Rời Xa Anh Em Biết Đi Đâu Cho Vơi Nỗi Nhớ? Anh Da Xa Em That Roi Sao?

Em không muốn. Không hề muốn! Em không thể làm bạn anh được chỉ có tình bạn tăng lên thành tình yêu thôi còn sẽ không bao giờ có tình yêu giảm xuống thành tình bạn. Rời xa anh em biết đi đâu cho vơi nỗi nhớ?

Em buồn lắm. Nói ra những suy nghĩ của mình thật chẳng dễ dàng gì. Mất anh lại là điều em không hề muốn. Anh ơi em phải làm gì đây. Làm gì để con tim em không phải nghẹn lại mỗi khi nghĩ về anh, mỗi khi em nhớ anh.

Anh ơi, mỗi ngày không có anh, em lại thấy thời gian sao mà dài thế. Và trong suốt thời gian đó, em thấy mình sao có thể chịu đựng được nỗi trống vắng lâu đến thế.

Đọc tin nhắn của anh mà em ko thể thở được, những dòng tin nhắn này em đã cố gắng lắm để viết em cũng không nhìn thấy gì để mà viết nữa em cũng không muốn khóc nữa, cố gắng kìm nén nhưng em lại tiếp tục khóc vì anh, vì em buồn quá và mệt mỏi quá. Em không thể tiếp tục chịu đựng được nữa. Em đau quá, cảm giác đó anh có hiểu không? Cảm giác đau đến nghẹt thở.

Bao nhiêu lần trước em nói chia tay nhưng lần này lại chính là anh nói ra. Em cứ ngỡ trải qua tất cả mọi chuyện, mọi nỗi đau thì giờ đây anh và em lại có thể sống hạnh phúc bên nhau nhưng em đã nhầm.

Anh! Em biết anh cũng buồn lắm mà, vậy thì tại sao anh đành tâm xa em? Vì cái gì chứ? Vì cuộc đời ư? Hay vì tuổi tác của anh em mình không hợp? Em không muốn biết lý do là gì cả, em chỉ muốn anh hãy suy nghĩ lại được không anh. Tại sao chúng ta còn yêu mà phải chia tay cho đau đớn hả anh. Em không muốn. Không hề muốn! Em không thể làm bạn bè của anh được chỉ có tình bạn tăng lên thành tình yêu thôi còn sẽ không bao giờ có tình yêu giảm xuống thành tình bạn.

Thời gian bên anh không nhiều nhưng cũng đủ để anh thấy được tấm chân thành của em, vậy mà sao anh nỡ mang tình cảm đó ra để làm sự trải nghiệm cho cuộc sống của chính mình. Khi hết yêu rồi thì người ta phũ phàng với nhau như vậy sao anh? Anh nghĩ gì khi thấy em ngày đêm nhớ đến anh, mong chờ anh? Anh nói sẽ mang lại niềm vui cho em mà sao giờ chỉ còn lại là nước mắt, em chưa kịp vui thì mắt em đã vội cay rồi anh ơi. Bỏ lại em như thế anh có thấy thanh thản không? Anh có thấy tội cho em không? Hay anh thấy nhẹ nhõm hơn, thoải mái hơn?

Em yếu đuối lắm, cần chỗ dựa lúc này mà sao anh lại không là điểm tựa cho em, bỏ mặc để em phải đối mặt mọi chuyện. Em gục ngã mất, em không tin những gì đang xảy ra là sự thật, em vẫn tin rằng anh đang lừa dối lòng mình.Tình yêu em dành cho anh không có tội đúng không anh? Em không biết mình phải sống như thế này trong bao lâu nữa nhưng giờ em cảm thấy mệt mỏi, em nhận ra một điều: hạnh phúc với em xa vời quá. Em nhớ lắm những lần gặp anh, nhớ nụ cười, tiếng nói của anh, nhớ cái ôm của anh. Chia tay em là điều tất nhiên, nhưng cũng đừng nhẫn tâm với em như thế, vì khi rời xa em, anh vẫn còn nơi trở về, còn riêng em thì không em chỉ có anh, rời xa anh em biết đi đâu cho vơi nỗi nhớ anh?

