Xu Hướng 6/2023 # Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin # Top 12 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Liên kết chia sẻ là gì?

Liên kết chia sẻ là các liên kết được tạo ra đặc biệt cho các mạng truyền thông xã hội khác nhau, cho phép chia sẻ tức thì mà không cần phải sao chép và dán liên kết theo cách thủ công, giúp khách truy cập có thể chia sẻ nội dung website của bạn một cách đơn giản.

Chắc chắn bạn đã thấy các biểu tượng ‘share this’ (‘chia sẻ bài này’) bên dưới các bài đăng blog trên các website hoặc nhận ra nút ‘share’ (‘chia sẻ’) trên các bài đăng Facebook. Việc chia sẻ nội dung trực tuyến – bất kể đó là một bài đăng blog tuyệt vời, một video YouTube hoặc một bài báo đáng chú ý – phải đơn giản, nếu không mọi người sẽ không làm điều đó.

Trình tạo liên kết chia sẻ hoạt động như thế nào?

Công cụ Trình tạo liên kết chia sẻ không thể dễ sử dụng hơn. Chỉ cần thêm URL của trang web, blog, hình ảnh, video, v.v. vào hộp, chọn nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn tạo liên kết cho nó (hoặc chọn ‘tất cả’), thêm bất kỳ văn bản nào bạn muốn thêm (hoạt động với Twitter, LinkedIn và Pinterest) rồi nhấp vào nút ‘tạo liên kết’.

Trong vài giây, bạn sẽ có các liên kết tùy chỉnh để chia sẻ nội dung của mình mà bạn có thể kiểm tra và sao chép. Ngoài ra, bạn có thể sao chép mã HTML cho liên kết để bạn cũng có thể thêm ‘chia sẻ’ liên kết vào website và email của mình.

Tại sao tôi cần liên kết chia sẻ?

Liên kết chia sẻ không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ các liên kết tùy chỉnh với nội dung của riêng bạn, mà bằng cách cung cấp các liên kết này cho khách truy cập, bạn sẽ gia tăng cơ hội được chia sẻ nội dung của mình. Tuy một số trình tạo website và các nền tảng như WordPress hỗ trợ các nút chia sẻ và liên kết, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có sẵn – ví dụ: nếu bạn dùng gói miễn phí của một trình tạo website, bạn có thể phải trả tiền để sử dụng các nút chia sẻ. Trình tạo liên kết chia sẻ là một phương cách miễn phí và dễ dàng để có được các liên kết bạn cần.

Tôi có thể sử dụng các liên kết chia sẻ mà tôi đã tạo ở đâu?

Các liên kết chia sẻ có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết này vào website của mình và gửi các bản tin qua email để người khác chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Chia Sẻ Tài Khoản Picsart Gold Miễn Phí Cho Android/Ios

Ưu điểm

Có một biểu tượng icon Gold ở tài khoản.

Truy cập kho nội dung cao cấp với nhiều thể loại.

Sử dụng được tất cả các hiệu ứng (effect) tuyệt đẹp.

Hơn 3.000 nhãn dán, ảnh ghép, khung và hình nền.

Bao gồm hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

Truy cập chỉnh sửa video với các công cụ hàng đầu.

Thỏa sức sáng tạo để tạo các hình ảnh nghệ thuật.

Một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh (bao gồm HDR)

PicsArt Draw bao gồm các cọ vẽ tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Nhận bộ lọc và phông chữ mới được cập nhật thường xuyên.

Chỉnh sửa nhanh chóng cho mọi ảnh với tính năng phát lại.

Chia sẻ tài khoản Picsart Gold miễn phí

Lưu ý: Hãy là người sử dụng tài khoản văn minh. Vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản. Tài khoản được mua và gia hạn hàng năm.

Hướng dẫn:

Lấy tài khoản ở bên trên.

Thoát tài khoản của bạn trên Picsart.

Đăng nhập tài khoản Picsart Gold.

Thưởng thức đầy đủ tính năng!

4.1

/

5

(

116

votes

)

Cách Tạo Địa Chỉ Email @Facebook.com Miễn Phí

Để đăng ký sử dụng e-mail @facebook.com, bạn phải hoàn thành 2 bước sau:

Đăng ký tên người dùng – Facebook Username

Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã có một tên người dùng Facebook bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhấp vào “Profile” liên kết ở phía trên bên phải của màn hình, nhìn vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn nếu nó trông giống (http://www.facebook.com/xyz) thì bạn đã có một tên người dùng Facebook, nếu nó trông như : http://www.facebook.com/profile.php?id=100299838 thì tức là bạn chưa đăng ký tên người dùng Facebook.

