Thủ Thuật Iphone Ios 9 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Jailbreak Ios 9, Jb Ios 9, Bẻ Khóa Ios 9 Cho Iphone Ipad

Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5 Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ? iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9

Là hệ điều hành iOS mới nhất, phiên bản iOS 9 được kỳ vọng mang lại nhiều thay đổi và những trải nghiệm mới với người dùng. Sau khi cài iOS 9 người dùng có thể Jailbreak nó trên các thiết bị của mình.

NEW: Hiện tại đã có thể Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu phiên bản 1.3.0; các bạn có thể tham khảo bài viết Jailbreak iOS 9.1 trên chúng tôi để thực hiện.

Cách Jailbreak iOS 9 bằng Pangu chi tiết, an toàn dễ thực hiện

CHUẨN BỊ CHUNG

Để Jailbreak iOS 9 bằng Pangu thành công người dùng cần chuẩn bị một số công việc nho nhỏ như sau:

– Tải phần mềm, công cụ cần thiết:

+ Tải Pangu phiên bản hỗ trợ Jailbreak iOS 9, Jailbreak iOS 9.0.1, Jailbreak iOS 9.0.2: download Pangu cho Windows.

+ Phần mềm iTunes: download iTunes

– Sao lưu dữ liệu iPhone iPad: để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân không bị ảnh hưởng người dùng nên sao lưu dữ liệu iPhone trước khi tiến hành Jailbreak iOS 9.

– Tắt:

+ Mật khẩu máy+ Chức năng tìm iPhone của tôi+ Tắt iCloud

– Đưa máy về chế độ Máy bay CÁCH THỰC HIỆN JAILBREAK IOS 9

Kết nối iPhone, iPad với máy tính, khởi chạy Pangu. Nhấn Start để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 9.

– Chọn Already backup.

– Quá trình Jailbreak iOS 9 đang diễn ra.

Khi Jailbreak iOS 9 được 55% thiết bị sẽ yêu cầu khởi động lại, sau khi khởi động bạn nhớ chuyển thiết bị sang Chế độ Máy bay một lần nữa.

Quay lại iPhone tìm tới Pangu trên màn hình, chọn Accept – Đồng ý để tiếp tục quá trình mở khóa iOS 9.

Đợi quá trình Jailbreak iOS 9 thực hiện tiếp tục.

Cho tới khi nhận được thông báo mở khóa hoàn tất.

Để kiểm tra xem Jailbreak iOS 9 thành công hay chưa bạn mở thiết bị và xem trên màn hình nếu đã có Cydia như hình dưới là thành công.

Những Thủ Thuật Nhỏ Ẩn Trên Ios 9 (Phần 1)

Gợi ý các ứng dụng thường dùng

Trên iOS 9, Apple đã mang trở lại màn hình tìm kiếm quen thuộc có từ iOS 6 trở về trước. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn thuần là màn hình để tìm kiếm thì trợ lý ảo Siri đã được Apple tích hợp chặt chẽ vào đây.

Trên iOS 9, bạn sẽ thấy có thêm mục Gợi ý của Siri ( Siri App Suggestions) chứa tất cả các ứng dụng, danh bạ, vị trí mà bạn thường xuyên truy cập cùng các nguồn tin tức hay đọc (lấy từ Apple News) dựa theo thời gian thực. Ví dụ như bạn hay vào nghe nhạc thì Siri sẽ gợi ý ứng dụng Music, còn nếu thường xem tin tức thì Siri sẽ xuất hiện ứng dụng News ở phần gợi ý.

