Download file phù hợp của iOS 6

Để cài đặt iOS 6, bạn phải chọn một phiên bản phù hợp, nếu không sau này iTunes sẽ gặp phải lỗi hoạt động. Đối với iPhone 5, bạn phải download iOS 6.1.4, cho những thiết bị khác là iOS 6.1.3. Nếu chọn sai file thì iTunes sẽ không cho phép bạn lưu trữ.

Hoặc theo các link sau:

· iPhone 5 GSM

· iPhone 5 CDMA

· iPhone 4 GSM

· iPhone 4 CDMA

· iPod touch (5th gen)

Bước 2: Kết nối thiết bị với máy tính, hủy quá trình đồng bộ hóa iTunes tự động (nếu nó xuất hiện)

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính dùng cáp Lightning.

Khi đó, iPhone sẽ bắt đầu đồng bộ dữ liệu với iTunes. Điều này vẫn diễn ra cả khi bạn đã cài đặt về chế độ đồng bộ theo chỉ dẫn. Bạn nên hủy quá trình đồng bộ để an toàn vì nếu iTunes tạo bản sao lưu với iOS 7 thì đó sẽ là một vấn đề. Khi iTunes đã nhận dạng được thiết bị của bạn, nhấn vào ‘iPhone’ hoặc ‘iPod touch’ trên thanh điều hướng.

Mọi người thường nghĩ khi chuyển từ iOS 7 xuống iOS 6 là phải để thiết bị ở chế độ DFU (Download Firmware Update – Cập nhật Firmware), chế độ khôi phục của Apple dành cho iDevices. Nhưng hóa ra điều này là hoàn toàn không cần thiết, chiếc iPhone của bạn vẫn có thể hạ cấp mà không cần đến chế độ này.

Bước 3: Không để thiết bị của bạn ở chế độ DFU mà chỉ là Hit Restore.

Khi iPhone của bạn được nhận diện bởi iTunes, đơn giản chỉ cần giữ phím Alt/Option với Mac hoặc shift đối với máy Windows và nhấn vào ‘Restore iPhone…’. Một cửa sổ pop up sẽ hiện ra , tìm file iOS6 .ipsw mà bạn đã download, nhấp chuột và nó sẽ được tải vào iTunes, giống như khi nâng cấp lên iOS 7.

Nếu bạn gặp một lỗi ngay lập tức sau quá trình khôi phục nhưng iTunes đã xác nhận đúng iPhone của bạn, thì chỉ có thể đơn giản là do bạn đã tải về không đúng file iOS 6 như đã lưu ý ở trên.

Nhưng nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đã download đúng file thì vấn đề nằm ở iTunes, mở Finder, sau đó nhấn vào ‘Go’ trên thanh menu, rồi gõ ‘etc’ và nhấn vào đó. Sau đó tìm file hosts và copy ra destop.

Trường hợp đặc biệt: Lỗi iTunes 3194

Mở file đó dưới dạng TextEdit, rồi tìm dòng ghi là: ‘74.208.105.171 chúng tôi và xóa dòng đó đi. Bây giờ bạn lưu file lại và thay cho bản hosts gốc trong thư mục ‘etc’.

Thu Thuat Mo Skill2 Ra Kamejoko Cho De Tu

thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu Cần hỏi giúp gấp về vấn đề thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu hay cho trang wap/website forum, wapbuilder hosting, host php, cp11 free vĩnh viễn, auto tự động chạy trên, chia sẻ mới nhất bằng xtscript php html thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu cập nhật ngày Thứ năm,28/01/2021 – 08:06:47 – Xin share, download tải miễn phí về thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu cập nhật phiên bản new mới cập nhật 0.1.2.3. 4.5.6.7.8.9, tại sao cần làm là gì để thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu và như thế nào, Full source mã nguồn zip html javascript php cho trang wap – website johncms, dcms với wapego,wapmienphi và se-xtgem, zencms xenforo mod full đầy đủ, tool upload leeck pro mới đẹp và độc đáo hay lạ nhất cho thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu se-xtgem wap/web – Share thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu free for trang blog thiết kế style kiểu dáng skin nền cực đẹp hot cho mod trang blogger, blogspot wap-website – Phiên bản thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu crack full + data cho free – Sell đại lí mua bán trực tuyến online giá rẻ nhất Việt Nam thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu share tổng hợp đủ thể loại các thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu mod full màn hình nhỉ? Hack game trò chơi Thủ thuật thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu quá khủng cho hệ điều hành java mobile pc android smart phone IOS, sản phẩm by thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu số 1 vn vô đối siêu hài cực nóng hay cực chất lượng, Hướng dẫn cách làm thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu cho trang wap-website vip pro nhất, mà lại bị lỗi game online offline hay, việt hóa, crack phần mềm gì search engine optimization của Duy Thịnh – chúng tôi Wap/Web master seo full – thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu – http://icrack.uiwap.com/game-cho-mobi?q=thu thuat mo skill2 ra kamejoko cho de tu – http://icrack.uiwap.com/game-cho-mobi