Tổng Hợp Các Thủ Thuật

Tổng hợp các thủ thuật – mẹo vặt máy tính hữu ích khi sử dung máy tính bạn cần phải biết!

Nếu bạn vô tính đóng một tab chỉ cần nhấn Ctrl + Shift + T để mở lại tab vừa mới đóng. Trên máy Mac, nhấn Cmd + Shift + T.

Tính năng snap và đa màn hình Windows

Nhấn phím Windows + phím mũi tên sẽ khiến các cửa sổ nhanh chóng thu nhỏ về một bên của màn hình. Ngoài ra, nhấn Shift + phím Windows + mũi tên sẽ chuyển cửa sổ sang màn hình khác. Trong khi nhấn Windows + P sẽ cho phép bạn nhanh chóng thiết lập một màn hình hoặc máy chiếu thứ hai.

Trên macOS, bạn nên ưu tiên tận dụng sức mạnh của Mission Control để xử lý các máy tính để bàn ảo, chuyển đổi giữa các ứng dụng và đạt đến tốc độ cao nhất. Mặc dù máy Mac không hỗ trợ chế độ đa cửa sổ, nhưng có một ứng dụng gọi là Magnet với giá 0,99 đô la thực hiện được chức năng đó và được đánh giá rất cao.

Một cách đơn giản để ngăn chặn người khác truy cập vào các tệp quan trọng của bạn là mã hóa tệp. Có thể bạn đã sở hữu 7-Zip, WinRAR, The Unarchiver (cho máy Mac) hoặc một phần mềm tương đương, tạo một kho lưu trữ mới, chọn để mã hóa nội dung và mật khẩu bảo vệ.

Như bạn đã biết sử dụng phím cách để tạm dừng một video trên YouTube nhưng có thể bạn không biết sử dụng phím K cũng cho kết quả tương tự. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phím J và L sẽ tua lại hoặc tua đi 10 giây, M để tắt tiếng.

Nhấn print screen trên bàn phím là cách dễ nhất để chụp ảnh màn hình. Nhưng Windows và macOS cung cấp một số cách khác để chụp màn hình. Bạn có thể sử dụng Monosnap (Mac, Windows), một công cụ đơn giản, tốc độ và hỗ trợ đa nền tảng.

Thay đổi tên tệp từ .docx thành .zip và mở tệp. Hình ảnh sẽ nằm trong một trong những thư mục này.

Một công cụ tiện dụng được gọi là Space Sniffer có thể được sử dụng để dễ dàng tìm thấy những tập tin và thư mục đang chiếm nhiều không gian nhất trên ổ đĩa. Từ đó, bạn có thể xóa chúng và giải phóng không gian lưu trữ. Các lựa chọn Windows khác (miễn phí) bao gồm WinDirStat và TreeSize. Trên macOS bạn có thể sử dụng Finder hoặc Siri để tìm các tệp lớn mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Windows: Mở trình quản lý tác vụ ( Ctrl + Shift + Esc) và đi tới tab khởi động để định cấu hình những chương trình bạn muốn khởi chạy cùng với hệ thống.

Windows cung cấp Control Panel chứa tất cả các cài đặt hệ điều hành, giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh mọi thứ từ hình nền máy tính để bàn đến thiết lập VPN. Để vào chế độ này, tạo một thư mục mới với tên chính xác như thế này (sao chép và dán): God Mode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}. Biểu tượng thư mục sẽ chuyển thành biểu tượng của Control Panel và bạn có thể truy cập và thay đổi tất cả các loại cài đặt.

Có một vài lựa chọn khác ngoài việc sao chép và dán trong Notepad:

1) Ctrl + Alt + V sẽ hiển thị hộp thoại “paste special”.

2) Ctrl + Spacebar sẽ xóa định dạng trong văn bản đã được dán.

3) Tải Puretext và chọn một phím nóng để luôn dán văn bản thuần.

Thay vì xóa từng chữ cái một, nhấn Ctrl + Backspace sẽ xóa toàn bộ từ phía sau con trỏ.

Nếu cần tạo superscript và subscript, hãy nhấn Ctrl + = cho subscript và Ctrl + Shift + = cho superscript.

