Xu Hướng 3/2023 # Yêu Người Không Yêu Mình Cảm Giác Thật Là Đau Đớn Và Tủi Thân # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Yêu Người Không Yêu Mình Cảm Giác Thật Là Đau Đớn Và Tủi Thân # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Yêu Người Không Yêu Mình Cảm Giác Thật Là Đau Đớn Và Tủi Thân được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi chúng ta yêu một người không yêu mình

Bạn quan tâm, chăm sóc người ta 10, chỉ mong người ta quan tâm, chăm sóc mình 1; nhưng rồi 1/10 sự quan tâm đó bạn cũng không nhận được. Chẳng phải họ là người không biết quan tâm người khác, chỉ là bạn không phải đối tượng họ dành tình cảm, nên dù bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cơ hội người ta yêu thương lại bạn sẽ rất khó xảy ra.

Chia sẻ của An Nam

“Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình” là câu hỏi nhiều người đặt ra, nhưng chưa ai có câu trả lời thật chính xác. Người chọn người yêu mình cũng nhiều, người đến với người mình yêu cũng nhiều, nhưng rốt cuộc cũng chẳng ai dám khẳng định lựa chọn nào là đúng đắn. Tốt nhất vẫn là cả hai phải có tình cảm với nhau; nhưng đôi khi vẫn không có hạnh phúc trọn vẹn. Bởi cuộc sống thay đổi, con người cũng thay đổi, nên còn tùy vào duyên phận nữa. Nhưng ít ra hai người yêu nhau, đến được với nhau vẫn có khả năng có hạnh phúc cao hơn. Vậy yêu một người không yêu mình thì sẽ như thế nào?

1. Mòn mỏi chờ đợi

Chờ đợi được người ta để ý, bạn làm tất cả mọi việc mà trước kia bạn nghĩ bạn sẽ không bao giờ làm. Việc làm đó có thể là điên rồ, là khờ dại, là ngu ngốc…nhưng bạn tình nguyện làm tất cả chỉ vì bạn yêu họ, mong họ hiểu được tấm lòng chân thành của bạn.

Bạn quan tâm, chăm sóc người ta 10, chỉ mong người ta quan tâm, chăm sóc mình 1; nhưng rồi 1/10 sự quan tâm đó bạn cũng không nhận được. Chẳng phải họ là người không biết quan tâm người khác, chỉ là bạn không phải đối tượng họ dành tình cảm, nên dù bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cơ hội người ta yêu thương lại bạn sẽ rất khó xảy ra.

2. Thất vọng

Yêu 1 người, ta muốn hy sinh và sẵn sàng hy sinh cho người đó. Nhưng càng hy sinh bao nhiêu, ta lại càng thất vọng bấy nhiêu. Bởi nếu người ta không yêu mình thì cảm xúc của mình ra sao người ta đâu có để ý, đâu cần quan tâm. Dẫu biết rằng hy sinh cho người khác là do mình tự nguyện, là hy sinh vô điều kiện đấy, nhưng ai chẳng muốn được người kia biết đến sự hy sinh của mình, để mình biết rằng điều mình làm là không vô nghĩa.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Mất niềm tin vào tình yêu

Những người yêu đơn phương thường là những người chân thành và dành trọn tình cảm cho đối phương; nhưng tình cảm đó lại không được đáp trả. Vết thương đó cứ mãi tồn tại trong họ như một kỉ niệm khó phai. Để rồi sau này, họ rất khó để đến với một người mới. Có thể là do họ thận trọng hơn, cũng có thể là họ không tin vào tình yêu đích thực nữa. Bởi họ đã từng yêu chân thành như vậy, dành trọn cả trái tim cho họ như vậy mà còn không có được hạnh phúc; thì liệu hạnh phúc có thật sự tồn tại hay không? Cứ như vậy, họ mất niềm tin và bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc đích thực của mình.

