Tiết Lộ Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Jv Zoo10: Tiết Lộ Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

* Những học viên muốn tự tin nói, diễn đạt được ý tưởng trước đám đông, thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. Thất bại? Bất công?– Mệt mỏi vì bản thân đã cố gắng rất nhiều mà không được yêu quý, không thể tìm được một công việc tốt?– Muộn phiền vì đã cố gắng rất nhiều mà không có gia đình hạnh phúc, không thể thăng tiến trong công việc?📌Bạn đang thiếu điều gì?Theo nghiên cứu, người thành đạt trong cuộc sống chỉ có 15% do kiến thức chuyên môn, 85% còn lại được quyết định bởi kỹ năng mềm.📌Hiểu được những vấn đề này, tiến sĩ LÊ THẨM DƯƠNG đã biên soạn và giảng dạy trực tiếp về 1 loại kỹ năng mềm chủ đạo – kỹ năng giao tiếp.📌Khóa học có các tình huống CHÂN THỰC, nội dung RÀNH MẠCH, kết hợp với lối nói chuyện HÀI HƯỚC của tiến sĩ LÊ THẨM DƯƠNG sẽ giúp bạn nắm vững:✅ 3 cơ sở của giao tiếp nhằm thỏa mãn tâm lý người đối diện.✅ 5 yếu tố tác động hành vi để áp dụng trong vận hành mối quan hệ khiến đối phương hành động theo ý mình.✅ 8 công thức nâng cao chất lượng mối quan hệ để khiến đối phương yêu thích và tin tưởng bạn hơn.✅ 4 công cụ giao tiếp để cư xử khôn khéo một cách hoàn toàn bản năng.✅ Lối dẫn dắt giúp liên tưởng đến bản thân và rút ra được bài học cho riêng mình.Yêu cầu của khóa học * Môi trường học yên tĩnh. * Có thiết bị truy cập Internet. * Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học. Lợi ích từ khóa học * Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ . “Giao tiếp hoặc là chết.” * Biết được cách thiết lập một thông điệp đúng. * Biết được phương tiện, cơ sở của giao tiếp trong việc tạo dựng mối quan hệ. * Nắm được các kỹ năng cơ bản của giao tiếp: kỹ năng nghe, nói, khen chê và phi ngôn ngữ. Đối tượng mục tiêu

* Những học viên kỳ vọng thăng tiến, trở thành lãnh đạo cần chuẩn bị kỹ năng thiết yếu của người lãnh đạo. * Những học viên muốn cải thiện khả năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. * Bất kì ai muôn cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân.

Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Khám phá những nguyên tắc cơ bản nhưng ít ai biết trong giao tiếp

Tập hợp những dẫn chứng thực tiễn từ cuộc sống

Hiểu được nghệ thuật kết nối với người khác để thành công trong sự nghiệp

Học online

2 giờ 3 phút

26 video

Tiếng Việt

Nội dung khóa học

Tôi sẽ học gì?

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản để có thể kết nối và giao tiếp hiệu quả với người khác, từ đó giúp bạn trở thành một nhà giao tiếp thành công. Khóa học cung cấp tất cả các tình huống để ứng xử đúng cách trước một người, một nhóm người hay một đám đông. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người giỏi giao tiếp, được mọi người yêu mến và gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khóa học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công”, học viên sẽ:

– Học được cách ứng xử và giao tiếp với mọi người

– C ó thể áp dụng những kiến thức vô cùng hữu ích này khi đi làm và giao tiếp với bạn bè, người thân

– Tăng khả năng giao tiếp và giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp cũng như dễ dàng thăng tiến trong công việc

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khoá học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” hoàn toàn phù hợp với:

– Người đi học

– Người làm việc trên mọi lĩnh vực

– Những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân

– Phù hợp với mọi trình độ

* YÊU CẦU KHOÁ HỌC

Để tham gia khoá học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công”, bạn cần trang bị:

– Máy tính kết nối internet

– Bút và sổ để ghi chép lại những bài học và làm bài tập

Thông tin về giảng viên

Alphabooks

19 khoá học

* Giới thiệu

– Alpha Books là một trong những đơn vị hàng đầu về sách quản trị – kinh doanh, giáo dục – tư duy, rèn luyện kỹ năng, chính trị – thời cuộc và sách thiếu nhi tại Việt Nam.

