Thủ Thuật Xài Note 5 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

10 Thủ Thuật Với Note 5

​Đó có thể là việc chọn nhanh một loạt ảnh trong chỉ một giây, nhấn hai lần nút home để chạy camera, kéo ngón tay để di chuyển con trỏ chuột lúc nhập văn bản hoặc khuyến mãi 100GB OneDrive.

1. Chọn nhanh nhiều ảnh chỉ bằng cách kéo ngón tay

Tính năng này tuy rất nhỏ thôi nhưng nó lại vô cùng hữu ích bởi nó cho phép chúng ta chọn một loạt nhiều ảnh chỉ trong tích tắc, không còn phải nhấn chọn từng tấm như những gì phải làm từ trước đến nay.

Nếu bạn nào từng xài app Google Photos thì cách thực hiện sẽ tương tự như vậy, và rất tiện khi cần xóa hoặc gửi ảnh cho bạn bè sau những chuyến đi chơi hoặc những bữa tiệc.

Cách xài cực kì đơn giản: Chạy ứng dụng “Bộ sưu tập” mặc định của Samsung. Nhấn giữ vào một tấm ảnh muốn chọn Khi dấu tick xanh lá vừa hiện ra trên ảnh đó, kéo ngón tay lướt qua tất cả ảnh nào bạn cần chọn Xong, giờ thì bạn có thể tiếp tục gửi email, up lên Facebook hoặc Dropbox, OneDrive và làm nhiều thứ khác nữa tùy ý thích 2. Chạy camera nhanh bằng cách nhấn đúp vào nút home

Ngay cả khi bạn đang khóa màn hình hoặc đang chạy bất kì một app nào, bạn chỉ cần nhấn hai lần vào nút home trên Note 5 là ngay lập tức trình camera sẽ chạy lên và sẵn sàng hoạt động.

Thủ thuật này sẽ vô cùng hữu ích khi bạn cần chụp nhanh một khoảnh khắc nào đó mà nếu mất thời gian unlock màn hình thủ công thì bạn sẽ bỏ lỡ. Ví dụ: thấy một chiếc xe đẹp, thấy bạn gái cười đẹp, thấy con nhỏ đang nghịch vui.

Mặc định chức năng nhấn đúp home để chạy camera đã được bật sẵn, nhưng nếu bạn thử nhấn hoài mà không thấy gì xảy ra thì có thể bạn cần bật nó một cách thủ công:

3. Quản lý pin, RAM, bộ nhớ thông minh

Trên chiếc Note 5 và cả Galaxy S6 trước đây, Samsung có tích hợp một tính năng mới gọi là Smart Manager. Đây là công cụ tất cả trong một cho phép bạn theo dõi thời lượng pin, dung lượng bộ nhớ trong, mức độ sử dụng RAM cũng như độ bảo mật của máy.

Trước đây nếu muốn làm những thao tác này thì chúng ta thường phải cài thêm app bên ngoài vào, còn bây giờ thì không cần nữa. Smart Manager thậm chí còn có luôn cả một công cụ quét phần mềm mã độc sử dụng bộ nguồn của McAfee để giúp phát hiện ra các mối nguy hiểm.

Cách sử dụng chi tiết bạn có thể xem ở bài viết về Smart Manager , còn nếu muốn biết nhanh thì bạn hãy tìm trong số các app trên máy, sẽ có app tên là Smart Manager. Chạy nó lên là xong.

4. Đổi theme cho máy, tại sao không?

Nếu không thích giao diện Samsung mặc định thì bạn có thể đổi qua khoảng vài chục theme khác, từ dễ thương hồng nam tính cho đến đen dịu dàng, thậm chí có cả vài theme ngầu như Avengers hoặc xe BMW nữa cho bạn chọn.

Cách đổi theme: Ra màn hình chính Nhấn giữ vào một chỗ trống nào đó trên màn hình chính Chọn nút “Theme” Duyệt qua và tìm theme bạn thích Nhấn nút “Tải về” và áp dụng theme là xong.

