Những Thủ Thuật Tiện Ích Trên Blackberry Priv – Có Thể Bạn Chưa Biết?

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Tính Năng Không Nên Bỏ Qua Khi Sử Dụng Blackberry Android
 • Lò Quay Vịt Thiết Kế Độc Đáo, Đánh Bật Cách Quay Vịt Bằng Tay Thủ Công
 • Hướng Dẫn Quay Gas 100% Trúng Tướng, Trang Phục
 • Tải Gas Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Gas Vòng Quay May Mắn Đơn Giản Và Dễ Dàng
 • 1. Cấp quyền riêng biệt cho từng ứng dụng:

  Trước đây, các ứng dụng Android sẽ được phân toàn bộ quyền theo mặc định. Giờ đây bạn có thể phân rõ từng quyền riêng biệt cho ứng dụng như chỉ được sử dụng Điện thoại, bộ nhớ mà không được sử dụng Danh bạ…

  2. Trình quản lý RAM:

  Chọn một ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn chi tiết ứng dụng đó sử dụng RAM như thế nào và có thể tắt ứng dụng nếu cần thiết. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích trên Priv để bản quản lý hệ thống mượt mà hơn.

  3. Tự động nhận diện Link để mở ứng dụng:

  Priv với Android Marshmallow cho phép bạn tự động mở từng ứng dụng với từng link riêng biệt. Vì vậy nếu bạn nhận được email từ một link của BBM, bạn có thể chọn BBM là ứng dụng mặc định khi mở các link như vậy. Mặc dù trước đây với phiên bản Android cũ cũng có thể chọn ứng dụng mặc định nhưng hệ thống làm việc không thực sự chính xác.

  4. Tắt các thông báo ‘Xem trước nhanh:

  Thông báo xem trước là tính năng cho phép thông báo hiển thị dưới dạng pop-up ngay phía trên màn hình của bạn. Tính năng này đã được giới thiệu trong Android Lolipop, nhưng không thể tắt đi được mà tùy thuộc vào lập trình của ứng dụng. Trên Android Marshmallow, bạn đã có thể cho phép hay không cho phép tính năng này.

  5. Định vị tốt hơn với Bluetooth:

  GPS từ lâu đã không hoạt động thật sự tốt trên Android khi không phải lúc nào cũng có thể xác định đúng vị trí người dùng. Với phiên bản Marshmallow, người dùng Priv đã có thể sử dụng GPS thủ công bằng cách sử dụng Bluetooth.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Ấp Trứng Pokemon Bá Đạo Nở Siêu Nhanh
 • 6 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android, Ios Tốt Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Online Trực Tuyến
 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Pdf Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cách Cắt 1 Phần Trong File Pdf Đơn Giản, Dễ Dàng
 • Làm Chủ Blackberry Priv Với Những Thủ Thuật Thú Vị Dưới Đây

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Gas, Sử Dụng Gas Garena, Quay Gas Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Tai Game Huong Dan Cach Quay Dc Canh Trong Avatar Musik Mien Phi
 • Thủ Thuật Quay Tướng Hero Legend Siêu Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Luyện Tướng Hero Trong Castle Clash
 • Thủ Thuật Quay Slot Dễ Thắng Của Những Chuyên Gia
 • BlackBerry Priv là một thiết bị tuyệt vời, kết hợp những tính năng tốt nhất của hệ điều hành Android và những ưu điểm nổi bật của BlackBerry. Người dùng BlackBerry Priv sẽ được hưởng những lợi thế của bàn phím vật lý QWERTY đầy đủ, khả năng truy cập BlackBerry Hub và có thể cài đặt các ứng dụng Android.

  Với BlackBerry Priv thì người dùng như đang bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị bởi thiết bị này được bổ sung nhiều tính năng độc đáo và thú vị.

  Một số tính năng có vẻ đã quá quen thuộc với người dùng Android nhưng cũng có một số tính năng mới mẻ. Trong khi đó cũng có nhiều tính năng quen thuộc với người dùng BlackBerry và một số tính năng mới lạ.

  Thủ thuật với BlackBerry Priv BB Hub

  Tắt đồng bộ Google: Nếu bạn đã sử dụng BlackBerry Hub để quản lý email thì hãy tắt đồng bộ Gmail chạy ở chế độ nền đi.

  Đánh dấu tin nhắn đã đọc: Một tính năng rất được yêu thích của BlackBerry. Trong Hub, bạn nhấn và giữ vào một ngày nào đó thì tất cả những ngày trước đó đều được chọn. Sau đó, hãy nhấn vào nút menu hình 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy các tùy chọn để xóa hoặc đánh dấu tin nhắn đã đọc.

  Thủ thuật với bàn phím BlackBerry Priv

  BlackBerry Prive cung cấp một bàn phím vật lý và một bàn phím ảo trên màn hình, vì thế mà bạn có thể chọn cách thức nhập văn bản.

  Thủ thuật trên bàn phím vật lý BlackBerry Priv

  Phím tắt trên bàn phím vật lý: Phím tắt mà BlackBerry đã trang bị cho BB10 (và phiên bản mới hơn) vẫn được bảo tồn. Khi bạn ở trong một ứng dụng như Hub, bạn có thể nhấn phím T để lên trên đầu, B để xuống dưới cùng và C để soạn thảo email mới.

  Thiết lập phím tắt mới: Khi ở ngoài các ứng dụng, trên màn hình chính, bạn có thể lập trình mỗi phím bấm thành một phím tắt. Bạn có thể thiết lập phím C để mở Chrome, T để mở Twitter, F để mở Facebook… sau đó chỉ cần nhấn giữ vào phím này để mở ứng dụng đó ra.

  Để làm được như vậy, bạn hãy trượt mở BlackBerry và nhấn giữ một phím, bạn sẽ thấy một số tùy chọn để liên kết phím đó với các hành động khác nhau, bao gồm cả việc gợi ý các ứng dụng bắt đầu bằng chữ cái của phím đó. Hãy mở khay ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Settings hình bánh răng để mở ra các tùy chọn BlackBerry Launcher, sau đó nhấn Keyboard shortcuts.

  Cử chỉ bàn phím: Bàn phím vật lý của BlackBerry Priv là loại cảm ứng điện dung nên bạn có thể vuốt trên bàn phím để thực hiện hành động trên màn hình.