4. Tự trách bản thân

Họ yêu cho dù không được đáp trả thì họ vẫn yêu một cách cuồng nhiệt. Đến một lúc nào đó, họ biết là mình không nên theo đuổi nó, bởi sẽ chẳng có kết quả gì. Lý trí là vậy nhưng con tim chẳng thể làm được, đầu vẫn nghĩ, tim vẫn đau. Thế rồi họ tự trách bản thân mình sao ngu ngốc, sao cứ mãi chạy về con đường không có đích đến

5. Bỏ lỡ cơ hội

Trong tình yêu, không phải lúc nào cũng trọn vẹn, mình yêu người ta và cũng được người ta yêu lại. Quan trọng là bên cạnh tình cảm sự lý trí là yếu tố giúp bạn giữ ngọn lửa hạnh phúc. Hãy mạnh mẽ, can đảm lên một chút, để không quá đau khổ, sa lầy vào cạm bẫy của tình yêu. Đừng vì một người không xứng đáng mà bỏ lỡ cơ hội với những người có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho mình.

Tình yêu không có lỗi, con tim cũng không có lỗi, bạn và người kia đều không có lỗi. Tuy nhiên, bạn phải biết điểm dừng, hãy để lý trí cho mình 1 điểm dừng đúng lúc. Bởi, cố chấp yêu người không yêu mình là khiến cho bạn đau khổ và thiệt thòi nhất

Cập nhật : bởi

Ghét Bỏ Chính Mình Luôn Là Cảm Giác Tệ Hại Nhất: Làm Sao Để Người Trẻ Biết Yêu Thương Bản Thân Mình Hơn?

Để biết yêu bản thân mình đúng cách là một điều rất khó khăn. Điều khiển cảm xúc và hành động theo khuynh hướng tích cực sẽ khiến bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có một chàng trai, anh ấy đã làm rất nhiều điều tồi tệ trong suốt cả quãng đời của mình, những điều mà bất cứ ai cũng không thể tha thứ được.

Anh ấy không có gia đình hay bạn bè, vậy nên anh ấy đã quyết định rằng tự tử là câu trả lời cuối cùng cho cuộc đời mình.

Và anh ta đã nhảy cầu với mong ước chấm dứt cuộc đời khổ sở của mình.

Tuy nhiên thì anh ta không chết, và một người nào đó đã vô tình bắt gặp sự việc, và đưa anh ta đến bệnh viện chữa trị.

Chàng trai thức dậy sau một tuần hôn mê bất tỉnh nhân sự tại bệnh viện.

Anh ấy không còn có chút hồi ức nào về việc anh ta đã làm, hay anh ta là ai hoặc bằng cách nào mà mình đã được đưa đến bệnh viện. Người đã cứu anh quyết định giữ kín điều này với mong muốn anh ta sẽ không nhớ ra và thử làm điều tương tự một lần nữa.

Và điều kì lạ đã xảy ra, khi không có chút kí ức nào, chàng trai ấy thực sự trở nên dễ cảm thông hơn. Anh ấy đã mở lòng với mọi người bởi giờ đây quá khứ đã không còn hiện hữu và chiếm lấy ý nghĩ của anh ấy.

Chàng trai đó đã có rất nhiều bạn mới và tiếp tục sống cuộc đời vui vẻ.

Bạn có tin vào câu chuyện trên không?

Điều mà tôi muốn nói khi kể câu chuyện này chính là, tôi nghĩ thứ mà ngăn không cho mọi người biết yêu bản thân là sự đánh giá họ đang tự đưa ra cho chính mình.

Chắc chắn không chỉ một lần, chúng ta ước giá như có thể quên đi quá khứ, và chỉ tập trung duy nhất vào những thứ chúng ta có thể làm ở hiện tại.

Để biết yêu bản thân mình đúng cách là một điều rất khó khăn. Điều khiển cảm xúc và hành động theo khuynh hướng tích cực sẽ khiến bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy gạch đầu dòng tất cả những gì bạn nghĩ về việc thế nào là yêu một người và BẮT chính mình phải thực hiện. Đây chính là công thức ‘fake it until you make it’ – biến giả thành thật. Thể hiện tình yêu bằng cách nói những điều tốt đẹp về bản thân, luôn tự khẳng định mình và luôn mỉm cười. Điều này sẽ khiến bạn nhận ra, làm những điều tốt đẹp bù lại cho những sai lầm bạn mắc phải, thì bạn có thể tha thứ cho bản thân. Chính xác, tha thứ cho bản thân chính là chìa khoá mấu chốt để yêu thương bản thân mình.

Để có thể có được sự tha thứ lại là một quá trình dài. Từ ví dụ về người đàn ông bị mất trí nhớ mà tôi đã kể bên trên, bạn có thể thấy rằng việc quên đi quá khứ là điều tất yếu để bắt đầu xây dựng nên cuộc sống mới. Hãy biết buông bỏ món nợ khốn khổ từ những sự việc trong quá khứ, xoá sạch những điều đó sẽ khiến bạn dễ dành được tình yêu dành cho bản thân.

