Thủ Thuật Kiểm Tra Dung Lượng Pin Laptop

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Những Thủ Thuật Kiểm Tra Ổ Cứng Laptop
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Pin Trên Windows 8
 • Hướng Dẫn Bật Tắt Phím Fn Trên Laptop Asus 2022
 • Hướng Dẫn Chọn Chuột Laptop Theo Nhu Cầu Sử Dụng!
 • Chuột Cảm Ứng Laptop Bị Loạn
 • Đối với người dùng laptop, pin là yếu tố cực quan trọng. Vậy có cách nào để có thể kiểm tra được dung lượng pin?

  Để kiểm tra dung lượng pin chúng ta làm như sau

  Bước 2: Tại cửa sổ của Command Prompt, bạn gõ dòng lệnh ” powercfg /batteryreport

  Sau đó bạn nhấn Ente r.

  Bạn cần mở nó bằng phần mềm trình duyệt là: Chrome/Firefox hoặc Microsoft Edge.

  Sau khi bạn mở ra thì báo cáo sẽ liệt kê cho bạn toàn bộ như hình bên dưới.

  Báo cáo tổng hợp của pin laptop

  Manufacturer (nhà sản xuất):

  Design Capacity (dung lượng pin đích thực): Dung lượng pin lúc mới lắp ráp.

  Full Charge Capacity (dung lượng pin sạc đầy): dung lượng pin đang dùng khi sạc đầy 100%.

  Báo cáo tổng hợp Recent Usage của pin laptop

  Bạn sẽ xem được báo cáo thời lượng pin trong thời gian gần đây (cụ thể sẽ là 3 ngày)

  Stat Time (thời gian bắt đầu hôm đó): Thời gian của 3 ngày trước.

  State (trạng thái hoạt động lúc đó): Trạng thái hoạt động hôm đó gồm có Active (đang hoạt động) và Suspended (tạm thời không hoạt động) và Report Generated (đang tạo báo cáo pin)

  Source (nguồn cấp sử dụng lúc đó): Đây là trạng thái của dụng máy dựa trên 2 dạng nguồn điện, AC (cắm nguồn) và Battery (dùng pin)

  Capacity Remaining (Dung lượng còn lại lúc đó): Đây là trạng thái dung lượng pin của bạn lúc đó, có thể là máy đang sạc, hoặc vừa rút sạc.

  Báo cáo tổng hợp Battery Usage của pin laptop

  Bạn sẽ xem được dung lượng của pin của máy đang được sử dụng trong một thời gian gần nhất nào đó

  Start Time (Thời gian bắt đầu): Thời gian bắt đầu sử dụng pin tại thời điểm đó

  State (Trạng thái bắt đầu): Trạng thái này chắc chắn sẽ là Active (hoạt động) vì nếu không hoạt động thì sao biết pin tiêu hao lượng nhiều hay không

  Duration (Thời gian hoạt động): Dự kiến với mức pin hiển thị bên cạnh là bao nhiêu % thì hệ thống đã đo được lúc đó là bao nhiêu tiếng, bao nhiêu phút, bao nhiêu giây sử dụng

  Energy Drained (Năng lượng đã rút): Theo báo cáo thì đây chính là tổng năng lượng đã rút toàn bộ đến trong thời gian sử dụng pin ở mức % đó. Tính theo đơn vị là mWh.

  D. Usage History – Battery Capacity History – Battery Life Estimates

  Đâu là phần cuối cùng của báo cáo. Nó cho bạn biết thời gian sử dụng pin cực kỳ chi tiết theo từng thời kỳ:

  – Báo cáo tổng hợp Usage History của pin laptop

  Usage History (Lịch sử tiêu thụ): Kiểm tra thời gian sử dụng máy của bạn tính theo pin (Battery Duration) và tính theo sạc (AC Duration). Đơn vị tính thời kỳ tính theo ngày-tháng-năm và đơn vị tính tiêu thụ theo giờ-phút-giây

  – Báo cáo tổng hợp Battery Capacity History của pin laptop

  Battery Capacity History (Lịch sử dung lượng pin): Kiểm tra dung lượng pin sử dụng lúc mới mua máy (Design Capacity) và lúc đã sử dụng (Full Charge Capacity)

  – Báo cáo tổng hợp Battery Life Estimates của pin laptop

  Battery Life Estimates (Đo lường tuổi thọ pin): Kiểm tra tuổi thọ pin sử dụng lúc bạn mới mua máy (At Design Capacity) và lúc đã sử dụng (At Full Charge). Đơn vị tính thời kỳ tính theo ngày-tháng-năm và đơn vị tính tiêu thụ theo giờ-phút-giây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Vừa Sạc Vừa Dùng Laptop? Cách Sạc Laptop Hiệu Quả
 • Những Mẹo Xài Laptop, Macbook Đỡ Bị Chai Pin Bạn Nên Biết 【Topvn】
 • 3 Thủ Thuật Sửa Chữa Đơn Giản Người Dùng Laptop Nên Biết
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Hp Nhanh
 • Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Laptop Hp Cực Đơn Giản Tại Nhà
 • Mách Bạn Những Thủ Thuật Kiểm Tra Ổ Cứng Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Kiểm Tra Pin Trên Windows 8
 • Hướng Dẫn Bật Tắt Phím Fn Trên Laptop Asus 2022
 • Hướng Dẫn Chọn Chuột Laptop Theo Nhu Cầu Sử Dụng!
 • Chuột Cảm Ứng Laptop Bị Loạn
 • Cách Tăng Tốc Đồ Họa Cho Laptop Cũ
 • Giải pháp đầu tiên mà chúng tôi muôn giới thiệu đến các bạn chính là sử dụng phần mềm CrystalDiskInfo. Với phần mềm này yêu cầu người dùng phải truy cập vào trang chủ và tiến hành tải phần mềm về máy. Sau khi tải thành công phần mềm trên máy tính, người dùng chỉ việc cài đặt chương trình.

  Khi khởi động phần mềm, nó sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của thiết bị ổ cứng trong máy tính cá nhân của bạn. Với phương pháp này, người dùng sẽ thấy giao diện của chương trình cho phép cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin quan trọng như tên ổ cứng, dung lượng và cả nhiệt độ khi hoạt động…

  Nếu trong trường hợp giao diện bạn đang dùng được cài đặt ở ngôn ngữ tiếng Anh, thì để dễ sử dụng hơn, bạn hãy nhấp vào mục Language bên trên và lựa chọn chuyển đổi sang tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn.

