Xu Hướng 2/2024 # Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cực kỳ hài lòng về chất lượng giảng dạy

Sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing

Luyện thi IELTS bài bản, chuyên nghiệp. Giáo viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Sinh viên ĐH Mở TP. HCM

chất lượng đào tạo tốt, thêm nhiều khuyến mãi là tuyệt vời

Quản lý nhân sự

Trường dạy rất tận tình theo sát các em rất kĩ

Sinh viên ĐH Hutech

Done khóa học từ cuối hè nhưng giờ mới nhớ recommend trung tâm :)))) Giáo viên chuyên môn cao và rất có tâm, phân bổ lộ trình ôn tập hợp lý, vật chất sạch sẽ khang trang. Em cám ơn trung tâm Anh Ngữ Việt Úc vì kết quả này!

Sinh viên ĐH Ngoại ngữ – Tin học

Sinh viên ĐH Văn Lang

Anh Ngữ Việt Úc làm mình thay đổi suy nghĩ về việc học trung tâm. Hồi trước toàn nghĩ học trung tâm phí tiền, không hiệu quả nhưng giờ thì ngược lại. Học ở môi trường cơ sở vật chất tốt, thầy cô chuyên nghiệp phong cách dạy lôi cuốn cũng làm mình chăm đi học hơn. Nói chung học ở đây mình rất hài lòng và muốn gắn bó lâu.

Nhân viên văn phòng

Đã cải thiện khả năng nghe nói rất nhiều sau 1 khóa giao tiếp. Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè về trung tâm

Sinh viên ĐH Kinh Tế

Chương trình rất hay, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên môn cao và rất nhiệt tình với học viên, các lớp học phụ đạo miễn phí hấp dẫn và bổ ích.

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thầy cô chuyên nghiệp và tận tình, chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ cao.

Sinh viên ĐH NguyễnTất Thành

Cách Chuyển Ngôn Ngữ Zoom Cloud Meetings, Tiếng Anh, Việt, Nhật

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 Đổi ngôn ngữ tiếng Việt – Anh trên Windows 10 Mobile

ZOOM Cloud Meetings là một ứng dụng được phát triển ra nhằm giúp cho người dùng có thể tạo ra các cuộc họp trực tuyến với video hoặc voice ở bất cứ đâu với số lượng người tham gia lên đến 50 người. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ internet ngay cả mạng 3G/4G, chất lượng cuộc gọi tốt, hình ảnh hiển thị rõ nét, tương tích với nhiều nền tảng…Đó là những ưu điểm nổi bật của ZOOM Cloud Meetings. Tuy nhiên nhược điểm mà ứng dụng này gặp phải có lẽ là không được tích hợp sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ và không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia trên thế giới.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings

Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings

Ngôn ngữ được hiển thị trên ứng dụng ZOOM Cloud Meetings được dựa vào ngôn ngữ hệ thống điện thoại của bạn. Có nghĩa là nếu điện thoại của bạn đang là sử dụng tiếng Anh thì đồng nghĩa ngôn ngữ trên ứng dụng là tiếng Anh, ngôn ngữ trên điện thoại là tiếng Nhật thì ngôn ngữ trong ZOOM Cloud Meetings sẽ là tiếng Nhật…

Hiện tại ZOOM Cloud Meetings CHƯA hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Các ngôn ngữ mà ứng dụng này hiện nay hỗ trợ, bao gồm:

+ Tiếng Trung+ Tiếng Anh+ Tiếng Pháp+ Tiếng Đức+ Tiếng Nhật+ Tiếng Bồ Đầu Nha+ Tiếng Nga+ Tiếng Tây Ban Nha.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào dòng Ngôn ngữ . Tiến hành chọn ngôn ngữ muốn hiển thị trên ZOOM Cloud Meetings: Tiếng Anh, tiếng Nhật, Nga…

1 thông báo hiển thị lên, bạn chọn vào OK để xác nhận.

