Lam Cach Nao De Het Hoi Nach Mot Cach Hieu Qua Va Nhanh Chong

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm làm cách nào để hết hôi nách thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa bởi vì đã có lăn khử mùi Scion với công dụng ngăn chặn triệt để mùi hôi nách một cách tốt nhất.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về mùi cơ thể nữa bởi vì đã có lăn khử mùi Scion Nuskin

Với sự nghiên cứu và chế tạo ừ các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, lăn khử mùi Scion có công dụng ngăn chặn triệt để mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả nhất. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng qua lăn nách Scion và cực kì hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại. Nếu bạn đang cảm thấy mùi hôi cơ thể chính là rào cản khiến bạn ngại giao tiếp với mọi người xung quanh thì giờ đây chúng tôi cam đoan lăn khử mùi Scion chính là sản phẩm sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi lo ấy.

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên sản phẩm có mùi hương cực kì dễ chịu giúp bạn luôn giữ được mùi thơm cho dù hoạt động suốt cả ngày dài. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc làm cách nào để không ra mồ hôi nách thì chúng tôi tin chắc Scion sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với công dụng tiết chế lượng mồ hôi một cách tốt nhất.

Khi cơ thể tiết ra quá nhiều lượng mồ hôi vào thời tiết nắng nóng khiến mùi hôi nách ngày càng trở nên khó chịu hơn. Thì câu trả lời cho làm sao để hết chảy mồ hôi nách chính là lăn khử mùi Scion. Chắc chắn bạn sẽ cực kì hài lòng chỉ sau khi vừa mới sử dụng sản phẩm. Nếu từ trước đến giờ bạn mỗi ngày bạn luôn tìm kiếm phương pháp làm thế nào để hết mồ hôi nách thì sau bài viết này thì bạn đã tìm ra rồi đấy.

Chúng tôi cam đoan rằng chỉ cần sau khi sử dụng lăn khử mùi Scion mọi mùi cơ thể sẽ hoàn toàn biến mất

Chúng tôi cam đoan rằng lăn nách Scion sẽ giúp bạn trở nên tự tin cho dù có phải hoạt động suốt cả một ngày dài, với công dụng số một chúng tôi chắc rằng Scion xứng đáng với danh hiệu lăn nách tốt nhất hiện nay. Rất nhiều cuộc khảo sát nói rằng nhiều khách hàng tìm kiếm làm cách nào trị hôi nách và bình chọn Scion chính là chìa khóa giúp họ tìm ra cách tốt nhất để trị hôi nách. Không những Scion là đáp án cho việc làm sao để hết mùi hôi nách mà lăn khử mùi Scion có một công dụng cực kì nổi bật đó chính là giúp bạn phục hồi vùng da dưới cánh tay ngăn ngừa các vùng da bị sạm đen một cách tốt nhất.

Đồng thời khi sử dụng sản phẩm bạn không cần phải lo về những vết ố vàng gây mất thẩm mỹ như một số loại lăn khử mùi kém chất lượng hiện nay. Chúng tôi cam đoan rằng nếu quý khách luôn muốn làm thế nào để hết mùi hôi nách thì giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì đã có lăn khử mùi Scion.

Mọi mùi hôi khó chịu sẽ được ngăn ngừa triệt để khi sử dụng lăn khử mùi Scion Nuskin

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM MỒ HÔI NÁCH NHIỀU NHẤT

Biết được nhu cầu tìm kiếm phương pháp làm thế nào để giảm mồ hôi nách chúng tôi đã mở rộng chi nhánh trên khắp toàn quốc để tiện cho quý khách khi mua sản phẩm. Các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều nhận xét rằng nếu trước đây họ luôn lo lắng làm sao để không ra mồ hôi nách thì cuối cùng họ đã tìm ra được sản phẩm Scion.

Với công dụng thần kỳ có thể giữ mùi hương lên đến 24h, cho nên chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu của bản thân mình nữa. Vậy giờ đây chắc bạn đã hiễu rõ “mẹo” làm thế nào để không ra mồ hôi nách rồi đấy.

Với thành phần hoàn toàn tư tự nhiên lăn khử mùi Scion đứng đầu về chất lượng và độ hiệu quả LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHỬ MÙI HÔI NÁCH TỐT

Trong nhiều năm qua Scion đã đứng đầu trong những lăn khử mùi tốt nhất hiện nay cho nên chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cực kì hài lòng khi sử dụng sản phẩm bởi đây chính là cách tốt nhất cho việc làm thế nào để khử mùi hôi nách. Nếu quý khách gặp tình trạng trước đây sử dụng những loại lăn khử mùi không giúp ngăn ngừa mùi hôi thì giờ mọi nỗi lo sẽ không còn nữa bởi lăn khử mùi Scion đã được tin dùng trên khắp 54 quốc gia bởi độ đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho những quý khách luôn tìm giải pháp làm sao trị hôi nách hiệu quả.

Bí Quyết Có Quan Hệ Tình Dục An Toàn, Lành Mạnh Shopvochong24H.com

Với hầu hết mọi người thì tình dục là một phần rất quan trọng của cuộc sống. Dù bạn là người còn trinh và đang suy nghĩ về lần đầu tiên, hay một người có kinh nghiệm về chuyện ấy tìm kiếm một đối tác mới, thì tình dục vừa có thể khiến bạn thấy thú vị lại vừa có thể làm cho bạn cảm thấy có chút áp lực.

