10 Thủ Thuật Cực Hay Về Facebook

Theo GameK

Mỗi ngày qua, tín đồ Facebook dành hàng triệu giờ để cập thông tin từ mạng xã hội này. Có rất nhiều thao tác với Facebook để tối ưu hóa các chức năng và tùy biến trang cá nhân profile mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách nước cho bạn 10 thủ thuật hữu dụng nhất từ Mark Zuckerberg.

Điều chỉnh phông chữ

Thao tác phóng to hay thu nhỏ font chữ Facebook rất đơn giản và hiệu quả khi bạn cần điều chỉnh cỡ chữ cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Những lúc như vậy, đừng quên tổ hợp phím: “Ctrl” “+” hay”Ctrl” “-“.

Một chức năng hữu dụng khác trong khung chat của Facebook là bôi đậm và gạch chân kí tự. Để tô đậm dòng chữ, chỉ cần thêm dấu “*” vào trước và sau dòng chat (VD: *GameK*). Còn muốn gạch chân kí tự, hãy thêm dấu “_” vào trước và sau câu (VD: _GameK_). Rất đơn giản đúng không nào?

Viết Status không bị giới hạn 420 kí tự

Như chúng ta đã biết, Facebook không quá hào phóng với Status của người dùng khi chỉ cho phép gõ tối đa 420 kí tự. Và điều này gây ra không ít phiền toái trong quá trình sử dụng. Để hóa giải vấn đề, việc cần làm đơn giản là chèn một tấm ảnh vào dòng Status. Thế là giới hạn 420 sẽ không làm phiền bạn nữa.

Tăng số lượng Friend hiển thị trong News Feed

Truy cập ứng dụng trực tiếp từ trang Profile

Quản lí Invite

Invitation là chức năng hữu dụng của Facebook khi tổ chức sự kiện và kiểm tra những ai đã được mời vào. Chỉ cần sử dụng đường link này, chức năng quản lí sẽ cho phép bạn xem phản hồi từ những người được mời tham gia.

Bảo toàn dữ liệu Facebook

Chống hack tài khoản Facebook

Tải video Facebook dễ dàng hơn

Có một trang web chuyên dùng để tải video từ Facebook mang tên FacebookVideoDown. Truy cập vào đây và paste link video Facebook vào khung đường dẫn, chọn download là bạn có thể thưởng thức đoạn video yêu thích trong ổ cứng máy tính.

Tìm hiểu kĩ hơn về Facebook

By Trương Lam Sơn.

[email protected]

Thủ Thuật Tạo Backlink Trên Facebook Trỏ Về Website

Trong phiên bản cập nhật mới của facebook đã cho phép người dùng có thể dễ dàng có các thẻ tiêu đề H1, H2 cũng như các danh sách tính năng liệt kê và trích dẫn trên bài post nhưng rất ít người biết còn một tính năng ẩn khác cho phép người dùng có thể tạo backlink trỏ về website trên các bài viết ở các group facebook và nếu như bạn đã nhìn thấy những post này và đang tìm hiểu các thực hiện như thế nào thì trong phần thủ thuật facebook này mình xin được chia sẻ đến các bạn điều đó

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Tác dụng của việc tạo backlink trỏ về web trên facebook

Facebook ngày một hoàn thiện hơn với việc cho phép chèn link vào trong từ khóa (anchor text) ở các bài viết chia sẻ lên các nhóm kèm theo đó là các tính năng bôi đậm, in nghiêng giúp cho post của bạn trở nên hấp dẫn hơn và cũng rất có lợi cho SEO. Thông thường ở các phiên bản trước khi muốn người dùng nhấn vào website thông qua một bài viết trên facebook thì chắc chắn bạn chỉ có thể sử dụng link rút gọn hoặc show toàn bộ tên miền đó ra (VD : bloghotro.com)

Note: Với việc thay đổi này facebook muốn đánh mạnh vào phần chỉnh sửa văn bản giúp người dùng dễ nhìn và truyền đạt hơn. Ở đây mình lấy ví dụ đơn giản mình muốn gắn một anchor text trên một post về link đích là chúng tôi khi hiển thị post đó sẽ ở dạng ( thủ thuật facebook ). Điều này chỉ thấy khi người dùng viết ghi chú trên fanpage hoặc ghi chú ở tài khoản cá nhân nhưng hiện tại nó đã có thể share lên các group

