Tóm Tắt Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Tóm Tắt Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Review Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú / 2023

Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Quyển sách ảnh hưởng đến cuộc đời tôi như thế nào

Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Lời đầu tiên, mình xin chúc mừng những bạn trẻ đã đọc quyển sách này. Nếu những bạn đang trong quá trình khởi nghiệp mà chưa đọc quyển sách này, thì đó là một mất mát lớn cho bạn.

Đang xem: Tóm tắt sách bí quyết tay trắng thành triệu phú

Khi đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” bạn sẽ học được và phát hiện ra rất nhiều điều bổ ích mà trước giờ bạn chưa từng được biết đến.

Mình đã đọc quyển sách này rất nhiều lần, mỗi trang, mỗi dòng của quyển sách là một sự trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình chinh phục giấc mơ cuộc đời mình.

Những lời lẽ và giải pháp được Adam Khoo đưa ra khá thực tế và phù hợp với môi trường cạnh tranh tại Việt nam hiện nay. Chỉ cần bạn kiên trì, phấn đấu và bền bỉ làm theo các phương pháp đã được chính tác giả chỉ ra, tin chắc rằng thành công sẽ đến với bạn trong một ngày gần nhất.

“Bí quyết tay trắng thành triệu phú” sẽ giúp được gì cho bạn!

Chắc hẳn,

Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm nhưng vẫn chưa giàu có. Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?

Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?Hay là bạn đang là người thất bại trong kinh doanh và mong muốn tìm kiếm gải pháp thoát khỏi sự bế tắc đó?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ướcCách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạnChín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạnCách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấpCách thức thiết kế con đường làm giàu của bạnVà hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?

Cảm nhận của đọc giả sau khi đọc sách:

Mới đọc nửa cuốn thôi mà thấy “đã ngứa” nhiều “chỗ hiểm” quá, có dạo nghe nói đây là cuốn tổng hợp của nhiều cuốn quản lý tài chính cộng lại. So với bộ richdad của robert-yosaki thì đây như là quyển rút ngắn, tóm lược. Sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu mà anh Khoa và chị Vy đã dịch rất sát cho phù hợp gần gũi với ngôn ngữ người việt. Lần đầu tiên mua sách trên tiki nên mua được cuốn tâm đắc thích thiệc đó chớ  Dịch vụ giao hàng tốt, nói chung cho 5 sao nhen 

Độc giả Nguyễn Thị Thanh Trúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Người ta thường nói, có tiền là có tất cả, có tiền mua tiên cũng được. Lý thuyết này có thể đúng nhưng cũng có thể sai, bởi người tay trắng cũng có thể có tất cả, có thể có tiên. Đây có lẽ là điều mọi người cảm thấy mơ hồ, không tin là sự thật. Nhưng qua cuốn sách này có lẽ bạn cần phải xem lại nhận định của mình. Cuốn sách này có đầy đủ các nguyện tắc làm giàu rất hữu dụng. Làm giàu không khó chỉ cần chúng ta có gắng có con đường đúng đắn thì chuyện làm giàu chì là vấn đề nhỏ mà thôi. Ai cũng có thể làm giàu được

Độc giả Uyên Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Cao Ngọc Bảo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình biết đến quyển sách này qua một người bạn, mình đã đọc hết và thật sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, từ cách chọn hướng đi đến cách suy nghĩ, cách sử dụng đồng tiền đến những chuyện nhỏ nhặt khác. Mình vừa đặt mua lại cuốn này để có thể đọc lại thêm vài lần nữa. Quyển sách sẽ hướng dẫn các bạn chọn công việc cho phù hợp với đam mê để đạt hiệu quả cao nhất, hướng dẫn các bạn làm thế nào để quản lí tài chính và hợp lí trong chi tiêu, hướng dẫn đầu tư tài chính một cách an toàn, và còn rất nhiều điều thú vị khác nằm trong hơn bốn trăm trang sách. Cách trò chuyện của tác giả cũng rất hấp dẫn, không hề khô khan mà gần gũi và bình dị, cách chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thông tin mà quyển sách mang lại một cách hiệu quả nhất. Đây không chỉ là sách dành cho những bạn trẻ khao khát làm giàu mà còn dành cho bất kì ai đang chật vật với vấn đề tài chính của mình

Độc giả Trần phúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Rất ok.Đây là một cuốn sách tôi cảm thấy khá chân thật về cách tác giả Adam khoo chia sẻ về chiến lược mà tác giả am hiểu , học hỏi và cảm nhận của những người thành công, nếu bạn chịu khó đọc nó trong vòng thời gian ngắn , hiểu rõ những gì tác giả truyền đạt ,ghi chép ý chính và thực hành vào vấn đề của chính các bạn, thì tôi tin cuốn sách này sẽ rất hữu dụng với các bạn. Đừng để tuổi trẻ của chúng ta trôi qua vô ích .Sách được tiki gói rất cẩn thận bằng hộp carton, rất thích cách đóng gáy của sách ( khi lật trang ko bị gãy,bong keo ), chữ in rõ ràng.

Độc giả Phạm Thị Biên Thùy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Trước kia, tôi đã từng được đọc qua quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo, và thật sự ấn tượng với những phương pháp học tập được viết trong đó. Giờ đây, khi được cầm trên tay quyển sách này của ông, tôi càng thấm thía hơn về những cách thức làm giàu một cách chính đáng mà ông đã truyền lại cho đọc giả. Là một người đang làm trong ngành tư vấn bảo hiểm toàn thời gian, quyển sách này thật sự rất có ích cho tôi. Nó giúp tôi càng thêm tin tưởng vào ngành nghề mà mình đã chọn bỡi lẽ Bảo hiểm nhân thọ là một lá bùa hộ mệnh cho những người trụ cột trong gia đình, những người mà có nhiều người khác đang phụ thuộc tài chính vào họ. Và tôi sẽ làm việc hết sức mình để giúp họ đảm bảo an toàn tài chính cho dù có rủi ro gì xảy đến với họ trong cuộc sống đi chăng nữa. Chúc tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

Độc giả Trần Tuấn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nhận được hàng sau 36 tiếng. Khá ổn. Hàng được đóng hộp cẩn thận (mình không dùng bookcare). Nhân viên giao hàng thái độ tốt. Mua lần đầu nên vẫn đang thử chưa dám mua hàng giá trên vài triệu. Sẽ mua thêm hàng của tiki nữa.Về bộ sách này mình khá thích, đã đọc trên ebook 2 lần và bây giờ mua sách về đọc và làm kỉ niệm. Sách cho mình khá nhiều lí thú trong việc quản lý tiền bạc, đam mê chứng khoán… đọc xong bộ sách của adam-khoo cho mình rất nhiều ý tưởng hay. Cảm ơn tác giả và đồng dịch giả ^^

Độc giả Dương Tuyen nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Ngôn từ của sách khá tương đồng với quyển “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, đọc dễ hiểu, không khó để tiếp thu, đồng thời nội dung cũng sát với thực tiễn, với những người trẻ thì đây là cuốn sách vô cùng hữu ích để tiếp thu kinh nghiệm trong cuộc sống mà không cần phải trải nghiệm thực tế , tuy nhiên nói thì dễ làm mới khó, để trở thành triệu phú từ bàn tay trắng còn cần rất nhiều thứ và trong đó không thể thiếu quyết tâm và lòng tin. Về tiki, giao hàng nhanh chóng, giá cả thì chất nhất quả đất rồi.

Độc giả Nguyễn Thanh Tùng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Giống như những cuốn sách khác của AdamKho, “Bí quyết trắng tay thành triệu phú” có lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế. Trong cuốn sách này, tác giả tiếp tục đưa ra những câu hỏi quan trọng cho người đọc: vì sao bạn chưa giàu, làm thế nào để quản lí tiền bạc hiệu quả, để tiền kiếm ra tiền… Từ đó Adamkhoo đưa ra những cách thức làm giàu thực tế, dễ hiểu. Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không chỉ với những người đang theo con đường kinh doanh. Mình đọc cuốn sách và học hỏi được nhiều điều về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu, hiểu được giá trị đồng tiền, cách vận hành của nó. Cuốn sách thực sự hữu ích với mình!

Độc giả Nguyễn Thị Bảo Ngọc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành Triệu Phú” của Adam Khoo này được hai lần, mượn đọc của người bạn thân. Hôm nay thấy giá sách trên Tiki ưu đãi quá nên mình mua về luôn. Quyển sách rất hay giúp cho chúng ta hiểu hơn và có suy nghĩ hơn trong cách dùng tiền mua một món đồ nào đó. Quyển sách này rất hữu ích cho những bạn thanh niên, sinh viên và cả học sinh để biết quý trọng hơn đồng tiền hơn. Xài hợp lý tránh phung phí. Nhờ quyển sách này mà mình có suy nghĩ hơn về các vấn đề.

Độc giả trần thị nhựt quỳnh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bạn là người có tham vọng làm giàu?Bạn là người có tiềm năng nhưng không biết làm cách nào để tận dụng?Bạn muốn giàu chỉ đơn giản là để hưởng thụ cuộc sống sung sướng hay còn mục tiêu nào khác?Bạn có bao giờ nghĩ mỗi tháng mình sẽ không cần tính toán cho tiền sinh hoạt và gia đình?Mọi thứ dường như khó khăn và không hề dễ để giải quyết nó có đúng không?Nhưng với cuốn sách này thì mọi việc dường như không phải quá khó.Lí do vì sao bạn đã cố gắng tiết kiệm,làm đủ mọi cách mà vẫn mèo lại hoàn mèo.Cuốn sách này có thể sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít thì bạn đã có thể có trong tay các bí quyết hữu ích để làm nên cơ nghiệp từ con số 0.

