Thủ Thuật Xperia Z3 / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Thủ Thuật Sử Dụng Hiệu Quả Sony Xperia Z3

Điểm hay của Small Apps đó là chúng ta có thể thêm những ứng dụng khác vào Small Apps bằng cách cài từ Google Play hoặc sử dụng chính những widget trong máy để chạy đa nhiệm. Cũng vào lại Recent Apps như hướng dẫn ở trên, nhưng bây giờ có một mũi tên nhỏ ở cạnh dưới màn hình, bạn chạm vào nó. Trong giao diện kế tiếp, nhấn nút dấu + ở góc trên và chọn thêm small apps từ một trong hai nguồn là xong.

2. Tùy chỉnh Quick Settings

Quick Settings là khu vực giúp tắt bật nhanh các kết nối thường dùng trên Android, và ở Xperia Z3 thì bạn có thể truy cập nó bằng cách vuốt hai ngón tay từ trên thanh thông báo xuống. Nhờ vậy, bạn không phải truy cập vào tận trong trình Cài đặt của máy, rất mất thời gian mà lại chẳng tiện nếu cần tắt mở thường xuyên. Mặc định Sony để sẵn cho chúng ta hầu hết những thứ cơ bản rồi, nhưng nếu bạn muốn chỉnh lại nó thì cũng không có gì khó.

Trước tiên bạn hãy mở Quick Settings ra, sau đó nhấn vào nút “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, kéo những biểu tượng nào bạn muốn thêm vào Quick Settings từ dưới màn hình lên trên, hoặc ngược lại, kéo từ Quick Settings xuống dưới để bỏ đi. Lưu ý rằng bạn không nên để mọi kết nối lên đâu vì như vậy nó vừa chiếm chỗ, lại khó nhìn nữa nên mất đi cái chất “nhanh” của tính năng này.

3. Bật chế độ Stamina để dùng pin lâu hơn

Stamina là tính năng tiết kiệm pin được Sony trang bị trên các điện thoại Android của hãng nói chung và Xperia Z3 nói riêng. Thông thường người dùng hay tìm kiếm đến những giải pháp tiết kiệm pin như tắt bớt các dịch vụ Google Services, sử dụng phần mềm tối ưu như Greenify… Tuy nhiên, những giải pháp đó đều hơi rườm rà. Với Stamina của Sony Xperia Z3 thì khác, nó rất đơn giản và bạn không cần quan tâm nhiều, chỉ cần kích hoạt là sử dụng thôi.

Cách kích hoạt như sau:

Sự khác biệt giữa hai chế độ này như sau:

Stamina: tắt toàn bộ những ứng dụng chạy nên, tuy nhiên bạn vẫn được quyền cho phép một số ứng dụng được phép chạy như bình thường nếu bạn cảm thấy chúng quan trọng. Mỗi khi màn hình tắt thì 3G, Wi-Fi cũng sẽ bị tắt luôn.

Ultra Stamina: siêu tiết kiệm pin, tắt toàn bộ tính năng chỉ để lại những cái cần thiết, bao gồm: điện thoại, danh bạ, tin nhắn, camera, album, lịch, báo thức và đồng hồ, máy tính, FM, cài đặt. Máy sẽ chuyển về giao diện đơn giản và bạn không có kết nối wifi cũng như 3G

Cách kích hoạt tính năng Máy trả lời như sau:

Để xem hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng mục, mời các bạn ghé qua bài viết Làm đẹp giao diện cho Xperia Z3.

8. Quay phim màn hình

Trên Z3, nếu như bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “Ghi lại màn hình”. Đây là tính năng quay phim màn hình, và khi kích hoạt thì bạn có thể thâu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên chiếc Z3 mà không cần cài thêm bất kì app nào bên ngoài. Nếu bạn muốn thâu lại một màn chơi game hay, chia sẻ một số thủ thuật (như mình đang làm ở đây) thì tính năng này chính là thứ bạn cần. Trong lúc quay, micro của điện thoại cũng được kích hoạt để ghi lại âm thanh nên bạn có thể đưa giọng nói của mình vào video nếu muốn.

Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z

Sony Xperia Z được chứng minh là một hàng đầu phổ biến Android. Đó là một sự pha trộn thú vị của phong cách kiểu dáng đẹp và chức năng sáng tạo (nó không thấm nước). Nếu bạn có một, sau đó bạn sẽ được quan tâm làm thế nào để có được tốt nhất ra khỏi nó. Đó là những gì chúng tôi đang làm ở đây – tìm cách để khai quật tính năng tiện dụng hoặc các chức năng mà không phải là ngay lập tức rõ ràng. Kiểm tra các Xperia mẹo và thủ thuật Sony Z và tìm ra nếu bạn đã thực sự mở khóa điện thoại của bạn đầy đủ các tuyệt vời.

