Thủ Thuật Lên Đời Nhanh Trong Aoe / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Một Vài Thủ Thuật Hay Trong Aoe (Đế Chế) / 2023

Bât cứ game nào, người chơi cũng đều có những thủ thuật của riêng mình. AOE cũng không phải là ngoại lệ. Có khá nhiều thủ thuật hay trong AOE Ror. Để trở thành một game thủ pro các bạn không nên bỏ qua những thủ thuật này.

Cách dò mỏ quả khi bắt đầu trận đấu:

Vào trận đấu chúng ta có 3 dân đứng ở nhà chính. Gom 3 dân đấy lập thành một đạo, tách 1 dân ra đi dò còn 2 dân còn lại đập BE. Sau khi đập xong BE thì tách 2 dân còn lại đi về 2 hướng. Cho dân đi dò ra 4 hướng của nhà sau đấy xoáy theo hình trôn ốc.

Cách xua hươu sát cạnh bản đồ:

Đối với những con hươu sát cạnh bản đồ thường rất khó để xua về nhà chính, chúng ta có thể làm như sau:

Xây 1 nhà dân sát mép bản đồ chắn hướng cần lùa hươu,1 dân đứng im sát mép bản đồ + sát nhà dân đó,1 dân khác lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động chạy ra

Phức tạp hơn nhưng chỉ cần 1 dân và con hươu phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 nhà dân như trên,lùa hươu chạy qua nhà dân,căn đúng lúc nó nhảy lên phi nó 1 phát là nó nhảy ra khỏi mép bản đồ

Đối với các pro, họ có thể điều khiển 3 đạo quân cùng 1 lúc, và có thể vẩy E bắt quân và dân một cách rất nhuẫn nhuyễn, bí quyết của họ là ở đâu?

Đặt đạo cho các đơn vị quân là 1 2 3.

Đặt ruộng đạo 4 để nhớ cho dễ ( longthieugia)

Đặt dân vẩy E là 0 để có thê vẩy E nhanh và chuẩn xác

Đặt nhà chợ (BM) là 9 để khi cần nâng cấp ta sẽ không mất công tìm chợ.

Cách đặt nhà khai thác tài nguyên:

Việc đặt nhà khai thác tài nguyên cũng khá quan trọng, bạn chọn vị trí chính xác thì sẽ rất dễ để cơ cấu nhà, và tiết kiệm được thời gian di chuyển của dân.

Nên đặt càng gần thì càng tốt, sẽ tiết kiệm thời gian dân di chuyển.

Nếu có bãi vàng gần rừng thì nên chọn vị trí đóng BS gần cả vàng và rừng, sẽ tiết kiệm đc 120 gỗ và bo nhỏ sẽ dễ dàng hơn

Cách xin quân bằng phím tab:

Bình thường chúng ta hay xin quân bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A (A là nhà Cung) rồi kick vào từng đơn vị quân muốn mua. Cách này rất thông dụng nhưng chúng ta có thể xin quân bằng phím tab (tiết kiệm được thời gian và có thể làm việc khác)

Nhớ các nhà cần mua quân vào 1 đạo (mình lấy ví dụ đạo 1).

Lấy đạo 1 (nhấn số 1), rồi tổ hợp phím tab + R (R là phím tắt của cung R. Mỗi loại quân đều có phím tắt tương ứng)

Tiếp tục Tab + T

Rất đơn giản, kết hợp nhuyễn giữa tab và phím tắt của loại quân, bạn sẽ có thể vừa chú ý được công việc đang làm và vẫn có thể sóc quân đều.

Khi giao chiến, nếu số lượng quân của hai bên là tương đương, thì lúc này, ai là người khiển quân hay hơn người đó sẽ là người chiến thắng.

Quan sát đạo Cung của mình xem quân đối phương đang tập trung bắn con nào

Nhanh tay kéo 2 3 con đang bị bắn chạy sang ngang thu sút sự chú ý của đối phương

Kéo những con cung ở phía sau chạy lên phía trước thu hẹp khoảng cách để tấn công đối phương

Việc này đòi hỏi phải rất nhanh tay nhanh mắt, nhưng bù lại hiệu quả của nó rất tốt. Có thể bạn ít quân hơn đối phương nhưng với khả năng khiển quân của mình, bạn sẽ chiến thắng.