Kiến thức về tình dục an toàn sẽ giúp bạn dễ dàng làm tình với một người mới. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang bảo vệ cơ thể và sức khỏe của bạn. Bạn cần phải học cách giữ an toàn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc các bệnh truyền nhiễm, mang thai ngoài ý muốn, và những hành vi tình dục nguy hiểm khác. Hãy nhớ, bạn cần chú ý đến sức khỏe của chính mình cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục Sử dụng bao cao su

Bao cao su được khuyến cáo nên sử dụng cho bất kỳ loại hình quan hệ nào như: qua đường âm đạo, hậu môn và quan hệ bằng miệng. Bao cao su rất dễ sử dụng, hiệu quả cao và giá thành rẻ. Nó được phát miễn phí tại những cơ sở của Hội Phụ huynh, các dịch vụ tư vấn và rất nhiều trường học. Trên thực tế, sử dụng bao cao su một cách chính xác trong mỗi lần quan hệ có thể giảm thiểu nguy cơ các lây nhiễm các bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn tới 99%.

Nếu bạn bị dị ứng với cao su latex, bạn có thể sử dụng bao cao su được sản xuất từ nhựa tổng hợp, cũng giúp phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su tự nhiên có thể bảo vệ bạn khỏi mang thai ngoài ý muốn nhưng vật liệu tự nhiên không thể tránh được một số bệnh truyền nhiễm.

Hãy đeo bao cao su khi dương vật đã cương cứng. Hai bạn có thể làm việc này cùng nhau để tạo ra sự thân mật hơn.

Hãy nhớ rằng cả hai người đểu phải có trách nhiệm với tình dục an toàn. Tốt nhất là bạn nên luôn đem theo bao cao su trong người và nhớ kiểm tra hạn sử dụng.

Bao cao su thường không bị rách nếu sử dụng đúng cách; tuy nhiên, nếu chúng bị rách trong khi giao hợp, thì tốt nhất trong vòng 10 ngày sau đó hai bạn nên đi kiểm tra.

Cân nhắc việc sử dụng bao cao su cho phụ nữ

Bao cao su cho phụ nữ được sử dụng khi quan hệ qua đường âm đạo. Chúng ngăn ngừa được hầu hết các bệnh truyền nhiễm và giúp giảm thiểu nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù tỷ lệ thất bại cao hơn việc tránh thai bằng thuốc có chứa hormone, nhưng bao cao su cho phụ nữ lại rất hiệu quả khi được sử dụng kết hợp với các biện pháp bảo vệ khác.

Bạn không bao giờ được sử dụng bao cao su dành cho nam và nữ cùng một lúc, vì nó sẽ dẫn tới sự cọ xát và làm rách một trong hai bao cao su.

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì. Hãy chắc chắn là bạn là đưa bao cao su và âm đạo đúng cách.

Đưa bao cao su vào âm đạo cũng giống như cách bạn sử dụng bông đặt âm đạo (trong kỳ kinh nguyệt). Khi quan hệ, dương vật của đi sâu vào bên trong bao cao su nữ.

Rất ít khi bao cao su nữ bị rách nếu sử dụng đúng, tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố thì bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra trong vòng 10 ngày.

Sử dụng màng chắn khi quan hệ bằng miệng

Màng chắn miệng thường là giấy có độ dai, hoặc bao cao su đã được cắt theo hình vuông. Khi được sử dụng một cách chính xác, màng chắn miệng đã được chứng minh là giảm nguy cơ truyền máu và các dịch từ bộ phận sinh dục đến miệng, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và HIV. Bạn có thể sử dụng chúng khi quan hệ bằng miệng ở cà âm đạo và hậu môn.

Hãy đảm bảo rằng màng chắn không bị rách hoặc xước. Lau sạch bất cứ vết bụi, bẩn nào trên bề mặt vì bụi bẩn có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.

Không bao giờ được sử dụng cùng một màng chắn cho cả bộ phận sinh dục và hậu môn. Hãy vứt ngay sau khi sử dụng.

Sử dụng chất bôi trơn

Ma sát có thể khiến bạn có cảm giác thoải mái hơn khi giao hợp, nhưng nó cũng tăng nguy cơ lây nhiễm. Ma sát thường xảy ra do bao cao su hoặc màng chắn bị rách. Để giảm ma sát, hãy thử sử dụng chất bôi trơn.

Hãy đọc thành phần trên bao bì sản phẩm. Không nên sử dụng chất bôi trơn gốc dầu với bao cao su latex, vì nó sẽ làm hỏng màng cao su.

Thay vào đó, hãy chọn chất bôi trơn gốc nước. Chất bôi trơn gốc silicone cũng là một lựa chọn tốt. Chất bôi trơn cũng có thể được sử dụng với màng chắn để khiến cho chúng mềm hơn và khó rách hơn.

