Thủ Thuật Với Iphone 4S / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Thủ Thuật Đưa Iphone 4S Về Trạng Thái Dfu Mode

Từ khi Apple giới thiệu với thế giới chiếc điện thoại Iphone thì thuật ngữ trạng thái DFU đã bắt đầu được hiểu biết đến thường xuyên với các tín đồ của táo khuyết. Chế độ DFU được viết tắt từ cụm từ tiếng anh là Device Firmware Upgrade. Ngay từ cái tên tiếng anh ta đã phần nào hiểu nghĩa của nó như thế nào. DFU được hiểu là chế độ dùng để nâng cấp firmware cho điện thoại.

Ở chế độ DFU nó sẽ cho phép chúng ta khi tiến hành nâng cấp hay hạ cấp điện thoại sẽ bỏ qua tất cả các cài đặt cũng như thiết lập của hệ điều hành mà chiếc điện thoại Iphone 4s của bạn đang có. Chính vì vậy nó tăng tốc độ nâng cấp chiếc điện thoại của mình và rất thích hợp dùng khi iphone 4s của bạn đang bị treo hoặc lỗi và đặc biệt là khi nâng cấp bằng Itunes mà bạn nhận được thông báo lỗi.

Lời khuyên của chúng tôi là nếu có thể bạn nên thường xuyên đưa máy điện thoại iphone của mình về chế độ DFU sẽ tốt hơn vì nó giống như chúng ta dọn dẹp sạch sẽ điện thoại của mình để đón cái mới vậy

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ với các bạn là trên Iphone cũng có một chế độ đó là chế độ Recovery Mode. Mà cách đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode rất giống với thao tác đưa Iphone về chế độ DFU mode. Chính vì vậy bạn cần phân biệt được hai chế độ này để tránh nhầm lẫn: Khi đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode thì màn hình có biểu tượng sợi dây cáp điện thoại và một chiếc đĩa cd trên nền tối đen, còn khi đưa về chế độ DFU mode thì điện thoại tối đen không có bất cứ một biểu tượng gì hết.

2. Thủ thuật đưa Iphone 4s về trạng thái DFU mode

Sau khi đã hiểu về thuật ngữ DFU mode sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa iphone 4s về chế độ DFU. Thao tác thực hiện khá đơn giản tuy nhiên các bạn chú ý làm theo thật cẩn thận và chính xác vì như được biết thì đã có rất nhiều người làm theo mà vẫn không thực hiện được.

Bước 1. Tiến hành tắt nguồn chiếc Iphone 4s của bạn bằng cách ấn giữ nút nguồn ở trên đỉnh điện thoại của bạn đến khi có thanh trượt mầu đỏ hiện lên thì bỏ nút nguồn ra và kéo thanh trượt đó sang phải để tắt nguồn điện thoại.

Bước 2. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp kết nối thông qua cổng usb và mở phần mềm itunes trên máy tính của mình lên.

Bước 3. Sau khi kết nối máy tính với điện thoại các bạn thực hiện các thao tác sau. Bạn ấn giữ phím Home và nút nguồn cùng với nhau và giữ trong khoảng thời gian là 10s

Sau 10s thì bạn bỏ giữ nút nguồn ra và vẫn tiếp tục ấn giữ nút home khoảng 10s nữa.

Giữ nút home đến khi máy tính phát tiếng “Píp” và đưa ra thông báo là điện thoại đã chuyển sang chế độ DFU mode à lúc này máy tính đã nhận ra điện thoại Iphone của bạn. nếu trên phần mềm itunes sẽ hiện lên thông báo: iTunes has deteced an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before can be used with iTunes thì nghĩa là bạn đã bạn đưa điện thoại về chế độ recovery mode và như thế bạn lại phải thao tác lại bước 3

3. Một số chú ý khi đưa Iphone 4s về chế độ DFU mode

– Khi thực hiện ở bước 3 bạn phải thực hiện bấm cùng một lúc cả 2 phím chứ không được ấn phím nào trước.

– Nếu muốn thoát chế độ DFU thì bạn chỉ cần nhẫn giữ phím nguồn và phím home trong vòng 10s rồi sau đó thả phím home ra và nhấn phím nguồn để khởi động máy.