Tính năng cập nhật

Tạo thẻ tiêu đề H1 và H2

Tạo List dạng chấm và số

Tạo chú thích và quote

Đặt link trong anchor text trỏ về website

Kéo traffic, view từ mạng xã hội tốt hơn

Nhận dạng từ khóa bài viết tốt hơn

Thủ thuật tạo backlink trên Facebook trỏ về website

Bước 1 : Đầu tiên các bạn bôi đen đoạn text mà mình muốn đặt link đích (Vd : Ở đây mình tạo ra một text với nội dung “link trong đây”)

Bước 2 : Tiếp theo, bạn bôi đen đoạn text đó và nhấn tổ hợp phím Ctrl + K và sau khi hiện một dòng “dán hoặc nhập liên kết” trên facebook thì các bạn copy URL mà mình mong muốn và đây là xong

Với bản cập nhật này của facebook thì các bạn có thể điều chỉnh văn bản của mình trên các bài viết một cách dễ dàng. Ở dưới mình có minh họa bằng một hình ảnh về các thiết lập tính năng văn bản trên mạng xã hội này cho các bạn tham khảo qua

Lời kết

Thủ Thuật Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại

Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android Tải video lên Facebook trên Android Tải video facebook bằng Document Cách tải video Facebook trên Vivo Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay và gần như là công cụ không thể thiếu giúp chúng ta liên lạc cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè khắp mọi nơi. Khi đó, nhiều lúc chúng ta thấy các đoạn video bạn xem và muốn lưu lại nó nhưng Facebook lại không hỗ trợ tải video đó về điện thoại, hay bạn xem nhưng video bị giật muốn tải chúng về để xem lại những lúc rảnh rỗi được mượt mà hơn mà không biết phải làm như thế nào. Giải pháp cho các bạn lúc này là bài viết sau đây với cách tải video từ Facebook về điện thoại đơn giản và dễ thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi.

THỦ THUẬT TẢI VIDEO TỪ FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI 1. Tải video Facebook trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android, để có thể tải video Facebook về máy các bạn có thể sử dụng chính trình duyệt web Google Chrome với tính năng lưu video trên trình duyệt.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

Bước 2: Khởi động trình duyệt Chrome, các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 4: Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

2. Tải video Facebook trên iPhone, iPad Cách 1: Tải video Facebook trên thiết bị iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Bước 4: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.

Bước 5: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

https://9mobi.vn/tai-video-tu-facebok-ve-dien-thoai-2010n.aspx

Chia Sẻ Video Về Các Thủ Thuật Facebook 2024 Mới Nhất

Ở trong bài viết này mình xin chia sẻ bộ TUT video dạy về các thủ thuật mới nhất 2024 về Facebook gồm nhiều phần của tác giả Lê Thọ. Nếu bạn xem hết tất cả video trong bộ này thì bạn đã có những kiến thức đủ để bảo vệ tài khoản của mình cũng như nhiều thủ thuật khác phần dưới mình sẽ liệt kê.

Download Video học thủ thuật Facebook

Download Khóa Học Tricker Facebook Link Fshare

Thông Tin khóa học quản trị Facebook trở thành Boss

Các video này được cập nhật mới nhất 2024 cho nên sẽ không có những thứ bị Fix. Có nghĩa là những thủ thuật về facebook trước đây bị Fix thì trong này không có.

Chương I – Tổng Quan Sơ Lược Về FaceBook

Bài 1 Giới Thiệu Sơ Lược Tổng Quan Về FaceBook

Bài 2 Sơ Lược Tổng Quan Về Phím Tắt Và Thuật Ngữ FaceBook

Bài 3 – Khái Quát Bộ TUT Full Tricker Để Học

Chương II – Làm Thế Nào Để Bất Tử Trên FaceBook

Bài 1 – Các Bước Bảo Mật

Bài 2 – Chống Rip Với FaceBook Ma

Bài 3 – Chống RIP Bằng Cách Ẩn Các Nút Chức Năng

Bài 4 – Bất Tử Với Vô Hiệu Hóa Tài Khoản

Chương III – Đổi Tên FaceBook Từ A – Z

Bài 1,2 – Rename 1 Chữ, Kí Tự, Không Tên

Chương IV – Hiểu Thế Về Ngày Sinh FaceBook

Bài 1, 2 -Tuổi Và Các Tính Năng Liên Quan

Chương IX – Làm Chủ PhotoShop Thật Dễ Dàng

Bài 1 – Nắm Vững Các Phím Tắt Và Chức Năng Cơ Bản

Bài 2- Giới Thiệu Khóa Học Photoshop Online – Trở Thành Nhà Thiết Kế CHuyên Nghiệp