Độc giả Nguyễn Xuân Tân Bình nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc nhiều quyển sách viết về đề tài làm giàu như Người giàu nhất thành Babylon, Bí mật của vua Solomon,… nhưng đây là cuốn sách mình thích nhất có lẽ là vì nó có những bài học thực tế hơn, súc tích hơn. Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã chỉ ra những cách thức làm giàu đơn giản, dễ hiểu. Lối tư duy khoác biệt cũng như cách hành văn với ít lý luận, gắn với thực dụng đã làm cho tác phẩm rất cuốn hút, dễ đọc, dễ thực hiện. Cuốn sách này cũng giúp mình có thêm những ý tưởng mới, những kế hoạch kinh doanh mới.

Độc giả nguyen thi thhuy duong nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Thực sự sách hay, là những kiến thức rất rất hay và cần thiết cho từng người chúng ta, dù làm nghề gì thì bạn vẫn thấy dược cách thức thành thông trong công việc và cách nhân quy mô lên dể dòng tiền chảy về túi của bạn. Còn bạn đang trong vòng luẩn quẩn kiếm việc và không có việc làm ồn định thì bạn sẽ lĩnh hội dược rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đòi bạn, bạn phải làm chủ nó chứ không phải công việc, ông chủ của bạn hay nền kinh tế hay đông dân không có việc làm. Sau đó sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều công việc hái ra tiền hiệu quà và hướng dẫn bạn nhân nhân nhân nó lên. 1 cuốn sách rất đáng đọc và phải đọc. Mình nghĩ không đọc thì thật thiếu sót và phí. Còn ai ngại nhiều chũ hay chữ ngỏ thì mình thấy chữ b. thường mà, và nhiều kiến thức quý giá quá thì sách dày là b. thường. Bìa sách mình thích như vậy, tuy tông màu tối nhưng rất tinh tế và trang trọng, kích thích người đọc hơn.l Càm ơn Adam, TMG book và tiki.

Độc giả Phan Tuấn Kiệt nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi chưa từng bỏ qua 1 cuốn sách nào của Adam Khoo cả. Tác giả viết rất súc tích, dễ hiểu, chắt lọc, có nhiều bài tập đi kèm để ứng dụng lý thuyết vừa đọc, và quan trọng là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc, làm người ta phải say sưa, chăm chú đọc và đọc xong thì hun đúc được trong mình một khát khao làm giàu.”Bí quyết tay trắng thành triệu phú” đã vượt xa những cuốn sách kinh tế học nhàm chán, nó trở thành người thầy truyền tải cảm hứng và nghệ thuật kiếm tiền của Adam. Cuốn sách không chỉ giành cho các sinh viên kinh tế, các nhà quản trị kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người. Rất tuyệt vời.

Độc giả Quang Sáo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

LỜI KẾT

Điều mà mình tâm đắc nhất khi đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là mình tìm được giải pháp gia tăng nguồn thu nhập cho mình, để giúp mình nhanh chóng đạt được giấc mơ thành công và giàu có.

Trước kia, mình chỉ biết đến một nguồn thu nhập duy nhất là đi dạy kiếm tiền, nhưng nếu mình muốn kiếm nhiều tiền hơn gấp 2, gấp 3 lần thì không thể. Đơn giản vì ông chủ không thể trả lương cho bạn tăng gấp 3 so với người khác. Và như vậy bạn không thể giàu lên nhờ vào việc làm thuê cho người khác.

Nhưng ra khởi nghiệp riêng thì không phải là đơn giản và dễ dàng. Nhất là với một sinh viên ngành sư phạm mới ra trường như mình, lại chẳng hiểu gì về kinh doanh cả.

Nhưng mình mạnh dạn và sáng tạo áp dụng từng bước các giải pháp mà Adam Khoo đã chỉ ra trong sách, cho tới thời điểm này mình có những bước đột phá đáng kể trong cuộc sống.

Chính nhờ vào tư duy tài chính của Adam khoo, mình hiểu một điều rằng: chỉ với một nguồn thu nhập từ đi dạy không thể nào giúp mình đạt được giấc mơ tự do về tài chính và trở nên giàu có. Từ đó mình không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp đột phá thu nhập cho bản thân mình.

Và mình đã làm được điều đó các bạn à, cho đến thời điểm này mình có ít nhất là 3 nguồn thu nhập khác nhau. Từ đi dạy ở trường, dạy thêm tại nhà, kiếm tiền online và đầu tư tiền điện tử.

Mặc dù mình đọc rất nhiều đầu sách khác nhau về kinh doanh, đầu tư, nuôi dạy con cái và phát triển bản thân. Nhưng theo mình thì những giải pháp mà Adam Khoo đã chỉ ra trong quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú“ là thiết thật và hiệu quả nhất đối với mình bây giờ.

Mình tin rằng, quyển sách sẽ mang lại cho bạn những gải pháp tuyệt vời, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra để mua quyển sách.

Mua Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú / 2023

Giới thiệu sản phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Chắc hẳn, – Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu? – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có? – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua? – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa? Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0″. Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu. Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ: – Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn

– Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống. Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao? *** Sách không được đổi trả và không bọc plastic.

Sách: Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú / 2023

Bí quyết tay trắng thành triệu phú chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giảAdam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Đầu tư vào Bí quyết tay trắng thành triệu phú, bạn sẽ hiểu rõ:

– Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn – Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Tải sách ebook PDF ở đâu tốt? Câu trả lời: TẠI ĐÂY

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, hãy tự tin liên hệ với Nguyễn H. Ngọ

Cuộc đời kỳ lạ của tỷ phú gốc Do Thái: Từ đứa trẻ tị nạn đến huyền thoại đầu tư lừng lẫy

2 tỷ phú đầu tư ngang ngửa với Warren Buffett nói gì về đầu tư chứng khoán.

Hôm nay thị trường XANH thì ngày mai thị trường XANH hay ĐỎ? Thống kê 10 năm này cho bạn câu trả lời.

Để đầu tư chứng khoán thành công phải trải qua 5 giai đoạn. Hãy tự xác định mình ở giai đoạn nào.

Review Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú / 2023

Độc giả Nguyễn Trọng Lễ nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ . Chiều nay em có bận không?. Chiều nay em có bận không?. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa. số 0”. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.. Không hẳn là như vậy!

Quyển sách rất hay và bổ ích. Nhân viên giao hàng với tốc độ”ánh sáng”

Độc giả Nguyễn văn Trung nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn. Sao lại không thể chứ?

Mới đọc phần đầu đã thấy rất hấp dẫn. Lối dẫn truyện rất gần gũi giúp dễ tiếp thu vấn đề nhanh Đây là cuốn mình mua đầu tiên. Cảm ơn tác giả đã mang đến kinh nghiệm quý giá giúp mình hiểu ra nhiều vấn đề

Độc giả dang duy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp. Bạn cần giúp đỡ gì không ?

sách hay rất bổ ích, các ví dụ rỏ ràng, ngôn ngữ dễ hiểu

Độc giả Nguyễn Văn Vĩ nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?. Quen với điều đó đi!

Một trong những sách dạy làm giàu mà tôi thik nhất

Độc giả Jenkins Pendargon nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống. Cũng là lời nói đó!. Cũng là lời nói đó!

cả 2 quyển sách tôi nhận dc chất lượng rất ổn,giao hàng rất nhanh.Dịch vụ tiki rất tuyệt vời.Cảm ơn tiki!

Độc giả Trần Thị Kim Lý nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có?. Woa bạn mới mua xe à

Sách rất hay. Tiki giao hàng nhanh, đẹp. Hài lòng voi dịch vụ

Độc giả Tuan Tran nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:. Nó lớn biết bao!

Các bạn đang định bước vào ngưỡng cửa đại học và những ai phấn đấu mãi mà chưa thành công trong cuộc sống tài chính thì nên đọc thật tỉ mỉ quyển sách này

Độc giả Đính Nguyễn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước. Nói gì thì cũng phải nói cho có lí.

Cuốn sách dành cho những bạn đã và đang startup, có xu hướng kinh doanh làm nên sự nghiệp.

Độc giả Kim Văn Hà nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?. Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.

Sach hay, giao hang nhanh, dung sach, sach moi. tot

Độc giả Le Thu nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên. Chao ôi!có biết đâu nào!

Sách viết rất chi tiết, cụ thể. Bài viết có tâm.Nhiều điểm áp dụng được ở thực tế. Cám ơn tác giả

Độc giả Bạch văn trung nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Cũng được lắm!

Tác phẩm này hay, dễ đọc. Tôi thích nhất phần định giá giá trị một công ty. Tôi có thể áp dụng phần này khi muốn mua chứng khoán.

Độc giả Nguyễn Quốc Huy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là . Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Bình minh sáng sớm quá là đẹp! anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại

Một cuốn sách đào tạo kĩ năng con người tuyệt vời.

Độc giả hoàng an nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn. Qua đây để thấy đó rất tốt !

Mình đã đọc các quyển sách của Adam , đây là cuốn mà mình thấy khá ưng ý vì nội dung hấp dẫn , trình bày đơn giản , ngắn gọn , dễ hiểu . Mình còn là sinh viên nên đọc những cuốn sách này sớm để chuẩn bị kiến sau này làm giàu 😀 .

Độc giả Trần Ngọc Quang nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn. Ra là vậy

Rất hài lòng với kiến thức nhận được, xin cảm ơn dịch giả và Adam Khoo !

Độc giả Nguyễn Thị Lệ Hằng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Chắc hẳn,. Không gì là tất cả!