  Vuốt để chọn hoặc vuốt để xóa: Những cử chỉ bàn phím này cho phép bạn chọn một từ đã được tiên đoán bằng cách vuốt lên trên hoặc xóa một từ không đúng bằng cách vuốt sang trái. Bạn có thể chọn các từ được gọi ý bằng cách vuốt từ bên trái, ở giữa hoặc bên phải bàn phím vật lý.

  Mở ký tự đặc biệt: Vuốt xuống trên bàn phím vật lý và lưới ký tự đặc biệt sẽ hiện trên màn hình để bạn dễ dàng nhập liệu. Bạn có thể gõ các ký tự trên màn hình hoặc nhấn các nút phím cứng tương ứng.

  Nhanh chóng chọn một từ đã được tiên đoán: Bàn phím ảo trên màn hình của BlackBerry Priv hoạt động giống các thiết bị BB10 cảm ứng trước đó (chẳng hạn như Z30). Nó sẽ tiên đoán từ tiếp theo ngay khi bạn gõ và bạn có thể vuốt lên để chọn một từ.

  Sử dụng emoji: Nếu bạn đang tìm kiếm một emoji từ bàn phím BB, hãy nhấn giữ nút “.” để mở ra trình đơn. Nhấn vào mặt cười và bạn sẽ thấy bàn phím emoji.

  Nhanh chóng xóa từ: Giống như bàn phím vật lý, bạn vuốt sang trái để xóa từ, cách này nhanh hơn là nhấn vào nút xóa.

  Cài đặt một bàn phím khác trên màn hình: Bởi vì đây là một thiết bị Android, bạn có thể cài đặt bất cứ bàn phím nào có trên Play Store. Hãy tìm kiếm bàn phím này và cài đặt. Bà phím của SwiftKey nhanh hơn nhiều so với bàn phím BlackBerry.

  Chuyển đổi bàn phím nhanh chóng: Khi sử dụng một bàn phím bổ sung thì bạn sẽ thấy một biểu tượng bàn phím ở cuối bên phải thanh công cụ điều hướng Android. Hãy nhấn vào đó để chuyển đổi giữa các bàn phím.

  (còn tiếp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Thủ Thuật Đơn Giản Giúp Bạn Làm Chủ Blackberry Priv
 • Thủ Thuật Mobile Priv Sở Hữu Sức Bán Không Cao!
 • 45 Phím Tắt Hay Dùng Nhất Trong Excel
 • Thủ Thuật Và Phím Tắt Trong Excel
 • 5 Thủ Thuật Thú Vị Cho Pivot Tables Trong Excel Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • 8 Thủ Thuật Đơn Giản Giúp Bạn Làm Chủ Blackberry Priv

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Chủ Blackberry Priv Với Những Thủ Thuật Thú Vị Dưới Đây
 • Cách Dùng Gas, Sử Dụng Gas Garena, Quay Gas Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Tai Game Huong Dan Cach Quay Dc Canh Trong Avatar Musik Mien Phi
 • Thủ Thuật Quay Tướng Hero Legend Siêu Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Luyện Tướng Hero Trong Castle Clash
 • 1, Tính năng Lift to wake với khả năng mở khóa tuyệt vời

  Có rất nhiều những chiếc smartphone cung cấp chế độ khóa màn hình thông minh. Từ tính năng Ambient Display của Nexus, Glance Screen của dòng Lumia từ Microsoft cho đến Moto Display của Moto X, người dùng c hẳn sẽ không còn xa lạ gì với nhiều sự lựa chọn về việc đánh thức chiếc điện thoại của mình bằng việc nhấc nó ra khỏi túi.

  Siêu phẩm Priv cũng là một trong những quân bài của “Dâu Đen” sở hữu khả năng tuyệt vời ấy theo một cấp độ cực kỳ khác biệt. Khi người dùng kích hoạt tính năng “Lift to Wake” trong menu cài đặt và nhấc chiếc smartphone này lên từ một bề mặt phẳng, BlackBerry Priv sẽ tự động mở khóa màn hình hoàn toàn.

  2, Mở khóa màn hình tiện lợi bằng nút space

  Ngoài tính năng mở khóa bằng chế độ Lift to Wake hay nhấn đúp 2 lần, ở BlackBerry Priv còn mang đến người dùng một thao tác mở khóa đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần trượt bàn phím lên và nhấn nút space 1 lần, chiếc smartphone của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức.

  Tính năng này được tích hợp sẵn khi sử dụng Smart Lock và không được phép thiết lập mã PIN

  3, Khả năng tìm kiếm nhanh với Universal Search

  BlackBerry thừa hưởng rất nhiều cảm hứng từ nền tảng WebOS của Palm. Đối với những ai đã từng sử dụng BB10 OS chắc hẳn đều nhớ về sự hữu dụng của tính năng Universal Search, vốn đã đưa vào sử dụng ở BlackBerry Priv. Với những nâng cấp cực kỳ đáng giá, người dùng chỉ cần gõ những thông tin cần tìm theo danh sách có sẵn. Nếu muốn mở nhanh một ứng dụng nào đó, chỉ cần gõ những chữ cái đầu tiên của nó. Với tính năng tiện ích này, người dùng luôn nhận được một cửa sổ tìm kiếm mở rộng với nhiều tùy chọn, đảm bào rằng kết quả cho ra sẽ thật nhanh chóng đáp ứng được êu cầu tìm kiếm nhanh của người dùng.

  4, Thiết lập ứng dụng Swipe Shortcut trên BlackBerry Priv

  Bằng cách nhấn và giữ nút Home của Priv, người dùng có thể truy cập nhanh vào Google Now và BlackBerry Hub, và nó cũng cung cấp một phím tắt cho các chức năng tìm kiếm vô cùng hữu dụng của chiếc siêu phẩm này. Ngoài việc gán ứng dụng cho hai vị trí trên, người dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác bằng cách gán số điện thoại liên lạc để gọi nhanh, hoặc gán một thao tác thực thi bất kỳ nào đó như một shortcut.

  Sự thú vị mà BlackBerry mang đến bằng cách thiết lập sẵn một loạt các shortcut phổ biến sẽ giúp người dùng tiếp cận nhanh những ứng dụng muốn truy cập.