Theo hanhphucgiadinh.vn

Phai Lam Sao De Gap Laptop Xuong Ma Van Nghe Duoc Nhac

PHẢI LÀM SAO ĐỂ GẬP LAPTOP XUỐNG MÀ VẪN NGHE ĐƯỢC NHẠC?

Thông thường khi bạn gập chiếc laptop của mình xuống cũng sẽ đồng nghĩa với việc đưa máy vào các chế độ khác nhau, hoặc là Shutdown máy hoàn toàn, hoặc là vẫn để máy hoạt động nhưng sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông với Sleep hay Hibernate nhằm tiết kiệm pin. Và tất nhiên trong lúc này bạn cũng sẽ không sử dụng được bất kì chương trình gì, kể cả nghe nhạc từ máy.

Muốn nghe nhạc khi gấp laptop xuống, phải làm sao?

Tuy nhiên, khi muốn nghe nhạc ngay cả khi gập laptop lại thì phải làm sao? Liệu có cách nào có thể thao tác được không? Câu trả lời tất nhiên là có thể. Và bạn chỉ cần thay đổi một vài thiết lập trên chính máy tính của mình mà không cần phải cài đặt chương trình nào khác. Việc này khá là đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được theo hướng dẫn của Sửa chữa laptop 24h .com theo các bước như sau:

Chú ý: Thủ thuật này có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành khác nhau.

Bước 1: Vào Control Panel

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn Control Panel:

Trên Windows 8 và Win 10, bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi nhấn Control Panel trong danh sách, hoặc cũng có thể nhập từ khóa Control Panel ở thanh Search Windows để tìm kiếm.

Bước 2: Vào Power Options

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Ở Power Options, bạn hãy nhấp chuột vào thiết lập Choose what closing the lid does ở danh sách bên trái giao diện.

Bước 4: Chỉnh trong System Settings

Bước 5: Restart máy đế hoàn tất toàn bộ thao tác

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện tất cả những thao tác trên, bạn hãy Restart lại máy để những thiết lập có hiệu quả. Sau khi laptop được khởi động lại, bạn hoàn toàn đã có thể thưởng thức âm nhạc ngay cả khi gập máy xuống. Nếu muốn quay trở về với thiết lập cũ, rất đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như trên, sau đó chuyển Do nothing quay trở về với chế độ Sleep hoặc Hibernate là được.

Tuy việc nghe nhạc ngay cả khi laptop đang gập khá tiện lợi và mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này nếu không muốn chiếc laptop của mình nhanh xuống cấp. Bởi khi hoạt động trong tình trạng này sẽ khiến laptop bị nóng nhanh hơn, đồng thời nếu trong quá trình di chuyển đi lại mà máy vẫn không tắt hoàn toàn thì sẽ rất có nguy cơ gây hỏng hóc. Do đó, tốt nhất là bạn hãy nên trang bị cho mình một chiếc đế tản nhiệt laptop và một chiếc túi chống sốc hiệu quả.

Em Định Rời Xa Anh Một Lần Nữa Sao ?

Hôm nay, ngày quan trọng nhất cuộc đời Vũ, cái ngày mà anh chờ đợi, luyện tập biết bao nhiêu lần cũng đã tới, ngày Vũ cầu hôn Linh. Anh dắt cô vào điệu Ballad nhẹ nhàng, cả hai như hoà vào dòng nhạc. Bản nhạc kết thúc, Vũ quỳ xuống dưới chân Linh như những bộ phim Hàn Quốc thường chiếu, anh nâng bàn tay mảnh mai của cô lên và lồng vào nó một chiếc nhẫn.

_ Linh à, làm vợ anh nha!