Chương V – Sơ Lược Về Code Và Cách Sử Dụng

Bài 1, 2 Giới Thiệu Code Là Gì Và Cách Thức Sử Dụng

Chương VI – Rename Người Khác Và Cách Login 593

Bài 1, 2 Rename Người Khác Và Login Link 593

Chương VII – Làm gì khi Facebook Bị Hack

Bài 1, 2 Khóa Tài Khoản Và Khôi Phục Tài Khoản Khi Bị Hack

Chương VIII – Tìm Hiểu Fan Page Và Quy Chế

Bài 1 Giới Thiệu FanPage

Bài 2, 3 – Hợp Trang, Đổi Tên Trang

Chương X – Toàn Bộ Cách Thức Repport Tài Khoản

Bài 1 – Cách Thức RIP Sử Dụng TUT Chất

Bài 2 – Tao Hàng Loạt Tài Khoản FB Để Report

Bài 3 – Check Mail Ẩn Trên FaceBook

Bài 4 – Những Lưu Ý Khác Khi Report

Chương XI – Thế Nào Là Hot Face Và Cách Tăng Lượt Theo Dõi

Bài 1- HOT Face Là Như Thế Nào Và Cách Trở Thành Hot Face

Bài 2 – Cách Tăng Like, CMT Và Share

Bài 3 – Cài Bot Và Chơi Tương Tác Sao Vàng Chéo

Bài 4 – Tăng Lượt Theo Dõi Nhanh

Chương XII – Các Dạng RIP Và Cách Mở Khóa

Bài 1 – Giới Thiệu Các Dạng Tài Khoản Bị Khóa

Chương XIII – Cách Lấy Mật Khẩu Tài Khoản FaceBook Người Khác Và Gmail

Bài 1 – Xác Định Việc Cần Làm Để Hack Và Lấy Mật Khẩu

Bài 2 – Check Pass FaceBook Mới

Bài 3 – Các Bước Check Mật Khẩu Gmail

Chương XIV – Tổng Kết Sơ Bộ Về FaceBook

Bài 1, 2 Tổng Kết Khóa Học Và Liên Hệ Online Hỏi Đáp

Tổng Kết

Chia Sẻ Thủ Thuật Hacking Facebook

1. Tạo 1 email sạch ( email chưa dùng để đăng ký trên bất kỳ tài khoản nào ).

2. Cần có phần mềm Photoshop để FAKE CMND.

3. Tìm VICTIM đăng nhập SĐT cần Checkpass.

– Vào info Victim hoặc thu thập thông tin Victim qua bạn bè của victim để thuận tiện cho việc FAKE CMND.

– Sau khi có CMND đã FAKE 1 cách tương đối chính xác, ta thực hiện lần lượt theo các bước sau :

1) Ra trang chủ FB và điền vào ô đăng nhập : ID của Victim (lấy ID từ link Victim ) , sau đó bỏ trống ô Mật khẩu.

2) Ấn đăng nhập khoảng vài lần thì màn hình sẽ chuyển sang chế độ Trợ giúp đăng nhập.

Đến bước này ( sự khác biệt là đây ) : ta coppy đường link sau :

rồi paste vào 1 tab mới được mở ngay cạnh Tab hiện tại.

1) Tên đầy đủ : Tên Victim.

2) Link URL : Link wall FB victim.

3) Email liên lạc : Email sạch mà ta đã chuẩn bị từ trước.

4) Chọn vấn đề : Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số ĐT này.

5) Số di động ( Mã quốc gia ) : +84

6) Mô tả vấn đề : Hello Facebook team, my account was hacked and someone changed many information, i have a government issued IDs attached, please help me recover my account.

7) Chọn Tập tin : Chọn CMND mà ta đã FAKE từ trước.

Sau 3à5 phút sau sẽ có 1 mail trả về trong mail của mình, sẽ vào và rep lại như sau :

Full name: ………………..

Date of birth: ……………..

My url facebook: ………….

Mô tả : Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại này, xin Facebook giúp tôi đăng nhập trở lại, xin cảm ơn.

My ID in passport: ……………..

Đợi khoảng vài tiếng. ( theo kinh nghiệm là khoảng 5à6 tiếng là về )….

Ta sẽ vào và có luôn 1 nick FB với email là email mà mình gửi thông tin. Pass là 1 dòng ký tự mã hóa……. Vào và đổi luôn trước khi Victim kéo nick về.

Lưu ý: sở dĩ cách làm này hiệu quả vì cho đến lúc nhận được mail báo về sẽ hoàn toàn không có thông báo tới FB nạn nhân…….. Khi nhận được mail thì Victim sẽ bị out nick vì có pass mới……..