  5, Điều chỉnh linh động tính năng Productivity Tab

  Nếu sở hữu một chiếc BlackBerry Priv, nhìn vào bất kỳ hình ảnh nào của chiếc siêu phẩm này trong tình trạng hoạt động bình thường, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy một tab ảo xuất hiện từ cạnh của màn hình cong. Đó là Productivity Tab, một tính năng giúp người dùng truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, đã được thêm vào trước đó như lịch, danh bạ, tin nhắn hay một số app của bên thứ ba.

  Tính năng đặc biệt này được vận hành tương tự như cách thức hoạt động của App Edge mà màn hình cong của S6 Edge hay S6 Edge Plus thể hiện.

  BalckBerry Priv là chiếc smartphone nổi bật với hệ thống bàn phím cứng tuyệt vời, không chỉ giúp người dùng thực hiện các tác vụ nhập liệu mà còn mang đến hệ thống phím tắt siêu tiện lợi. Với bàn phím đặc biệt này, người dùng hoàn toàn có thể khai thác và tận dụng tối ưu nó cho những mục đích sử dụng của mình.

  Hệ thống bàn phím vật lý của siêu phẩm từ “Dâu Đen” sở hữu 35 phím, trong đó đặc biệt là 26 phím ký tự Alphabet có khả năng vận hành cho ra 52 phím tắt khác nhau. Về mặc định, “Dâu Đen” đã thiết lập sẵn cho người dùng ở chiếc siêu phẩm này 15 phím tắt cơ bản, được thể hiện như sau:

  A – Mở danh bạ

  B – Mở trình duyệt

  C – Soạn Email

  D – Viết note mới

  H – Mở ứng dụng Help

  K – Khoá màn hình

  L – Mở Lịch

  M – Mở BlackBerry Hub

  N – Mở BBM

  O – Mở cài đặt

  P – Mở lịch sử cuộc gọi

  S – Mở trình tìm kím

  T – Thêm một task mới

  U – Mở máy tính

  W – Mở Call Voicemail

  Để sử dụng tính năng này, người dùng cần truy cập vào BlackBerry Launcher Setting để kích hoạt nó bằng cách ấn và giữ màn hình, chọn Settings, chọn Typig action rồi nhấn chọn vào dòng Use a short-pss keyboard shortcut.

  7, Điều khiển con trỏ trên BlackBerry Priv bằng cách vuốt hệ thống bàn phím cảm ứng

  Chức năng đóng vai trò như một trackpad của BlackBerry Priv giúp người dùng di chuyển và điều khiển con trỏ một cách chính xác. Để đặt lại vị trí con trỏ vào một trường văn bản trong khi đã triển khai bàn phím, đầu tiên nhấp đúp vào bất kỳ phần nào của bàn phím vật lý. Khi con trỏ màu xanh xuất hiện, kéo ngón tay của bạn trên các phím để di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn, sau đó tiếp tục gõ. Với khả năng điều khiển con trỏ, người dùng se không còn bận tâm gì về việc tạo ra các văn bản mới một cách nhanh chóng, dễ dàng với bàn phím nổi trội từ BlackBerry.

  8, Tạo cảnh báo tùy chỉnh trên BlackBerry Priv

  Với tính năng tiện lợi này, người dùng có thể áp dụng tạo cảnh báo tùy chỉnh cho các thư được gửi đến một đến một tài khoản cụ thể. Chẳng hạn như người dùng có thể cài đặt âm thanh thông báo khi nhận thư được gửi với mức độ quan trọng.

  . Trở về trang chủ tại

  . Xem các tin tức mới nhất tại

  . Thế hệ iPhone 8 sẽ trình làng với 3 phiên bản màn hình khác nhau

  . Đánh giá siêu phẩm Android Blackberry Priv: Sứ giả bảo mật an ninh hoàn hảo của thời đại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Mobile Priv Sở Hữu Sức Bán Không Cao!
 • 45 Phím Tắt Hay Dùng Nhất Trong Excel
 • Thủ Thuật Và Phím Tắt Trong Excel
 • 5 Thủ Thuật Thú Vị Cho Pivot Tables Trong Excel Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Tự Học 15 Thủ Thuật Cơ Bản Với Photoshop Cs6
 • Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Trên Blackberry Priv

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tắt Lớp Phủ Màn Hình Trên Blackberry Priv
 • Chia Sẻ Những Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí Hút Khách Nhất ” Dịch Vụ Marketing Online
 • Phía Sau Một…súng Siêu Vip Của Game Thủ Tập Kích Là Gì?
 • Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2022 An Toàn
 • Cách Quay Số Trúng Đồ Vĩnh Viễn Trong Game Avatar Musik
 • Trong quá trình sử dụng BlackBerry Priv chắc hẳn nhiều người dùng không thể tránh khỏi gặp lỗi như máy chạy chậm, lỗi, lag khiến bạn cảm thấy khói chịu. Vì vậy hãy áp dụng phương pháp khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv để máy trở về trạng thái mới như lúc ban đầu.

  Cách sao chép văn bản nhanh trên Blackberry Priv
  Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
  Cách tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv
  BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6

  BlackBerry Priv là chiếc điện thoại flagship của hãy BB ra mắt vào cuối năm 2022. Đây được coi là thiết bị đánh dấu sự thay đổi khi hãng quyết định chuyển sang sử dụng nền tảng Android cho điện thoại của mình. Và chiếc BlackBerry Priv cũng là một trong những thiêt bị đầu tiên chạy Android có thiết kế màn hình trượt kèm cảm ứng với bàn phím điều hướng đặc trưng của BlackBerry. Trong quá trình sử dụng bạn đã từng gặp hiện tượng lỗi máy chạy chậm, lag. Và đôi khi bị đóng ứng dụng đột ngột khi sử dụng. Và bạn chưa biết cách khắc phục thế nào. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv chi tiết giúp bạn giải quyêt khó chịu trên khi sử dụng máy.

  Một điều bạn nên chú ý rằng khi khôi phục cài đặt gốc thiết bị, tất cả dữ liệu điện thoại lưu trên bộ nhớ máy sẽ bị mất hết. vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu dữ liệu Android để không bị mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn, có nhiều cách sao lưu dữ liệu Android giúp các bạn lưu lại hình ảnh, âm thanh quan trọng của mình.