Tìm Character map trong menu Start và bạn sẽ tìm thấy một tiện ích cho phép bạn sao chép mọi ký tự và thậm chí cung cấp một code Alt + bàn phím số. Ví dụ: đồng tiền euro (€) có thể được thực hiện với Alt + 0128.

Muốn mở trình quản lý tác vụ trực tiếp nhấn Ctrl + Shift + Esc.

Tìm kiếm tích hợp sẵn của Windows không phải là vô ích, nhưng nó chắc chắn không đáng tin cậy và chậm. Tuy nhiên Spotlight của macOS là công cụ “thông minh”. Nhấn Cmd + phím cách để mở một ứng dụng bằng cách chỉ cần gõ 2 đến 3 ký tự đầu tiên của tên ứng dụng, nó sẽ tìm kiếm các tập tin hoặc thậm chí làm các phép tính.

Đôi khi bạn sử dụng một loạt các chương trình và muốn thu nhỏ tất cả để hiển thị desktop. Đơn giản chỉ cần nhấn phím Windows + D giúp bạn tiết kiệm thời gian nhấn nút thu nhỏ từng cửa sổ. Cần lưu ý rằng Windows + M cung cấp chức năng tương tự, nhưng không hoàn tác, do đó Windows + D là cách tiếp cận thuận lợi hơn. Trong macOS, sử dụng Mission Control để xử lý các máy tính để bàn ảo, chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Nhất nút X để tắt cửa sổ hiện tại? Không cần mất thời gian như vậy đâu, chỉ cần nhấn Ctrl + W và cửa sổ hiện tại sẽ đóng lại.

Quá trình này nhanh hơn rất nhiều so với cách truyền thống, chỉ cần nhấn Windows + Pause Break và bảng thông tin hệ thống sẽ hiện ra.

Nhấn phím Windows + B sẽ tự động chọn vùng khay hệ thống, tại đó bạn chỉ cần dùng phím mũi tên để chọn chương trình và nhấn Enter để mở.

Kích hoạt tính năng sao chép và dán trong Command Prompt

Có một số cách để chuyển đến thanh địa chỉ từ bất kỳ đâu trên trình duyệt. Nhấn Ctrl + L, F6 và Alt + D tất cả đều hoàn thành mục tiêu này.

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian gõ www. và .com trong một URL đơn giản bằng cách nhấn Ctrl + Enter sau khi gõ tên của trang web. Nếu .net thì Nhấn Ctrl + Shift + Enter.

Việc nhấn phím cách trên trang web sẽ cuộn trang xuống dưới và nhấn Shift + space sẽ giúp di chuyển lên trên.

Nếu bạn giữ phím ” S ” và nhấp chuột phải vào một hình ảnh, nó sẽ mở tìm kiếm hình ảnh trên một tab mới.

Việc sử dụng không có cookie và lịch sử là hiển nhiên đối với các hoạt động nhất định. Nhấn Ctrl + Shift + N sẽ mở trình duyệt ẩn danh trong Chrome, Ctrl + Shift + P trên Firefox và Internet Explorer.

Nhấn con lăn chuột vào liên kết để tự động mở chúng trong một tab/cửa sổ mới. Ngoài ra nếu nhấp con lăn chuột trên một tab, nó sẽ đóng tab đó.

Nhấp chuột phải vào liên kết như bình thường nhưng nhấn phím E trên bàn phím để sao chép liên kết.

Mở giao diện console trên Chrome hoặc Firefox (nhấp chuột phải chọn Inspect). Trên console nhập lệnh document.designMode = “on” để cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ văn bản trên màn hình.

Sử dụng biểu tượng kính lúp của trình duyệt để điều chỉnh trang web ở chế độ xem thoải mái hơn. Ctrl/Cmd và +/- (dấu cộng/trừ) để phóng to thu nhỏ. Để đặt lại mức độ phóng mặc định, sử dụng Ctrl + 0.

Nhấp chuột phải và chọn Rename không thực sự hiệu quả, thay vào đó hãy nhấn F2 trong khi chọn một tệp. Để thay đổi tên của một tệp khác, hãy nhấn Tab mà không bỏ chọn tệp hiện tại. Trên máy Mac, nhấn Enterđể đổi tên trong khi Cmd + O được sử dụng để mở tệp.

