Thủ Thuật Z1 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp vì thế mà Sony trang bị cho nó khá nhiều tiện ích cũng như tính năng để bạn sử dụng nó phục vụ cho công việc và đời sống của bạn. Nhưng đi kèm với nó là có quá nhiều thứ mà bạn không thể sử dụng hết vì vậy hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn một vài thủ thuật hay khi sử dụng Sony Xperia Z1.

Smart Connect là ứng dụng di động thông minh trên Xperia Z1 mà Sony trang bị cho nó. Với ứng dụng này bạn có các tùy chọn rất tiện lợi khi sử dụng nó với các phục kiện đi kèm như sạc, tai nghe, và nó còn bổ sung thêm tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình của Sony Xperia Z1. Và đôi khi bạn ngủ quên khi nghe nhạc hay làm gì đó mà không muốn điện thoại làm phiền bạn thì bạn chỉ cần việc thiết lập ứng dụng Smart Connect trên Xperia Z1

Quick Setting là một trong những tính năng khá quen thuộc không thể thiếu trên tất cả các thiết bị Android. Với Quick Settings bạn có thể thiết lập nhanh các thông tin cần thiết với ngay trên thanh Taskbar. Nó hỗ trợ hiển thị lên tới 10 ứng dụng ngay tren Quick settings để bạn sử dụng.

Chụp màn hình Sony Xperia Z1

Tính năng chụp màn hình khá hữu ích trên thiết bị di động Android và Sony cũng đã trang bị cho Xperia Z1 bằng cách bạn bấm và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho tới khi có tiếng chụp ảnh là bạn đã chụp lại được màn hình điện thoại Sony Xperia Z1.

Thiết lập lại phần mề (Soft reset)

Đôi khi bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia Z1 mà gặp phải trường hợp lag, treo máy để đưa Xperia Z1 về trạng thái ban đầu và loại bỏ các lỗi cũng như tăng tốc hoạt động.

Để sử dụng được bạn làm như sau

Bạn coi bên trái của khe cắm SIM có nút màu đỏ.

Tiếp đến bạn dùng tăm hoặc que chọc sim và nhấn vào nút màu đỏ đó là điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và đưa về trạng thái như mới xuất sưởng.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Sau một thời gian sử dụng điện thoại thì pin sẽ nhanh xuống, vậy tai sao chúng ta không cải thiện tình trạng của pin với chế độ Stamina. Với chế độ Stamina bạn sẽ tăng được thời gian sử dụng pin thêm một ngày đêm mà cũng tiện cho bạn khỏi phải sạc nhiều và đỡ hại pin hơn.

Sony cũng đã chú trọng tới chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony Xperia Z1 với ứng dụng Walkman. Ứng dụng tự động cân bằng chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như cho phép bạn tùy chỉnh để hợp với gu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Sony trang bị cho Xperia Z1 với khe cắm thể nhớ mở rộng MicroSD. Vì vậy bạn nên lưu trữ hình ảnh video, tài liệu và ứng dụng trên thẻ nhớ MicroSD.

Tắt bloatware

Với Bloatware bạn làm được nhiều thứ khi tắt cũng như khi bật. Nhưng đối với các thiết bị khác thì bạn cần phải tự tiến hành tắt và bật bloatware, còn đối với Xperia Z1 thì bạn hoàn toàn có thể bật tắt bloatware đơn giản bởi Sony đã thêm tính năng này vào trong hệ thống.

Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z

Sony Xperia Z được chứng minh là một hàng đầu phổ biến Android. Đó là một sự pha trộn thú vị của phong cách kiểu dáng đẹp và chức năng sáng tạo (nó không thấm nước). Nếu bạn có một, sau đó bạn sẽ được quan tâm làm thế nào để có được tốt nhất ra khỏi nó. Đó là những gì chúng tôi đang làm ở đây – tìm cách để khai quật tính năng tiện dụng hoặc các chức năng mà không phải là ngay lập tức rõ ràng. Kiểm tra các Xperia mẹo và thủ thuật Sony Z và tìm ra nếu bạn đã thực sự mở khóa điện thoại của bạn đầy đủ các tuyệt vời.

Làm thế nào để tùy chỉnh màn hình chính của bạn

Làm thế nào để tiết kiệm pin với chế độ Stamina

Lưu lượng truy cập dữ liệu Wi-Fi LED thông báo Bluetooth GPS Tự động đồng bộ

Bạn vẫn sẽ nhận được cuộc gọi, tin nhắn, báo động, sự kiện lịch, và bạn vẫn có thể chơi nhạc hoặc nghe đài. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng vào một danh sách trắng, vì vậy họ sẽ tiếp tục chạy ở chế độ nền và có khả năng đồng bộ hóa.

Màu tím Xperia Z trẻ trung dành cho phái nữ

(Ghi chú của biên tập viên: Trong thử nghiệm của chúng tôi, chế độ Stamina cung cấp nổ tốt hơn cho buck của bạn.)