Bỗng dưng khuôn mặt Linh tối sầm, nước mắt cô chực rơi. Cô tháo chiếc nhẫn ra, quỳ thụp xuống. Cô nói trong tiếng khóc._ Vũ à, em không thể. Mình… mình… chỉ nên yêu nhau, không nên kết hôn anh à. Em.. không xứng với anh đâu. Em bẩn rồi. Anh tìm một người con gái khác xứng đáng hơn em đi anh.

Cô càng khóc to hơn, Vũ ngạc nhiên, ôm chầm lấy thân hình bé nhỏ ấy. Linh đẩy Vũ ra, chạy đi._ Em nghĩ mình đừng gặp nhau nữa.

Rồi Linh chạy đi mất, Vũ ngồi đó, sững sờ. Anh đã làm gì sai, hay tại anh cầu hôn chưa đúng lúc. Linh muốn trêu Vũ sao. Trái tim Vũ nhói lên. Thế nào là chỉ nên yêu nhau, thế nào là không nên kết hôn. Thế nào là không xứng. Tất cả làm đầu óc Vũ quay cuồng. Ngày hạnh phúc nhất đời anh tại sao lại thành như thế này. Anh yêu Linh, và cô cũng yêu anh. Hai người thực sự rất hạnh phúc, nhưng tại sao, tại sao Linh lại như thế. Anh đã làm gì sai?

*******Tối về, Vũ gọi cho Linh hàng chục cuộc, nhắn cho cô hàng trăm tin nhưng không có dấu hiệu trả lời. Trên Facebook, cô Unfriend với anh, cô ẩn Yahoo. Vũ đến nhà Linh, nhưng cô không về nhà. Linh tránh mặt Vũ, không một lý do. Đêm đó, Vũ thức trắng, tay cầm chiếc điên thoại không buông.

Những ngày sau, Vũ chẳng khác là bao. Anh tìm Linh, tìm mọi cách để liên lạc với cô, nhưng đều thất bại. Đúng, cô đã hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của anh. Vũ bắt đầu đi bar, một nơi anh hiếm khi nào tới vì Linh không thích. Anh tìm đến hơi men để quên đi Linh. Trong cơn say, anh gọi tên cô. Và anh khóc. Khi một người con trai rơi nước mắt, nghĩa là họ yêu người con gái đó… rất nhiều.

Vũ chỉ muốn gặp Linh, được nhìn thấy cô, chỉ để biết rằng cô vẫn sống tốt. Anh muốn ôm cô, anh muốn vuốt mái tóc đen mượt ấy, anh muốn được chở cô đi dạo khắp đường phố Sài Gòn, muốn cô dựa vào lưng anh ngủ gật. Anh nhớ cô, nhớ nhiều lắm, anh muốn biết lý do cô biến mất. Anh muốn biết lý do cô rời xa anh, nếu rời xa anh giúp cô sống tốt hơn thì anh sẽ làm, dù rất đau đớn.

*******Vũ nhìn vô màn hình laptop vô hồn, anh thẫn thờ nhìn cửa sổ chat được bật sẵn, với hàng chục tin của anh, nhưng không hề có một dòng rep của Linh. Bỗng dưng, nick của Linh sáng đèn, và nick ấy BUZZ!!! anh._ linh.hpkca: BUZZ!!!_ vu.hpkce: Linh ơi, em ở đâu? Tại sao em lại tránh mặt anh? Trả lời anh đi_ linh.hpka: Tôi không phải là Linh. Tôi muốn gặp anh, ngay bây giờ. Lầu 5, cafe LUVE. Tôi đợi, tôi sẽ cho anh biết thứ anh muốn.

Vũ không rep, mà nhanh chóng đến LUVE.

*********Lầu 5, vắng người, thậm chí là không có một ai. Chỉ duy nhất một chàng trai, với mái tóc màu đỏ vuốt keo, cách ăn mặc khá bụi bặm, nhìn ra vẻ dân chơi. Vũ tiến lại chiếc bàn gần cửa sổ, nơi người con trai ấy đang ngồi._ Anh là Vũ? – Cậu ta hỏi._ Là tôi.

