Xu Hướng 8/2022 # Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần # Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần # Top View

Xem 12,672

Bạn đang xem bài viết Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần được cập nhật mới nhất ngày 15/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,672 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chương 66: Rốt Cuộc Em Yêu Anh Ta Đến Nhường Nào
 • Truyện: Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)
 • Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)
 • Truyện Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần
 • Em Vẫn Yêu Anh Dù Biết Mình Là Người Đến Sau
 • Em không cần phải quên anh ấy, cũng giống như việc anh tuyệt đối sẽ không nói cho em biết anh yêu em đến nhường nào.

  1.

  Vụ án về Lâm Quốc Đống, người sáng lập khách sạn Tinh Hoa nhảy lầu tự tử,làm thành phố K được một phen sục sôi. Những khách mời có mặt đều bị đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn, Long Vịnh Thanh, Quan Vi Trần, còn có cảTriệu Ngôn Từ đương nhiên cũng không ngoại lệ. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra mối ân oán giữa họ và Lâm Quốc Đống, lật lại hồsơ bản án cũ của Triệu Ngôn Thuyết mấy năm về trước, một giai đoạn nghingờ cái chết của Lâm Quốc Đống là do bị mưu sát, nhưng tất cả nhữngkhách mời có mặt đều có thể làm chứng, khi Lâm Quốc Đống nhảy lầu, không có ai ở bên cạnh ông. Cho dù Long Vịnh Thanh là người đứng gần ôngnhất, lúc đó cũng phải cách ông ít nhất hai mét, căn bản không có khảnăng đẩy Lâm Quốc Đống xuống lầu. Là một bác sĩ tâm lý, Quan Vi Trầncung cấp hồ sơ bệnh án của Lâm Quốc Đống, chứng minh ông bị trầm cảmnặng, có khuynh hướng tự tử, hơn nữa cũng đã nhiều lần xảy ra hành vimuốn tự sát. Cảnh sát lại liên hệ với những bác sĩ tâm thần trước đâycủa Lâm Quốc Đống và cả những trung tâm chẩn đoán tâm lý mà ông từng đến khám, những lời làm chứng của các vị bác sĩ khác đã chứng minh chonhững lời nói của Quan Vi Trần, cuối cùng, vụ án nhảy lầu ồn ào đó đãđược cảnh sát kết luận là tự tử, tuyên bố chấm dứt điều tra vụ án.

  Tất cả mọi người đều được thả về, khách sạn Tinh Hoa thay ông chủ mới, tiếp tục khai trương, con người vốn hay quên, e rằng không bao lâu nữa, chắc chắn không có người nào nhắc đến vụ án tự tử kỳ lạ này nữa.

  Chỉcó Long Vịnh Thanh là nhớ mãi không quên, có nhiều chi tiết cô thực sựkhông hiểu lắm, ví dụ như, Quan Vi Trần rốt cuộc vì sao lại điều trị tâm lý cho Lâm Quốc Đống, còn cái ngày mà Lâm Quốc Đống nhảy lầu chính làngày khai trương của khách sạn, gia đình nhà họ Lâm và gia đình nhà họTriệu từ xưa đến nay đã như chó với mèo, tuyệt đối sẽ không mời TriệuNgôn Từ đến dự, Triệu Ngôn Từ tại sao lại tự nhiên chạy đến đó? Cô nhớrằng, khi Ngôn Từ vừa nhìn thấy cô, đã hỏi ngay Vi Trần: “Cậu gọi anhđến làm gì? Cái gì mà bảo cô ấy xảy ra chuyện, không phải cô ấy đứng sờsờ ra đấy ư?” Là Quan Vi Trần gọi anh ấy đến? Vì sao lại như vậy?