Tuy nhiên chúng ta không thể cứ thế mà quên đi được, vậy nên, hãy học một kĩ năng chính là ngưng chỉ trích.

Đừng đánh giá quá khứ, hãy chấp nhận nó, một cách công bằng và biết học hỏi từ điều ấy, cũng đừng đắm chìm vào nó. Hãy giả như bạn đang là một người với máy dò kim loại đang đi dạo trên bãi biển để biết được đâu là phế liệu.

Đây là một phương pháp suy ngẫm, hãy để những dòng suy nghĩ ấy trôi qua, đừng cố kháng cự lại nó.

‘Tôi ghét bản thân mình’ – Đó là câu nói mà bất giác chúng ta thường nhắc đến khi không thể kiềm chế. Đừng cố tìm ra căn nguyên hay chống lại nó, bởi sớm muộn gì thì nó cũng tan đi thôi. Một khi chúng ta đã biết cách để xử lí những cuộc đối thoại nội tâm, học cách ngưng đánh giá, thì đây sẽ là điều ta làm để chôn sâu quá khứ và sống cho hiện tại. Hãy thật lòng và toàn tâm toàn ý tập trung vào những điều dành cho bản thân, chuyển từ trạng thái cảm thấy mình ‘vô dụng’ sang ‘vô giá’ và bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

‘Vô dụng’ và ‘Vô giá’ nếu như nhìn từ bên ngoài có thể trông không khác nhau là mấy. Nhưng tích tiểu thành đại, những việc đơn giản hoá ra lại giúp cải thiện đáng kể, như là có mặt ở nhiều nơi hơn chẳng hạn.

Hãy đến phòng gym. Đi tham dự sinh nhật bạn của mình dù họ có ở xa như thế nào đi chăng nữa. Về thăm lại gia đình. Trở nên bận rộn.

Trở thành bản thể tuyệt vời nhất của bản thân. Bạn càng giá trị bao nhiêu, bạn càng đem lại nhiều giá trị quý báu cho người khác bấy nhiêu. Đừng cố quá để thành quá cố, hãy biết rằng đó là vì bản thân bạn và cho cả những người bạn yêu thương. Chỉ khi bạn yêu tâm hồn mình, bạn mới khám phá ra được nó đẹp đẽ như thế nào.

Mặc dù có thể sau khi những cát bụi lắng xuống, những gì còn lại sẽ là một phiên bản khác biệt với những gì bạn tưởng tượng, nhưng đừng bao giờ thôi nỗ lực tạo ra niềm vui. Tất cả những điều trên có thể chưa tạo ra cái gọi là ‘tự biết yêu thương bản thân’ nhưng, đến cuối ngày, bạn sẽ được yêu quý. Và cho dù chính bạn có cảm thấy như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ tiếp tục sống có trách nhiệm với chính mình.

Như một người nông dân yêu con trâu cái cày vì đó là những thứ giúp họ nuôi sống gia đình mình, bạn trở thành một cỗ máy giúp đỡ tất cả những người bạn có thể gặp, và rồi một ngày bạn sẽ yêu thương chiếc máy này.

Theo Bùi Thảo/Tổ quốc Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Linkhttp://ttvn.vn/kinh-doanh/ghet-bo-chinh-minh-luon-la-cam-giac-te-hai-nhat-lam-sao-de-nguoi-tre-biet-yeu-thuong-ban-than-minh-hon-520192128435656.htm

Điều Đúng Đắn Nhất Để Làm Cho Người Mình Yêu Là Rời Xa Họ, Dù Cho Có Đau Đớn Thế Nào

Tình yêu vốn dĩ rất đẹp, nhưng sẽ còn đẹp hơn nếu chọn đúng người đi cùng mình khoảng thời gian sau này nữa thì đó mới là đích đến quan trọng nhất. Bạn có thể yêu sai người ở một thời điểm nào đó, nhưng bạn nhất định phải chọn đúng người để ở bên nhau trọn đời.