  Nếu bạn muốn giữ cho phần mềm luôn luôn trong tình trạng bật ở chế độ chạy ngầm, bạn tiến hành nhấn chọn vào mục chức năng tức là Function rồi sau đó sẽ chọn mục Resident. Còn nếu như bạn muốn phần mềm này khởi động cùng Windows, người dùng cũng sẽ chọn vào mục chức năng tức là Function rồi chọn vào Khởi động tức là Startup.

  Kiểm tra tuổi thọ ổ cứng SSD trên nền tảng Mac OS

  Nếu các bạn chưa biết thì tuổi thọ của ổ cứng SSD là một con số hữu hạn với chu kỳ dữ liệu nhất định, trên thực tế là từ 10.000 trở lên. Còn số chu kỳ ghi dữ liệu của ổ cứng SSD nằm trong khoảng vài nghìn, nhưng thật ra đây cũng không phải là vấn đề quá lớn khiến người dùng phải bận tâm.

  Ví dụ như mỗi ngày chúng ta sẽ tiến hành ghi khoảng 100GB dữ liệu nhập vào, thì sau chu kì 10.0000 ngày, người dùng mới chỉ thực hiện ghi được 1PB dữ liệu vào thiết bị ổ SSD mà thôi. Và việc người dùng muốn thực hiện kiểm tra dung lượng đã ghi vào thiết bị ổ SSD cũng không hề khó khăn kể cả dòng LAPTOP DELL PRECISION.

  Lên Terminal có tác dụng chính là sẽ giúp người dùng có thẻ thao tác để dễ dàng kiểm tra lượng dữ liệu đã được ghi trên thiết bị ổ cứng SSD của máy.

  Đầu tiên, người dùng sẽ mở lệnh Terminal trên máy và sau đó sẽ nhâp dòng lệnh diskutil list. Bạn phải lưu ý rằng, trong danh sách mới sẽ xuất hiện bao gồm các ổ đĩa thực và đĩa ảo. Việc chúng ta quan tâm là tìm tới ổ đĩa cứng thực. Nếu như xong những thao tác vừa rồi. Tiếp đến, bạn sẽ nhập dònglệnh iostat -Id disk0. Một điều cần biết là tùy theo số thứ tự của thiết bị ổ đĩa trên máy mà phần disk0 có thể tự tiến hành thay thế bằng nhiều ký hiệu khác.

  Khi tiến hành khởi chạy, kể cả trên máy trạm thì bạn sẽ phải chú ý đến những kí hiệu sau:

  KB/t = kilobyte/truyền tải.

  xfrs = số lần truyền tải.

  MB = số megabyte đã được truyền tải.

  Phần MB chính là thể hiện dung lượng dữ liệu đã được ghi trên ổ đĩa.

  Kiểm tra tuổi thọ trên ổ SSD Windows

  Trên thực tế, bạn phải hiểu là cũng giống như việc kiểm tra sức khỏe định kì cho thiết bị ổ cứng mà LaptopK1 đã giới thiệu cho các bạn ở trên, viejc người dùng sử dụng chúng để kiểm tra tuổi thọ và lưu lượng dữ liệu đã ghi trên thiết bị ổ cứng SSD với hệ điều hành Windows như trên máy trạm thì chúng ta vẫn có thể sử dụng lại phần mềm CrystalDiskInfo.

  Một lợi thế là phần mềm CrystalDiskInfo có quá trình cài đặt khá nhanh trên thiết bị máy tính. Khi bạn khởi động thì hãy lưu ý những điều sau về giao diện của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Kiểm Tra Dung Lượng Pin Laptop
 • Có Nên Vừa Sạc Vừa Dùng Laptop? Cách Sạc Laptop Hiệu Quả
 • Những Mẹo Xài Laptop, Macbook Đỡ Bị Chai Pin Bạn Nên Biết 【Topvn】
 • 3 Thủ Thuật Sửa Chữa Đơn Giản Người Dùng Laptop Nên Biết
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Hp Nhanh
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Kiểm Tra Bàn Phím Laptop Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Thủ Thuật Dùng Cho Wifi, Cách Phát Wifi Từ Laptop Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Touchpad Hiệu Quả Bởi Chuyên Gia
 • Thủ Thuật Bảo Vệ Laptop Khi Kết Nối Mạng Không Dây
 • Những Thủ Thuật Bảo Mật Cho Laptop
 • Bí Quyết, Thủ Thuật Tăng Tốc Cho Laptop. So Sánh Ssd Và Hdd
 • Sử dụng trang web keyboardtester.com

  Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào trang web chính của nó là chúng tôi , sau khi hoàn thành việc truy cập thì để ý ở giao diện chính mà web hiện lên, bạn sẽ tiến hành nhấn chọn vào mục Launch The Tester để bắt đầu sử dụng trang web này.

  Tiếp theo, khi đã thao tác những bước cơ bản ở trên thì bạn sẽ thấy một cửa sổ Popup xuất hiện trên màn hình, giao diện mà bạn đang thấy đang thực hiện mô phỏng lại bàn phím mà bạn đang sử dụng cũng như bàn phím mà bạn muốn kiểm tra, kể cả dòng máy trạm dell. Tiếp theo, người dùng sẽ phải nhập tất cả các phím có trên bàn phím đang sử dụng vào. Và cách kiểm tra sẽ là phím nào vẫn đang sử dụng bình thường, ổn định thì nó sẽ sáng lên để báo hiệu, còn phím nào đã gặp sự cố hay vấn đề hỏng hóc thì nó sẽ không sáng.

  Rất đơn giản như vậy là bạn đã có thể kiểm tra được vấn đề lỗi bàn phím laptop nằm ở đâu rồi đấy.

  Kiểm tra bàn phím với web en.key-test.ru

  Đây cũng là một trang web online được mọi người tin tưởng để kiểm tra lỗi ở bàn phím. Cũng sẽ có chức năng tương tự như phương pháp đầu tiên mà chúng tôi vừa đề cập cho các bạn. Hoàn toàn giống nhau về cách thức hoạt động và cách thức kiểm tra.

  Đầu tiên, với thiết bị laptop của bạn ví dụ như dòng LAPTOP WORKSTATION được kết nối internet ổn định thì bạn sẽ tiến hành truy cập vào web en.key-test.ru.

  Tiếp theo, sau khi đã truy cập trang web thành công thì bạn sẽ thấy tại giao diện chính cảu trang web này, cũng sẽ xuất hiện một bàn phím mô phỏng lại bàn pjims mà bạn đang sử dụng. Tiếp đến, bạn sẽ nhập tất cả các phím cảu bàn phím đang dùng vào. Cũng như ở cách trên, phím nào còn sử dụng được ổn định thì nó sẽ sáng lên, còn đã gặp vấn đề hay có lỗi lầm gì thì nó sẽ không sáng nữa.