Tìm những biện pháp khác để thân mật

Bạn và người tình có thể tham gia các hoạt động tình dục mà hoàn toàn không rủi ro. Hãy sáng tạo, khám phá những phương pháp mới để khơi gợi cảm hứng cho người kia. Bạn có thể dùng ngôn ngữ hoặc những tưởng tượng để kích thích nhau. Một vài gợi ý như là:

Gọi điện hoặc chat sex

Thủ dâm tương hỗ

Thử các hoạt động ít rủi ro

Quan hệ qua đường hậu môn và âm đạo được coi là mang tính rủi ro cao. Nguy cơ lây nhiễm khi giao hợp qua hậu môn lớn hơn bơi vì lớp da ở vùng này mỏng hơn. Cũng như thế, các bệnh truyền nhiễm dễ lây qua miệng và hậu môn hơn, quan hệ bằng miệng mà không sử dụng biện pháp là hành vi tình dục khá nguy hiểm. Bạn vẫn có thể thân mật với nhau mà không làm tình. Nói với nửa kia của bạn về việc cùng nhau thử một vài kiểu mới như:

Hôn thật sâu

Mơn trớn

Thử nghiệm đồ chơi tình dục như dương vật giả hoặc máy rung

Hãy giữ đồ chơi tình dục sạch sẽ, luôn vệ sinh chúng sau mỗi lần sử dụng và không bao giờ dùng thứ mà bạn không biết là nó có thực sự sạch hay không.

Rửa sạch và lau khô chúng trước khi cất chúng vào một cái túi kín, cất ở nơi khô ráo và sạch sẽ. Không chia sẻ đồ chơi tình dục với bất kì ai vì có thể truyền nhiễm các bệnh tình dục.

Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ Kiểm tra thường xuyên

Hãy đề nghị nửa kia đi cùng nếu bạn lo lắng, không có gì là vô lý khi yêu cầu người ấy thực hiện việc này một cách tự giác và nhiệt tình.

Nếu họ không muốn đi cùng với bạn, thì hãy đề nghị họ tự đi khám và hai bạn có thể chia sẻ kết quả với nhau. Hãy thử nói “Em tôn trọng quyền riêng tư của anh, nhưng hãy nhớ rằng việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Mình cần phải chia sẻ với nhau.”

Nếu bạn trai/gái của bạn không sẵn sàng thực hành tình dục an toàn, thì hãy tìm một đối tác khác.

Tìm hiểu một vài triệu chứng

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chính mình là bồi dưỡng thêm kiến thức. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về các bệnh lây truyền của đường tình dục (con đường lây nhiễm, triệu chứng…). Những nguồn tham khảo tin cậy như bác sĩ hoặc một số trang web uy tín.

Ví dụ như nhiễm khuẩn Chlamydia – một trong những bệnh tình dục phổ biến nhất, nhưng không hề có triệu chứng. Do vậy, người bị lây nhiễm không hề biết là mình đã bị mắc bệnh. Hãy xét nghiệm tất cả các bệnh tình dục trước khi bạn bắt đầu quan hệ với người mới.

Mụn cóc sinh dục cũng là một bệnh phổ biến khác. Những nốt sùi này rất dễ lây lan qua tiếp xúc da thịt. Nhiều nốt mụn tụ với nhau tạo thành hình dạng giống như súp lơ. Bác sĩ có thể giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Rất nhiều bệnh tình dục không có triệu chứng cụ thể; tuy nhiên, nếu bạn quan sát thấy những gì bất thường ở bộ phận sinh dục của nửa kia, nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi họ đi khám.

Hãy yêu cơ thể mình. Khi thấy bất kì thay đổi nào trên cơ thể, rõ ràng hoặc không rõ ràng, hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám, đừng để phải hối hận.

Một trong những cách tốt nhất để phòng tránh các bệnh tình dục chính là chích ngừa vaccine. Hiện nay, đã có các loại vaccine phòng bệnh Viêm gan A và B và ung thư cổ tử cung. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ để biết được loại vaccine nào là phù hợp với bạn.

Phụ nữ từ 9-26 tuổi nên được tiêm vaccine HPV (ung thư cổ tử cung) với 3 mũi tiêm trong vòng 6 tháng. Vaccine này đã được chứng minh là an toàn cho phụ nữ trong độ tuổi đó. Ngoài ra, vaccine HPV còn được khuyến cáo cho các bạn nam trong độ tuổi từ 11-12.

Vaccine viêm gan A được khuyến cáo dùng cho tất cả trẻ em, người đồng tính nam và người nghiện thuốc phiện.

Có rất nhiều nhóm người cần phải tiêm vaccine viêm gan B, gồm:

Trẻ em dưới 19 tuổi chưa được tiêm vaccine

Người tiêm ma túy

Người đồng tính nam

Người nhiễm HIV hoặc bị bệnh gan mãn tính

Việc quan hệ tình dục an toàn và có trách nhiệm là cam kết bạn không lây bệnh cho ai khác. Nếu bạn bị nhiễm bệnh tình dục, bạn cần phải được chữa trị kịp thời. Khi nhận được kết quả dương tính, hãy hỏi bác sĩ để nhận được sự tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu bạn mắc bệnh lậu, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để điều trị.

Hãy tuân thủ việc dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Hỏi bác sỹ nếu bạn có bất cứ vấn đề gì hoặc lo ngại về các tác dụng phụ của thuốc.

Hãy nói với nửa kia “Em cần phải nói với anh rằng em đã đi xét nghiệm và em bị bệnh lậu. Anh cũng cần phải đi kiểm tra luôn đi.”