Lúc này khi truy cập lại vào ZOOM Cloud Meetings, bạn sẽ thấy ngôn ngữ của ứng dụng đã được thay đổi.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-ngon-ngu-zoom-cloud-meetings-tieng-anh-viet-nhat-26418n.aspx Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings. Bên cạnh đó, nếu đang sử dụng mạng xã hội Facebook và muốn thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này, bạn tham khảo cách Đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại để thực hiện.

Cách Đổi Ngôn Ngữ Facebook Trên Điện Thoại, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thay đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác các chức năng trên ứng dụng được thuận tiện hơn, bạn đã biết cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook như thế nào chưa?

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt – Anh cho Zenfone Đổi ngôn ngữ tiếng Việt – Anh trên Oppo Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh Đổi ngôn ngữ trong Gas Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

Hiện nay hầu như người dùng nào cũng sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại thay vì việc đăng nhập Facebook trên trình duyệt web nữa, tuy nhiên nhiều người dùng gặp phải tình trạng Facebook tải về toàn tiếng Anh nên khó sử dụng và không biết cách đổi ngôn ngữ facebook để sử dụng tiếng Việt facebook trên điện thoại

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Đổi ngôn ngữ facebook, chuyển ngôn ngữ Facebook trên điện thoại

Vì cách thực hiện thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Facebook cho Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng một thiết bị để hướng dẫn các bạn thao tác cập nhật ngôn ngữ ứng dụng này.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 gạch ngang để truy cập vào màn hình tính năng Facebook.

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ ấn tìm kiếm và ấn chọn mục Setting & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư) để thiết lập các cài đặt trên ứng dụng Facebook.

– Kế tiếp theo đó, tại giao diện thiết lập này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Languages (Ngôn ngữ) để tiến hành đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ mà ứng dụng Facebook hỗ trợ, nếu như bạn muốn thực hiện đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh hãy ấn chọn ngôn ngữ mà bạn mong muốn.

– Trong ví dụ này, chúng tôi lựa chọn thực hiện cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt, một màn hình sẽ thông báo về việc thực hiện cập nhật lại giao diện với ngôn ngữ mới.

– Cuối cùng khi quá trình cập nhật đổi ngôn ngữ Facebook hoàn tất, chúng ta sẽ thấy giao diện Facebook đã có cho mình với ngôn ngữ mới hoàn toàn.

Tham khảo cách phát video trực tiếp facebook trên Asus nếu như bạn sử dụng các dòng điện thoại Zenfone, hiện nay tính năng phát video trực tiếp trên Facebook đang là chức năng HOT và được nhiều người sử dụng nhất

Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Có rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ thay vì tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ cho phép lựa chọn, Facebook cho phép bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài bước đơn giản.

Có hai cách chính để chọn một ngôn ngữ khác cho Facebook. Nếu như đang sử dụng máy tính, bạn có thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của mình hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng có thể thay đổi nó trong trình duyệt dành cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả các thiết bị trên tất cả các nền tảng; các trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ trong từng phần cụ thể.

Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên máy tính

Thật dễ dàng để thay đổi ngôn ngữ mà Facebook đang hiển thị trên màn hình thiết bị. Chỉ cần đi tới phần cài đặt tài khoản của bạn.

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

Bước 7: Chọn Lưu thay đổi (Save Changes) để áp dụng ngôn ngữ mới cho Facebook.

Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên thiết bị Android, cho dù thông qua trình duyệt web hay ứng dụng chính thức, bạn đều có thể thực hiện thay đổi ngôn ngữ được hiển thị trên Facebook từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt từ nút Menu.

Ghi chú: Những hướng dẫn này không áp dụng cho ứng dụng Facebook Lite.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy kéo xuống phía dưới mục Settings & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư) và sau đó là nhấn vào nó để mở rộng Menu.

Bước 3: Chọn Language (Ngôn ngữ).

Ghi chú: Chọn Device Language để xem Facebook bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà điện thoại bạn đang sử dụng.

Cách thay đổi ngôn ngữ Facebook trên iPhone

Bạn đã vô tình thay đổi Facebook sang một ngôn ngữ mà bạn không hiểu? Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể đưa Facebook trở về ngôn ngữ ưu thích của mình trước đây, ngay cả khi bạn không hiểu được bất kỳ Menu hay cài đặt nào đang được hiển thị.