Đầu tiên mình có 5 lời khen dành tặng Tiki sau nhiều lần đặt mua sản phẩm : 1. Chuyển phát nhanh chóng , nhân viên giao hàng vô cùng dễ thương lịch sự. 2. Bao bì vận chuyển vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn nhìn là muốn mua nữa liền dù chưa biết sản phẩm ra sao hahaha))) 3. Gía thành ở Tiki luôn rẻ hơn những chỗ khác và còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 4. Chất lượng sản phẩm có chọn lọc dù không phải tất cả sản phẩm đều good nhưng ít ra có nguồn gốc đàng hoàng, liêm chính. 5. Chính sách giao hàng, đổi hàng ở Tiki cũng rất tốt . Đây là tất cả những lí do khiến mình yêu Tiki và đã spend a lot of money cho Tiki hiu hiu (( Ok. Và sau đây là phân review sản phẩm :

Một quyển sách mình rất thích từ một tác giả mình cũng rất thích là Adam khoo qua cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên hữu ích giá trị giúp chúng ta thay đổi ngày một tốt và tich cực hơn để thành thông. Mình nghĩ các bạn cần phải bổ sung quyển sách này vào giá sách của mình ngay đi!!!!!

Độc giả Nhuận Nguyễn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%. Không có gì là đúng cả

Nói thật đọc phiên bản điện tử thôi đã thấy rất thích rồi. Muốn mua phiên bản sách luôn và giờ đã có. Công nhận anh Tony nói ra những điều bọn trẻ tụi mình đều thấy thán phục, nể hết ý. từ chuyện đi xin việc làm, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện tác phong, lối sống, cách nghĩ, cách chơi, cách ứng xử với nhau của ngừơi Việt, nhất là người Việt trẻ mà mình cảm thấy nếu như tất cả mọi ngừơi đọc mà ngẫm nghĩ lại thì ai ấy đều thấy mình còn phải cố gắng rất nhiều. mình thích nhất câu nói ngừời trẻ bây giờ đừng có ngại lăn xả, hãy mong muốn có ngừoi bóc lột mình đí, có như vậy mình mới trưởng thành và bộc lộ hết khả năng của mình được”. quả là hay, những điều mình chưa bao giờ được nghe trước đó và mình thấy điều đó thật đúng

Độc giả Ngoc Tran nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.

Độc giả Tâm Asari nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?. Tiếc thế

Mới đọc nửa cuốn thôi mà thấy “đã ngứa” nhiều “chỗ hiểm” quá, có dạo nghe nói đây là cuốn tổng hợp của nhiều cuốn quản lý tài chính cộng lại. So với bộ richdad của robert-yosaki thì đây như là quyển rút ngắn, tóm lược. Sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu mà anh Khoa và chị Vy đã dịch rất sát cho phù hợp gần gũi với ngôn ngữ người việt. Lần đầu tiên mua sách trên tiki nên mua được cuốn tâm đắc thích thiệc đó chớ 😡 Dịch vụ giao hàng tốt, nói chung cho 5 sao nhen 😡

Độc giả Nguyễn Thị Thanh Trúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Người ta thường nói, có tiền là có tất cả, có tiền mua tiên cũng được. Lý thuyết này có thể đúng nhưng cũng có thể sai, bởi người tay trắng cũng có thể có tất cả, có thể có tiên. Đây có lẽ là điều mọi người cảm thấy mơ hồ, không tin là sự thật. Nhưng qua cuốn sách này có lẽ bạn cần phải xem lại nhận định của mình. Cuốn sách này có đầy đủ các nguyện tắc làm giàu rất hữu dụng. Làm giàu không khó chỉ cần chúng ta có gắng có con đường đúng đắn thì chuyện làm giàu chì là vấn đề nhỏ mà thôi. Ai cũng có thể làm giàu được

Độc giả Uyên Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Cao Ngọc Bảo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình biết đến quyển sách này qua một người bạn, mình đã đọc hết và thật sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, từ cách chọn hướng đi đến cách suy nghĩ, cách sử dụng đồng tiền đến những chuyện nhỏ nhặt khác. Mình vừa đặt mua lại cuốn này để có thể đọc lại thêm vài lần nữa. Quyển sách sẽ hướng dẫn các bạn chọn công việc cho phù hợp với đam mê để đạt hiệu quả cao nhất, hướng dẫn các bạn làm thế nào để quản lí tài chính và hợp lí trong chi tiêu, hướng dẫn đầu tư tài chính một cách an toàn, và còn rất nhiều điều thú vị khác nằm trong hơn bốn trăm trang sách. Cách trò chuyện của tác giả cũng rất hấp dẫn, không hề khô khan mà gần gũi và bình dị, cách chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thông tin mà quyển sách mang lại một cách hiệu quả nhất. Đây không chỉ là sách dành cho những bạn trẻ khao khát làm giàu mà còn dành cho bất kì ai đang chật vật với vấn đề tài chính của mình

Độc giả Trần phúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Rất ok.Đây là một cuốn sách tôi cảm thấy khá chân thật về cách tác giả Adam khoo chia sẻ về chiến lược mà tác giả am hiểu , học hỏi và cảm nhận của những người thành công, nếu bạn chịu khó đọc nó trong vòng thời gian ngắn , hiểu rõ những gì tác giả truyền đạt ,ghi chép ý chính và thực hành vào vấn đề của chính các bạn, thì tôi tin cuốn sách này sẽ rất hữu dụng với các bạn. Đừng để tuổi trẻ của chúng ta trôi qua vô ích .Sách được tiki gói rất cẩn thận bằng hộp carton, rất thích cách đóng gáy của sách ( khi lật trang ko bị gãy,bong keo ), chữ in rõ ràng.

Độc giả Phạm Thị Biên Thùy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Trước kia, tôi đã từng được đọc qua quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo, và thật sự ấn tượng với những phương pháp học tập được viết trong đó. Giờ đây, khi được cầm trên tay quyển sách này của ông, tôi càng thấm thía hơn về những cách thức làm giàu một cách chính đáng mà ông đã truyền lại cho đọc giả. Là một người đang làm trong ngành tư vấn bảo hiểm toàn thời gian, quyển sách này thật sự rất có ích cho tôi. Nó giúp tôi càng thêm tin tưởng vào ngành nghề mà mình đã chọn bỡi lẽ Bảo hiểm nhân thọ là một lá bùa hộ mệnh cho những người trụ cột trong gia đình, những người mà có nhiều người khác đang phụ thuộc tài chính vào họ. Và tôi sẽ làm việc hết sức mình để giúp họ đảm bảo an toàn tài chính cho dù có rủi ro gì xảy đến với họ trong cuộc sống đi chăng nữa. Chúc tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

Độc giả Trần Tuấn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nhận được hàng sau 36 tiếng. Khá ổn. Hàng được đóng hộp cẩn thận (mình không dùng bookcare). Nhân viên giao hàng thái độ tốt. Mua lần đầu nên vẫn đang thử chưa dám mua hàng giá trên vài triệu. Sẽ mua thêm hàng của tiki nữa. Về bộ sách này mình khá thích, đã đọc trên ebook 2 lần và bây giờ mua sách về đọc và làm kỉ niệm. Sách cho mình khá nhiều lí thú trong việc quản lý tiền bạc, đam mê chứng khoán… đọc xong bộ sách của adam-khoo cho mình rất nhiều ý tưởng hay. Cảm ơn tác giả và đồng dịch giả ^^

Độc giả Dương Tuyen nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Ngôn từ của sách khá tương đồng với quyển “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, đọc dễ hiểu, không khó để tiếp thu, đồng thời nội dung cũng sát với thực tiễn, với những người trẻ thì đây là cuốn sách vô cùng hữu ích để tiếp thu kinh nghiệm trong cuộc sống mà không cần phải trải nghiệm thực tế , tuy nhiên nói thì dễ làm mới khó, để trở thành triệu phú từ bàn tay trắng còn cần rất nhiều thứ và trong đó không thể thiếu quyết tâm và lòng tin. Về tiki, giao hàng nhanh chóng, giá cả thì chất nhất quả đất rồi.

Độc giả Nguyễn Thanh Tùng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Giống như những cuốn sách khác của AdamKho, “Bí quyết trắng tay thành triệu phú” có lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế. Trong cuốn sách này, tác giả tiếp tục đưa ra những câu hỏi quan trọng cho người đọc: vì sao bạn chưa giàu, làm thế nào để quản lí tiền bạc hiệu quả, để tiền kiếm ra tiền… Từ đó Adamkhoo đưa ra những cách thức làm giàu thực tế, dễ hiểu. Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không chỉ với những người đang theo con đường kinh doanh. Mình đọc cuốn sách và học hỏi được nhiều điều về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu, hiểu được giá trị đồng tiền, cách vận hành của nó. Cuốn sách thực sự hữu ích với mình!

Độc giả Nguyễn Thị Bảo Ngọc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành Triệu Phú” của Adam Khoo này được hai lần, mượn đọc của người bạn thân. Hôm nay thấy giá sách trên Tiki ưu đãi quá nên mình mua về luôn. Quyển sách rất hay giúp cho chúng ta hiểu hơn và có suy nghĩ hơn trong cách dùng tiền mua một món đồ nào đó. Quyển sách này rất hữu ích cho những bạn thanh niên, sinh viên và cả học sinh để biết quý trọng hơn đồng tiền hơn. Xài hợp lý tránh phung phí. Nhờ quyển sách này mà mình có suy nghĩ hơn về các vấn đề.

Độc giả trần thị nhựt quỳnh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bạn là người có tham vọng làm giàu? Bạn là người có tiềm năng nhưng không biết làm cách nào để tận dụng? Bạn muốn giàu chỉ đơn giản là để hưởng thụ cuộc sống sung sướng hay còn mục tiêu nào khác? Bạn có bao giờ nghĩ mỗi tháng mình sẽ không cần tính toán cho tiền sinh hoạt và gia đình? Mọi thứ dường như khó khăn và không hề dễ để giải quyết nó có đúng không?Nhưng với cuốn sách này thì mọi việc dường như không phải quá khó.Lí do vì sao bạn đã cố gắng tiết kiệm,làm đủ mọi cách mà vẫn mèo lại hoàn mèo.Cuốn sách này có thể sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít thì bạn đã có thể có trong tay các bí quyết hữu ích để làm nên cơ nghiệp từ con số 0.