Thủ Thuật Mở Khóa Iphone 4S Gsm Của Bạn, Không Yêu Cầu Jailbreak

đây là link nguồn http://www.idownloadblog.com/2011/11/17/ios-5-bug-iphone-4s-unlock/

Bước 1 : Cho AT & T SIM . Quay số 611, và khi nó bắt đầu đổ chuông, ngắt kết nối. : Bật chế độ Airplane của iPhone,rút AT & T SIM, và thay thế nó bằng một SIM nhà mạng khác : Hãy chắc chắn rằng Wi-Fi tắt, và bỏ ghi nhớ mật khẩu của bất cứ mạng wifi nào để máy không tự động kết nối sau đó. : Tắt chế độ Airplane . điện thoại sẽ tìm kiếm một mạng, và màn hình kích hoạt yêu cầu sẽ bật lên. : Sau khi bạn nhận thấy điện thoạị đã tìm thấy một mạng EDGE (E ký hiệu), đợi khoảng 30 giây và tắt điện thoại .

Bước 6 Bật điện thoại trở lại, và bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu kích hoạt

Bước 7 : Một khi bạn nhận thấy bạn có 1vạch của tín hiệu, hãy nhấp vào Use Cellular Connection option. Sau đó tháo thẻ SIM . Màn hình kích hoạt bắt buộc phải bật lên một lần nữa. Lắp thẻ SIM của mạng bạn đang sử dụng, và bạn được mở khóa

Mình không có máy để test nhưng đã thấy có người phản hồi rằng thành công. Bạn nào thử xem

-Chuẩn không cần chỉnh

xạo gì vậy bạn? bạn có thấy mấy trang uy tín như chúng tôi hay 1 vài trang khác cũng đăng tin tức này mà

video clip kia máy cũng lên sóng T mobile đó thôi.

Thế bạn đọc mấy trang đó, có trang nào nói là mấy người editor của nó đã thử và thành công không? (Xem cái video, khúc cuối cùng nó tắt nhanh như vậy là vì không muốn cho thấy khúc sau phone nó bị restart và lại phải activate lại. – Cái này là trong cái video thứ 2 của thằng khác) Còn cái video của bạn post lên chẳng qua cái đó là glitch của iOS 5 thôi. Mặc dù nó hiện lên E (edge) của Tmobile nhưng lại khong gọi điện được. Nếu như có sóng thì đã lên chứ Tmobile. Thằng đó còn nói là tại vì sim Tmobile của nó không có Data Plan cho nên không activate được cái iphone đó.

– Chẳng có thằng editor nào trên những trang mà bạn cho là uy tin thử và xác nhận là được. – Ngay cả thằng post cái video đó lên youtube cũng không activate và thử gọi và cho mọi người xem là có sóng Tmobile.

Lên twitter của MuscleNerd (người này thì chắc chắn là có uy tin hơn mấy trang blog kia rồi) thì sẽ thấy có cái twit là

@ markgurman If you are successful at temporarily gaining network access, you’ll lose it as soon as TMSI is refreshed (happens often)

ko phải là mình cãi cố đâu. Nhưng cái này mình nhìn thấy thật còn cái ông hacker kia thì cũng là người bình thường thui. Không phải người ta nói gì cũng đúng. Mình cũng chờ JB UN bao lâu rồi. Nhưng mình thấy vô vọng với nhóm của ông này. Chắc phải chờ hacker nào mới chăng

. Chán bà con nhỉ. Cách này cũng là để cho lên sóng chứ cũng ko dùng được mà

Các Thủ Thuật Với Ứng Dụng S Note Trên Galaxy Note 4

Trên Galaxy Note 4, Samsung có trang bị ứng dụng S Note khá hay để giúp chúng ta tận dụng cây bút S Pen đi kèm. App này hỗ trợ tốt cho việc viết và ghi chú bằng bút, lại còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với tài khoản Samsung hoặc tài khoản Evernote để giúp lưu trữ ghi chú tốt hơn.

1. Nhớ đăng nhập tài khoản Evernote hoặc Samsung

Thực ra thì S Note có thể hoạt động với đầy đủ tính năng mà không buộc chúng ta đăng nhập vào hai tài khoản trực tuyến này, tuy nhiên các bạn nên đăng nhập bởi vì dữ liệu của chúng ta sẽ được đồng bộ lên máy chủ của Evernote hoặc Samsung. Việc đồng bộ như thế này có hai cái lợi lớn:

Các ghi chú của chúng ta, dù là ghi chú dạng văn bản bình thường hay ghi chú bằng S Pen, đều được sao lưu liên tục. Lỡ như bạn có bị mất máy hay điện thoại hỏng thì toàn bộ ghi chú vẫn được bảo toàn.