  Cách khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv

  Để khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv bạn làm như sau:

  Lúc này quá trình khôi phục cài đặt gốc trên Blackberry Priv diễn da một cách hoàn toàn tự động. Bạn hãy chờ cho quá trình này hoàn thành. Điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái phiên bản phần mềm mới nhất hiện tại. Tất cả lỗi trên điện thoại trong quá trình sử dụng sẽ không tồn tại trên thiết bị nữa. Sau khi reset điện thoại Priv xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn khôi phục dữ liệu Android giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu đã bị mất trên điện thoại BlackBerry Priv của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phần Mềm Hay Cho Blackberry Priv
 • Cập Nhật Android Marshmallow Cho Blackberry Priv At&t
 • 5.10 Ra Mắt Máy Chủ Mới Mùi
 • Phong Vân Truyền Kỳ: Chính Thức Khai Mở Máy Chủ Tần Sương
 • Khắc Phục Lỗi Hay Gặp Khi Chơi Pokémon Go
 • Hướng Dẫn Tắt Lớp Phủ Màn Hình Trên Blackberry Priv

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Những Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí Hút Khách Nhất ” Dịch Vụ Marketing Online
 • Phía Sau Một…súng Siêu Vip Của Game Thủ Tập Kích Là Gì?
 • Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2022 An Toàn
 • Cách Quay Số Trúng Đồ Vĩnh Viễn Trong Game Avatar Musik
 • Bí Kíp Tải Gas Chiến Dịch Huyền Thoại Không Thể Bỏ Qua
 • Lớp phủ màn hình là tính năng mới xuất hiện từ phiên bản Android 6.0. Tính năng này vô tình làm người dùng khá khó chịu bởi mỗi khi cài đặt mới một ứng dụng nào đấy bạn sẽ không truy cập được vào ứng dụng nếu như không tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv đi.

  Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5
  BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
  Tắt lớp phủ màn hình trên Huawei GR5 2022
  Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
  Cách tắt lớp phủ màn hình trên Sony Xperia XZs

  Lớp phủ màn hình xuất hiện đầu tiên ở phiên bản Android 6.0. Tính năng mới này vô tình làm người dùng khó chịu mỗi khi cài đặt một ứng dụng mới. Nếu như bạn không tắt lớp phủ màn hình đi thì sẽ không thể chạy ứng dụng được. Trên chiếc BlackBerry Priv người dùng cũng xuất hiện hiện tượng nói trên. Vậy làm thế nào để có thể tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết sau đây, 9mobi xin hướng dẫn chi tiết đến các bạn.

  Với các điện thoại Android khác bạn có thể áp dụng bài hướng dẫn chung tắt lớp phủ màn hình android cho tất cả thiết bị đang chạy phiên bản hệ điều hành Android 6.0 trở đi. Giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách thoải mái mà không lo lớp phủ màn hình chặn.

  Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv

  Để tắt lớp phủ màn hình trên Blackberry Priv bạn làm như sau:

  Bước 2 . Tại đây hãy chọn Vẽ lên trên ứng dụng khác .

  Bước 3 . Lúc này bạn hãy tắt tính năng này đi.

  Vậy là bạn đã tắt thành công lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv. Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng thoải mái mà không gặp lỗi không thể chạy ứng dụng do lớp phủ màn hình được bật. Sau khi tắt lớp phủ màn hình xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn bật tiết kiệm pin Android 6.0 bằng tính năng Doze Mode. Đây cũng là một tính năng nâng cấp mới từ phiên bản Android 6.0 giúp tối ưu hóa thời lượng sử dụng pin của điện thoại một cách hiệu quả nhất.

  https://9mobi.vn/cach-tat-lop-phu-man-hinh-tren-blackberry-priv-19194n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Trên Blackberry Priv
 • Các Phần Mềm Hay Cho Blackberry Priv
 • Cập Nhật Android Marshmallow Cho Blackberry Priv At&t
 • 5.10 Ra Mắt Máy Chủ Mới Mùi
 • Phong Vân Truyền Kỳ: Chính Thức Khai Mở Máy Chủ Tần Sương
 • Thay Màn Hình Blackberry Priv [Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Học Cách Lên Vip 1 Trong Game Tập Kích Của Các Game Thủ Chuyên Nghiệp
 • Thủ Thuật Avatar Quay Số Dễ Trúng Đồ
 • Vụ Tập Kích Sơn Tây (2): Thất Bại Muối Mặt Của Người Mỹ
 • Làm Thế Nào Để Giàu Có ?
 • Mất Sữa Phải Làm Thế Nào?
 • Thông tin chi tiết Thay màn hình BlackBerry Priv

  Trung tâm Thế giới Blackberry mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình Blackberry Priv, một dịch vụ đang khiến nhiều người dùng PRIV quan ngại bởi không có sự đảm bảo về chất lượng linh kiện. Đối với chúng tôi, quý khách sẽ được thay hoàn toàn các màn hình mới chính hãng, mức giá thay thế màn hình được thông tin rõ ràng cho người dùng. Với công nghệ thay màn hình hiện đại, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn hảo quá trình thay, không để lại bất kỳ dấu vết nào trên màn hình PRIV.

  PRIV được ra mắt năm 2022 của Blackberry với một bước ngoặt lịch sử, một sản phẩm chạy Android đầu tiên của Blackberry. Sau khi gặp quá nhiều vấn đề với phiên bản này từ người dùng khiến Blackberry lại rơi vào tình trạng khó khăn. Chiếc điện thoại Priv bị các vấn đề về màn hình khá nhiều, đặc biệt là chết cảm ứng, chết màn hình, đứt cáp màn hình,.. Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng bất cẩn để màn hình bị tác động từ bên ngoài vào. Tuy nhiên một số người cũng phản ánh khi đến thay màn hình Priv là do sử dụng nắp trượt nhiều hoặc do màn hình bị nóng khiến chết cảm ứng.

  So với nhiều dòng máy khác thì thiết kế PRIV theo kiểu cũ nhưng được đẩy mạnh về công nghệ và cấu hình, màn hình cảm ứng của PRIV là một màn hình khá lớn, rộng 5.4 inches, công nghệ AMOLED hiển thị vô cùng sáng và nét. Tuy nhiên một số đường nét viền máy khá mỏng và sát màn hình nên mỗi khi bị rơi máy rất hay vỡ màn hình, đứt cáp, lỗi cảm ứng.