5. Tắt tự động đoán từ của bàn phím Samsung

Với mình thì chế độ đoán từ và sửa lỗi này hơi phiền phức vì mình gõ đúng từ tiếng Việt mà nó cứ chỉnh lại, không biết vì sao nên mình tắt luôn cho tiện.

Cũng cần nói lại rằng bàn phím tiếng Việt mặc định của Samsung rất ngon, đây là lần đầu tiên trong nhiều năm qua mình có thể vui vẻ với một bàn phím có sẵn trên thiết bị Android mà không cần cài thêm bàn phím nào từ bên ngoài.

6. Lướt ngón tay trên bàn phím để di chuyển con trỏ chuột

Cách này tiện và nhanh hơn nhiều so với việc chúng ta phải kéo con trỏ nhập liệu một cách thủ công như từ trước đến nay. Để kích hoạt tính năng này, bạn làm như sau:

7. Đừng quên từ điển tích hợp trong trình duyệt

Note 5 , S6 và S6 Edge có chức năng khá hay, đó là cho phép bạn tra từ điển ngay trong trình duyệt mà không cần phải chuyển sang bất kì app nào khác.

Tất nhiên, nó hỗ trợ cả Việt sang Anh và Anh sang Việt cùng rất nhiều những ngôn ngữ khác nữa. Kết quả dịch không hiện ra đầy màn hình mà chỉ hiện một góc nhỏ ở cạnh dưới màn hình thôi. Để xem cách kích hoạt và hướng dẫn dùng chi tiết, mời anh em xem bài viết này .

8. Tổng hợp thủ thuật với bút S-Pen

Về cơ bản thì S-Pen trên Note 5 không có nhiều tính năng mới, chủ yếu chỉ cải thiện so với các đời trước. Tuy nhiên, tính năng bổ sung mà mình thích nhất đó là rút bút viết ngay.

Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng ghi chú khi có ai đó đọc số điện thoại, email, hoặc phác thảo ý tưởng của bạn mà chẳng cần phải unlock máy hay đụng vào phím nào cả.

Ngoài ra, Note 5 còn hỗ trợ tùy biến menu Air Command với các app do bạn tự ý lựa chọn, cho phép chụp nội dung của cả một bài viết dài và nhận dạng chữ viết tay.

Mời các bạn xem qua hai bài viết sau để biết chi tiết cách sử dụng:

Rút bút viết ngay – tính năng rất tiện của Galaxy Note 5 , không cần unlock, không cần nhấn nút

Nghịch bút S-Pen trên Note 5 : rút ra viết ngay, tùy biến menu, chụp nội dung dài, viết tay…

​ 9. Chụp tự sướng bằng cảm biến nhịp tim

Note 5 có cảm biến nhịp tim nằm cạnh camera. Mình không chắc là các bạn sẽ xài nó để đo nhịp tim thường xuyên, nhưng có một tác dụng rất hay đó là bạn có thể dùng chính cảm biến này để chụp ảnh “tự sướng”.

Chỉ cần đặt nhẹ tay lên cảm biến rồi nhất ngón tay ra, lập tức hình ảnh của camera trước sẽ được ghi lại, bạn không cần phải nhấn nút ảo trên màn hình nữa. Như vậy vừa thuận tay và không sợ làm rơi máy, vừa đảm bảo ảnh sẽ không bị rung.

10. Lấy 100GB OneDrive

Mỗi chiếc Note 5 được tặng 100GB OneDrive miễn phí trong vòng 2 năm. Với 100GB này bạn có thể làm nhiều thứ: backup ảnh chụp từ Note 5 trực tiếp lên mây, lưu tài liệu ở nhà rồi đến văn phòng mở ra mà không cần phải cầm bút USB hay ổ cứng rời và nhiều thứ khác nữa tùy nhu cầu của bạn. Để lấy được khuyến mãi này, bạn chỉ cần mở app OneDrive lên, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft là xong.