Khi tôi chia tay người yêu đầu tiên, người mà tôi yêu rất nhiều thì mọi thứ dường như sụp đổ và vỡ vụn đến không thể nào đứng dậy nổi. Tôi ngồi cạnh cha mình, vừa khóc vừa kể cho ông nghe những lí do vì sao chúng tôi không thể bên nhau được nữa. Chúng tôi đã từng là một cặp vô cùng tuyệt vời cho đến những ngày cuối cùng của lớp đại học, tôi nhận ra chúng tôi không có cùng một hướng đi trong cuộc đời này.

Chúng tôi quá khác nhau từ những mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống cho đến những dự tính tương lai, và tất cả những thứ bất đồng khác nữa. Chúng làm tôi mệt mỏi, nhưng tôi vẫn không biết được liệu mình phải làm thế nào trong trường hợp đó, khi nào thì mình sẵn sàng rời bỏ ai đó? Liệu mình có thể?

Lúc đó, bố đã để cho tôi khóc thỏa thích, sau đó, ông chỉ nhẹ nhàng nói với tôi rằng: “Con biết đấy, đôi khi, chỉ có tình yêu thôi thì sẽ không đủ”.

Thời điểm nghe được điều này, tôi vẫn không hiểu thật sự nó là thế nào cho đến những vấp ngã và thật nhiều mối tình sau đó nữa, tôi mới tin rằng, bố đã đúng.

Và trong vài trường hợp, điều đúng đắn nhất để làm cho người mình yêu chính là rời xa họ, dù cho việc đó có gây đau đớn bao nhiêu. Bởi vì thật sự “chỉ có tình yêu thôi là chưa đủ”.

1. Hai người có quan điểm khác nhau về tương lai

Bạn là một người ưa phiêu lưu, thích khám phá thế giới và sẵn sàng từ bỏ một cuộc sống ổn định để được “thỏa chí” ngao du của mình trong khi người ấy lại mong muốn trở thành cha mẹ trong vài năm tới thì chắc chắn bạn nên nghĩ lại về tương lai của cả hai. Một khi bạn cố gắng bỏ qua điều này, cố gắng gượng ép để đi tiếp bên nhau thì dù cho sau này có là những đứa trẻ cũng không thể hóa giải sự khác biệt đó của hai bạn. Bởi lẽ, ông bà ta vẫn luôn nói: Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Chắc chắn không ai có thể thay đổi được mong ước trong sâu thẳm của một người, dù cho đó là người mình yêu và yêu mình nhiều đến mức nào.

2. Cả hai đều không có được những kỹ năng cần thiết trong chuyện ấy

Tôi đã từng yêu một người rất nhiều đến mức mỗi lần nhắc đến tên người ấy thì lồng ngực cũng có thể đập một cách thổn thức liên hồi. Nhưng thật sự có một vấn đề vô cùng lớn đó chính là đời sống chuyện chăn gối của chúng tôi thật sự khủng khiếp. Nhưng vì tình yêu to lớn ấy, tôi đã cố gắng lờ đi và cho rằng mọi thứ sẽ ổn.

Tuy nhiên, sự thật thì không phải thế. Tình dục là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ lâu bền. Tôi không nói rằng chúng ta phải đòi hỏi nó tuyệt vời mọi lúc, những bạn và đối tác của mình ít nhất phải có “những phản ứng hóa học” một cách tự nhiên nhất khi bên nhau. Bạn có dám khẳng định rằng, bạn chỉ cần một tình yêu “thuần túy” là đủ?

Nếu như người đó ở bên cạnh bạn thiếu đi như những ham muốn cần thiết, những sự “cố gắng” cần thiết, những ý thức “cần thay đổi để tốt hơn” thì bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

3. Bạn hi sinh nhiều thứ cho người đó

Tình yêu cũng là một trong các dạng quan hệ giữa người với người trong cuộc đời này. Nếu như chỉ có một bên trao đi nhiều hơn bên còn lại, dù cho đó có là về phương diện tài chính, những cảm xúc, niềm tin, tinh thần hoặc đến những việc nhỏ nhặt nhất như việc nhà mà không hề nhận được sự cảm thông, chia sẻ thì chắc chắn tình yêu cuối cùng cũng không thể giữ lại được.

Bạn không thể dành toàn bộ phần đời còn lại của mình để làm hết phần việc vốn thuộc về một ai đó dù cho bạn có yêu người đó đến mức nào. Chắc chắn không.

Bạn chọn một mối quan hệ để trở thành một người bạn đời, chứ không phải trở thành người mẹ thứ 2 của ai cả.