  Kiểm tra lỗi bàn phím máy tính (KeyboardTest )

  Có thể nói rằng, với những ai đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính và có am hiểu về những thủ thuật để check thông tin cũng như những lỗi đang gặp thì trang web này không còn xa lạ nữa. Khác với những phần mềm chũng tôi giới thiệu ở trên, KeyboardTest là một phần mềm trả phí nhưng bù lại nó cho phép bạn biết về những lỗi bàn phím cực kì chuyên nghiệp.

  Đầu tiên, bạn sẽ phải tải phần mềm này tại trang chủ của nó về máy, lưu ý là có mất phí. Tiếp theo, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm này trên máy tính cá nhân của bạn, như dòng LAPTOP DELL PRECISION.

  Sau khi đã hoàn tất tiến trình cài đặt thì bạn sẽ khởi động công cụ này. Sau khi bật lên, quan sát thấy giao diện chính của nó. Bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của nó hơn rất nhiều so với những web online miễn phí.

  Tại giao diện chính, bạn sẽ tiến hành nhập lần lượt các phím có trên bàn phím mà bạn muốn kiểm tra vào, Phím nào vẫn còn có khả năng sử dụng ổn định,tốt thì nó sẽ sáng lên, còn với những phím đã có sự cố hỏng hóc hay không sử dụng được nữa thì nó sẽ không sáng trên màn hình. Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể chọn vào mục Test LEDs để kiểm tra ba đèn của ba phím CAPS LOCK, NUM LOCK, SCROLL LOCK. Nếu như ba phím này được thiết kế có hỗ trợ đèn như ở các dòng máy trạm thì nó sẽ nháy sáng một cách liên tục.

  Ngoài những bước kiểm tra trên, thêm một tùy chọn có thể có ích cho bạn đó là bạn có thể hỗ trợ rất nhiều kiểu bàn phím khác nhau tùy vào người dùng, bạn sẽ lựa chọn tính năng Keyboard Type để tiến hành lựa chọn kiểu bàn phím khác.

  Sử dụng phần mềm Test lỗi bàn phím trong Mini Windows

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Laptop 2022 Mà Ai Cũng Cần Phải Biết
 • #1 Có Nên Chữa Viêm Lộ Tuyến Bằng Dao Leep Hay Không
 • Trị Viêm Lộ Tuyến Bằng Dao Leep
 • Các Thủ Thuật Biến Hóa Của Người Kế Toán Viên Trong Ngành Kế Toán
 • 10 Thủ Thuật Gian Lận Báo Cáo Tài Chính Phổ Biến Nhất
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Pin Trên Windows 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật Tắt Phím Fn Trên Laptop Asus 2022
 • Hướng Dẫn Chọn Chuột Laptop Theo Nhu Cầu Sử Dụng!
 • Chuột Cảm Ứng Laptop Bị Loạn
 • Cách Tăng Tốc Đồ Họa Cho Laptop Cũ
 • Cách Tăng Tốc Cho Laptop Cũ Cực Đơn Giản
 • Thủ thuật kiểm tra Pin trên windows 8, 171, Mua Bán Nhanh Lap Top, Hữu Lợi, cộng đồng mạng xã hội Mua Bán Nhanh Lap Top chia sẻ, kinh doanh, 31/07/2015 18:36:14

  Trên máy tính bảng hay máy tính xách tay Laptop thì các thông tin về Pin như: Dung lượng Pin, thời gian sử dụng, độ chai của pin,… luôn rất hữu ích với nhiều người. Bạn có thể kiểm tra bằng một vài phần mềm chuyên dụng, tuy nhiên trên Windows 8, 8.1 có sẵn công cụ giúp bạn làm điều này.

  1. Mở Command Prompt bằng quyền Admin – Run as Administrator

  Để mở Command Prompt bằng quyền Admin bạn có 2 cách:

  – Cách 1: Gõ tìm kiếm tại ô Search trên thanh Chambar của Windows 8: cmd

  Bạn sẽ thấy kết quả Search Command Prompt. Nhấn chuột phải và chọn Run as adminiristrator. Như hình dưới.

  – Cách 2: Nhấn phím tắt Windows(nút lá cờ)+X rồi chọn Command Prompt(Administrator)

  2. Gõ vào lệnh “powercfg /batteryreport’ và nhấn Enter

  Bạn sẽ thấy thông báo File báo cáo được lưu tại địa chỉ nào đó. Ví dụ như trong hình là ổ C: tên file là battery-report.html.

  3. Mở báo cáo bằng trình duyệt

  Mặc định báo cáo powercfg được lưu dưới dạng tập tin HTML trong ổ C:/ .

  Bạn sẽ tìm đến thư mục ở trên và nhấp đúp chuột để mở File chúng tôi bằng trình duyệt thông thường(Chrome, IE, Firefox).

  Lưu ý: Nếu mở không được bạn Copy file ra vị trí khác của ổ và mở lại.

  Các thông tin hữu ích trong báo cáo pin

  Đầu tiên, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt ngắn gọn về các thông tin quan trọng về máy tính của bạn và pin.

  • DESIGN CAPACITY: Đây là công suất thiết kế của Pin. Thể hiện công suất tối đa của Pin.
  • FULL CHARGER CAPACITY: Thể hiện công suất tối đa của Pin sạc đầy tại thời điểm hiện tại.

  Dựa vào 2 giá trị trên bạn dễ dàng nhận thấy công suất của Pin đã giảm dần theo thời gian sử dụng. Hoặc với một Pin mới mà bạn thấy có sự sai lệch quá lớn thì có thể Pin bị lỗi, hỏng, cũ, và bạn nên liên hệ bên bán máy.

  Tiếp tục tại phần Battery capacity history bạn sẽ thấy thông tin về các lần sạc pin trước được lưu lại. Tuy nhiên, nếu bạn cài lại Windows, bạn sẽ mất tất cả các dữ liệu thu thập được trước đó.

  Bạn kéo xuống phần Battery life estimates – Ước tính tuổi thọ pin. Tại phần này bạn sẽ thấy giá trị tính toán dự kiến về tuổi thọ Pin. Lưu ý, đây không thực sự chính xác vì tuổi thọ của Pin phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng của bạn. Ví dụ như độ sáng màn hình, bật wifi không, bộ vi xử lý,…

  Với giá trị đó bạn có thể ước tính dung lượng pin. Giá trị này có thể được truy vấn bất cứ lúc nào thông qua biểu tượng trên khay hệ thống.