Bạn có thể truy cập ghi chú của mình mọi lúc mọi nơi, bất kể là trên điện thoại, trên tablet hay trên máy tính. Mình khuyên các bạn nên chọn đăng nhập Evernote bởi dịch vụ này có phần mềm cho Android, iOS, Windows Phone, Windows, OS X luôn.

Sau khi đồng bộ lên Evernote, nếu bạn xem bằng máy tính hay thiết bị khác Galaxy Note thì ghi chú của chúng ta trông sẽ như thế này. Còn nếu xem trực tiếp bằng Note 4 thì ứng dụng S Note sẽ tự động mở ghi chú ra để bạn xem hoặc chỉnh sửa.

2. Tổ chức ghi chú cho hợp lý, gọn gàng hơn

Từ trái sang phải: Thư mục, cách tạo thư mục mới, trong thư mục có nhiều sổ, trong sổ có nhiều trang​

Để tạo ghi chú mới bên trong các thư mục, bạn hãy nhấn vào thư mục chính, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Bạn cũng có thể chọn một ghi chú ở bên ngoài rồi di chuyển vào thư mục cũng được.

Trong mỗi ghi chú, bạn có thể tạo nhiều trang cho nó bằng cách nhấn vào dấu + ở cạnh dưới màn hình. Ví dụ, với ghi chú cuộc họp hàng tuần, cứ mỗi tuần mình dành một hoặc hai trang để ghi chép, sang tuần sau thì lại tạo trang mới. Tương tự, nếu bạn còn đi học thì có thể xài một sổ ghi chú cho mỗi môn, sau đó tạo nhiều trang bên trong.

3. Phóng to một phần của ghi chú

Để làm gì mà lại cần đến tính năng này? Khi bạn vẽ đồ thị bằng S Pen, hoặc đơn giản là bạn đang thể hiện một tác phẩm, một ý tưởng nào đó mà cần vẽ các chi tiết nhỏ thì đây là thứ bạn cần.

Trong một ghi chú, bạn có thể kích hoạt chế độ phóng to bằng cách:

Nhấn vào biểu tượng cây bút nếu bạn chưa ở chế độ chỉnh sửa

Một phần ghi chú sẽ được phóng to ra. Bạn di chuyển phần tô sáng đến vị trí mong muốn, sau đó viết vẽ thêm vào khung phóng đại ở bên dưới. Các thay đổi sẽ tự phản ánh lên trên

4. Chèn nhiều loại nội dung khác

5. Cài thêm những tính năng mới cho S Note

Ngạc nhiên chưa? S Note không chỉ dừng lại ở những tính năng sẵn có mà bạn còn có thể cài thêm một số chức năng khác từ bên ngoài vào. Hiện tại thì chỉ mới có 3 tính năng có thể cài được mà thôi, trong thời gian tới hi vọng Samsung sẽ bổ sung thêm.

Để cài đặt những tính năng mới này:

Nhấn nút S Note ở góc trên bên trái màn hình

Chọn dòng “Tính năng khác”

Bạn có 3 tính năng thêm: phác họa ý tưởng (cung cấp một số hình vẽ mẫu), biểu đồ (cho phép tạo bảng, nhập số liệu và tạo biểu đồ như bên Excel) và ảnh nền ghi chú.

6. Tận dụng các mẫu ghi chú có sẵn

7. Đánh dấu yêu thích để truy cập ghi chú nhanh hơn

Bạn thường phải xem số tài khoản ngân hàng của mình, bạn rất hay phải dùng đến số chứng minh nhân dân nhưng không thể tự nhớ nên bạn tận dụng S Note để lưu lại. Vấn đề là khi tìm kiếm những ghi chú này thì khá mất thời gian nếu sử dụng công cụ search thuần túy. Thay vào đó, với các ghi chú thường xài, bạn có thể đánh dấu ưa thích cho chúng, khi cần xem thì S Note có cung cấp một khu vực riêng để liệt kê chỉ các ghi chú đó mà thôi.