chúng tôi

15 Mẹo Và Thủ Thuật Trên Galaxy Note 5

Dòng Galaxy Note của Samsung khác hẳn với các thiết bị Android cỡ lớn khác trên thị trường nhờ vào bút S Pen đi kèm. Bên cạnh đó, Galaxy Note 5 cũng được cài đặt sẵn rất nhiều thủ thuật phần mềm để tận dụng lợi thế của bút S Pen, và như mọi khi, một số tính năng tùy chỉnh của Samsung sẽ hoạt động tốt hơn trên thiết bị cỡ lớn này. Hãy khám phá những gì bạn cần làm với chiếc Note 5 để có được trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị.

1. Tùy chỉnh Air Command

Tất cả các công cụ sử dụng bút stylus trên Note 5 đều có thể dễ dàng được truy cập thông qua cửa sổ Air Command. Cửa sổ này sẽ được kích hoạt mỗi khi người dùng rút bút ra. Trên Note 5, có một điểm mới để bạn có thể khám phá, đó là phím tắt cấu hình. Bạn có thể thay đổi ứng dụng nào được liên kết với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, bạn có thể thay ứng dụng S Note bằng ứng dụng Keep hay Evernote. Bạn có 6 phím tắt trong Air Command và bạn có thể cấu hình 3 phím tắt trong đó.

2. Vô hiệu hóa ứng dụng

3. Thêm dấu vân tay

4. Vô hiệu hóa Briefing screen

Laucher TouchWiz của Samsung đã có từ lâu nhưng Briefing screen bị người dùng la ó rất nhiều vì sự rườm rà, rắc rối và không cần thiết. Briefing screen ở bên trái của màn hình trang chủ và nó sẽ khiến điện thoại hoạt động chậm chạp hơn. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách nhấn giữu vào màn hình trang chủ để mở chế độ chỉnh sửa. Sau đó kéo xuống Briefing và bỏ dấu kiểm trong hộp thoại trên cùng.

5. Chế độ Multi-window

Samsung trang bị cho các thiết bị cao cấp của mình chế độ Multi-window và chủ sở hữu Note 5 là những người hưởng lợi nhiều nhất từ tính năng này.

Bạn có thể mở Multi-window bất cứ lúc nào bằng cách nhấn giữ phím Recent Apps. Khi đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ được chuyển lên nửa trên màn hình và bạn có thể chọn một ứng dụng nữa ở nửa còn lại. Sẽ có một hình tròn ngăn cách hai ứng dụng. Bạn có thể kéo hình tròn này để thay đổi vị trí, kích thước cửa sổ của hai ứng dụng hoặc nhấn vào hình tròn để xem các chức năng khác.

6. Thay đổi kích thước lưới màn hình chính

Để làm việc này, hãy nhấn giữ trên màn hình trang chủ để vào chế độ chỉnh sửa. Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy nút Screen grid. Tại đây có các tùy chọn 4 x 4 và 5 x 5. Tùy chọn mặc định là 5 x 5.

7. Cấu hình Do Not Disturb

8. Thay đổi các toggle trên vùng thông báo

Có rất nhiều các toggle ở phía trên bảng thông báo của Note 5 nhưng không phải ai cũng muốn sử dụng các tùy chọn mặc định này. Để thay đổi các toggle này, bạn hãy nhấn vào nút chính sửa ở góc bên phải. Hai dòng đầu trong giao diện chỉnh sửa có thể được truy cập từ bảng thông báo, bạn chỉ cần kéo và thả các toggle vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

9. Chọn Quick Setting

Quick Settings trên thiết bị của Samsung khác với Quick Settings trên các thiết bị Android khác. Đó chính là tab đầu tiên trong hệ các thiết lập hệ thống chính. Đây là cách nhanh chóng để bạn có thể truy cập vào các menu mà bạn hay sử dụng nhất. Có sẵn một danh sách các thiết lập cho bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn vào nút More và chọn Edit quick settings. Sau đó, bạn chỉ cần chọn danh sách các thiết lập ưu tiên.