Tìm hiểu về tình dục rủi ro cao

Sẽ có lúc bạn nhận thấy mình đang gặp rủi ro, ví dụ, đối tác của bạn từng được chuẩn đoán dương tính với HIV, hãy trao đổi với bác sỹ về vấn đề này.

Đặt ra thật nhiều câu hỏi. Bạn có thể nói “Bạn tình của tôi nhiễm HIV, tôi nên làm gì để chắc chắc là tôi không bị nhiễm?”

Hãy trao đổi thật cởi mở. Nếu một trong hai bạn có thắc mắc, hãy đưa ra câu hỏi.

Bạn cần phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, như là một thói quen hàng ngày vậy.

Tránh mang thai ngoài ý muốn

Can thiệp hoocmon là phương pháp điều tiết chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai với cách phổ biến nhất là sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Khi sử dụng đúng liều lượng, phương pháp này đạt hiệu quả lên tới 99%. Nếu bạn đang tìm hiểu về thuốc tránh thai thì hãy hỏi bác sĩ để được kê đơn.

Thuốc tránh thai hàng ngày chỉ đạt hiệu quả khi được sử dụng liên tục và đúng liều. Bạn phải dùng thuốc vào cùng một khung giờ mỗi ngày và không hút thuốc vì có thể gây tăng huyết áp và một số bệnh nguy hiểm khác.

Hãy chú ý đến phản ứng của cơ thể với hoocmon và trao đổi với bác sĩ. Có thể bác sĩ sẽ phải tiến hành một số xét nghiệm để tìm ra hướng điều trị và loại thuốc phù hợp với bạn.

Đặt chuông báo cho việc uống thuốc và uống cùng một giờ mỗi ngày.

Cân nhắc việc sử dụng các hooc môn thay thế

Các liệu pháp hoocmon thay thế cũng rất phổ biến và đạt hiệu quả tới 99%. Miếng dán hoocmon, đặt vòng hoặc cấy que có thể đạt hiệu quả từ vài tuần cho đến vài năm.

Tiêm thuốc tránh thai Depo – Provera cũng là một lựa chọn, cần tiêm lặp lại liều sau mỗi 3 tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể cân nhắc việc sử dụng vòng tránh thai.

Hãy dùng bao cao su và các biện pháp tránh thai giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và phòng tránh các bệnh tình dục. Sử dụng các loại thuốc tránh thai ngoài bao cao su là cách tốt nhất thực hành tình dục an toàn để có thể thoải mái sinh hoạt mà không phải lo lắng.

Sử dụng các biện pháp tránh thai

Những biện pháp này đạt hiệu quả trung bình khoảng 90% nên ít được sử dụng rộng rãi so với những phương pháp tránh thai khác. Việc không phòng tránh được các bệnh tình dục và khó sử dụng khiến chúng không được sử dụng nhiều, nhưng vẫn là những biện pháp hữu dụng.

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn muốn dùng màng chắn âm đạo. Còn miếng xốp ngừa thai thì được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc, nhưng hãy tuân thủ hướng dẫn khi sử dụng.

Tự quyết định sự lựa chọn

Nếu bạn là phụ nữ và thường xuyên quan hệ tình dục thì rất có thể sẽ rất dễ có thai. Tình dục an toàn là phải biết được bạn sẽ làm gì nếu có thai ngoài ý muốn. Hãy suy nghĩ về điều đó và tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy.

Những người tư vấn ở các trung tâm y tế có thể đưa ra cho bạn những lựa chọn bao gồm tiếp tục hoặc kết thúc thai kỳ.

Nói chuyện với người yêu. Nếu hai bạn thực sự nghiêm túc, hãy thử nói “Chúng ta sẽ làm gì nếu em có bầu?”

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Một số loại thuốc như Plan-B, Next Choice và Ella có thể giảm khả năng có thai. Hầu hết chúng được bán đại trà, không cần kê đơn, tuy vậy vẫn còn một vài loại chỉ dành cho lứa tuổi nhất định và tùy thuộc vào địa phương.

Hãy chọn bạn đồng hành đáng tin cậy Hãy chung thủy

Chung thủy nghĩa là chỉ yêu và quan hệ tình dục với chỉ một người, việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro lây nhiễm các bệnh tình dục.

Bạn cần phải chắc chắn rằng mối quan hệ của hai bạn là chung thủy từ cả hai phía, nghĩa là chỉ có hai bạn sinh hoạt với nhau.

Tin tưởng là cốt lõi của sự chung thủy. Bạn và bạn tình cần cởi mở và thật lòng chia sẻ với nhau về đời sống tình dục của cả 2 cả ở quá khứ và hiện tại.

Hãy dành thời gian trò chuyện với nhau trước và sau khi làm tình

Mỗi lần bạn bước vào một mối quan hệ tình dục mới, bạn cần phải dành thời gian nói chuyện với đối tác. Hãy đối thoại một cách thẳng thắn, chân thực về kinh nghiệm tình dục của bạn cũng như mong muốn của bạn khi quan hệ tình dục. Nếu người kia không muốn thực hành tình dục an toàn, hoặc suy nghĩ về tình dục của họ không phù hợp với bạn thì không nên quan hệ với họ.