4. Bạn không thể sống thiếu người đó

Đã thời kỳ nào rồi mà còn có tư tưởng này nhỉ?

Tất nhiên, khi yêu một ai đó, bạn muốn người ấy xuất hiện trong hầu hết mọi phương diện quan trọng của cuộc đời mình. Nhưng thật sự thì, có một ranh giới giữa từ “muốn” và “cần”. Luôn phải tỉnh táo để phân định tầm quan trọng của việc phân định ranh giới này. Và nếu như bạn chợt nhận ra, bản thân mình luôn “dính” với người ấy trong mọi thứ, bạn thậm chí không muốn đi đâu một mình hay tự bản thân quyết định điều gì mà không có ý kiến của người đó thì đã đến lúc bạn xem lại chính mình có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

5. Không ai trong 2 bạn muốn thỏa hiệp

Tình yêu chính là mối quan hệ mà ở đó, ta chấp nhận chỉ nhận lại một nửa những gì mình mong muốn, nửa còn lại thuộc về người ta yêu.

Tình yêu chính là lúc mà khi ăn một chiếc bánh pizza bạn chấp nhận một nửa sẽ có nấm, một nửa còn lại bỏ ớt chuông, dù bạn thích nó có 100% nấm hơn, nhưng bạn biết rằng khi người yêu bạn có một nửa phần bánh với ớt chuông sẽ vui đến mức nào thì bạn lại chấp nhận. Bạn chấp nhận một cách tự nguyện và vui vẻ. Bạn hạnh phúc vì người ấy hạnh phúc.

Ngược lại cũng vậy, nếu bạn tin rằng bạn cũng nhận được sự thỏa hiệp tương tự từ người yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ bền vững.

Tuy nhiên, nếu có lúc nào đó, bạn cảm nhận được mình đang thỏa hiệp nhiều hơn, thì đó là lúc bạn nên nhìn lại mọi thứ xem có xứng đáng để bạn tiếp tục như thế không?

6. Bạn cảm thấy mình cứ lẩn quẩn mãi

Không nói về chuyện tương lai, chỉ nói về bạn của hiện tại.

Bạn của hiện tại cứ lẩn quẩn quanh những thứ bình thường, đều đặn không có sự thay đổi hay chuyển biến nào. Không lên, không xuống, và cả người đó cũng vậy. Và sẽ có những lúc bạn thấy mình cứ vẫy vùng trong một đầm lầy trì trệ. Bạn muốn thay đổi, bạn muốn tiến lên nhưng bạn chẳng có cách nào cả.

Và khi bạn nhìn qua người mình yêu, bạn cũng thấy giống như một bản sao của mình, cũng đang vẫy vùng trong một đầm lầy trì trệ như thế.

Thời khắc bạn nhận ra điều này, cũng chính là lúc bạn nên nhìn lại mình có nên tiếp tục mối quan hệ này không.

Tình yêu vốn dĩ rất đẹp, nhưng sẽ còn đẹp hơn nếu chọn đúng người đi cùng mình khoảng thời gian sau này nữa thì đó mới là đích đến quan trọng nhất. Bạn có thể yêu sai người ở một thời điểm nào đó, nhưng bạn nhất định phải chọn đúng người để ở bên nhau trọn đời.

(Nguồn: bustle) Nguyên / Theo Trí Thức Trẻ

Đừng Yêu Người Không Yêu Mình

ilike.com.vn – Không ít người cho rằng chỉ cần yêu thật lòng thì kiểu gì cũng đến một ngày người đó nhận ra và yêu lại mình. Chuyện đó sẽ không xảy ra vì tình cảm là thứ không gượng ép.

Đúng là lựa chọn sẽ do mỗi người, mọi kết quả cuối cùng chỉ có bản thân phải chịu đựng. Nhưng chẳng ai muốn chọn những việc mà mang lại tổn thương. Trên đời chắc chỉ có duy nhất tình yêu khiến con người mù quáng đến mức chấp nhận mọi nỗi đau.

Dù biết yêu người không yêu mình sẽ chẳng có tương lai gì, nhưng nhiều cô gái vẫn tin rằng mình đang làm đúng. Họ đúng với trái tim, nhưng vậy là bất công với bản thân. Đừng mãi chìm trong giấc mơ mê muội yêu một người không yêu mình.