Độc giả Nguyễn Xuân Tân Bình nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc nhiều quyển sách viết về đề tài làm giàu như Người giàu nhất thành Babylon, Bí mật của vua Solomon,… nhưng đây là cuốn sách mình thích nhất có lẽ là vì nó có những bài học thực tế hơn, súc tích hơn. Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã chỉ ra những cách thức làm giàu đơn giản, dễ hiểu. Lối tư duy khoác biệt cũng như cách hành văn với ít lý luận, gắn với thực dụng đã làm cho tác phẩm rất cuốn hút, dễ đọc, dễ thực hiện. Cuốn sách này cũng giúp mình có thêm những ý tưởng mới, những kế hoạch kinh doanh mới.

Độc giả nguyen thi thhuy duong nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Thực sự sách hay, là những kiến thức rất rất hay và cần thiết cho từng người chúng ta, dù làm nghề gì thì bạn vẫn thấy dược cách thức thành thông trong công việc và cách nhân quy mô lên dể dòng tiền chảy về túi của bạn. Còn bạn đang trong vòng luẩn quẩn kiếm việc và không có việc làm ồn định thì bạn sẽ lĩnh hội dược rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đòi bạn, bạn phải làm chủ nó chứ không phải công việc, ông chủ của bạn hay nền kinh tế hay đông dân không có việc làm. Sau đó sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều công việc hái ra tiền hiệu quà và hướng dẫn bạn nhân nhân nhân nó lên. 1 cuốn sách rất đáng đọc và phải đọc. Mình nghĩ không đọc thì thật thiếu sót và phí. Còn ai ngại nhiều chũ hay chữ ngỏ thì mình thấy chữ b. thường mà, và nhiều kiến thức quý giá quá thì sách dày là b. thường. Bìa sách mình thích như vậy, tuy tông màu tối nhưng rất tinh tế và trang trọng, kích thích người đọc hơn.l Càm ơn Adam, TMG book và tiki.

Độc giả Phan Tuấn Kiệt nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi chưa từng bỏ qua 1 cuốn sách nào của Adam Khoo cả. Tác giả viết rất súc tích, dễ hiểu, chắt lọc, có nhiều bài tập đi kèm để ứng dụng lý thuyết vừa đọc, và quan trọng là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc, làm người ta phải say sưa, chăm chú đọc và đọc xong thì hun đúc được trong mình một khát khao làm giàu.”Bí quyết tay trắng thành triệu phú” đã vượt xa những cuốn sách kinh tế học nhàm chán, nó trở thành người thầy truyền tải cảm hứng và nghệ thuật kiếm tiền của Adam. Cuốn sách không chỉ giành cho các sinh viên kinh tế, các nhà quản trị kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người. Rất tuyệt vời.

Độc giả Phượng Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Vân Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Adam Khoo là một trong những triệu phú trẻ thành công trên thế giới. Mong muốn tìm hiểu được cách thức, tư duy của những người như anh là một trong các động lực đã thúc đẩy mình chọn mua quyển sách này. Ấn tượng đầu tiên, cũng như bao quyển sách của TGM, chất lượng bìa sách và giấy sách đều được thực hiện rất tốt, chữ viết to rõ ràng cực kỳ dễ đọc. Về nội dung, quyển sách sưu tầm nhiều kiến thức làm giàu từ các triệu phú trên thế giới như Robert Kiyosaki với “Dạy con làm giàu”..nhưng được viết theo văn phong trải nghiệm của chính Adam Khoo nên rất dễ hiểu. Điều mình thích ở quyển sách là cách thức quản lý tài chính hiệu quả, phát triển cơ hội đầu tư dành cho mọi cá nhân mà tác giả đã đưa ra

Độc giả Nguyễn Quỳnh Nga nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Với những ai bắt đầu sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, việc trở thành triệu phú nghe có vẻ lý thuyết suông. Vì vậy tựa đề sách nghe có vẻ sáo rỗng và khẩu hiệu. Nhưng khi đọc và nghiền ngẫm thì “Bí quyết trắng tay trở thành triệu phú” không còn xa vời quá nữa. Mỗi chúng ta chỉ cần có cách thức, có định hướng nhất định có con đường, và sẽ làm nên những thành công nhất định trong cuộc sống bằng chính đôi tay trắng ấy. Điều quan trọng hơn cả là sách khơi dậy động lực để phấn đấu và niềm lạc quan, lòng tin vào cuộc sống và những điều tốt đẹp phía trước.

Độc giả Nguyễn Xuân Mạnh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đọc sơ qua thấy quyển sách này khá giống một vài quyển trong bộ sách “dạy con làm giàu” của robert kiyosaki. Mình đánh giá quyển sách này hay và thực tiễn hơn nhiều bộ sách “dạy con làm giàu” kia. Nếu ai có dự định đọc và mua bộ “Dạy con làm giàu”, mình khuyên thành thực hãy chọn 1 quyển sách này thôi, những ý tưởng phương pháp hay nhất trong bộ “dạy con làm giàu” kia nằm gần hết trong này rồi, ngắn gọn, chắt lọc, thực tiễn. Đọc sách này cần đào sâu và một chút kiến thức về kế toán tài chính tí mới áp dụng vào công việc kinh doanh buôn bán, còn không bạn áp dụng vào việc chi tiêu, tiết kiệm cho cuộc sống của bản thân và gia đình bạn cũng đã là điều tuyệt vời rồi.

Độc giả Trần Hoàng Minh Nhựt nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi đã tìm hiểu NLP, rồi đọc say sưa cuốn Bí mật Tư duy Triệu phú… Thì đây là cuốn sách chi tiết nhất mà tôi từng đọc để bạn có thể cải thiện lối sống của mình. Từ tư duy đến thực hành. Việc viết sách để có thu nhập thụ động tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Việc phải chi tiêu như thế nào, Adam Khoo đã đưa ra cái nhìn rất cụ thể. Tôi nghĩ, các bạn nên mua và đọc nó ngay. Tôi cảm thấy buồn khi biết cuốn này vào năm 2015 là quá trễ. Nhưng thà trễ còn hơn không.

Độc giả hoàng minh hiển nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của Adam Khoo là cuốn sách bất kỳ ai cũng nên đọc , nhưng bạn cần có chút kiến thức về kinh tế học và tài chính ngân hàng . Với những người đã chắc những kiến thức cơ bản trên có thể dễ dang hấp thụ cuốn sách này, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm cuộc sống . Cám ơn tiki đã cho mình cơ hội được đọc cuốn sách này , mình sẽ giới thiệu nó cho bạn bè minh để họ cũng có cơ hội tiếp thu kiến thức như mình.

Độc giả Quang Sáo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Vũ Bảo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Diệu Thanh Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi đã bị hấp dẫn ngay sau khi đọc tiêu đề của quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”. Chính cái tên ấy đã khơi dậy trong tôi niềm khao khát được làm giàu. Tôi hoàn toàn bị thu hút ngay từ những dòng đầu tiên của tác giả. Quyển sách rất dễ hiểu, nhiều thông tin hữu ích và phù hợp với tất cả mọi người.Tôi thấy chưa bao giờ việc làm giàu lại dễ dàng đến thế , Mọi người, ai mong muốn được đổi đời bằng việc kiếm thật nhiều tiền một cách thông minh và chân chính thì hãy đọc “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”.

Độc giả Huỳnh Mậu nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nghe đến “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” tôi đã rất tò mò, đang chán với thu nhập ít ỏi của mình thì cuốn sách tới tay như một vị cứu tinh, một người thầy với những lời khuyên quý báu về tài chính, đây là cuốn sách kỹ năng mà tôi đọc thật sự nghiêm túc, tôi đã làm theo một số lời khuyên trong sách và thu được một số kết quả khả quan cho bản thân. Adam Khoo nói rất đúng, phải thật sự nỗ lực và nghiêm túc hành động thì tiền bạc mới không là mối lo của bản thân. Sách in rất đẹp và rất đáng để sở hữu về cả ngoại hình và nội dung.

Độc giả Cao Trí nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cuốn sách này rất hay đã thay đổi cuộc sống của tôi và thật sự bổ ích đối với những người muốn bắt đầu một sự nghiệp .Tôi đã mua rất nhiều cuốn sách của Adam Khoo và đây là cuốn sách đầu tiên tôi đọc và suy nghĩ rất nhiều. Bìa sách và quy cách trình bày khá rõ ràng và mang đậm tính triết lí,tất cả những bài học kinh nghiệm mà Adam đã trải nghiệm đều được đem vào sách và viết rất chân thật. Hi vọng các bạn sẽ tìm đọc và có một sự trải nghiệm thật thú vị.

Độc giả Đào Lê Phượng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tác giả Adam Khoo vốn rất nổi tiếng trong thể loại sách kỹ năng sống. Quản lý tài chính cá nhân là một kỹ năng rất cần thiết trong đời sống hiện nay. Lý do bạn vẫn mãi không giàu là do không biết cách kiểm soát tiền bạc, kiếm được bao nhiêu tiền rồi lại tiêu hết bấy nhiêu. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách cắt giảm chi tiêu khoảng để từng bước đạt được tự do tài chính, khi bạn có khoản tiết kiệm và tích lũy đủ vốn mới có thể đầu tư, kinh doanh và trở nên giàu có

Độc giả Trần Đức Hiền nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng:” Sao mình mãi vẫn chưa giàu? Lương tháng chục triệu mà hết tháng lại chẳng còn đồng nào?” Nếu bạn vẫn đang đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên thì tin mình đi; cuốn sách này chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Quả thật vậy, đây là 1 cuốn sách giúp mình quản lý tài chính 1 cách hiệu quả hơn không còn tình trạng thiếu hụt hàng tháng nữa mà ngoài ra mình còn tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá. Cũng có nhiều đầu sách nói về vấn đề chi tiêu nhưng theo mình thì cuốn sách này là hay nhất bởi vì nó nói đúng những gì mình nghĩ, những gì mà mọi người luôn nghĩ và những lí do để ta mãi mãi nghèo. Nguyên tắc làm giàu là phải quản lý tốt tài chính cũng như tăng nguồn thu nhập và cuốn sách này đã giải đáp những điều đó

Độc giả Nguyễn Kim Hoàng Như nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình luôn hâm mộ những cuốn sách của tác giả Adam Khoo. Trong suốt những năm học THPT, mình đã làm theo cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” của tác giả này và đạt được thành công trong học tập. Cái quan trọng nhất là bộ sách của Adam Khoo củng cố niềm tin của bạn và đưa ra những lời khuyên cụ thể về cách để thành công trong cuộc sống.