  Từ đồn cảnh sát đi ra, Long Vịnh Thanh đã từng hỏi Triệu Ngôn Từ, TriệuNgôn Từ mặc dù vẫn không thèm để ý đến cô, nhưng mà cuối cùng cũng quẳng lại cho cô một câu, “Là Quan Quan đột nhiên gửi tin nhắn cho tôi, bảocô xảy ra chuyện, tôi mới chạy đến đó. Cô đừng hiểu lầm, không phải tôilo lắng cho cô, mà là muốn xem rốt cuộc cô bị gì, đến đó mới phát hiệnra cô chẳng bị làm sao. Có điều, mà thôi, được tận mắt chứng kiến lãogià Lâm Quốc Đống khốn nạn kia nhảy lầu, mất công cũng đáng.”

  “Ngôn Từ, em vẫn luôn nợ anh một lời xin lỗi, bây giờ cuối cùng em mới có thể lấy lại cân bằng để nói ra câu này. Xin lỗi, anh Ngôn Từ, em đã phảnbội lại lời thề ngày nhỏ của chúng ta.” Long Vịnh Thanh đứng ở phía sauTriệu Ngôn Từ, nhìn thấy anh mở cửa xe, đột nhiên hét lên với anh mộtcâu như vậy.

  Động tác lên xe của Triệu Ngôn Từ ngừng lại mộtchút, trên khuôn mặt tinh tế đó hiện lên cảm xúc phức tạp, cuối cùnglạnh nhạt cười một tiếng, quay đầu nhìn cô, “Bây giờ nói những lời nàycòn có ích gì? Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô.”

  “Em biết.” Long Vịnh Thanh gật đầu, nhưng mà cũng nở một nụ cười, “Cả đời này, anh ghét nhất là bị người khác phản bội.”

  “Biết thì tốt. Sau này kết bạn, tôi sẽ để ý một chút, sẽ không bao giờ gặpphải người như cô nữa.” Triệu Ngôn Từ lạnh lùng nhìn cô, lên xe rời đi.

  Ngày chủ nhật, Long Vịnh Thanh trốn tránh ánh mắt của gia định nhà họ Triệu, âm thầm đi đến trước mộ của Triệu Ngôn Thuyết, vừa khéo gặp Quan ViTrần ở đó, Quan Vi Trần ôm một bó hoa cúc trắng, nhìn cô cười, sau đócúi người xuống, đặt bó hoa lên trước một, sờ vào dòng chữ khắc trên mộ, nói với cô: “Loài hoa mà anh Ngôn Thuyết thích nhất hính là hoa cúctrắng. Ngày còn nhỏ, em đã từng nghe anh ấy kể một câu chuyện về cácloài hoa cỏ. Anh nói, so với các loài hoa rực rỡ như hoa hồng, hoa mẫuđơn, thì anh ấy thích hoa cúc trắng hơn, bởi vì loài hoa cúc trắng nàythích sự ấm áp, thích môi trường có ánh nắng chan hòa rực rỡ, thấp bénhưng rất mạnh mẽ, chịu được lạnh, cũng chịu được bóng râm, thích hợpsinh sống trên loại đất màu mỡ, tơi xốp, thoát nước tốt, cây nở hoa rấtnhanh, thời gian hoa nở cũng được rất lâu, trồng thành từng vùng sẽ rấtbắt mắt, anh ấy nói, những đặc tính này đều rất giống em. Nhưng mà,đương nhiên anh cũng không nói với anh ấy, thực ra hoa cúc trắng cũngchính là loài hoa mà anh yêu thích nhất.”

  Long Vịnh Thanh ôm mộtbó hoa cúc vàng, đứng bên cạnh không nói tiếng nào, đợi đến khi anh nóixong mới tự cười nhạo mình, “Hóa ra là như vậy, em quả nhiên ngốc đếnnỗi chẳng hề phát giác.”

  Từ trong nghĩa trang đi ra, Long VịnhThanh quay về công ty tăng ca, Quan Vi Trần quay trở về căn hộ của mình, họ đi hai hướng khác nhau, đi được vài bước, Long Vịnh Thanh đột nhiêngọi anh lại.

