Thủ Thuật Xóa Tài Khoản Icloud / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone

Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud ʜᴏặᴄ phải sang nhượng, chuyển máy điện thoại iPhone thì bạn nên xóa tài khoản iCloud. Việc làm ɴàʏ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Tham khảo ɴɢᴀʏ cáᴄh xóa iCloud trên iPhone cực dễ dàng trong bài viết sau. 1. Khi nào bạn cần xóa iCloud trên iPhone?

Vai trò ᴄũɴɢ như táᴄ dụng của iCloud trên iPhone là vô ᴄùɴɢ quan trọng. Hơn nữa, đâʏ ᴄòɴ là chức năng đặc trưng của iPhone mà người dùng sử dụng vô ᴄùɴɢ tiện ích. Do đó, việc tạo hay xóa tài khoản iCloud đều được thực hiện ʀấᴛ đơn ɢɪản ᴠà nhanh chóng. Bạn sẽ cần xoá tài khoản iCloud trên iPhone vì những lý do thường gặp như sau:

Chuyển dùng điện thoại iPhone kháᴄ: Khi có nhu cầu chuyển sang dùng điện thoại iPhone kháᴄ bạn ᴄó ᴛʜể sử dụng tài khoản iCloud cũ. Lúc ɴàʏ, muốn đăng nhập trên điện thoại iPhone mới thì ʙắᴛ buộc bạn phải áp dụng cáᴄh gỡ iCloud trên iPhone cũ. Vì để bảo mật thông tin cá nhân, ᴍộᴛ tài khoản iCloud không nên đăng nhập ᴄùɴɢ lúc hai hay nhiều điện thoại iPhone.

Không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng: Bất cứ khi nào, khi không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng iPhone, iCloud bạn đều ᴄó ᴛʜể chủ động xoá tài khoản iCloud ᴍộᴛ cáᴄh nhanh chóng ᴠà đơn ɢɪản.

Như vậy, bạn hoàn toàn ᴄó ᴛʜể áp dụng cáᴄh xóa iCloud trên iPhone bất cứ lúc nào mà mình có nhu cầu nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng tài khoản iPhone, iCloud.

Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone ᴠào máy tính thông qua cổng iTunes. Phần sao lưu dữ liệu như ᴍộᴛ phần dữ liệu dự trữ an toàn cho máy iPhone, dù rằng bạn đã có ᴍộᴛ bản tương ᴛự được sao lưu ở tài khoản iCloud.

3. Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa iCloud trên iPhone mà bạn có thể tự chủ động áp dụng cho bản thân. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào bạn cũng nên chú ý thực hiện thật cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho điện thoại iPhone cũng như tài khoản iCloud của bạn. Bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới để có thể xóa tài khoản iCloud:

Bước 1: Tiến hành tắt toàn bộ kết nối mạng của điện thoại iPhone.

Bước 3: Bảng thông báo xáᴄ nhận xóa cáᴄ ghi chú được hiển thị. Bạn tiếp tục xáᴄ nhận để hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa tài khoản iCloud. Hệ thống sẽ xử lý ᴍấᴛ ᴍộᴛ chút thời ɢɪᴀɴ, bạn cần đợi quá trình ɴàʏ hoàn tất đến khi giao diện điện thoại trả về giao diện đăng nhập tài khoản iCloud là hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa iCloud trên iPhone.

4. Cáᴄh xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud của bạn

Ngoài cáᴄh cáᴄh xóa iCloud trên iPhone tạm thời thì bạn ᴄòɴ ᴄó ᴛʜể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật ở mức cao nhất.

Để thực hiện điều ɴàʏ, bạn cần thực hiện chuẩn xáᴄ theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập ᴠào https://privacy.apple.com/ để tiến hành thực hiện xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin mà Apple quy định.

Bước 3: Truy cập mục “Xoá tài khoản của bạn” rồi chọn chức năng “ʙắᴛ đầu” để thực hiện.