  Lời khuyên của mình là các bạn nên quan tâm tới Pin máy tính Laptop của mình. Qua đó chú ý sử dụng sạc pin đúng cách, tăng tối đa thời gian sử dụng của Pin, hạn chế Pin chai quá nhanh.

  Thủ thuật kiểm tra Pin trên windows 8, 171, Mua Bán Nhanh Lap Top, Hữu Lợi, cộng đồng mạng xã hội Mua Bán Nhanh Lap Top chia sẻ, kinh doanh, 31/07/2015 18:36:14

  Đăng bởi Hữu Lợi

  Tags: Kiểm tra thông tin về pin, Kiểm tra thông tin về pin trên Windows, laptop, thông tin Pin trên windows 8, thông tin Pin trên windows 8.1, thủ thuật, thủ thuật kiểm Kiểm tra thông tin, thủ thuật Kiểm tra thông tin về pin, thủ thuật Kiểm tra thông tin về pin trên Windows, thủ thuật laptop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Những Thủ Thuật Kiểm Tra Ổ Cứng Laptop
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Dung Lượng Pin Laptop
 • Có Nên Vừa Sạc Vừa Dùng Laptop? Cách Sạc Laptop Hiệu Quả
 • Những Mẹo Xài Laptop, Macbook Đỡ Bị Chai Pin Bạn Nên Biết 【Topvn】
 • 3 Thủ Thuật Sửa Chữa Đơn Giản Người Dùng Laptop Nên Biết
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Nhà Mạng Iphone Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Hiệu Quả Nhất Cho Iphone
 • Hướng Dẫn Phá Mật Khẩu Iphone, Phá Khóa Passcode Khi Quên, Mở Khóa Iph
 • 16 Thủ Thuật Để Làm Iphone Của Bạn Nhanh Hơn
 • 7 Thủ Thuật Ẩn Làm Cho Iphone Của Bạn Dễ Sử Dụng Hơn
 • Có Nên Dùng Iphone Lock? Chia Sẻ Từ Góc Độ Người Dùng
 • anh em cần kiểm tra đưa số imei lên đây

  của bạn đây

  IMEI: 012261006276764

  SERIAL: 840308HAEDG

  family: iPhone

  product description: IPHONE 3GS 8GB BLACK

  product version: 4.1

  product sold by: TELEFONICA UK LIMITED

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  purchase date: 08/06/10

  purchased in: United Kingdom

  mac address: 60334BAFA284

  iccid: 8944110064506679806

  ctn: 07545243356

  country code: GB (United Kingdom)

  carrier code: O2 GBR (United Kingdom)

  locked: yes

  activated: yes

  first activation date: 06-08-2010 08:07:16

  last activation date: 15-11-2011 05:18:06

  initial activation policy: 269 (UK O2 Tesco.)

  applied activation policy: 269 (UK O2 Tesco.)

  next tether policy: 269 (UK O2 Tesco.)

  IMEI: 012841009587950

  SERIAL: 70127DPMDZZ

  family: iPhone

  product description: IPHONE 4 16GB WHITE

  product version: 5.1

  product sold by: SOFTBANK MOBILE. CORP

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  purchase date: 09/13/11

  purchased in: Japan

  mac address: 50EAD6823EF7

  iccid: 89840200020755608980

  ctn: 84913382848

  country code: JP (Japan)

  carrier code: SoftBank JPN (Japan)

  locked: yes

  activated: yes

  first activation date: 13-09-2011 17:09:31

  last activation date: 23-04-2012 19:48:19

  initial activation policy: 22 (Japan SoftBank.)

  applied activation policy: 22 (Japan SoftBank.)

  next tether policy: 22 (Japan SoftBank.)

  013004005581407

  012545009705013

  Nhờ Bạn kiểm tra giùm máy có thông tin như sau :

  – Imei : 99000 22476 05536

  – Se rial : F17JF5G7F8GN

  Cám ơn nhiều.

  Thân chào.

  imei: 01 203100 918499 6

  Thanks bạn

  SERIAL: 8694870A3NP

  family: iPhone

  product description: IPHONE 3GS 16GB BLACK

  product version: 6.0.1

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  purchase date: 12/24/09

  purchased in: United States

  mac address: F81EDF7050D7

  iccid: 89840485020330736633

  ctn: 84976814837

  country code: VN (Viet Nam)

  carrier code: VIETTEL VNM (Viet Nam)

  unlocked: yes

  unlock Date: 15-11-2012 10:02:35

  activated: yes

  first activation date: 25-12-2009 02:57:36

  last activation date: 15-11-2012 10:02:35

  initial activation policy: 51 (US GSM Country Default Policy)

  applied activation policy: 10 (Unlock.)

  next tether policy: 10 (Unlock.)

  Bấm để mở rộng…

  IMEI: 013004005581407

  SERIAL: C39GP9XWDTD0

  family: iPhone

  product description: IPHONE 4S 16GB WHITE

  product version: 6.0

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  purchase date: 11/14/11

  purchased in: United States

  mac address: 3CD0F847C89D

  bluetooth mac address: 3CD0F847C89E

  iccid: 89014105254466524594

  ctn: 4134297880

  country code: US (United States)

  carrier code: AT&T USA (United States)

  locked: yes

  activated: yes

  first activation date: 15-11-2011 06:02:51

  last activation date: 15-11-2011 06:02:51

  contract start date: 12/26/11

  contract end date: 12/26/13

  initial activation policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Policy)

  applied activation policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Policy)

  next tether policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Pol

  IMEI: 012545009705013

  SERIAL: 7V051S71A4S

  family: iPhone

  product description: IPHONE 4 16GB BLACK

  product version: 5.1.1

  product sold by: AT&T MOBILITY LLC

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  purchase date: 12/28/10

  purchased in: United States

  mac address: 581FAA0C427D

  iccid: 89014104254533377142

  ctn: 18172716554

  country code: US (United States)

  carrier code: AT&T USA (United States)

  locked: yes

  activated: yes

  first activation date: 29-12-2010 03:36:45

  last activation date: 16-11-2011 09:58:26

  initial activation policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Policy)

  applied activation policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Policy)

  next tether policy: 23 (US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands Activation Policy)

  Bạn cho hỏi của mình đã unlock thành công và thành phiên bản quốc tế rùi phải ko bạn….thanks bạn

  Thân chào.