Làm thế nào để tăng dung lượng lưu trữ và sao lưu hình ảnh

Làm thế nào để có được Adobe Flash làm việc

Xperia Z có Chrome là trình duyệt mặc định và nó không hỗ trợ Flash. May mắn, bạn có thể sử dụng Firefox, Dolphin, hoặc các trình duyệt thuyền. Bắt đầu bằng cách cài đặt Flash; có một hướng dẫn với các tập tin cần thiết tại các diễn đàn XDA Developers. Một khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ cần phải chọn một trong các trình duyệt và cho phép Flash.

Đây là nơi để xem xét trong mỗi trình duyệt:

Sony đã làm việc trên một số tùy chọn tự động tiện lợi cho Xperia Z của bạn và bạn có thể truy cập chúng thông qua các ứng dụng kết nối thông minh. Nó không chính xác Tasker, nhưng nó là rất nhiều người dùng thân thiện, và nó cho phép bạn làm những điều hữu ích khác nhau. Giả sử bạn muốn sạc điện thoại mỗi đêm, ví dụ, bạn có thể sử dụng thông minh kết nối ra lệnh rằng Xperia Z của bạn sẽ khởi động báo động và ứng dụng đồng hồ, và chuyển sang chế độ im lặng mỗi khi bạn kết nối với bộ sạc.

Bạn cũng có thể sử dụng Xperia Smart Tags của Sony để kích hoạt chức năng cụ thể thông qua NFC. Tất cả bạn cần làm là thiết lập những gì bạn muốn thẻ để làm, bật GPS và Google hoa tiêu, ví dụ, và sau đó đặt nó trong xe của bạn và bấm điện thoại của bạn vào nó khi bạn leo lên in Bạn có thể nhận được bốn màu thẻ cho $ 20.

Sony Xperia Z chiếm lĩnh vị trí thứ 3 trên thị trường Smartphone

Làm thế nào để sử dụng “các ứng dụng nhỏ ‘

Nếu bạn nhấn nút Recent Apps ở phía dưới bên phải của Xperia Z (ở bên phải của nút Home), sau đó bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy một menu dọc theo phía dưới của màn hình làm nổi bật các ứng dụng nhỏ mà có sẵn cho bạn. Đây là những điều như một máy tính, máy tính xách tay, và hẹn giờ, và họ có thể được mở ra để ngồi trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn đang làm. Nếu bạn thích họ, chắc chắn rằng bạn tìm kiếm thêm trong Google Play, bởi vì có một số tùy chọn bổ sung tuyệt vời cho những thứ như điều khiển phương tiện truyền thông và phát lại video.

Xperia Z lời khuyên

Khi bạn đang sử dụng máy ảnh thử chế độ Burst cho kết quả tốt nhất. Nó có xu hướng để có hình ảnh tốt hơn và nó làm tăng cơ hội có được một tấm ảnh hoàn hảo bởi vì bạn có thể lựa chọn tốt nhất từ hàng loạt.

Nếu bạn muốn kiểm soát các thiết bị khác sử dụng Sony Xperia Z của bạn sau đó lấy Remote Media cho ứng dụng Android. Về cơ bản nó quay Xperia Z của bạn vào một điều khiển từ xa. Có một danh sách đầy đủ các sản phẩm tương thích trên các trang ứng dụng.

Những Thủ Thuật Sử Dụng Hiệu Quả Sony Xperia Z3 Nhất

Nửa cuối năm 2014, Sony Xperia Z3 là smartphone Android nổi bật với thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình ấn tượng. Cùng tìm hiểu những thủ thuật để bạn có thể làm chủ và đẳng cấp này.

Không phải ai cũng biết sử dụng Xperia Z3 hiệu quả

Như bạn đã biết, Quick Setting là khu vực để bạn có thể tắt hay bật nhanh các kết nối thường dùng. Với Xperia Z3, bạn không cần phải vào “Cài đặt” và tìm mục này để truy cập, chỉ cần vuốt ngón tay từ trên thanh thông báo xuống. Theo mặc định Sony để sẵn những thứ cơ bản như Wifi, Bluetooth, cài đặt…

Tùy chỉnh Quick Settings

Nếu bạn muốn chỉnh lại theo ý mình, bạn mở Quick Settings rồi nhấn vào “Chỉnh sửa”. Tiếp tục lựa chọn những biểu tượng ưng ý và muốn thêm vào và kéo chúng vào mục Quick Settings.

“Chế độ găng tay” – “Glove mode”

Chú ý khi kích hoạt chế độ này, màn hình trở nên nhạy rất nhiều. Ví thế nếu không cần thiết, thì bạn nên tắt tính năng này để dùng bình thường

Tính năng này đặc biệt tối ưu với người dùng gặp vấn đề về thị lực. Màn hình được phóng to hơn tương đương với việc cỡ chữ to và dễ nhìn hơn, giúp người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều.

Để kích hoạt tính năng này, bạn chọn Magnification Gestures trong mục “Setting”

Xperia Z3 sở chức chức năng nghe nhạc không hề thua kém thiết bị nghe nhạc chuyên dụng công nghệ là MP3 hay iPod, và thậm chí còn có phần nổi trội hơn khi bạn có thể nghe nhạc trực tiếp qua mạng internet. Sử dụng tùy chỉnh âm thanh để có được âm thanh sống động theo ý muốn.