Cuốn “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” này cũng vậy. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên từ các bước tiến làm giàu của chính tác giả. Trong sách, tác giả đã đưa ra nhiều quan điểm có thể nói là không có rủi ro trong việc đầu tư, hoạch đình tài chính và chi tiêu cá nhân, tiến tới tự do tài chính. Cái chốt lại cao nhất trong sách chính là nâng cao kiến thức và nắm bắt cơ hội chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể làm giàu vững bền.

Có một vài điều trong sách dường như có thể đi ngược lại suy nghĩ của bạn. Nếu đọc kỹ hơn về điều đó, có lẽ bạn cũng sẽ bị thuyết phục như tôi – những người trẻ đang cần hướng dẫn để hoạch định tài chính cá nhân trong suốt cuộc đời.

Độc giả Lưu Vinh Huy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Qua thời gian đọc cuốn sách này mình cảm nhận cuốn sách thiên về quản lý tài chính nhiều hơn là 1 cuốn sách dạy khởi nghiệp. Các kiến thức về phân tích tình hình tài chính khá là chi tiết, rất hữu ích cho doanh nghiệp. Đi kèm quyển này là “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” chỉ định cho các bạn trẻ khởi nghiệp.Sách chất lượng cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng nội dung bên trong. Đáng giá tiền bỏ ra để mua. Đầu tư sách là sự lựa chọn rất khôn ngoan.

Độc giả Quốc An nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Ấn tượng đầu tiên khi cầm quyển sách lên là số trang của nó. tác giả yêu cầu nên đọc trong vòng 10 ngày và mình cảm thấy hơi nản, nhưng sau khi bắt đầu thì mỗi trang của Adam lại mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền, đạt được dư dã tài chính theo tác giả nói. Ấn tượng thứ hai là về dịch giả, sách của TGM luôn chất lượng, đọc từng dòng mình cảm nhận được sự thận trọng và trau chuốt trong từng câu chữ. Cuốn sách còn mang lại nhiều kiến thức ngay trên thị trường VN chứ không chỉ là cuốn sách chung chung… nói chung một cuốn sách đáng đọc

Độc giả Mai Thị Thanh Huyền nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình vốn rất hâm mộ chú Adam Khoo vì những thành tựu mà chú đã đạt trong sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Vì thế, khi lần đầu mình biết đến quyển sách này, mình đã không ngần ngại chi tiền ra mua ngay. Đúng như mình nghĩ. Nó rất hữu ích và thực tế. Những phương pháp marketing, bán hàng, tạo dựng thu nhập thụ động, tạo dựng doanh nghiệp qua Internet, các bí quyết đầu tư chứng khoán, chọn quỹ đầu tư, cách thức quản lý tiền bạc,…đều nằm trong sách và rất dễ dàng để áp dụng vào thực tế. Quyển sách giống như một kim chỉ nam dành cho mình vậy. Nó cung cấp cho người đọc rất nhiều các bí quyết hay, kinh nghiệm về thành công trên con đường doanh nghiệp của chú Adam. Theo mình thì những bạn trẻ hay thậm chí là những vị phụ huynh, ai có mong ước làm giàu hoặc tạo dựng thu nhập bổ sung thì nên đọc quyển sách này đầu tiên, bởi nó đưa ra rất nhiều lựa chọn trong cách thức tạo thu nhập hay gây dựng doanh nghiệp.

Độc giả ĐỖ THU UYÊN nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cũng như những cuốn sách khác của Adam Khoo, cuốn sách này được đầu tư rất kĩ cả về nội dung lẫn hình thức. Cuốn sách làm từ bìa cứng, giấy đẹp, chữ to, trình bày dễ hiểu và dễ theo dõi. Nội dung thì khỏi chê. Có thể nói Adam khoo là bậc thầy trong kinh doanh và đầu tư. Cuốn sách dạy cho bạn biết sự khác nhau trong cách quản lí đồng tiền giữa người giàu và người nghèo, họ sai lầm ở đâu và vì sao họ không thể vươn lên được, dạy bạn cách bán hàng trên mạng, cách lựa chọn công ty và đầu tư cổ phiếu, cách thu hút khách hàng,… Và điều đặc biệt là cách cho đi, có tiền rồi bạn nên cho đi vì cho đi chính là nhận lại. Rất thực dụng nhưng cũng rất nhân văn! Cảm ơn Adam Khoo!

Độc giả hồ văn minh đức nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú khiến mình rất thích thú, không chỉ bởi những cách làm, những lối tư duy mà tác giả định hướng cho người đọc mà còn học được nhiều kinh nghiệm sống. Nội dung sách được chia làm nhiều chương, mỗi chương trôi qua tựa như một bài học ý nghĩa mà tôi được chiêm nghiệm và học hỏi, ngày càng cố gắng hơn trong cuộc hành trình tìm đến thành công. Nhưng đọc thì dễ, làm mới khó, không phải ai cũng làm được như Adam Khoo. Cái duy nhất tôi biết được là cái gì cũng có cái giá của nó, để thành công thì cần nỗ lực và học hỏi ở rất nhiều người, nhiều nơi. Nói chung là cuốn sách này rất đáng đọc. Bìa sách rất đẹp, gây ấn tượng đối với bản thân mình.

Độc giả Rye SB nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Quyển sách giúp tôi nhận ra rất nhiều điều mới mẻ mà trước đây tôi hoàn toàn nghĩ ngược lại. Nó cung cấp một số kỹ năng cơ bản cần thiết để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính của mình. Bằng việc nêu rõ những khác biệt giữa thói quen của một người giàu và một người trung lưu – nghèo, quyển sách hướng bạn đến một suy nghĩ mới về cách kiếm tiền, tiêu tiền và tiết kiệm tiền. Ngoài ra, quyển sách còn cung cấp cách tư duy để bạn hiện thực hóa những ý tưởng của bạn, biến chúng thành công cụ hái ra tiền cho mình. Không chỉ đơn thuần là việc kinh doanh ngoài đời thực, quyển sách cũng nhắc đến cách kinh doanh trên mạng internet như thế nào để đạt được thành công với số vốn và công sức tối thiểu. Ngoài ra còn rất nhiều những kỹ năng khác như cách quản lý thời gian, quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả. Những kỹ năng này thật sự cần thiết nếu bạn muốn thay đổi năng lực tài chính của mình. Quyển sách này cùng với bộ sách “Dạy con làm giàu” (Rich Dad Poor Dad) thật sự là những quyển sách về tài chính nên đọc.

Độc giả nguyễn thi nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Adam Khoo từ lâu đã là một tác giả tôi vô cùng ngưỡng mộ, với rất nhiều quyển sách hay và làm thay đổi cuộc đời tôi. Nội dung sách rất hay, hướng dẫn tôi trong việc tự tin hơn trong những quyết định kinh doanh của mình và có tư duy đầu tư nhạy bén, sâu sắc hơn để nắm bắt thị trường. Với những bạn muốn làm giàu thì tôi nghĩ tiền bỏ ra cho quyển sách này sẽ giúp bạn thu về giá trị gấp rất nhiều lần hơn thế. Cách viết của tác giả rất gần gũi, như một cuộc đối thoại với Adam Khoo thực sự vậy, đồng thời những bí quyết đưa ra rất hữu dụng

Độc giả Bùi Thị Kim Ngân nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc Tôi tài giỏi , bạn cũng thế của Adam Khoo , rồi được bạn bè giới thiệu thêm quyển này nên quyết định mua . Sách là một quyển cẩm nang dành cho những ai đang muốn thay đổi mục tiêu tài chính của mình . Đọc sách thấy rất hay , và có động lực để bắt tay vào mục tiêu của mình ngay . Ngoài những phương pháp và các bước làm giàu thì sách còn cung cấp những kiến thức cơ bản về tài chính , cách quản lý tiền bạc và kiểm soát chi tiêu, đầu tư tiền hiệu quả và kiến thức về thị trường chứng khoán , kinh doanh trên mạng .Mỗi người sẽ chọn được cách thức phù hợp với trường hợp của riêng mình , vì dù có làm giàu ở ngành nào đi chăng nữa thì mục tiêu kinh doanh vẫn là lợi nhuận , biết thêm kiến thức về tài chính là không thừa, nói đúng hơn là khá cần thiết để có thể vận hành bộ máy của riêng mình . Đối với mình thì mình thích nhất là sách đề cập đến những gì bạn có thể làm để bắt đầu một dự án của riêng mình , từ việc tìm ý tưởng , đến khảo sát thị trường , và làm sao để biến ý tưởng đó thành hiện thực ,tiếp tục vận hành nó và làm sao để nó tồn tại và phát triển trong thời đại ngày nay, quan trọng là chúng ta có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập chủ động và thụ động chứ không chỉ 1 nguồn như phần đông hiện nay vẫn làm . Nhưng dù sao thì tóm gọn lại , tất cả vẫn là lý thuyết , tác giả chỉ có thể dắt ta đi đến đó, phần còn lại là tùy mỗi người , nhỉ ^^

Độc giả Nunu nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Trung Nguyễn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Adam Khoo là 1 tác giả nổi tiếng với nhiều tựa sách hay được xếp loại cao trong những quyển sách bán chạy nhất.Quyển sách này cũng không ngoại lệ,tác giả đã đưa tất cả tâm huyết và kinh nghiệm cũng như những đam mê của việc làm giàu gửi vào từng trang sách.Truyền cảm hứng cho người đọc để đặt ra mục tiêu và hành động ngay bây giờ.Bìa sách và từng câu chữ trong sách được TGM Book chăm chút chi tiết giúp cho người đọc cảm thấy thoải mái.Tuy nhiên sách vẫn có 1 số chỗ mang quan điểm cá nhân,chưa thuyết phục nhưng nhìn chung đây là quyển sách đáng đọc cho người trẻ muốn làm giàu.