Có sự đồng thuận khi sinh hoạt tình dục. Bạn cần phải đảm bảo rằng hai bạn luôn đồng ý với nhau và đồng ý về các khía cạnh của hoạt động tình dục.

Đừng giả bộ chấp nhận, vì đã chấp nhận một lần không có nghĩa là chấp nhận thêm lần khác.

Đặt an toàn của bản thân lên trên hết

Tránh việc sử dụng rượu, chất kích thích khi quan hệ vì quan hệ tình dục khi sử dụng những thứ trên không đảm bảo an toàn. Khi bạn say, bạn có thể hiểu nhầm hành động của đối phương và ngược lại, dẫn đến việc hai bạn không thể ăn nhập với nhau.

Nếu bạn đi dự tiệc và muốn uống rượu hoặc sử dụng chất kích thích thì tốt nhất là hãy đi với bạn bè.

Đừng chia sẻ đồ uống với bất kì ai và cũng đừng nhận đồ uống từ người mà bạn không biết. Luôn giữ cốc trên tay và giữ bên mình kể cả khi đi ra ngoài. Việc này có thể giúp bạn tránh là nạn nhân của những phi vụ lừa đảo.

Một số loại chất kích thích phổ biến như rohypnol, GHB và ketamine. Những triệu chứng thông thường bao gồm: chóng mặt, hoa mắt, không làm chủ được hành động.

Hãy gọi trợ giúp y tế nếu bạn đã lỡ uống những thuốc trên.

Làm chủ cảm xúc

Không ai có quyền ép buộc bạn quan hệ tình dục. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy tạm dừng mối quan hệ.

Khi gặp những hành động gây áp lực như đe đọa chia tay hoặc ép bạn sử dụng rượu hoặc chất kích thích thì bạn có thể nói “Tôi cảm thấy không được thoải mái, làm ơn hãy dừng lại” hoặc ” Em thực sự rất thích thú khi hôn anh và em muốn chúng ta hãy cứ như vậy đã.”

Tự biết khi nào thì bạn sẵn sàng

Cho dù là ai thì đều có chút lo lắng khi quan hệ tình dục với một người mới, điều đó là hết sức bình thường. Tốt nhất là bạn nên tự hỏi bản thân để quyết định những việc tiếp theo.

Tự chất vấn bản thân một số câu hỏi như bạn đã sẵn sàng trao đổi với bác sĩ về đời sống tình dục chưa?

Ngoài ra, bạn có cảm thấy xấu hổ khi trò chuyện thân mật với nửa kia không? Hoặc bạn có thoải mái khi nói em không muốn quan hệ không?

Nếu bạn không tự tin nói “có” thì bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục. Hãy nhớ rằng, mỗi mối quan hệ đều có những bước tiến nhất định của nó.

Không nên sử dụng các chất bôi trơn gốc xăng hoặc dầu vì chúng sẽ ảnh hưởng đến bao cao su. Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm gốc nước có chất lượng tốt.

Luôn mang theo bao cao su bên mình nhưng không để cạnh người (như trong ví) vì nhiệt độ cao sẽ khiến chất lượng cao su bị ảnh hưởng.

Có rất nhiều kiểu quan hệ ngoài qua bộ phận sinh dục và hậu môn. Quan hệ bằng tay và miệng cũng là những biện pháp phổ biến mà không cần tránh thai. Hãy nhớ rằng HIV vẫn có thể lây qua những vết thương hở ở miệng, vì vậy, hãy sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn, đặc biệt nếu bạn tình của bạn vẫn chưa được làm xét nghiệm HIV.

Sử dụng bao cao su đúng lúc để tránh nguy cơ tinh trùng còn sót trong tinh dịch sẽ gây mang thai, và điều này cũng tránh làm lẫy nhiễm các bệnh tình dục.

Ở Anh, bao cao su được phát miễn phí ở các phòng khác và các hình thức tránh thai cũng được miễn phí hoàn toàn tại hệ thống dịch vụ y tế quốc gia.

Nếu bạn trai của bạn nói anh ta dị ứng với bao cao su, trong khi sự thật không phải vậy, thì không nên quan hệ tình dục với người đó.

Đừng quá vội vã, hai bạn nên dành thời gian để trao đổi với nhau về những gì các bạn mong muốn.

Hãy hỏi người kia trước khi quan hệ để chắc chắn rằng hai bạn thực sự thoải mái khi sinh hoạt.

Không có việc quan hệ tình dục mà không có rủi ro, cũng như không biện pháp tránh thai nào đạt 100% hiệu quả, không quan hệ là cách tốt nhất để không bị lây nhiễm các bệnh tình dục.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục không phân biệt tình trạng hôn nhân, lứa tuổi, khuynh hướng tình dục, giai cấp hoặc màu da.

Không bao giờ được sử dụng những thứ như quả chuối hoặc các vật có hình dạng giống dương vật để kích thích bạn tình, bởi vì những hành động này có thể gây nguy hiểm và phải can thiệp y tế.

