Xu Hướng 6/2023 # Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update) # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update) # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update) được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lỗi không nhận được mã code xác nhận về điện thoại hoặc email từ Facebook là một vấn đề xảy ra khá phổ biến với hầu hết mọi người đang sử dụng Facebook hiện nay. Vì mọi sự cố như mất hoặc quên mật khẩu facebook hay bạn cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp mà khi đăng nhập ở một thiết bị lạ.

Vậy khi không nhận được mã code xác nhận Facebook vào số điện thoại, email thì xử lý thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được mã xác nhận từ Facebook.

Nguyên nhân và cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Khi gặp phải sự cố về việc bạn không thể nhận mã xác nhận từ Facebook bạn có thể thực hiện theo những trường hợp sau:

Số điện thoại của bạn bị sai

Bươc 2: Kiểm tra số mà bạn đã nhập. Nếu sai, hãy nhấp vào Nhầm số?.

Bước 3: Bạn nhập lại số điện thoại chính xác vào và chọn Thêm.

Bạn không nhận được tin nhắn SMS

– Nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã

Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.

Bước 2: Bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?.

Bước 3: Nhấp vào Gọi (Số di động) để cung cấp mã xác minh.

– Gửi lại SMS

Bước 1: Nhấp vào link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.

Bước 2: Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?.

Bước 3: Nhấp vào Gửi lại SMS

Lỗi không nhận được code xảy ra với nhà mạng nào?

Thông thường, bất cứ nhà mạng viễn thông nào như Mobifone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobileđều có khả năng sẽ không nhận được tin nhắn gửi mã code xác nhận vào số điện thoại của bạn.

Mặc dù vậy, lỗi này chỉ xảy ra phổ biến ở nhà mạng Viettel bởi hiện nay trên Internet đã có khá nhiều câu hỏi về mạng Viettel không nhận được mã code từ Facebook và bản thân mình đang sử dụng mạng Viettel cũng gặp lỗi tương tự.

Nguyên nhân: Có thể nhà mạng Viettel đã kiểm soát tin nhắn từ các tổng đài nước ngoài và không biết vì một số nguyên nhân nào đó mà họ đã chặn tin nhắn gửi mã code xác nhận của facebook về các số điện thoại và thay vào đó họ kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của Viettel. Còn với các nhà mạng khác có thể là do sự cố tức thời.

Cách nhận mã code xác nhận Facebook về điện thoại

1. Soạn tin nhắn và gửi về tổng đài 9223

Đây là giải pháp mà mình thấy nhanh chóng và hiệu quả bởi sau khi facebook đã thông báo gửi mã xác nhận nhưng vẫn không xuất hiện thì chỉ cần soạn cú pháp:

F1 gửi 9223

Khi đó mã code lập tức sẽ gửi ngay vào ứng dụng tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tốn khoản chi phí là 1000Đ cho mỗi tin nhắn đó. Số tiền cũng không quá lớn nếu bạn không ngại thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Lưu ý: Đối với những bạn đã sử dụng cú pháp trên để nhận mã code thì các bạn cần hủy ngay dịch vụ vừa đăng ký để tránh các tin nhắn Spam từ tổng đài này bằng cú pháp:

HUY gửi 9223

Ưu điểm: Nhanh chóng nhận được mã code xác nhận mà không cần phải thao tác gì thêm.

Đối với SĐT thuộc các nhà mạng khác

MobiFone: 32665 Gmobile: 32665 Vietnamobile: 32665 Viettel: 5008

Nguyên nhân và cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về email

Nếu bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, thì khi Facebook sẽ gửi liên kết xác nhận vào email đó. Khi bạn không nhận được mã xác minh qua mail bạn hãy thực hiện những biện pháp sau:

Hãy kiểm tra thư mục thư rác. Nếu bạn đang dùng Gmail, hãy kiểm tra email Xã hội.

Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng email. Nếu nhập sai email, bạn có thể thay đổi và gửi lại email.

Bạn có thể thử tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động thay vì email.

Lời kết

Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Gmail, Yahoo,…

Quên mật khẩu và bấm gửi mã xác nhận thì Facebook lại không gửi mã xác nhận về số điện thoại, gmail hay yahoo,.. . Các bạn có inbox qua facebook của mình và hỏi rất nhiều, chính vì thế hôm nay mình làm để giải đáp cho anh em nào đang bị lỗi như thế này mà không biết khắc phục luôn.

Hình Minh Họa

Dành Cho Điện Thoại

Bước 1: Soạn FB gửi 5008

Bước 2: Soạn DK1 gửi 5008

Bước 3: Soạn Y1 gửi 5008 

Rồi lấy lại mã như bình thường

Lưu Ý : Bên trên chỉ là cách dành cho mạng viettel, còn nếu bạn nằm ở mạng khác thì làm như trên, chỉ việc thay 5008 thành các con số sau rồi gửi.

MobiFone: 32665

Gmobile: 32665 (FBOOK)

Vietnamobile: 32665

Viettel: 5008

Dành Cho Gmail, Yahoo,…

Đầu tiên vào link : https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641

Chọn dòng số 4

Điền email yahoo đó vào

Rồi tên facebook của bạn vào đó

Ngày tháng năm sinh (điền bừa nếu không nhớ)

Tích vào Tôi Đồng Ý

Rồi bấm gửi

5-10 phút sau vào check mail (kiểm tra mail) rồi rep lại là: 

Tôi muốn khôi phục địa chỉ email này cho tài khoản facebook của tôi

Rồi vào phần quên mật khẩu của facebook là có mã gửi về nha.