Để đăng ký cho một tên người dùng Facebook: http://www.facebook.com/username/ và làm theo hướng dẫn ở đó.

Đăng ký sử dụng E-mail Facebook

Facebook không kích hoạt sản phẩm email của họ cho tất cả mọi người, vì vậy bạn phải yêu cầu một lời mời từ Facebook.

Để Kích hoạt tài khoản Email Facebook: Gửi yêu cầu một lời mời ở đây: http://www.facebook.com/about/messages/ và làm theo hướng dẫn.

Sẽ mất một thời gian trước khi bạn có được sự chấp nhận, một số trường hợp phải mất gần một tháng, nhưng khi bạn nhận được một popup sau khi bạn đăng nhập vào Facebook và nó hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản email Facebook của bạn có nghĩa là bạn đã nhận được lời mời sử dụng email của Facebook.

Địa chỉ email của bạn sẽ tự động được chọn là tên người dùng của bạn (www.facebook.com/tên_người_dùng), ví dụ:

Hồ Sơ: facebook.com/tên_người_dùng

Email: tên_người_dù[email protected]

Nếu bạn chưa có tên người dùng, bạn có thể chọn khi tạo địa chỉ email.

Một khi thiết lập địa chỉ email xong, mọi người có thể gửi email cho bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hệ thống thư điện tử nào (Hotmail, Yahoo hay Gmail), và các email sẽ được gửi vào tin nhắn Facebook của bạn. Khi bạn gửi tin nhắn đến các địa chỉ email bên ngoài, các email sẽ được định dạng trông giống như tin nhắn Facebook, bao gồm tên, hồ sơ, hình ảnh và nội dung tin nhắn của bạn.

17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng của các thiết bị đi động smart-phone như hiện nay thì lập trình Android đang dần trở thành xu thế mới trong lĩnh vực IT.

Bạn đang tìm tài liệu lập trình Android miễn phí? 17 tài liệu chất lượng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh do ITviec chọn lọc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đấy.

Đọc bài viết này để:

Tự học lập trình Android cơ bản đến nâng cao

Cập nhật kiến thức mới về lập trình Android

Tiếp cận với các khóa học, tutorial, và ebook chất lượng và miễn phí

Lập trình Android là gì?

Lập trình Android là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin để phát triển các ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng của các thiết bị đi động smart-phone như hiện nay thì lập trình Android đang dần trở thành xu thế mới trong lĩnh vực IT.

Tại sao nên học lập trình Android?

Android là hệ điều hành dẫn đầu thế giới

Android là hệ điều hành chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường (60.99%), gần như gấp đôi so với đối thủ lớn nhất của mình là iOS. Con số này được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trong các năm sắp tới.

Cơ hội việc làm rộng mở

Số lượng người dùng các ứng dụng di động trên hệ điều hành Android càng lớn thì nhu cầu tuyển dụng Android Developer sẽ không bao giờ dừng lại. Bạn có thể lựa chọn kỹ càng để ứng tuyển vào công ty mà mình yêu thích.

Thu nhập cao

Mức lương khởi điểm cho người mới làm lập trình Android có thể dao động từ 500USD trở lên. Đối với ứng viên nhiều kinh nghiệm, nhà tuyển dụng sẵn sàng bỏ ra mức lương cao để chiêu mộ bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tự phát triển phần mềm và rao bán trên các chợ ứng dụng, thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn.

Tài liệu lập trình Android tiếng Việt

1. Hướng dẫn lập trình Android trên tailieu.vn

Các tài liệu lập trình Android bằng file PDF trên website chúng tôi của Công ty VDOC giới thiệu về hệ điều hành Android, các thành phần ứng dụng, tài nguyên ứng dụng, và nhiều nội dung khác.

2. Lập trình Android A-Z

Hơn 190 videos, mỗi video dài từ 5 phút đến 22 phút, của Trung tâm Đào tạo Tin học Khoa Phạm hướng dẫn bạn học lập trình với nhiều nội dung phong phú, từ layout trong Android hay tùy biến giao diện với Drawable đến kỹ thuật sử dụng Fragment và Google API.