Để thực hành tình dục an toàn, luôn luôn sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Bạn có thể nhận bao cao su miễn phí ở các cơ sở Hội Phụ huynh, trung tâm hướng đạo và một vài trường học. Nếu là nam, bạn hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ, còn nếu bạn là phụ nữ hãy nghĩ đến việc dùng thuốc để tránh mang thai ngoài ý muốn. Với việc sử dụng cả 2 biện pháp phòng tránh, hai bạn có thể thoải mái làm tình mà không hề phải lo lắng. Ngoài ra, bạn cũng nên đi kiểm tra thường xuyên để được xét nghiệm HIV và các bệnh truyền nhiễm ở phòng khám hoặc các cơ sở y tế.

Có thể, nhưng bạn nên sử dụng một bao cao su với một người và cũng không nên dùng chung đồ chơi tình dục giữa nhiều người.

Trừ khi bạn chỉ quan hệ với duy nhất 1 người và biết chắc là mình không có nguy cơ nhiễm các bệnh tình dục, bạn nên sử dụng màng chắn âm đạo khi quan hệ bằng miệng.

Hãy nói với cô ấy để cô ấy nói cho bạn biết khi nào cô ấy thấy đau. Đồng thời, phải chắc chắn là cô ấy đã tiết dịch âm đạo trước khi bạn thâm nhập vào. Điều này có nghĩa là hãy hỏi cô ấy thích gì và dành thời gian cho màn dạo đầu hoặc có thể cân nhắc việc sử dụng chất bôi trơn.

Quan hệ 3 người an toàn không?

Tôi đang quan hệ với 2 người, cả 3 chúng tôi đều thực sự có tình cảm với nhau và đều được xét nghiệm STIs, cả 3 người đều biết chuyện này. Việc sinh hoạt tình dục như thế này liệu có an toàn không?

Nếu các bạn thành thật với nhau và chỉ 3 người quan hệ, không có bên thứ ba thì được coi là an toàn. Nếu 1 trong 3 người phát sinh quan hệ tình dục với một người khác thì sẽ có nguy cơ mất an toàn.

Không nhất thiết nhưng nên sử dụng để đảm bảo an toàn. Nếu sử dụng đúng cách, bao cao su giúp bạn phòng tránh các bệnh lây tình dục và việc mang thai ngoài ý muốn. Nhưng nếu bạn muốn tránh thai, thì có thể dùng những cách khác. Sử dụng bao cao su cùng một biện pháp tránh thai có thể giúp bạn an toàn hơn.

Người đàn ông thì cho dương vật ra ngoài trước khi xuất tinh. Biện pháp này không thực sự an toàn vì một ít tinh dịch có thể bị sót khi xuất tinh.

Quan hệ lần đầu có đau không?

Điều đó phụ thuộc vào quan niệm của bạn về “đau”. Quan hệ lần đầu thường không thoải mái. Nhưng có có đáng đau đớn không? Không. Một vài người có thể thấy hơi khó chịu và cho rằng đó là “đau” nhưng điều đó không sao. Nó cũng không đến mức khiến bạn phát khóc hoặc chảy máu.

Lk Tinh Cho Khong & Lam Sao Em Biet

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

[Tinh Cho Khong]

1. Ngon nhu la trai tao chinThom nhu vuon hoa kinMong manh nhu day to chimNhe em nhu lan may tim.

Tinh la rat cao mu khoiTinh la thap nhu bien voiTinh toa khap, khap cuoc doiDi bao la khap noi noi.

[DK:]Tinh cho khong, bieu khongAn tinh ai cung cho duoc nhieuTinh cho khong, bieu khongCho nen mua ban tinh yeu.

2. Khi em mo niem yeu dauEm run nhu la to lieuKhi con tim em xoay dongVa tinh yeu vua len tieng.

Tinh can co hai loi caTinh la bai kho can muaRuou cho rot cho moi nongDem khuya mong sang yen vui.

3. Ta yeu nhau la mong nhoKhong ban khoan hoac suy nghiNhu say me nhu hi vongTinh yeu nhu la may man.

Tinh la mat ta vua cheTinh la biet yeu nguoi xa xaNguoi tinh van nho mong duTa khong quen biet bao gio.

* Tinh cho khong, khong thieuCho mua ban tinh yeu.

[Lam Sao Em Biet]

1. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhLa than con gai moi yeu ban dauBen vui noi nao ben dau noi nao.

Nao ai gian doi biet ai chung tinhDoi hay thay doi biet ai thuong minhDan ong dang nghi ngo.

Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh nghen ngao vao giay cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh dau thuong la vui lamLoi ngot tinh say damSao khong vui mai tram namSao nay em khoc am tham.

2. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhDan ong dang nghi ngo.

Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh buon khi cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh tuyet voi la khi moiTinh lanh lung thoi gian cuoiAnh nang em buoc Tango Anh chon em duoi hoang mo.

Lam The Nao De Cai Sua Cho Be?

To la melinh thanh vien moi “gan nhat” day. Xin gui loi chao toi tat ca moi nguoi.

