Thủ Thuật Youtube Trên Iphone / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Các Thủ Thuật Khi Xem Video Trên Youtube

Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất trên Internet, số lượng người truy cập rất nhiều. Các bạn có thể truy cập Youtube để xem các video ca nhạc, các video phim… nhưng ít ai để ý một số thủ thuật khi xem video trên Youtube.

Bài viết giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật để giúp các bạn xem video trên Youtube một cách thú vị hơn.

Đợi video tải xong mới bắt đầu xem

Youtube chỉ có thể tải trước nội dung video ở 30 giây từ lúc các bạn nhấn nút tạm dừng để chờ video tải trước. Nếu kết nối mạng ổn định các bạn có thể xem bình thường vì nội dung được tải nhanh. Nhưng khi kết nối internet của bạn không ổn định thì Youtube sẽ tải nội dung về máy tính khá lâu. Vì vậy các bạn nên để Youtube tải xong nội dung video về máy tính trước khi nhấn vào biểu tượng Play để xem.

Các bạn tải tiện ích mở rộng SmartVideo for Youtube phù hợp với trình duyệt các bạn sử dụng. Sau đó các bạn truy cập vào video trên youtube các bạn muốn xem, di chuyển chuột vào màn hình video sẽ hiển thị ra giao diện nhỏ dưới video, các bạn đánh dấu vào Smart Buffer.

Tắt tính năng Autoplay

Khi bạn mở video bất kỳ trên Youtube, video sẽ tải về và tự động chạy video. Với nhiều người thì như vậy sẽ tiết kiệm thao tác hơn nhưng đôi khi nó lại gây phiền phức cho nhiều người khác.

Muốn tắt tính năng này các bạn cần sử dụng tiện ích, đối với Chrome là tiện ích Stop Autoplay và đối với Firefox là tiện ích Youtube Control Center. Tùy chỉnh lại trong phần Settings của ứng dụng.

Tắt chú thích hiển thị trên video

Tùy chỉnh tốc độ phát

Nhiều video trên Youtube có nội dung diễn ra quá nhanh các bạn không kịp theo dõi nội dung hay theo dõi các đoạn Vietsub. Để tiện cho việc theo dõi đầy đủ các nội dung của video các bạn nên điều chỉnh lại tốc độ phát của video chậm hơn.

Các bạn truy cập địa chỉ: https://www.youtube.com/html5 và nhấn vào tùy chọn Request the HTML 5 Player.

Còn với các trình duyệt được hỗ trợ phát bằng HTML5 thì các bạn chỉ cần chọn tùy chỉnh tốc độ trong biểu tượng cài đặt dưới video và chọn tốc độ cho video.

Tải phụ đề của Video trên Youtube về máy tính

Có nhiều người sử dụng Youtube trên khắp các quốc gia trên thế giới, nên nhiều khi ngôn ngữ trong video không phù hợp với nhiều người dùng. Youtube đã thêm vào tùy chọn cho phép người tải video thêm phụ đề để giúp nhiều người xem hiểu nội dung video. Tuy nhiên khi các bạn tải video đó về máy tính thì phụ đề sẽ không được tải về cùng.

Các bạn có thể nhờ đến web KeepSub http://keepsubs.com/ để tải các gói phụ đề tích hợp sẵn trên video được hỗ trợ.

Với một số thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xem video trên Youtube.

Những Thủ Thuật Youtube Trên Android, Ios Hữu Ích

1. Chỉnh thời gian tua video Youtube:

Youtube cho phép người dùng chạm 2 lần để tua một đoạn video ngắn, thay vì phải kéo thanh thời gian như trước. Chúng ta chỉ cần chạm 2 lần vào nửa trái màn hình để tua lại về trước 10 giây, hoặc nửa phải màn hình để tua video qua 10 giây.

2. Tắt lịch sử tìm kiếm trên Youtube:

Trong giao diện menu Cài đặt, tím tới phần Bảo mật hoặc Lịch sử bảo mật rồi tìm tới phần Tạm dừng lịch sử xem và Tạm dừng lịch sử tìm kiếm. Sau đó người dùng chuyển sang chế độ Bật ở cả 2 mục này.

Ngoài ra, việc nhấn chọn Xóa lịch sử xem và Xóa lịch sử tìm kiếm cũng giúp bạn xóa toàn bộ những lịch sử mà Youtube đã lưu lại trước đó.