Có một lựa chọn cho phép bạn chạy Facebook thông qua dịch vụ phiên dịch đưa đưa toàn bộ nội dung trang web trở lại ngôn ngữ Tiếng Anh nhanh chóng, với mục đích cho phép mọi thứ trở nên dễ đọc hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng có hiệu quả như mong đợi và thêm vào đó là nó hoàn toàn không có tính lâu dài.

Bước 1: Đi đến Cài đặt ngôn ngữ và vùng (Language settings).

Có một số trường hợp, Facebook tự động bị chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh và khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Và sau đó bạn lại muốn chuyển cài đặt ngôn ngữ Facebook từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt dễ dàng sử dụng hơn.

Câu hỏi 1: Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ Facebook từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng ký nhận email từ Facebook , đôi khi bạn sẽ nhận thấy các email đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Lý do là các email do Facebook gửi có thể bị thay đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người dùng.

Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia mà bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.

Câu hỏi 2: Làm cách nào để loại bỏ ngôn ngữ nước ngoài trên Facebook? Câu hỏi 3: Tại sao email của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Dàn Sao Việt Cùng Thực Hiện Tâm Nguyện Của Wanbi Tuấn Anh

” Khúc ca cho em” là album tưởng niệm nhân một năm ngày mất của WanBi Tuấn Anh (21.7). Khác với những album trước, album này không phải hình ảnh một WanBi ca sĩ, mà là một WanBi trong vai trò sáng tác với những bản ballad đầy tâm trạng và cảm xúc. Album gồm 8 ca khúc từng được WanBi thể hiện, trải dài trong suốt sự nghiệp của anh từ năm 2008 đến 2012, với sự thể hiện lại của những ca sĩ hàng đầu như: Lam Trường, Thu Minh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thuỷ Tiên, Minh Thư và hai nhạc sĩ có nhiều gắn bó với WanBi là Nguyễn Hải Phong và Mr.Siro

Ngoài việc phát hành online (vào ngày 21.7), từ ngày (1.8), ” Khúc ca cho em” sẽ được in 1.000 bản đặc biệt dành riêng cho những khán giả yêu quý WanBi muốn sở hữu làm kỷ niệm. Album sẽ được bán ngay tại quán ăn gia đình theo ước nguyện của WanBi. Nhưng đặc biệt, album này không được định giá, khán giả có thể đóng góp tuỳ tâm cho quỹ “Cảm ơn” do chính WanBi Tuấn Anh khởi xướng. Doanh thu từ việc bán đĩa và tải nhạc chờ các ca khúc trong album sẽ được dành tặng cho Cơ sở bảo trợ trẻ em thiên thần (Quận 9).

Mỹ Tâm – Giá như Wanbi “can đảm” hơn để có bài song ca chất hơn

Là nghệ sĩ đầu tiên nhận lời tham gia vào dự án album đặc biệt ” Khúc ca cho em“, Mỹ Tâm đã thực hiện 2 bản thu cho 2 ca khúc ” Về bên anh” và ” Nụ cười còn mãi “.

Mỹ Tâm chia sẻ rằng khi biết được những tình cảm mà Wanbi dành cho mình, cô thực sự xúc động. Với ” Về bên anh“, Mỹ Tâm chân thành: ” Giá như Wanbi dũng cảm hơn và ngỏ lời mời từ trước thì chắc chắn Tâm sẽ nhận lời và sẽ có một bài song ca thật đẹp. Tuy có muộn màng nhưng Tâm hy vọng đây sẽ là món quà chân tình nhất gửi đến Wanbi cũng như những khán giả yêu mến cậu bé hiền lành này “.