Tắt tính năng gợi ý Siri Tắt tính năng hiển thị chữ hoa – chữ thường trên bàn phím Tắt tính năng định dạng văn bản nhanh Vẽ vời, tạo danh sách bằng ứng dụng Ghi chú

Apple đã nâng cấp rất nhiều cho ứng dụng Ghi chú trên iOS 9. Giờ đây, bạn có thể vẽ bằng tay hay tạo danh sách việc cần làm trên ứng dụng Ghi chú mới mà không cần đến các ứng dụng từ bên thứ ba nữa. Bạn có thể kích hoạt chế độ vẽ bằng cách nhấp vào nút có dạng nét vẽ ở góc màn hình rồi chọn kiểu bút, màu vẽ mà mình thích.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin

Cũng giống trên Android, chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9 sẽ làm giảm hiệu suất xử lý của CPU, tắt các kết nối không cần thiết, tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền cùng các hiệu ứng chuyển động nhằm tiết kiệm pin hơn. Thiết bị cũng sẽ nhắc nhở bạn bật chế độ tiết kiệm pin lên nếu pin ở mức dưới 20%.

Cập nhật tin tức với Apple News

Bạn có thể thêm các trang mà mình ưa thích, sau đó các bài báo mới nhất trên trang đó sẽ tự động được cập nhật trong Apple News, từ các trang báo lớn cho đến các blog, … Ứng dụng cũng sẽ thu thập thông tin và đưa ra các tin tức mà bạn sẽ yêu thích trong phần For You, ngoài ra bạn có thể chọn xem các bài báo trong 1 nguồn tin nhất định ở phần Favorites.

Thanh toán với Wallet

Giống với Newsstand, Passbook cũng có 1 cái tên mới trên iOS 9 đó là Wallet. Bên cạnh việc lưu trữ vé máy bay, vé tàu xe, thẻ quà tặng,… thì Wallet còn hỗ trợ luôn cả thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cũng như thẻ quà tặng iTunes.

Trở về ứng dụng trước đó

Bên cạnh loạt tính năng đa nhiệm mới ( Split Screen, Split View, picture-in-picture), Apple còn cải tiến màn hình quản lý ứng dụng đa nhiệm theo dạng thẻ xếp chồng lên nhau thay vì các thẻ xếp liền kề như trước. Tuy nhiên bạn có thể sẽ không cần dùng nhiều đến màn hình này nữa, bởi mỗi khi nhấp vào 1 liên kết hay mở một thông báo nào đó, bạn sẽ thấy một nút quay lại nhỏ với dòng chữ Back to … ở góc trên bên trái màn hình, chỉ cần bấm vào nó để quay trở lại ứng dụng trước, khá tiện lợi và đơn giản.

Hiện iCloud Drive trên màn hình chính

2 ứng dụng mặc định mới

Khác với các phiên bản trước, 2 ứng dụng Find iPhone và Find Friends giờ đây đã trở thành ứng dụng mặc định trên iOS 9 và bạn không thể gỡ cài đặt chúng được nữa

Xóa ứng dụng khỏi danh sách tìm kiếm trên Spotlight Tắt tiếng của Siri

Always On: Siri sẽ luôn nói bất kể trường hợp nào;

Control with Ring Switch: Siri sẽ không nói được khi bạn tắt tiếng của thiết bị (thông qua nút gạt hoặc nút chỉnh âm lượng)

Hands Free only: Siri chỉ nói khi bạn kết nối với tai nghe hoặc khi cắm sạc (Hey Siri được bật).

9 Thủ Thuật Cực Hay Khi Dùng Iphone 7 Plus

Tháng 9 vừa qua Apple đã ra mắt sản phẩm Iphone mới, tuy chưa có sự đột phá về hình dáng thiết kế so với iphone 6. Nhưng iPhone 7 mới lại được nâng cấp đáng kể về hiệu suất và nhiều tính năng hữu ích mang tính thực tế.

Mở điện thoại bằng cách nhấc máy

iPhone 7 Plus được Apple trang bị hệ điều hành iOS 10 mới nhất. Phiên bản đột phá này sở hữu không ít tính năng tiện lợi. Trong đó đáng quan tâm nhất là mở điện thoại của bạn chỉ cần cái nhấc máy lên.

Đây là một trong các ứng dụng hay của iphone 7 plus. Cách mở điện thoại vô cùng đơn giản và tiện lợi đối với iphone mới của bạn.