Nếu bạn đang làm việc trên một dự án quan trọng, đảm bảo rằng bạn không chỉ lưu nó trên máy. Các dịch vụ như Dropbox, Google Drive hoặc bất kỳ giải pháp lưu trữ đám mây phổ biến nào khác sẽ là biện pháp hữu ích. Tất nhiên, bạn cũng có thể ném các tập tin trên một ổ cứng hoặc ổ cứng ngoài.

Trên máy Mac, thực hiện tương tự, chọn tệp tin, sau đó nhấp chuột phải và chọn một tùy chọn để đổi tên hàng loạt.

Trên macOS sử dụng Cmd + Option + Power để đăng xuất. Trong phiên bản mới nhất của macOS (High Sierra) một tùy chọn nhanh hơn để chỉ khóa màn hình đã được thêm vào, bằng cách sử dụng phím tắt Cmd + Ctrl + Q.

Phần mềm như Wireless Network Watcher báo động cho bạn biết khi ai đó truy cập vào router. Bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách đăng nhập vào router (các địa chỉ IP router phổ biến) và kiểm tra danh sách các máy khách không dây, hiển thị tên thiết bị, địa chỉ IP và địa chỉ MAC được chỉ định.

Mở Command Prompt và nhập cipher /w:C: để xóa các tệp đã xoá khỏi ổ C: (thay chữ cái cho các ổ đĩa hoặc thư mục khác).

Hầu hết các chương trình có thể cài đặt thanh công cụ và các phần mềm không mong muốn khác trong quá trình cài đặt. Dành vài giây để đọc từng bước để đảm bảo bạn không đồng ý cài đặt một thứ gì đó ngoài chương trình đang tìm kiếm.

Malware có thể ngăn máy tính chạy một số chương trình nhất định. Thay đổi tên của tệp .exe thường có thể ghi đè lên. Nếu điều đó không làm việc, thay đổi đuôi file sang .com và chương trình vẫn có thể chạy.

Nhấn F4 trong Excel để lặp lại lệnh cuối cùng. Nếu chọn một ô và highlight nó bằng màu vàng, bạn có thể làm nổi bật bất kỳ các ô được chọn khác bằng màu vàng bằng cách nhấn F4.

Công cụ tiện dụng này tự động ghi lại bất kỳ cú nhấp chuột nào và chụp ảnh màn hình. Nếu bạn cần trợ giúp kỹ thuật máy tính, hãy đi tới menu Start và tìm kiếm “steps recorder“. Sử dụng công cụ và khi kết thúc, bạn có thể gửi thông tin này, sắp xếp gọn gàng, cho người giúp bạn giải quyết vấn đề.

Liên hệ ATP Software Website: https://atpsoftware.vn/ Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Tổng Hợp Thủ Thuật Photoshop Hay Mà Bạn Cần Biết

17482

16398

16237

16067

16027

15931

15129

14885

Tổng hợp thủ thuật Photoshop hay mà bạn cần biết

1. Cách chồng hai bức ảnh với nhau để tạo hiệu ứng màu

Sử dụng công cụ match color để hiệu chỉnh màu sắc của bức ảnh trong cùng một bối cảnh. Bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách kết hợp hai bức ảnh với nhau trên Photoshop.

Bạn chon 1 bức ảnh mà có màu mà bạn thích. Rồi sau đó mở bức ảnh thứ 2 muốn chỉnh sửa.

2. Cách loại bỏ những đối tượng thừa không mong bằng cách tự động

Trường hợp đúng Photoshop sẽ nhận dạng điểm khác biệt  và loại bỏ chúng.

3. Cách vẽ nét chấm chấm nhanh nhất

4. Chọn nhanh chóng với một layer hoặc group Photoshop

Chọn công cụ Move (phím tắt V) trong phần menu bar ở trên cùng màn hình, bạn hãy chọn Auto-Select

 và 

Layer. Như vậy khi các bạn chọn vào bất cứ 1 đối tượng nào nó sẽ chọn chính xác cho bạn 1 layer.