  “Quan Quan, ngày anh tiếp nhận bệnh nhân Lâm QuốcĐống, là anh đã đoán ra kết cục của ngày hôm nay phải không? Ngay từ lúc đó anh đã đoán trước được rằng ông ta sẽ tự sát, mới chịu khám bệnh cho ông ta, phải không?”

  Quan Vi Trần dừng hẳn bước chân lại, trênkhuôn mặt hiện lên nét u sầu, vẫn đứng quay lưng với Long Vịnh Thanh,nhưng khi quay đầu lại đã kịp đổi thành một nụ cười ấm áp, “Làm sao cóthể như vậy được? Vịnh Thanh, anh có phải thần tiên đâu.”

  “Ngàyhôm đó, anh cố ý gọi Triệu Ngôn Từ đến tầng mười tám của khách sạn TinhHoa, là bởi vì anh đã nắm chắc trong tay, tinh thần của Lâm Quốc Đống đã rất hoảng loạn, trong khoảng thời gian này, anh hoàn toàn không hề điều trị cho ông ta, anh gặp ông ta, chẳng qua để muốn nắm rõ hơn về tìnhtrạng tâm lý của ông ta, anh biết rõ rằng, ông ta đã hoàn toàn không thể chịu đựng thêm bất kỳ cơn kích động nào nữa, mới cố ý để em vào giờphút đó đi tìm gặp ông ta, kích thích ông ta hồi tưởng lại tình cảnh khi kéo Triệu Ngôn Thuyết xuống vách núi, hơn nữa, còn để ông ta nhìn thấykhuôn mặt của Triệu Ngôn Từ, khuôn mặt giống như đúc với Triệu NgônThuyết, cho nên ông ấy như phát điên lên mới nhảy xuống tự sát.” Họ đứng cách nhau vài mét, giọng nói của Long Vịnh Thanh không to lắm, nhưng mà mỗi một từ nói ra đều rất khó khăn, đôi mắt đỏ hoe, nước mắt có thể rớt xuống bất kì lúc nào, “Quan Quan, anh ngăn cản em, ngăn cản anh NgônTừ, nhưng tại sao lại đi gánh cái tội đồ nặng nề này lên người mìnhvậy?”

  Quan Vi Trần nhìn cô, một cơn gió thổi đến, thổi tung lênmái tóc màu hạt dẻ mềm mại của anh, cười nói, “Vịnh Thanh, em nói nhưvậy, sẽ hại anh mất đi công việc này đó. Anh là một bác sĩ tâm lý rấtxuất sắc, anh sẽ chịu trách nhiệm với mỗi bệnh nhân của mình, chỉ cóđiều, với mỗi bệnh nhân, anh sẽ dùng một cách điều trị riêng, anh vẫnluôn điều trị cho ông ấy đấy chứ.”

  “Quan Quan…” Cô gọi tên anhlần cuối cùng, nước mắt cũng theo đó mà rớt xuống, “Em sẽ không bao giờquên anh ấy, cả đời này sẽ không bao giờ quên.”

  “Ờ.” Anh gật đầu, “Anh hiểu, trước đây anh luôn cho rằng, chỉ cần em quên hết quá khứ mới có thể sống tốt hơn một chút, bây giờ nghĩ lại, có lẽ cũng không cầnphải như vậy, em không cần phải quên anh ấy, cũng như anh tuyệt đối sẽkhông nói với em rằng anh yêu em nhiều đến nhường nào.”

  2.

  Đó là lần nói chuyện cuối cùng của hai người. Sau đó, Long Vịnh Thanh bậnrộn với bản thiết kế của địa điểm trồng hoa và cây cảnh, bản thiết kếsau khi đã giao nộp xong, bộ phận thiết kế sân vườn được rảnh rỗi mộtthời gian, sau đó phải bắt tay vào làm các công việc khác, Long VịnhThanh và Lý Tịch hàng ngày đều phải tiếp xúc với đủ loại khách hàng kìcục, cho nên cô cũng ít khi quay về thôn Long Sơn xem như thế nào. Mãicho đến cuối năm, khi gia đình nhà họ Long và những gia đình khác ởtrong thôn cùng chuyển vào ở trong những căn nhà mới, cô mới quay về một lần, cô cùng ba Long và mẹ Long mua rất nhiều pháo, đốt liền cả tiếngđồng hồ ở cổng của khu nhà ở mới này.