  Quy trình thay màn hình Blackberry Priv giá rẻ tại Thế giới Blackberry

  Khi tiến hành thay thế màn hình, trung tâm phải chuẩn bị đầy đủ kỹ thuật và nhân sự, với mức giá của màn hình PRIV chính hãng không hề rẻ thì trung tâm không muốn xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào. Trước khi tiến hành thay màn hình chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định sự cố rõ ràng về màn hình. Tiếp đó nếu quý khách đồng ý thay thế quý khách sẽ được báo chi tiết nhất về quá trình thay màn Blackberry Priv.

  Chúng tôi đã đưa ra các bước thay thế chuyên nghiệp như sau:

  Bước 1: Trước khi tiến hành thay, các nhân viên kiểm tra sự cố, đánh giá vấn đề trên PRIV.

  Bước 2: Xác định nguyên nhân, thông tin lại cho khách biết về cách khắc phục.

  Bước 3: Tiến hành tách màn hình, đây là một màn hình cảm ứng có thiết kế trượt nên khá cẩn thận.

  Bước 4: Thay màn hình điện thoại Priv chính hãng, và sử dụng keo dán chuẩn từ hãng.

  Bước 5: Tiến hành test màn hình, test cảm ứng, kiểm tra trước khi hoàn thiện màn hình.

  Bước 6: Hoàn thành quá trình thay màn hình, chuyển máy cho khách hàng kiểm tra lại.

  Bước 7: Dán tem bảo hành cho khách hàng.

  Giá thay màn hình cho Blackberry Priv

  Mọi khách hàng đều muốn biết mức chi phí để sửa chữa, thay màn hình Priv hay một linh kiện nào đó, chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng cho quý khách hàng chi tiết, rõ ràng, Là một địa chỉ bán điện thoại uy tín tại Hà Nội & TP. HCM. Chúng tôi luôn minh bạch trong các mức giá, màn hình Blackberry Priv có giá không hề rẻ mà tương đối là cao, chúng tôi cung cấp toàn bộ là màn hình chính hãng nên chất lượng cũng như độ bền của màn hình được đảm bảo.

  Hiện tại mức giá thay màn hình chính hãng của Blackberry PRIV được trung tâm cung cấp tại Website chính thức hoặc quý khách có thể liên hệ Hotline: 0904.090.090

  Cam kết về dịch vụ thay màn hình điện thoại Blackberry Priv

  Đối với một trung tâm sửa chữa thì chất lượng linh kiện là một yếu tố rất quan trọng, ngoài ra không chỉ có chất lượng và còn chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên cũng là một yếu tố tạo nên sức hút đối với người dùng. Tại trung tâm, chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ khác nhau về Blackberry từ sửa chữa, thay thế màn hình, viền, pin, vỏ,,.. tất cả đều được đảm bảo về chất lượng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Cùng với những cam kết thay màn hình Blackberry Priv :

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa Blackberry.
  • Thời gian thay màn hình mới nhanh chóng, chúng tôi thay Full bộ hoàn toàn.
  • Quá trình thay màn hình chi tiết rõ ràng, công cụ hỗ trợ đầy đủ, hiện đại.
  • Bảo hành uy tín với các dịch vụ thay màn hình Priv.
  • Linh kiện màn hình PRIV được nhập chính hãng hoặc được bóc máy.
  • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, phần mềm Blackberry miễn phí.
  • Tư vấn và kiểm tra màn hình Blackberry miễn phí.

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình Blackberry Priv chính hãng tại Thế giới BlackBerry.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bao Da Blackberry Priv [Chính Hãng
 • Blackberry Priv Fullbox Chính Hãng Giá Chưa Bao Giờ Tốt Hơn
 • Mẹo Chơi Pokemon Go, Thành Cao Thủ Pokemon Go Qua 3 Nốt Nhạc
 • Chơi Pokemon Go: Cách Ấp Trứng Pokemon, Thủ Thuật Tạo Pokemon Trong Pokemon Go
 • Cách Ấp Trứng Pokemon, Kinh Nghiệm Tạo Pokemon Xịn Trong Pokemon Go
 • 3 Lý Do Mua Blackberry Priv Thay Vì Blackberry Passport

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Khuyên Khởi Nghiệp: 50 Mẹo & Thủ Thuật Bán Hàng Tốt Nhất Trên Ebay Cho Người Mới Bắt Đầu Vào Năm 2022
 • Thủ Thuật Tinh Vi Lừa Đảo Bán Hàng Qua Mạng
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Từ A
 • 10 Thủ Thuật Bán Hàng Khiến Bạn Mua Nhiều Thứ Không Cần
 • Chiêu Trò Bán Hàng Trên Thị Trường Việt Nam
 • BlackBerry Passport là một chiếc điện thoại xuất sắc, tuy nhiên, BlackBerry Prive lại là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Qua đánh giá BlackBerry Priv cho thấy đây là một chiếc điện thoại đáng sử dụng hơn người anh em Passport rất nhiều. Có 3 lý do sau đây để người dùng lựa chọn mua Priv thay vì Passport.

  Máy Blackberry đầu tiên chạy hệ điều hành Android

  Người yêu công nghệ đều biết đến BlackBerry, hãng sản xuất đến từ Canada với những chiếc điện thoại phím bấm Qwerty được thiết kế nam tính, mạnh mẽ bên cạnh khả năng hỗ trợ xuất sắc cho công việc từ các dịch vụ của hãng. Mặc khác, BlackBerry cũng mang lại sự an tâm cho người dùng từ các tính năng bảo mật cao của hãng.

