Xu Hướng 8/2022 ❤️ Tut Hack Tiền Quán Net= ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Tut Hack Tiền Quán Net= ❣️ Top View

Xem 12,078

Bạn đang xem bài viết Tut Hack Tiền Quán Net= được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,078 lượt xem.

Cách Tăng Sub Youtube Lên 1000 Miễn Phí Và Có Phí

Tăng Sub Youtube Bằng Công Cụ & Thủ Thuật Tối Ưu Kênh 2022

Tổng Hợp Thủ Thuật “Hack Vàng” Liên Quân Còn Sử Dụng Được

Hack Vcoin 2022 Nhanh, Không Cần Thẻ

Hướng Dẫn Cách Hack Vcoin 2022 Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Hack Tiền Quán Game ( NET ) !

–Dùng ProcessExplorer để thay đổi hoạt động time  máy tính tiền của tiệm Net ( dùng đc đối với tất cả các phần mềm tính tiền Tiệm Nét hiện đang sử dụng tại Việt Nam )

–Cách này dùng để qua mặt bọn chủ quán net, hiện nay các quán nét thườg cài đặt bộ đếm giờ ở máy chủ và kết nối với máy con, không còn ghi time ( in + Out ) ra giấy như trước nữa.

–Dùng ProcessExplorer để vô hiệu hóa bộ đếm time của máy bạn, giúp bạn có thể tùy chỉnh thời gian , tuy nhiên chỉnh ít thôi, chứ chơi từ sáng đến tối ra tính tiền có 1h thì chết đấy , lạ thì ko sao , hay chơi quen ở quán nó biết ngay, mà nó biết là nó chém chết.

–Ai mà hay la cà ngồi Nét vài tiếng trở lên + gọi mỳ hay nước hay bánh kẹo linh tinh..v.v , Chủ quán nó + tiền loạn lên trên cột tính tiền máy chủ, thì dùng cái này quá ngon luôn với lại cũng đỡ run tay.

–Trước tiên phải có  ProcesssExplorer  để dùng

–Dowload: http://www.mediafire.com/?0704ophaa3yns16]ProcesssExplorer.rar

–http://www.ziddu.com/download/16289365/ProcesssExplorer.rar.html

–http://www.zshare.net/download/943288926a3d748b

–http://www.yourfilelink.com/get.php?fid=710657

–http://www.speedyshare.com/files/30183659/ProcesssExplorer.rar

–http://www.2shared.com/file/_h_yrLau/ProcesssExplorer.html

–http://www.fileden.com/files/2011/9/5/3191771/ProcesssExplorer.rar

–Sau khi dow về giải nén ra chạy ProcessExplorer, trong giao diện hệ thống các bạn tìm chương trình tính tiền đang hoạt động trong máy và dừng nó ( ko cho nó hoạt động chứ đừng giết nó, tức là đóng băng nó lại làm nó ko hoạt động nữa .

–Mà đã ko hoạt động nữa thì hệ thống tính tiền máy bạn sẽ đứng yên lại ko đo thời gian nữa, còn trên máy chủ thì vẫn cứ chạy nhưng chỉ là ảo, khi nào bạn muốn thanh toán tiền thì trước đấy 1h hoặc 30p bạn bật lại tính tiền ( nói chúng cứ test thử sẽ biết và quen ) , mức tiền tối thiểu bạn phải trả dĩ nhiên là 1k hoặc 2k rồi , do quán nét nó thiết lập bật máy mất tiền mà .

–Trong lúc hành nghề các bạn chú ý :khi nào ko thick hoặc sợ chủ quán kiểm tra các máy thì lại ấn phím tắt mở cho cái tính tiền ở máy bạn trở lại trạng thái tính tiền .

–Thường thì các tiệm Net hiện nay xài phần mềm tính tiền  Pro nhất là CSM, Easy cafe, Net cafe,… và một số phầm mềm do dân IT viết Free ra.

–Giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn check với thằng  CSM phiên bản mới nhất luôn cho máu !

–Đây là phần mềm tính tiền Net CSM , nên tôi tìm đến cái thằng quản lí Net Ở đây là CSM (Cyber Station Manager

–Chuột phải chọn: Supend

–Bài viết này mang tính học hỏi với tiêu chí tốt, giúp ích các bạn nghiện Game nghiện Net chơi cho đỡ tốn tiền cha mẹ sau những giờ học căng thẳng , như kiểu giảm street ấy, dành được việc học nhiều hơn bởi vì đã nghiện Game + Net thì dành việc học ít còn đâu toàn dành thời gian kiếm tiền để chơi không à !

Tổng Hợp Cách Hack Account Yahoo

Hack Nick Ngọc Rồng Online

Hướng Dẫn Cách Hack Băng Thông Sim Bùm Vinaphone

Hướng Dẫn Hack Băng Thông Gói Max Vinaphone

Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Vnpt Tại Nhà, Đơn Giản

Cập nhật thông tin chi tiết về Tut Hack Tiền Quán Net= trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2330 / Xu hướng 2410 / Tổng 2490 thumb
🌟 Home
🌟 Top