3. Xem video Youtube bằng kính thực tế ảo:

Hiện nay Youtube cũng đã hỗ trợ xem video với kính thực tế ảo. Người dùng không cần chuẩn bị những loại kính VR đắt tiền, hay video dưới dạng 360. Chỉ cần chuẩn bị loại kính VR tầm trung như Google Cardboard là được.

Tại giao diện màn hính phát video, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc, rồi nhấn tiếp vào Xem bằng Cardboard. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục để chuyển video sang chế độ xem Cardboard. Lưu ý, bạn nên chuyển video về chất lượng full HD.

4. Xem video Youtube tắt tiếng có phụ đề:

Nếu bạn trong môi trường cần yên tĩnh thì việc đưa video Youtube vào chế độ không tiếng là việc cần thiết. Và Youtube cũng đã thêm tính năng hiện phụ đề tự động cho video, giúp bạn có thể theo dõi video ngay cả khi tắt tiếng.

Tại giao diện phát video, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn tiếp Phụ đề. Sau đó chọn lựa ngôn ngữ cần hiển thị.

Lưu ý với người dùng, tùy từng video sẽ được Youtube cung cấp chế độ Phụ đề, cũng như ngôn ngữ phụ đề được hỗ trợ.

5. Điều chỉnh chế độ tự phát video tiếp theo:

Như đã nói video đề xuất sẽ dựa trên lịch sự tìm kiếm video Youtube. Những video này sẽ xuất hiện phía dưới video đang phát trên Youtube máy tính, hoặc vuốt từ dưới lên trong chế độ Youtube toàn màn hình trên di động.

Và những video này sẽ luôn ở chế độ tự động phát khi video hiện tại kết thúc. Trong trường hợp muốn tắt tính năng video tự động chuyển, thì gạt sang chế độ Tắt ở thanh ngang trong phần Tự động phát ngay dưới video đang xem.

6. Lưu video Youtube xem offline:

Tính năng đưa video vào chế độ xem ngoại tuyến đã được Youtube chuyển sang tab Thư viện. Người dùng chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Lưu để tải video. Sau đó chọn lựa chất lượng video muốn xem ở chế độ offline, rồi nhấn OK.

Để xem lại video đã lưu đó khi không có kết nối Internet, quay trở lại giao diện trang chủ rồi nhấn mục Thư viện. Sau đó nhấn vào phần Video ngoại tuyến để xem video đã lưu ở chế độ offline.

Thủ Thuật Chụp Hình Trên Iphone 7 Plus Đẹp

Muốn biết Thủ thuật chụp hình trên iphone 7 Plus trước hết, bạn phải chuẩn bị chiếc iPhone của mình đã ở trong trạng thái tốt nhất có thể.

Lau sạch camera iPhone 7 Plus không bị mờ

Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn để lau nhẹ, tránh trầy xước màn hình. Giúp iPhone 7 cho ra những bức ảnh đẹp và sắc nét.

Tháo bỏ miếng dán camera iPhone 7

Cài đặt ứng dụng chụp ảnh của iPhone 7

Bên cạnh đó, iPhone luôn có những ứng dụng chụp ảnh đi kèm. Bạn có thể tự tải cho mình các App Store sẵn của Iphone 7 giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn.

7 Thủ thuật chụp hình trên iphone 7 Plus

Cầm điện thoại chắc, không bị rung

Bởi khi điện thoại rung thì dễ gây ra giao động và nguy cơ ảnh bị nhòe đi. Nhất là khi bạn bấm nút chụp.

Chọn hướng sáng

Trong số THỦ THUẬT CHỤP ẢNH BẰNG IPHONE là xác định nhanh nguồn sáng và hướng sáng:

Hai nguồn sáng cơ bản: Nguồn sáng nhân tạo và nguồn sáng tự nhiên

Các hướng sáng chính: Ánh sáng tạt ngang, ánh sáng ngược, ánh sáng thuận, ánh sáng xiên góc,…

Bạn nên tập xác định hướng sáng và nguồn sáng cùng tác động vào mẫu. Để sau đó chọn góc chụp cho hợp lý nhất. Độ phản chiếu tốt và ưng ý nhất vào khung ảnh của bạn.