Ngoài ra còn nhiều thủ thuật thú vị khác như: Xây nhà dân (BE) để giữ bãi vàng, vẩy E đè cây gỗ để tấn công vào khu vực bo nhỏ của đối phương …

Thủ Thuật Hay Về Cách Ép Đời Nhanh Trong Đế Chế / 2023

Mọi game thủ khi đến với tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại Age of Empire đều mong muốn mình mạnh nhất. Và có nhiều cách để đạt được mong ước này. Một trong số đó là học cách ép đời nhanh trong Đế Chế.

Ép đời trong Age of Empire là gì?

Đế Chế là một tựa game chiến thuật hay có nhiều tính năng được tích hợp. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng này trong quá trình chơi game. Một số tính năng như chiến đấu đơn, chiến đấu đội. Đánh trận sống còn hay chơi theo cốt truyện.

Tất cả đều vì mục đích mang đến cho người chơi những cảm giác chơi tuyệt vời nhất. Để trở nên mạnh mẽ trong Aoe bạn cần có các chiến thuật riêng cho mình. Bên cạnh đó, tựa game Đế Chế cũng có tích hợp thêm một tính năng khá thú vị đó là ép đời.

Người chơi thông qua đánh giá của bản thân sẽ thấy được điểm mạnh này. Và nếu bạn biết khai thác thì đây sẽ là điểm mấy chốt để bạn chiến thắng trong Age of Empire.

Ép đời nhanh bằng cách khai thác tài nguyên

Như các tựa game chiến thuật khác Aoe cũng xoay quanh việc xây dựng quân đội và khai thác thiên nhiên hoặc khoáng sản. Đối với người chơi, khoáng sản rất quan trọng. Nó giúp người chơi thực hiện mọi hoạt động trong game.

Từ xây nhà, xây quân, trao đổi, giao dịch và nâng cấp mọi thứ. Nếu bạn muốn ép đời nhanh trong Đế Chế bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Phân công nông dân khai thác tất cả các tài nguyên hiện có xung quanh nơi đặt nhà chính. Điều này là rất cần thiết vì nếu không khai thác hết những tài nguyên này thì thực sự rất uổng phí. Bạn cần phân một lượng nông dân phù hợp cho từng mỏ tài nguyên.

Không cần phân công quá nhiều nông dân cho một mỏ, chỉ khoảng 2 đến 3 nông dân cho một mỏ.

+ Điều 1 đến 2 nông dân đi mở rộng map. Đây là thao tác cần thiết vì trong quá trình thực hiện thao tác này. Bạn sẽ phát hiện ra các mỏ mới nếu may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể phát hiện được nhà chính hay quân địch.

Từ đó có thể kịp thời chuẩn bị quân đội hay phòng thủ và tấn công phù hợp. Khai thác tốt tài nguyên sẽ giúp cho bạn có nhiều điểm để nâng cấp và lên đời.

Tài nguyên như một nguồn tiền tệ chính trong Aoe. Do đó việc khai thác tài nguyên là vô cùng quan trọng.

Ép đời Đế Chế nhanh thông qua chiến thuật đánh du kích

Ép đời không chỉ là cách mà bạn cố gắng khai thác tài nguyên. Ép đời nhanh còn có thể thực hiện bằng cách phá nhà team địch.

Khi team địch đang tập trung cố gắng lên đời cho nhà chính. Bạn có thể sử dụng các toán quân nhỏ hoặc có thể là nông dân để phá nhà địch.

Làm gián đoạn và làm nhà địch mất tập trung từ đó khiến chúng khai thác tài nguyên kém đi. Không thể có tốc độ lên đời như mong muốn.

Lợi ích của việc lên đời nhanh trong Đế Chế

Khi áp dụng đúng các chiến thuật lên đời nhanh trên, bạn sẽ có một số ưu thế như sau:

+ Quân lính của bạn sẽ được cộng một lượng giáp, máu phù hợp. Điều này là đồng bộ nhưng nhiều hay ít là tùy vào từng chủng quân. Thông qua trải nghiệm bạn có thể có cho mình chủng quân ưng ý.