Khi bạn muốn chọn chính xác nó nằm trong 1 group nào thì các bạn cũng thao tác như trên. Chọn công cụ Move (phím tắt V) trong phần menu bar ở trên cùng màn hình, bạn hãy chọn Auto-Select nhưng phần này các bạn sẽ để là Group.

cách thứ 2 bạn có thể sử dụng công cụ Move, nhấn nút Ctrl hoặc Comand trên bàn phím và sau đó nhấp vào layer bạn muốn chọn.

5. Cách đổ màu Foreground / Background cho một layer

Khi bạn muốn đổ màu Foreground / Background mà vào menu đổ thì rất lâu chúng tôi sẽ cho bạn 2 phím tắt này để bạn có thể thao tác nhanh hơn.

Bạn nhấn Ctrl + Delete để đổ màu background cho layer và phím tắt Alt + Delete để đổ màu Foreground cho layer. Như vậy chúng ta chỉ cần chọn màu và nhấn phím thôi là xong.

6. Cách phục hồi nhanh chóng trong photoshop

Khi bạn làm rất nhiều thao tác trên photoshop nhưng không biết chắc chắn kết quả cuối cùng sẽ như thế nào, bạn hãy sử dụng chức năng History có thể cho chúng quay lại nhanh chóng.

History  Có giới hạn về số lần thao tác. Bạn nên tăng số lần history vày lên để có thể quay lại được nhiều lần bằng cacsk.

Từ bảng điều khiển History, nhấp chuột vào biểu tượng Camera khi đó bạn sẽ lưu lại kết quả hiện tại. Lúc này, một snapshot mới sẽ được tạo ra và bạn có thể quay trở lại bước này bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể đổi tên để nhận biết nó qua từng thao tác.

7. Sao chép các layer style trong Photoshop

Khi bạn đã làm rất nhiều các hiệu ứng Style và các thao tác nó có thể lặp lại thay vì siêng năng ngồi chọn lại từng lớp layer bạn có thể áp dụng các style tương tự cho từng layer bạn có thể sao chép và dán các style này một cách nhanh chóng nhất.

Để chọn Layer Styles, bấm chuột phải vào layer và chọn Blending Options. Bạn có thể thêm các hiệu ứng mà bạn cần trong bảng Blending Options.

Để sao chép một style từ layer này sang layer khác bạn bấm chuột phải vào layer và chọn Copy Layer Style.

Bạn qua layer mà bạn muốn áp dụng cách bạn kích chuột phải chọn Paste Layer Style.

Hoặc bạn cũng có thể kéo, thả layer style trong bảng điều khiển Layers, nếu muốn copy thêm thì giữ phím alt còn muốn di chuyển thì chỉ việc kéo thả là xong.

➧ Hãy đăng ký kênh youtube để tham gia học online cùng chúng tôi.

➧ Cộng đồng facbook Group hỏi đáp về kỹ thuật 

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Tổng Hợp Các Thủ Thuật Gmail

Nếu bạn có một email dài lê thê lếch thếch thì sao nhỉ. Chỉ cần thêm dấu (.) vào địa chỉ email là xong mọi việc sẽ trở nên dễ hiểu hơn [email protected]ưu ý: Ví dụ: Bạn có 1 email hoặc bạn cần gửi email đến địa chỉ email “dã man” như sau: [email protected] Để khỏi nhầm lẫn bạn có thể thêm dấu (.) vào địa chỉ email như sau

+ Không sử dụng dấu chấm (.) ở đầu hoặc ở cuối tài khoản Gmail + Không được sử dụng liên tiếp 2 dấu chấm

2. Thêm dấu cộng (+) ở cuối tài khoản Gmail

Bạn cũng có thể sử dụng thêm dấu cộng (+) để tùy biến địa chỉ Gmail. Sau dấu (+) là bất kỳ từ ngữ, ký tự, số bất kỳ. Khi đó, Gmail sẽ bỏ qua dấu cộng (+) và tất cả những gì mà thêm vào sau dấu (+) Tác dụng của dấu ( + ) thần thánh này: + Có thể dùng để đăng ký, subscribe trên các website, blog, mỗi nơi một địa chỉ khác nhau. Ví dụ: Site A: sử dụng email đăng ký: [email protected] Site B: sử dụng email đăng ký: [email protected] ….. Nhận được email phản hồi, bạn dễ dàng biết được đã đăng ký từ đâu. Quá tiện rồi đúng không nào Bạn có thể nghiên cứu tìm hiểu thêm, từ đó tạo cho mình bộ lọc phục vụ cho công việc của mình.