Vũ kéo ghế ngồi, anh gọi cho mình một ly cafe đen. Anh nhìn chàng trai trước mặt, một thoáng lo lắng và ghen tuông xen lẫn trong anh._ Anh nói đi, Linh đang ở đâu?

Hắn ta cười, vẻ bình thản, nhấp một ngụm từ chiếc ly chứa thứ chất lỏng màu đỏ đậm ấy, mùi rượu xộc lên mũi khiến hắn mơ màng._ Anh không cần phải vội thế. Chắc cậu là bạn trai của Linh?

Nhìn vẻ bình thản của hắn, Vũ tức sôi máu, nhưng anh cố kiềm chế, vì anh thật sự muốn biết Linh đang ở đâu._ Đúng vậy._ Tôi là Tuấn, anh trai Linh.

Vũ vô cùng ngạc nhiên, Linh có anh trai, nhưng không bao giờ kể với anh._ Xin lỗi vì đã thất lễ.- Vũ điềm đạm trả lời, anh biết gây ấn tượng xấu với người con trai trước mặt không tốt tí nào._ Không sao, tôi hiểu cậu đang lo cho con bé như thế nào._ Mong anh cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra. – Giong Vũ như là van xin, anh rất lo cho cô, lòng anh như lửa đốt._ Hình như cậu cầu hôn Linh và nó không đồng ý?_ Đúng vậy, và cô ấy tránh mặt tôi._ Và cậu đang cần 1 lý do?

Vũ khẽ gật đầu._ Vì nó nghĩ nó không xứng với cậu. – Ánh mắt Tuấn xìn về nơi xa, nhiều tâm trạng._ Tại sao? Tôi chưa bao giờ nghĩ như thế cả._ Nó mất trinh rồi, cậu biết chứ?_ … – Vũ thẫn thờ, trong lòng cậu hỗn độn, ích kỷ ghen tuông gần như lấn át hết lí trí của cậu._ Năm nó 14 tuổi, tên gia sư đã cưỡng hiếp nó, lúc tôi về tới nhà, đã quá muộn. Tôi đánh hắn gần chết. Rồi đưa Linh đi điều trị tậm lí, nó mất niềm tin vào tất cả, nó đau đớn, nó nhục nhã. Nó luôn có cảm giác người ta khinh thường nó. Nó đã vượt qua điều đó rất khó khăn, nó hầu như không có bạn, nó lạnh lùng… Cho đến khi nó gặp được cậu._ …_ Nỗi ám ảnh từ quá khứ dằn vặt nó khi cậu cầu hôn nó. Nó nghĩ cậu sẽ không chấp nhận, nó nghĩ nó đã bẩn nó không xứng đáng với cậu._ …_ Là con trai, tôi hiểu cho cảm giác lúc này. Tôi biết cậu đau đớn và tức giân lắm, vì sự ích kỷ lu mờ lý trí rồi. Nhưng mong cậu hãy hiểu cho nó. Nó yêu cậu rất nhiều._ …_ Những điều cần nói, tôi đã nói xong. Đây là danh thiếp của tôi, khi suy nghĩ kĩ rồi, hãy liên lạc lại với tôi, chào cậu.

Vũ ngồi trên bệ cửa sổ, trong 1 căn phòng tối. Anh suy nghĩ rất nhiều về những lời Tuấn vừa nói. Lúc đầu, anh ích kỉ, anh tức giận, thậm chí là một chút khinh thường. Nhưng rồi khi nghe Tuấn giải thích, anh căm hận kẻ đó, người đã làm cho Linh đau đớn. Anh thương cô nhiều hơn, anh muốn bảo vệ cho cô, anh sẽ bù đắp lại tất cả, anh sẽ mang đến hạnh phúc cho cô. Anh khóc, như anh cũng là người trong cuộc, cũng chịu nhiều đau đớn như cô.Lần thứ 2 anh khóc vì 1 người con gái…