Bước 4: Bảng thông báo xáᴄ nhận lý do xóa tài khoản xuất hiện, bạn sẽ chọn ᴍộᴛ lý do bất kỳ để hoàn thành. Sau đó chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập ᴍộᴛ địa chỉ email cá nhân của bạn để theo dõi quá trình xoá tài khoản iCloud, rồi chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ cung ᴄấᴘ cho bạn ᴍộᴛ dãy mã số xáᴄ minh có 12 số. Bạn nên lưu đoạn mã ɴàʏ lại rồi tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 8: Nhập đoạn mã 12 số ᴠào cửa sổ mới xuất hiện rồi chọn xáᴄ nhận thao táᴄ để hệ thống tiến hành xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 9: Đăng xuất toàn bộ tài khoản iCloud trên tất ᴄả cáᴄ thiết ʙị đã dùng để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

Trên đâʏ là những hướng dẫn chi tiết cáᴄh xóa bỏ tài khoản iCloud trên iPhone tạm thời ᴄũɴɢ như vĩnh viễn. Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn nhằm bảo vệ tài khoản iCloud của mình ở mức cao nhất. Ngoài ra, bạn ᴄũɴɢ nên lưu ý là với cáᴄ dòng sản phẩm công nghệ chủ lực của Apple thì ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄ cáᴄh thức trên ɴʜé.

Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Có Bị Làm Sao Không?

Khái niệm về iCloud

Mục đích chính: Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân, và nó được tích hợp sẵn trên thiết bị iOS 7 trở lên, đặc biệt nó có ưu điểm chính là độ bảo mật rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một số tính năng nổi trội của iCloud

Thứ nhất, có thể nói iCloud có tính năng dùng để sao lưu, đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC của Apple với nhau. Bên cạnh đó, tài khoản iCloud còn dùng để tăng tính bảo mật thiết bị cá nhân của người dùng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất cắp thiết bị.

Thứ hai, iCloud còn cho phép chia sẻ dữ liệu: khi kết nối internet và sử dụng iCloud dữ liệu sẽ tự động chia sẻ cho tất cả các thiết bị iOS cũng như máy tính.

Tầm quan trọng của iCloud đối với các dòng sản phẩm công nghệ Apple

Như bạn đã biết, iCloud không chỉ có mặt ở các dòng điện thoại iPhone mà còn có ở hầu hết các sản phẩm công nghệ Apple: iPad, iPod hay máy tính cá nhân…Điều này cũng đủ cho chúng ta thấy được vai trò quan trọng của iCloud rồi phải không.

Các tính năng hữu ích của iCloud:

Nhạc, Phim, Chương trình TV, Ứng dụng và Sách: Tự động tải các mục mua trong iTunes vào tất cả các thiết bị được thiết lập iCloud của bạn hoặc tải về miễn phí các mục mua nhạc và chương trình TV trước đây trong iTunes vào bất kỳ lúc nào. Với đăng ký iTunes Match, tất cả nhạc, kể cả nhạc bạn đã nhập từ CD hoặc đã mua từ nơi khác không phải iTunes Store, đều có thể được lưu trữ trong iCloud và được phát theo yêu cầu. Xem iCloud và iTunes Match. Tải miễn phí mục mua trước đây trong App Store và iBooks Store về iPad bất cứ lúc nào.

Ảnh: Sử dụng thư viện ảnh iCloud để lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn trong iCloud và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị iOS nào và trên chúng tôi sử dụng cùng ID Apple. Tính năng này rất có ích, ta có thể chia sẻ ảnh trong iCloud để chỉ chia sẻ ảnh và video với những người bạn chọn và cho phép họ thêm ảnh, video và nhận xét. Vì vậy tính năng bảo mật trong iCloud là khá cao.