8. Lấy lại email đã gửi bằng Undo Send ( có chỉ định thời gian – tổi đa là 30s ) 9. Tạo Group, nhóm liên lạc trên Gmail và email theo G-Suite 11. Google Mail Checker kiểm tra và nhận thông báo có bao nhiêu Gmail được gửi đến

Extensions này do Google cung cấp nên rất an toàn, bảo mật và có nhiệm vụ duy nhất: check xem có mail gửi tới cho mình không và bao nhiêu mail kiểm tra xem có mail gửi đến và có bao nhiêu email. Sử dụng khá tiện và giúp bạn đỡ quên email đến. Bạn có thể tải và thêm vào Google Chrome Tại đây

Sẽ cập nhật tiếp….

Với tổng hợp các thủ thuật Gmail, hi vọng bạn sẽ có thêm trải nghiệm về Gmail cũng như Google Search. Mình sẽ thường xuyên cập nhật. Như vậy là xong.

Tổng Hợp Các Kỹ Thuật Giúp Bạn Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop Tốt Hơn

Sơ lược các công cụ chỉnh sửa ảnh trên photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe. Nó cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh ưu việt từ đơn giản đến phức tạp nhờ bộ công cụ khổng lồ. Photoshop có những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: thao tác với layer, các công cụ cắt ghép ảnh, tùy chỉnh màu sắc và chất lượng ảnh, thay đổi chi tiết của bức ảnh… và còn nhiều công cụ và chức năng nâng cao khác. Thật không quá khi nói bất kỳ một công việc chỉnh sửa hình ảnh 2D nào cũng bắt buộc sử dụng đến photoshop.

Khi nắm được các công cụ trên, bạn sẽ dần đạt đến mức thành thạo photoshop. Từ đó cơ hội công việc của bạn sẽ tăng lên do ngày nay có rất nhiều ngành nghề cần đến công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Tổng hợp các kỹ thuật giúp bạn chỉnh sửa ảnh Photoshop tốt hơn

Làm nét ảnh bằng photoshop

Photoshop cung cấp cho bạn những công cụ để làm nét hình ảnh hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

Unsharp Mask Photoshop

Để làm nét ảnh bằng Unsharp Mask Photoshop bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành vào File 🡪 Open, để mở ảnh cần làm tăng độ nét. Cần lưu ý rằng công cụ này chỉ làm việc hiệu quả trên 1 layer, nếu có nhiều layer hãy dùng Layer 🡪 Flatten Image để gộp chúng lại.

Bước 2: Mở Filter 🡪 Sharpen 🡪 Unsharp Mask để hiện hộp thoại.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉnh 3 thông số sau đây để thu được sản phẩm như ý:

Threshold: Thông số giúp bạn điều chỉnh độ tương phản cạnh. Nếu giá trị này càng nhỏ thì độ nhiễu ảnh sẽ càng tăng lên.

Radius: Giúp bạn điều chỉnh chiều rộng của quần sáng dọc hình ảnh, thông thường sẽ là hợp lý nếu giao động từ 0.5 – 1.

Amount: Trường hợp ảnh ít chi tiết tốt bạn nên chỉnh Radius khoảng 1.5 hoặc hơn, đồng thời chỉ số Amount nhỏ hơn. Nếu ảnh có nhiều chi tiết tốt thì nên để Radius nhỏ và Amount lớn tương ứng.

High Pass Sharpening

Để làm nét ảnh bằng công cụ này bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng mở ảnh muốn làm nét lên. Sau đó nhân đôi hình ảnh bằng tổ hợp phím Ctrl + J (Windows) hoặc CMD + JMac).

Bước 2: Bạn sẽ chỉnh sửa ảnh trên layer 1, có thể dùng công cụ kính lúp phóng to hình ảnh để chỉnh sửa dễ hơn.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện Filter 🡪 Other 🡪 High Pass

Bước 4: Khi ảnh chuyển sang màu xám và xuất hiện hộp thoại chỉnh sửa ảnh. Tiến hành điều chỉnh chỉ số Radius cho phù hợp rồi nhấn OK.