Ngoài ” Về bên anh“, Mỹ Tâm nhiệt tình thực hiện thêm sáng tác cuối cùng được công bố của Wanbi Tuấn Anh là ” Nụ cười còn mãi“. Sau khi hát ca khúc này Mỹ Tâm đã rất xúc động: ” Thường gặp mặt em tại các chương trình, Tâm đã luôn ấn tượng Bi là một cậu bé lễ phép với nụ cười khiến người khác phải vui lây và cảm thấy yên bình. Hát nhạc của Bi, Tâm khá bất ngờ vì Wanbi thực sự là một người tinh tế, giàu tình cảm. “Nụ cười còn mãi” là một ca khúc thực sự hay và ý nghĩa. Cách tư duy và sự kiên cường trong cuộc sống của cậu bé này không phải ai cũng có thể làm được, điều này rất cần thiết để những người trẻ hiện nay biết đến, noi theo gương của Wanbi: Sống và làm một người có trách nhiệm, tình yêu thương với gia đình, người thân của mình”.

Thu Minh – “Wanbi là một cậu bé tình cảm!”

Sở hữu giọng hát “khủng” và những quãng phiêu đặc trưng, được khán giả yêu mến với những ca khúc nhạc dance mang màu sắc âm nhạc hiện đại, Thu Minh đã nhận lời mời thể hiện ” Bắt đầu từ một kết thúc” – cũng chính là tên quyển tự truyện về cuộc đời WanBi. Có thể nói lâu rồi mới có một ca khúc… “làm khó” được Thu Minh vì lâu lắm chị đã không còn hát những bản ballad tình cảm. Phải một lúc sau, khi bắt đầu ngấm dần với giai điệu và ca từ, Thu Minh đã thực sự thổi hồn đầy xúc động cho ” Bắt đầu từ một kết thúc”.

Thu Minh chia sẻ: ” Khi thực hiện bản thu này, Minh tiết chế cá tính riêng của mình để giữ được chất riêng trong âm nhạc của Wanbi, để khi khán giả nghe được ca khúc vẫn cảm thấy quen thuộc, nhưng về mặt tình cảm sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, sâu lắng hơn. Qua ca khúc này, thật sự Thu Minh cảm thấy Wanbi là một cậu bé đầy tình cảm. Cách tư duy trong âm nhạc của Bi rất hay, tinh tế nhưng vẫn giàu cảm xúc, ý tứ rõ ràng nhưng không phô. Thu Minh rất yêu quý cậu bé đầy nghị lực này, mong rằng những tình cảm Thu Minh đã dồn vào “Bắt đầu từ một kết thúc” sẽ khiến khán giả hiểu hơn về âm nhạc của Wanbi cũng như Album đầy ý nghĩa này. “.

Sau khi nghe lại bản thu, Thu Minh nói vui rằng nhờ ” Bắt đầu từ một kết thúc “, chị đã tìm lại được giọng hát dịu dàng của mình.

Lam Trường – Sáng tác của Wanbi rất hợp với Trường

Có thể nói trong số những nghệ sĩ tham gia album ” Khúc ca cho em” thì Lam Trường là người thực hiện bản thu nhanh chóng nhất vì ca khúc ” Chuyện tình gió ” dường như được WanBi sáng tác riêng cho chất giọng của anh. Từ nhỏ WanBi cũng hâm mộ Lam Trường, và về quãng giọng lẫn phong cách cũng có nhiều điểm tương đồng nên bản thu của Lam Trường gần gũi nhất với bản gốc của WanBi từ âm vực đến các luyến láy.

Thủy Tiên – Mệt bở hơi tai cùng “Còn mong chờ chi”

Từng có màn kết hợp cùng Wanbi trong một chương trình ca nhạc với ca khúc ” Tình em mãi trao về anh“, Thủy Tiên là gương mặt khá thân thiết với Wanbi Tuấn Anh. Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn của mình, Thủy Tiên đã nhận lời thu âm ” Còn mong chờ chi “.

Cũng là một ca sĩ được yêu thích với nhiều ca khúc tự sáng tác như WanBi nên Thuỷ Tiên ít nhiều đồng cảm với những sáng tác của WanBi. Nữ ca sĩ chia sẻ: ” Hầu hết các ca khúc của Wanbi đều thiên về tình cảm, ca từ đầy ý nghĩa nhưng phần nhịp, quãng vẫn chưa thật chắc nên khi hát ca khúc của Bi phải là một người giàu cảm xúc và thực sự hiểu ca khúc của cậu ấy“.