Chia sẻ trong Gia đình: Tối đa là sáu thành viên gia đình có thể chia sẻ các nội dung mua của họ từ iTunes Store, App Store và iBooks Store. Thanh toán cho các giao dịch mua của gia đình bằng cùng một thẻ tín dụng và chấp thuận khoản chi tiêu của con cái ngay từ thiết bị của phụ huynh. Tóm lại, nôm na có thể hiểu là iCloud cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng gia đình để mua sắm nhờ vào sự đồng ý của phụ huynh. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ ảnh, lịch gia đình và hơn thế nữa.

iCloud Drive: Lưu giữ bài thuyết trình, bảng tính, tài liệu PDF, hình ảnh và nhiều tài liệu khác một cách an toàn trong iCloud mà không lo bị mất cắp. Bạn có thể truy cập chúng từ iPad, iPhone, iPod touch, máy Mac hoặc PC. Để làm được điều này bạn cần có tài khoản iCloud trước đã.

Tài liệu trong Đám mây: Đối với các ứng dụng được bật iCloud, giúp cho tài liệu và dữ liệu ứng dụng luôn cập nhật trên tất cả các thiết bị. Dĩ nhiên là thiết bị đã được thiết lập iCloud của bạn.

Mail, Danh bạ, Lịch: Giúp cho thư, danh bạ, lịch, ghi chú và lời nhắc luôn được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn.

Tab Safari: Xem các tab bạn mở trên các thiết bị iOS và máy tính OS X khác.

Sao lưu: Tự động sao lưu iPad vào iCloud khi được kết nối với nguồn điện và Wi-Fi. Các bản sao lưu và dữ liệu iCloud được gửi qua mạng Internet sẽ được mã hóa.

Tìm iPad: Định vị iPad của bạn trên bản đồ, hiển thị thông báo, phát âm thanh, khóa màn hình, treo tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn thẻ tín dụng và ghi nợ của bạn trong cài đặt Passbook & Apple Pay được sử dụng cho Apple Pay hoặc xóa dữ liệu iPad từ xa. Tìm iPad có khóa kích hoạt, chức năng này yêu cầu có ID Apple và mật khẩu của bạn để tắt Tìm iPad hoặc xóa thiết bị của bạn. Ngoài ra, trước khi ai đó có thể kích hoạt lại iPad, họ cũng phải cung cấp ID Apple và mật khẩu của bạn.

Tìm Bạn: Chia sẻ vị trí của bạn với những người có ý nghĩa quan trọng với bạn. Từ đó thật dễ dàng để tìm một ai đó.

Chuỗi khóa iCloud: Giữ cho các mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng được cập nhật trên tất cả các thiết bị được chỉ định của bạn. Các thông tin về thẻ tín dụng sẽ không dễ dàng bị mất cắp.

Bước 1: Mở mục Settings (Cài đặt), trên iPhone, ấn chọn mục iCloud.

Bước 2: Thiết lập tài khoản Apple ID và mật khẩu.

– Name: Điền họ tên của bạn

* Apple ID: điền vào địa chỉ email cá nhân của người dùng

*Password: yêu cầu là phải có ít nhất 8 ký tự để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn không bị hack dễ dàng Vì vậy bạn nên để cả chữ lẫn số để bảo mật cao hơn.

Security Questions: chọn câu hỏi và câu trả lời trong mục (lưu lại 3 câu hỏi để khi reset hoặc unlock tài khoản xác nhận tài khoản). Khi bạn quên tài khoản có thể dễ dàng lấy lại mà không cần dùng đến email của mình.

Rescue Email Address: nhập địa chỉ email dự phòng. Trong trường hợp email chính và câu hỏi bảo mật không nhớ có thể lấy email dự phòng ra.

Bước 3: Lên khối lượng lưu trữ iCloud

Khi cài đặt thành công bước 1 thì bạn sẽ nhận được tối đa là 5GB miễn phí lưu trữ. Lúc này bạn có thể nâng cấp lên mức GB lơn hơn là 10GB, 20GB, thậm chí 50GB tùy nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 4: Nhấn “Done” để quay lại thiết lập iCloud Setting thôi nào.

Thiết lập tùy chọn tài khoản iCloud Mail.

Bước 5: Chuyển đổi nút bật hoặc tắt iCloud để đồng bộ thông tin theo nhu cầu của bạn.