10. Screen-off memo

Trên Galaxy Note 5, bạn không cần phải đánh thức điện thoại và mở ứng dụng Note ra mà vẫn có thể viết ghi chú. Tính năng Screen-off memo cho phép bạn viết ghi chú dễ dàng bằng cách rút chiếc bút stylus ra khỏi điện thoại khi thiết bị đang “ngủ”. Khi đó, màn hình sẽ được đánh thức và một giao diện người dùng màu đen hiện ra cho phép bạn viết ghi chú. Một khi đã hoàn tất, hãy nhấn Save để lưu trữ ghi chú vào S Note.

11. Nhập liệu bằng chữ viết tay

Bút stylus trên Note 5 là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn viết ghi chú nhanh chóng, đồng thời đây cũng là công cụ nhập văn bản trên hầu hết các trường điền văn bản có trên điện thoại. Bạn có thể viết thay vì gõ, chỉ cần sử dụng bút S Pen và chỉ phần phía trên của trường văn bản đang hoạt động. Khi đó, một biểu tượng chữ T nhỏ màu xanh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần dùng bút stylus nhấn vào đó và sẽ thấy một cửa sổ hiện lên. Tại đây, bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn và chữ viết tay sẽ được chuyển sang dạng văn bản và được chèn tự động vào trường đã chọn.

12. Chế độ sử dụng một tay

Galaxy Note 5 là một chiếc điện thoại có kích thước lớn, mặc dù không phải là quá lớn so với các thiết bị Android khác cũng như so với các thiết bị Note cũ hơn. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn cần sử dụng thiết bị với một tay thì hãy nhấn lên nút Home 3 lần và màn hình sẽ thu nhỏ xuống còn khoảng 3 inch (tính theo đường chéo) ở góc dưới bên phải. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị bằng một tay mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bạn cũng có thể nhấn vào mũi tên ở cạnh cửa sổ để kéo nó sang góc dưới bên trái.

7 Thủ Thuật Thú Vị Trên Samsung Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 với bút điện tử S Pen

Chụp ảnh – Quay phim với Samsung Galaxy Note 5

Bạn nhấn đúp vào nốt nguồn để mở ứng dụng Camera. Tại đây bạn chọn HDR Auto (tự bật tính năng chụp HDR) và tắt Flash (off).

Để chụp ảnh với định dạng RAW, bạn chọn “MODE” mở các chế độ chụp định sẵn, chọn tiếp chế độ chỉnh tay “PRO”. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng thiết lập (Camera settings) ở dãy biểu tượng chỉnh nhanh bên trái và chọn “Save as RAW file”. Theo đó, khi chụp ở chế độ chuyên nghiệp ảnh chụp sẽ tự động lưu thành hai tập tin JPG và RAW.

Nhiều chế độ chụp ảnh thiết lập sẵn và có thể tải thêm

Samsung galaxy note 5 có khả năng quay phim 4K nhưng mặc định là Full-HD 1080p. Thiết lập mặc định này giúp người dùng giữ các hiệu ứng video, khả năng bình ổn hóa hình ảnh (giảm nhòe hình ảnh do rung tay khi quay), video HDR… chỉ có với video Full-HD 1080p.

Bộ sạc 3 chấu của galaxy note 5 không phù hợp với các ổ cắm 3 chấu phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sạc nhanh cho thiết bị này bằng bất cứ bộ sạc nhanh nào có chuẩn Quick Charge của Qualcomm.

Quà khuyến mãi giá trị

Điện thoại samsung note 5 có khả năng sạc nhanh không dây song chỉ tương thích với bộ sạc nhanh bán rời chính hãng.

Người dùng nên đăng ký một tài khoản samsung để đăng nhập vào tài khoảng trên samsung galaxy note 5 và hưởng các chương trình ưu đãi từ Samsung như: Galaxy Gifts, hay Quà tặng Galaxy từ chợ ứng dụng Galaxy Apps.