Đóng góp vào dự án đặc biệt này, Thủy Tiên cũng mong rằng đây là món quà dành tặng riêng cho Wanbi, và cho khán giả yêu mến Wanbi, vì: ” Đây là một người em giàu tình cảm, và cách sống, cách nghĩ của cậu ấy rất đáng để khâm phục và nhớ đến “.

Tuấn Hưng – Thật lòng xin lỗi em đầy xúc động

Tuấn Hưng đã được êkip thực hiện album gửi gắm thể hiện ca khúc ” Thật lòng anh xin lỗi”, là bản hit trước đây của Wanbi Tuấn Anh, cũng là một trong hai ca khúc cuối cùng anh quay MV trước khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát vì sức khoẻ.

Khi thu âm ca khúc này tại phòng thu, Tuấn Hưng đã nhiều lần xúc động khi nghe lại bản thu của WanBi. Anh cũng nghe đi nghe lại bản thu của mình, chỉnh sửa từng câu nhỏ nhất để có được một sản phẩm thực sự trọn vẹn về mặt tình cảm mà không làm mất đi “chất riêng” của Wanbi.

Tuấn Hưng chia sẻ: ” Thật lòng anh xin lỗi là một sáng tác hay của Wanbi. Tuấn Hưng khá bất ngờ khi ca khúc này cũng rất hợp với giọng hát của mình. Đây là một ca khúc chất chứa nhiều tình cảm nên Tuấn Hưng đã dành thời gian nghe ca khúc, đồng thời nghiệm ra những điều Wanbi muốn gửi gắm trong đó. Hi vọng rằng bản thu này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho fan của Wanbi Tuấn Anh cũng như đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động của quỹ Cảm Ơn của em “.

Minh Thư – Dù bị làm khó nhưng vô cùng thích thú với “Hóa cơn mưa”

Nhận lời tham gia ” Khúc ca cho em“, thể hiện một trong những sáng tác mà Wanbi tâm đắc nhất – ” Hóa cơn mưa“, Minh Thư rất hào hứng với bản phối rock của ca khúc này. Với ” Hóa cơn mưa “, Minh Thư đã “toát mồ hôi hột” khi thu vì ca khúc này quãng rất rộng nên cần ca sĩ có nội lực để thể hiện hoàn chỉnh.

Minh Thư chia sẻ: ” Hóa cơn mưa thực sự là một ca khúc quá hay, đồng thời với bản phối rock Minh Thư nghe lần đầu đã cảm thấy thích ngay, càng lên cao càng thấy đã. Tuy chưa có cơ hội làm việc cùng Bi nhưng Minh Thư đã biết đến các ca khúc của Bi từ trước. Minh Thư rất thích cách tư duy và âm nhạc của Wanbi, việc tham gia album đặc biệt này của Wanbi vừa là một món quà gửi đến Bi cũng là góp sức của mình để hoàn thành tâm nguyện về Quỹ Cảm Ơn của Bi “.

Mr.Siro – Lần đầu tiên thu âm ca khúc của nhạc sĩ khác

chúng tôi là một nhạc sĩ đàn anh trong nghề rất được WanBi ngưỡng mộ. Trong list nhạc của WanBi luôn cập nhật tất cả những sáng tác mới nhất của Mr.Siro. Nhạc sĩ có nhiều ca khúc hit này cũng từng sáng tác ca khúc ” Nụ cười toả nắng” để chia sẻ tình cảm về WanBi khi anh vừa mất, khiến nhiều khán giả xúc động. Với ca khúc ” Cho em ” – sáng tác đầu tay của WanBi, chúng tôi không giấu được sự xúc động và hồi hộp. Anh đã trải qua hơn 30 tiếng trong phòng thu để thu âm và mix cho bản thu của mình để có được sản phẩm chỉnh chu nhất.