  Bấm để mở rộng…

  product description: IPHONE 5 64GB WHITE

  product version: 6.0.1

  product sold by: SPRINT PURCH AGENCY NEXTEL SYS CORP

  coverage status: Apple Limited Warranty

  coverage end date: 10/25/13

  purchase date: 10/26/12

  purchased in: United States

  mac address: 8853953e0fe8

  bluetooth mac address: 88:53:95:3e:0f:e9

  iccid: 89840200020749446703

  ctn: 84918232402

  country code: VN (Viet Nam)

  carrier code: VINAPHONE VNM (Viet Nam)

  locked: yes

  activated: yes

  first activation date: 27-10-2012 15:30:10

  last activation date: 14-11-2012 20:40:45

  initial activation policy: 2082 (US Sprint N42 Locked Activation Policy)

  applied activation policy: 2083 (US Sprint N42 Unlocked Activation Policy)

  next tether policy: 2083 (US Sprint N42 Unlocked Activation Policy)

  của bạn đây

  không tin tưởng ah? tưởng mình nói chơi ah

  Haizzzzzzzzzzz……..

  IMEI: 013180008489978

  SERIAL: DNQJCV5QDTC0

  family: iPhone

  product description: IPHONE 4S 16GB BLACK

  product version: 6.0.1

  product sold by: TELECOM EQUIPMENT PTE LTD

  coverage status: Apple Limited Warranty

  coverage end date: 12/08/12

  purchase date: 12/09/11

  purchased in: Singapore

  mac address: B4F0AB797B1D

  bluetooth mac address: B4F0AB797B1E

  iccid: 89840200082010459229

  ctn: 84919797969

  country code: VN (Viet Nam)

  carrier code: VINAPHONE VNM (Viet Nam)

  unlocked: yes

  unlock Date: 09-11-2012 21:28:47

  activated: yes

  first activation date: 08-11-2012 13:32:04

  last activation date: 09-11-2012 21:28:47

  initial activation policy: 59 (Unlock Service.)

  applied activation policy: 111 (Singapore SingTel.)

  next tether policy: 111 (Singapore SingTel.)

  IMEI: 012962002976055

  SERIAL: 88222G5LA4T

  family: iPhone

  product description: IPHONE 4 32GB BLACK

  product version: 6.0

  product sold by: SOFTBANK MOBILE. CORP

  coverage status: Out Of Warranty (No Coverage)

  mac address: 98D6BBC80F04

  bluetooth mac address: 98D6BBC80F03

  iccid: 8985200251480549808

  ctn: 841653375922

  country code: HK (Hong Kong)

  carrier code: CSL HKG (Hong Kong)

  unlocked: yes

  unlock Date: 01-01-1970 01:00:01

  activated: yes

  first activation date: 26-07-2012 13:35:35

  last activation date: 01-01-1970 01:00:01

  initial activation policy: 56 (Japan service (Softbank).)

  applied activation policy: 10 (Unlock.)

  next tether policy: 10 (Unlock.)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Iphone Cũ Khi Mua Có Lỗi Gì Không, Đã Sửa Hay Chưa?
 • Thủ Thuật Mở Khóa Iphone 4S Gsm Của Bạn, Không Yêu Cầu Jailbreak
 • Thủ Thuật Mở Khóa Icloud Trên Iphone, Ipad Miễn Phí
 • Cài File Ipa Cho Iphone Chưa Jailbreak, Cài Đặt File Ipa Không Cần Jailbreak.
 • Thủ Thuật Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Tính Năng Slow Motion Trên Iphone 5S
 • Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính Laptop Dell

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Cách Nhận Biết Đá Quý Trong Tự Nhiên Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Cách Tìm Thấy Đá Quý Trong Tự Nhiên
 • Cơ Hội Làm Chủ Kiến Thức Và Các Viên Đá Quý!!!
 • ? Thang Độ Cứng Mohs Là Gì? 10 Mức Độ Cứng Đá Quý Nên Biết
 • Làm Sao Trở Thành Người Vợ Tốt? 7 Cách Làm Vợ Tốt Lên Trong Mắt Chồng
 • Mỗi sản phẩm điện tử như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại, tivi… khi phát hành bán rộng rãi ra thị trường thì luôn có tên tuổi và một dãy số Series để nhà sản xuất của chúng có thể kiểm tra được tình trạng của sản phẩm mà mình bán ra hay là theo dõi nhiều thông tin khác nhau nữa.

  Thông thường chỉ thời gian ngắn sử dụng laptop đa số khách hàng sẽ quên tên chính xác của laptop là gì, vì thường mỗi thương hiệu laptop như Dell có nhiều dòng khác nhau, trong các dòng lại có những con số hoặc tên gần giống nhau, khiến bạn lẫn lộn. Khi cần biết tên máy để download driver hoặc làm 1 việc gì đó sẽ phải lục lại vỏ hộp, giấy bảo hành, tên in trên thân máy, hoặc thông tin in dưới laptop.

  Tìm kiếm tên sản phẩm laptop Dell để làm gì?

  Chắc hẳn trong chúng ta khi lựa chọn cho mình một chiếc máy tính mới đều quan tâm đến tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của nó. Đây là nhu cầu cơ bản để minh bạch thông tin, giúp người dùng có hiểu biết về sản phẩm, tạo ra sự công bằng giữa người dùng và nhà sản xuất. Được biết tên sản phẩm là gì, cấu hình như thế nào là quyền lợi chủ yếu, đầu tiên mà người dùng cần được biết đến.

  Laptop có tên khác nhau, thể hiện đặc trưng sản phẩm

  Biết tên sản phẩm laptop có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên bạn sẽ nắm được cấu hình cơ bản của sản phẩm đang dùng khi seach tên laptop của mình trên google. Tiếp đến khi biết tên sản phẩm bạn sẽ rõ hơn trong việc thay thế phụ kiện, linh kiện thông dụng trên máy tính xách tay, thí dụ như mua một chiếc pin laptop mới, chúng ta cần biết rõ tên chiếc laptop để mua pin cho tương thích.

  Quan trọng hơn là ở việc những người dùng muốn mua một chiếc laptop cũ. Các bạn cần biết tên sản phẩm, biết cách kiểm tra tên máy tính laptop Dell xách tay hay bất cừ loại nào khác để các bạn có thể nằm được thông tin cơ bản của nhà sản xuất đề ra cho sản phẩm đối chiếu với những gì cửa hàng cung cấp. Cũng có thể chiếc laptop của bạn đã cũ không còn nhìn thấy tên máy trên mã nữa, thì biết tên máy để định giá tiền là điều nên làm.