  Bàn phím vật lý Qwerty và tính năng bảo mật đã trở thành thương hiệu của BlackBerry bấy lâu nay

  Việc BlackBerry Passport chạy hệ điều hành BlackBerry OS đã làm giảm đi tính hấp dẫn của chiếc điện thoại này. Hệ điều hành BlackBerry OS thua thiệt hơn rất nhiều so với các hệ điều hành khác ở tính năng giải trí, tính năng tùy biến và cộng đồng hỗ trợ cũng khá thưa thớt. Mặc dù Passport cho phép người dùng tải ửng dụng của Android nhưng về mặt trải nghiệm cũng không được tốt, đôi khi gây khó chịu cho người dùng vì tình trạng giật trong quá trình chạy ứng dụng.Trải nghiệm ứng dụng Android trên BlackBerry Passport chưa thực sự mượt mà

  BlackBerry Priv đã khắc phục được hoàn toàn điểm yếu ấy khi hệ điều hành của máy sử dụng đó chính là Android. Với một phần cứng mạnh mẽ: SnapDragon 808, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong có hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ, Priv hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng khủng nhất hiện tại với một hiệu năng mượt mà.

  BlackBerry Priv là thiết bị chạy Android đầu tiên của BlackBerry

  BlackBerry Priv được trang bị màn hình rộng 5.4 inch với độ phân giải lên đến 2K. Đây là một kích thước khá lớn, tiệm cận đến tiêu chuẩn của phablet, có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm sử dụng màn hình tuyệt vời trong khi vẫn có thể dễ dàng bỏ nó vào túi và di chuyển tiện lợi.

  Priv có thiết kế màn hình cong ấn tượng với độ phân giải lên đến 2K

  Ngoài ra, điểm thú vị nhất về màn hình của BlackBerry Priv đó là màn hình kép với thiết kế cong 2.5D. Giống như Galaxy S6 Edge +, các cạnh của màn hình có thêm các chức năng như cung cấp tính năng truy cập nhanh đến các ứng dụng, hoặc hiển thị đồng hồ và mức độ pin. Đặc điểm này khá mới lạ mà BlackBerry chưa áp dụng lên Passport.

  Thiết kế của BlackBerry Passport thiên về xu hướng vuông, dẫn đến chiều rộng bề ngang khá lớn. Điều này khiến người dùng khi sử dụng phải dùng bằng 2 nay nếu như muốn cầm nằm chắc chắn và sử dụng được tiện lợi, thoải mái.

  Bàn phím Qwerty của Priv có thể dễ dàng sử dụng bằng 1 tay tiện lợi

  Khắc phục nhược điểm ấy. Priv có thiết kế thuôn dài, đồng thời bàn phím trượt nhỏ gọn được giấu hoàn hảo khiến máy cũng trở nên gọn gàng hơn. Đặc điểm bàn phím nhỏ, khiến việc thao tác bằng 1 tay, thậm chí không cần nhìn cũng có thể đưa ra những thao tác gõ chính xác chính là điểm mạnh của bàn phím Priv. Một lưu ý nhỏ là hãng không khuyến khích người dùng vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

  Với một phần cứng mạnh vẽ, phần mềm chạy Android với những tính năng đa dạng, nhưng vẫn giữ lại được bàn phím Qwerty vật lý truyền thống, BlackBerry tự tin rằng Priv sẽ giúp hãng phục hưng lại được lại danh tiếng đã mất trong vài năm gần đây. Việc đánh giá BlackBerry Priv chỉ là tương đối, vẫn có người dùng thích hơn BlackBerry Passport hơn nhờ vẻ ngoài nam tính của máy. Vì vậy việc lựa chọn là ở chính bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Blackberry Passport Silver Edition Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng, Kinh Nghiệm, Mẹo Dùng Blackberry Passport
 • Thuộc Lòng Ngay 10 Thủ Thuật Dưới Đây Sẽ Giúp Bạn Dễ Thở Hơn Với Blackberry Passport
 • Thủ Thuật Dùng Phím Tắt Trên Bàn Phím Máy Tính Nhanh, Tiện Lợi
 • 50 Phím Tắt Dùng Ctrl Trong Excel
 • Các Phần Mềm Hay Cho Blackberry Priv

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Trên Blackberry Priv
 • Hướng Dẫn Tắt Lớp Phủ Màn Hình Trên Blackberry Priv
 • Chia Sẻ Những Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí Hút Khách Nhất ” Dịch Vụ Marketing Online
 • Phía Sau Một…súng Siêu Vip Của Game Thủ Tập Kích Là Gì?
 • Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2022 An Toàn
 • 1. IM+: Lite Chat miễn phí trên BlackBerry

  Đây là phần mềm chat rất thú vị hiện nay cho BlackBerry. Trước đây, muốn sở hữu phần mềm này, người dùng phải e ngại rất nhiều vì mức giá của nó hơi cao. Để thỏa mãn niềm hạnh phúc khi trải nghiệm smartphone BB, vừa qua, Shapeservice đã cho ra mắt phiên bản IM+ lite hoàn toàn miễn phí với những chức năng tương tự bản phần mềm đầy đủ. Có một chút khác biệt là ở đây sẽ có một chương trình quảng cáo hiển thị ở góc màn hình. Bạn không nên lo lắng hay thấy bất tiện quá bởi vì nó chỉ là chút vướng mắc nhỏ, không đáng so với sự nhận được là sở hữu phần mềm chat nhanh, tiện dụng hòa toàn miễn phí.

  2. SMS Blocker – Phần mềm chặn tin nhắn

  – Công dụng: Phần mềm này giúp người dùng chặn các tin nhắn không mong muốn, các tin nhắn quấy rối hoặc chống Spam tin nhắn. – – Tính năng: chặn tin nhắn từ một số điện thoại tùy chọn, tùy chỉnh thời gian ngày, giờ bật/tắt chặn, cài Password bảo mật thông tin hoặc tin nhắn lưu trong danh dách chặn.

  – Muốn sử dụng phần mềm này bạn cần:

  + Download phầm mềm về máy và cài đặt phần mềm

  + Cài Password cho phần mềm bằng cách tick vào ô “Enable Password Protector” như hình sau:

  + Muốn chặn tin nhắn từ 1 số điện thoại, bạn hãy vào “Blockked number” rồi bấm chọn “Add”. Lưu ý ở mục này, khi thêm số điện thoại, các bạn cần bỏ đi sô “0” và thêm “+84” vào phía trước, đồng thời, đặt tên cho số bị chặn đó. Sau khi làm xong, các tin nhắn bị chặn sẽ được đưa vào mục “Blocked SMS”

  + Muốn cài đặt chặn theo thời gian bạn hãy tick vào ô “Enable Schedule Block” như hình dưới đây, rồi tùy chỉnh theo ý muốn.