Cảm giác cô đơn bao trùm

Khi yêu một người không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc bạn chọn cô đơn. Nỗi cô đơn khiến trái tim người ta phải đau đớn tận cùng. Chẳng phải cô đơn buồn chán vì không có ai yêu. Mà cô đơn này là do mình tự tạo ra và tự đa đoan.

Yêu mà không được đáp lại, tức là bạn chỉ sống trong thế giới tình yêu của riêng mình. Thứ tình cảm chỉ đến từ một phía mà không cần đền đáp, những cô gái đó quả thật khiến người khác ngưỡng mộ mà có chút thương cảm.

Trong tim luôn có hình bóng của người đó, nhưng không được phép nói yêu, không được phép lại gần, những cái nắm tay trở nên xa xỉ, những cái ôm cũng chẳng bao giờ có được. Giữa phố đông người vẫn chỉ có mình lạc lõng.

Chẳng có tương lai

Bạn nghĩ rằng chỉ cần yêu người là đủ, người có yêu ta hay không cũng chẳng quan trọng nữa. Nhất định sẽ có lúc người hiểu ra thứ tình cảm chân thành này. Nhưng bạn nhầm rồi, bạn đang sai hoàn toàn. Có thấy nhà đầu tư nào, đầu tư vào những dự án không có chút hi vọng?

Hiện tại người đó đã không yêu bạn thì bạn nghĩ tương lai có thể sao? Đúng là tương lai chẳng ai nói trước được điều gì, nhưng người ta có thể đôi ba phần đoán định được khi nhìn vào hiện tại. Đừng ôm vào lòng những thứ không có tương lai.

Nỗi đau triền miên

Nghĩa là chỉ có thể đứng từ xa nhìn người đó hạnh phúc với cô gái khác. Còn nếu họ không có ai thì mình cũng chẳng còn cơ hội đến gần. Nếu bạn đủ tự tin để hàng đêm chỉ lặng lẽ nhìn một cái chấm xanh bé tí sáng rồi tắt. Nếu bạn đủ tự tin nhìn người đó yêu những cô gái khác, thì hãy chấp nhận rằng người đau khổ sẽ chỉ có bạn.

Chẳng bao giờ được đáp lại tình cảm

Bạn mong đợi gì ở chuyện tình yêu này? Chắc chắn là chờ đến ngày được đáp lại tình cảm đúng không? Điều đó chẳng bao giờ xảy ra đâu, vì nếu đã không yêu thì sẽ là không yêu, tình cảm đâu có thể gượng ép được.

Nếu người đó đã có tình cảm thì sẽ không để bạn phải mất công chờ đợi như vậy. Đừng nghĩ đơn giản chỉ cần yêu là đủ, vì tình yêu là từ hai phía không phải chỉ có một người nói yêu thì người kia sẽ có tình cảm lại.

Tự đánh mất cơ hội của bản thân

Ép buộc trái tim mãi gắn bó với ai đó, hay mặc định rằng chỉ có thể yêu người đấy là điều dại dột nhất bạn đang làm. Bạn lạnh lùng, thờ ơ với những người xung quanh, không cho ai có cơ hội đến gần mình, chỉ vì một người không yêu bạn. Như vậy, là bất công với cả người cả mình.

Thay vì theo đuổi thứ không thuộc về mình, tại sao không mở lòng ra đón nhận những người mới. Bạn hoàn toàn có quyền xứng đáng được nhận điều tốt đẹp hơn, thay vì đau khổ cho người không yêu mình như vậy.

Những cô gái vẫn còn cô đơn, đừng tự khiến bản thân trở nên tịch mịch, đau buồn. Hãy suy nghĩ về những tình yêu có tương lai, về những yêu thương mình trao đi và sẽ được nhận lại.

  Người ấy yêu bạn hay không thể hiện qua 4 dấu hiệu đặc biệt này!

Mật Mã Trái Tim – 4 năm trước

Ilike.com.vn – Thanh xuân là thời gian đẹp nhất của đời người, hẹn hò là khoảnh khắc đẹp nhất của mối tình. Nếu chàng trai bên bạn có đủ những dấu hiệu này, đừng từ bỏ tình yêu của hai người. Rất có thể, sau anh ấy sẽ chẳng còn ai từng yêu thương bạn nhiều đến thế.

Cập nhật thông tin chi tiết về Yêu Người Không Yêu Mình Cảm Giác Thật Là Đau Đớn Và Tủi Thân trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!