Lượng giáp và máu thích hợp sẽ giúp bạn có thể chiến đấu lâu hơn. Dù là một ít nhưng sẽ là lợi thế rất lớn khi toàn bộ quân của bạn giao tranh.

+ Bạn có thể có được tốc độ khai thác mong muốn nếu có được đời phù hợp. Đời nhà còn giúp cho nông dân của bạn có được tốc độ khai thác nhanh hơn.

Kết luận về ép đời cho Age of Empire

Người chơi cần có chiến thuật phù hợp để chiến thắng trong game. Học cách ép đời nhanh trong Đế Chế cũng là một trong các chiến thuật này.

Các Phím Tắt Và Một Số Thủ Thuật Trong Game Đế Chế Aoe / 2023

Phím tắt giúp xây nhà trong Đế Chế

Đời 1 :

BE : Nhà ở cho dân và quân (4 người cho 1 nhà)

BS : Nhà lấy gỗ, vàng, đá, food động vật

BG : Nhà lấy food hoa quả

BB : Nhà quân BB (rìu chém, ném đá), điều kiện cần để lên đời sau

BT : Tháp canh

Đời 2 : Bronze Age

Điều kiện để lên đời 2 là có 500 food và đã xây BS, BB, BG

BM : Nhà chợ (Nâng cấp khai thác tài nguyên)

BF : Ruộng để làm food (75 gỗ), chỉ có khi đã có BM

BA : Nhà cung (Thường phải nâng cấp bánh xe trong nhà BM, gồm cung trần, cung A, cung C, ngựa cung, voi cung)

BL : Nhà ngựa (ngựa dò, ngựa chém, ngựa xiên, voi húc)

Đời 3:

Điều kiện để lên đời 3 là 800 food và đã xây nhà BA hoặc BL, và BM

BC : Nhà chính phủ (Dùng để nâng cấp và điều kiện để xây thêm nhà chính BN

BN : Nhà chính, nhiều nhà sẽ đẻ nông dân nhanh hơn

BK : Nhà pháo gồm: pháo lùn (nỏ), pháo to (bắn đá)

BY : Nhà sọc xiên (Biết nâng cấp thì cực kì bá đạo)

BP : Nhà phù thủy

Đời 4:

Lên đời 4 thì chủ yếu chúng ta dùng đê nâng cấp khả năng chiến đấu cho các loại quân. Ví dụ quân tuyển Egyptian ở đời 4 chúng ta có thể nâng cấp từ xọc đơn thành xọc đôi, rất nhiều game thủ ưa thích vì xin quân không mất vàng.

Ngoài ra còn có các phím tắt nhanh khác rất hay được sử dụng.

CTRL+H (or H): Select and view Nhà chính

CTRL+B: Chọn và xem nhà quân bộ. (BB)

CTRL+D: Chọn và xem nhà thuyền (BD)

CTRL+A: Chọn và xem nhà ngựa cung R, cung A (BA)

CTRL+K: Chọn và xem nhà pháo (BK)

CTRL+L: Chọn và xem nhà ngựa chém,xọc (BL)

CTRL+P: Chọn và xem nhà phù thủy. (BP)

CTRL+Y: Chọn và xem nhà Lính xiên (Academy) (BY)

Phím “+”: Tăng tốc độ trong game

Phím “-“: Giảm tốc độ trong game

DELETE: Xóa bỏ đơn vị quân đội hoặc nhà

ESC: Bỏ chọn hoặc hủy bỏ

ENTER: Gửi tin nhắn trò chuyện

Arrow Keys: Di chuyển để xem game

Reveal map: hiện bản đồ sáng

CTRL+1-9 – Lập đạo cho đơn vị quân hoặc nhà 1-9 + Space (ALT+1-9): Chọn và di chuyển tới đạo đã lập

SHIFT+1-9: Chọn đạo đã lập

TAB: Chuyển từng đơn vị một của đạo đã chọn

Một số thủ thuật chơi game Đế Chế

Thủ thuật cheat ruộng

Đây cũng có thể coi là một hành động hack, nhưng do nó có nhiều tác dụng hữu ích cho nên cái này không bị cấm trong thi đấu, kể cả các giải quốc tế.