Vũ hiểu rồi, thầm mắng Linh ngốc nghếch khi lại chịu nỗi đau đó một mình, không chia sẻ với anh, Rồi lại rời xa anh, làm anh đau khổ, gần như muốn điên lên vì nhớ, vì yêu cô. Anh bấm số gọi cho Tuấn._ Hãy cho tôi biết Linh ở đâu, làm ơn…_ Xin lỗi, tôi không biết, nó đi mà không để lại lời nhắn. Cậu hiểu cho nó thì tốt quá. Mong cậu cố gắng tìm nó dùm. Tôi đặt niềm tin vào cậu…

Vũ lo lắng, Linh đi đâu chứ? 1 tuần rồi, lại đi 1 mình nữa, Linh mà có chuyện gì, chắc anh ân hận cả đời.

***********Vũ sực nhớ ra, anh lên máy bay sang Pháp ngay chiều hôm đó.Vũ đến tháp Eiffel, nơi mà Linh thích nhất, anh đi dạo, nhìn các cặp đôi đang yêu nhau mà tim đau thắt.Rồi anh đụng phải cô, dáng người đó, dáng người mà đã khắc sâu vào tâm trí anh tự bao giờ. Dường như Linh không nhận ra người mình đụng phải là Vũ. Cô vội xin lỗi và chạy đi. Nhưng Vũ đã níu tay cô lại, đồng thời kéo cô lại và ôm cô vào lòng, siết chặt. Anh nhớ lắm cảm giác khi được ôm cô vào lòng, che chở cho người con gái mỏng manh, đã chịu nhiều tổn thương này._ Em định rời xa anh một lần nữa sao?_ Anh… Vũ, sao anh lại ở đây._ Anh nhớ em._ Em không xứng với anh đâu.

Vũ cảm nhận được Linh đang khóc trong vòng tay mình, cô run nhẹ, tiếng nấc đứt quãng._ Em ác lắm, tại sao không kể cho anh chứ, tại sao lại biến anh thành một kẻ ích kỷ, ác độc đến như thế? Em nghĩ anh là hạng người gì chứ. Anh yêu em, anh yêu em nhiều lắm, em biết không???? – Vũ gào to._ Liệu anh có chấp nhận em, một người con gái không còn trong trắng? – Linh nói trong nước mắt, xen lẫn chút cay đắng.

Vũ đẩy Linh ra, siết chặt đôi vai run run của cô, nói kiên quyết._ Nghe này, anh yêu em vì em là em, chứ không phải vì cái màng sinh học ấy. Ngốc à._ Anh nói thật? – Linh nhìn Vũ._ Anh xin thề._ …_ Em, làm vợ anh nha.

Vũ cầu hôn Linh một lần nữa. Lúc này nhiều người vây quanh, khiến cô ngại vô cùng, chỉ biết cúi đầu. Nhìn cảnh trên ai cũng biết là cầu hôn nên xung quanh mọi người ai cũng hô to cỗ vũ bằng tiếng anh khiến cho mặt cô đỏ bừng. Cô chỉ biết gật đầu một cách thẹn thùng. Anh hạnh phúc ôm chầm lấy cô. Hạnh phúc. Ngay lúc nó, pháo hoa bắn, sáng rực bầu trời Paris như 1 lời chúc mừng cho hạnh phúc của họ.