  3. Phần mềm cung cấp thông tin trực tuyến – DDinfo

  – Công dụng: Giúp người dùng tìm các thông tin nhanh nhất, cần thiết nhất hàng ngày của nhiều lĩnh vực như: địa điểm đặt máy ATM, tỉ giá ngoại tệ, thời tiết các vùng miền, chứng khoán…

  Giao diện phềm mềm cung cấp thông tin trực tuyến

  – Yêu cầu: Máy phải được kết nối GPRS/EDGE/3G hoặc Wifi.

  4. Phần mềm Vietkaraoke Finder

  – Công dụng: Giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm kiếm mã số các bài hát Karaoke

  Phần mềm Vietkaraoke Finder

  – Cách sử dụng: download và cài đặt phần mềm, sau đó mở phần mềm và gõ tên bài hát rồi lấy mã số.

  5. Phần mềm dọn dẹp hệ thống – Show Event Log

  – Công dụng: Thường thì mỗi hoạt động diễn ra trên máy điện thoại đều được lưu ở Event Log. Tuy nhiên, nếu lưu nhiều quá thì sẽ dẫn đến tình trạng tốn bộ nhớ ram, máy chạy chậm. Muốn xóa bớt đi thì người dùng thường phải tháo pin ra rồi khởi động lại máy, hoặc bấm tổ hợp phím Alt + LGLG. Nhờ Show Event Log, bạn sẽ không phải tháo pin hoặc phải ghi nhớ tổ hợp phím Alt+ LGLG.

  Dọn dẹp hệ thống – Show Event Log

  – Cách sử dụng: download phần mềm về máy và chỉ việc mở ra dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Android Marshmallow Cho Blackberry Priv At&t
 • 5.10 Ra Mắt Máy Chủ Mới Mùi
 • Phong Vân Truyền Kỳ: Chính Thức Khai Mở Máy Chủ Tần Sương
 • Khắc Phục Lỗi Hay Gặp Khi Chơi Pokémon Go
 • Những Mẹo Cực Hay Cho Bạn Khi Chơi Game Pokémon Go
 • Bao Da Blackberry Priv [Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Màn Hình Blackberry Priv [Uy Tín
 • #1 : Học Cách Lên Vip 1 Trong Game Tập Kích Của Các Game Thủ Chuyên Nghiệp
 • Thủ Thuật Avatar Quay Số Dễ Trúng Đồ
 • Vụ Tập Kích Sơn Tây (2): Thất Bại Muối Mặt Của Người Mỹ
 • Làm Thế Nào Để Giàu Có ?
 • Thông tin chi tiết Bao da BlackBerry Priv (Flip Case)

  Phụ kiện đi kèm với BlackBerry là các mẫu bao da và ốp lưng khá hiện đại và màu sắc, đối với Bao da BlackBerry Priv thì nhiều người thường chưa biết đến, một loại bao da dạng Flip Case dành cho Priv với lượng từ da động vật cực kì bền và giá thành lại rất vừa túi tiền…

  Là một trong những dòng máy cuối cùng của BlackBerry sản xuất, chiếc Priv đã mang đến cả màn hình cảm ứng và bàn phím Qwerty, chiếc BlackBerry Priv được đánh giá là một trong những sản phẩm giữ lại dấu ấn còn lại của BlackBerry. Đối với những phụ kiện đi kèm như bao da BB Priv nó tạo thêm những hình ảnh độc đáo và trải nghiệm chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là bao da ốp lưng chính hãng.

  Đặc điểm chung về Bao da BlackBerry Priv

  Một trong những bao da Flip Case, đây là bao da rất tiện cho các dòng Smartphone, với Priv khi bạn dùng bao da bạn sẽ thường xuyên sử dụng cảm ứng màn hình hơn là bàn phím Qwerty, ngoài ra ốp giúp bảo vệ mặt kính trên BlackBerry, BlackBerry Priv được coi sở hữu một màn hình đẹp top đầu của điện thoại BlackBerry nên việc người dùng sử dụng bao da Flip Case là không hợp lý.

  Ngoài ra bao da BlackBerry Priv này có thêm một lớp phía dưới mặt trước để giúp bạn kẹp hay cài thẻ tín dụng hay tiền lẻ rất hay ho ạ.

  Mặt sau của được ốp bằng nhựa được phủ một lớp da và được làm hở phần Camera và đèn Flash.

  Lựa chọn Bao da BlackBerry Priv chính hãng hay hàng giá rẻ

  Đối với bao da BlackBerry chính hãng, thường là những mẫu bao da được nhà sản xuất phân phối ngay sau khi ra mắt sản phẩm, những mẫu bao da này được gia công chuẩn mực cùng mức giá tương đối cao. Đây là một phân khúc bao da khá phổ biến cho thị trường quốc tế nhưng tại Việt Nam, việc gia công các bao da cực kì tinh vi nên các mẫu bao da giá rẻ được ra đời khá nhanh. Với những mẫu bao da Priv cũng không hề thua kém về mặt thời trang so với bao da Priv chính hãng…

  Bao da BlackBerry giá rẻ là những mẫu bao da được sản xuất thủ công tại các cơ sở về mỹ nghệ, hoặc nhập từ các cơ sở cung cấp bao da giá rẻ. Đối với mặt hàng này được tiêu thụ khá dễ tại Việt Nam. Bao da BlackBerry Priv chinh hang giá rẻ cũng có mặt trên thị trường ngày một phổ biến hơn.

  Priv là một chiếc BlackBerry Android, với thiết kế nắp trượt nên Priv được cho là không phù hợp với bao da, tuy nhiên vì phân khúc bao da BlackBerry vẫn được bán khá nhiều. Một chiếc bao da cho Priv chỉ đáp ứng cho một hình thái của Priv, đối với bao da gập thì máy không nên trượt lên, còn đối với bao da cầm tay thì dễ dàng hơn, có thể đáp ứng nhiều trạng tại hơn…

  Bao da BlackBerry Priv được bán đa dạng

  Là một phụ kiện được ưa chuộng và khá phù hợp với dòng máy này, tại Shop chúng tôi cung cấp các mẫu Bao da Priv có kiểu dáng Flip Case, đây là một trong những mẫu phụ kiện điện thoại dạng gập với kiểu dáng quen thuộc mà các bạn hay gặp trên các smartphone thuần cảm ứng. Đối với Priv nó vừa có màn hình cảm ứng vừa có bàn phím vật lí, đây là một vấn đề khi thiết kế bao da khá khó khăn.