Khả năng chống nước

iPhone 7 Plus được trang bị khả năng chống nước bảo vệ cao,điện thoại vẫn an toàn ngay cả khi bạn vô ý làm rơi máy vào chậu nước. Apple còn trang bị chế độ theo dõi mức độ ẩm của điện thoại khi tiếp nước.

Khi thấy tính năng báo ẩm này hiển thị, người dùng phải lập tức tháo ngay thiết bị đang kết nối với cổng Lightning( nếu có). Nhanh chóng tắt nguồn iphone 7 Plus cho đến khi nào máy khô hoàn toàn.

Khởi động camera

Hệ điều hành IOS10 trên điện thoại Iphone 7 plus cho phép bạn khởi động camera mà không cần phải mở khóa. Những gì bạn cần làm là chỉ phải vuốt màn hình đang khóa từ bên phải, camera sẽ được khởi động.

Tính năng này rất tiện lợi khi bạn cần nhanh chóng bắt lại một khoảnh khắc nào đó. Tuy nhiên tính năng sẽ có hạn chế, bạn sẽ chỉ xem lại được những ảnh vừa mới chụp tức thì.

Phím Home trên iPhone 7 plus tùy biến

So với các tiền bối đi trước, thì phím Home trên iPhone 7 Plus đã được cải thiện đáng kể. Đó là nút home nhận diện rất nhạy và phản hồi cực tốt. Với phím Home trên Iphone 7 còn dễ dàng tùy biến lực ấn theo người sử dụng cài đặt. Cùng nhiều chức năng khác nhau, không như thế hệ trước chức năng khá hạn chế.

Khởi động cả 2 camera trên iphone 7 plus

Iphone 7 plus sở hữu điểm khác biệt nổi bật nhất so với các phiển bản iphone trước. Đó là hệ thống camera kép đắt giá trên iPhone 7 Plus cho khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống camera kép này tích hợp hai cảm biến độ phân giải như nhau 12MP. Tuy nhiên ống kính camera bên trái sở hữu góc chụp rộng 28mm với khẩu độ f/1. Còn camera bên phải khẩu độ f/2.8 và ống kính tele giúp bạn có thể zoom chủ thể với tiêu cự gần hơn 56mm.

Khả năng này nggang bằng với khả năng zoom quang học 2x mà vẫn cho ra bức hình chất lượng cao.

Khởi động ống kính Tele

Nếu lần đầu sử dụng mà không nắm mẹo dùng iphone 7 plus trước sẽ khiến bạn hơi lúng túng. Để khởi động ống kính tele này một cách độc lập phải làm sao?

Bước 1: Mở máy ảnh và nhấn vào biểu tượng hình tròn có chữ 1x. Tiếp đó, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ 2x , cho bạn biết máy đang chụp tại tiêu cự 56mm.

Bước 2: Bạn có thể đưa camera lại gần chủ thể hơn mà hình ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng. Muốn phóng to vật thể vượt 2x, bạn dùng tay zoom từ màn hình. Hoặc có thể đặt ngón tay vào logo 1x và trượt “lên hoặc xuống” hay là “trái sang phải”. Thao tác này tùy thuộc vào màn hình iphone đang nằm dọc hay ngang để chiều chỉnh mức độ zoom.

Xóa hết 1 lượt thông báo trên iPhone 7 plus

Mẹo dùng iphone7 plus chuyên nghiệp là xóa hết 1 lượt thông báo chỉ bằng một thao tác. Vào xem thanh thông báo màn hình xuất hiện một dấu X. Tiếp tục ấn thêm xuất hiện tùy chọn “xóa tất cả thông báo”. Nếu muốn xóa hết bạn tiếp tục ấn chọn.

Ngay lập tức tất cả thông báo sẽ bị xóa nhanh chóng mà không phải xóa từng cái. Xem nhanh nội dung thông báo

Tùy chỉnh đèn Flash

3D Touch là một trong các ứng dụng hay cho iphone 7 plus. Không những được sử dụng trong các ứng dụng, thông báo mà nó còn được dùng trên Control Center. Cụ thể khị bạn ấn mạnh vào biểu tượng đèn Flash, sẽ lập tức xuất hiện nhiều tùy chọn ánh sáng cho bạn lựa chọn.

