Thủ Thuật Z3 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Thủ Thuật Sử Dụng Hiệu Quả Sony Xperia Z3

Điểm hay của Small Apps đó là chúng ta có thể thêm những ứng dụng khác vào Small Apps bằng cách cài từ Google Play hoặc sử dụng chính những widget trong máy để chạy đa nhiệm. Cũng vào lại Recent Apps như hướng dẫn ở trên, nhưng bây giờ có một mũi tên nhỏ ở cạnh dưới màn hình, bạn chạm vào nó. Trong giao diện kế tiếp, nhấn nút dấu + ở góc trên và chọn thêm small apps từ một trong hai nguồn là xong.

2. Tùy chỉnh Quick Settings

Quick Settings là khu vực giúp tắt bật nhanh các kết nối thường dùng trên Android, và ở Xperia Z3 thì bạn có thể truy cập nó bằng cách vuốt hai ngón tay từ trên thanh thông báo xuống. Nhờ vậy, bạn không phải truy cập vào tận trong trình Cài đặt của máy, rất mất thời gian mà lại chẳng tiện nếu cần tắt mở thường xuyên. Mặc định Sony để sẵn cho chúng ta hầu hết những thứ cơ bản rồi, nhưng nếu bạn muốn chỉnh lại nó thì cũng không có gì khó.

Trước tiên bạn hãy mở Quick Settings ra, sau đó nhấn vào nút “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, kéo những biểu tượng nào bạn muốn thêm vào Quick Settings từ dưới màn hình lên trên, hoặc ngược lại, kéo từ Quick Settings xuống dưới để bỏ đi. Lưu ý rằng bạn không nên để mọi kết nối lên đâu vì như vậy nó vừa chiếm chỗ, lại khó nhìn nữa nên mất đi cái chất “nhanh” của tính năng này.

3. Bật chế độ Stamina để dùng pin lâu hơn

Stamina là tính năng tiết kiệm pin được Sony trang bị trên các điện thoại Android của hãng nói chung và Xperia Z3 nói riêng. Thông thường người dùng hay tìm kiếm đến những giải pháp tiết kiệm pin như tắt bớt các dịch vụ Google Services, sử dụng phần mềm tối ưu như Greenify… Tuy nhiên, những giải pháp đó đều hơi rườm rà. Với Stamina của Sony Xperia Z3 thì khác, nó rất đơn giản và bạn không cần quan tâm nhiều, chỉ cần kích hoạt là sử dụng thôi.

Cách kích hoạt như sau:

Sự khác biệt giữa hai chế độ này như sau:

Stamina: tắt toàn bộ những ứng dụng chạy nên, tuy nhiên bạn vẫn được quyền cho phép một số ứng dụng được phép chạy như bình thường nếu bạn cảm thấy chúng quan trọng. Mỗi khi màn hình tắt thì 3G, Wi-Fi cũng sẽ bị tắt luôn.

Ultra Stamina: siêu tiết kiệm pin, tắt toàn bộ tính năng chỉ để lại những cái cần thiết, bao gồm: điện thoại, danh bạ, tin nhắn, camera, album, lịch, báo thức và đồng hồ, máy tính, FM, cài đặt. Máy sẽ chuyển về giao diện đơn giản và bạn không có kết nối wifi cũng như 3G

Cách kích hoạt tính năng Máy trả lời như sau:

Để xem hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng mục, mời các bạn ghé qua bài viết Làm đẹp giao diện cho Xperia Z3.

8. Quay phim màn hình

Trên Z3, nếu như bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “Ghi lại màn hình”. Đây là tính năng quay phim màn hình, và khi kích hoạt thì bạn có thể thâu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên chiếc Z3 mà không cần cài thêm bất kì app nào bên ngoài. Nếu bạn muốn thâu lại một màn chơi game hay, chia sẻ một số thủ thuật (như mình đang làm ở đây) thì tính năng này chính là thứ bạn cần. Trong lúc quay, micro của điện thoại cũng được kích hoạt để ghi lại âm thanh nên bạn có thể đưa giọng nói của mình vào video nếu muốn.