chúng tôi chia sẻ: ” Một nghệ sĩ thực sự chính là ở chỗ họ thể hiện được cá tính của mình trong sản phẩm âm nhạc, Wanbi là một người như vậy. Khi nhận lời thể hiện “Cho em”, một phần vì cảm phục nghị lực câu ấy, một phần vì nể phục tình cảm của người quản lý dành cho Wanbi khi anh luôn cố gắng làm tròn những tâm nguyện mà Wanbi để lại. Hiếm có một tình anh em nào được như thế, cũng là vì tình cảm thế nên tôi đã khá áp lực khi thể hiện ca khúc này. Tôi phải nghe đi nghe lại ca khúc để thực sự cảm được hết tinh thần của ca khúc, và thu đi thu lại nhiều lần, gần như tự kỷ trong phòng thu hơn 30 tiếng đồng hồ. Hy vọng rằng những khán giả yêu mến Wanbi sẽ đón nhận “Cho em” bằng tất cả tình cảm của mình “.

Nguyễn Hải Phong – Muốn góp mặt trong bất kỳ sản phẩm nào của Bi

Nguyễn Hải Phong là nhạc sĩ đầu tiên WanBi Tuấn Anh cộng tác ngay khi chuẩn bị trở thành ca sĩ, cũng là thời điểm Nguyễn Hải Phong chưa phải là gương mặt đình đám. Ca khúc ” Đôi mắt ” định mệnh cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của cả hai.

Cách Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung

Làm bài tập dịch

Một số bạn có thói quen, đọc tài liệu nước ngoài để tìm hiểu thông tin, kiến thức thì ắt hẳn các phần bài tập dịch sẽ không làm khó được bạn. Các bạn hãy tự trích một đoạn tài liệu các bạn hay đọc ra, sau đó dịch và quan sát cách viết ngữ pháp tiếng trung của họ và ngữ pháp tiếng việt của mình xem có điểm gì giống, điểm gì khác nhau. Từ đó, tôi tin là bạn có thể tự ngộ ra được rất nhiều điều và chắc chắn rằng sẽ hiểu, nhớ phần ngữ pháp đó lâu hơn.

Đọc truyện Trung Quốc

Có lẽ đây sẽ là cách học phù hợp với các bạn thích đọc truyện. Việc bạn cần làm đầu tiên là chọn ra thể loại truyện bạn hứng thú, thích đọc nhất. Còn sau đó là bắt tay vào đọc, trong lúc đọc hãy chú ý xem các câu chữ tác giả viết như thế nào. Một lời khuyên nữa là bạn nên chọn những truyện ngắn đọc vào thời gian đầu, theo thời gian hãy tăng dần số trang trong cuốn truyện mà bạn đọc lên.

Viết bài luận ngắn bằng tiếng Trung

Luyện viết hàng ngày là một giải pháp không hề tồi, phương pháp này sẽ đòi hỏi bạn bỏ ra nhiều thời gian một chút, chăm chút câu chữ một chút. Trong bài luận này bạn cần làm 2 điều đó sử dụng những ngữ pháp bạn đã học, đồng thời mỗi ngày, bạn hãy tự tìm hiểu thêm 1 cấu trúc ngữ pháp và áp dụng luôn vào bài luận của mình. Việc làm đó giúp bạn vừa có kiến thức ngữ pháp mới mà còn vừa có thể luyện tập luôn ngữ pháp đó trong bài luận của mình.

Học ngữ pháp tiếng Trung chậm mà chắc

Học ngữ pháp với các giáo viên có chuyên môn cao

Học tập với một giáo viên có chuyên môn cao sẽ giúp bạn học tập ngữ pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn. Với bất cứ vấn đề, thắc mắc nào, bạn không thể giải đáp được thì khi có giáo viên, họ sẽ cho bạn một câu trả lời. Thật nhanh phải không, bạn sẽ không phải tìm thông tin, lọc thông tin trên mạng để có được một câu trả lời tốt.

Tiếng Trung Toàn Diện luôn sẵn sàng trợ giúp, giải đáp thắc mắc cho các bạn về các kiến thức cơ bản cũng như kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung. Chỉ cần bạn có câu hỏi, chúng tôi sẽ cho bạn một câu trả lời tốt nhất.

Liên lạc với chúng tôi qua:

Facebook: https://web.facebook.com/tiengtrungtoandien/

Youtube: Tiếng Trung Toàn Diện – Vũ Mỹ Linh

Website: tiengtrungtoandien.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!