  Cách kiểm tra tên máy tính Dell bằng số Service Tag

  Đối với các hãng sản xuất lớn như Dell, ngoài số series trên thì với sản phẩm của Dell, hãng còn có thêm một mã nữa gọi tắt là Service Tag. Hoặc hiểu ngắn gọn, ít nghĩa hơn là dãy số để theo dõi dịch vụ bảo hành đang cung cấp cho sản phẩm mới bán ra. Số Service Tag của Dell đem lại ích lợi cho chúng ta bởi nó có rất nhiều thông tin như là:

  Cách kiểm tra tên máy tính Dell thông dụng

  Cấu hình của chiếc máy do nhà sản xuất cung cấp là như thế nào; nơi sản xuất chiếc máy ví dụ như ở Đài Loan, Việt Nam, hay Trung Quốc; tên máy là gì? Thời gian bảo hành còn lại, kể từ thời điểm máy được kích hoạt là bao lâu. Đặc biệt hữu dụng, vì thế đây cũng là một cách hữu ích để bạn tìm kiếm cách dò tên máy tính Laptop Dell.

  Cách kiểm tra tên máy tính laptop dell thứ 2 được giới thiệu là dùng CMD

  Xem tên của laptop đang sử dụng bằng cách gõ dòng lệnh này vào cmd, hoặc copy và dán dòng “wmic csproduct get name” vào khung type. Nhấn Enter sẽ ra kết quả của tên laptop Dell ngay dưới chữ Name

  Kiểm tra tên máy tính Dell nhanh chóng

  Xem Serial của laptop cũ đang sử dụng nếu như không tìm thấy chúng ở mặt sau thì bạn tiếp tục gõ dòng lệnh sau “wmic bios get serialnumber”

  Các thông tin Serial sẽ được hiển thị nhanh chóng, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm được chính xác dòng máy tính của hãng Dell mình đang sử dụng là gì và kể cả trong việc tìm kiếm driver Dell bằng cách lên trang chủ download driver và nhập thông số này vào là ổn thôi.

  Cách kiểm tra tên máy tính laptop Dell với lệnh dxdiag

  Bước 1: Bạn sử dụng tổ hợp phím windows + R như cách làm đã hướng dẫn ở trên nhập dxdiag nhấn OK

  Bước 2: Hộp thoại DirectX Diagnostic Tool xuất hiện ra và bạn sẽ nhìn thấy tên máy là gì? Ngay dưới dòng name.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Đời Máy Laptop (Tên Và Số Serial)
 • Lập Nick Game Đột Kích
 • Lập Nick Game Đột Kích Siêu Tốc Của Vtc
 • Cách Khắc Phục Laptop Không Nhận Wifi Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Laptop Không Nhận Wifi Phải Làm Sao? Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục.
 • “thủ Thuật” Cách Kiểm Tra Model Laptop Dell, Asus, Hp, Sony Vaio, Acer, Lenovo Ai Cũng Làm Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tự Sửa Đầu Sạc Dell
 • Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack Trên Điện Thoại Trong Tích Tắc
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất
 • Cắt Leep Cổ Tử Cung Có Đau Không? Cắt Leep Ở Đâu Tốt
 • Tác Hại Của Phương Pháp Leep Cổ Tử Cung Chị Em Phải Biết
 • Đối với các hãng laptop họ đều cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm thông qua các nhãn dán ngay trên góc màn hình hoặc dưới đáy của máy. Do vậy nếu các nhãn dán đó không quá mờ hoặc bị rách thì bạn hoàn toàn có thể xem được Model Mainboard (số hiệu) máy, nhà sản xuất,…

  2. Kiểm tra tên máy và số se-ri trên Windows

  Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy mã thiết bị vì nó bị rách, quá cũ để xem, hãy sử dụng lệnh sau.

  Ở ô tìm kiếm bạn gõ chữ Run và nhấn Enter. Cửa sổ Run mở ra sau đây.

  Tiếp tục gõ cmd vào ô cửa sổ Run

  • Cách xem tên của laptop: Gõ lệnh “wmic csproduct get name” và nhấn Enter.
  • Cách xem số serial của laptop: Bạn gõ lệnh “wmic bios get serialnumber” và nhấn Enter.

  Sau đó nhấn Enter

  Đây là trang chủ của Dell, nhập tên máy hoặc số Service mà số sê-ri mà người bán đề cập đến.

  Có số sê-ri, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính xác mô hình bạn đang sử dụng và ngay cả khi tìm kiếm trình điều khiển bằng cách truy cập trang chủ của nó, nhập tên máy chủ và nó sẽ hiển thị phần mềm tương thích. , bạn chỉ cần tải nó về.

  3. Kiểm tra số Serial thông qua Bios

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mô hình bo mạch chính của mình bằng BIOS và tổ hợp phím bên dưới.

  Ngay khi màn hình khởi động laptop xuất hiện, bạn có thể sử dụng một trong các phím sau ESC, F2, F8 hoặc F12 tùy thuộc vào laptop để truy cập bios của máy và tìm số máy tính xách tay nối tiếp.

  4. Xem thông tin laptop bằng cách sử dụng phần mềm

  CPU – Z là một trong những phần mềm miễn phí cho phép bạn xem thông số kỹ thuật, dung lượng, tốc độ … của từng thành phần sẽ được hiển thị một cách đầy đủ và nhanh nhất. Để có thể tra cứu số hiệu máy, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải xuống phần mềm CPU – Z.

  Bước 2: Trong phần đầu tiên là các tham số CPU của máy tính. Điều này sẽ cung cấp kết quả dưới dạng dữ liệu và thông tin của các thiết bị trong máy tính xách tay của bạn. Vui lòng nhấp vào Mainboard để xem thông tin về số thiết bị!

  : Mục Manufacturer là tên của nhà sản xuất. Model chính là số hiệu của mainboard.

  ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 489 votes )

  cách kiểm tra model laptop, cách kiểm tra model laptop dell, cách kiểm tra model laptop hp, cach kiem tra model laptop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Xem Dung Lượng Pin Trong Laptop
 • Thủ Thuật Chống Chai Pin Laptop Dell Cực Kỳ Hiệu Quả
 • 12 Thủ Thuật “không Thể Không Biết” Dành Cho Người Dùng Lg V10 (1)
 • Cài Đặt Bản Android 7.0 Nougat Chính Thức Cho Lg V10 Của Bạn
 • Bật Mí Thủ Thuật Chơi Lô Đề Online Dễ Trúng Nhất 2022
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Ip Mạng Đang Dùng Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 3×7 = 21 Thủ Thuật Javascript Hữu Ích
 • 5 Thủ Thuật Hay Với Javascript Promise
 • 7 Thủ Thuật Javascript Hữu Ích
 • Thủ Thuật Nào Giúp Lỗi J7 Prime Bị Sập Nguồn Được Khắc Phục?
 • Thủ Thuật Khắc Phục Samsung J5 Prime Đốm Màn Hình
 • Check địa chỉ ip đang sử dụng là một thủ thuật khá đơn giản nhưng lại rất cần thiết và ứng dụng được cho nhiều trường hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các thủ thuật kiểm tra ip mạng đang dùng mới nhất 2022.