Độc giả Duong Ngoc Long nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đây là cuốn sách bạn nên có nếu bạn đang tìm kiếm cách thực hiện các mục tiêu tài chính của mình. Các cách kiếm tiền trở nên rất rõ ràng và khả thi. Giống như bạn nhìn vào công thức nấu ăn và nghĩ rằng mình cứ thực hiện đúng theo hướng dẫn là sẽ thành công. Tác giả hướng dẫn rất cụ thể các cách kinh doanh để thu lợi nhuận mà không phải nghỉ làm. Cách tính mức độ giàu có như thế nào. Thay đổi quan niệm về tiền theo hướng khoa học hơn thực tế hơn và đặc biệt là tích cực hơn các quan niệm ta vẫn thường được nghe ra sao. Các chương nói về tài chính trình bày khá dễ hiểu. Tôi rất ấn tượng với các chương nói về bí quyết đầu tư của Warren Buffett. Đây thực sự là một cẩm nang kinh doanh.

Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cuốn sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú này rất hay nhưng cũng rất bất cập. hay ở chổ tác giả đã mở ra một con đường cho các bạn đang lẫn quẫn trong vòng xoay tài chính, đó là sự hướng nghiệp của một người từng trải qua sự vất vả để gặt hái thành công. Đó là con đường đã trải đầy gai, nhưng chỉ cần không khéo và chút tài năng sẽ vượt qua. Bất cập ở chỗ cuốn sách này chỉ vỏn vẹn đưa con đường đã đi của chính tác giả, khiến nhiều người khác chưa chắc đi theo con đường đã vẽ sẵn này. Dù sao cuốn Tôi tài giỏi – bạn cũng thế vẫn hay hơn nhiều.

Độc giả Trần Vũ Đức nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Phải nói rằng cuốn sách này đọc xong có cảm giác như mình được” tẩy não”, đọc xong thì mình mới biết rằng những ý nghĩ tiêu cực hồi xưa của mình về người giàu là sai, Người giàu thực sự không xấu xa như mình tưởng mà họ rất giỏi và cao thượng.Mình thật sự ngưỡng mộ người giàu và quyết tâm làm theo sách để trở thành ” người giàu đúng nghĩa” 🙂 Phải nói rằng nó là một khoản đầu tư sinh lời cực kì cao với mình, mình bỏ 90.000VND để mua nó ,nhưng tương lai mình sẽ dùng nó để kiếm ra hàng trăm triệu VND.Cuốn sách này được viết với văn phong ” ít lý luận giáo điều” mà thực dụng, thực tiễn của Adam Khoo.Nó dễ hiểu đến mức những người chả biết gì về chuyên môn tài chính kế toán cũng có thể dễ dàng hiểu và làm theo được.

Hơn nữa ở phần cuối có phần “bí quyết đầu tư chứng khoán” mang tên” đầu tư lợi nhuận cao mà rủi ro thấp” là phần cực kì giá trị.Nó là bí quyết, bí mật, cần câu cơm kiếm ăn của những nhà đầu tư “cá kình”trên thế giới như Wanner Buffet đã được Adam Khoo tìm hiểu áp dụng để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán và đang sử dụng.Chỉ cần biết và làm theo là có thể “hốt bạc thiên hạ” từ những thằng nhà đầu tư lướt sóng” khờ dại” trên thị trường.Phải nói cuốn sách này rất có giá trị, nó là một khoản đầu tư 1 vốn 40000 lời đó!!

Độc giả Hoàng Linh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Phải nói rằng Adam Khoo là một trong những nhân vật tôi hâm mộ nhất, cùng với Napoleon Hill, Dale Canergie,… Những cuốn sách của anh luôn luôn tuyệt với. Cuốn Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú không phải là ngoại lệ. Cuốn sách thật kì diệu. Trong đó không chỉ bày vẽ những cách để làm giàu đơn giản, nhanh chóng theo cách thông thường mà Adam Khoo đã giúp ta nhìn rõ bản chất của cụm từ “Làm giàu”. Tôi không thể nào chỉ chia sẻ ở đây mà khiến bạn hiểu được điều đó, chỉ có cách duy nhất là bạn mua nó, đọc nó, nghiền ngẫm nó và áp dụng nó thì bạn mới hiểu được điều diệu kì này. Tôi chỉ có thể tóm lược rằng qua cuốn sách, ta sẽ học được: +) Hiểu được bản chất và tác dụng tích cực của tiền bạc +) Cách quản lí tiền bạc hiệu quả +) Quản lí thời gian thông minh +) Xây dựng tư duy triệu phú +) Bí quyết đầu tư của Warrent Buffet

Đó là những điều tôi đã học được từ cuốn sách. Tôi đã áp dụng và giờ đây tôi đã có tài khoản ngân hàng riêng với một số tiền kha khá thu nhập từ công việc mà tôi đam mê, trong khi việc học của tôi ở trường trung học vẫn tốt, nếu không muốn nói là rất tốt. Đây là kết quả của sự nỗ lực áp dụng những nguyên tắc tuyệt vời từ cuốn sách cũng như nhiều bài học từ nhiều sách khác của nhiều tác giả khác. Hãy mua nó nếu bạn muốn “Làm Giàu”, chỉ cần bạn mu nó thôi thì bạn cũng đã bước lên nấc thang đầu tiên tiến tới sự Giàu Có và Thịnh Vượng rồi đấy!

Cám ơn Adam Khoo vì cuốn sách tuyệt vời này!

Độc giả Đoàn Trọng Sang nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi biết đến Adam Khoo từ cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế!”, và rồi tôi nghiền ngẫm hàng loạt cuốn sách khác của anh: “Bí quyết thành công cho tuổi teen”, “Chiến thắng trò chơi cuộc sống, “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Cá nhân tôi không thể tin được rằng một kẻ lười đọc sách như tôi lại cực kỳ hưng phấn khi được tiếp nhận những lý tưởng tuyệt vời từ Adam – qua hàng trăm trang sách. Không dừng lại, tôi tiếp tục mua cuốn này ở siêu thị. Và thực sự, tôi không hề thất vọng khi đọc nó! Adam dẫn dắt độc giả một cách khéo léo vào hàng tá những kiến thức khác nhau về kinh doanh – rất cô đọng và súc tích. Chẳng hiểu sao, cái việc làm giàu lại trở lên đơn giản đến vậy, tạo thêm một hai nguồn thu nhập, chọn quỹ đầu tư, chọn mua cổ phiếu, suy nghĩ giàu có hơn, đọc báo cáo tài chính, lập kế hoạch chi tiêu/tiết kiệm, những câu chuyện đầy cảm hứng, vươn đến 4 mức độ tài chính… 125000 đồng là cái giá quá bèo, bạn hoàn toàn có thể nhận lại hàng triệu đô! Không tin tôi ư? Cứ thử đọc đi, chẳng còn cái gì là xa vời cả!

Độc giả Nguyễn Kim Ngân nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đọc từng trang sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú của Adam Khoo, mình cảm nhận được sự tinh tế và những trải nghiệm rất thực của tác giả. Bạn sẽ tìm ra những nguyên nhân tại sao mình chưa giàu? tại sao mình có nhiều kế hoạch kinh doanh nhưng chưa dám thực hiện? Khép lại các chương sách, mình đang dần vạch ra những mục tiêu cụ thể, xây dựng những thói quen tốt và quản lý chi tiêu hiệu quả để dần dần đi đến con đường thành công. Mình tin ra khi đầu tư vào những trang sách sẽ tạo ra lợi ích cho các bạn trong ngắn hạn nhưng sẽ tạo ra lợi nhuận dài hạn trong tương lai không xa.

Độc giả Nguyễn Thủy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cuốn sách tập hợp các nguyên tắc làm giàu nhưng xúc tích và sâu sắc hơn. Mình đã đọc nhiều sách thể loại self – help, nhưng đây là cuốn sách cổ vũ tinh thần mình rằng chuyện làm giàu không quá phức tạp. Mọi thứ chúng ta mong muốn đều có thể đạt được nếu chúng ta có niềm tin và phương pháp đúng. Adam Khoo đã phân tích và chỉ ra các cách thức làm giàu đơn giản và dễ hiểu cho mọi người để chúng ta có thể quản lý chi phí, học hỏi các thói quen của các trị phú nổi tiếng, cách đầu tư vào thị trường chứng khoán đơn giản,…

Nếu mỗi chương sách có phần tóm tắt chương thì thật tuyệt vời. Giống như sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”. Như vậy người đọc sẽ dễ theo dõi lại phần nội dung chinh1^^.

Độc giả Nguyễn Đình Khánh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đang gặp nhiều khó khăn khi chuẩn bị lên kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới mặc dù đã đọc qua nhiều sách kinh tế nhưng mình vẫn không làm ra được bản kế hoạch hoàn hảo cho công việc rồi tình cờ mình vào nhà sách và vô tình tìm đọc sơ qua cuốn Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú này của Adam Khoo!Nội dung cuốn sách mang đến cho mình khá nhiều ý tưởng và kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh qua ngồi bút dí dỏm của tác giả!Sau khi xem xong cuốn sách mình đã hiểu vì sao Singapore là một trong những nước giàu nhất ở Châu Á hiện nay!chính lối tư duy khác biệt của Adam Khoo-1 trong những người Singapore đã góp phần tăng trưởng kinh tế cho đảo quốc này ngày càng phát triển không ngừng!Quyển sách này xứng đáng là 1 quyển sách gối đầu nằm của những nhà kinh doanh tương lai Việt Nam!