Tài liệu lập trình Android tiếng Anh

I. Dành cho người mới bắt đầu

3. Android Basics: User Interface

Khóa học miễn phí của Google trên trang Udacity kéo dài 2 tuần, dành cho những bạn mới bước vào thế giới lập trình và muốn học cách xây dựng các ứng dụng Android. Bạn không cần phải có kinh nghiệm lập trình trước khi tham gia khóa học này.

Trong khóa này, bạn sẽ được học cách xây dựng layout cho một ứng dụng và thực hành bằng cách làm một ứng dụng thiệp sinh nhật.

4. Getting started with Android development

Tutorial trên trang chúng tôi mô tả cách tạo các ứng dụng Android. Tutorial này có 13 mục, trong đó có nhiều bài tập như “Getting started with Android Studio”, “Your first view interaction”, hay “Adding radio buttons” để bạn thực hành.

5. Android App Development for Beginners

Playlist gồm 77 videos (mỗi video dài từ 4 đến 15 phút) hướng dẫn lập trình ứng dụng Android của thenewboston được rất nhiều người yêu thích. Playlist này đã thu hút hơn 9,4 triệu lượt xem kể từ khi được giới thiệu vào tháng 3/2015.

6. Google Developers Codelabs

Hầu hết các codelab trong mục Android trên trang Google Developers Codelabs hướng dẫn bạn từng bước xây dựng một ứng dụng nhỏ, hoặc thêm một tính năng mới vào ứng dụng có sẵn.

7. Official Android developers guide

Trang hướng dẫn chính thức của Google dành cho Android Developer cực kỳ hữu ích nếu bạn là “lính mới”. Nơi đây tập hợp những khóa học, tutorial, và bài viết rất dễ hiểu.

8. XML Basics

Bạn không biết XML? Hãy học nó qua tutorial này vì bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều để thiết kế layout trong Android. XML rất dễ học, nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian đâu.

9. A Beginner’s Guide to HTTP and REST

Nếu bạn muốn gọi API tới các “internet service” từ ứng dụng Android, bạn phải hiểu rõ HTTP và REST. Tutorial “A Beginner’s Guide to HTTP and REST” trên trang chúng tôi sẽ giúp bạn.

II. Dành cho Android Developer đã có kinh nghiệm

10. Developing Android Apps

Khóa học miễn phí của Google trên trang Udacity kéo dài 60 giờ, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước xây dựng một ứng dụng Android trên cloud và học những practice tốt nhất khi phát triển ứng dụng Android.

11. Android Architecture with MVP or MVVM

Tutorial trên trang chúng tôi giới thiệu mô hình kiến trúc Model View Presenter (MVP) và Model View View Model (MVVM) trong Android rất dễ hiểu.

12. Reactive Programming with RxAndroid in Kotlin: An introduction

Tutorial trên trang chúng tôi giới thiệu mô hình Reactive Programming với thư viện RxAndroid trong Kotlin. Bạn phải hiểu về Android và Kotlin trước khi đọc tutorial này.

13. Understanding Android Core: Looper, Handler, and HandlerThread

Bài viết của Janishar Ali (Đồng sáng lập trang Mindorks) giải thích và hướng dẫn cách sử dụng Looper, Handler, và HandlerThread trong Android.

14. Measure, Layout, Draw, Repeat: Custom Views and ViewGroups

Trong video này, Huyen Tue Dao, một Android Developer nhiều kinh nghiệm ở Trello, sẽ hướng dẫn cách tạo một custom view đơn giản rồi thêm layout, drawing, và interaction vào.

15. Android “launchMode” (Visualized)

launchMode cho phép bạn tạo activity mới hoặc gọi activity tương ứng với task đang thực thi của ứng dụng. Bài blogpost của Mert Şimşek giải thích về 4 giá trị của launchMode bằng những hình ảnh đơn giản, dễ hiểu.

16. Android Tutorials and Insights

Topic “Android” trong mục Community trên trang chúng tôi chia sẻ những tutorial và bài viết chất lượng xung quanh lập trình Android.

17. Android Arsenal

Trang này tập hợp các công cụ, thư viện, và ứng dụng Android hữu ích mà bạn tha hồ khám phá. Chúng được chia thành 3 loại: miễn phí, trả tiền và demo.

Tham khảo việc làm Android Developer “chất” trên ITviec

Cập nhật thông tin chi tiết về Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!