Bước 5: Vào layer (gốc phải màn hình) 🡪 Overlay. Lúc này bạn có thể lựa chọn các dạng hòa trộn khác nhau, khi đã ưng ý bấm save.

Chỉnh màu photoshop

Để đánh giá một bức ảnh đẹp ngoài các yếu tố như bố cục, góc chụp, ánh sáng… thì một nhân tố không thể thiếu đó là màu sắc. Nó có công dụng rất lớn trong từng bức ảnh, chỉ cần thay đổi màu sắc có thể thay đổi cảm xúc của người xem. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các preset có sẵn, tuy nhiên điều này không thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp vì nó dễ dẫn đến tình trạng làm ảnh tệ hơn. Để màu sắc một bức ảnh lung linh hơn, bạn có thể áp dụng các quy trình sau:

Xử lý ảnh ám màu

Để xử lý những bức ảnh ám màu bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím tắt Ctrl + L (Windows) hoặc Command + L (Mac) để hiện hộp công cụ Level.

Bước 2: Khi thấy công cụ Eyedropper tool. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn eyedropper tool có màu đậm nhất hay sáng nhất hoặc trung tính.

Bước 3: Không ưng với màu mới bạn có thể nhấn tổ hợp Ctrl + Z (Command + Z) để chọn lại màu khác.

Làm ảnh lung linh với Selective Color

Công dụng của Selective Color sẽ giúp bạn chọn một màu trong hình để thay đổi những vật có màu đó. Để sử dụng công cụ này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Layer

🡪

New adjustment layer

🡪

Selective color.

Bước 2: Bạn có thể chọn màu mong muốn trong hộp color, điều chỉnh các thanh thông số cho phù hợp. Để có thể so sánh với ảnh gốc, bạn tắt layer selective color đi.

Xóa ám màu trên chi tiết nhỏ

Khi tinh chỉnh màu đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp các chi tiết nhỏ bị ám màu bởi background lớn. Để khắc phục bạn chỉ cần chọn brush tool màu đen tô lên các chi tiết đó trên layer selective color. Các chi tiết này sẽ quay lại màu gốc trước khi dùng selective color.

Để có một bức ảnh mang màu sắc đẹp, bạn nên sử dụng kết hợp các thao tác trên. Điều này sẽ giúp tổng thể bức ảnh hài hòa, nhã nhặn và lung linh hơn. Thông thường một quy trình tạo nên bức ảnh có màu sắc đẹp sẽ theo thứ tự trên.

Tận dụng Camera Raw

Đây là công cụ mạnh mẽ của photoshop giúp xử lý ảnh raw. Nhờ nó bạn có thể chỉnh sửa một cách thuận lợi các file ảnh thô. Hơn nữa, với công cụ này bạn có thể tải các preset – file tinh chỉnh các thông số ảnh sẵn có, áp dụng lên các bức ảnh một cách phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Không làm hỏng ảnh gốc

Trong một số trường hợp, bạn phải tạo một bản sao trùng lặp nằm trên lớp của chính nó. Lớp nền này sẽ luôn chứa bản sao của hình ảnh ban đầu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách kỹ thuật phổ biến khác như: chỉnh phơi sáng, thêm tương phản, loại bỏ đối tượng không mong muốn hay các chức năng nâng cao khác cũng sẽ rất hữu ích.

Phần mềm photoshop online

Photoshop online có lẽ là cái tên bị nhiều người quên lãng bởi họ chỉ chú ý đến photoshop của adobe. Tuy nhiên, con cưng của adobe nếu muốn sử dụng một cách trơn tru cần một cấu hình đủ mạnh và chi phí mỗi tháng phải trả là không hề nhỏ. Khi đó phương án chọn photoshop online trở nên khả thi hơn nhiều bởi tính linh động, miễn phí nhưng vẫn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết.