Xin moi nguoi cho to biet lam the nao de cai sua em be nhi? embe nha to duoc 20 thang roi

Mình được ” mí mẹ ” đến hẳn hai tuổi nên mình rất nhớ kỷ niệm khi bị mẹ cai sữa, mẹ mình lúc đó sắp có em nên đã dùng đủ mọi cách để cai cho thật nhanh, có bà hàng xóm chỉ dẫn, mẹ mình đã bôi đủ các loại linh tinh lên tí để dọa mình (bôi mực rồi bảo ki của con gà, bôi ớt cho cay…). Mực thì mình lấy khăn lau đi, còn ớt thì còn quá bé để phát hiện ra ” cái bẫy ” nên mình đã bị cay và sợ luôn cái tí mẹ nhưng mình ghét vô cùng cái chuyện ấy, ghét lây sang cả cái bà hàng xóm đã chỉ cho mẹ mình đến mức mẹ mình kể là mình đã nhất định không chịu chào bà ấy cho đến tận hai năm sau (dù mình là đứa bé rất ngoan (hì), luôn chào hỏi tất cả mọi người). Sau này mình lại được chứng kiến chị gái mình cai sữa cho con chị ấy, theo phuơng pháp của mẹ chồng, chị gái mình đã mang cu bé đến nhà mình (bà ngoại) gửi hẳn 3 ngày, vậy là tối nào mình cũng phải ngủ với cu bé để nghe cháu mình khóc lóc, gọi mẹ đến khi mệt lử mới chịu ngủ mà ngủ rồi thì vẫn còn nấc nấc đến là thương. Sau ba ngày, cu bé cũng thôi không đòi tí mẹ nữa và được ” cho về nhà “. Tưởng mọi chuyện thế là xong, hai bà nội ngoại gặp nhau cứ thi nhau khen cu bé là ngoan ngoãn, là thương mẹ…Vậy mà về đến nhà là bé ” giận mẹ “, đêm nào cũng dậy khóc nhè, rồi thì bé sốt ba ngày liền 39 độ, chị gái mình hết cả hồn phải cho tí lại thì bé dỗi, bé chẳng thèm tí nữa, sau khi hết sốt, bé quay sang ” tè dầm ” dù trước đó bé đã biết tự vạch quần đi tè, phải đến hai tháng sau chị gái mình mới giải quyết xong ” hậu quả “. Đến lượt mình, rút được kinh nghiệm và cũng được học hành tý chút, khi con mình hai tuổi, mình bắt đầu giảm cho bé tí mẹ dần đi, ban đầu là giảm ban ngày, sau khoảng 1 tuần thì chỉ còn cho bé tí một lần trước khi bé đi ngủ ban đêm. Cùng thời gian đó cả nhà mình hay nói chuyện với bé về ” cái sự lớn rồi ” của bé, và khi lớn rồi thì chẳng nên tí mẹ nữa…Về nuôi dưỡng thì mình có tăng thêm một ít sữa, pho mát trong thời gian này để bé khỏi bị thiếu chất. Khoảng chừng một tháng sau, một hôm bé bảo : ” bây gìơ con thôi tí đây, chỉ em bé cún bông là còn cần tí thôi ” và bé tự thôi thật mặc dù thỉnh thoảng vẫn còn hơi tiêng tiếc xin sờ ti mẹ. Kể một tý chuyện cho vui, nhưng mình đọc được mấy nguyên tắc cai sữa thế này: 1- Chọn thời điểm thích hợp : Thường thì thời gian cai sữa có thể làm từ lúc bé được 12 tháng trở lên, tuy nhiên cũng tuỳ vào hoàn cảnh riêng mà có quyết định cụ thể. Điều nên chú ý là nên chọn : – Lúc bé khỏe mạnh, đã ăn được nhiều thức ăn bổ xung khác ngoài sữa mẹ, – Không nên bắt bé phải chịu đựng hai ba thứ thay đổi trong cùng một lúc như phối hợp với việc đi nhà trẻ, MG, hoặc khi cha mẹ đi công tác xa… 2- Giải thích cho bé dù bạn có nghĩ rằng bé chưa thể hiểu được hết, không nên dùng các biện pháp dọa nạt bé làm cho bé sợ. Cả nhà hãy luôn động viên bé. Ngay trong quá trình đang giảm dần các cữ bú, nếu bé có biểu hiện muốn được ti mẹ, bạn cũng nên chọn một cách từ chối khéo léo chứ đừng gạt bé ra, cách hay nhất mà mình học được là đánh lạc hướng, ví dụ khi bé đến cạnh bạn, có vẻ như bé đang muốn được ti, bạn hãy rủ bé chơi trò gì nếu bạn nghĩ rằng bé chưa đói, nếu bạn nghĩ rằng bé đã đói thì nên cho bé ăn chút gì đó như sũa, bánh quy, hoa quả… 3- Tiến hành từ từ, có kế họach cụ thể, có sự tham gia của mọi người trong nhà, đặc biệt là bố họăc ông bà 4- Dành thời gian chơi với bé nhiều hơn để tránh cho bé khỏi bị hẫng hụt và có cảm giác bất an. 5- Nên cho bé ăn uống bổ xung thêm hơn thường ngày để bé khỏi bị thiếu chất. Việc cai sữa đối với một số trẻ thì dễ nhưng có thể khó đối với một số trẻ khác, không ít trường hợp có mẹ phải tiến hành đến lần thứ hai thậm trí lần thứ ba mới thành công vì có những bé cứ bắt đầu vào cữ cai sữa là lăn ra ốm. Nếu bạn ở trong trường hợp như vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng vì có nhiều người cũng ở trong cùng hoàn cảnh với bạn, có điều lúc này, nguyên tắc tiến hành từ từ, có giải thích cụ thể lại càng phải áp dụng chặt chẽ hơn. Mẹ Luti