Bạn đừng quên đăng ký món quà 100 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên “đám mây” Microsoft OneDrive trong hai năm khi kích hoạt Note 5.

Tìm kiếm với S Finder

Để chụp ảnh màn hình, bạn nhẫn giữ nút nguồn cùng lúc với nút home cho đến khi nghe thấy tiếng hiệu đã chụp. Với bút điện tử S pen, bạn mở tính năng Screen write chụp màn hình hiện tại kèm khả năng viết thêm ghi chú lên đó, sao lưu và chia sẻ nhanh.

Báo mất S Pen

Ứng dụng S Finder, giúp bạn tìm kiếm mọi thứ trong Note 5. Tìm kiếm có thể phân loại theo thời gian, vị trí, từ khóa…

Bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại này? Bạn chưa đủ điều kiện? Tham gia ngay chương trình mua điện thoại trả góp tại cửa hàng điện thoại di động Hnammobile.để có cơ hội nhận ngay chiếc điện thoại thông minh này cùng với nhiều chương trình ưu đã hấp dẫn.

Thủ Thuật Xử Lý Note 5 Bị Lỗi Màn Hình Hiệu Quả Nhất

Samsung Note 5 bị lỗi màn hình là tình trạng không ít người dùng gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thể nào? Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người đang bận tâm suy nghĩ.

Samsung Galaxy Note 5 được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại được các tín đồ công nghệ ưa chuộng kể từ lúc chính thức bán ra trên thị trường cho đến nay. Tuy mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhưng tình trạng Note 5 bị lỗi màn hình lại là trường hợp khó có thể tránh khỏi.

Biểu hiện thường gặp của tình trạng màn hình Note 5 bị lỗi:

Màn hình Samsung Note 5 bị sọc, hoặc xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen, ngày càng lan rộng ra.

Cảm ứng thỉnh thoảng bị đơ, liệt, lúc được lúc không

Màn hình Samsung Note 5 bị ám vàng, nhòe màu, hình ảnh không sắc nét, hiển thị chất lượng kém.

Samsung Note 5 bị loang màu, chảy mực trên màn hình.

Samsung Note 5 bị lỗi màn hình loang màu

Điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh, làm hư hỏng màn hình và linh kiện bên trong máy.

Galaxy Note 5 bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng. Khi sử dụng một chiếc điện thoại hàng nhái, kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng, thiết bị của bạn sẽ dễ phát sinh hư hỏng hơn so với những sản phẩm chính hãng khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng các linh kiện khi thay thế, đặc biệt là pin và màn hình chất lượng kém cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất hoạt động của máy.

Do điện thoại bị ngấm nước, hoặc thường xuyên sử dụng ở những môi trường có độ ẩm cao cũng chính là nguyên nhân làm Samsung Note 5 bị lỗi màn hình.

Bảng giá dịch vụ:

Điện thoại bị dính nước làm phát sinh Note 5 bị lỗi màn hình

Lỗi do xung đột phần mền. Dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 được nhà sản xuất trang bị sẵn rất nhiều tính năng hiện đại và hữu dụng. Tuy nhiên, khi bạn tải và cài đặt ứng dụng không tương thích với máy thì sẽ làm phát sinh sự xung đột phần mềm, khiến Note 5 gặp vấn đề về màn hình hiển thị.

Sai sót của nhà sản xuất, tuy nhiên đây là sự cố hiếm có thể xảy ra. Trường hợp thiết bị của bạn đang còn trong thời gian bảo hành, hãy mang đến nhà các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ, khắc phục lỗi miễn phí.

Lỗi phần cứng của thiết bị. Đây là lỗi rất nghiêm trọng vì bạn không thể trực tiếp khắc phục hoặc tự mình kiểm tra tại nhà. Khi Samsung Galaxy Note 5 bị hỏng màn hình, để lấy lại các chức năng hoạt động cho máy, không còn cách nào khác là phải thay màn hình mới.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 5 bị lỗi:

Khởi động lại Samsung Note 5: Nhấn và giữ nút nguồn bên phải thân máy của chiếc điện thoại trong khoảng thời gian 10 giây. Tuy nhiên theo phần đông ý kiến của người dùng, bạn thậm chí phải giữ nút nguồn lâu hơn thì thiết bị mới được khởi động lại.