  Địa chỉ IP công cộng và địa chỉ IP riêng

  Các Địa chỉ IP đủ nội lực là địa chỉ công cộng hoặc địa chỉ riêng. Địa chỉ IP công cộng là địa chỉ khả dụng trên Internet, trong khi địa chỉ riêng thì không. gợi ý giống như, trong một mạng nhà thông thường, router có một địa chỉ IP công cộng sử dụng được trên Internet. Máy tính, điện thoại thông minh, những thiết bị chơi game và các thiết bị khác gắn kết với router đều có những địa chỉ IP riêng của mình. Router nhận vai trò trung gian chuyển tiếp lưu lượng tới các địa chỉ IP nội bộ mà thiết bị được yêu cầu. toàn bộ thiết bị trong mạng nhà kết nối với Internet chỉ qua một địa chỉ IP công cộng duy nhất.

  Giả sử ta vừa mới liên kết vào một router sử dụng kỹ thuật phiên dịch địa chỉ mạng (NAT) thì có hai địa chỉ IP cần để ý. Địa chỉ IP của máy tính là địa chỉ IP riêng, đủ nội lực bắt đầu bằng chúng tôi Đây là dải địa chỉ IP được cấp phát riêng cho các mạng riêng tư. Ta cũng có một địa chỉ IP công cộng được dùng để giao tiếp với những máy tính không giống ngoài Internet.

  ví dụ như, nếu user vừa mới kiểm soát (host) một server trên máy tính, mọi người trên Internet sẽ cần địa chỉ IP công cộng từ router user để kết nối với server. Nhưng, những user trong cùng mạng nội bộ thì chỉ cần địa chỉ IP cục bộ từ máy đích để giao tiếp.

  Nếu máy tính được kết nối trực tiếp tới Internet mà k có router trung gian nào thì địa chỉ IP của máy là một địa chỉ IP công cộng.

  tra cứu IP riêng của máy tính

  cách 1: nhìn thấy địa chỉ IP bằng Command Prompt

  Một phương pháp không giống để định hình địa chỉ IP trong Windows là dùng câu lệnh ipconfig trong cửa sổ lệnh. Ta sẽ thấy địa chỉ IP ở hàng IPv4 Address dưới tên gắn kết.

  kích vào tên liên kết Internet để xem trạng thái kết nối. Nếu mong muốn nhìn thấy địa chỉ IP trong mạng riêng bạn nhấp vào tên của trực tuyến trong phần Connections của mạng Private network, nếu xem địa chỉ IP của máy trong online Public, thì nhấp vào tên của online trong phần Connections tương ứng. Ở đây tôi lựa chọn xem IP trong trực tuyến Private, mạng Public sử dụng tương tự nha.

  Ta sẽ thấy một địa chỉ IP được liệt kế trong cửa sổ thông tin chi tiết của liên kết. Hãy tìm trường IPv4 Address.

  Tìm địa chỉ IP công cộng

  mẹo dễ dàng nhất để tìm địa chỉ IP công cộng là “hỏi” một website, do website đó Quan sát máy tính dưới địa chỉ IP công cộng và đủ nội lực nói cho user.

  1. Https://www.whatismyip.com

  Tìm địa chỉ IP public với whatismyip.com

  2. Https://www.myip.com

  Tìm địa chỉ IP public với myip.com

  3. Https://whatismypublicip.com

  Tìm địa chỉ IP public với whatismypublicip.com

  4. Https://kiemtraip.com

  Tìm địa chỉ IP public với kiemtraip.com

  bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trang quản trị của router để tìm thông tin này. Trang này hiển thị địa chỉ IP công cộng và những thông tin không giống về kết nối Internet. Những router khác nhau có bố cục trang quản trị khác nhau và địa chỉ IP cục bộ không giống nhau.

  khác giống như địa chỉ nhà, các địa chỉ IP không cần cố định. nhà sản xuất dịch vụ Internet có thể định kỳ gán cho bạn một địa chỉ IP mới như việc router có thể thường xuyên gán cho thiết bị địa chỉ IP mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fake Ip Việt Nam Sang Nước Khác Trên Smartphone Có Thể Giúp Bạn Tìm Kiếm Trên Internet Của Nước Bản Xứ. Dưới Là Thuật Fake Ip Hàn Quốc .
 • Phân Biệt Iphone 4 Và 4S Theo Cách Đơn Giản Chính Xác Nhất!
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Iphone 4
 • Một Số Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Iphone Và Ipad
 • Thủ Thuật Tắt Imessage Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Thủ Thuật Điện Thoại Android Đơn Giản Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Thủ Thuật Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Pin Điện Thoại Android
 • Thủ Thuật Nhỏ Giúp Bạn Sử Dụng Điện Thoại Android Tiện Dụng Hơn
 • Cách Tải Về Và Cài Đặt Android 7.0 N
 • Phiên Bản Android 7.0 Nougat Đã Chính Thức Có Mặt Trên Lg G5
 • Cách Điều Khiển Điện Thoại, Tablet Android Từ Xa Với Airdroid
 • Kiểm tra thông số kỹ thuật là thủ thuật điện thoại hết sức bình thường của nhiều người, công việc này rất dễ dàng vì nó được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android. Các yếu tố mà nhiều người thường quan tâm đến thường sẽ là thông tin phần mềm, dung lượng Ram/Rom, thời lượng Pin… có nhiều người còn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về hệ thống phần máy của cứng, vì điều đó giúp họ đánh giá chi tiết nhất liệu đây có phải model để xuống tiền hay không.

  Truy cập vào mục Cài đặt ngay trên điện thoại của mình và chọn:

   Chọn mục Thông tin điện thoại. Mục này ở một vài thiết bị khác có thể sẽ là một cái tên khác như Giới thiệu.

  • Chọn mục Thông tin phần mềm để cập nhật nhanh phiên bản hệ điều hành mà điện thoại này được hỗ trợ.
   Chọn mục Chăm sóc thiết bị – Lưu trữ/Bộ nhớ để kiểm tra xem thiết bị đang sử dụng có Ram/Rom khủng cỡ nào.

  Thủ thuật điện thoại với CPU-Z

  CPU-Z là một phần mềm khá nhẹ, ứng dụng này khá phổ biến đối với những ai sử dụng hệ điều hành Android, đặc biệt là các checker. Ứng dụng này cung cấp các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của máy từ cơ bản cho đến nâng cao. Cụ thể như thế nào thì Victory8 sẽ tiết lộ lần lượt để mọi người được biết.