Trong quá trình làm việc với photoshop, bạn hoàn toàn có thể chủ động học tập các kỹ thuật giúp việc chỉnh sửa ảnh Photoshop được thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý xây dựng quy trình học tập chỉnh sửa ảnh khoa học và kỷ luật để đạt được những kết quả cao nhất có thể. Mong những chia sẻ trong bài viết trên về các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh trong photoshop có thể giúp ích cho các bạn.Sadesign Retouching Panels là phần mở rộng của Photoshop được thiết kế để giúp tăng tốc quy trình chỉnh sửa tất cả các loại ảnh, ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh beauty & ảnh chân dung của bạn bằng cách thực hiện sử dụng các công cụ đã được tối ưu tích hợp sẵn trên bảng panel đồng thời giúp tăng chất lượng của sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

✅ Link Download SADESIGN PANEL V3S dùng thử miễn phí 30 ngày

WIN: DOWNLOAD

Mac OS: DOWNLOAD

Bạn tải bản cài đặt về sau đó Bấm Phải Chuột chọn Open rồi intalls là phần mềm tự động cài vào Photoshop

❌ LƯU Ý: Panel chỉ chạy trên Photoshop CC 2024, CC 2024, CC 2024, CC 2024 (WIN & Mac OS)

✅ Link Download dữ liệu chạy trên Panel V3S: (bản dùng thử): DOWNLOAD

✅ Link Download Photoshop CC 2024 (Bản chuẩn không cần crack): https://bit.ly/3wr8rJ1

✅ Link hướng dẫn cài đặt & Kích Hoạt Bản Quyền: https://bit.ly/3byl9NQ

============

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Link Đăng ký mua sản phẩm chính thức: https://www.retouching.vn/

Link hỗ trợ cài APP miễn phí: https://www.facebook.com/sadesign.Photoshop/

Link Group khóa học Photoshop MIỄN PHÍ cơ bản đến nâng cao: https://www.facebook.com/groups/sadesignretouching

Câu hỏi thường gặp Retouching Panel V3S: https://sadesign.vn/cau-hoi-thuong-gap-retouching-panel-v3s/

Phản hồi chất lượng dịch vụ SADESIGN: https://www.facebook.com/Sadesign0393289999/

Đăng ký ưu đãi 50% Ngay Hôm Nay: https://www.retouching.vn/

Zalo: 0868 33 9999 – 0393 28 9999

Tổng Hợp Các Thủ Thuật Avatar Hot Nhất

Admin xin chào các bạn. mình thấy gần đây nhiều bạn thắc mắc có cách nào để chơi Game Avatar lên cấp nhah mà lại không mất nhiều thời gian chơi game. hôm nay mình xin chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật chơi Game Avatar dễ dàng hơn bao giờ hết

1. Thủ Thuật Trả Lời Cô Giáo Tiếng Anh:

Hack Game Avatar

  rất nhiều bạn muốn lên level nhưng lại không biết làm cách nào để trả lời được những câu hỏi của cô giáo tiếng anh nhưng hôm nay mình xin chia sẻ thủ thuật này vừa giúp bạn lên level mà vừa hoàn thành được nhiệm vụ tiếng anh cách thức thục hiện: bạn cần có một bản Avatar 222 auto chat rồi sau đó bạn vào công viên chép lại 5 câu trả lời của 5 câu hỏi mà giáo viên tiếng anh đưa ra vào auto chat, mỗi đáp án các bạn đều phải xuống dòng. Việc cuối cùng là bật auto chat treo nick đến sáng thui.

2. Đổi Nick Thành Một Dãy Số 0 :

 Hack Nick Avatar

các bạn đã từng thắc mắc sao nick nhiều người lại lạ đến vậy, mình xin chia sẻ một cách làm cho tên nick của bạn chuyển thành một dãy số 0 bất bại. khi các bạn đăng nhập vào một phiên bản Avatar bất kỳ khi bạn đăng nhập tên tài khoản thì ấn # hai lần đến khi hiện chế độ ABC, sau đó bạn lại đăng nhập tên tài khoản như bình thường.

3. làm người khác thay đổi kiểu tóc:

cách này rất dễ và đơn giản, bạn chỉ cần có phiên bản Avatar 1.0 rùi đăng nhập vào tìm một ai đó và đánh làm cho tóc người đó dựng đứng lên. Cách khắc phục là thoat ra rồi vào lại game là ok

cảm ơn các bạn đã đọc bài viết mình sẽ update thường xuyên và nhiều hơn các thủ thuật cho các bạn tham khảo !!!

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…