Độc giả Trịnh Vy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Quyển sách này thật sự rất hay, rất đáng để dành thời gian ra nghiền ngẫm.

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng có ước vọng, khát khao làm giàu. Nhưng đâu phải chỉ mong muốn là được, nó là cả một quá trình gầy dựng.

Bí quyết trắng tay thành triệu phú, Adam Khoo đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn từng bước một. Giúp chúng ta rèn luyện từ nhân cách cho tới hành động.

Không những đưa ra những ví dụ người thật việc thật, Adam Khoo còn đưa ra các bảng biểu, các phép tính toán, thông tin chi tiết cho một lĩnh vực đề cập.

Sau mỗi bài học, chúng ta có những bài tập thiết thực và cụ thể, nhằm mỗi cá nhân có thể suy ngẫm những gì mình rút ra được từ những điều đã đọc. Quan trọng nhất là ở hành động!!!

Mỗi lần đọc cuốn sách, ngôn từ của Adam Khoo luôn thôi thúc ý chí của người đọc và giúp họ chọn con đường mình đi một cách đúng đắn và thông minh nhất.

Độc giả Dương Thu Hương nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Hồ Hữu Tín nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Quyển sách này có thể sẽ giúp bạn trở thành 1 tỉ phú hoặc không (cái này còn tuỳ thuộc vào mỗi người) nhưng chắc chắn là nó sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn mới về đồng tiền, giúp chúng ta điều chỉnh hành vi, suy nghĩ của mình trong việc hoạch định tài chính và bảo vệ tài chính. Đây là quyển sách mình đã đợi từ lâu, do chỗ mình ở không có bán dù biết đã phát hành khá lâu rồi nhưng vẫn chưa mua đươc. Vô tình mình vào đc chúng tôi và may mắn hơn là ngay đợt khuyến mãi của tiki. Đây là lần đầu mình mua sách onl và mình rất hài lòng với cách bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp của tiki.

Độc giả Dương Đình Đức Anh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nếu bạn đang phân vân có nên mua cuốn sách này hay không thì bạn hãy quyết định mua đi. Nội dung cuốn sách xoay quanh chuyên đề: Cách nghĩ của những người giàu có, cách gia tăng thu nhập bằng nhiều cách như kinh doanh trên mạng, chứng khoán,…. Khi bạn đọc cuốn sách này và áp dụng theo,tôi nghĩ bạn sớm muộn gì cũng trở thành người giàu có và có cuộc sống hạnh phúc. Nếu thực sự bạn lựa chọn con đường làm giàu thì đừng ngại ngùng mua nó.Không phải ngẫu nhiên mà Adam Khoo đã rất thành đạt và trở thành triệu phú ở tuổi 26.Chắc chắn những bài học mà Adam Khoo đem lại sẽ rất bổ ích cho bạn đấy !

Độc giả Nguyễn Như Xuân nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình mua quyển này khi mới vào cấp 3. Thú thật thì tại thời điểm đó nội dung quyển sách có vẻ phù hợp cho người đã ra trường và bắt đầu đi làm hơn là cho độ tuổi học sinh như mình. Tuy nhiên mình đã bị lôi cuốn từ những trang đầu tiên , sau khi mua mình đã đọc hết chỉ trong 2 tuần. Mặc dù không thể áp dụng hết tất cả những gì sách dạy ( không phải do không được chỉ dẫn cụ thể mà là không có điều kiện) nhưng mình đã có thể quản lí chi tiêu một cách tốt hơn rất nhiều. Đây không chỉ là một quyển sách hướng dẫn làm giàu, mà còn là một quyển sách có thể khơi gợi đam mê.

Độc giả Lê Tuấn Bảo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

– Làm thế nào quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20 – 35% – Làm thế nào đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp Có lẽ đây là 2 chủ đè mà tôi tâm đắc nhất nó chỉ ra rằng chứng khoán không phải điều khó mà nó cần một sự khôn ngoan,và đầu tư hợp lí. Riêng việc quản lí tiền bạc ADAM KHOO đã chỉ rõ ra rằng: Khi mua một món hàng phải suy đi nghĩ lại bằng cách tự trả lời câu hỏi mình đặt ra: _Món hàng này có quan trọng không? _nó có cần thiết lúc này không? _Để lúc sau mua có được không? Bằng cách tự chất vấn mình như thế mình sẽ lường trước được món hàng mình cần mua.Không những thế, ADAM KHOO còn chỉ cách thiết lập EXCEL về tài chính giúp ta quản lí một cách hiệu quả, thực tế và ít tốn thời gian.Hãy tìm đọc quyển sách này,nó xứng đáng nằm trên kệ sách nhà bạn!!

Độc giả Vu Tuan Kiet nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cũng như sách Tôi tài giỏi và bạn cũng thế, Adam Khoo có cách viết khá gần gũi và chân thành, sách không chỉ cụ thể bạn cần làm gì nhưng đưa ra hướng đi cho bạn, dựa vào đó cộng với những ý tưởng cá nhân sẽ khắc họa lên con đường làm giàu của bạn. Tôi là sinh viên năm 2 tuy chưa trở thành triệu phú nhưng sách cũng giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc quản lý chi tiêu cũng như việc sử dụng thời gian hiệu quả, và quan trọng hơn nữa là giúp tôi có được cái nhìn về tương lai, dự định sau khi ra trường của mình rõ ràng hơn. Nếu đọc sách là đầu tư cho bản thân, thì cuốn sách này là một trong những khoảng đầu tư dài hạn và hiệu quả cho bạn.

Độc giả Tran Nguyen Thien Hoang nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Từ lần đầu tiên đọc “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, tôi đã rất thích Adam Khoo rồi. Trong quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú này, Adam Khoo khẳng định làm giàu không khó, quan trong là ở phương pháp. Anh đã đúc kết rất nhiều phương pháp, cách làm giàu trong công việc của mình và đúc kết lại trong cuốn sách này. Điểm hay của Adam là anh viết rất súc tích, dễ hiểu, chắt lọc, có nhiều bài tập đi kèm để ứng dụng lý thuyết vừa đọc, và quan trọng là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc, làm người ta phải say sưa, chăm chú đọc và đọc xong thì hun đúc được trong mình một khát khao làm giàu. Là một sinh viên, tôi hiểu tâm lý của hầu hết những người trẻ như tôi là muốn làm giàu. Và nếu muốn làm giàu, cuốn sách này là một thứ không thể bỏ qua.

Độc giả Hứa Thái An nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi chỉ là một học sinh trung hoc phổ thông, nhưng kể từ khi đọc được quyển sách này, tôi lại muốn trở thành một trong những người giàu nhất Việt Nam (và hơn thế nữa). Vì sống trong gia đình làm nghề buôn bán, tôi hiểu được giá trị của đồng tiền. Tôi chẳng muốn sau này phải có 1 cuộc sống chật vật vì thiếu tiền trong khi thời buổi kinh tế khó khăn thế này, vì thế mà tôi muốn trở nên giàu có, không phải chịu cảnh kẹt tiền khi sau này tôi lớn. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú đã cho tôi nhiều bí quyết thật đơn giản, dễ áp dụng để có thể làm giàu mà ít bị rủi ro nhất. Tôi sẽ áp dụng chúng khi tôi ngay bây giờ!

Độc giả Võ Quốc Hưng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình sở hữu quyển sách này từ chương trình tặng sách của báo tuổi trẻ, tiêu đề quyển sách thực sự cuốn hút mình ngay từ đầu. Nội dung sách cung cấp rất nhiều kiến thức rất hữu ích cho tất cả những người có tham vọng, nói thật lúc đọc quyển sách này mình thấy cũng hay, nhưng nói thật con đường thực hiện của chính tác giả có thể không phù hợp với Việt Nam vì: thứ nhất mảng kinh doanh của tác giả là mảng giáo dục, hiện nay công ty của tác giả đã có chi nhánh ở Việt Nam và học phí với mỗi chương trình rất cao, với thu nhập của người Việt Nam thì chắc ít người tham gia được; thứ hai mảng đầu tư của tác giả là mảng chứng khoán, mình nói thật triết lý đầu tư của tác giả có thể ở nước ngoài, chứ còn ở Việt Nam như hiện tại thì triết lý đó còn lâu mới áp dụng được. Tuy nhiên, quyển sách này mình đánh giá là hay. Nên đọc.

Độc giả Nguyễn Ngọc Đoan Trâm nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi thật sự đã nghĩ rằng thế giới này trở nên quá phức tạp vì tiền bạc…Tôi chỉ muốn được sống yên bình bằng một nghề có thể đem lại hạnh phúc cho người khác; tuy nhiên giấc mơ đó dường như là không thể vì thiếu…tiền. Chính Adam Khoo là người giúp tôi hiểu ra sức mạnh của công cụ tiền bạc trong việc theo đuổi ước mơ và đam mê. “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” đã vượt xa những cuốn sách kinh tế học nhàm chán, nó trở thành người thầy truyền tải cảm hứng và nghệ thuật kiếm tiền của Adam. Cuốn sách không chỉ giành cho các sinh viên kinh tế, các nhà quản trị kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người – những ai muốn nỗ lực thay đổi thực tại hay có hoài bão về một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chất liệu giấy tốt, trình bày bắt mắt và ngôn ngữ truyền tải thực tế rõ ràng đã làm tăng giá trị của cuốn sách lên rất nhiều, trong đó nổi bật nhất là tư tưởng “người làm ra tiền” chứ không phải “tiền làm ra người” hay “tiền làm ra tiền” và món tiền giá trị nhất trong mỗi chúng ta chính là TRÍ TUỆ.