  Những mẫu bao da được sản xuất nhằm bảo vệ màn hình tốt nhất, đây là một điểm yếu của màn hình Priv với kích thước 4.5 inches mà nhà sản xuất cung cấp. Một mẫu điện thoại Android như Priv có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về phong cách, cá tính riêng, độ bền, sự sang trọng khi đi cùng với một chiếc bao da. Các mẫu bao da BlackBerry Priv tại Thế Giới BlackBerry có khá nhiều sự đa dạng về phong cách và thiết kế, màu sắc, kiểu dáng…

  Một chiếc điện thoại BlackBerry Priv được hỗ trợ khá nhiều về phụ kiện, bao gồm cả ốp lưng và bao da, phong cách Priv khá thanh lịch, khi đi cùng với một bao da Flip Case sẽ tăng thêm sự sang trọng và lịch lãm, với bất kì chiếc bao da nào cho BlackBerry nó cũng tạo nên sự đứng đắn và chuyên nghiệp của người dùng…

  Nhìn chung về kiểu dáng và phong cách của chiếc Bao da Priv thì khá đơn giản, màu sắc trang nhã, kiểu dáng ổn, chất liệu da động vật, các chi tiết gia công khá chuẩn và đẹp.

  Một số hình ảnh bao da được chụp tại Shop

  Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm điện thoại blackberry priv thì có thể tham khảo tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Blackberry Priv Fullbox Chính Hãng Giá Chưa Bao Giờ Tốt Hơn
 • Mẹo Chơi Pokemon Go, Thành Cao Thủ Pokemon Go Qua 3 Nốt Nhạc
 • Chơi Pokemon Go: Cách Ấp Trứng Pokemon, Thủ Thuật Tạo Pokemon Trong Pokemon Go
 • Cách Ấp Trứng Pokemon, Kinh Nghiệm Tạo Pokemon Xịn Trong Pokemon Go
 • Thủ Thuật Tiến Hóa Eevee
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Cực Hay Trên Blackberry Keyone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật “cực Hay” Trên Blackberry Keyone
 • Blackberry Keyone Black Limited Edition Xách Tay, Giá Rẻ, Chính Hãng
 • Giới Thiệu Phẫu Thuật Cắt Đầu Tụy Tá Tràng
 • Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Kindle Bản Cho Mọi Đời Máy
 • 15 Mẹo Và Thủ Thuật Kindle Để Nâng Cao Trải Nghiệm E
 • KEYone vẫn là một trong những dòng máy khá mới đối với người dùng BlackBerry, với hệ điều hành Android còn khá mới, rất nhiều người dùng đã quen với BlackBerry Os 10 nên khi dùng sang BlackBerry KEYone cũng cần phải tìm tòi các thủ thuật rất thú vị. Với bàn phím cứng kiêm nhiều chức năng chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như soạn thảo văn bản nhanh chóng.

  1. Nhấn nhanh ký tự đặc biệt chỉ với phím ALT:

  2. Nhập liệu bằng giọng nói với tiếng Anh chuẩn:

  Nếu bạn muốn KEYone hỗ trợ mình soạn thảo một văn bản dài mà lại lười bấm phím thì có thể sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói có sẵn trên thiết bị này. Điều yêu cầu duy nhất là bạn phát âm tiếng anh phải chuẩn một chút, muốn kích hoạt tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn phím 0 (phím này kiêm chức năng bật micro luôn), sau khi nhấn phím bạn nói và BlackBerry KEYone sẽ tự động chuyển thành văn bản cho bạn.

  3. Nhấn nhanh chữ in hoa với phím CTRL (Mũi tên hướng lên)

  Khi bạn muốn viết chữ in hoa hết tất cả ký tự NHƯ THẾ NÀY thì thay vì nhấn phím Ctrl và giữ bạn cũng có thể thao tác tương tự như trên phím ALT đó là nhấn nhanh 2 lần vào phím Ctrl để bật tắt chữ IN HOA rất tiện lợi, thao tác nhập liệu này đa phần anh em dùng BlackBerry QWERTY đều biết cả.

  4. Thao tác kích hoạt nhanh loa thoại nhanh với phím $ (tiền tệ)

  Thao tác này khá giống trên BlackBerry Os 10 và trên KEYone cũng vậy, biểu tượng loa luôn ở nút $ vì thế bạn muốn chuyển loa ngoài trong cuộc gọi thì chỉ bấm vào phím $.

  5. Thao tác Cắt / Sao Chép / Dán hiệu quả hơn với phím CTRL (Mũi tên lên)

  Những thao tác thần thánh như Ctrl+X, Ctrl+C, Ctrl+V đối với các dòng thuần cảm ứng đó là một mơ ước xa vời nhưng đối với các dòng bàn phím vật lí và đặc biệt là BlackBerry KEYone thì bạn sẽ được trải nghiệm thực chiến luôn ạ. Đây là một Option có sẵn trên BlackBerry KEYone và không phải cài thêm bất kì ứng dụng nào khác, đó quả là một điều tuyệt vời đối với người dùng… Các bước để tiến hành cài đặt như sau :

  • Thế là xong, từ lúc này bạn có thể nhấn các thao tác với phím Ctrl tương tự như trên máy tính

  Với những thủ thuật cực hữu ích trên KEYone bạn có thể nhận ra một điều đó là phiên bản BlackBerry Android KEYone đã tạo nên một dấu ấn khá thành công cho chiếc BlackBerry KEYone

  Nguồn: BlackBerryVietNam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Nhanh Samsung Galaxy J5 Prime Sau Vài Ngày Sử Dụng
 • So Sánh Cấu Hình “hai Anh Em” Galaxy J5 Prime Và J7 Prime
 • Galaxy J7 Pro Dùng Mấy Sim?
 • 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung J7 Prime, J7 Pro 2022 Đơn Giản
 • Cách Bật Chế Độ Hiển Thị Ngoài Trời Trên Samsung J3 Pro
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100