  Sau khi ăn tối xong, VịnhLục gọi riêng cô đi ra ngoài, dẫn cô đến bên bờ tường sắp thi công xongcủa cơ sở gieo trồng hoa cỏ kia, chỉ vào bên trong, nói với cô, “Cây đóvẫn còn ở kia, không xê dịch đi một tấc nào. Khi tháo dỡ nhà cửa, cậu ta có đặc biệt dặn dò công nhân, hình như vì cái đó mà phải chỉnh sửa rấtnhiều so với bản thiết kết gốc. Em vốn không muốn nhiều chuyện, nhưngchị cứ căng thẳng với chuyện gốc cây như thế, cho nên em nghĩ phải nóivới chị một chút.”

  Long Vịnh Thanh biết, cậu ta mà Vịnh Lục vừanhắc đến chính là Quan Vi Trần, nhưng mà cô hoàn toàn không ngờ đượcrằng, Quan Vi Trần đã vì cô mà giữ lại gốc cây ngân hạnh đó, cô ngẩngđầu nhìn vào bên trong bờ tường đó, nhưng bờ tường cao quá, cuối cùngvẫn chẳng nhìn thấy gì cả. Mặc dù như vậy, cô cũng đã cảm thấy rất hàilòng, cúi đầu xuống cười với Vịnh Lục, “Cảm ơn em, Vịnh Lục.”

  “Ừ.” Long Vịnh Thanh gật đầu, “Chị sẽkhông bao giờ ủ rũ mặt mày nữa đâu, bởi vì chị đã biết được, con đườngtrước mắt sẽ phải đi như thế nào rồi.”

  “Em sẽ không bỏ qua anhNgôn Từ đâu, hy vọng từ nay về sau chị đừng quấy rối anh ấy nữa.” VịnhLục quẳng lại một câu cuối cùng, quay người đi về nhà.

  Long Vịnh Thanh nhìn vào bóng lưng của cô, mỉm cười nói: “Chị sẽ chúc phúc cho hai em.”

  3.

  Khi tất cả những thiết kế cơ bản của địa điểm trồng hoa và cây cảnh hoànthành, Long Vịnh Thanh có gặp Quan Vi Trần một lần cuối cùng, là trongbuổi tiệc chúc mừng sự thành công của lứa hoa cỏ đầu tiên ở địa điểmtrồng hoa và cây cảnh được trồng thành công, Long Vịnh Thanh đứng từ xanhìn thấy Quan Vi Trần, họ đứng cách xa nhau mấy bàn tiệc, nâng ly lên,mỉm cười, sau đó đi theo dòng người, mỗi người đi về một hướng.

  Sau đó Quan Vi Trần quay lại thành phố S, tiếp tục với phòng khám của mình, cần mẫn làm một bác sĩ tâm lý. Long Vịnh Thanh ngẫu nhiên nghe được một vài tin tức của anh qua những câu chuyện kể của mẹ Long, cũng có đượcsố điện thoại mới của anh nhưng cô chưa từng gọi một lần nào, Quan ViTrần cũng vậy, chưa gọi cho cô lấy một lần.

  Mùa xuân này trôi qua rất vui vẻ và dễ chịu, Long Vịnh Thanh đôi lúc cũng cùng Lý Tịch đitheo sếp Hồ đến địa điểm trồng hoa và cây cảnh thị sát tình hình. Từngvạt hoa cỏ mênh mông đang đâm chổi nảy lộc ở đó, làm lòng Long VịnhThanh cảm thấy hứng khởi, đến không khí cũng tỏa ra hương thơm, mỗi lầncô đến đây, là một lần cô tin tưởng rằng, thôn Long Sơn không bị phánát, mà tạm thời chỉ bị bó buộc lại trong cái kén, nó đang từng bước,từng bước phá vỡ cái kén của mình để tái sinh, biến thành con bướm xinhđẹp nhất.”