Độc giả Trần Minh Tú nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tin buồn cho tất cả các bạn khi nghe tiêu đề của sách : Sự thật là KHÔNG có BẤT KỲ một cách nào mà bạn từ trắng tay trở thành triệu phú. Bạn PHẢI CÓ một thứ gì đó (tài năng, sự liều lĩnh,…) và thậm chí bạn không có tiền thì ít nhất bạn cũng phải đi vay rồi làm ăn có lời và trả lại! Tuy nhiên, mình không bàn nhiều về vấn đề đó. Cái mình muốn nói về quyển sách này là cái hay về kiến thức tài chính. Đầu tiên, sách mở ra cho người đọc biết trên thực tế, những người giàu THỰC SỰ dùng tiền CÓ HIỆU QUẢ như thế nào. Về sau mới là CÁCH mà tác giả đưa ra dựa trên nhiều luồng ý kiến cũng như kinh nghiệm bản thân mình. Cái hay của sách là trình bày rất rõ ràng, lớp lang và chi tiết, cho nên người đọc dễ dàng tìm lại những kiến thức và bài học mình bỏ quên sau này khi đọc lại. Ngoài ra, lời khuyên thực sự cho các bạn không mấy đam mê tài chính (giống mình) thì các bạn đơn giản áp dụng nó vào việc chi tiêu hằng ngày thôi. Bởi vì thực sự sẽ dễ gây nhàm chán nếu bạn đọc 1 lèo và áp dụng tất tần tật quá nhiều cách dùng để quản lý tài chính bậc cao như vậy! Tuy nhiên sẽ là một quyển sách về tài chính cực kỳ hấp dẫn cho những ai đam mê theo đuổi, và cùng với nó là nếu bạn thực sự đam mê đeo đuổi, quyển này là một quyển căn bản nhất, nền tảng cho bạn tiếp tục tìm hiểu những quyển khác sâu hơn (nếu như bạn chỉ đơn thuần đọc nội dung mỗi quyển này thì e rằng không đủ!).

Độc giả Nguyễn Công Nguyên nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

tôi xin mạng phép đổi tên từ “bí quyết” thành từ “đơn giản”. thật ra tôi đổi tên như vậy là có lí do của tôi. sau đây là lời nhận xét cũng như là lí do tôi đổi tên như vậy. quyển sách này tôi đã sở hữu nó cách đây hơn một năm rồi. và tất nhiên quyển sách này là một trong những quyển sách tôi tâm đắc mà tôi quyết định phải giành giụm tiền để mua nó. và cũng như mọi khi (với những quyển sách tôi tâm đắc khác) lần đầu đọc quyển sách này tôi có ấn tượng rất lớn. lúc đầu đọc cái tựa đề là bí quyết thì tôi nghĩ chắc nó là cái gì đó to tác lắm nhưng sự thật thì nó rất đơn giản. đơn giản vì một nỗi những điều mà ông Adam Khoo nói tới là những điều quá đỗi bình thường xung quanh ta (kinh doanh trên mạng, quảng lí chi tiêu…) cái khác biệt và làm nên giá trị của quyển sách ở đây không phải là tác giả đã thổ lộ một bí quyết gì hay ho mà chỉ là cái cách tác giả muốn chúng ta nhận thức điều ta mong muốn làm giàu, viết ra kế hoạch và từng bước hành động chứ không chỉ đơn thuần là đọc và tấm tắc khen hay rồi nói tôi muốn làm giàu, tôi muốn được giàu…rồi một vài tháng sau chuyện đâu rồi vào đó. cái đơn giản ở đây là ai ai cũng có thể làm được chỉ cần bạn phải biết hành động. và cũng một lí do đơn giản nữa là chỉ cần có người kiên làm theo hoàn toàn những gì tác giả đã hướng dẫn sẵn trong sách thì cũng đã trở nên giàu có hơn lúc đầu rồi. đơn giản là vậy thôi không càn bạn là cử nhân hay thạc sĩ kinh tế gì cả chỉ cần bạn tin và liên tục hành động.

Độc giả Nguyễn Thùy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

đó là điều mà tôi được học khi đọc xong cuốn sách. là sinh viên, không ít lần tôi có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với những người đứng đầu các doanh nghiệp trong nước, tất cả họ đều nói và chứng minh rằng “làm giàu không khó”. Tôi biết họ đúng và hào hứng tham gia vào thử thách làm giàu, nhưng chưa lần nào thành công, có những ý tưởng lóe lên rất sáng nhưng chưa bao giờ được thực hiện vì một lý do rất đơn giản: tôi không biết phải làm như thế nào. khi tìm được cuốn sách này, tôi đã không ngần ngại mua nó về ngay lập tức ( vì tôi đã đọc những cuốn sách của tác giả Adam Khoo đã viết trước đó). Thật không phụ lòng mong đợi của tôi, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ những cách làm giàu và còn có những ví dụ rất chi tiết. Tôi có cảm giác là mình có thể kinh doanh ngay sau khi đọc cuốn sách! một điều vô cùng tuyệt vời là anh còn hướng dẫn những cách làm giàu mà không hề tốn chi phí hay đầu tư vào một lĩnh vực đầy lợi nhuận và rủi ro ( có vẻ) rất cao như cổ phiếu ( bạn sẽ thấy thị trường này ko như bạn nghĩ sau khi xem xong cuốn sách :)). hiện tại tôi đang tìm một công việc gia sư, viết một câu chuyện để in thành sách và cố thuyết phục thật nhiều người đọc cuốn sách này ( và những cuốn khác cùng tác giả). nếu đứng trên khía cạnh của một nhà đầu tư, chi phí “đầu tư” để mua sách thực sự đem lại siêu lợi nhuận!

Độc giả Nguyễn Hương Duyên nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú là một quyển sách nên đọc với bất cứ ai chưa tốt nghiệp ra trường hoặc bắt buộc phải đọc với bất cứ ai đã học xong nhưng vẫn loay hoay mãi chưa tìm thấy sự dư giả và niềm vui về tài chính. Cuốn sách này có tính thực tế cao, rất gần gũi với văn hóa và lối sống của người Á Đông. Nội dung của sách tập hợp rất nhiều nội dung quý giá mà rất nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới viết thành sách bí quyết làm giàu: thói quen của triệu phú, quản lý tiền bạc,…Adam vẽ ra cách thức làm giàu rất chi tiết. Đọc xong mà chỉ muốn bắt tay vào thực hiện luôn. Cảm giác như mình giàu đến nơi rôi.:))).

Độc giả Mạn Sa Hoa nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – là quyển sách đầu tiên của Adam Khoo mà tôi biết đến, và đây là quyển sách thứ 2, nhờ một người bạn giới thiệu với tôi. Với một sinh viên trường Kinh tế như mình thì cuốn sách này thực sự rất hữu ích, các lý luận, ví dụ thực tiễn, tiêu chí phấn đấu, cách thức kinh doanh, làm giàu, quản lý chi tiêu,…đều được Adam Khoo tóm lược trong quyển sách này, chúng đều rất sát với thực tế và dễ hiểu. Qua quyển sách này bạn có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm làm giàu trong cuộc sống. Tôi mới chỉ đọc qua một lần ở nhà bạn tôi nhưng nhất định sẽ mua một quyển sách này về làm của riêng để có thể dễ dàng đem ra đọc lại khi cần một lời khuyên từ Adam Khoo

Độc giả Tran Trang nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nếu bạn nào đã đọc qua các tác phẩm cua Adam chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này. Mình đọc cuốn sách này khi nó vừa được bán ra và dạo gần đây mình đã đọc lại nó, thật sự rất tuyệt vời, mình nghĩ nếu như bạn đang có ý định khởi nghiệp, hay chỉ đơn thuần là nhen nhúm cái ý tưởng đó trong đầu cũng rất nên đọc tác phẩm này. Từ việc kinh doanh sàn nhảy của tác giả khi không có đồng nào trong tay, đến khi vượt qua mọi thử thách để có được ngày hôm nay, cách thức vận hành, linh hoạt ứng biến quả thật đều thu hút người đọc. Người đọc có thể cho rằng họ đang đọc 1 câu chuyện, một cuốn hồi ký vui nhộn nhưng bên cạnh đó lại rút ra được không ít bài học bổ ích .

Minh đã dùng giấy viết để ghi lại một vài câu nói và châm ngôn của tác giả, mình nghĩ nó thật sự thú vị và hữu hiệu. Một điểm cộng nữa đó là chất lượng giấy tuyệt vời, sáng bóng, màu sắc thu hút dù đã nhiều năm, nhưng vẫn khiến mình bồi hồi, xao xuyến ^^

Độc giả nguyen hai anh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Làm giàu ai cũng muốn nhưng lấy cuốn sách nào để làm kim chỉ nam cho mình thì không phải ai cũng chọn được, vậy tại sao bạn lại không thử chọn người bạn đồng hành cho mình là “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” của Adam Khoo nhỉ? Tôi đã từng đọc vài cuốn sách của tác giả này, phải nói là sự trải nghiệm của một con người 26 tuổi đã trở thành tỉ phú đô la là một bải học không phải ai cũng có thể có được. Trong cuốn sách này tác giả sẽ giải thích vì sao bạn không giàu dù bạn đã mất thời gian làm việc suốt hàng chục năm trời? Ai cũng mong muốn giàu có, nhưng sự giàu có lại chỉ rơi vào 20% dân số, nguyên nhân là do đâu? Bạn có muốn có được số tài sản kếch xù không? Tôi nghĩ là tôi đang bắt tay vào để có được nó, còn bạn thì sao? Bạn sẽ để cuốn sách này dẫn đường chỉ lối cho bạn giống như tôi chứ?

Độc giả Nguyen But nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Cuốn sách hữu ích cho ai mới vào kinh doanh, xây dựng một hệ thống kinh doanh hoạt động như thế nào, từ marketing cho tới website, tài chính. . . cover gần như hết

ĐÁNH GIÁ SÁCH