Chọn góc chụp

Vị trí bạn đặt máy ảnh hướng về đối tượng: được coi là góc chụp. Góc chụp giúp cho khung ảnh ấn tượng, khơi dậy nhiều sáng tạo hơn.

Góc chụp có thể chụp từ dưới lên, từ trên xuống hoặc chụp chân dung tùy theo ý của người chụp. Khi chụp bạn giữ nguyên vị trí iPhone và dịch chuyển màn hình, góc sáng và bố cục khung ảnh tùy thuộc vào ý bạn

Lưu ý đo sáng khi chụp bằng iPhone

Do vậy, đo sáng để kiểm soát ánh sáng cho bức ảnh và thể hiện ý đồ chụp là rất quan trọng.

Lấy nét & tăng giảm EV

Lấy nét: Đôi mắt là phần biểu cảm nhất và thường có ấn tượng sâu sắc nhất đối với người xem ảnh. Nhất là hình chụp chân dung gần. Sau khi lấy nét và đo sáng, nếu khuôn mặt chân dung của mẫu hơi dư sáng hoặc thiếu sáng, ta có thể kéo tăng giảm EV ngay bên cạnh để lấy nét.

EV: Là lộ sáng của cảm biến ảnh. Với cùng một cường độ sáng, bạn có thể dùng tạo nên nhiều bối cảnh chụp khác nhau. Bạn chỉ cần chọn điểm canh nét và đo sáng, rồi tùy chỉnh thanh EV theo chiều dọc để có ánh sáng như ý.

Hậu cảnh & Phối cảnh

Hiệu ứng hậu cảnh, mờ xóa phông mù mịt. Nhằm mục đích là làm chân dung tách hẳn, nổi bật hoặc tăng sự nổi khối so với hậu cảnh. Trong trường hợp hậu cảnh quá lộn xộn, có quá nhiều chi tiết làm cho mắt người xem phân tâm. Thì hiệu ứng ta sẽ cần đến hiệu ứng xoá mờ hậu cảnh.

Nếu không dùng chế độ “portrait” và chụp bằng ống kính 56mm, bạn có thể lựa chọn một hậu cảnh đẹp sẵn. Chẳng hạn như những bức tường gạch, cảnh vật ở xa, bờ rào dây leo hay một phối cảnh nào đó làm nền cho người mẫu.

Giữ khoảng cách từ 1m – 3.5m là thuật toán chạy ổn Khi chụp bằng chế độ “Portrait”.

Bạn có thể tự tạo cho mình một hậu cảnh bằng những các vật dụng. Một tấm hắt sáng trắng, đen, phản sáng hay một vật dụng nào đó để làm nền ảnh.

Tạo dáng tự nhiên với

Một trong số các Thủ thuật chụp hình trên iphone 7 Plus là tạo dáng tự nhiên để có :

Nếu có khó khăn trong việc giúp mẫu tạo dáng, có thể dùng ứng dụng cài đặt vào iPhone để tham khảo. Có rất nhiều gợi ý để cho bạn có thể dễ dàng hơn cho một buổi chụp mẫu bằng iPhone 7 Plus. Có những nhóm đối tượng là: Cặp đôi, mẫu nữ, mẫu nam, cô dâu chú rể, nhóm bạn, trẻ em…

Kết luận về Thủ thuật chụp hình trên iphone 7 Plus

Hi vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ biết được các THỦ THUẬT CHỤP HÌNH TRÊN IPHONE 7 PLUS. Từ đó các bạn sẽ tự tin chụp được những bức ảnh đẹp và tự nhiên nhất cho mình.

Thủ Thuật Để Quay Phim Đẹp Trên Iphone

Vì tầm quan trọng của chức năng liên lạc nên có thể nói điện thoại là thiết bị gần gũi với bạn nhất. Theo xu hướng của công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh như iPhone được trang bị thêm nhiều tính năng bổ sung cần thiết, trong đó có chức năng chụp ảnh và quay phim tích hợp. Chất lượng video quay từ các dòng iPhone mới (iPhone 5, 5s, 5c, 6 và 6 Plus) có chất lượng khá tốt, độ phân giải cao. Việc kết hợp một số kỹ thuật quay cơ bản với những công cụ dựng phim trên iOS có thể giúp bạn tạo nên video chuyên nghiệp trên iPhone, mà không cần dùng đến máy quay chuyên dụng hay các công cụ trên máy tính.