Lời Khuyên Hữu Ích Và Thủ Thuật Cho Sony Xperia Z

Sony Xperia Z được chứng minh là một hàng đầu phổ biến Android. Đó là một sự pha trộn thú vị của phong cách kiểu dáng đẹp và chức năng sáng tạo (nó không thấm nước). Nếu bạn có một, sau đó bạn sẽ được quan tâm làm thế nào để có được tốt nhất ra khỏi nó. Đó là những gì chúng tôi đang làm ở đây – tìm cách để khai quật tính năng tiện dụng hoặc các chức năng mà không phải là ngay lập tức rõ ràng. Kiểm tra các Xperia mẹo và thủ thuật Sony Z và tìm ra nếu bạn đã thực sự mở khóa điện thoại của bạn đầy đủ các tuyệt vời.

Làm thế nào để tùy chỉnh màn hình chính của bạn

Làm thế nào để tiết kiệm pin với chế độ Stamina

Lưu lượng truy cập dữ liệu Wi-Fi LED thông báo Bluetooth GPS Tự động đồng bộ

Bạn vẫn sẽ nhận được cuộc gọi, tin nhắn, báo động, sự kiện lịch, và bạn vẫn có thể chơi nhạc hoặc nghe đài. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng vào một danh sách trắng, vì vậy họ sẽ tiếp tục chạy ở chế độ nền và có khả năng đồng bộ hóa.

Màu tím Xperia Z trẻ trung dành cho phái nữ

(Ghi chú của biên tập viên: Trong thử nghiệm của chúng tôi, chế độ Stamina cung cấp nổ tốt hơn cho buck của bạn.)

Làm thế nào để tăng dung lượng lưu trữ và sao lưu hình ảnh

Làm thế nào để có được Adobe Flash làm việc

Xperia Z có Chrome là trình duyệt mặc định và nó không hỗ trợ Flash. May mắn, bạn có thể sử dụng Firefox, Dolphin, hoặc các trình duyệt thuyền. Bắt đầu bằng cách cài đặt Flash; có một hướng dẫn với các tập tin cần thiết tại các diễn đàn XDA Developers. Một khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ cần phải chọn một trong các trình duyệt và cho phép Flash.

Đây là nơi để xem xét trong mỗi trình duyệt:

Sony đã làm việc trên một số tùy chọn tự động tiện lợi cho Xperia Z của bạn và bạn có thể truy cập chúng thông qua các ứng dụng kết nối thông minh. Nó không chính xác Tasker, nhưng nó là rất nhiều người dùng thân thiện, và nó cho phép bạn làm những điều hữu ích khác nhau. Giả sử bạn muốn sạc điện thoại mỗi đêm, ví dụ, bạn có thể sử dụng thông minh kết nối ra lệnh rằng Xperia Z của bạn sẽ khởi động báo động và ứng dụng đồng hồ, và chuyển sang chế độ im lặng mỗi khi bạn kết nối với bộ sạc.

Bạn cũng có thể sử dụng Xperia Smart Tags của Sony để kích hoạt chức năng cụ thể thông qua NFC. Tất cả bạn cần làm là thiết lập những gì bạn muốn thẻ để làm, bật GPS và Google hoa tiêu, ví dụ, và sau đó đặt nó trong xe của bạn và bấm điện thoại của bạn vào nó khi bạn leo lên in Bạn có thể nhận được bốn màu thẻ cho $ 20.

Sony Xperia Z chiếm lĩnh vị trí thứ 3 trên thị trường Smartphone

Làm thế nào để sử dụng “các ứng dụng nhỏ ‘

Nếu bạn nhấn nút Recent Apps ở phía dưới bên phải của Xperia Z (ở bên phải của nút Home), sau đó bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy một menu dọc theo phía dưới của màn hình làm nổi bật các ứng dụng nhỏ mà có sẵn cho bạn. Đây là những điều như một máy tính, máy tính xách tay, và hẹn giờ, và họ có thể được mở ra để ngồi trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn đang làm. Nếu bạn thích họ, chắc chắn rằng bạn tìm kiếm thêm trong Google Play, bởi vì có một số tùy chọn bổ sung tuyệt vời cho những thứ như điều khiển phương tiện truyền thông và phát lại video.

Xperia Z lời khuyên

Khi bạn đang sử dụng máy ảnh thử chế độ Burst cho kết quả tốt nhất. Nó có xu hướng để có hình ảnh tốt hơn và nó làm tăng cơ hội có được một tấm ảnh hoàn hảo bởi vì bạn có thể lựa chọn tốt nhất từ hàng loạt.

