Thủ Thuật Với Iphone / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Làm Chủ Iphone Với 5 Thủ Thuật Cực Pro

1. Tắt thông báo cập nhật phiên bản phiền phức

2. Khóa mọi ứng dụng trên iPhone không dùng phần mềm

Bật Phím tắt trợ năng, sau đó chọn vào Cài đặt mật khẩu để thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng.

Muốn khoá một ứng dụng bất kì, hãy mở ứng dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập Được hướng dẫn hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.

3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin…

Với nhiều người chưa biết thì đây sẽ là cách hiệu quả để các bạn theo dõi các thông tin về chiếc iPhone của mình như còn trống bao nhiêu RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU… một cách nhanh chóng nhất.

4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home

Bạn có thể copy một ký tự đặc biệt nào đó máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ( ) ra. Sau đó tạo folder bằng cách kéo 2 ứng dụng lại với nhau, dán nội dung bên trên vào.

5. Tạo folder tròn độc đáo

Bạn có thể tạo foder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link chúng tôi save một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn ? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM. ? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM. ? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM. ? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM. ? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424. ☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024. ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

12 Mẹo Với Imessage Người Dùng Iphone Nên Biết Những Thủ Thuật Hay Với Imessage Trên Iphone

12 mẹo với iMessage người dùng iPhone nên biết Những thủ thuật hay với iMessage trên iPhone

12 mẹo với iMessage người dùng iPhone nên biết

23 thủ thuật với iPhone bạn nên biết Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone Làm thế nào để biết iPhone đã bị thay màn hình?

Những thủ thuật hay với iMessage trên iPhone

1. Tắt tính năng thông báo trạng thái tin nhắn đã được đọc

Giống như với Facebook Messenger, mỗi khi các bác nhận được hay đọc một tin nhắn, iMessage sẽ hiển thị một thông báo nhỏ bên dưới để người gửi nắm bắt được bạn đã đọc tin nhắn. Tuy nhiên nếu như bạn không cảm thấy thoải mái với tính năng này, chúng ta hoàn toàn có thể tắt nó bằng cách bỏ đi tùy chọn ” Send Read Receipts” trong mục Messages của ứng dụng Settings.

2. Bỏ đi thanh gợi ý từ vựng

Thanh gợi ý chính tả có thể sẽ hữu ích trong một vài trường hợp. Tuy nhiên nếu các bạn là người dùng đã quá quen thuộc với việc nhắn tin trên smartphone và gõ ký tự nhanh hơn chọn từ gợi ý, chúng ta ắt hẳn là muốn bỏ đi tính năng này nhằm tăng thêm diện tích cho màn hình tin nhắn. Để làm điều này, chỉ cần đơn giản là vuốt nó về phía bàn phím bên dưới.

3. Gửi ảnh, video, và tin nhắn thoại

Các bạn có thể nhấn và giữ 2 biểu tượng nằm ở 2 phía trái và phải của ô soạn tinh nhắn để mở ra một trình đơn giúp chúng ta gửi ảnh, video hoặc tin nhắn thoại một cách nhanh chóng qua tin nhắn.

4. Dùng địa chỉ email để gửi tin nhắn iMessage

Một điều ít ai biết là iMessage có thể được đồng bộ với tài khoản email, chứ không chỉ dành riêng cho số điện thoại cá nhân.

Cách thức này chủ yếu được sử dụng cho những người dùng iPad, Macbook, hoặc những ai không muốn để lộ số điện thoại của mình. Để làm việc này, người dùng vào Settings/iMessage và lựa chọn thông tin người gửi là số điện thoại hay địa chỉ email.

5. Xem lại tất cả ảnh và video đã được chia sẻ qua iMessage

Người dùng có thể nhấn vào trình đơn ” Details” ở góc trên bên phải ở giao diện chính của iMessage, sau đó kéo xuống dưới để thấy danh sách liệt kê những ảnh và video từng được chia sẻ trước đây giữa hai người.

6. Tránh đọc tin nhắn của người lạ

Với những người dùng thường bị làm phiền bởi các tin nhắn từ số lạ, hoặc chỉ đơn giản bạn không muốn đọc các tin nhắn của những số không nằm trong danh bạ, chúng ta có thể sử dụng bộ lọc được tích hợp sẵn trong iMessage. Để thực hiện điều này, chúng ta cần truy cập vào mục Messages của ứng dụng Settings, sau đó kích hoạt tùy chọn Filter Unknown Senders.

7. Các thao tác cùng nhóm tin nhắn

Để đặt tên cho một nhóm tin nhắn tùy chọn, người dùng có thể nhấn vào nút ” Details” ở góc trên bên phải khi đang trong nhóm tin nhắn tương ứng. Cũng giống như trên Facebook Messenger, người dùng iMessage cũng có 2 tùy chọn để ngừng hiện thông báo hoặc thoát nhóm tin nhắn. Để làm điều này, các bác cần tìm đến tùy mục Do Not Disturb và Leave this Conversation ở bên trong mục Details của nhóm tương ứng.

8. Chia sẻ địa điểm

Người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ địa điểm GPS với bạn bè của mình thông qua iMessage bằng cách nhấn vào mục ” Details” góc trên bên phải, rồi chọn ” Send My Current Location“. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn ” Share My Location” để chia sẻ địa điểm và hướng di chuyển của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

9. Chặn tin nhắn từ một liên lạc nhất định

Từ ứng dụng Settings, người dùng truy cập vào trình đơn Messages, sau đó chọn tới mục Blocked. Tại đây, chúng ta có thể nhập vào số điện thoại muốn chặn liên lạc. Giờ đây, người bị chặn sẽ không thể gọi điện, nhắn tin, hoặc sử dụng FaceTime với chúng ta trừ khi chúng ta gỡ bỏ liên lạc khỏi mục chặn.