Sau giai đoạn đó, trẻ tăng trưởng rất nhanh. So với lúc mới đẻ, trẻ 5-6 tháng tuổi đã nặng gấp đôi, trẻ 12 tháng tuổi nặng gấp ba. Sau đó, cứ mỗi tuổi, cân nặng của trẻ lại tăng 1,5 kg. Nhu cầu dinh dưỡng tăng nhanh trong khi nguồn sữa mẹ có chiều hướng giảm cả về lượng và chất. Do vậy, từ tháng thứ 5, ngoài việc tiếp tục cho trẻ bú để tận dụng nguồn sữa mẹ, trẻ cần được ăn bổ sung rồi dần dần cho cai sữa. Không được cai trước 12 tháng tuổi vì việc ăn sữa ngoài hoặc ăn bổ sung quá sớm rất dễ gây tiêu chảy. Mặt khác, do hệ tiêu hóa của trẻ chưa được làm quen với thức ăn ngoài sữa mẹ nên khả năng tiêu hóa, hấp thu kém, trẻ dễ bị suy dinh dưỡng.

Ở tuổi cai sữa, trẻ đã mọc răng nhưng cơ nhai còn yếu. Vì vậy, các món ăn phải mềm, dễ tiêu (như bột, cháo, cơm nát), và chỉ nên cho trẻ ăn ít một, 4-5 bữa/ngày. Không nên bắt ép trẻ ăn quá nhiều, dễ gây ức chế bài xuất các men tiêu hóa.

Tránh cai sữa đột ngột vì dễ làm cho trẻ bị sang chấn tinh thần và dễ sinh biếng ăn. Không nên cai sữa vào mùa hè hoặc khi trẻ ốm vì đây là lúc trẻ hay bị biếng ăn, khó thích nghi với chế độ ăn mới. Nếu trẻ đang bị tiêu chảy thì càng bất lợi vì hệ tiêu hóa của trẻ vốn non yếu nay lại bị bệnh, khả năng hấp thụ thức ăn giảm sút, bệnh tiêu chảy dễ nặng thêm, trẻ càng biếng ăn và dẫn đến suy dinh dưỡng.

BS. Nguyễn Thu Hà

Chúc Bạn cai sữa thành công. 😛

Làm Sao Để Hết Mụn, Lam Sao De Het Mun

Một ngày đẹp trời, bổng nhiên khuôn mặt xinh đẹp của bạn tự dưng trở nên xấu xí vì những chiếc mụn đáng ghét. Làm sao để hết mụn nhanh chóng và cùng người yêu tung tăng dạo phố?

Những lời khuyên sau đây thực sự sẽ giải tỏa lo lắng này cho bạn:

Làm hết mụn bằng kem đắnh răng là thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để trị mụn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng loại kem đánh răng trắng, những loại kem đánh răng có màu hay có các thành phần tạo lốc xoáy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thời điểm tốt nhất để bạn sử dụng cách trị mụn bằng kem đánh răng là ban đêm, hãy bôi kem đáng răng lên mụn trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào sáng hôm sau. Bạn cứ liên tục làm như vậy cho đến khi hết mụn.

Benzyol Peroxide là loại thuốc tốt nhất để làm hết mụn nhanh chóng. Chỉ cần một chút Benzyol Peroxide là những chiếc mụn xấu xí kia sẽ giảm kích kỡ, bớt đỏ và dần dần biến mất. Benzyol Peroxide hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên, vì nó là một dạng thuốc, vì vậy, hãy xin ý kiến dược sĩ về cách sử dụng và tác dụng phụ, để nó có thể phát huy tác dụng tối đa.

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc điều trị mụn chính là kem là khô của Mario Badescu, bởi vì tác dụng mà nó mang lại giống như một phép lạ. Kem làm khô không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn là giúp bạn che đi các vết thâm do mụn để lại. Khi trang điểm bạn không cần phải xoá lớp kem này đi, bởi vì chúng không gây tổn hại gì cả. Hãy cứ sử dụng phấn nền và trang điểm theo cách bạn mong muốn trong khi kem làm khô tiếp tục thực hiện công việc của mình làm hết mụn da mặt của bạn

Chườm đá là cách tuyệt vời để giảm bớt sự xấu xí của những chiếc mụn. Hãy bỏ đá vào một chiếc túi, sau đó chườm đá lên mụn trong 10 phút. Việc chườm đá sẽ làm mụn bị đóng băng, các tế bào co lại và bạn sẽ thấy, cách làm này mang lại hiệu quả bất ngờ khi những nốt mụn xẹp nhỏ lại.

Trà túi là một giải pháp tuyệt vời để làm những chiếc mụn xấu xí giảm kích thước và bớt đỏ. Hãy đun một chút nước sôi, nhúng túi trà vào trong nước (trà xanh là tốt nhất) sau đó đắp túi trà lên mụn. Chỉ sau vài lần là khuôn mặt của bạn có thể thoát khỏi những chiếc mụn xấu xí và bừng sáng.

Đến đây bạn đã giải đấp được câu hỏi làm sao để hết mụn của mình chưa nào?

Các mẹo trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên tuy rất an toàn và tiết kiệm nhưng lại mất quá nhiều thời gian của bạn mà hiệu quả lại chưa cao. Chính vì vậy, Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.