Nếu bạn muốn kiểm soát các thiết bị khác sử dụng Sony Xperia Z của bạn sau đó lấy Remote Media cho ứng dụng Android. Về cơ bản nó quay Xperia Z của bạn vào một điều khiển từ xa. Có một danh sách đầy đủ các sản phẩm tương thích trên các trang ứng dụng.

Cách Xóa Tài Khoản Google Trên Sony Xperia Z3 Cũ

Dòng điện thoại Sony Z3 cũ có khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn IP 68 của Sony ( có nghĩa máy sẽ có khả năng chống nước dội trực tiếp vào hoặc nhâm trong nước ở độ sâu trung bình là 1.5m và thời gian là 30 phút).

Sony Z3 cũ được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng chất lượng gia công lại sắc sảo đến từng chi tiết, cho bạn một chiếc máy hoàn hảo về thiết kế. Nó sở hữu một màn hình 5,2 inch Full HD sống động, sắc nét, chân thực. Những công nghệ như IPS, TRILUMINOS Display, X-Reality hay Live Colour LED kết hợp cùng độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel cho bạn một màn hình 5,2 inch tuyệt mĩ, sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc chân thực, tự nhiên và sống động.

Sony Z3 cũ không chỉ đẹp mà nó còn vô cùng mạnh mẽ với một caaushinfh vượt trội, được trang bị cấu hình mạnh với vi xử lý 4 nhân Snapdrag801 tốc độ 2,5 GHz và RAM 3 GB. Máy vẫn giữ màn hình 5,2 inch ngang với kích thước của Xperia Z2 thế hệ trước, nhưng mỏng và gọn hơn nhiều. Không nâng độ phân giải lên 2K nhưng chất lượng hiển thị thực tế của Xperia Z3 vẫn rất ấn tượng nhờ các công nghệ xử lý hình cao cấp của Sony, như Triluminos, X-Reality hay Live Colour.

Chính vì thế, Sony Z3 cũ luôn là sự lựa chọn hấp dẫn với bất cứ người dùng nào.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên Sony Xperia Z3 cũ.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Google trên Sony Z3 cũ, bạn thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập mục “Cài đặt”

Bước 2: Mở mục Google

Bước 3: Chọn vào tài khoản đang đăng nhập trên máy

Bước 4: Chọn vào dấu 3 chấm

Bước 5: Nhấn chọn “Xóa tài khoản”

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (04) 6680 2222

MSmobile hân hạnh được phục vụ.

Thủ Thuật Đập Đồ Thành Công Trong Game Avatar Từ A Đến Z

Avatar được biết đến là dòng game mobile nổi tiếng nhất trong làng game nông trại. Game sở hữu vô vàn nhiều tính năng hấp dẫn lôi cuốn người chơi, kết hợp yếu tố cộng đồng game phát triển mạnh khiến game avatar có số lượng người chơi đông đảo. >> >>

Nâng cấp đồ trong game avatar:

Khi chơi game avatar , chắc hẳn ai ai cũng mơ ước mình có một sét đồ thật đẹp, một bộ cánh cấp 6 lung linh để mỗi khi đi ngang qua khu giải trí, khu sinh thái khiến tất cả mọi người phải nhìn ngắm.

Nâng cấp đồ trong game Avatar

Có một số kinh nghiệm nhỏ khi nâng cấp đồ là:

– Bạn nên chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu đầy đủ trước khi ép, tốt nhất nên chuẩn bị đủ ít nhất 3 lần đúp liên tiếp để vừa đỡ mất công chạy đi chạy lại, lại vừa tăng % thành công.

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi ép

– Không nên ép ngay sau khi có người ép thành công, thời điểm tỷ lệ thành công sẽ rất thấp. Thời gian hợp lý nhất là sau 3 phút.

– Dình đúng lúc lão thợ kim hoàn bị lác mà ép, thỉnh thoảng lão này bị đơ đơ vài ba phút. Khi hết đơ thì sẽ có 3 4 người ép thành công, phần trăm bạn nằm trong số đó rất cao đấy.

Ép cánh tiểu tiên trong game Avatar

– Bước 2: Tầm 6h sáng, 12h trưa hoặc 6h chiều thợ kim hoàn hay bị lác. Hãy dình vào thời gian đó.

– Bước 3: Dình lúc thợ kim hoàn lác khoảng 1 phút thì ép, ấn nhiều hơn 2 lần liên tiếp. Đảm bảo sẽ nổ tung tóe.