Tùy chỉnh âm thanh mà bạn thích

Nhu cầu sử dụng ứng dụng để tiết kiệm pin cho thiết bị là rất cần thiết. Và bạn có biết rằng Sony đã mặc định trang bị trên thiết bị của mình trong đó có cả Xperia Z3 tính năng Stamina có khả năng tăng thời lượng sử dụng.

Chế độ Stamina tiết kiệm pin

Trong đó Stamina: tắt toàn bộ những ứng dụng chạy nền. Và. Ultra Stamina là chế độ siêu tiết kiệm pin, tắt toàn bộ tính năng chỉ để lại những tính năng cơ bản nhất. Lưu ý chỉ nên dùng Ultra Stamina khi Xperia Z3 gần như cạn pin.

Đây không phải chế độ thư thoại tự động do nhà mạng cung cấp mà chỉ là một tính năng được tích hợp trên Xperia Z3 mà thôi. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ thấy khi điện thoại đổ chuông một lúc mà bạn chưa nhấc máy, Xperia Z3 sẽ tự động kết nối cuộc gọi và sử dụng đoạn thu âm giọng nói của bạn đã thực hiện từ trước để phát trả lời cho đầu dây bên kia như: “Hiện tại tôi không trả lời được cuộc gọi, xin để lại lời nhắn”. Và thú vị là họ có thể để lại lời nhắn cho bạn và bạn sẽ nhận được khi kiểm tra máy.

Kích hoạt tính năng bằng cách:

– Thiết lập khoảng thời gian để máy tự động trả lời.

Thủ Thuật Từ A Đến Z Cho Samsung Galaxy S6 Edge Cực Hay

Thủ thuật từ A đến Z máy sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước một giúp bạn thao tác dễ dàng hơn với dế yêu của mình.

Samsung Galaxy S6 Edge là smartphone được đánh giá là siêu phẩm của nhà Samsung ngay tại thời điểm mới ra mắt. Máy có thiết kế được thay đổi nhiều và được đánh giá cao hơn so với người anh em như thiết kế kim loại 100% với viền màn hình cong độc đáo.

Thiết kế kim loại sang trọng của Samsung Galaxy S6 Edge

Tuy nhiên, với nhiều cải tiến thì đi kèm với một mức giá cao là điều dễ hiểu ở siêu phẩm này. Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt, cộng với việc gia đình Samsung đã “chào đón” thêm các thành viên mới, Samsung Galaxy S6 Edge đã có những đợt điều chỉnh giá hấp dẫn. Cho tới hiện nay, giá bán Galaxy S6 Edge được ghi nhận tại chúng tôi là 8,490,000 đồng. S6 Edge đã có đợt giảm giá sâu để chào đón hè.

Kích hoạt lấy nét tự động, tắt tiếng chụp ảnh

Camera trên Galaxy S6 Edge có khả năng lấy nét vào chủ thể đang di chuyển, có tên gọi là Tracking Auto Focus. Đây là tính năng nổi bật trên S6 Edge mà người dùng không thể không nhắc tới. Với tính năng này có thể giúp người dùng chụp những bức ảnh với chủ thể vẫn chuyển động và chất lượng ảnh vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn muốn tắt âm chụp ảnh thì đều có thể thực hiện được. Để có thể kích hoạt Tracking AF và tắt tiếng chụp ảnh, bạn làm như sau:

2. Chạm vào biểu tượng cài đặt (giống với bánh xe)

4. Chuyển Shutter sound về Off

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge cho màu sắc chân thực

Trong điều kiện ảnh sáng trong sân vận động màu bức ảnh vẫn vô cùng rõ ràng

Điều kiện ánh sáng ngoài trời mà chất lượng ảnh của S6 Edge vẫn vô cùng tốt

Nhìn vào bức ảnh này thật chân thực đúng không nào?

Tiếp theo, để cài đặt nhạc chuông Samsung Galaxy S6 Edge, bạn hãy thực hiện những thao tác sau, rất đơn giản, và bạn đã có thể tự cài cho dế yêu của mình bản nhạc chuông yêu thích mà không phải đặt mãi bản nhạc chuông mặc định rồi.

Bước 2: Bạn tích vào “Cài đặt”

Bước 3: Bạn tích vào “Âm thanh và thông báo”

Bước 4: Bạn tích vào “Nhạc chuông và âm thanh”

Chọn nhạc chuông và âm thanh

Bước 5: Ngoài nhac chuông mặc định theo máy. Bạn có thể tích vào phần “Thêm nhạc chuông” để chọn nhạc trong danh sách bài hát.

Có thể lựa chọn thêm nhạc chuông để tránh những bài nhạc chuông mặc định nhàm chán

Bước 6: Bạn tích bài hát mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông.

Cuối cùng, lựa chọn bài hát yêu thích để cài nhạc chuông