10. Xóa tin nhắn nhầm trong đoạn hội thoại

Nhấn và giữ đoạn tin nhắn nhầm, sau đó nhấn vào tùy chọn More… ở trình đơn hiện lên. Sau đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn và xóa đi từng tin nhắn riêng biệt mà không ảnh hưởng gì tới cả đoạn hội thoại.

11. Tự động xóa tin nhắn cũ để giải phóng dung lượng

Từ mục Messages của ứng dụng Settings, các bác có thể tìm đến lựa chọn ” Keep Messages“. Đây là hạng mục quản lý thao tác tự động xóa tin nhắn để giải phóng dung lượng trên iPhone. Bạn có 3 lựa chọn là xóa tin nhắn cũ sau 30 ngày, 1 năm, hoặc không bao giờ xóa tin nhắn cũ.

12. Ngắt kết nối iMessage

Nếu có ý định chuyển sang sử dụng smartphone chạy Android hay Windows mà vẫn giữ được những tin nhắn cũ, người dùng trước hết cần ngừng kết nối iMessage. Lúc ấy, các tin nhắn sẽ được đưa thẳng về máy (hoặc thẻ SIM), và các bạn có thể chuyển đổi sang thiết bị mới.

Thủ Thuật Hay Chỉ Bạn Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Iphone

Thủ thuật hay chỉ bạn cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone

Kết nối tai iPhone với tai nghe Bluetooth với nhiều tiện ích phục vụ đắc lực cho các hoạt động đàm thoại, giải trí, chơi game, xem phim hay nghe nhạc mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải người mới sử dụng nào cũng biết cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone đúng chuẩn. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau để dễ dàng kết nối iPhone và tai nghe Bluetooth.

Bước 1: Kích hoạt chế độ Bluetooth trên điện thoại iPhone cần kết nối tai nghe

Lưu ý, đối với các dòng iPhone từ iPhone 6 trở đi, người dùng chỉ việc vào phần Cài đặt điện thoại để bật kết nối Bluetooth hoặc bật nhanh bằng thanh thông báo khi vuốt điện thoại từ dưới lên và bật hoặc tắt kết nối Bluetooth dễ dàng.

Sau khi khởi động tính năng kết nối Bluetooth sẵn sàng trên điện thoại iPhone, bạn cần tiếp tục khởi động kết nối trên tai nghe Bluetooth cần liên kết theo hướng dẫn trong bước tiếp theo.

Bước 2: Kích hoạt chế độ Bluetooth trên tai nghe không dây

Người dùng cần lưu ý sạc đủ pin cho tai nghe Bluetooth trước khi sử dụng và bật kết nối với điện thoại. Đối với các loại tai nghe Bluetooth thông dụng thì thao tác bật tai nghe cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần nhấn nút nguồn trên chiếc tai Bluetooth và kiểm tra âm thanh trên tai nghe đã sẵn sàng hoạt động chưa. Bạn có thể quan sát đèn thông báo trên chiếc tai nghe nếu nhấp nháy tức là thiết bị của bạn đã sẵn sàng kết nối với điện thoại iPhone gần nhất.

Bước 3: Hoàn tất kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth

Tùy thuộc mỗi loại tai nghe Bluetooth khác nhau ví dụ như tai nghe AirPods của Apple khi kết nối với điện thoại iPhone tương thích thì không cần mật mã, nhưng với một số loại tai nghe Bluetooth của các hãng khác có thể yêu cầu mật mã và tên liên kết riêng. Do vậy bạn cần lưu ý ghi nhớ các thông tin này để thuận tiện cho việc kết nối trong các lần sử dụng về sau.

Đối với các sản phẩm iPhone, cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone rất đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào phần cài đặt kết nối Bluetooth trên điện thoại và tìm tên chiếc tai nghe Bluetooth cần kết nối trong danh sách các thiết bị có khả năng liên kế ở gần đó. Sau đó, bạn chọn vào tên thiết bị tương ứng và nhập mật mã để kết nối. Khi nhập đúng mật mã và chọn “Kết nối” là bạn đã hoàn tất việc kết nối thành công tai nghe Bluetooth với điện thoại iPhone.

Chú ý, với những chiếc tai nghe Bluetooth thông thường mật mã thường mặc định là “0000” hoặc “8888”. Còn trường hợp mật mã riêng chi tiết thì bạn cần phải ghi nhớ chính xác mật khẩu mặc định hoặc đổi mật khẩu dễ nhớ để đảm bảo an toàn việc kết nối cho các lần sử dụng tiếp theo. Một số sản phẩm tai nghe Bluetooth, nhà sản xuất có thể đã cung cấp mật khẩu được ghi trên bao bì hoặc giấy hướng dẫn sử dụng bên trong hộp sản phẩm.

Riêng đối với những sản phẩm iPhone của Apple thì có đặc điểm là luôn hạn chế chức năng kết nối của điện thoại với các thiết bị di động khác ngoài hệ điều hành iOS, trong đó có cả tai nghe Bluetooth. Do đó để khắc phục hạn chế này, bạn có thể lựa chọn sử dụng tai nghe AirPods kết nối với Apple hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3.

Với các ứng dụng của một bên thứ 3 để kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth thuận tiện hơn. Một số ứng dụng kết nối giữa tai nghe và iPhone bạn có thể tham khảo như iSharefiles, Bump, SimpleDrop hay Airforshare. Những ứng dụng có thể tải và cài đặt miễn phí về điện thoại iPhone từ kho ứng dụng AppStore của Apple.