  4.

  Một ngày nào đó của tháng năm, Long VịnhThanh đang ở văn phòng loay hoay với các bản thiết kế, điện thoại ở bàncô đột nhiên đổ chuông, vừa nhấc điện thoại lên liền nghe các cô gái ởtrung tâm chăm sóc hoa ở địa điểm trồng hoa và cây đồng thanh hét vàotrong điện thoai, “Chị Vịnh Thanh, chị đến địa điểm trồng hoa và câycảnh nhanh lên, sự kiện lớn, một sự kiến lớn cực kỳ chấn động.”

  “Việc gì mà chấn động dữ vậy?”

  Long Vịnh Thanh cảm thấy kỳ lạ, lúc này điện thoại trên bàn của Lý Tịch cũng đổ chuông, Lý Tịch nghe xong điện thoại, quẳng luôn bản vẽ, đẩy ghế ra, không thèm xin phép, kéo Long Vịnh Thanh chạy luôn.

  Lý Tịch đưaLong Vịnh Thanh đến địa điểm trồng hoa và cây cảnh, xe chạy như bay suốt cả đường đi, từ đằng xa đã nhìn thấy mấy cô gái ở trung tâm chăm sóchoa đang vẫy tay với họ. Không đợi họ xuống xe, liền vây quanh lấy họchí chóe ầm ĩ cả lên, “Chị Lý Tịch, chị Vịnh Thanh, choáng ngợp, thực sự choáng ngợp, hoặc có thể nói là kỳ tích của tình yêu, mau đến đây vớichúng em, đặc biệt là chị Vịnh Thanh, chị phải chuẩn bị tâm lý cho thậtkỹ đấy.”

  “Rốt cuộc là có chuyện gì? Mọi người trồng ra được vàngrồi hả?” Long Vịnh Thanh bị họ làm cho rối tinh lên, càng lúc càng khóhiểu, đành phải đi theo họ.

  Địa điểm trồng hoa và cây cảnh chiếmdiện tích rất lớn, vừa vào trong cổng chính là cảnh quan với đủ loại cây được thiết kế đặc sắc, đi tiếp vào trong nữa là cánh đồng hoa oảihương. Vào thời điểm này, mới là tháng năm, hoa oải hương vừa mới nhúnhững chuỗi nụ hoa màu tím nhạt, chưa nở bung ra, đi tiếp vào trong nữa, lần lượt là cánh đồng hoa mẫu đơn, hoa ly, hồ hoa súng của vùng ônđới…

  Phía trong cùng là một vùng đất trống trồng toàn hoa cúctrắng, mùa này đang là mùa của hoa cúc trắng. Một rừng hoa trắng đongđưa theo gió, cảnh tượng đẹp mê hồn đó làm người ta quên cả hít thở,bước đến gần hơn chút nữa còn có thể thấy được thấp thoáng giữa vườn hoa cúc trắng đó xen lẫn những bông hoa màu vàng, hình như là hoa cúc vàng. Chỉ có điều rất kỳ lạ là, hai loại hoa có màu sắc khác nhau này hìnhnhư đều phải trồng riêng ra, cho dù có trồng chung thì cũng không khôngthể nào trồng một cách lộn xộn, trong vạt hoa trắng trồng chen vào hoavàng được. Đi đến gần hơn nữa, đổi một vị trí khác, những bông hoa màuvàng đó hình như tạo thành một dòng chữ gì đó, Lý Tịch sốt ruột chạy lên đằng trước, nhìn thấy dòng chữ đó trước cô, trước hết là thở hắt ra một luồng hơi lạnh, ngay sau đó liền hưng phấn vẫy tay với cô, “Vịnh Thanh, mau đến đây, mau lên.”