Để có được đoạn phim thành phẩm đẹp thì trước hết, bạn cần phải tạo ra video đầu vào tốt. Để làm được điều này với iPhone thì bạn dùng đến những “chiêu” cơ bản sau (áp dụng cho chức năng quay phim với ứng dụng Camera mặc định).

Khởi động camera nhanh trên iPhone.

– Khởi động camera nhanh để không lỡ mất khoảnh khắc muốn ghi lại. Bạn chỉ cần nhấn nút nguồn iPhone và nhấn đè biểu tượng camera ở dưới góc phải màn hình và vuốt lên trên. Đây là cách khởi động camera nhanh nhất hiện tại trên iPhone, vì smartphone này không tích hợp nút camera cứng trên thân máy.

– Trong quá trình quay, bạn cố gắng giữ cho iPhone ổn định để hình ảnh được đẹp và không bị nhoè. Đặc biệt, nếu bạn không dùng iPhone 6 Plus với camera được tích hợp chức năng chống rung quang học (OIS – Optical Image Stabilization) thì càng cần phải quan tâm đến điều này, nhất là khi quay phim ở điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm. Sẽ rất khó chịu nếu đoạn video quay được bị nhoè, mờ, rung.

Trong một số trường hợp bạn muốn có một đoạn video với khung hình thật ổn định thì tốt nhất nên trang bị một chân đế (tripod) chuyên dụng cho iPhone. Giá của các phụ kiện dạng này dao động từ 200 đến 800 ngàn đồng (tuỳ thương hiệu).

Tripod cho iPhone giúp cho các cảnh quay được ổn định và không bị nhoè.

– Bạn nên quay phim ở chế độ nằm ngang. Điều này giúp cho đoạn video được lưu lại với kích thước chuẩn, hiển thị đẹp với các màn hình rộng (Wide Screen). iPhone hay các dòng điện thoại thông minh khác có thể hỗ trợ quay phim ở phương đứng, tuy nhiên nếu quay video dạng đứng thì khi hiển thị trên máy tính, màn hình thì hình ảnh sẽ bị thu nhỏ, hai bên khung hình sẽ bị đen trông rất xấu. Ngoài tính thẩm mỹ, thì quay video với phương ngang sẽ giúp việc biên tập được thoải mái hơn vì sẽ không lo việc cắt mất đi những chi tiết đẹp trong khung hình.

Quay video với phương đứng thì khung hình sẽ bị đen hai bên.

– Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến việc lấy nét thủ công liên tục khi quay phim bằng iPhone. Bản thân ứng dụng quay phim của iPhone đã được trang bị chức năng tự động lấy nét (Auto focus), tuy nhiên nếu để tự động thì đôi lúc sẽ lấy sai đối tượng, việc lấy nét sẽ chậm và tệ hơn sẽ khiến cho video trở nên mờ vì không thể lấy nét ở chế độ Auto. Tốt hơn hết, bạn nên thành thạo trong việc cầm máy (có thể cầm máy bằng ngón cái và ngón giữa của cả hai tay, lấy nét bằng ngón trỏ). Việc lấy nét khi quay phim trên iPhone khá đơn giản, bạn chỉ việc chạm vào đối tượng muốn lấy nét là xong. Lưu ý rằng, trong lúc máy lấy nét bạn không nên di chuyển hoặc di chuyển rất chậm camera.

– Bạn hãy khai thác chức năng khoá lấy nét tích hợp trên iPhone để có được đoạn video chuyên nghiệp nhất. Chức năng này thực sự hữu ích với những cảnh quay gần, đối tượng nhỏ mà bản thân chức năng lấy nét của iPhone không thể hoạt động hiệu quả được. Do đó, bạn hãy lấy nét một đối tượng nào đó ở khoảng cách gần nhất, sau đó nhấn đè trên màn hình khoảng 2 giây, khi nào trên màn hình hiện dòng chữ AE/AF LOCK thì bạn đã kích hoạt chức năng khoá lấy nét thành công. Chức năng khoá lấy nét này cũng phát huy tác dụng khi bạn quay video với đối tượng cố định, phong cảnh, quay phim với hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp (fade-in, fade-out, quay Bokeh, quay ngược sáng…).

Biểu tượng khoá nét (màu vàng) trên iPhone.