Mẹo nhỏ để biết bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud chưa:

Để chắc chắn bạn đã đăng nhập thành công iCloud trên thiết bị của mình hay chưa, bạn có thể kiểm tra bằng cách:

Trong mục cài đặt (Setting) ấn chọn iCloud để thiết lập tài khoản

Nếu không thì máy chưa được cài đặt iCloud rồi.

Bạn có thể thử đăng nhập lại để xem đã đăng nhập thành công iCloud trên thiết bị chưa.

Lưu ý phải bảo vệ kỹ tài khoản iCloud

Icloud rất quan trọng với iPhone, vì tài khoản iCloud tuy có độ bảo mật cao nhưng lại được thiết lập bằng các mật mã nên cũng rất dể dàng xuất hiện các rủi ro. Bạn có thể mất điện thoại và người đánh cắp sẽ không làm gì được nếu họ không có tài khoản iCloud của bạn.

Sẽ không có gì đáng lo vì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ toàn vẹn trên máy chủ Apple.

Giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng, tiện lợi cho việc mua ứng dụng mất phí trên Apple Store.

Bạn cần phải ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud. Nếu bạn quên 1 trong 2 thông tin này thì khi reset máy, mặc định iPhone sẽ bắt nhập tài khoản iCloud, nếu bạn không nhập được thì bạn sẽ không khởi động lại máy được. Vì vậy cách điền đầy đủ email phụ và câu hỏi bảo mật là rất cần thiết.

Sinhvienshare.com

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản Nhất

Tuy nhiên việc xóa mật khẩu iCloud khi bạn quên mật khẩu là không dễ dàng vì nếu có thể thì những kẻ trộm cắp iPhone đã có thể “tung hoành” theo ý mình và iCloud của Apple sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Những trường hợp cần xóa iCloud

Khi bạn cần bán, cho, tặng, chuyển nhượng máy cho ai đó.

Khi bạn cần reset, restore máy và muốn được đảm bảo an toàn rằng mật khẩu iCloud bạn vẫn còn nhớ (tránh restore xong lại không nhớ mật khẩu để kích hoạt)

Khi bạn không muốn dùng iCloud nữa.

Và còn vô số trường hợp khác mà chúng ta không thể hoặc không tiện đề cập ở đây.

Cách xóa tài khoản iCloud khi bạn còn nhớ mật khẩu

Trên thực tế, rất dễ dàng để người dùng có thể xóa bỏ một tài khoản iCloud khỏi thiết bị iPhone của mình. Để thực hiện điều này thì đầu tiên bạn hãy vào Settings – iCloud, sau đó hãy cuộn màn hình xuống dưới và hãy nhấn vào mục Sign out. Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ thông báo và bạn hãy xác nhận vào Sign Out một lần nữa. Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn xóa tài khoản.

Xóa iCloud khi không nhớ mật khẩu

Cách này sẽ dựa trên lỗ hổ bảo mật trên IOS 7, tức bạn chỉ có thể thực hiện được trên phiên bản này. Bạn lưu ý đây là cách làm phá bảo mật tạm thời đòi hỏi phải thực hiện chính xác và đúng trình tự tuyệt đối, mọi sai sót sẽ khiến máy không sử dụng được nữa vì trường hợp này bạn đang quên mật khẩu iCloud.

Bước 1: Tắt mọi kết nối mạng như 3G/4G/Wifi

Bước 2: Bật chế độ máy bay cho máy (bắt buộc).

Bước 3: Bạn vào Settings (cài đặt) – iCloud/Account (tài khoản), tại dòng mật khẩu, bạn xóa trống đi.

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn Done (xong), thông báo hiện lên nhấn OK. Một thông báo không có kết nối mạng hiện ra, tuyệt đối bạn không bật kết nối mạng ngay lúc này, hãy phớt lờ thông báo.

Bước 6: Giờ bạn hãy kéo xuống phía dưới, nhấn Delete Account và xác nhận xóa tài khoản.