  Truy cập vào CH Play trên thiết bị, tìm kiếm ứng dụng CPU-Z và đồng ý tải về thiết bị của mình. Quá trình cài đặt hoàn tất, bắt đầu khởi động CPU-Z lên và ứng dụng sẽ cung cấp các thủ thuật điện thoại Android lần lượt là:

   Thẻ SOC: Cung cấp các thông tin quan trọng như CPU, Chip, tốc độ Chip xử lý, thương hiệu sản xuất Chip…

   Thẻ DEVICE: Cung cấp các thông tin như tên thiết bị, thương hiệu sản xuất, kích cỡ màn hình, độ phân giải, trọng lượng, dung lượng của Ram/Rom.

   Thẻ SYSTEM: Cung cấp các thông tin như phiên bản hệ điều hành hiện tại, ngày cập nhật hệ điều hành gần đây nhất…

  Nên hay không nên kiểm tra thông số kỹ thuật

  Thông số kỹ thuật là một trong những yếu tố đưa trải nghiệm của người dùng đạt được sự mong đợi nhất. Thông số này thật sự rất phức tạp với những người không chuyên, vì khi mua model có Chip 8 nhân xịn sò, nhưng khi chơi game thì mọi thứ lại chẳng được như kỳ vọng, bản thân cũng chẳng biết được nguyên do là vì đâu.

  Chưa kể để tăng trải nghiệm của bản thân hơn nữa với các thương hiệu khác nhau, nhiều người thường chọn cách mua lại điện thoại đã qua sử dụng. Như vậy, kiểm tra thông số kỹ thuật là điều cực kỳ cần thiết, tránh những lời mời chào không đúng sự thật từ người bán.

  Vậy nên, Victory8 nghĩ rằng chọn lựa một smartphone có thông số kỹ thuật ra sao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Có người mua máy về để cày cuốc Liên Quân Mobile, PUBG… hay có người chỉ đơn thuần mua máy để nghe gọi, lướt web đọc báo, nghe nhạc thôi thì sao.

  Nhìn chung thì việc sử dụng thủ thuật điện thoại Android đơn giản để kiểm tra thông số kỹ thuật là điều rất cần thiết, để giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về model sắp được chúng ta sử dụng, mọi người nghĩ sao về vấn đề này?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Root Android Trực Tiếp Điện Thoại & Máy Tính Mới 2022
 • Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android
 • Tổng Hợp Những Thủ Thuật Ít Người Biết Trên Smartphone Android (Không Yêu Cầu Root)
 • Những Thủ Thuật Hay Cho Máy Tính Bảng Android 3.0
 • Mod Trò Chơi Là Gì: Thủ Thuật Trò Chơi Android Để Tránh Micropayments
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Chất Lượng Pin Iphone Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Xác Định Iphone Lock Của Nhà Mạng Nào Nhanh Chóng
 • Khắc Phục Triệt Để Lỗi Iphone Lock Không Gửi Được Tin Nhắn
 • Làm Sao Để Iphone,ipad Chạy Nhanh Hơn Như Lúc Mới Mua?
 • Thủ Thuật Để Sạc Iphone Nhanh Hơn
 • Giúp Iphone Chạy Nhanh Hơn Chỉ Với Một Thủ Thuật Vô Cùng Đơn Giản
 • Theo trang Taiwan News, một người đàn ông Trung Quốc đã cắn thử viên pin iPhone để kiểm tra chất lượng, tuy nhiên, việc này đã gây ra một vụ nổ nhỏ tại cửa hàng.

  Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

  Vụ nổ đã được camera an ninh tại cửa hàng ghi lại, sau đó thông tin này được đăng tải lên Internet và thu hút hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

  Dựa vào những hình ảnh trong video bạn có thể thấy người đàn ông đã đưa viên pin lên miệng và cắn để kiểm tra chất lượng, giống như cách mà người ta dùng để kiểm tra vàng thật/giả. Ngay lập tức viên pin phát nổ và khói bốc lên, vụ việc đã khiến những khách hàng có mặt tại cửa hàng hoảng hốt.

  May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ nổ. Lý giải cho hành động kể trên, trang Taiwan News cho biết các cửa hàng điện tử Trung Quốc nổi tiếng với việc bán hàng giả. Vì vậy, người đàn ông đó đã thử kiểm tra chất lượng bằng cách cắn viên pin.

  Trước đó không lâu, Apple bị người dùng kiện vì cố tình làm chậm iPhone. Để giải quyết các mối quan tâm của khách hàng, công ty đã giảm giá bán iPhone 6 và pin thay thế, đồng thời hứa hẹn bản cập nhật sắp tới sẽ giúp cải thiện tuổi thọ pin trên iPhone.

  Khi nâng cấp phiên bản mới, đa số thiết bị sẽ gặp tình trạng hao pin nhưng mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau vài lần sạc. Tuy nhiên, nếu cảm thấy iPhone tụt pin nhanh hơn so với trước đó, người dùng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

  Khởi động lại thiết bị là cách đơn giản nhất giúp khắc phục các lỗi không rõ nguồn gốc.

  Trên iPhone 7/7 Plus, chức năng khởi động lại đã được chuyển sang nút Volume Down (giảm âm lượng). Đầu tiên, bạn nhấn giữ nút nguồn ở cạnh phải thiết bị, đồng thời bấm cùng lúc phím giảm âm lượng và chờ một lát cho đến khi xuất hiện logo Apple.

  Tương tự, đối với iPhone 6S Plus trở về trước, người dùng chỉ cần nhấn cùng lúc phím Home và phím nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

  Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cục sạc và dây cáp chính hãng. Thông thường những bộ sạc dỏm có dòng điện không ổn định, dễ gây nóng máy và hư hỏng thiết bị. Tất nhiên, bạn không cần phải sử dụng cáp sạc chính hãng từ Apple nhưng theo khuyến cáo của công ty thì chỉ nên sử dụng các loại phụ kiện có chứng nhận của Apple trên bao bì để hạn chế tình trạng chai pin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiểm Tra, Phân Biệt Iphone Lock Thuộc Nhà Mạng Nào
 • Top Những Thủ Thuật Hay Giúp Bạn Khi Sử Dụng Iphone
 • Sẽ Có Lúc Bạn Cần Đến 8 Thủ Thuật Hay Ho Này Khi Dùng Iphone!
 • 5 Thủ Thuật Khi Xài Ios Và Iphone Rất Hữu Ích Trong Quá Trình Sử Dụng
 • Những Lưu Ý Khi Dùng Iphone 5S Nên Làm Ngay Từ Lúc Mới Mua
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100