– Điều cần lưu ý tiếp theo là bạn hãy sử dụng đến chức năng chỉnh mức phơi sáng cho camera của iPhone (exposure). Việc này thực sự cần thiết và giúp cho khung hình tự nhiên hơn trong từng hoàn cảnh. Mặc định, thông số Exposure được giữ ở mức tối ưu để cho hình ảnh được rõ nhất, nếu bạn muốn khung ảnh tối hơn hoặc sáng hơn thì hãy chạm vào đối tượng muốn lấy nét, tiếp tục bạn kéo lên xuống biểu tượng mặt trời để thay đổi cho phù hợp.

Chỉnh mức phơi sáng trên iPhone khi quay phim và chụp hình.

– Bạn nên giữ cho bố cục của khung hình thoả mãn các yêu cầu cơ bản của nhiếp ảnh, nhất là nguyên tắc 1/3. Bạn hãy tưởng tượng và chia khung ảnh ảnh làm 3 phần đối với hai chiều ngang và dọc, sau đó ngắm sao cho đối tượng chính nằm trong 1/3 của ảnh. Bạn không nên đưa đối tượng muốn quay vào giữa khung hình, như vậy sẽ rất thiếu chuyên nghiệp và đối khi gây khó chịu cho người xem.

– Đôi lúc bạn sẽ cần đến chức năng zoom số của iPhone để cho video thêm độc đáo hơn. Việc zoom số sẽ khiến cho ảnh bị vỡ, do đó hãy cân nhắc tình huống đang quay và phóng lớn đối tượng ở mức vừa phải. Bạn cũng có thể trang bị thêm các bộ ống kính thiết kế riêng cho smartphone để có được những cảnh quay xa và đặc biệt hơn. Có thể chọn các bộ ống kính của CamKix (giá khoảng 1 triệu đồng cho cả bộ gồm Telephoto Lens / Fisheye Lens / Macro Lens). Nếu có điều kiện, bạn có thể cân nhắc và mua bộ ống kính chuyên nghiệp iPro Lens System Trio Kit với 2X Tele, Super Wide và Macro Lens, có giá khoảng 169 USD.

Phụ kiện ống kính để tăng góc quay cho video.

– Mặc dù các dòng iPhone mới tích hợp micro chống ồn có độ nhạy cao giúp ghi âm thanh tốt hơn, tuy vậy bạn không nên ỷ lại mà không quan tâm đến yếu tố âm thanh cho video. Khi cầm máy, bạn nên chú ý và không được che đi khe micro, nên hướng micro về hướng phát ra âm thanh. Trong một số trường hợp (phỏng vấn, thu âm gần đối tượng) thì bạn hãy cắm tai nghe Earpod tích hợp khi mua iPhone và hướng micro trên dây tai nghe về phía đối tượng để ghi âm.

– Bạn hãy khai thác các tính năng quay phim chuyên biệt trên iPhone. iPhone 5 trở lên được trang bị thêm chức năng quay Time-Lapse giúp lưu lại cảnh quay kiểu tua nhanh thời gian, phù hợp cho các cảnh quay mây bay, cảnh bình minh, hoàng hôn, hoa nở… Đối với iPhone 5s trở lên, Apple tích hợp thêm chức năng quay phim tua chậm (Slow Motion ở mức 120fps đến 240 fps). Bạn có thể dùng tính năng quay phim chậm này để quay cảnh chạy nhảy của con trẻ, thú cưng, cảnh chơi thể thao…

Khai thác chức năng quay phim chậm trên iPhone để quay các cảnh chuyển động nhanh.

– Nếu cảm thấy chức năng quay phim tích hợp trên iPhone chưa đủ để bạn hài lòng thì có thể cài thêm các tiện ích bổ sung từ kho App Store. Có thể kể đến các ứng dụng như Spark, MoviePro, CameXtra2, VideoPix…

Cách dựng phim chuyên nghiệp

Sau khi đã có “nguyên liệu” (những đoạn video đã quay), việc tiếp theo là bạn phải “chế biến” (biên tập) lại thành một video hoàn chỉnh. Có nhiều trình biên tập video cho iOS từ có bản đến chuyên nghiệp, chẳng hạn nếu bạn muốn ghép những đoạn video riêng lẻ với nhau, chèn thêm nhạc nền thì có thể dùng đến công cụ VideoJoiner tải từ App Store. Nếu muốn thêm các hiệu ứng, thêm chú thích với các thao tác đơn giản và chia sẻ lên các mạng xã hội thì có thể tải về và dùng VivaVideo, Magisto…

Ứng dụng quay video cài thêm có thể hỗ trợ nhiều tính năng, tinh chỉnh hữu ích mà tiện ích mặc định không có.