Cách đánh dấu ưa thích cho ghi chú:

Nhấn giữ vào ghi chú mong muốn để chọn

Thủ Thuật Mẹo Cho Iphone 4

Nhiều người đang trở thành “con nghiện” của iPhone, cho dù đó là phiên bản 3G thuở nào, hay iPhone 4 nóng bỏng. Có thể khẳng định, iPhone nói chung và iPhone 4 nói riêng đưa người dùng vào thế giới của những ứng dụng tuyệt vời được thực thi trên thiết bị có thể xem là đơn giản nhất và quyến rũ nhất. Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối – với iPhone 4, người dùng vẫn có thể gặp phải những phiền toái trong quá trình sử dụng. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn những thủ thuật để sử dụng iPhone 4 hiệu quả nhất. 1. Tránh “nghiện” ứng dụng Thành công của Apple với iPhone không phải là những tính năng có trên thiết bị mà chính là kho ứng dụng đồ sộ từ App Store. Chủ nhân của một chiếc iPhone mới thường làm việc gì đầu tiên? Phần đông sẽ tải về hàng đống ứng dụng, đó có thể là trò chơi, ứng dụng văn phòng, trình đọc tin tức hay tiện ích mạng xã hội. Với hệ điều hành trên iPhone 4, một thư mục bất kỳ chỉ có khả năng “nạp” tối đa 12 ứng dụng – dĩ nhiên, bạn có nhiều thư mục để thỏa sức sưu tầm ứng dụng, trò chơi. Một rắc rối mà người dùng iPhone sở hữu quá nhiều ứng dụng trên iPhone thường gặp khi thực hiện thao tác cập nhật từ App Store chính là phải dài cổ chờ đợi nếu sử dụng kết nối 3G – với mạng WiFi thì có phần nhanh hơn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ cẩn thận nên tải về và cài đặt ứng dụng nào, tránh trường hợp biến iPhone thành “nhà kho” chứa đầy những ứng dụng không bao giờ dùng đến. 2. “Nâng niu” nguồn pin Nếu là người mới sử dụng iPhone hay bất cứ mẫu điện thoại thông minh nào thì điều đầu tiên bạn nhận thấy chính là tuổi thọ của pin rất ngắn. Dù pin của iPhone 4 được đánh giá là khỏe hơn các phiên bản iPhone trước, nhưng độ suy hao vẫn còn ở mức cao và có thể gặp trình trạng “bốc nhiệt”. Bạn sẽ phải sạc pin mỗi ngày và thậm chí thường xuyên hơn. Để cải thiện tuổi thọ nguồn pin, bạn thực hiện theo cách sau. Trước tiên, thiết lập tỷ lệ duy trì nguồn pin: chọn chúng tôi on Battery Percentage. Kế tiếp, hãy tắt những tính năng “ngốn” điện như WiFi, Notifications và Location Services cho đến khi bạn thực sự cần đến. Màn hình LCD cũng là nơi sử dụng nguồn pin đáng kể, vì thế bạn nên điều chỉnh lại độ sáng. Để an toàn, bạn nên chọn chế độ tự động điều chỉnh độ sáng: chọn chúng tôi on Auto-Brightness. Tuổi thọ trung bình của pin liên tục suy giảm sau mỗi chu kỳ sạc. Về cơ bản, sau mỗi chu kỳ sạc, pin sẽ mất từ 30 giây cho đến 1 phút trong tổng dung lượng. Pin lithium trên iPhone cho phép sạc từ 250 đến 500 chu kỳ trước khi “nghỉ hưu”. Vì thế, nếu iPhone của bạn đang ở gần đồ sạc, hãy cắm ngay vào máy để nguồn pin không bị “vắt kiệt” sức chiến đấu. Lưu ý, chu kỳ sạc được định nghĩa là dung lượng tổng thể của pin. Ví dụ, nếu bạn sử dụng hết 1/3 dung lượng của pin và cho sạc lại, và sau đó sử dụng 2/3 còn lại vào ngày hôm sau và sạc lại, thì đó có thể xem là 1 chu kỳ sạc. 3. Nói “KHÔNG” với nước Một kẻ thù truyền kiếp của iPhone chính là nước hay chất lỏng. Đáng chú ý, Apple có cách riêng để biết chính xác rằng một chiếc iPhone có bị hỏng do thấm nước không để làm cơ sở từ chối bảo hành, do đó đừng nghĩ đến việc “qua mặt” các trung tâm dịch vụ. Bạn bị “dính” mưa hay để quên iPhone vào máy giặt? Cả