Lời Bài Hát Xa Anh Em Phải Làm Sao

Nhạc sĩ/ Sáng tác:

Việt Nam

3795

Các ca sĩ thể hiện:

Sha Băng

Lời bài hát Xa anh em phải làm sao- Thiên Dũng

Gượng cười để em cố che đi giọt nước mắt Lặng thầm cô đơn dưới ánh hoàng hôn đã tắt Ѕao nỡ đành lòng cất bước bỏ em phía sau như vậу Ɓàn taу của anh đã nắm đôi taу ai rồi

ĐK: Giá như ngàу xưa em không trao anh tiếng уêu vội vàng Ϲó lẽ giờ đâу em đã không mang nhiều tiếc nuối Ɗòng đời chẳng lặng уên lòng người mau thaу đổi Hạnh phúc bấу lâu trao anh có giữ được đâu

Mấу ai gặp nhau mà sẽ bên nhau đến hết cuộc đời Ϲó phải tình уêu của em chỉ toàn là caу đắng Ϲhỉ còn lại mình em trên lối cũ đi về Xa anh rồi em biết phải làm sao

Lần 2: Gượng cười để em cố che đi giọt nước mắt Lặng thầm cô đơn dưới ánh hoàng hôn đã tắt Ѕao nỡ đành lòng cất bước bỏ em phía sau như vậу Ɓàn taу của anh đã nắm đôi taу ai rồi

ĐK: Giá như ngàу xưa em không trao anh tiếng уêu vội vàng Ϲó lẽ giờ đâу em đã không mang nhiều tiếc nuối Ɗòng đời chẳng lặng уên lòng người mau thaу đổi Hạnh phúc bấу lâu trao anh có giữ được đâu

Mấу ai gặp nhau mà sẽ bên nhau đến hết cuộc đời Ϲó phải tình уêu của em chỉ toàn là caу đắng Ϲhỉ còn lại mình em trên lối cũ đi về Xa anh rồi em biết phải làm sao

ĐK: Giá như ngàу xưa em không trao anh tiếng уêu vội vàng Ϲó lẽ giờ đâу em đã không mang nhiều tiếc nuối Ɗòng đời chẳng lặng уên lòng người mau thaу đổi Hạnh phúc bấу lâu trao anh có giữ được đâu

Mấу ai gặp nhau mà sẽ bên nhau đến hết cuộc đời Ϲó phải tình уêu của em chỉ toàn là caу đắng Ϲhỉ còn lại mình em trên lối cũ đi về Xa anh rồi em biết phải làm sao Xa anh rồi em biết phải làm sao

Ghi chú về lời bài hát Xa anh em phải làm sao

Lk Tinh Cho Khong & Lam Sao Em Biet

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

[Tinh Cho Khong]

1. Ngon nhu la trai tao chinThom nhu vuon hoa kinMong manh nhu day to chimNhe em nhu lan may tim.

Tinh la rat cao mu khoiTinh la thap nhu bien voiTinh toa khap, khap cuoc doiDi bao la khap noi noi.

[DK:]Tinh cho khong, bieu khongAn tinh ai cung cho duoc nhieuTinh cho khong, bieu khongCho nen mua ban tinh yeu.

2. Khi em mo niem yeu dauEm run nhu la to lieuKhi con tim em xoay dongVa tinh yeu vua len tieng.

Tinh can co hai loi caTinh la bai kho can muaRuou cho rot cho moi nongDem khuya mong sang yen vui.

3. Ta yeu nhau la mong nhoKhong ban khoan hoac suy nghiNhu say me nhu hi vongTinh yeu nhu la may man.

Tinh la mat ta vua cheTinh la biet yeu nguoi xa xaNguoi tinh van nho mong duTa khong quen biet bao gio.

* Tinh cho khong, khong thieuCho mua ban tinh yeu.

[Lam Sao Em Biet]

1. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhLa than con gai moi yeu ban dauBen vui noi nao ben dau noi nao.

Nao ai gian doi biet ai chung tinhDoi hay thay doi biet ai thuong minhDan ong dang nghi ngo.

Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh nghen ngao vao giay cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh dau thuong la vui lamLoi ngot tinh say damSao khong vui mai tram namSao nay em khoc am tham.

2. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhDan ong dang nghi ngo.

Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh buon khi cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh tuyet voi la khi moiTinh lanh lung thoi gian cuoiAnh nang em buoc Tango Anh chon em duoi hoang mo.