Làm thế nào để tùy chỉnh màn hình chính của bạn

Làm thế nào để tiết kiệm pin với chế độ Stamina

Lưu lượng truy cập dữ liệu Wi-Fi LED thông báo Bluetooth GPS Tự động đồng bộ

Bạn vẫn sẽ nhận được cuộc gọi, tin nhắn, báo động, sự kiện lịch, và bạn vẫn có thể chơi nhạc hoặc nghe đài. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng vào một danh sách trắng, vì vậy họ sẽ tiếp tục chạy ở chế độ nền và có khả năng đồng bộ hóa.

Màu tím Xperia Z trẻ trung dành cho phái nữ

(Ghi chú của biên tập viên: Trong thử nghiệm của chúng tôi, chế độ Stamina cung cấp nổ tốt hơn cho buck của bạn.)

Làm thế nào để tăng dung lượng lưu trữ và sao lưu hình ảnh

Làm thế nào để có được Adobe Flash làm việc

Xperia Z có Chrome là trình duyệt mặc định và nó không hỗ trợ Flash. May mắn, bạn có thể sử dụng Firefox, Dolphin, hoặc các trình duyệt thuyền. Bắt đầu bằng cách cài đặt Flash; có một hướng dẫn với các tập tin cần thiết tại các diễn đàn XDA Developers. Một khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ cần phải chọn một trong các trình duyệt và cho phép Flash.

Đây là nơi để xem xét trong mỗi trình duyệt:

Sony đã làm việc trên một số tùy chọn tự động tiện lợi cho Xperia Z của bạn và bạn có thể truy cập chúng thông qua các ứng dụng kết nối thông minh. Nó không chính xác Tasker, nhưng nó là rất nhiều người dùng thân thiện, và nó cho phép bạn làm những điều hữu ích khác nhau. Giả sử bạn muốn sạc điện thoại mỗi đêm, ví dụ, bạn có thể sử dụng thông minh kết nối ra lệnh rằng Xperia Z của bạn sẽ khởi động báo động và ứng dụng đồng hồ, và chuyển sang chế độ im lặng mỗi khi bạn kết nối với bộ sạc.

Bạn cũng có thể sử dụng Xperia Smart Tags của Sony để kích hoạt chức năng cụ thể thông qua NFC. Tất cả bạn cần làm là thiết lập những gì bạn muốn thẻ để làm, bật GPS và Google hoa tiêu, ví dụ, và sau đó đặt nó trong xe của bạn và bấm điện thoại của bạn vào nó khi bạn leo lên in Bạn có thể nhận được bốn màu thẻ cho $ 20.

Sony Xperia Z chiếm lĩnh vị trí thứ 3 trên thị trường Smartphone

Làm thế nào để sử dụng “các ứng dụng nhỏ ‘

Nếu bạn nhấn nút Recent Apps ở phía dưới bên phải của Xperia Z (ở bên phải của nút Home), sau đó bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy một menu dọc theo phía dưới của màn hình làm nổi bật các ứng dụng nhỏ mà có sẵn cho bạn. Đây là những điều như một máy tính, máy tính xách tay, và hẹn giờ, và họ có thể được mở ra để ngồi trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn đang làm. Nếu bạn thích họ, chắc chắn rằng bạn tìm kiếm thêm trong Google Play, bởi vì có một số tùy chọn bổ sung tuyệt vời cho những thứ như điều khiển phương tiện truyền thông và phát lại video.

Xperia Z lời khuyên

Khi bạn đang sử dụng máy ảnh thử chế độ Burst cho kết quả tốt nhất. Nó có xu hướng để có hình ảnh tốt hơn và nó làm tăng cơ hội có được một tấm ảnh hoàn hảo bởi vì bạn có thể lựa chọn tốt nhất từ hàng loạt.

Nếu bạn muốn kiểm soát các thiết bị khác sử dụng Sony Xperia Z của bạn sau đó lấy Remote Media cho ứng dụng Android. Về cơ bản nó quay Xperia Z của bạn vào một điều khiển từ xa. Có một danh sách đầy đủ các sản phẩm tương thích trên các trang ứng dụng.

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp vì thế mà Sony trang bị cho nó khá nhiều tiện ích cũng như tính năng để bạn sử dụng nó phục vụ cho công việc và đời sống của bạn. Nhưng đi kèm với nó là có quá nhiều thứ mà bạn không thể sử dụng hết vì vậy hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn một vài thủ thuật hay khi sử dụng Sony Xperia Z1.

Smart Connect là ứng dụng di động thông minh trên Xperia Z1 mà Sony trang bị cho nó. Với ứng dụng này bạn có các tùy chọn rất tiện lợi khi sử dụng nó với các phục kiện đi kèm như sạc, tai nghe, và nó còn bổ sung thêm tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình của Sony Xperia Z1. Và đôi khi bạn ngủ quên khi nghe nhạc hay làm gì đó mà không muốn điện thoại làm phiền bạn thì bạn chỉ cần việc thiết lập ứng dụng Smart Connect trên Xperia Z1

Quick Setting là một trong những tính năng khá quen thuộc không thể thiếu trên tất cả các thiết bị Android. Với Quick Settings bạn có thể thiết lập nhanh các thông tin cần thiết với ngay trên thanh Taskbar. Nó hỗ trợ hiển thị lên tới 10 ứng dụng ngay tren Quick settings để bạn sử dụng.