  Cô bắt đầu chạy, nhịp tim cũng vô cớ đậpnhanh hơn. Càng đến gần rừng hoa đó, hàng chữ được trồng bằng hoa cũngngày càng rõ hơn, cuối cùng cô cũng đã nhìn thấy rất rõ ràng, ba chữ,mặc dù có một số bông vẫn còn chưa nở, chưa hề hoàn mỹ, nhưng nó vẫn cứđập vào đáy mắt cô rất rõ ràng: Yêu suốt đời Yêu suốt đời: âm Hán Việt của câu này là “Ái vĩnh sinh”, lợi dụng sựđồng âm khác nghĩa trong tiếng Hán, “vĩnh sinh” đồng âm với “VịnhThanh”, cho nên mọi người đều hiểu câu này là “Yêu Vịnh Thanh”, vừa cónghĩa yêu Vịnh Thanh, vừa có nghĩa yêu suốt đời.

  Yêu Vịnh Thanh!

  “Tổ trưởng Quan trồng cả đấy.”

  “Đúng rồi, đúng rồi, cả một biển hoa cúc trắng rộng lớn như thế này đều domột mình Quan tổ trưởng trồng đấy, bọn em định giúp đỡ, nhưng anh ấy nói không cần giúp.”

  “Hóa ra là có âm mưu.”

  “Đúng vậy, đúngvậy, khi hoa mới bắt đầu nở, bọn em nhìn thấy rất kỳ lạ, cho rằng anh ấy không biết trồng, trồng nhầm hai loại này với nhau, đợi cho đến khi nởhết làm cho bọn em đều hết cả hồn…”

  Các cô gái ở trung tâm chăm sóc hoa lại bắt đầu xì xầm bàn tán.

  “Kiểu này cũng quá ư lãng mạn.” Lý Tịch giơ tay che miệng, vừa cười, vừa thôbạo húc vào vai của Long Vịnh Thanh, “Ghen tỵ với cậu chết đi được.”

  Long Vịnh Thanh không nói gì, chỉ lặng lẽ đứng ngắm rừng hoa đó, nở một nụcười. Cô còn nhớ anh từng nói với cô, anh tuyệt đối sẽ không nói cho embiết, anh yêu em đến nhường nào. Anh không nói với cô, nhưng lại gieohết tình yêu vào trong mảnh đất này, đợi chúng hấp thu đủ dưỡng chất,lớn dần lên từng chút một, cuối cùng nở ra những bông hoa đẹp đẽ nhất.

  Nước mắt từng giọt, từng giọt nhỏ xuống mảnh đất dưới chân, Long Vịnh Thanhgiơ tay ôm lấy mặt đột nhiên bật khóc to lên. Lý Tịch nhảy qua ôm lấyvai cô hỏi: “Cậu sẽ đi tìm anh ấy chứ? Thành phố S cách đây cũng khôngxa lắm.”

  “Không biết nữa…” Long Vịnh Thanh vừa khóc vừa nức nởtrả lời, “Trước lúc đó, tớ cần phải cố gắng hơn nữa đã, tớ phải sống tốt hơn một chút nữa mới được.”

  “Vì sao?” Lý Tịch cảm thấy kỳ cục.

  Long Vịnh Thanh ôm lấy mặt, từng cơn gió ấm áp thổi qua trước mặt, cô hítvào một hơi thật sâu, cố gắng nở ra một nụ cười, nhưng mà cuối cùng vẫnkhông cười được, nước mắt lại tí tách chảy ra.

  “Bởi vì, thật sự là tớ đã không còn đường lùi nào nữa rồi.”

  HẾT http://credit-n.ru/zaymyi-v-ukraine.html http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Góc Tò Mò: Trẻ Con Trong Bụng Mẹ Thở Như Thế Nào?
 • Top 10 Cách Trị Mụn Ở Lưng Lâu Năm Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất 2022
 • 5 Lưu Ý Sau Trị Mụn Thâm Ở Lưng Để Vùng Da Lưng Luôn Sáng Mịn
 • Những Cách Để Giảm Mỡ Bụng Tốt Nhất Mà Không Cần Uống Thuốc
 • Làm Sao Để Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Ăn Kiêng Kham Khổ?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100