– Sau hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Alpha Books đã mua bản quyền và chuyển ngữ đồng thời cho xuất bản hàng nghìn đầu sách hay và hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo độc giả Việt Nam.

* Tầm nhìn và sứ mệnh

– Nhận thấy nhu cầu học tập và đào tạo trực tuyến đang trở thành xu hướng tương lai của thị trường nên từ năm 2014, Alpha Books đã nghiêm cứu và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng.

– Alpha Books luôn mong muốn là cầu nối giữa giảng viên, nhà phân phối và học viên mang đến cơ hội học tập, giảng dạy cho tất cả mọi người và hướng đến một nền tảng học tập hữu ích, toàn diện cho giới trẻ Việt.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm

Bí Quyết Thành Công Trong Giao Tiếp

1. Cười thật nhiều

Cách thể hiện của bạn nói với cả thế giới rằng bạn là người như thế nào. Nếu bạn luôn cười tươi, vui vẻ, mọi người sẽ thấy cuộc sống của bạn thật dễ chịu, và họ tin rằng bạn luôn thành công. Nếu bạn luôn cười bạn cũng luôn nhận được những nụ cười đáp lại.

2. Hãy lắng nghe thật sự và chân tình

Khi còn đi học, ông tôi thường nói:” Con lắng nghe những không chú ý!”. Ông nói đúng tôi có thể lặp lại những gì ông vừa nói như con vẹt nhưng tôi không hiểu lắm.

Khi bạn giao tiếp làm ăn, chỉ cần đối tác phát hiện ra bạn đang vờ nghe họ nói, bạn có thể thất bại trong chuyện làm ăn.

Vì vậy khi giao tiếp, bạn nên chân thành nghe những gì đối phương nói và họ sẽ cảm thấy bạn đang thật sự lắng nghe họ.

3. Thể hiện lòng biết ơn của bạn

Có một cách rất dễ làm cho đối tác, sếp và đồng nghiệp vui vẻ, đó là thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với họ. Hãy cho họ thấy rằng không có họ bạn khó có thể thành công.

4. Hãy nói về sở thích của họ

Cái tôi khiến mọi người thích nói về bản thân mình. Vì vậy, bên cạnh việc nói về mình, hãy lắng nghe người khác nói về họ. Khi thấy ai đó đang mặc chiếc áo in hình một ngôi sao ca nhạc, hãy nói về ngôi sao đó. Nếu người kia hưởng ứng nghĩa là bạn đã tạo được một sự thân thiện trong câu chuyện của bạn với người đó. Nếu thấy đối tác không phản ứng, tức là họ còn đang dè chừng hoặc họ quá khó tính, chỉ thích nói đến công việc thôi.

5. Tạo nên sự tương đồng

Nếu giữa bạn và đối tác có những điểm tương đồng, tự khắc mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít hơn. Cuộc đàm phán làm ăn cũng nhờ thế đi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Chẳng hạn cùng quê, cùng có con nhỏ, cùng sở thích, cùng quan tâm tới chính trị,…

XEM THÊM:

– 3 Bí quyết làm giàu của người Do Thái – Bí quyết giao tiếp hiệu quả

20 Bí Quyết Thành Công Trong Giao Tiếp

80% những người phải nghe bạn phàn nàn sẽ không quan tâm. 20% còn lại nghĩ bạn xứng đáng với những gì bạn đạt được! Như vậy, rõ ràng phàn nàn chả đem lại lợi lộc gì, nếu không muốn nói là rất có hại. Đừng phản ứng tiêu cực trước mỗi khó khăn. Thay vào đó, hãy đưa ra cách giải quyết vấn đề.

Cách thể hiện của bạn nói với cả thế giới rằng bạn là người thế nào. Nếu bạn luôn tươi cười, vui vẻ, mọi người sẽ thấy cuộc sống của bạn thật dễ chịu, và họ tin rằng bạn luôn thành công. Nếu bạn luôn cười, bạn cũng luôn nhận được những nụ cười đáp lại.

Khi còn đi học, ông tôi thường nói với tôi: “Con lắng nghe nhưng không chú ý!”. Ông nói đúng, tôi có thể lặp lại như vẹt những gì ông nói, nhưng tôi không hiểu lắm.

Khi bạn giao tiếp làm ăn, chỉ cần đối tác phát hiện ra bạn đang vờ nghe họ nói, mọi nỗ lực kinh doanh của bạn với người đó sẽ thất bại.