Như vậy, bạn đã xóa được tài khoản iCloud ra khỏi máy. Bạn lưu ý cách làm này chỉ xóa tạm thời, trên hệ thống server của Apple vẫn lưu lại, một khi bạn restore (khôi phục iPhone) hay khôi phục cài đặt gốc (xóa tất cả nội dung và cài đặt) máy sẽ yêu cầu nhập tài khoản iCloud ở màn hình Activation Lock (Khóa kích hoạt).

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản “Microsoft”? Tài Khoản “Microsoft” Windows 8

Trước tiên, bạn cần phải quyết định những gì tài khoản là “Microsoft”. Đây là địa chỉ email của bạn, và, tất nhiên, các mật khẩu dùng để cho phép người dùng nhập vào một số dịch vụ như chúng tôi onedrive, Skype và Xbox Live. Họ cũng được sử dụng để đăng nhập hệ thống trên máy tính bảng, máy tính và điện thoại chạy Windows 8 trong hệ thống giải trí Xbox. Chúng tôi nhìn vào cách tạo một tài khoản trong “Microsoft”, tại sao làm điều đó, làm thế nào và tại sao bạn cần phải xóa tài khoản.

Một số thông tin chung

Đôi khi nó sẽ xảy ra mà bạn, sử dụng e-mail và mật khẩu, bạn có thể phải tham gia vào một hoặc một dịch vụ, “Microsoft”. Vì vậy, bạn có một tài khoản với dịch vụ. Với sự giúp đỡ của nó, bạn sẽ có mặt tại và nhập vào Skype. Trong trường hợp đó, khi bạn không có một tài khoản trong phục vụ “Microsoft”, nó là rất dễ dàng để tạo ra. Trong Skype bạn có thể đi với nó, thậm chí nếu bạn đã có một đăng ký trong dịch vụ video. Cả hai tài khoản có thể được liên kết. Và bây giờ cho bạn biết về những gì để nhập với “Microsoft”. Tuy nhiên, ít nhất một mật khẩu, nhưng hãy nhớ bạn cần ít hơn. Trong hơn một dịch vụ chỉ có một tên và mật khẩu. Với tất cả bạn bè của bạn chỉ có một cách để liên lạc. Mức độ riêng tư và an ninh tăng, khôi phục mật khẩu an toàn hơn và thuận tiện hơn. Các tài khoản trong “Microsoft” được sử dụng để truy cập vào dịch vụ video trên các thiết bị khác nhau, chạy không chỉ Windows. Nếu bạn có một iPhone, Mac hay bất kỳ điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng nhập vào “Skype”. Tài khoản “Microsoft” là phù hợp ở đây, và cũng giống như bạn bè của bạn sử dụng Windows hoặc Windows Phone 8 ,.

Loại bỏ các tài khoản “Microsoft”

Rất thường là những câu hỏi được đặt ra: làm thế nào để loại bỏ các tài khoản “Microsoft”? Nó như vậy xảy ra mà bạn cần phải tải về một trong những ứng dụng trên máy tính khác. Đó là, bạn cần phải làm sạch máy tính của bạn từ tài khoản của bạn. Tại thời điểm đó, khi bạn ra khỏi Windows Store cài đặt ứng dụng trên thiết bị, tên của ông được thêm vào tài khoản mặc định của bạn. Ứng dụng có thể được cài đặt trên tất cả năm máy. Để tải về một máy tính mới, mà sau những năm máy tính hiện nay, bạn nên tham gia một số bước để loại bỏ ít nhất một thiết bị từ tài khoản của riêng bạn. Nhấn Windows + C phím, và các lựa chọn đề xuất “Tìm kiếm”. Nói cách vào Store, chọn “Applications” và bấm Store trong kết quả tìm kiếm. Một lần nữa, nhấn Windows + C và lần này chọn “Preferences.” Tiếp theo, bạn cần phải bấm vào tài khoản của bạn. Chúng tôi đi đến “Microsoft” và Windows Store. Bên cạnh máy tính mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào. Tháo máy tính chỉ có thể trong khi bạn đang ở trong Store trên bất kỳ máy tính. Sau khi loại bỏ một máy tính từ tài khoản của bạn nó sẽ không thể sử dụng các ứng dụng đã được cài đặt từ Store.