Ở đây, bài viết chia sẻ một số thủ thuật điện thoại hay để bạn biên tập video chuyên nghiệp ngay trên iPhone hay iPad với tiện ích iMovie của Apple (tải về tại https://goo.gl/mdDTvR).

Trước hết, bạn hãy chạy ứng dụng iMovie và nên chỉnh màn hình sang phương ngang để thao tác được thoải mái hơn. Khi bắt đầu dựng phim với iMovie, bạn nhấn dấu + ở trên góc phải để tạo một Project mới. Ở giao diện New Project, có hai tuỳ chọn là Movie (ghép các đoạn video, hình ảnh và chèn nhạc để tạo một đoạn phim ngắn) và Trailer (tạo một đoạn trailer đơn giản theo phong cách phim Hollywood), bạn nhấn vào Movie để bắt đầu biên tập phim.

Ở giao diện biên tập video, bạn nhấn vào biểu tượng video để thêm các đoạn phim vừa quay được vào trình biên tập, lưu ý là ngoài video, bạn vẫn có thể thêm hình ảnh đã chụp, chèn âm thanh – nhạc nền cho video. Nếu muốn thêm video hay đoạn nhạc nền nào thì bạn chọn vào và nhấn biểu tượng mũi tên đi xuống. Ở đây, bạn có thể thiết lập chế độ thêm video ở dạng toàn màn hình, dạng khung nhỏ nằm đè lên video gốc… Vì tiện ích này có chức năng hoàn tác (Undo) nên bạn cứ thao tác thoải mái, nếu cảm thấy không ưng ý thì có thể nhấn biểu tượng mũi tên quay lại ở bên phải để Undo.

Thêm nội dung video, hình ảnh, âm thanh cho Project biên tập phim mới.

Nếu cảm thấy những đoạn video, âm thanh sẵn có chưa đủ để làm nên một đoạn phim hoàn chỉnh thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng micro để ghi âm hoặc chọn biểu tượng máy ảnh để quay thêm.

Các công cụ cắt, chỉnh tốc độ video, thiết lập âm thanh, chú thích… cho video.

Thêm chú thích cho đầu (Opening), giữa (Middle) và cuối video (Closing).

Muốn cho đoạn video thêm phần sinh động, bạn có thể thêm hiệu ứng lọc màu cho video bằng cách chọn vào biểu tượng Filters và chọn một trong các mẫu bộ lọc sẵn có (B&W), Blast, Blue, Camo, Dreamy…).

Thiết lập cho dự án (Project Settings) có nhiều tuỳ chọn cần thiết.

Sau khi hoàn tất quá trình biên tập, bạn nhấn biểu tượng “<” để quay về giao diện lưu và chia sẻ video. Để xem thử đoạn video vừa biên tập, bạn chọn biểu tượng Play (hình tam giác), để lưu video, bạn nhấn biểu tượng Share ở giữa và chọn Save Video. Tại đây, bạn cũng có thể chia sẻ lên Facebook, YouTube…

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc quay và biên tập video hoàn toàn bằng iPhone. Cách này có thể áp dụng cho các thiết bị dùng iOS khác như iPad hay iPod Touch. Tuy nhiên, có thể một số chức năng có trên iPhone nhưng không có trên hai dòng thiết bị còn lại do Apple hạn chế.

quay phim bằng di động – phần mềm quay phim bằng wc trên win 7 – download phần mềm quay phim bằng wc laptop – phần mềm quay phim bằng wc miễn phí – phần mềm quay phim bằng wc free – quay phim bằng máy ảnh – quay phim bằng iphone – hỏi cách quay phim bằng iphone 2g – hỏi cách quay phim bằng ip 2g – quay video iphone 2g – quay phim bằng laptop – quay phim bằng dslr – quay phim bằng wc – phần mềm quay phim bằng wc trên win 7 – download phần mềm quay phim bằng wc laptop