Lời Kết

Chào các bạn, gần đây thì có một số bạn bị trường hợp là quên mật khẩu nhưng khi vàovà bấm gửi mã xác nhận thì Facebook lại không gửi mã xác nhận về số điện thoại, gmail hay yahoo,.. . Các bạn có inbox qua facebook của mình và hỏi rất nhiều, chính vì thế hôm nay mình làm để giải đáp cho anh em nào đang bị lỗi như thế này mà không biết khắc phục luôn.

Cách Gửi Video Qua Email Bằng Điện Thoại Iphone Và Android

Cách gửi video qua điện thoại là hình thức nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gửi video qua email trên điện thoại. Trong bài viết hôm nay, Bizfly sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể gửi video qua email bằng điện thoại dễ dàng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách gửi video qua Email trên điện thoại Android, Iphone

Bước 1: Search tìm phiên bản mới nhất về cách gửi email qua điện thoại. Hầu hết thiết bị nào cũng dễ dàng tải Gmail cho Android, iPhone.

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng email qua điện thoại. Bạn khởi động lại ứng dụng rồi tiến hành tìm cách gửi email qua điện thoại bằng iphone và android.

Bước 3: Lần lượt bước tiếp theo chúng ta đăng nhập tài khoản vào ứng dụng vừa tải về. Cách đăng nhập giống như màn hình phía dưới. sau đó ấn vào mục thêm địa chỉ email của mình và thực hiện bước đăng nhập email/ tài khoản của mình. Thao tác này bạn phải nhớ chọn đúng email mà mình muốn đăng nhập.

Bizfly Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tối ưu

 

Tiếp đến gửi video qua email marketing thông quan điện thoại, chúng ta sẽ ấn biểu tượng có phần đính kèm ở góc màn hình. Chú ý phải lựa chọn đúng tệp cần gửi. Bước này dễ nhầm vì trên điện thoại màn hình  nhỏ, hiển thị sẽ khó nhìn hơn trên máy tính hay laptop nên bạn phải lưu tệp video với tên rõ ràng.

Để lựa chọn được tệp video chương trình phải truy vấn vào thiết bị quản lý bộ nhớ. Tại đây, chúng ta sẽ ấn vào mục chọn lựa video và gửi qua email trên điện thoại dễ dàng.

Bước 5:  Khi ấn vào video và gửi ngay trên hệ thống sẽ xuất hiện hình ảnh tải tệp đính kèm video mà bạn muốn chọn.

Bạn đọc hãy tìm hiểu thêm: Top 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020

 Ngay lúc này chúng ta sẽ thấy xuất hiện đoạn video và nội dung email. Và cuối cùng chúng ta sẽ ẩn mục chọn gửi và hoàn tất việc gửi video qua điện thoại là iphone / android.

Tóm lại, chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn có thể dễ dàng thực hiện việc gửi video qua email trên điện thoại android hay iphone. Thông qua công cụ ứng dụng Gmail, một công cụ đang được sử dụng phổ biến và nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài gửi video qua điện thoại thì còn có thể sử dụng nhiều qua các thiết bị smartphone, laptop hay pc. Bài viết chia sẻ cách gửi video qua email trên thiết bị điện thoại, hi vọng giúp ích cho quý bạn đọc. Nếu thấy thông tin hữu ích, hay chia sẻ!

Cài Đặt Viber Trên Máy Tính Không Cần Xác Nhận Tài Khoản Điện Thoại

Viber vừa phát hành phiên bản 3.0.0 với nhiều tính năng tiên tiến (như cho phép gửi tin nhắn video, thiết kế mới, …) và Viber cũng tung ra cho máy tính để bàn trên hệ điều hành Windows và Mac OS. Có nghĩa là bây giờ bạn có thể văn bản và nhận tin nhắn trên cả hai điện thoại thông minh / máy tính bảng và máy tính để bàn máy tính của bạn. Nhưng nếu bạn không có một tài khoản Viber đó xác nhận (hoạt động) trên điện thoại thông minh / máy tính bảng, bạn có thể không sử dụng Viber trên máy tính để bàn của bạn. Nó thực sự là một may mắn cho những người không sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng BlueStacks chỉ vì BlueStacks là một máy ảo đơn giản và mạnh mẽ Android nhưng không có nhu cầu để cấu hình phần mềm.

Cài đặt Viber trên BlueStacks Một khi bạn đã cài đặt BlueStacks, trên màn hình chính của BlueStacks, bấm vào Tìm kiếm nút và gõ “Viber” vào ô tìm kiếm và nhấn vào kết quả đầu tiên (tên Viber: miễn phí cuộc gọi và tin nhắn ).

Tại bước này, bạn sẽ phải đăng nhập của bạn Google tài khoản. Bấm vào Cài đặt nút trên Google Play để cài đặt Viber.

au khi cài đặt Viber trên BlueStacks, bạn sẽ phải kích hoạt với một số điện thoại hợp lệ. Nếu Viber yêu cầu truy cập vào sổ địa chỉ của bạn và đồng bộ danh sách liên lạc của bạn, nhấp OK

Viber máy tính để bàn hiện đang hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Mac OS. Tải Viber máy tính để bàn ở đây .

Sau khi cài đặt Viber máy tính để bàn, màn hình Viber cho bạn: “Bạn có Viber trên điện thoại di động của bạn” , bấm vào Yes

Sử dụng Viber Desktop

Sau đó nhập số điện thoại của bạn như ID Viber của bạn. Bây giờ, chuyển sang BlueStacks , bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Viber thông báo cho bạn các mã kích hoạt cho Viber máy tính để bàn. Như thế này:

Nhập mã vào Viber máy tính để bàn và nhấn Enter Viber

Sau đó:

Cập nhật thông tin chi tiết về Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update) trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!