hai đều hết sức nguy hiểm. Do đó, nếu ngân sách cho phép, tốt nhất là bạn nên mua một túi đựng máy có khả năng chống thấm nước tốt như DC13, Overboard Waterproof Case, Pelican i1015 hay Magellan ToughCase. Nếu nước là kẻ thù số 1 thì các vật liệu cứng được xếp ở vị trí thứ 2 bởi iPhone 4 đặc biệt rất dễ vỡ mặt kiếng bảo vệ màn hình. Theo ghi nhận của SquareTrade, một đơn vị bảo hành iPhone, trong năm ngoái (2010), số lượng iPhone 4 vỡ màn hình nhiều hơn 82% so với iPhone 3GS. Có vài lý do giải thích khuyết điểm này. Đầu tiên, iPhone 4 có kính ở cả mặt trước và mặt sau. Quan trọng hơn, mặt kính của iPhone 4 được phủ rộng đến các cạnh hông của máy, do đó một cú ngã trên nền gạch hay sàn cứng sẽ rất dễ làm vỡ nó vì sự tiếp nhận trực tiếp lực va chạm. Vì thế, bạn nên trang bị cho iPhone 4 một cái vỏ ngoài bằng cao su mềm có khả năng chống sốc hay chỉ đơn giản là mua miếng dán bảo vệ màn hình cho cả 2 mặt kính và tốt hơn hết là hết sức cẩn thận khi sử dụng. 4. Cẩn thận với cáp nối Đa số người dùng iPhone cho rằng sợi cáp mỏng manh của Apple rất dễ đứt, vì thế hãy hết sức nhẹ tay trong mọi thao tác. Bạn đừng bao giờ kéo một đầu cáp khi muốn tháo khỏi ổ điện hay cổng USB của máy tính. Ước gì Apple có thể tạo ra một sợi cáp “dẻo dai” hơn. 5. Chụp ảnh màn hình Ấn (tap) nút Home và nút tắt/mở nguồn cùng lúc sẽ kích hoạt tính năng chụp lại màn hình (screen shot). Để xem lại ảnh này, bạn vào mục Camera Roll. Thủ thuật này tưởng chừng không cần thiết song lại hết sức quý báu trong nhiều tình huống. Tương tự, trong trình duyệt Safari, bạn có thể ấn và giữ một ảnh để lưu lại vào điện thoại. 6. Dự phòng bộ nhớ Việc sao chép và lưu trữ phim từ iTunes sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt bộ nhớ của iPhone. Bạn nên để dự phòng khoảng một nửa bộ nhớ của máy và điều này sẽ giúp các ứng dụng không bao giờ bị treo, đặc biệt khi tải các trang web “nặng”. 7. Tránh sử dụng sạc di động “không tên” Hiện nay, người dùng iPhone dễ dàng mua thêm một thiết bị sạc di động để sử dụng trên xe hơi (gắn vào chỗ mồi thuốc lá). Tuy nhiên, vài loại sạc không rõ nguồn gốc và giá rẻ có thể làm hỏng bo mạch chính của iPhone, do đó hãy chọn sản phẩm của những hãng phụ kiện tên tuổi. Ngoài ra, bạn nên rút sạc khỏi điện thoại khi tắt và nổ máy xe. 8. Thiết lập mật khẩu Quy tắc cơ bản nhất trong công tác bảo mật iPhone chính là thiết lập mật khẩu (password hay passcode). Một chiếc iPhone với khả năng bảo vệ bằng mật khẩu sẽ ngăn chặn “người lạ” truy xuất dữ liệu bên trong máy, đặc biệt khi bạn làm mất hay bị đánh cắp. Để thiết lập, bạn chọn Settings.General.Passcode Lock. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ email từ máy chủ Exchange trên iPhone 4, thì bạn chắc chắn sẽ phải nhập vào mật khẩu để “mở khóa” khi điện thoại ở chế độ “nghỉ”. Với trường hợp này, bạn không có tùy chọn để vô hiệu hóa tính năng xác thực mật khẩu mỗi khi mở máy. 9. “Chốt” màn hình Việc khóa định hướng màn hình ở dạng đứng (portrait) sẽ giúp người dùng có thói quen đọc sách, tin tức cảm thấy thoải mái hơn. Bạn chỉ đơn giản là nhấn đúp vào nút Home, sau đó kéo thanh trượt từ trái sang phải cho đến khi xuất hiện biểu tượng iPod. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng có hình mũi tên xoay tròn để tắt hay mở tính năng tự động xoay màn hình theo cách cầm máy của người dùng.