đóng tài khoản

Hậu quả của việc đóng cửa các tài khoản “Microsoft”

Việc xử lý cuối cùng của “Microsoft”

Nó phải mất đến 60 ngày sau khi bạn đóng tài khoản của bạn, và tất cả các tin nhắn được lưu trữ trong hộp thư điện tử sẽ bị xóa. Là email có đuôi @ chúng tôi @ chúng tôi @ chúng tôi hoặc @ chúng tôi Nhưng biết điều này, rằng tất cả các thời gian này, hộp thư của bạn sẽ làm việc và nhận tin nhắn. Nhưng bạn có thể thiết lập nó để nó được tự động thông báo về uchetki loại bỏ và đưa ra một địa chỉ mới. Với mục đích này, bạn cần phải đi vào hộp thư của bạn và mở “Cài đặt”. Sau đó, trong phần “Quản lý tài khoản riêng của bạn,” nó là cần thiết để mở “Auto câu trả lời trên sự vắng mặt” và sau đó làm theo hướng dẫn mà bạn đang cung cấp. Hãy ghi nhớ rằng email của bạn, hay đúng hơn, đã là một người lạ chúng tôi email sau khi tài khoản được gỡ bỏ “Microsoft”, có thể được tự động chuyển sang một người khác sau 60 ngày. Vì vậy, bạn đã học như thế nào để loại bỏ các tài khoản “Microsoft”.

Tiền trong tài khoản “Microsoft”

Làm thế nào để tạo một tài khoản trên “Microsoft”

Nếu trong vòng 60 ngày bạn đột nhiên thay đổi ý kiến và quyết định tiếp tục sử dụng uchetki của họ, yêu cầu đặt lại để xóa rất đơn giản: đăng nhập vào và sử dụng như trước đây. Nhưng chúng tôi không quan tâm, chúng ta sẽ tạo một tài khoản mới “Microsoft”. Để làm điều này, hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất chuột di chuyển đến góc trên bên phải và chọn chữ “Cài đặt”, bấm vào nút “Thay đổi cài đặt PC”. Từ thông tin nhận được, bạn sẽ thấy những đăng nhập cục bộ trong hoặc dưới uchetki “Microsoft”. Nếu đăng nhập tại địa phương, bấm vào “Kết nối uchetki” Microsoft “. Sau đó bấm vào “Tạo tài khoản mới”. Bây giờ bạn cần phải điền vào tất cả các lĩnh vực. Chọn một tên miền: chúng tôi chúng tôi hoặc chúng tôi trong trường địa chỉ lái xe một tên duy nhất. Bạn có thể sử dụng một hộp cũ. Tiếp theo, hãy viết một mật khẩu mới, xác nhận như vậy. Sau đó, nhập tên đầu tiên và cuối cùng của bạn. Tài khoản “Microsoft”, Windows 8 được gần như thành lập.

Trong hộp bên cạnh, hãy viết ngày tháng năm sinh và chọn hai cách để khôi phục mật khẩu. Này hoặc một số điện thoại di động hoặc một câu trả lời cho câu hỏi của bạn hoặc địa chỉ email khác. Sau đó, bạn cần phải xác định ký tự đặt trong hộp và nhấp “Next”. Bây giờ, các mã được yêu cầu xác nhận việc thực hiện. Ví dụ, các biến thể hộp chọn. Địa chỉ này sẽ nhận được một lá thư với mã được nhập trong lĩnh vực này. Bây giờ chúng ta chọn mà sẽ sử dụng SkyDrive. Sau đó chúng ta sẽ được yêu cầu đi đến công ty uchetku Mỹ. Chuyển dữ liệu. Tất cả những gì hiện đang ở trước mặt chúng tôi một tài khoản trên “Microsoft”. Và chúng ta có thể tận hưởng tất cả lợi ích của nó.

khôi phục tài khoản