Tắt/Mở 3G nhanh chóng

Trước đây khi dùng ip6 chắc hẳn bạn rất khó chịu vì muốn bật/tắt 3G sẽ rất mất thời gian. Với iOS 10 bạn không cần phải vào cài đặt để bật/tắt 3g nữa. Ngay tại màn hình chủ chỉ cần 3D touch vào biểu tượng cài đặt, các tùy chọn Bluetooth, Wifi, 3G…lập tức hiển thị, giúp truy cập nhanh.

Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Ios 7 Cho Iphone 4

iPhone 4 mà bạn dùng đang khá chậm và nhiều khi máy đơ và không còn mượt như trước. Bạn muốn nâng cấp hệ điều hành lên iOS 7 để khắc phục lỗi cho máy. Tuy nhiên bạn lại không biết iOS 7 có dễ sử dụng không và cần lưu ý những gì khi sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về thủ thuật sử dụng iOS 7 cho iPhone 4. Giao diện của ứng dụng iOS 7

iOS 7 được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/ 2014, hứa hẹn là một hệ điều hành với nhiều chức năng mới và lạ hơn. Với iOS 7 mọi thao tác và kết nối với các thiết bị sẽ trở nên nhanh gọn dễ dàng hơn rất nhiều.

-Trước nhất, đối với kho ứng dụng AppStore, iOS 7 thêm tính năng video minh họa ở phần mô tả cho những ai muốn tải Game hay ứng dụng, đồng thời nó cũng cho phép người dùng được bán các Game theo nhiều phần nhỏ thay vì chỉ được mua 1 Game như trước kia.

-Đối với mục Camera, có một tính năng mới xuất hiện ở hệ điểu hành iOS 7, đó là chức năng quay phim Time-Lapse: bạn có thể chụp nhiều hình ảnh một lúc và máy có thể tự sắp xếp chúng và tạo một video theo những cách khá thú vị.

-Messages: Khi có tin nhắn đến, sẽ có cửa sổ nhỏ hiện ra cho phần chat nhanh. Phần tin nhắn ở đây có thêm mục gửi tin nhắn thoại và Video, điều đặc biệt là bạn có thể gửi chúng trực tiếp qua phần chat. Địa điểm chat cũng có thể được chia sẻ với bạn bè ngay khi đang nhập văn bản chat…

-iCloud: Với mọi bức ảnh được chụp, máy sẽ tự động tải lên iCloud Photos Library, mỗi thiết bị sẽ được iCloud cung cấp 5GB trống để chứa ảnh.

Người dùng có thể dùng ứng dụng này để tìm kiếm tên bài hát, thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Hey Siri lên. Tiếp tục nhấn giữ phím Home, bật bài hát và Siri sẽ trả về đầy đủ tên bài hát mà bạn muốn tìm.

3.Khởi động chế độ nhận Mail quan trọng

Khi có email màn hình sẽ hiện Notify me

Với iOS 7, bạn sẽ không phải mất công đợi chờ việc ai đó gửi mail, bạn có thể chọn một mail cụ thể mà mình muốn nhận thông báo, nhấn More và chọn Notify me, nếu có mail đó đến thông báo sẽ hiện ra.

Nếu như thông thường ở các hệ điều hành cũ, bạn phải vào mục Lịch sử để xem lại những trang web mới sử dụng, thì với iOS 7, bạn có thể bật hẳn lại những tab mới dùng với việc nhấn vào dấu + để chọn Tab mới, sẽ có danh sách tab mới đóng hiện ra, bạn có thể chọn tab mình cần khôi phục là được.

Bạn có những hình ảnh hay khoảnh khắc riêng tư không muốn ai có thể thấy được, với iOS 7, bạn có thể thoải mái ẩn những hình ảnh này một cách dễ dàng : nhẫn giữ ảnh sau đó chọn Hide là được.