Chụp màn hình Sony Xperia Z1

Tính năng chụp màn hình khá hữu ích trên thiết bị di động Android và Sony cũng đã trang bị cho Xperia Z1 bằng cách bạn bấm và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho tới khi có tiếng chụp ảnh là bạn đã chụp lại được màn hình điện thoại Sony Xperia Z1.

Thiết lập lại phần mề (Soft reset)

Đôi khi bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia Z1 mà gặp phải trường hợp lag, treo máy để đưa Xperia Z1 về trạng thái ban đầu và loại bỏ các lỗi cũng như tăng tốc hoạt động.

Để sử dụng được bạn làm như sau

Bạn coi bên trái của khe cắm SIM có nút màu đỏ.

Tiếp đến bạn dùng tăm hoặc que chọc sim và nhấn vào nút màu đỏ đó là điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và đưa về trạng thái như mới xuất sưởng.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Sau một thời gian sử dụng điện thoại thì pin sẽ nhanh xuống, vậy tai sao chúng ta không cải thiện tình trạng của pin với chế độ Stamina. Với chế độ Stamina bạn sẽ tăng được thời gian sử dụng pin thêm một ngày đêm mà cũng tiện cho bạn khỏi phải sạc nhiều và đỡ hại pin hơn.

Sony cũng đã chú trọng tới chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony Xperia Z1 với ứng dụng Walkman. Ứng dụng tự động cân bằng chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như cho phép bạn tùy chỉnh để hợp với gu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Sony trang bị cho Xperia Z1 với khe cắm thể nhớ mở rộng MicroSD. Vì vậy bạn nên lưu trữ hình ảnh video, tài liệu và ứng dụng trên thẻ nhớ MicroSD.

Tắt bloatware

Với Bloatware bạn làm được nhiều thứ khi tắt cũng như khi bật. Nhưng đối với các thiết bị khác thì bạn cần phải tự tiến hành tắt và bật bloatware, còn đối với Xperia Z1 thì bạn hoàn toàn có thể bật tắt bloatware đơn giản bởi Sony đã thêm tính năng này vào trong hệ thống.

Địa Chỉ Sửa Camera Trước Và Sau Điện Thoại Sony Xperia Z3V Cũ Uy Tín Nhất

Điểm thu hút trên camera chuyên nghiệp Z3V CŨ

Trong thời đại thiết bị thông minh đang bùng nổ, mọi người đều sử dụng điện thoại với nhu cầu công việc, giải trí, lưu trữ hình ảnh,… Một trong những tính năng được ưa chuộng nhất là camera. Sở hữu Camera chính là: 20.7 MP, camera trước: 2.2 MP, cùng với camera selfie độ phân giải không hề kém cạnh 8MP cùng cảm biến OmniVision, Quay phim 4K 2160p@30fps. Mang đến những hình ảnh với màu sắc vô cùng chân thực và rõ nét…

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc camera trước và sau của máy bị hỏng, làm dán đoạn cuộc vui của bạn. Nếu gặp phải điều không may này, bạn nên đến MSmobile để được các chuyên gia của chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Những biểu hiện cho thấy camera Sony Xperia Z3V CŨ đang gặp trục trặc

– Máy không thể khởi động được camera hoặc xuất hiện màu đen.

– Khởi động được camera tuy nhiên thanh chắn camera lại không mở được.

– Chụp được ảnh nhưng không lưu được hoặc chất lượng hình ảnh không tốt

– Ứng dụng camera bị nhòe, nhiễu, bị đổi màu,…

– Không zoom được hình cũng như focus được, lấy nét kém.

Quá trình sửa chưa, thay thế camera Sony Xperia Z3V CŨ tại MSmobile

– Nhân viên nhận máy từ khách hàng, trao đổi về tình trạng của máy.

– Tư vấn các bước sửa máy, các gói thay thế và chi phí khách hàng phải trả.

– Nếu khách hàng đồng ý thay, nhân viên bắt tay vào thay thế và sửa chữa (quá trình thực hiện bởi sự giám sát của khách hàng)

– Sau khi hoàn thành, khách hàng và nhân viên thực hiện tets máy riêng biết, cho tới khi khách hàng ưng ý.

– Nếu không xảy ra tình trạng gì khác, nhân viên tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành cho máy.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

– Chi phí rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

– Mọi linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, còn nguyên zin 100%.

– Thời gian thay camera nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

MSmobile luôn là nơi đáng tin cậy nhất của bạn.