Sạc pin điện thoại: Nếu mở nguồn không lên, khả năng rất lớn rằng chiếc điện thoại của bạn đã cạn kiệt pin. Sau khi kết nối dây sạc và chắc chắn rằng viên pin đang được nạp điện, bạn cần đợi khoảng 20 phút rồi khởi động nguồn như bình thường.

Hướng dẫn Reset:

Nhấn và giữ tổ hợp: Volume Up + Home + Power để khởi động máy.

Khi điện thoại báo rung, tiếp tục giữ Volume Up nhưng buông 2 nút còn lại ra.

Màn hình hiển thị thông báo Android Recovery System, lúc này, bạn cần thả nút Volume Up.

Bạn có thể thao tác điều khiển lên xuống bằng các nút Volume Up & Down và nhấn nút Power để chọn Wipe data/ factory reset.

Sau khi đồng ý, quá trình Reset sẽ được diễn ra ngay lập tức.

Chọn Reboot system now để khởi động lại điện thoại như ban đầu.

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, thao tác Reset chỉ dành cho những trường hợp bắt buộc vì chế độ này sẽ xóa toàn bộ những thông tin và dữ liệu trước đó. Để tránh tình trạng mất hết những file quan trọng, bạn nên sao lưu tất cả sang một thiết bị khác trước khi tiến hành Hard Reset cho máy.

Trong quá trình sử dụng phải thật cẩn thận, hạn chế các sự cố rơi vỡ làm hỏng mặt kính, màn hình hoặc những linh kiện khác.

Bên cạnh đó, bạn nên trang bị thêm phụ kiện như miếng dán cường lực, hay ốp lưng chất lượng tốt để bảo vệ máy tránh khỏi những va chạm, tác động mạnh từ bên ngoài.

Khi màn hình Samsung Note 5 bị lỗi, nhiều người vì không có thời gian hoặc muốn tiết kiệm chi phí thường tìm cách khắc phục những sự cố này ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu không am hiểu hoặc không có tay nghề, thiết bị của bạn hoàn toàn có thể bị hư hỏng nặng hơn. Vậy nên, để được khắc phục nhanh chóng, cách tốt nhất là nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay ở trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín Thuận Phát Mobile.

Liên hệ qua Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 hoặc trao đổi trực tiếp qua chính thức của trung tâm để được hỗ trợ nhanh nhất.

Linh kiện được sử dụng là hàng chính hãng, chất lượng tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100%.

Ưu đãi giảm đến 150.000đ dành cho khách hàng thân thiết.

Giảm ngay 100.000đ dành cho khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên.

Giảm ngay 100.000đ dành cho khách hàng tài xế công nghệ, học sinh, sinh viên.

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Sửa lỗi màn hình nhanh chóng, lấy liền trong vòng 30 – 45 phút.

Bảo hành uy tín, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hoàn tiền nếu không hài lòng về dịch vụ.

Cách khắc phục màn hình Samsung Note 5 bị lỗi:

Những chú ý cần biết khi sử dụng thiết bị để tránh tình trạng Galaxy Note 5 bị lỗi màn hình:

Sửa màn hình Samsung Note 5 bị lỗi ở đâu?

Thuận Phát Mobile là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện cho các thiết bị di động tuy tín hàng đầu TPHCM.

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề lâu năm. Việc thay, sửa lỗi màn hình Samsung Glaxay Note 5 cho khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, lấy ngay trong vòng 30 – 45 phút.

Hơn thế nữa, toàn bộ quy trình sửa chữa ở Thuận Phát Mobile điều được thực hiện công khai, minh bạch. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp lấy ngay mà không lo bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện.