Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Thủ Thuật Phân Biệt Tai Nghe Iphone Chính Hãng Và Hàng Fake

Với thủ thuật này bạn có thể phân biệt được tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake một cách dễ dàng bây giờ trên thị trường hàng fake, kém chất lượng xuất hiện tràn lan như hiện nay. Và có thể giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí và sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thủ thuật phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc nói chung và hãng Apple nói riêng, việc sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ cao thì không còn là điều xa xỉ đối với mọi người nữa. Và trong việc sử dụng thì việc hỏng hóc dẫn đến thay thể là điều không thể né tránh. Trong nhu cầu sử dụng phụ kiện tăng cao dẫn đến hệ lụy xuất hiện của nhiều hàng trôi nổi, kém chất lượng gây hoang mang cho mọi người. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake, hàng kém chất lượng thông qua những dấu hiệu bên ngoài rất dễ để phân biệt.

1. Các chi tiết độ khít của các đường nét

Những tai nghe chính hãng thì những chi tiết đường nối có thể nhìn thấy nhưng cảm giác chạm vào rất trơn và mượt. Còn với tai nghe hàng fake thì có thể thấy những đường nối nổi hẳng lên bề mặt, gia công không được chi tiết như tai nghe chính hãng.

2. Các chi tiết in trên dây

Tai nghe hàng kém chất lượng thì những nét chữ in thanh và hơi mờ nhạt hơn hàng chính hãng. Bạn có thể thấy được chúng thông qua những nét chứ được in trên tai nghe ví dụ như thường thì Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” bị in nhầm thành dòng chữ ” Assemble in China “.

Với bước này thì việc phân biệt tai nghe chính hãng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tham khảo giá tai nghe không dây Apple AIRPODS cũ giá cực “hạt dẻ ”

Với những cách trên thì bạn có thể phân biệt được tai nghe iPhone thật giả của mình đang dùng. Vì vậy nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm Apple thì hãy đến những trung tâm cửa hàng ủy quyền chính thức để có thể sở hữu cho mình một sản phấm chất lượng tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Cách Điều Khiển Iphone Bằng Tai Nghe

Không chỉ là một chiếc tai nghe thông thường để nghe nhạc, tai nghe iPhone có khá nhiều chức năng thú vị mà người dùng còn chưa biết. Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe sẽ giúp bạn sở hữu thêm nhiều tính năng hữu ích để sử dụng tai nghe hiệu quả hơn

Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone Điều khiển tivi bằng iPhone, dùng iPhone điều khiển tivi Sony, Samsung, Panasonic… Điều khiển Apple TV bằng iPhone Điều khiển tivi bằng điện thoại Android Biến Galaxy S6 thành điều khiển từ xa, điều khiển Smart TV bằng Galaxy S6

Các sản phẩm của Apple đều được thiết kế đẹp cùng với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên có một điều là không phải ai sở hữu sản phẩm của thương hiệu quả táo cắn dở này đều biết và sử dụng tối đa các tính năng đó và đơn cử là chiếc tai nghe iPhone. Chỉ riêng chiếc tai nghe này thôi bạn đã có thể sử dụng dụng rất nhiều tính năng một lúc, ngoài chức năng nghe nhạc. Để biết thêm các tính năng hữu ích của tai nghe iPhone các bạn cùng tham khảo cách điều khiển iPhone bằng tai nghe

Dùng tai nghe iPhone để chuyển cuộc gọi

Người dùng được phép chuyển cuộc gọi bằng cách nhấn vào nút trung tâm 1 lần. Và nhấn và giữ nút trung tâm trong 2 giây để kết thúc cuộc gọi.

Từ chối cuộc gọi bằng điều khiển tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone có chắc năng từ chối cuộc gọi đến bằng cách nhấn và giữ nguyên nút trung tâm. Lúc đó các bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (với trường hợp bạn đăng ký nhận cuộc gọi thoại).

Dùng tai nghe iPhone để điều khiển bài hát

Để chỉnh về bài hát trước các bạn hãy nhấn đúp nút chính giữa và giữ tay không thả ra. Còn nếu muốn chỉnh tới bài hát tiếp theo thì các bạn nhấn 3 lần nút trung tâm và không thả tay ra.

Chụp ảnh nhanh bằng tai nghe iPhone

Không chỉ chụp ảnh bằng phím âm tượng trên iPhone mà người dùng cũng có thể dùng tính năng này ngay trên tai nghe iPhone.

Cách dùng tai nghe để kích hoạt Siri

Đang sử dụng tai nghe nếu muốn kích hoạt siri nhanh chóng trên iPhone thật nhanh chóng, bạn hãy bấm và giữ nút trung tâm trong vài giây.

Dùng tai nghe iPhone để trả lời và kết thúc cuộc gọi

Bạn chỉ cần nhấn nút trung tâm ở giữa một lần nếu muốn nhận cuộc gọi và nhấn thêm lần nữa để kết thúc cuộc gọi.

Dùng tai nghe iPhone để tạm dừng bài hát

Nếu các bạn đang nghe một bài hát và muốn dừng lại thì có thể ấn phím trung tâm, tương tự với thao tác phát lại nhạc hay video bạn cũng sử dụng thao tác như vậy.

Một Số Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Tai Nghe Airpods Pro Vui Vẻ Hơn

Những thủ thuật này thực tế là những tính năng có sẵn giúp chúng ta sử dụng AirPods Pro dễ dàng và vui vẻ hơn. Mời các bạn xem video:

1. Kiểm tra độ phù hợp của nút cao su

Không như các hãng tai nghe khác, Apple giúp người dùng kiểm tra độ vừa vặn của nút tai nghe bằng phần mềm. Để thực hiện việc này, anh em tiến hành như sau:

Vào Cài đặt/ Bluetooth

Bấm vào chữ “i” ở cuối dòng tên tai nghe AirPods Pro 

Chọn mục “Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe” ở gần cuối và làm theo hướng dẫn

Vì sao các bạn nền làm điều này?

Độ kín tốt sẽ giúp các bạn nghe nhạc hay hơn vì chất lượng âm thanh chung với những âm trần sâu lắng hơn và các tần số thấp phong phú hơn

Độ kín tốt cũng giúp tăng hiệu quả chống ồn bằng cách ngăn tiếng ồn bên ngoài lọt vào và âm thanh bên trong lọt ra

2. Chuyển đổi qua lại các chức năng chống ồn

 AirPods Pro có chức năng chống ồn gồm 3 chế độ: Khử tiếng ồn – Tắt – Xuyên âm và người dùng có 2 cách để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ chống ồn này:

Thao tác trên tai nghe (được mặc định từ khi khui hộp)

Đồng thời bấm mạnh và giữ im (force press) đuôi tai nghe AirPods Pro để chuyển đổi qua lại giữa chức năng Khử ồnvà Nghe xuyên âm

Nếu muốn chuyển đổi qua lại cả chế độ Tắt thì người dùng cần kích hoạt thêm trong cài đặt tai nghe

Thao tác trên iPhone:

Từ màn hình Control Centre, chạm và giữ im (đối với iPhone không có 3D touch) hoặc bấm mạnh (đối với iPhone có 3D touch) vào ký hiệu cột âm lượng, từ đây sẽ mở ra một cửa sổ phụ mới

Từ cửa sổ phụ này, chuyển đổi qua lại 3 chế độ Khử tiếng ồn– Tắt – Xuyên âm

3. Lấy tai nghe ra khỏi kén tai

Nghe thì có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng thực tế nhiều người dùng lại không để ý đến điều này. Apple đã thiết kế từ cái hộp đến củ tai của tất cả thế hệ AirPods làm sao cho người dùng có thể lấy nó ra một cách dễ dàng nhất nhưng lại khó rớt nhất. Đối với tai nghe AirPods Pro:

Mở nắp hộp AirPods Pro

Dùng ngón trỏ (hoặc 1 ngón nào đó mà bạn thích) kê vào mặt trong của củ tai phía sát với nắp sạc

Dùng một lực nhẹ để ấn củ tai theo phía từ trong ra ngoài

Củ tai sẽ tự trượt và nhô lên khỏi hộp tai một mức vừa phải để người dùng dễ dàng cầm nắm

4. Tìm tai nghe khi bị thất lạc

Không giống với việc tìm kiếm các thiết bị khác của Apple nhờ vào kết nối mạng, việc tìm kiếm tai nghe AirPods chỉ có ích khi nó còn giữ được kết nối với iPhone mà thôi. Thao tác như sau:

Mở phần mềm Tìm (Find My) trên iPhone

Chọn tai nghe AirPods Pro của bạn (mặc định nó luôn hiển thị vị trí cuối cùng mà nó còn kết nối với iPhone)

Trường hợp tai nghe đang không nằm trong kén tai thì người dùng có thể kích hoạt cho nó phát ra âm thanh để dễ dàng xác định vị trí

Việc cho phát ra âm thanh để xác định vị trí có ích trong việc chúng ta lỡ làm rơi rớt củ tai trên giường, ghế sofa hay bàn làm việc… chứ còn rớt ở nơi công cộng thì cách này không có tác dụng.

5. Thay đổi chức năng khi thao tác bấm giữ ở đuôi tai

Apple mặc định cho thao tác bấm mạnh và giữ im (force press) đuôi tai nghe AirPods Pro là tính năng chuyển đổi qua lại giữa các tính năng chống ồn. Tuy nhiên người dùng có thể gắn chức năng gọi Siri cho thao tác đó thay vì để mặc định. Thao tác như sau:

Vào Cài đặt/ Bluetooth

Bấm vào chữ “i” ở cuối dòng tên tai nghe AirPods Pro

Chọn Trái hoặc Phải để gán tính năng gọi Siri

Cá nhân mình đôi lần đi ngoài đường do môi trường quá ồn dẫn đến gọi “Hey Siri” không được. Với mình cũng quan sát là mình hay thao tác tắt mở tính năng chống ồn trên tai phải (có lẽ do là tay thuận) nến sau này mình đã gán Siri cho bên tai trái.

6. Cài lại (Reset) tai nghe AirPods (tất cả các dòng):

Thỉnh thoảng AirPods có thể bị tình trạng rớt kết nối giữa hai tai hoặc tính năng chống ồn (trên AirPods Pro) không hoạt động được hoặc chúng ta cho-tặng-bán AirPods cho người khác, lúc này chúng ta cần reset lại tai nghe. Cách làm như sau:

Đặt 2 củ tai vào hộp ít nhất 30s (đảm bảo cả 2 tai và hộp còn pin)

Bật nắp hộp

Từ iPhone vào Cài đặt– Bluetooth – Chữ “i” ở cuối tên của tai nghe – Chọn “Quên thiết bị này“

Với nắp hộp vẫn mở, bấm và giữ imkhoảng 15 giây nút cài đặt trên hộp (nút duy nhất nằm ở mặt sau của hộp) khi này thì đèn tín hiệu trên hộp sẽ liên tục chớp tắt màu cam đậm

Xong, AirPods đã hoàn toàn tự do, có thể dễ dàng kết nối với điện thoại khác​

7. Dùng iPhone như một micro thu âm để phát âm thanh tới tai nghe to và rõ hơn:

Với tính năng này người dùng đeo AirPods và có thể nghe được tất cả những âm thanh xung quanh chiếc iPhone với âm lượng lớn hơn và rõ ràng hơn. Tính năng này giúp AirPods trở thành một thiết bị trợ thính loại nhẹ. Cách dùng:

Cài đặt– Trung tâm điều khiển – Tùy chỉnh điều khiển, thêm mục Nghe

Đeo tai nghe AirPods lên tai

Truy cập vào Trung tâm điều khiển, chọn Nghe trực tiếp

Nguồn: Tinhte.vn