Ví dụ bạn có 10 cái ruông bạn giữ Ctrl sau đó nhấp chuột trái vào từng cái ruộng, sau đó queeyest một nông dân đang làm và lập đạo, đạo bao nhiêu thì tùy bạn, giữ Ctrl + 1-9. Nếu như ruộng của bạn làm gần hết tài nguyên thì chỉ cần nhấn đạo ruộng bạn vừa lập và ấn SS là xong. Ruộng lại đầy tài nguyên trở lại.

Thủ thuật vẩy nhà BE

Các game thủ thường hay gọi cách này là vẩy E, đây có thể coi là một đặc sản của Aoe Việt Nam khi đánh với Tàu.

Cách tiến hành.

Chúng ta chọn một nông dân và lập đạo cho nó, thường thì sẽ chọ n đạo dân làm ruộng (Chú ý bạn lên lập đạo vào số nào mà thuận tay nhất)

Sau khi có tình huống cần phải vẩy E, chúng ta sẽ nhấn vào con nông dân đã lập đạo và nhấn BE

Sau khi xong hãy nhấn phím S để cho con nông dân đó đứng yên không di chuyển quá xa. (Muốn vẩy E tốt bạn cần phải làm nhiều thực hiện thật nhanh thì mới hiệu quả)

Download game Đế Chế Age of Empires AOE I Full

Các bạn hãy bấm vào đường link này để tải về máy tính.

Tải Age of Empires I Link Fshare

Tải Age of Empires I Link Dự Phòng

Thủ Thuật Đánh Tiến Lên Hay Nhất Trong Ionline / 2023

Thủ thuật đánh Tiến lên hay nhất trong iOnline

thủ thuật đánh tiến lên hay nhất trong iOnline cho các bạn.

Bí kíp bài Tiến lên hay nhất trong iOnline

1. Nhớ bài: Đây có thể nói là một thủ thuật khó nhất trong bài tiến lên, nếu khả năng này được phát huy thì sẽ vô cùng hiệu quả khi đánh bài tiến lên.

2. Nhớ bài: Thủ thuật này đòi hỏi người chơi phải thật tập trung vì rất dễ bị nhầm lẫn. Lời khuyên cho bạn là tập trung nhìn ngay để xem người khác cầm bao nhiêu lá khi họ xòe bài ra, nhất là trong những lúc gần hết một ván bài.

3. Giấu bài: Trái lại với nhớ bài, cần phải che bài thật kỹ khi chơi bài tiến lên để người khác không đoán được mình cầm bao nhiêu bài, còn ít hay nhiều.

4. Gom bài: Để ngăn chặn tình trạng nhớ bài khi đánh bài tiến lên, mỗi khi ai đó đánh lá nào xuống là phải gom lại ngay.

5. Xếp bài: Đây là một trong những thủ thuật căn bản nhất, phải xếp bài thật kỹ, xếp xong rồi mới đánh để tránh nhầm lẫn.

6. Liếc bài: Đây là một thủ thuật khá tinh vi lợi dụng sơ hở của người khác để nhìn trộm bài.

7. Trường hợp bài lớn: “Nhân nhượng là về nhì”, vì thế phải cương cho mạnh để về Nhất

8. Trường hợp bài nhỏ: “Nhân nhượng là không thua chót”, nên phải “nhu”, nhương nhịn người khác, giữ bài lớn lại để không thua chót.

9. An toàn: Nếu thấy trên tay người khác cầm nhiều bài, mà mình gần hết bài và nắm chắc phần thắng trong tay, nên cực kỳ cẩn thận để không bị thua oan hay bị chặt Hai oan.

10. Không cho người khác ké bài nhỏ: Lúc chơi bài tiến lên nếu mình cầm bài khá lớn, thì không được cho người khác ké những bài nhỏ vì nếu ra được bài nhỏ người ta sẽ thoát.

Ở bài trước, mình đã hướng dẫn thủ thuật đánh tiến lên miền nam iOnline của 1 cao thủ. Hôm nay mình sẽ chia sẻcho các bạn.