Ai cũng yêu quý bản thân mình, vì vậy, nếu bạn cũng tỏ ra yêu quý họ, cho họ thấy rằng họ đáng quý biết chừng nào, thì họ sẽ rất ưng làm ăn với bạn.

Có một cách rất dễ để làm cho đối tác, sếp và đồng nghiệp vui vẻ, đó là thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với họ. Hãy cho họ thấy rằng, không có họ, bạn khó có được thành công này.

Hãy cảm ơn cả người phục dịch văn phòng vì hàng ngày họ đã rửa chén, đổ rác cho bạn. Cảm ơn chị lễ tân vì hàng ngày chị vẫn chuyển điện thoại cho bạn,…

Cái TÔI khiến mọi người thích nói về bản thân mình. Vì vậy, bên cạnh việc nói về mình, hãy lắng nghe người khác nói về họ. Khi thấy ai đó đang mặc chiếc áo in hình một ngôi sao ca nhạc, hãy nói về ngôi sao đó. Nếu người kia hưởng ứng nghĩa là bạn đã tạo được một sự thân thiện trong câu chuyện của bạn với người đó. Nếu thấy đối tác không phản ứng, tức là họ còn đang dè chừng hoặc họ quá khó tính, chỉ thích nói đến công việc thôi.

Một vài người có khả năng nhớ tên đến kì lạ. Nếu bạn không có khả năng đó, hãy tìm cách khác: “Chào bạn… Ồ, xin chào anh bạn thân. Chào mừng anh đến đây… Chính anh là người đã giúp tôi hoàn thành dự án đó. Tôi không bao giờ quên…”.

Cái tên là từ ngữ ngọt ngào nhất mà người ta muốn nghe. Nếu bạn trót quên nó, hãy thay bằng những từ ngọt ngào khác.

Hy sinh vì mọi người tức là cách để người khác nhớ ơn bạn, và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Hãy tốt bụng, đừng chờ đợi người khác làm tốt cho mình trước.

Đừng ngại tự chọc quê mình. Trong một thế giới mọi người luôn nghĩ mình quan trọng thì những câu bông đùa tự làm giảm giá trị của bạn có thể ngay tức thì khiến bạn trở nên thu hút. Chế nhạo những khuyết điểm của mình là cách thừa nhận nó nhẹ nhàng nhất nhưng không làm ai bị sốc. Và sếp cũng chẳng mấy quan tâm tới những lời tự trào đó của nhân viên.

Nếu giữa bạn và đối tác có những điểm tương đồng, tự khắc mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít hơn, cuộc đàm phán làm ăn cũng nhờ thế đi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Chẳng hạn cùng quê, cùng có con nhỏ, cùng sở thích, cùng quan tâm tới chính trị,…

Khi cuộc nói chuyện có vẻ căng thẳng, mời họ một ly trà nóng, khéo léo gợi những câu chuyện vui vẻ, đó là cách để “hạ hoả” đối tác, giúp họ nhìn nhận bạn gần gũi hơn.

Nhận lỗi về mình trước là một hành vi văn minh, dễ khiến người khác tha thứ nhất.

Khi bạn đã chấp nhận nhận lỗi về mình, thì có lý do gì để bạn phải bảo thủ, khăng khăng mình đúng. Hầu hết mọi người đều ghét làm việc với người luôn cho rằng ý kiến của mình là “tối cao”.

Đó là cách để bạn ngầm khẳng định rằng: Tôi là một người chuyên nghiệp, làm ra làm, chơi ra chơi.

Có nhiều cách để nói về lỗi của một người, nhưng một câu phủ nhận thẳng tưng như thế thật không hay chút nào.

Lúc giận, hầu hết chúng ta khó làm chủ được lời nói và trình bày quan điểm của mình. Tương tự như vậy, đừng đến và làm phiền mọi người khi họ đang không vui.

Tôi có dùng những kỹ năng này hàng ngày không? Tôi có thể trau dồi chúng ở đâu? Kỹ năng nào hoạt động, kỹ năng nào không? Cũng như bất cứ quá trình tự trau dồi nào, bạn cần thường xuyên ghi nhận sự tiến hộ hay thụt lùi của mình. Hãy suy nghĩ lại về cách bạn đối xử với người khác và tìm cách cải thiện những điểm yếu.